s
รักร้อนออนไลน์กับลักษณะหนุ่มตุรกีที่ต้องระวัง
9/30/2014 1:59:59 AM สวัสดีค่ะ น้ำขออนุญาตุ รวบรวมข้อเขียนของพี่เป้ยในกระทู้น้องน้ำมูลมาไว้ในกระทู้นี้นะคะ่ เพราะน้ำเห็นน้องๆใหม่เข้ามารายงานตัวอยู่เรื่อยๆ จุดประสงค์เพื่อให้พี่ๆน้องได้อ่านเพื่อเป็นปกป้องตัวเองไม่ให้ถลำลึก จนจะบาดเจ็บทั้งกายและใจ ด้วยการรักร้อนออนไลน์กับหนุ่มตุรกีอย่างมีสติ ผู้ชายตุรกีมีทั้งดีและไม่ดี ไม่ได้แตกต่างจากชายหนุ่มชาติอื่นๆในโลก ที่ดีๆก็คงไม่ต้องขยายความว่าดีอย่างไรเพราะพี่น้องๆเราในห้องนี้ก็เจอมาแล้ว แต่ไม่ได้ดีเลอเลิศสุดจะเพอร์เฟ๊ค ก็ยังพอมีข้อเสียอยู่บ้างแต่มีข้อดีหรือความดีที่พอรับได้ ถึงได้รักกันยืนยาว

พี่เป้ยได้เขียนพรรณาคุณลักษณะของผู้ชายตุรกีที่พึงควรระวังไว้ดังต่อไปนี้

จริงๆพี่ก้อไม่อยากจะพุด แต่พี่เห็นน้องพุดมาอีกรอบ ลงรายละเอียดเพิ่ม ซึ่งพอดีมันตรงกับที่พี่แอบคิดไปแว้บๆเมื่อคืน จากคำถามข้อสี่ แล้วจากที่น้องพูดมาก้อพอจะมองเห็นได้ว่าน้องก้อมีความคิดที่รุ้จักใช้เหตุผลแยกแยะได้พอสมควร น่าจะพอเข้าใจอะไรๆง่าย เอาเป็นว่าพี่พูดยกตัวอย่างให้ฟังเฉยๆนะ ไม่ได้หมายถึงเคสของน้องกับแฟนจะต้องเป็นแบบนั้น คิดสะว่าเราคุยเล่าสู่กันฟังชิวๆ 
คือหนุ่มในเนต เอาเป็นว่าโดยเฉพาะหนุ่มตุรกีเนี่ย มีหลายประเภท 
1 พวกมาเล่นๆเฉยๆสร้างอีกตัวตนนึงในเนตหล่อเท่ห์ฮอต สร้างวิมานในอากาศหลอกล่อลวงสาวๆ หลอกในที่นี้ บางทีไม่ได้หวังอะไรหรอก หลอกให้รัก หลอกให้รอ หลอกจะมาหา ถึงวันบิน ขาหัก ตำรวจจับ พ่อตาย ยายเปื่อย ไม่รุ้มันทำทำไมเหมือนกัน เก็บแต้มไว้คุยอวดเพื่อนบ้างไรบ้าง
2 พวกมีเมียแล้ว มาหลอกกินตับ มีทั้งบินไปหาที่ไทยแล้วบอกให้รอ สร้างเนื้อสร้างตัวหรือแค่อะไรกันในแคม พวกนี้มักมีเหตุผลประมาณว่า หย่าแล้วยังหย่าไม่เสร็จหรือกำลังจะหย่า หรือคุยได้แค่ที่ทำงาน บ้านไม่มีเนต มีเนตไม่มีกล้อง ไม่สะดวกคุยที่บ้านคนเยอะ หรือคุยที่บ้านได้ เมียอยุ่ด้วยเพราะดูแลลูกร่วมกัน ที่จริงเลิกกันนานแล้วอะไรของมันก้อว่าไป

3 พวกนักขุดทอง พวกนี้ค่อนข้างน่ากลัวและน่าขยะแขยง ประเภทนี้มีหลายแบบ แบบเด็กๆอายุยังน้อย รู้มาก หวังหลอก หวังฟัน หวังทริปเที่ยวเมืองนอกฟรีๆ ไม่ฟรีหมดก้อจ่ายน้อยมาก ได้ก้อเอาไม่ได้ก้อไม่เป็นไร กับแบบมีอายุขึ้นมาหน่อยจะเป็นพวกไร้อนาคตที่ประเทศเค้านี่ การศึกษาไม่มี มีแต่ไม่สูง งานที่ได้ทำก้อพื้นๆรับจ้างทั่วไป งานห้าง งานที่ได้เงินเดือนไม่หนีจากค่าแรงขั้นต่ำ อาศัยอยุ่บ้านกับพ่อแม่ คนพวกนี้หวัง หวังจะไปจากที่นี่ อยุ่ไปก้อไม่มีอะไร หนทางที่จะสร้างเนื้อสร้างตัวยากมากมาย หาเมียที่ประเทศนี้ยากหน่อยแบบว่าไม่มีไคเอา เดินไปไหนไม่มีไคมอง แต่อยุ่ในเนต ฮ้อต สาวไทยชอบ หล่อ เข้ม เท่ห์ มาดดี ปากดี พวกนี้มักหาคบกับสาวๆที่มีฐานะดี มีลู่ทาง ที่จะเปลี่ยนชีวิตเค้าได้ เหลี่ยมเยอะ ฟอร์มจัด ไม่ง้อ ขี้งอน ขี้ใจน้อย ถูกดักคอจับได้ก้อจะประมาณ โกดเคืองที่มาดูถูกพี่แก อาจบอกเลิกบอกลาด้วยความเสียใจอย่างสุดแสนอะไรของมันทั้งที่มันเองก้อคบไว้ตั้งหลายคน ฮ่าๆ ที่พุดนี่มีตัวตนจริงๆเน้อ น่าสงสารก้อแต่ฝ่ายหยิงที่ตกเป็นเหยื่อ แต่บางทีก้อบอกไม่ได้หรอกว่าเค้าน่าสงสารเพราะเค้าอาจจะชอบแบบนั้น แค่รัก และต้องการผุ้ชายคนนี้มาเป็นสามี ถึงจะเหมือนกับเอาผู้ชายไปเลี้ยงก้อไม่เปนไร ช่วยกันทำงาน (งานที่ฝ่ายหญิงมีอยุ่แล้วทำคนเดียวก้อได้ ฮ่าๆ)

klomerdal2012-06-24 14:36:14


by : klomerdal
เวบรวบรวม Miss Universe สวยไร้ศัลยกรรม
หนังเรียนภาษาตุรกีสำหรับบรรดาสะใภ้และว่าที่สะใภ้ค่
-----LadySquare.com Diary--------

This page was generated in 0.203 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ DOTCOMTHAI Support

free counters