s
ยังไม่ทันเริ่ม ก็จบซะแล้วค่ะ
11/25/2016 9:35:58 AM
ขอเล่าย่อ ๆ นะคะ ปกติการคุยที่ผ่านมากับหนุ่มฝรั่งเศสก็คุยเรื่องธรรมดาทั่วไป   คุยมาประมาณ 3 เดือนแล้วค่ะ เค้าจะเป็นคนโรแมนติก  พูดคำว่า I miss you  บ่อย ๆ ก็ ok พอฟังได้  เค้าอยากพูดก็ปล่อยให้เค้าพูด ถามว่าเชื่อมั้ย ไม่ได้เชื่อ 100 % ค่ะ ไม่เคยมโน แหมคนเราไม่เคยเจอกันอะไรจะรักจะคิดถึงกันขนาดนั้นคะ คำว่า I love you  นี่  เราก็จะบอกเค้าว่ายังไม่ทันได้เจอกันอย่าใช้คำนี้เลย  เจอกันอาจจะไม่ชอบก็ได้ เค้าก็บอกว่าเค้าแค่อยากจะบอกความรู้สึกของเค้าที่มีต่อเรา

แต่หลัง ๆ มานี่ หลังจากที่บอกว่า ไม่รู้กำหนดที่แน่นอนว่าจะมาหาเราได้เมื่อไหร่ เพราะ กพ.มาไม่ได้  (บอสไม่ให้หยุด)  เมษาก็ไม่แน่ใจ (บอสให้สัญญาไม่ได้)   ก็เลยไม่มีกำหนดว่าจะมาเมื่อไหร่ค่ะ ต้องบอกก่อนนะคะว่าเราไม่เคยเรียกร้องให้เค้ามาหาเรานะคะ เค้าเป็นคนพูดเองตั้งแต่แรกค่ะ แค่ถามว่า กพ. มาได้หรือไม่ เราจะได้วางแผน พอบอกว่ามาไม่ได้ อาจจะเป็น เมษา หรืออาจจะไม่มีกำหนดด้วยซ้ำ   เราก็ตกลงที่จะรอ แต่ระหว่างนี้เรียมก็สมัครเวบเดทเพื่อจะได้คุยกับคนอื่นไว้ด้วย  (หยุดเข้าเวบนานแล้วคะเพราะเค้าขี้หึงขอร้องไม่ให้เราเข้าอีก) ที่ตัดสินใจสมัครใหม่ เพื่อจะได้ไม่เสียเวลา  ถึงยังไงเขาก็ไม่แน่ใจว่าจะมาได้เมื่อไหร่กันแน่ เราก็บอก ok  เราจะรอจนกว่าเราจะได้เจอกัน  เค้าก็ ok  และก็คุยกันทุกวันเหมือนเดิม เพียงแต่ช่วงนี้เค้ายุ่ง ๆ เลยไม่ได้คุยมากค่ะ  เค้าเคยหลุดพูดคำว่า I want make love with you  คือ เราไม่ชอบที่ใครมาคุยแบบนี้กับเราค่ะเหมือนว่าหวังแค่เซ็กส์เท่านั้น  (ในความคิดของเรา)  เราก็บอกไปว่า เราไม่ชอบเพราะอะไรก็บอกไป เค้าก็ ok อีก นาน ๆ ถึงจะหลุด  เวลารู้สึกอะไรก็จะพิมพ์มาว่า i want............... แล้วเราก็คุยเรื่องอื่นค่ะ เราเข้าใจว่าเค้าคือผู้ชาย เค้าก็บอกว่าเค้าต้องการ  และเค้าก็ให้เกียรติเรา (ไม่รู้แบบไหน) อยากให้เราเป็น wife เพราะที่เค้าเข้าไปในเวบเดทเค้าหาคนรักเพื่อที่จะมีครอบครัวด้วยกัน ไม่ใช่แค่เซ็กส์  และต้องการเรามาก เราไม่ได้เชื่อทั้งหมดค่ะ  ทุกอย่างต้องพิสูจน์  ต้องใช้เวลา

แต่ระยะหลัง ๆ เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา เค้าบอกกว่า  เค้าอยากคุยเรื่องเซ็กส์กับเราค่ะ เค้าบอก  i need   เป็นนัยว่า เค้ามีความรู้สึกบางอย่างอยากจะบอก  แต่เค้าพูดไม่ได้  เพราะเราไม่ชอบ จนเมื่อคืนนี้ หลุดพูดออกมาอีกว่า
i  want  make love with you  Im not for only sex i want family with you  but i need sex  i want to talk with you about sex  เราบอกไปว่า ฉันขอโทษฉันไม่คุยเรื่องนี้เข้าใจฉันด้วยนะ เค้าก็พูดมาว่า

better we stay friend   i don't know if i can come in  april  and you  don't want give me your confidence  better  we stay  just friend   i  don't  stop to think about  you   i would like more but....... เราก็บอกว่า ok we will be friend 

มีเสียใจนิดหน่อยนะคะ แต่ไม่เป็นไร เพราะเผื่อใจไว้อยู่แล้วค่ะ หากมันใช่หนียังไงก็ไม่พ้น แต่หากไม่ใช่ต่อให้เอาช้างมาฉุดก็รั้งไว้ไม่อยู่  เค้าไม่มีค่าพอที่เราต้องฉุดหรือยื้อไว้ แค่เสียดายเวลาเท่านั้นเองค่ะ

คืนนั้นเราเห็นเพื่อนคนเยอรมันออน skype อยู่และเค้าเข้ามาทักพอดี  เลยเล่าให้เค้าฟังค่ะ และกอปปี้ข้อความให้เค้าอ่านเลยค่ะ  เค้าเลยบอกว่า ผู้ชายที่ดีต้องไม่คุยเรื่องนี้ จนกว่าจะได้เจอกันแล้วตัดสินใจคบกัน ต้องให้เกียรติผู้หญิง และเป็นสุภาพบุรุษ ต้องรอได้  แต่ถ้าเค้ารอไม่ได้ ไอว่ายูก็หาคนใหม่ไอเชื่อว่ายูต้องเจอกับคนดี ๆ ในสักวัน  ยูเป็นคนดีนะ  ไอให้กำลังใจยูนะ เท่านั้นแหละน้ำตามันก็ไหลออกมาเองค่ะ กว่าจะนอนก็ปาไปตี 3

ถ้าเค้าเป็นแบบนี้ตั้งแต่แรกเราจะได้ไม่คุยให้เสียเวลา นี่มาพูดแบบนี้ตอนนี้

จริง ๆ มันมียาวกว่านี้อ่ะค่ะ  แต่เล่าแค่ย่อ ๆ ว่าเพียงแค่ปฏิเสธที่จะคุยเรื่องเซ็กส์ มันก็จบลง ทั้ง ๆ ที่ยังไม่ได้เริ่มต้นด้วยซ้ำ  ไม่รู้ว่าจะมีใครมองว่าเราไร้สาระหรือเปล่า แค่เรื่องนี้ เราไม่สามารถฝืนความรู้สึกเราได้จริง ๆ ค่ะ เราชอบเค้านะ แต่เราก็ไม่อยากคุยเรื่องเซ็กส์ เพราะไม่เคยมีประสบการณ์การคุยแบบนี้ เราไม่รู้ว่าที่เค้าอยากให้เราคุยด้วย คือ การคุยแบบไหน คุยถึงขนาดนั้นใครจะกล้าเจอเค้าคะ

เราอาจจะเขียนไม่เก่ง  แต่ขอบคุณทุก ๆ คนที่เข้ามาอ่านนะคะ เชื่อว่าประสบการณ์แบบนี้หลาย ๆ คนคงเคยเจอแบบนี้มาแล้ว  มาแชร์ประสบการณ์ได้นะคะ ยินดีรับฟังสำหรับคำแนะนำต่าง ๆ นะคะ
 


by : MaRiaM
ขอวีซ๋า(เยี่ยมเยียน)ครั้งต่อไปได้เมื่อไหร่คะ
ได้รับหลังไมค์เช้านี้ถึงกับเงิบ
เมื่อความเครียดมาเยือน
เกิดความกังวลใจเกี่ยวกับวีเยี่ยมค่ะ
เพลงสากลที่มันร้อง"ในวัดมีเวฟ มีเณรเน่ง" ชื่อเพลง?
แบบนี้เรียกว่า "วัวลืมตีน" มั้ยคะ
งูสวัด เริม ขยุ้มตีนหมา อย่างไหนใครเคยเป็นมาแชร์
แค่สงสัยไม่มีอะไรค่ะถือว่ามาเม้าท์มอยแล้วกันนะคะ
เมื่อตัดสินใจเดทกับคนที่ไม่เคยเปิดกล้อง
ขอคำแนะนำครีมบำรุงผิว/ รักษารอยสิว (จากเยอรมัน)ค่ะ
หญิงไทยนอนกอดศพสามีในต่างแดน
ความแน่นอน คือ ความไม่แน่นอน
ข้อสงสัยเกี่ยวกับเวบ DIA
ปัญหา skype
เคยเจอกันมั้ยคะคนแบบนี้
เวบ Zoosk
แนะนำเวบ TLL ด้วยค่ะ
จากกระทู้ขอคำแนะนำค่ะ Please
ขอคำแนะนำค่ะ Please
แนะนำตัว และเช็คหนุ่มในคราวเดียวกันค่ะ
หนุ่มฮอลแลนด์
-----LadySquare.com Diary--------

This page was generated in 0.258 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters