s
ขออนุญาติ สอบถามค่ะ
1/13/2017 5:04:09 PMเรื่องการต่อวีซ่ารอบสองค่ะ ตอนนี้ดิฉันกำลังอ่านศึกษาข้อมูล เกี่ยวกับการต่อ วีซ่ารอบสอง ของเพื่อนๆพี่น้องๆที่มีการโพสไว้ หรือลิ๊งค์ที่พี่นกแปะไว้ให้ได้ดูกันพื่อเป็นข้อมูลสำหรับเพื่อนสมาชิก ดิฉันอ่านแล้วแค่เกิดความสงสัยข้อที่ว่า
1. "บางคนบอกว่า เราต้องต่อวีซ่ารอบสองภายใน 28 วันก่อนวีซ่าหมดอายุ บ้างก็ว่า ต่อได้ก่อน 3 เดือน ก่อนวีซ่าหมดอายุ และก็ที่พี่นกบอกว่า ต่อได้ก่อน 3 เดือน หรือ 3 เดือน + 2 สัปดาห์ ก็ยังได้ เพราะโฮม ไม่มีข้อกำหนดวันว่าควรต่อเมื่อไหร่" อย่างนี้แล้วเราสามารถต่อล่วงหน้า ประมาณ 4 เดือนได้มั้ยค่ะ
2.อีกข้อนะค่ะ ระหว่างเรายื่นขอวีซ่า ถ้าเรากำลังตั้งครรภ์ สมมุตินะค่ะอาจจะอยู่ในช่วงตังครรภ์ 2 เดือนก่อนยื่น เรามีความจำเป็นหรือควรจะต้องแจ้งไปในเอกสารหรือเปล่าค่ะ แล้วการแจ้งหรือไม่แจ้งมีความแตกต่างกันอย่างไรค่ะ
3.สุดท้ายค่ะ การต่อวีซ่าแบบพรีเมี่ยม คือ วันเดียวรู้ผลเลยใช่ไหมค่ะ ค่าใช้จ่ายแพงกว่าปกติประมาณเท่าไหร่ค่ะ หรือ ถ้า พี่นก หรือเพื่อนๆ มี ข้อมูล ข้ออนุญาติรบกวนส่งลิ๊งมาให้หน่อยนะค่ะ จะศึกษาทางนี้ไว้ด้วย เผื่อไว้ก่อนค่ะ
ขอคุณค่ะ
ขอบคุณค่ะ


by : MissGood
ขอคำแนะนำ เรื่องการทำงานกับการตั้งครรภ์ค่ะ
แจ้งเกิดและขอสัญชาติให้ลูกในอังกฤษ
ขั้นตอนการผ่าน Immigration วีซ่าติดตามคู่สมรส
วีซ่าติดตามสามี (อัพเดท)
ช่วยตอบคำถามเรื่องวีซ่าติดตาม เกี่ยวกับท่ีอยู่ของส
-----LadySquare.com Diary--------





This page was generated in 0.188 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters