s
visitor visa จะเปลี่ยนเป็น work อย่างไร
11/15/2017 4:48:14 AMสวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวสะไภ้นิวซีแลนด์ทุกคน คือตอนนี้ได้วีซ่า visitor underpartnership มา 9 เดือนค่ะ เข้ามาเมื่อ 11มิย.17 แล้วจะหมดอายุน่าจะเดือน กพ.2018 ถ้าเราจะเปลี่ยนเป็น work under partnership ได้ไม้คะต้องทำอย่างไรควรยื่นเมือไรดีคะ  แล้วเราต่อที่นิวซีแลน่ด์ได้เลยหรือไม่คะ  ถ้าได้เราจำเป็นต้องกลับประเทศไทยหรือไม่คะ หรือไม่จำเป็นต้องกลับ  ตอนนี้อยากเตรียมเอกสารค่ะ  จะได้ไม่พลาดตอนยื่น  ตอนนี้อาศัยอยู่ที่ Te Kopuru - Dargaville Northland ค่ะ  รบกวนด้วยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
SmileSmile


by : deer2017
เราจำเป็นต้องขอวีซ่าอีกหรือไม่
วีซ่าเราผ่านแล้วค่ะ ;)
ขอวีซ่าได้1ปี ต้องซื้อตั๋วเครื่องบิน
การขอหนังสือรับรองความประพฤติ
สวัสดีค่ะ สะไภ้ใหม่ค่ะ
-----LadySquare.com Diary--------





This page was generated in 0.172 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters