s
มาต่อค่ะ เดท หนุ่ม UK รอบที่2
8/15/2019 5:22:24 PM​สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน

วันนี้ Tine จะมาเล่าต่อ การเดท ครั้งที่ 2 กับหนุ่ม UK ให้อ่านกันนะคะ พึ่งจบเดทไปเมื่อวาน
วันแรกเราไปรับแกที่สนามบินกับเพื่อนค่ะเป็นวันอาทิตย์หยุดงานพอดี เที่ยวบินดีเลย์ไป 2 ชั่วโมง ยืนชะเง้อชะแง้เข้า Starbuck 2 รอบ จิปกาแฟไป 2 แก้ว จนตาแข็งไปถึงสนามบินตั้งแต่ 7 โมงเช้า ได้เจอกันตอน 9 โมงครึ่ง 2 ชั่วโมงกว่า มองฝรั่งในสนามบินจนตาลาย แต่ก็เพลินดี 555 พอเจอหน้าปุ๊บแกกอดเลยค่ะหอมแก้มด้วย แล้วก็ทักทาย Say hello กับเพื่อน แล้วเราก็ออกจากสนามบินตรงดิ่งไปโลตัสชอปปิ้งก่อนเลย เครื่องดื่ม ของกินของใช้ตุนไว้เยอะมากยัดใส่เต็มท้ายรถ พอถึงที่พักพนักงานไม่รู้เรื่องอะไรเลยว่าจะมีแขกเข้า ทั้งๆที่จองออนไลน booking.com มาแล้ว กว่าจะได้กุญแจห้องทำฝรั่งเหงื่อไหลไคลย้อยบ่นบลาๆๆ ก็บอกแล้วที่นี่มีนบุรีไม่ใช่สุขุมวิท นะยู มาถึงห้องปุ๊บมี Kiss เบาๆ ก่อนจะไปกุรีกุจอรื้อกระเป๋าของฝากมาโชว์ นาฬิกาและกระเป๋าของ Guess+แว่นกันแดด Cartier+ชอ็คโกแลต กระเป๋าอยากได้ใบเดียวหิ้วมาให้ 2 Surpriseไปอีก นี่ของยู นี่ของเด็กๆ บลาๆๆๆๆ พูดจบก็ไปอาบน้ำกลับมาล้มหัวลงนอนกรนคร่อกฟี่ๆๆ คงเหนื่อยกับการเดินทางอันยาวนาน เราก็ปล่อยให้หลับไปค่ะส่วนเราก็มาช่วยจัดของเสื้อผ้า รองเท้าของใช้ไว้ให้เป็นที่ ผ่านไป 2 ชั่วโมง เราไปปลุกค่ะ ป่ะไปกินข้าวบ้านเพื่อนกัน เรากับเพื่อนก็พาแกไป Maxvalue ชอปปิ้งของสด หมู หมา กา ไก่ หยิบๆๆๆ ยูกินอะไรได้บ้างหยิบมา เด็กหยิบนั่น ผู้ใญ่หยิบนี่ อยากดื่มเบียร์ ดื่มไวน์ หยิบมา เสร็จแกก็จ่ายเงินให้ทุกอย่างค่ะทำกับข้าว ดินเนอร์กัน ทุกคนเอ็นจอยแฮปปี้กินไปคุยไปดื่มไป สบายใจที่เขาค่อยข้างน่ารักเป็นกันเองใจดีและก็สนุกสนานกับเด็กๆ  จบวันแรกวันต่อมาเราทำงาน ตื่นเช้าไปทำงาน เย็นเจอกันไปกินข้าว ดูหนังบ้าง ยาวไปเป็นแบบนี้ทุกวัน ตลอดอาทิตย์ เวลาที่เราไปทำงานแกก็จะนอนอยู่ห้อง สายๆออกมาจิปกาแฟ ดีสุดใกล้สุดในย่านนี้ก็ Amezon ต่อที่711
หาไรกินนิดหน่อย กลับห้องดูทีวีและก็นอนกลางวันยาวไปจนถึงเย็นเจอกันไปกินข้าวเย็นร้านอาหารเสร็จก็กลับห้องเราอาบน้ำนอน แกดูทีวี ดูไปถามไป ทำไมต้องมีโฆษณาเยอะๆ?  ทำไมข่าวพระราชสำนักต้องมีทุกวัน? กำลังดูหนังเพลินๆ บลาๆๆๆ เลยได้อธิบายกันยาวเลยทีนี้ เข้าใจหรือยัง อ้อ OKOK วันพรุ่งนี้เอาอีกล่ะ ทำไมๆๆๆๆ รอก่อนใจเย็นๆนะนะนะ โชคดีที่เดียวนี้ทีวีบางช่องเลือกภาษาอังกฤษได้ เขาชอบดูหนังก็ดูไปให้ตาแฉะเรากลัวแกจะเบื่อเราก็บอกออกไปนั่นนี่บ้างก็ได้ แกก็ไม่เอาบอกรอยูกลับมาก่อนไปได้ทุกที่เลยที่ยูอยากไปแต่ฝนก็มักจะตกตอนเย็นเกือบทุกวันจริงๆ รถก็ติดซะเหลือเกิน ครั้งนี้เขาค่อยข้างเปิดใจนะคะให้เราเลือกอาหารเราก็พาเข้าร้านไทยตลอดแกก็สั่งที่แกกินได้มากิน เราก็สั่งส้มตำไป 555 กินข้าวเสร็จแกต้องเข้า Swensens  กินไอติมต่อหรือไม่ก็ของหวาน ส้มตำปลาร้า ไอติมทุเรียนเราให้ลองหมดค่ะแกกินได้คำเดียว บอกขอยอมมัน Strong เกินไปกินไม่ได้จริงๆ 555 จากครั้งแรกที่เจอกันไม่เข้าเลยร้านไทยส่ายหน้าตลอด วันไหนกลับมาเหนื่อยๆขี้เกียจเดินทางฝ่ารถติดก็พาไปร้านราดหน้าหน้าปากซอยสั่งผัดซีอิ้วเส้นใหญ่ให้กินเลย แกชอบนะคะกินผัดซีอิ้วกับหมูทอดติดกันอยู่3 วันเพราะเราไม่ไปไหนฝนตก วันที่4 แกขอพิซซ่า เลย โน ผัดซีอิ้วนะ ปล่อยแกให้เต็มที่ไปเลยแกรู้ว่าชอบทุเรียนแกก็สั่ง พิซซ่าทุเรียนมาให้   พอถึงวันเสาร์-อาทิตย์แกจะตื่นเต้นเหมือนเด็กได้ออกเที่ยว วันเสาร์ตื่นกันตั้งแต่เช้า พาเด็กๆเข้าเมืองไปล่องเรือ ไหว้พระริมแม่น้ำเจ้าพระยา เดินชมวิวถ่ายรูป กินข้าว จิปกาแฟยามบ่าย กลับมาดูหนังที่พารากอน ตื่นเช้าวันอาทิตย์เข้าเมืองอีกวันเรานัดพาไปกินข้าวกับพ่อเขาก็ไม่เกี่ยงค่ะ บอกจะพาเด็กๆไปกินบุฟเฟต์และไอติมด้วยให้ชวนครอบครัวเพื่อนไปด้วยสิ อ้าวเราก็ได้สิเลยยกกันไปเป็นสิบคน แกเข้ากับเด็กๆได้ดีมากๆ จะทำอะไรแกจะคอยซับพอตตลอด เราไปซื้อวิตามินซื้อแบรนด์ให้พ่อแกก็จ่ายให้ อาหารทุกอย่างแกจ่ายให้   ถามเราว่าพ่อเป็นไงพ่อรู้สึกโอเคมั้ยไม่รู้จะต้องทำยังไงบ้าง ตลอดเวลา 18 วัน เราจะแพลนกิจกรรมกันทุกเสาร์-อาทิตย์เพื่อจะได้มีเวลาร่วมกัน อาทิตย์สุดท้ายวันเสาร์พาเด็กๆไปสวนสนุก เสร็จกลับมาทำอาหารทานร่วมกันที่บ้านพี่สาว   วันอาทิตย์เราพาแกไปหาซื้อของฝากเอากลับไปฝากเพื่อนๆ และครอบครัวที่ UK วันจันทร์ส่งเสื้อผ้าซักรีด
เตรียมแพ็คกระเป๋ากลับบ้าน

