s
ความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อบ้านนี้
3/28/2011 5:05:09 PMสวัสดีค่ะ พี่ๆ เพื่อนๆ ทุกคน ถ้าทุกคนสัมผัสบ้าน นี้ และเว็บนี้ จะรับทราบว่ายังมีเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคนใจดีที่พร้อมจะให้คำปรึกษา และรับฟังเรื่องราวอันไร้สาระคนนึง คิดว่าทุกคนที่อยู่ห่างไกลกันคนละที่ การได้พบเพื่อนสักคนที่มาจากบ้านเดียวกัน หรือเชื้อชาติเดียวกัน ทุกคนคงรู้สึกมีความสุขมากๆ ใช่ไหมค่ะ...
กอล์ฟเป็นคนนึงที่ไม่เคยคิดจะมีแฟนต่างชาติ หรือการเตรียมตัวย้ายไปไหน ประมาณว่าชอบเมืองไทยที่สุด อาหารการกินก็ดี การได้เดินทางไปท่องเที่ยวยังต่างประเทศทำให่โลกเรากว้าขึ้น ได้เรียนรู้และพบปะผู้คน การท่องเที่ยวยังไงก็เป็นระยะเวลาสั้นๆ เมื่อเที่ยวจบก็กลับ แต่การที่ย้ายไปอยู่ไกลบ้านในพื้นที่ที่เราไม่คุ้นเคย นั่นซิ ! คำตอบของตัวเราคือ ความเหงา ความคิดถึงสถานที่เราเกิด ที่นี่เว็บนี้ได้ทำให้กอล์ฟมีเพื่อน มีพี่ๆ น้องๆ ที่เหมือนคนคุ้นเคย และทำให้เราไม่เหงา บ้านนี้ก็อบอุ่น กคนเป็นคนดีให้คำแนะนำช่วยเหลือกัน ถึงแม้ตัวกอล์ฟจะเจ้าปัญหา ไม่รู้กาลเทศะ ชอบพูดไรไปหลายๆ รอบ ทุกคนก้ยังอดทนรับฟัง และช่วยเหลือ ขอบคุณค่ะ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ และผู้ที่สร้างเว็บนี้ขึ้นมา นี่คือการตั้งกระทู้นี้ขึ้นมา เพื่ออยากขอบคุณ
และต้องการขอโทษในความไม่เอาไหนของตนเอง ที่อาจสร้างความรำคาญให้เพื่อนๆ ขอโทษน้า กอล์ฟ เป็นคนชอบถาม บางที่ถามในเรื่องเดิมๆ หลายครั้ง นั่นเพราะเป็นคนขี้กังวล
และเป็นคนชอบสนุกสนาน แต่ตัวจริงกับขี้อาย ไม่ค่อยเก่งด้านคบคน อาจจะมีท่าทีสุดโต่ง นั่นคือการแสดงออก เพื่อปิดความอาย และ การพูดจาตรงๆ นั่นก็คือตัวตรงนึง ไม่รู้ถึงถามค่ะ
ด้วยความที่นิสัยชอบรน จึงเป็นพวกพูดไม่รู้เรื่อง และสื่อความหมายไม่เก่ง อาจทำให้คนเข้าใจผิดได้ง่าย แต่ถ้ารู้จักจริงๆ คือไม่มีอะไร แค่พูดไม่เก่ง หรือพูดมาก แต่ใช้คำผิด
แต่นิสัยตรงๆ คือชอบเรียนรู้ และซักถาม พยายามจะเปิดตนเองให้รู้จักคนใหม่ เพื่อนใหม่ และเมื่อผิดก็ยอมรับในสิ่งที่ผิด ชอบที่จะให้คนพูดตรงๆ และวิจารณ์ตนเอง เพื่อแก้ไข อาจจะไม่สามารถแก้ได้ทันที แต่คนเราก็ไม่ยากที่จะแก้ไขใช่ไหมค่ะ ถ้ามีคนให้โอกาส Smile  
สุดท้ายนี้ขอบคุณค่ะ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ขอบคุณที่ช่วยเหลือในทุกเรื่อง และเปิดโอกาสให้ได้เพื่อน พี่ น้องที่ดีมากมายเข้ามาเป็นเหมือนครอบครัว เพราะทุกคนล้วนเป็นคนดี ที่ชอบช่วยเหลือกัน ทำให้รู้ว่ายังมีคนที่พร้อมจะช่วยเหลือคนที่ไม่รู้จัก รู้สึกอบอุ่นมากค่ะ ขอบคุณค่ะ


by : seikou4
ภาพยนตร์เฉลิมพระเกียรติ 7 เรื่อง จาก 7 ผู้กำกับแถว
เครื่องประดับดีไซน์ไม่เหมือนใคร งานแฮนด์เมด
สารพันเรื่องน่ารู้
ทำยังไงให้ผู้ชายยอมเปิดปาก+ใจ
สมาชิกใหม่อยากร่วมงาน Blue Night Party เหะ เหะ
-----LadySquare.com Diary--------

This page was generated in 0.109 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters