s
Update!! อยากเห็นรูปคู่สวีท (กระทู้เก่า)
3/25/2015 12:51:17 PM


EmbarrassedEmbarrassedอยากเห็นรูปคู่ของสาวๆเลดี้กะหนุ่มคนรัก ที่ระยะทางก็ไม่ใช่อุปกสรรค ทำให้คนสองคนมารัก จนได้มาเจอกัน 


..ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ สำหรับคนที่มีความรู้สึกดีๆ ให้แก่กัน...ใช่หรือป่าวคะ EmbarrassedHeartSmile

 

EmbarrassedEmbarrassedEmbarrassed

 EP.1
กลับมาเติมความหวานหลังจากที่ตั้งกระทู้ยอดฮิตไป ขอบคุณเพื่อน พี่ๆ น้องๆ ที่มาร่วมแชร์รูปสวีทในกระทู้นี้นะคะ จขกท.ขออนุญาตแชร์เรื่องราวที่เกิดขึ้น ที่ไม่คาดคิดคาดฝันว่า เราจะได้เจอกันจริง เริ่มเลยนะคะ 
Tongueเราเจอกันที่เวบ Zoosk ที่เล่นยากมากๆ แต่ไม่รู้ว่าอะไรถึงมาดลใจให้เราได้มาคุยกัน เพียงแค่ไม่กี่นาทีที่ เขาส่ง fb มาใน inbox หลังจากนั้นเราก็คุยกันทุกวันเรื่อยมา ทาง Line แลกเปลี่ยนวีดีโอ จนมาเปิดกล้องคุยกัน ทำแบบนี้มาเป็นเวลา 11 เดือน ซึ่งดูเหมือนยาวนานเกินกว่าที่จะรอใครซักคน เพื่อมาพบเจอกันในชีวิตจริง ยอมรับว่า บางครั้งท้อ และคิดว่าคงเป็นไปไม่ได้ แต่ความเชื่อที่เกิดขึ้นในใจ มันเกิดเรื่องราวดีๆ ขึ้นมากมาย จนทำให้ผู้หญิงคนนี้รู้สึกถึงคำว่า "ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ" LOLEmbarrassed

>>วันแรกของการไปรอรับที่สนามบิน..12 พ.ค. 57  เป็นครั้งแรกที่ไม่เคยทำ และไม่เคยตื่นเต้นมากขนาดนี้มาก่อน (เข้าห้องน้ำแล้วเข้าห้องน้ำอีก) 555 จนกระทั่งเครื่องแลนดิ้ง วินาทีที่เจอกันก็จับมือทักทาย(แค่นั้น อิอิ) เราพาเค้าไปเช็คอินที่โรงแรม เรานั่งคุยสักพัก ก็ให้เค้าพักผ่อน เค้าไม่เคยมาเมืองไทย และไม่เคยเดินทางไกลขนาดนี้ แต่เค้าทำได้เพื่อมาพบเรา ตลอดเวลาที่ไปเที่ยวด้วยกัน เราก็มีความสุขนะ แต่..ยังสับสนในความรู้สึกบ้าง เพราะอาจมีอะไรหลายอย่างทั้งภาษา วัฒนธรรมที่แตกต่างกันบ้าง เค้ามาเพื่อพบเราสองอาทิตย์ อาทิตย์แรกเราไปเที่ยวด้วยกันตลอด ส่วนอาทิตย์ที่สอง เราต้องกลับมาทำงาน ส่วนเค้าไม่ได้ไปไหนเลย รอเราอยู่ที่โรงแรม จึงทำให้เราเจอกันได้แค่หลังเลิกงาน จนครบสองอาทิตย์วันที่เค้าต้องกลับ 

>>25 พ.ค. 57 วันที่เค้าต้องบินกลับแล้วค่ะ เราไปส่งเค้าที่สนามบินสุวรรณฯ ความรู้สึกตอนร่ำลา มันยากยิ่งกว่าอะไรทั้งหมด คนๆหนึ่งที่ยังไม่แน่ใจในความรู้สึกของตัวเอง กับช่วงเวลาที่ได้อยู่ด้วยกัน เรียนรู้กันสองอาทิตย์ วันนี้เราได้พบคำตอบของกันและกันค่ะ เราบอกความรู้สึกต่อกันที่สนามบิน และหลังจากนี้ไปเราจะใช้เวลาที่มีเพื่อเรียนรู้กันและกันให้มากขึ้น และจะมาเพื่อพบกันอีกค่ะ

