s
ถ้าเป็นคุณ...คุณจะ?
4/15/2018 3:03:55 PM

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ พี่ๆ ชาว เลดี้อินเตอร์

 

วันนี้ตั้งกระทู้เพราะรู้สึกสับสน บวกกับน้อยใจแฟนค่ะ

 

เดทแรกเมื่อ พ.ค. 60 เจอกัน 2 ครั้ง หลังจากนั้นแฟนกลับ America  

 

แต่เราคุยกันทุกวันไม่เคยมีวันไหนที่เค้าหายไป เค้าบอกว่ามีเล่าให้น้องๆ และแม่ฟังเรื่องเราว่าเค้ามีคนพิเศษที่อยู่ที่เมืองไทย แล้วพอวันเกิดเราเค้าก็สั่งดอกไม้ และของขวัญให้มาส่งให้ที่ทำงาน ตอนนั้นรู้สึกว่าเค้าเป็นคนดีมากกก เราตกลงกันว่าเราจะเริ่มต้น serious relationship  เราและเค้าก็ตั้งตารอวันที่เค้าจะกลับมาไทยอีกครั้ง ซึ่งคราวนี้เค้าจะมาอยู่ยาวเป็นปี ด้วย  ED Visa ตอน ม.ค. 61

 

ซึ่งขอเล่ารายละเอียดก่อนนะคะ บางคนอาจจะสงสัยว่า เอ๊าเค้าไม่ทำงานหรอ แล้วจะกินจะใช้ยัังไง คือแฟนเคยเป็นทหารมา 8 ปีค่ะ ซึ่งตอนนี้เค้าจะได้รับเงินจากกองทัพทุกเดือน และเวลาที่เค้าลงเรียน university ซึ่งสามรถเรียนออนไลน์ที่ไทยได้ เค้าก็จะได้เงินสนับสนุนจากกองทัพให้เค้าไว้ใช้จ่าย และกองทัพยังจ่ายค่าเรียนให้ทั้งหมด ซึ่งยิ่งเค้าลงเรียนเยอะเท่าไหร่กองทัพก็จะจ่ายเค้าเยอะเท่านั้น เพราะฉะนั้นเค้าเลยลงเรียนแบบเต็มแม็กเลยค่ะ ซึ่งเปิดเทอมและเริ่มได้รับเงิน เดือน ม.ค.61

 

และแล้ววันนั้นมันก็มาถึงค่ะ วันที่เราตั้งตอคอยมา 7 เดือน วันที่เราจะได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันอย่างจิงจัง  แต่ๆๆๆๆ พอวันนั้นมาถึง อะไรๆมันก็ไม่ได้เป้นอย่างที่เราคิดไว้ค่ะ ด้วยที่เค้าไหนจะเรียนภาไทย ไหนจะเรียน university ทางออนไลน์ด้วย มันทำให้เค้าไม่ค่อยมีเวลาเจอเราเท่าไหร่ ตอนแรกนี้คิดว่าได้ใช้เวลาอยุ้ด้วยกันทุก  ส. อา. แต่กลับเป้นว่าเค้ามีทำ thesis โน่นนี่นั่นเลยได้แค่นัดกินข้าวกันแล้วก้แยกย้ายกลับบ้าน  เฮ้อ!!! คือเราคิดถึงเราอยากได้ relationship แบบใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากกว่านี้อ่ะค่ะ แล้วบางครั้งที่นัดเราแล้วก็ขอ  Canceled มันทำให้เราเสียความรู้สึกอ่ะค่ะ คืออารมร์แบบนั่งนับวันรอแต่สุดท้ายมาcancel นัดกัน แต่เรื่องนอกใจนี่ไม่มีนะคะ  พี่ๆว่าเราควรใจเย็นๆให้เวลาเค้าค่อยๆศึกษากันไป หรือว่าในเมื่อเราต้องการความสัมพันธ์ที่ไม่ต้องมาคอยนั่งคิดถึงกันแบบนี้ก็คงต้องถอยแล้วหาใหม่ดีคะ แต่อีกใจก้คิดนะคะว่า ผช. ดีๆสมัยนี้ก็หายาก ต้องหาอีกนานแค่ไหนถึงเจอคนที่จริงใจแบบเค้า

 

แล้วก็มีอีกเรื่องที่อยากขอคำปรึกาพี่ๆทุกคนนะคะว่า การที่เราเป้นฝ่ายเอ่ยปากขอเจอประมาณว่า Do you want to see me the weekend? ประมาณนี้ดูไม่งามหรือไม่ค่อยเล่นตัว ทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าเราไม่มีค่ารึเปล่าคะ หรือว่าจิงๆแล้วถ้าเป็นแฟนกันก็พูดตรงๆไปเลยถ้าเราคิดถึงเราก้ถามไปเลยว่าว่างเจอมั๊ยแต่ประเด็นคือส่วนใหญ่นี่เราเป็นคนเอ่ยปากถามอะสิคะ มันเลยดูตะหงิดๆยังไงไม่รู้

 

 by : nooning
ทหารเมกัน
รบกวนขอคำแนะนำค่ะ
หนุ่มเมกัน ทำงานขุดเจาะน้ำมันที่ North Dakota
แม่เจ้า!! หนุ่มฟินแลนด์ทำไมถึงแข็งอย่างงี้
ควรหยุด หรือว่าจะสู้ต่อดีคะ
ใครเคยมีประสบการณ์เลิกแล้วกลับมาดีกันบ้างคะ
-----LadySquare.com Diary--------

This page was generated in 0.096 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters