s
รัฐบาลตุรกีประกาศยกเว้นวีซ่าประเภทท่องเที่ยวแล้ว
12/10/2014 12:35:04 PM


  • รัฐบาลตุรกีประกาศยกเว้นวีซ่าประเภทท่องเที่ยวสำหรับคนไทยที่จะเดินทางไปตุรกีเพื่อการท่องเที่ยวแล้ว โดยระยะเวลาที่จะพำนักในตุรกีได้ คือ 30 วัน สำหรับการเดินทางเข้าตุรกีแต่ละครั้ง และต้องพำนักในตุรกีรวมแล้วไม่เกิน 90 วัน ในรอบระยะเวลา 180 วัน นับจากวันแรกที่เดินทางเข้าตุรกี ที่มา http://bangkok.emb.mfa.gov.tr/ShowAnnouncement.aspx?ID=159498
ThaiIstanbul2012-08-08 07:58:38


by : ThaiIstanbul
ช่าวช็อคเช้านี้เกี๋ยวกับสาวตุรกี
ฝากถึงคุณครูน้องนัท และน้องน้ำ
คนกร่างๆ !!!
ฝากเพลงให้คุณครูน้องนัท
สอบถามความคิดเห็นดิฉันทำเกินไปหรือไม่
ซอมบี้ฟลอริด้า 18+
แจ้งข่าวดีสำหรับผู้ที่กำลังจะเดินทางช่วงเดือน พ.ค.
ท่องครัวตะวันออกกลาง - อิสตันบูล 26Dec11
-----LadySquare.com Diary--------





This page was generated in 0.170 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters