s
กลโกงรูปแบบใหม่
5/22/2015 5:16:43 PMในLadyInter ชื่อว่ามีหลายคนแแต่งงานกับชาวต่างชาติ บางคนใช้ชีวิตอยู่ต่างแดน บางคนเดินทางไปกลับ บางคนซื้อบ้านหรือคอนโดไว้พักอาศัยหรือปล่อยเช่า ปัจจุบันมีกลโกงรูปแบบใหม่สำหรับคนปล่อยบ้านเช่ามานำเสนอค่ะ
เวลาเราปล่อยบ้านเช่า จะโฆษณาทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษเพราะถ้าต่างชาติเช่าจะได้ราคาสูง ก็เลยเป็นช่องทางให้เหล่ามิจฉาชีพมาหาผลประโยชน์
ดิฉันลงโฆษณาบ้านให้เช่าใน internet ผู้สนใจรายหนึ่งเป็นชาวต่างชาติ ส่งเมล์มาขอเช่าพร้อมส่งหลักฐาน Passport มาในเมล์เพื่อยืนยันความน่าเชื่อถือ แต่เนื่องจากขณะนั้นดิฉันพำนักกับสามีที่ต่างประเทศ และมีคนสนใจขอเช่าบ้านพร้อมทำสัญญาเป็นเวลา 6 เดือนก่อนหน้ามิจฉาชีพติดต่อมา ดิฉันจึงส่งเมล์แจ้งกลับว่าดิฉันอยู่ต่างประเทศ ถ้ายังสนใจเช่าบ้านอีกุ 6 เดือนค่อยติดต่อกลับมาใหม่ พร้อมทั้งเอาเมล์และpassport ให้สามีดูพร้อมทั้งตั้งข้อสังเกตุว่าpassport ใกล้หมดอายุ อีกแค่ 2 เดือนเองทำไมเค้าไม่ทำใหม่ และด้วยความว่างจัดระหว่างอยู่อังกฤษ จึงลองเอาชื่อและเมล์ไป search หาข้อมูลในเนต โป๊ะเช๊ะเลยค่ะ ข้อมูล Scam จากคุณเธอจากเวปที่อ่านมีโดนหลอกไปหลายราย โดยอ้างว่าจะขอเช่าบ้าน ถ้าตกลงราคากันเรียบร้อย ลำดับต่อไปจะขอให้ทางเจ้าของบ้านออกค่าขนส่ง ค่าย้ายของปประมาณ 500 - 600 US โดยจะมาจ่ายคืนเวลาเข้าพัก มีโดนไปหลายรายจากที่อ่าน ทั้งออสเตรเลีย ไต้หวัน เกาหลี ได้แต่หวังว่าคนไทยอย่างพวกเราคงยังไม่โดน เลยรีบโพสเตือนกันก่อนค่ะ
uploads/5172/c1.jpguploads/5172/c2.jpg uploads/5172/c4.jpgby : uanmad
หาเพื่อนร่วมทาง
เค้าหาว่าดิฉันเป็นเมียเช่า
สอบถามเรื่องการเข้าประเทศตุรกี
Delete
ใครเล่น thaillovelink ช่วยพิจารณาหน่อยค่ะ
วีซ่าผ่านเร็วมาก
Family Visitor ไม่มีจม.รับรองความสัมพันธ์ได้มั๊ยคะ
ภาคต่อจาก vote photos prewedding
ช่วยโหวตภาพ pre wedding ทำกรอบรูปงานแต่งงานค่ะ
สัญญาก่อนแต่งงานPRENUPTIAL AGREEMENT ค่ะ
รบกวน vote รูปทำภาพ Pre wedding ค่ะ
ใครอยากทำงานดูแลผู้สูงอายุที่อังกฤษบ้างคะ
ถ่ายภาพ pre wedding มาค่ะ
ทะเบียนสมรส สำคัญหรือเปล่า
ถามเรื่องจดทะเบียนสมรสหน่อยค่ะ
อยากทราบเรื่องสัญญาก่อนแต่งงานPRENUPTIAL AGREEMENT
สัญญาก่อนแต่งงานPRENUPTIAL AGREEMENT
-----LadySquare.com Diary--------

This page was generated in 0.121 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ DOTCOMTHAI Support

free counters