ตลอดเวลา18 วันอยู่ด้วยกันทุกวัน เราใช้ชีวิตปกติไปทำงานกลับมาเจอกันตอนเย็น เราเปิดให้เขาได้เรียนรู้ไลฟสไตล์ของเรา คนรอบข้าง การกินการอยู่ ก่อนที่แกจะมาเราบอกแกก่อนนะคะว่าเรารายได้น้อยไม่มีเงินซับพอตอะไรนะ แกบอกไม่ต้องกังวลจะจัดการเอง พอแกมาถึงแกไม่ให้เราเดือดร้อนเลยจริงๆค่ะตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันแกเป็นฝ่ายดูแลซัพพอตเราทุกอย่าง 10 20 จ่ายให้หมดจะจ่ายเองก็ไม่ยอมด้วย เอาใจใส่ตลอด อย่าลืมโน้นนี่นั่นนะ ผมจะไปซื้อของคุณจะเอาอะไรมั้ย เด็กๆจะกินอะไร จะพาเด็กๆไปไหนดี   ก่อนแกจะกลับ 2 วันเรามีนัดสัมภาษณ์งานแบบกระทันหันแกก็ไปด้วยนะคะตื่นแต่เช้าแถมลื่นห้องน้ำขาเจ็บก็ยังไปเป็นเพื่อนนั่งรอเกือบชั่วโมง เสร็จจากสัมภาษณ์งานเราต้องไปหาหมอเพราะไม่สบายนั่งรออีกเกือบ 2 ชั่วโมง ไม่มีบ่นสักคำ มีเคืองกันบ้างบางครั้ง เราอยากให้แกสนใจแต่แกเอาแต่ดูทีวี นอนกอดเราเอามือเราไปจับตลอดเวลาแล้วก็ดูทีวี จนเรารู้สึกเสียความมั่นใจไปเลย เราถามว่ายูซื้อตั๋วเครื่องบินและเดินทางมาไกลขนาดนี้เพื่อจะมานอนดูทีวีแค่นี้หรอ เราไม่ได้เจอกันทุกวันเวลาอยู่ด้วยกันยูน่าจะสนใจไอไม่ใช่หรอ ทำไมมันไม่ใช่ล่ะยูทำให้ไอรู้สึกเสียความมั่นใจในตัวเองมากๆเลยนะ แกตอบว่าจะให้ไอทำอะไรในเมื่อที่ห้องมีแค่ทีวี เราต้องมี SEX กันทุกวันหรอ?   ไม่ใช่ ไอไม่ได้อยากมี SEX กับยูทุกวันแต่ไอว่ามันไม่ปกติไอไม่แน่ใจว่ายูมีความสุขดีมั้ย   ไอเข้าใจความหมายของยู ยูอย่ากังวลไอมีความสุขมากๆ เราเอ็นจอยด้วยกันทุกวัน เราทำนั่นทำนี่ด้วยกันอยู่ด้วยกันทุกวันไอมีความสุขดี ไอมาที่นี่เพื่อมาใช้เวลาร่วมกันไม่ได้มาเพื่อมี SEX อย่างเดียวนะ เลิฟ ยู เบบี้  มันก็คงจริงของแกล่ะค่ะเพราะตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันมีความสุขดีค่ะกอด หอม Kiss เป็นปกติ แกล้งกันบ้างบางครั้งเหมือนเพื่อนอยู่ด้วยแล้วสบายตัวสบายใจ 17 คืนที่อยู่ด้วยกันนอนหลับกรนแข่งกันได้ไม่ต้องแอ๊ป555 มีอะไรกันคืนแรกและคืนสุดท้ายก่อนจะบินจริงๆ แกแพลนจะมาอีกใน 3 เดือนข้างหน้า

 

*** หรือเพราะความต่างของอายุ   ห่างกันมากตั้ง 16 ปี แกเป็นผู้ใหญ่เราเข้ากันได้ดีมากๆ แต่เรื่องบนเตียงยังไม่แน่ใจ ***

มีเพื่อนๆคนไหนที่รู้สึกเหมือนเราบ้างคะเวลาอยู่กับแฟนแล้วนอยด์แบบนี้   หรือว่าเราต้องผอม SEXY ถึงจะเร้าใจ  by : Tine1982
เดทกับหนุ่ม UK (แชร์ประสปการณ์)
มีหนี้กับธนาคารจะทำวีซ่าผ่านมั้ยคะ
ไป UK ครั้งทำอย่างไรวีซ่าจะผ่าน
ยาหม่องไทยเอาใส่กระเป๋าขึ้นเครื่องไปอังกฤษได้มั้ยค
ช่วยแปล ความหมายในประโยคนี้หน่อยค่ะ
ปลาส้ม ยโสธร อร่อยค่ะ
แชร์ประสบการณ์ท้องผูก
คุยมาหลายคน ก็ยังไม่ใช่สักที
อยากรู้-ตอบหน่อยนะคะ
อยากระบาย พี่ๆ เพื่อน แสดงความคิดเห็นเต็มที่เลยค่ะ
ภาษาไม่ค่อยเก่ง แต่อยากจะไปทำงานต่างประเทศ
แจกหนังสือธรรมะที่วัดไทยในต่างแดน
สงกรานณ์ ใครกลับไทยบ้างคะ
ทำไมยาก อย่างนี้
็ำสวัสดีทุกคนค่ะ เป็นน้องใหม่ที่นี่ ช่วยแนะนำด้วยน
ช่วยพิจารณากันหน่อยค่ะ ว่าผู้ชายคนนี้ผ่านมั้ยคะ
-----LadySquare.com Diary--------

This page was generated in 0.105 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ DOTCOMTHAI Support

free counters