(ขอโทษทุกคนที่น้ำเน่าไปหน่อย..นะค๊ะ) เพียงแค่อยากจะบอกว่า สาวๆ คนไหนที่ยังรอเพื่อเจอคนที่คุยด้วยครั้งแรก หรือจะครั้งต่อไป แค่มีความเชื่อในปาฎิหาริย์ว่ามีอยู่จริง ความเชื่อในตัวของผู้ชายคนหนึ่ง ทุกๆ อย่างที่เค้าทำเพื่อมาพบเรา เค้าทำได้จริงๆ ถึงแม้ว่าเค้าจะต้องอดทนและพยายามแค่ไหน เพื่อหาทางมาพบเรา แค่นี้มันคือสิ่งมหัศจรรย์ในชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่งที่ได้เกิดเรื่องราวดีๆ แบบนี้ขึ้น แม้หนทางข้างหน้าจะเป็นเช่นไร แค่ในวันนี้เรายังมีกันและกัน ก็มีความสุขพอแล้ว HeartEmbarrassed

Embarrassedเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่เชื่อในความรักแท้..แม้จะไกลสุดขอบฟ้า..นะคะ

EP.2
เมื่อกระทู้นี้ยังคงมีเรื่องราวที่ให้น่าติดตาม จขกท.ก็ไม่พลาดที่จะมาอัพเดท การเจอกันครั้งที่ 2 ของเรา หลังจากที่พบกันครั้งแรกเมื่อ 9 เดือนก่อน  ความสัมพันธ์ของเราก็ยังคงเหมือนเดิม เปิดกล้องคุยกันทุกวัน เคยเป็นอย่างไรก็ยังเป็นเหมือนเดิมอยู่เสมอ แม้ว่าครั้งต่อไปของการพบกันอีกครั้งจะใช้เวลานานมากกว่า 9 เดือน แต่เทคโนโลยีก็ไม่ทำให้เรารู้สึกว่า เราห่างกัน และใช้เวลานานเกินไปที่จะรอกันเลยค่ะ
11 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคม 2558 ครั้งนี้เราไปรอรับเค้าที่สุวรรณภูมิค่ะ ความรู้สึกตื่นเต้นไม่แพ้ครั้งแรก เราใช้เวลาร่วมกันนานถึง 3 อาทิตย์ค่ะ ทริปแรกเราไปฉลองวาเลนไทน์กันที่เกาะล้านค่ะ มันเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากๆ กับทะเลที่มีเธอ หลังจากนั้นก็พากลับต่างจังหวัด ใช้ชีวิตปกติ เราทำงาน เค้าก็รอเราอยู่ที่โรงแรม เสาร์อาทิตย์ถึงได้พาไปเที่ยวเชียงใหม่ค่ะ แล้วจบทริปสุดท้ายเที่ยวกรุงเทพ และรอขึ้นเครื่องกลับค่ะ

การพบกันครั้งต่อไปของเรา..คือปลายปีนี้เราจะไปเยี่ยมเค้าที่บ้านบ้างแล้วค่ะ ทั้งดีใจ และตื่นเต้น ตอนนี้ก็รอคุณแฟนเตรียมเอกสารและส่งมาเพื่อขอวีซ่าค่ะBig smile
EmbarrassedEmbarrassedเรามีรูปมาฝากนิดหน่อยนะคะ ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม และเข้ามาร่วมแชร์กระทู้ของเราค่ะ  EmbarrassedEmbarrassed</span>

EmbarrassedEmbarrassed
Princess_bunch2015-03-25 09:49:23


by : Princess_bunch
Hello February
คราวนี้..หนุ่มสิงค์โปร์
คิดถึงเธอขนาดไหน (เพ้อ)
คุณแฟนมาหาบ่อยไหมคะ
สาวๆท่านไหนกำลังรอเจอหนุ่มต่างแดนครั้งแรกบ้าง
ขอความคิดเห็นค่ะ
ใกล้สิ้นสุดการรอคอย
สิ่งเล็กๆ ที่ทำให้ยิ้มได้
ลบ
ลบ
ไกล
แฟนใครสูบบุหรี่บ้างคะ
ลบ
ขอความคิดเห็น
ลบ
แค่มองตา..ก็เข้าใจ
อีกไกลแค่ไหน..คือใกล้
อยากเปลี่ยน..
ฟังเพลงอะไรแล้วคิดถึงคุณ
ลบ
ลบ
เมื่อเขาบอกว่าจะมาพบ
พบกันครั้งแรก
คุยกันนานแค่ไหน...ถึงได้เจอกัน
ลบ
ลบ
หนุ่มวัยกลาง-โปแลนด์
ลบ
ลบ
ลบ
ลบ
ลบ
ลบ
ลบ
คบหนุ่มๆเมืองไหนกันบ้างค๊ะ
ลบ
ลบ
ลบ
ลบ
ลบ
ลบ..
ลบ
ลบ
ลบ
ลบ
ลบ
ลบ
ลบ
ลบ
ลบ
-----LadySquare.com Diary--------

This page was generated in 1.883 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ DOTCOMTHAI Support

free counters