s
ใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ
10/21/2011 3:07:02 PMสวัสดีค่ะ 
ขอเรียกแทนตัวเองว่าหนูนะคะติดตามบอร์ดนี้มานานแล้วอยากจะโพสแต่ก็ไม่ค่อยจะมีโอกาสนี่เป็นครั้งแรกถ้ากระทู้นี้ไม่เหมาะสมหรือยังไงก็ลบได้เลยนะคะ

เคยเป็นกันมั้ยคะที่อยากหย่ากับสามีเพราะสิ่งที่เค้าทำกับเรามันเกินไปแต่ยังไงก็ทำไม่ได้ง่ายๆคือต้องให้เค้าทิ้งเราแต่เค้าไม่อยากเลิกพอเราจะเลิกเค้าก็ทำตัวดีมากจนเราใจอ่อน
หนูคิดมานานหลายเดือนว่าทำยังไงถึงจะสามารถเชื่อใจเค้าได้อีก

ก่อนเล่านะคะคือสามีดีทุกอย่างยกเว้นความเจ้าชู้
เรื่องก็คือ (ยาวหน่อยนะคะ) หนูกับแฟนแต่งงานกันเด็กก็ยังอยู่ในช่วง 20 ทั้งคู่ ตอนนี้ก้ยังอยู่ในช่วง20แต่งงานมาได้3ปี 

ครั้งแรกที่หนูจับได้ว่าเค้านอกใจคือปีแรกหลังแต่งงานคะแฟนออกไปทำงานข้างนอกแล้วทีนี้หนูต้องการหาเบอร์โทรเพื่อนซึ่งมีอยู่ในมือถือเก่าแฟน (มือถือเครื่องนั้นเคยเป็นของหนูมาก่อนคะ)แล้วอะไรมาดลใจไม่รู้ร้อยวันพันปีไม่เคยจะทำ คือหนูแอบดูแมสเซสในมือถือเค้าคะถึงมันจะเป็นเครื่องเก่าแล้วก็ตามแต่เวลานอนนี่เค้าถือมือถือไว้กับมือตลอดไม่เคยปล่อยเลย แล้วก็เจอมีบางแมสเซสที่เค้าลบไปบ้างหนูดูทั้ง inbox กับ sent คะมีประมาณ5คนที่ที่เด่นๆที่เค้าคุยเล่นๆด้วยมีเหมือนจะนัดเจอกันด้วย 5คนนี้ส่งรูปมาให้หมดนะคะมีทั้งรูปแบบเสื้อผ้าครบกับแค่เสื้อในกางเกงใน หนูก็ถามเค้าคะว่านี่คืออะไร
หนูจะคำอธิบายของเค้าไม่ได้หมดแต่เค้าบอกว่าคนแรกเปนกระเทยเป็นเพื่อนของเพื่อนซึ่งเป็นเกย์หนูโทรไปถามได้แต่รูปที่หนูเห็นอะพี่คือแบบถ้าเป็นกระเทยจริงจะเป็นกระเทยที่มีความเป็นผู้หญิงมากเหมือนมากคะแล้วแมสเซสที่เค้าส่งหากันมีแบบงอนๆกันไรงี้ด้วย
อีกคนที่อยู่ในเสื้อในเค้าก็บอกว่า "ผู้หญิงคนนี้ทำงานกลางคืนเค้าไปนั่งกินเหล้ากับเพื่อนเลยให้business cardผู้หญิงคนนี้ไป" หนูก็เลยบอกไปว่า (ขอโทษนะคะมันอาจจะฟังดูไม่ดีแต่ตอนนี้หนูอารมณ์ไม่ดีจริงๆเลยพูดไป) "ขอโทษนะผู้หญิงแบบนี้ไม่สามารถมาซื้อของจากบริษัทคุณหรอก" เค้าก็บอกว่าลืมคิดไป


by : someonemur
-----LadySquare.com Diary--------

This page was generated in 0.238 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters