s
เรื่องยื่นขอ PR (partnership to resident)
12/28/2015 5:47:30 AMขอสอบถามจากพี่ๆนะคะ ตอนนี้ กำลังจะยื่นขอPR ให้กับแฟนค่ะ

อยากถามพี่ๆว่าหลักฐานและเอกสารที่น้องมี ครบถ้วนไหมคะ

1. สัญญาเช่าบ้านที่ไทย ตั้งแต่ก่อนมาอยู่ที่ nz ด้วยกัน แปลเรียบร้อย
2. บุ๊คแบงค์ ที่ไทย ที่เป็นชื่อคู่ ของ เราสองคน
3. ตั๋วเครื่องบินที่บินมาที่ nz ด้วยกัน
4. สัญญาเช่าบ้านที่ nz บุ๊คแบงค์ที่เปิดที่ nz ด้วยกัน เอกสารซื้อรถ ประกันชื่อร่วมกัน ค่าไฟ ค่าอินเตอร์เน็ต
5. เอกสารรับรองความประพฤติ ใบเกิด สำเนาทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน
6. จดหมายจากเพื่อนบ้าน คนที่รู้จักที่อยู่ที่ nz.
7. รูปถ่าย ตามสถานที่ต่างๆ ทั้งที่ไทย และอยู่ที่นี่
8. เอกสารเดี่ยวกับการทำงานทั้งสองคน เพล์สลีฟ หนังสือรับรองการทำงาน

รบกวนพี่ๆช่วยแนะนำด้วยนะคะ ว่าขาดเอกสารตัวไหนไปบ้าง อีกเรื่องค่ะ คือเรื่องตรวจร่างกาย
ตอนแรกที่แฟนเคยยื่น ได้ตรวจเอกซเรย์ปอด กับ ตรวจ Hiv ครั้งนี้ต้องตรวจใหม่ไหมคะ หรือเรายื่นเอกสารไปก่อน แล้วทางอิมจะให้ตรวจจะแจ้งเราอีกทีหรือป่าว

ขอบคุณนะคะพี่ๆทุกคนที่ให้คำแนะนำ


by : Yokcat28
จะต่อ work หรือ ยื่นขอ เรสสิเด้นเลยดีคะ
มีช่องทางไหนที่จะติดต่อหรือให้ข้อมูลทสงอิมได้คะ
สอบถามเรื่อง การจดทะเบียนสมรส ที่ New zealand
สอบถามเรื่อง ของ Acc ค่ะ
ฟอร์ม Inz1198 ช่วยทีค่ะ
สอบถามเรื่อง เรสสิเด้นวีซ่า จะเปลี่ยนเป็น PR ค่ะ
work under partnership visa ผ่านแล้วค่ะ ขอบคุณพี่ๆ
สอบถามผู้รู้เรื่องเอกสารที่ทาง อิม คืนให้เราค่ะ
work under partnership ต้องอยู่กันกี่เดือนคะ
รบกวนพี่ๆช่วยบอกวีธีเรียงเอกสาร ด้วยค่ะ
รบกวนพี่ๆ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ Work under partnership
สอบถาม วีซ่า work under partnership
-----LadySquare.com Diary--------





This page was generated in 0.168 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters