s
วีซ่า ระยะยาว อิตลี่
6/23/2018 7:56:59 AMสวัสดีคะ เพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกกลุ่มคะ. เห็นมีข้อมูลดีๆ สำหรับการทำ Visa และอื่นๆเยอะเลย. ขอเข้าเรื่องเลยนะคะ ขอคำแนะนำผู้มีประสพการณ์ในการทำ Visa ติดตาม สามีชาว UK แต่จะย้ายไปทำงานที่อิตลี เอกสารฝ่ายชายต้องใช้อะไรบ้างคะ?และของฝ่ายหญิงด้วย?คะ.ขอถามเป็นข้อๆเพื่อความเข้าใจที่ง่ายคะ.

สามี UK
1.เอกสารต้องใช้อะไรบ้าง
2.มีระยะเวลาในการทำงานมัยว่าต้องทำงานกี่เดือนคู่สมรถถึงจะทำเรื่องได้
3.รายได้ต่อเดือนหรือปี มีกำหนดมัยคะว่าจะต้องเท่าไหร่ ก่อนหรือหลังหักภาษี

ภรรยาไทย
1.เอกสารอะไรบ้าง
2.ต้องแปลเป็นอังกฤษ หรือ อิตลี่มัย
3.เคสเราจดทะเบียนที่ไทย ต้องแปลแล้วเอาไปสแตมที่แจ้งวัฒนะมัยคะ

ขอบคุณคะ..


by : Yubkk
Visa ระยะยาว อิตลี่
-----LadySquare.com Diary--------





This page was generated in 0.313 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters