s
เมื่อเค้าจะกลับมาในวันที่เราจะเริ่มต้นใหม่
10/26/2015 1:05:05 PMคิดอยู่นานว่าจะตั้งกระทู้ดีใหม่ สับสน สรุปตั้ง!!! Big smile คือขอระบายด้วยส่วนหนึ่ง
หลาย ๆ ท่านที่เคยอ่านเรื่องของเรา คงพอจำได้ว่าเราเลิกกับแฟนเก่ามาประมาณ 6-7 เดือนแล้ว โดยเค้าย้ายไปอยู่กับแฟนใหม่พร้อมกิจการใหม่ที่สเปน
เข้าเรื่อง........คืออาทิตย์ที่แล้วเค้าโผล่มา บอกอยากให้เราไปหาที่สเปน (แต่หลังจากเลิกกันไป เราก็ยังติดต่อกันเป็นระยะนะค่ะ  คือยอมรับค่ะว่ายังทำใจตัดขาดเค้าออกจากชีวิตไปโดยสิ้นเชิงไม่ได้ Dead ก็คือแบบถามสาระสุขสุกดิบ และเค้าเอง เวลาทำอะไร หรือไปไหนแล้วมันมีโมเม้นให้นึกถึง เค้าก็จะบอก หรือเล่าให้ฟัง เค้าบอกมันทำให้เค้าคิดถึงเรา..........ล่าสุดคือเราไม่ติดต่อเค้าเลยประมาณ 1 เดือน คือเราพยายามทำใจ เพราะเรากลายเป็นมือที่ 3 ของเค้าไปแล้ว และเราพยายามเปิดรับคนใหม่ ๆ เข้ามาด้วย ซึ่งล่าสุดเจอคนที่คลิ๊กกันพอสมควร เป็นหนุ่มฟินน์เหมือนกัน (จริง ๆ เราเลือกคุยเฉพาะหนุ่มฟินน์ด้วย....ออกแนวจิดนิด ๆ Confused )  เรียกว่า 80% เหมือนแฟนเก่า 20% คือไม่รู้เพราะยังไม่เคยเจอกันเป็น ๆ  แต่เค้าจะแอ็คทีฟมากกว่าแฟนเก่า อาจด้วยอายุ คือเค้าอายุแค่ 40 แก่กว่าเราแค่ 3 ปี แต่แฟนเก่าแก่กว่าเรา 10 ปี และออกเฉี่อย ๆ หน่อย  แล้วพ่อหนุ่มคนนี้กำลังจะมาหาเราช่วงคริสมาสนี้เหมือนกัน Confused  )......ในด้านแฟนเก่าคือ เค้าบอกเค้าไม่รัก ญ คนนั้น เพราะเค้ารักเรา Dead ตอนนี้เค้าแยกห้องออกมานอนอีกห้องหนึ่ง ไม่มีเซ็กซ์กันแล้ว เค้าบอกไม่อยากพยายามอะไรแล้ว เค้าคิดถึงเรามาก อยากให้เราไปอยู่ด้วยกันที่สเปน  เรื่องร้านเค้าบอกเค้าสามารถทำคนเดียวได้ เค้าไม่ต้องการเธออีกต่อไป ตอนนี้เค้ามีเด็กฝึกงานที่ร้านที่ช่วยเค้าได้ แต่ตอนนี้เค้ายังไม่ได้บอกเลิกกัน และไม่บอกเราว่าจะเลิกกันเมื่อไหร่  แต่เค้าบอกอยากให้เราไปหาก่อน ตอนแรกบอกอาทิตย์หน้า หรือไม่ก็ช่วงคริสมาส เพราะเธอกลับไปหาลูกเธอที่ฟินแลนด์ ...เราบอกขอคิดดูก่อน Dead  เรารู้ว่าเราทำไม่ดี ทำไม่ถูก แต่ปากมันพูดไม่ออกจิง ๆ ค่ะ ไม่ปฏิเสธและไม่บอกเค้าว่าเรากำลังจะคบคนใหม่ 
เรารู้ว่าเราก็เลว ก็เห็นแก่ตัวเหมือนกัน คือ
1.ไม่กล้าบอกเรื่อง ผช.คนใหม่ที่กำลังจะมาหาเรา เพราะกลัวว่าถ้าเค้ามาแล้วไม่คลิ๊ก  เราก็ยังกลับไปหาเค้าได้ เราไม่อยากเสียเค้าไปDead
2.ไม่ปฏิเสธเค้าอย่างชัดเจนว่าไม่ไป เพราะใจมันอยากไป แต่อยากให้เค้าเลิกกันให้เด็ดขาด แต่ก็ไม่กล้าทำอีก  เพราะมันดูเลว และกลัวว่าหนุ่มที่มาจะคลิ๊กกัน มันก็คงทำให้เราไม่สามารถไปหาเค้าได้อีกต่อไปแล้ว แล้วเค้าเองก็ไม่เหลือใครแล้วDead
3.แล้วเราไม่รุ้ว่าถ้าเราเลือกแฟนเก่า ซึ่งก็ยังมีปัญหาเรื่องการงาน การเงินอยู่ ชีวิตคุ่เราจะกระท่อนกระแท่นไปแบบนี้นานแค่ไหน แต่หนุ่มคนใหม่ที่จะมาหา ยอมรับค่ะว่าสนใจเค้าที่ฐานะการเงิน การงานด้วย ซึ่งเค้าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก มันอาจไม่ทำให้เจ็บเพราะเรื่องนี้เหมือนแฟนเก่าอีก Dead
เราเลยอยากขอความคิดเห็น และคำแนะนำ หรือยาสลายมโนเราหน่อย  หรืออะไรก็ได้ ให้เรามีสติกับเรื่องนี้มากขึั้น น้อมรับทุกความคิดเห็นค่ะ ....หากเขียนแล้วดูสับสน ขออภัยด้วยนะค่ะ อารมย์มันสับสน มันอาจสื่อทางตัวหนังสือ


by : santy_kate
และแล้ววันที่เค้าปล่อยมือเราก็มาถึง(บทสรุป P3)
จะไปกระบี่คร้า ช่วยแนะนำหน่อย (ลงรูปคร้า)
และแล้ววันที่เค้าปล่อยมือเราก็มาถึง
ฮา มันส์ ซึ้ง กะเดทแรกจริง ๆ ค่ะ
พี่เฉื่อยของน้องมโนจะมาแล้วคร้า
ถ้าคนฟินย้ายมาไทย ขอรับเงินคนว่างงานได้ไหมค่ะ
รบกวนช่วยเช็คหนุ่มฟินให้หน่อยค่ะ
รบกวนช่วยเช็คหนุ่มฟินให้หน่อยค่ะ
-----LadySquare.com Diary--------

This page was generated in 0.141 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ DOTCOMTHAI Support

free counters