Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > ทั่วไป ที่นี่มีเพื่อน
  New Posts New Posts RSS Feed: ห้อง..  Gossip ซุปซิบดารา ..ภาพหลุดๆดารา..หน้า 15
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

ห้อง.. Gossip ซุปซิบดารา ..ภาพหลุดๆดารา..หน้า 15

Page  <1 45678 20>
Author
kaewchai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Dec 2009
Location: huddersfield,UK
Online Status: Offline
Posts: 19654
Post Options Post Options   Quote kaewchai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ห้อง.. Gossip ซุปซิบดารา ..ภาพหลุดๆดารา..หน้า 15
    Posted: 04 Nov 2010 at 20:05 - IP: 86.2.80.200 IP Information
“ลูกคนรวย” กับพฤติกรรม “พ่อกูหญ่าย…” /ซ้อเจ็ด
 
 
ข่าวคราวเงียบหายไปนานเลยทีเดียวสำหรับ “ลูกคนรวย” ไอ้เราก็นึกว่าไปช่วยพ่อทำชั่วอยู่แถวไหน ที่ไหนได้ลูกชายใจตุ๊ด มันดันมากร่างอยู่แถวผับเยี่ยงเคย

ใครที่เป็นขาประจำชอบเที่ยวกลางคืน จะรู้ดีว่า ลูกคนรวยชอบเที่ยวผับเป็นที่สุด ผับที่ไหนดีผับที่ไหนดัง พี่แกตระเวนไปอัปยามาหมดแล้ว เวลาไปทีก็หอบบอดี้การ์ดไปด้วยเป็นสิบ เฝ้าทำยังกับเป็นคนสำคัญระดับประเทศ สร้างความรำคาญให้กับพวกขี้เหล้าเป็นที่สุด

โถๆๆๆ อย่าไปรำคาญเค้าเลย ก็คนมันรวยอ่ะ เนื้อมันก็ย่อมจะหุ้มทองไม่เหมือนคนธรรมดา ใครไม่เคยเห็นคนเนื้อทองก็ดูไว้ซะ นี่แหละที่เค้าเรียกกันว่า “ตัวเงินตัวทอง” ขนานแท้

ถึงแม้ว่า พฤติกรรมยกพลมาบุกผับจะสร้างความรำคาญ จนเหล่านักเที่ยวอยากจะลงขันร่วมด้วยช่วยกระทืบ แต่จนแล้วจนรอดลูกคนรวยก็รอดฝ่าตีนไปได้ทุกที เนื่องจากมีหมาหมู่คอยตามติดอยู่ไม่ห่าง ขนาดไปเยี่ยวในห้องน้ำ บอดี้การ์ดยังต้องไปเฝ้าหน้าประตู ไม่ยกหำล้างไข่ให้เลยล่ะยะ

แต่แล้ววันหนึ่งสวรรค์ก็มีตา ส่งแก๊งนักร้องฮิปฮอปมาเที่ยวผับแถวทองหล่อ เมื่อขี้ยามาเจอขี้ยางานนี้ก็มันส์สิคะ

ระหว่างที่ “เจ้าพ่อแร็ป” กำลังนำทีมแก๊งฮิปฮอปอันประกอบไปด้วย สองอ้วน “สิงห์-เสือ” , “ยายดำลายพร้อย” กับ “อีสาวหน้ากะเทย” ดิ้นโย่ะๆ ตามจังหวะเพลงอยู่นั้น จู่ๆ ลูกคนรวยก็โผล่เข้ามาในผับโดยมี “ตี๋หน้าเด็ก” เดินตามอยู่ไม่ห่าง และแน่นอนที่ขาดไม่ได้ ก็คือ บอดี้การ์ดหน้ายังกับตูดที่สะเออะเข้ามาป่วนอีกนับสิบชีวิต เล่นเอาหันมามองกันทั้งผับ พร้อมกับเสียงซุบซิบ ...... มันมาอีกแล้วโว้ย

พอก้าวขาเข้ามาได้ บอดี้การ์ดหน้าตูดก็กระจายกำลังเหมือนอย่างเคย คนหนึ่งเฝ้าหน้าผับ คนหนึ่งเฝ้าหน้าเวที และอีกเกือบสิบชีวิตยืนลายล้อมรอบโต๊ะของลูกคนรวย กันไม่ให้ใครเข้าใกล้

กำลังวาดลวดลายโชว์สาวอยู่ดีๆ ลูกคนรวยดันมาดับรัศมีซะงั้น เล่นเอาแก๊งฮิปฮอปถึงกับเซ็งจิต แถมนั่งตรงไหนไม่นั่งดันมานั่งข้างกันอีก งานนี้แก๊งฮิปฮอปเจ้าถิ่นก็เลยเกิดอาการหมั่นไส้ ทำไรไม่ได้ก็ส่งสายตากวนตีนไปเป็นหย่อมๆ พอเห็นว่า แก๊งฮิปฮอปมองเพื่อนร่วมดาก ไอ้ตี๋หน้าเด็กก็รีบสะกิดลูกคนรวยทันที

“ตะเอง...เมื่อกี๊แก๊งฮิพฮอพมันมองตะเองอ่า....” ประมาณว่า แสดงความห่วงใยเป็นหูเป็นตาให้สุดฤทธิ์

แต่ที่ไหนได้ในใจกลับพูดว่า “อย่ามากินแท่งทองแท้” ของกูนะเฟ้ยยยย

พอสาระแนเสร็จตี๋หน้าเด็กก็สั่งบอดี้การ์ดให้คอยดูแลลูกคนรวยสุดฤทธิ์ งานนี้ก็เลยมีการเพิ่มกำลังขึ้น

เป็นสองเท่า นอกจากจะมีบอดี้การ์ดส่วนตัวที่ขนมากร่างจากบ้านแล้ว ตี๋หน้าเด็กก็ยังจัดการเรียกบอดี้การ์ดในร้านมาคุมเข้มอีกต่างหาก

แค่บอดี้การ์ดตัวเองก็ล้อมโต๊ะจนคนอื่นแทบจะดิ้นไม่ได้อยู่แล้ว นี่ยังเรียกบอดี้การ์ดในร้านมาคุมโต๊ะเพิ่มอีก เล่นเอาแก๊งฮิปฮอปที่ใช้พื้นที่ในการเต้นกว่า 4 เอเคอร์ถึงกับหงุดหงิด จะถ่างแข้งถ่างขาออกสเต็ปโย่ะก็ไม่ถนัด

“โห่....ไรว้านายแมร่งกินพื้นที่ว่ะ!”

พฤติกรรมใหญ่คับบ้านคับเมืองของลูกคนรวย สร้างความหมั่นไส้ให้กับแก๊งฮิปฮอปสุดๆ พอเมายาได้ที่ก็เริ่มแกว่งปากหาปลาตีน โดยมีไอ้อ้วน สิงห์-เสือ ตะโกนเป็นภาษาฮิปฮอป

“กูเกลียดพ่อมึงว่ะ...กูเกลียดพ่อมึงว่ะ” เรียกเสียงกรี๊ดจากแก๊งฮิปฮอปดังลั่นไปทั่ว

แรกๆ ลูกคนรวยก็ยังไม่เอะใจ ได้ยินแต่พ่อๆๆๆ ก็ไม่คิดว่าจะเป็น “พ่อกู” จนกระทั่งไอ้อ้วนสิงห์-เสือ ด้นแร็ปต่อท่อนสอง “กูเกลียดพ่อมึงว่ะ....กูเกลียดพ่อมึงว่ะ ไอ้คนโกงชาติ ไอ้คนโกงแผ่นดิน โย่ะ โย่ะ”

เท่านั้นแหละชัดเจนเปลี่ยน ลูกคนรวยมั่นใจชัวร์ป้าบต้องด่าพ่อกูแน่นอน คุณสมบัติเยี่ยงนี้ถ้าไม่ใช่พ่อกูจะพ่อใครวะ ว่าแล้วลูกคนรวยก็ลุกพรวดจากเก้าอี้ ตรงดิ่งเข้าไปผลักไอ้อ้วนสิงห์-เสือ

“มึงด่าพ่อกูเหรอวะ”

“เออ ...กูเกลียดพ่อมึงว่ะ”

โอ๊ย ... เหมือนมีดกรีดเข้าไปกลางใจ ด่าใครไม่ด่ามาด่าพ่อโคตรโกงของกู พอจบประโยคผีผู้ชายก็เข้าสิงลูกคนรวยต่อยปากไอ้อ้วน สิงห์-เสือ ล้มตู้ม

ด้าน ไอ้อ้วนสิงห์-เสือ พอโดนเข้าไปหนึ่งหมัด ก็ลุกพรึบพรั่บจะล้มทับแมร่งซักหน่อย แต่สุดท้ายก็เจอเหล่าบอดี้การ์ดหน้าตูดรุมสกรัมตามประสาหมาหมู่ พอกระทืบจนหนำใจก็จับล็อกแขนส่งให้ลูกพี่

จังหวะชุลมุนนั้นเอง ไฟที่ร้านก็เปิดส่องสว่าง คนทั้งผับก็เลยได้เห็นว่า ไอ้อ้วนสิงห์-เสือ กำลังโดนจับล็อกดิ้นกระแด่วๆ โดยมีลูกคนรวยชักคัตเตอร์ออกมากรีดที่หน้าของไอ้อ้วน สิงห์-เสือ เป็นรูปกากบาท เท่านั้นไม่พอลูกคนรวยยังถุยน้ำลายรด “มึงจำไว้ ทีหลังอย่ามาด่าพ่อกูอีก!”

ท่ามกลางความชุลมุนเหล่านักเที่ยวไม่กลัวตายพากันถ่ายทั้งภาพนิ่งและคลิปแสงแฟลชสว่างมาทิ่มตาไอ้ตี๋หน้าเด็กมาเป็นระยะๆ พอลูกคนรวยปฏิบัติภารกิจหมาหมู่เสร็จ ไอ้ตี๋หน้าเด็กก็เลยกระซิบบอก คราวนี้ลูกคนรวยยิ่งโมโหหนัก

“ใครไม่เกี่ยว อย่าเสือก ถ้าไม่อยากมีปัญหากับพ่อกูลบคลิปให้หมด”

จากนั้นก็เดินกลับไปนั่งที่โต๊ะเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ด้าน ไอ้อ้วนสิงห์-เสือ นี่สิพอเห็นเลือดหยดติ๋งๆ ถึงกับแจ้นไปที่รถรีบไปหาหมอเป็นการด่วน ไม่ใช่ว่า กลัวเป็นไอ้อ้วนหน้าบากขี้เหร่หนักกว่าเก่า หากแต่หวั่นว่า ไอ้น้ำลายจากลูกคนรวยที่รดเข้าที่หน้ามันจะผลุบเข้าไปในแผล คราวนี้ละเมิงเอ๋ย ...... ไม่รู้ไปล่อตูดใครมาบ้าง เดี๋ยวก็ติดเอดส์ตายห่า

พอรอดตายจากผับ แก๊งฮิปฮอปก็ไปรวมตัวกันที่โรงพยาบาลถกเถียงกันเพื่อหาข้อยุติ จะแจ้งความ หรือจะปล่อยให้เรื่องมันจบดีวะโย่ะๆๆ

งานนี้เสียงแตกเป็นสองฝ่าย ด้าน ไอ้อ้วนเสือ-สิงห์ ขอสู้ตาย แจ้งความจับมันเลย ด้านเจ้าพ่อแร็ปหัวหน้าแก๊ง ก็บอกว่า อย่าเลยไร้ประโยชน์ บทสรุปเป็นไงไม่รู้ รู้แต่ว่าตอนนี้ก็ยังไม่เห็นข่าวไอ้อ้วนสิงห์-เสือ ขึ้นโรงพักแจ้งจับลูกคนรวยซักที

คิดถูกแล้วล่ะที่ไม่เจ๋อไปแจ้งความ ประเทศนี้ก็รู้อยู่ว่าเงินใหญ่ ขนาดยิงคนตายยังกลับมาเสวยสุข นับประสาอะไรกะอีแค่มีดกรีดหน้า ถ้าขืนยังเอาเรื่องงานนี้ซ้อขอฟันธงไว้เลยว่า กล้องวงจรปิดพระเอกของเรื่องต้องเสีย หรือไม่ก็โดนฟ้าผ่าตายอย่างเก่า

ส่วนพยานบุคคลก็ฝันไปเหอะว่าใครจะสาระแนเอาคอมาขึ้นเขียง ประเดี๋ยวโดนอุ้มหายวับใครจะรับผิดชอบ ความหวังในการล้างแค้นครั้งนี้เห็นจะมีทางเดียว ก็คือ ตามหาคลิปที่นักเที่ยวแอบถ่ายเอาไว้ ชาวบ้านชาวช่องจะได้เห็นพฤติกรรมของลูกคนรวยที่ชอบกร่างว่า “พ่อกูหญ่าย”

คราวนี้ล่ะจะเอาหัวไปมุดแผ่นดินที่ไหนอยู่

แหล่งข้อมูลแหล่งข้อมูล http://th-th.facebook.com/

..เสียงนกเสียงกาข้างนอกดังแค่ไหนก็ไม่อาจทำให้คุณท้อ..ถ้าไม่ได้รับความร่วมมือจากเสียงกระซิบในหัวของตัวเอง!..


Back to Top
++ANTZ++ View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 02 Nov 2010
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 2243
Post Options Post Options   Quote ++ANTZ++ Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Nov 2010 at 20:58 - IP: 113.53.80.191 IP Information
Deadโอ้วววว เลวเจงๆ ไอ่ลูกคนรวย..ครายเนี่ย
Ant@TH++1970++    เดรสเก๋ๆ ชุดทำงานน่ารักๆ เชิญแวะที่นี่ค่ะ   https://www.facebook.com/pages/Miss-Patty/288020781318144
Back to Top
kaewchai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Dec 2009
Location: huddersfield,UK
Online Status: Offline
Posts: 19654
Post Options Post Options   Quote kaewchai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Nov 2010 at 21:37 - IP: 86.2.80.200 IP Information
Avatar มีเฉลย อยู่ ที่เดิมล่ะจ๊ะ กริกริ

..เสียงนกเสียงกาข้างนอกดังแค่ไหนก็ไม่อาจทำให้คุณท้อ..ถ้าไม่ได้รับความร่วมมือจากเสียงกระซิบในหัวของตัวเอง!..


Back to Top
kaewchai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Dec 2009
Location: huddersfield,UK
Online Status: Offline
Posts: 19654
Post Options Post Options   Quote kaewchai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Nov 2010 at 21:39 - IP: 86.2.80.200 IP Information
 
อาซิ้มแก่ ปะทะ ยายแก่จอมแอ๊บแบ๊ว /ซ้อเจ็ด
 
 
 ....เหตุเกิดที่ผับดังแห่งหนึ่งขณะที่นักร้องแก่ไปเป่าไมค์ร้องเพลงหากิน ตามประสาหญิงเหี่ยวที่ต้องหาเลี้ยงตัวเอง ซึ่งก็เป็นที่รู้กันด้วยความที่เป็นผู้หญิงกร้านโลก นอกจากจะตระเวนร้องเพลงมอบความสุขให้คนฟังทั่วราชอาณาจักรแล้ว คาแรกเตอร์ หรือแถวบ้านเรียกว่า “สันดานสดๆ” ของอาซิ้มนั้นยังเป็นประเภทปากหมา ลามก ชอบพูดจาเรียกร้องความสนใจ โดยเฉพาะไอ้มุกจกผู้ชายแต่จิกชะนี ยังเป็นกลายเป็นโลโก้ที่มีทั้งคนติดใจ และหมั่นไส้ในเวลาเดียวกัน

ในระหว่างที่อาซิ้มแก่กำลังอ้าปากครวญเพลงโว้โวววว... สลับกับพ่นน้ำลายแหย่โต๊ะโน้น แขวะโต๊ะนี้ แซวลามปามสะอกสะใจอยู่คนเดียว จู่ๆ ดวงตาอันลีบเล็กก็ปร๊าด...ไปเห็นผู้หญิงคนหนึ่งที่แต่งตัวเปรี้ยวเยี่ยวเล็ด ยืนหันหลังกระดกแก้วแร๊งซะไม่มี เล่นเอาอาซิ้มถึงกับมองตาขวาง ใครกันจะมาเด่นเกินตู เห็นข้างหลังแล้วอยากจะเห็นข้างหน้า แต่พอเห็นข้างหน้าแล้วอยากจะหงายหลัง ต๊าย....นี่มันยายแก่จอมแอ๊บแบ๊วนี่หว่า!?

พอเหลือบไปเห็นของแปลกยุค 2009 ปากหมาๆ ของอาซิ้มที่กระดึ๊บไปแล้วหลายแก้วก็เริ่มเห่าทันที...

“อะโหลเทสๆ ใครก็บอกว่าอาชีพอั๊วะเป็นพวกเต้นกินรำกิน เหมือนพวกกะหรี่แถวสีลมไม่มีผิด จะต่างกันนิดหน่อยก็ตรงที่กระหรี่มันอมไมค์ แต่อีชั้นมันถือไมค์ ได้แต่จับไม่ได้อมมันซ้ากที...” เอื๊อก....

เจอมุกควายโด่แบบนี้เล่นเอาลูกค้าที่มีแต่ผู้ดีถึงกับเงียบกริ๊บ ได้แต่หันมองหน้ากัน เกาหัวแกร๊กๆ อึ้งมุกกร้านโลกของเธอ แต่ยังไม่ทันจะหันไปถามคนข้างๆ ว่ามันพล่าทำหอยอะไรของมันอะไรวะ นักร้องแก่ก็แจ๋นขึ้นมาอีก...

“แต่วันนี้รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก ที่มีกะหรี่แก่รุ่นพี่มานั่งดูด้วย” สิ้นเสียงจากไมค์บรรยากาศในผับยิ่งมึนไปกันใหญ่ มีแต่อาซิ้มที่หัวเราะร่วนขำมุกตัวเองอยู่คนเดียว

ตอนแรกๆ เจ๊เกลือก็ไม่ได้ใส่ใจตามประสาคนแก่ที่เซลส์สมองเริ่มเสื่อม คิดไม่ทัน แต่คิดไปคิดมานี่ หันซ้ายหันขวาชะโงกหน้าไปทั่วๆ รุ่นพี่ในวงการในร้าน มันก็มีตูคนเดียวนี่หว่า หนอย...อีหมวยแก่คิดจะลองดีกับนางเอกเก่าเหรอว้า...

ว่าแล้วเจ๊เกลือก็เลิกแอ๊บแบ๊ว สวมบทเป็นเจ๊โหดวัยทอง ลุกขึ้นชี้หน้ามือเท่าสะเอว เรียกให้เด็กในร้านไปลากตัวอาซิ้มมาเคลียร์ อย่ามาพูดจามั่วซั่วไม่รู้จักที่ต่ำที่สูงแบบนี้ ชั้นไม่ย้อม....ไม่ยอม กระทืบเท้าเร่าๆ สตาร์ทเกือกไว้รอเต็มที่

ประกอบกับตอนนั้นถึงช่วงเบรกพอดี อาซิ้มก็เลยอาศัยจังหวะชุลมุนแปลงกายเป็นขอมอ้วน ดำดินหายหัวเข้าไปหนีตายหลังร้าน เด็กเสิร์ฟไปเรียกเท่าไหร่ก็ไม่ยอมออกมา ซ้ำยังยืนกอดอกทำปากกล้าขาสั่น บอกว่าไม่เคลียร์ เพราะไม่มีอะไรจะเคลียร์ ทำไมก็แค่แซวเล่นๆ จะไรนักหนา อั๊วะไม่ออกๆๆ สุดท้ายจนผู้จัดการร้านต้องมากราบวิงวอนด้วยตัวเอง ถ้าไม่ทำอะไรซักอย่างก็ไม่ต้องทำมาหาแดกกับร้านกรูอีก ไม่จ้างอีกแล้วโว้ยยย

เท่านั้นแหละ พอพูดเรื่องเงินเป็นอันจบข่าว เล่นมุกนี้อาซิ้มจอมงกก็ต้องยอมแต่โดยดี แก่เหี่ยวอ้วนตันซะขนาดนี้ถ้าไม่หาเงินไว้กินตอนแก่ใครมันจะมาเลี้ยงวะ ไอ้ครั้นจะหวังพึ่งผัวพึ่งลูกก็คงไม่ทันแล้วแหละ เมนส์จะหมดมดลูกจะหย่อนอยู่แล้ว คงไม่มีปัญญาทำพันธุ์ได้แน่

ว่าแล้วอาซิ้มก็ปั้นหน้าเป็นแป๊ะยิ้มรีบตามหลังผู้จัดการไปติดๆ ก่อนจะออกไปยกมือไหว้ประหงกๆ หนูขอโทษ หนูไม่ได้ตั้งใจด่าเจ๊เลยนะ หนูแค่ปากเน่าแบบนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไร เป็นสันดานที่แก้ไม่ตก เจ๊ได้โปรดอย่าถือโทษโกรธหนูเลยนะ พร้อมกับตีหน้าเศร้าดรามาใส่สุดฤทธิ์ ถ้าบีบน้ำตาหยดติ๋งๆ อีกนิดนึง คงไปเล่นละครร้องเพลงบรอดเวย์ได้แล้ว โว้โววววววว...

แต่ถึงแม้จะลงทุนลดศักดิ์ศรีลงมาขอโทษ แต่เจ๊เกลือก็ยังของขึ้นไม่เลิกชี้หน้าด่าซ้ำบ้างไม่ซ้ำบ้างวกไปวนมาตามประ สาคนติ๊งต๊อง เล่นเอาขำกันถ้วนหน้า กว่าเจ๊แกจะหาที่ลงได้เล่นเอาเยี่ยวปิ๊ดกับเกือบทั้งผับ

แต่ที่ขำไม่ออกเห็นจะเป็นอาซิ้มปากหมา เพราะหน้าหงายอายเขาไปทั่ว ได้แต่พยักหน้างึกๆ ซ่าส์ไม่ออก พอเจ๊แกด่าจบอาซิ้มก็รีบเก็บปากใส่ตะกร้าครอบกลับบ้านไปเลย

เกาเหลาของพวกประจำเดือนใกล้จะหมดวาระนี่มันน่าอายกว่าเด็กตีกันเป็นไหนๆ แฮะ

สมน้ำหน้าซ่านัก ทีนี้อาซิ้มคงจะสำนึกแล้วสินะว่า มีปากไว้อมไมค์ปลอดภัยที่สุด...

แหล่งข้อมูลแหล่งข้อมูล http://th-th.facebook.com/


Edited by kaewchai - 11 Apr 2553 at 21:40

..เสียงนกเสียงกาข้างนอกดังแค่ไหนก็ไม่อาจทำให้คุณท้อ..ถ้าไม่ได้รับความร่วมมือจากเสียงกระซิบในหัวของตัวเอง!..


Back to Top
kaewchai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Dec 2009
Location: huddersfield,UK
Online Status: Offline
Posts: 19654
Post Options Post Options   Quote kaewchai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Nov 2010 at 21:50 - IP: 86.2.80.200 IP Information
 
 “ลูกบังเกิดเกล้า” รีเทิร์น กับพฤติกรรมชอบขึ้นครู ของ “ตี๋หน้าปลาดุก”/ซ้อเจ็ด
 
 
          ก่อนที่จะเข้าสู่เรื่องใต้กระโปรงล้วงแคะแกะเกาไข่ ซ้ออยากจะขอขอบคุณคณะศาลปกครองที่สถิตไว้ด้วยความยุติธรรม คืนอธิปไตยให้กับประเทศไทยของเรา ผลการตัดสินในวันนี้ จะถูกจารึกไว้ในประวัติศาสตร์ และชื่อของพวกท่านก็จะถูกตราตรึงไว้ในหัวใจของคนทุกคน และก็ต้องขอขอบคุณคนไทยทุกคนที่ร่วมกันผลักดันจนทำให้การเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่

พลังของมวลชนในวันนี้ ความถูกต้องของอำนาจศาลในวันนี้ เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นว่า ไม่ว่าไอ้ชั่วหน้าเหลี่ยม หน้าหมู หรือ หน้าไหนๆ ก็ไม่อาจเอาชนะความดีไปได้

ต่อให้วิ่งแก้กรรมทำพิธีไปทั่วโลก ทุบปราสาททั่วประเทศ ก็หนีเวรกรรมไปไม่พ้นหรอก ทุกวันนี้ถึงจะมีเงินล้นฟ้า แต่ก็ไม่ได้มีความสุข...ผัวไปเหลี่ยมใส่นักร้อง...เมียไปยืนหัวตั้งใส่ไอ้ห้อย...ส่วนลูกๆ ก็ไปลงนรกกับยาเสพติด ใกล้จะชิบหายยกครัวแล้วพี่น้องเอ๊ย...

เหลือก็แต่ครอบครัวของ “ไอ้เป้ฝั่งทวย” นี่แหละ ที่ยังลอยหน้าลอยตาเสพสุขต่อไป ยิ่งตอนนี้ไอ้เป้ฝั่งทวยมันใหญ่ ลูกมันก็เลยออกซ่าอีกแล้วค่า

ล่าสุด “ลูกบังเกิดเกล้า” ไอ้เป้ฝั่งทวย ที่ชอบหนีทหารก็ยกพลไปบุกที่ผับหรูแห่งหนึ่ง พอไปถึงก็สั่งลูกน้องกระจายกำลังไปประจำตามจุดต่างๆ คนหนึ่งเฝ้าหน้าบันได คนหนึ่งนั่งปะปนอยู่โต๊ะอื่น คนหนึ่งยืนคุมเชิงข้างหลัง ที่เหลือก็มายืนล้อมโต๊ะอารักขาลูกบังเกิดเกล้า

ทำเอาผู้คนต๊กกะใจ นึกว่าผู้นำประเทศออกมากินเหล้า ที่ไหนได้พอเหลือบไปเห็นหน้าบานๆ ที่แท้ก็ลูกไอ้ขี้เป้ฝั่งทวยนี่เอง มันข้ามฝั่งมาอาละวาดอีกแล้วโว้ย

กะอีแค่ไปกินเหล้า ขนคนยังกะจะไปรบ สงสัยถ้าไม่กลัว “ผีตำรวจ” ขึ้นสมอง ก็คงจะเลียนแบบพ่อมันตอนลงใต้ว่ะ....อิอิอิ

ลำพังแค่ลูกบังเกิดเกล้าคนเดียวก็เล่นเอาแทบจะขี้แตกกันทั้งผับแล้ว แต่ความซวยก็ดันมาบังเกิดกับพวกขี้เหล้าจนได้ เมื่อ “ไอ้ลูกคนรวย” ดันโผล่เข้ามาในผับด้วยอีกคน

โอ้โห..... เล่นเอาซ้อลุ้นเยี่ยวเหนียว กลั๊วกลัวว่ามันจะเลื้อยมาสังวาสร่วมโต๊ะกัน ไอ้โน่นก็สมุนเยอะ ไอ้นี่ก็สมุนแยะ ขืนรวมตัวกันเบ่งเมื่อไหร่ คงไม่ต่างจากซ่องโจร

แต่โชคดีที่คู่นี้แยกกันไปเบ่ง งานนี้ก็เลยไม่มีคนโดนกระทืบ หรือโดนกรีดหน้า จะมีก็แต่ “น้องเตี้ยล่ำ” นี่แหละที่เกือบตายคาผับ นั่งตรงไหนไม่นั่งดันไปนั่งข้างโต๊ะลูกบังเกิดเกล้า งานนี้ก็เลยโดนล้อมกรอบแทบไม่เหลือพื้นที่ให้ได้ออกสเต็ป

แรกๆ ก็ยังพอแอ๊บยืนโยกเก๋ๆ ได้ แต่พอเหล้าเข้าปากจนดีกรีมันพลุ่งพล่านความมันคงทะลักจุดแตก น้องเตี้ยล่ำก็เลยออกอาการม้าย่องดีดไม่มีหยุด จนเผลอหลุดเข้าไปในดงลูกบังเกิดเกล้า เล่นเอาลิ่วล้อต้องออกมาเฉ่งสั่งให้ย้ายสะโพกไปส่ายที่เก่า ก่อนที่ลูกพี่ตูจะหมั่นไส้เข้าไจ๋!

ได้ยินแบบนั้นเป็นคนอื่นคงขี้หดตดหาย กลับไปเปิดเพลงเต้นที่บ้านก็ได้วะ แต่ท่าทางน้องเตี้ยล่ำคงจะเมาเต็มคราบ ก็เลยแดนซ์ลืมตายขยายอาณาเขตเข้าใกล้ฝ่าตีนลูกบังเกิดเกล้าเข้าไปทุกที เล่นเอาเพื่อนๆ ต้องตามตะครุบกันจ้าละหวั่น เพราะถ้าเกิดเผลอไปเหยียบตาปลาพี่แกเข้าเมื่อไหร่ งานนี้มีสิทธิ์ได้เป็นผีเฝ้าผับ เดือดร้อนไอ้ปื๊ดอีก

เหตุการณ์มาบานปลายหวิดจะโดนตบเอาเมื่อตอนที่ลูกบังเกิดเกล้าเกิดอยากจะไปเข้าห้องน้ำ จะไปตดไปขี้ไปเยี่ยวหรือไปกินขี้ก็ไม่ทราบ รู้แต่ว่าพอมีเหตุให้ต้องโผล่ออกมาจากดง ลิ่วล้อก็รีบกุลีกุจอเคลียร์พื้นที่ไม่ให้ใครขวางกางปีกเป็นทางยาวกันไม่ให้ใครเข้าใกล้

แต่ที่ทุเรศที่สุดเห็นจะเป็นการสำแดงเดชความกร่าง โดยการผลักให้น้องเตี้ยล่ำและเพื่อนฝูงนั่งลงไปที่โต๊ะ เพราะเกรงว่าจะมายืนค้ำหัวลูกพี่

เจอเข้าแบบนี้น้องเตี้ยล่ำแอนด์เดอะแก๊งค์ ถึงกับยัวะสุดขีด แต่ไอ้ครั้นจะให้ไปสู้กับพี่แกก็เกรงว่าจะได้กินลูกปืนแทนเหล้า ว่าแล้วน้องเตี้ยล่ำและเพื่อนฝูงก็เลยเผ่นแนบ

แหมๆๆ ที “ม่ายหน้าคม” ที่เคยคั่วผัวคนเดียวกันกับ “อีสาวสิบกว่าผัว” นั่งอยู่ในโต๊ะเห็นคลำกันแล้วคลำกันอีก ไม่เห็นไปห้ามบ้างล่ะ หรือว่ายืนค้ำหัวลูกพี่แกไม่ได้ แต่ถ้าค้ำหัวอย่างอื่นล่ะโอเค้...

ม่ายหน้าคม นี่ก็เหลือเกิน มีผัวกี่คนๆ ก็ไม่แคล้วเป็นพวกนักเลง คนก่อนก็ให้เค้าทับจนป่อง พอเบ่งลูกออกมาไม่เท่าไหร่ก็โดนถีบหัวส่งออกจากบ้าน แล้วนี่ก็ดันมาเสร็จลูกบังเกิดเกล้า อนาคตคงได้โดนนอนนับดาวแน่

ถ้าไม่อยากโดนกระทืบต้องมาหา “ตี๋หน้าปลาดุก” เพราะรายนี้ด่าอย่างเดียวไม่มีทุบ นิสัยผู้ดีสันดานโอ่ ชอบดูถูกคนอื่นเป็นที่ขึ้นชื่อสุดๆ ด้วยเหตุนี้เองก็เลยไม่มีผู้หญิงคนไหนยอมให้ตี๋ปลาดุกได้จุ๊กรู้ซักที

ยกเว้น “หมอนวด” ย่านรัชดาที่ยอมอ้าแต่โดยดี 55555

เรื่องนี้ซ้อเคยขี้โม้ไปบ้างแล้ว แต่เห็นตี๋หน้าปลาดุกออกมาโอ่อยู่หน้าจอเพื่อขายฝันแล้วรับไม่ได้ซะจริงๆ งานนี้ก็เลยต้องขอต่อยกสองว่าด้วยเรื่องนโยบายปราบกะหรี่ของตี๋หน้าปลาดุก

ขอบอกว่า ตี๋หน้าปลาดุก ไม่มีทางปราบกะหรี่ได้จริงหรอก อย่างมากก็คงกำหราบได้แค่บนเตียงละวะ

เพราะทาสแท้ของตี๋หน้าปลาดุกนั้น โง่งมรูเป็นที่สุด หมอนวดย่านรัชดาทะลุไปถึงเหม่งจ๋ายต่างคุ้นหน้าคุ้นตาตี๋หน้าปลาดุกเป็นอย่างดี โดยเฉพาะคุณป้าหมอนวดแผนโบราณทั้งหลาย เห็นหน้านี่แทบจะกระโดดเข้าไปกอด

ก็แหม...จะไม่ให้ป้าแกเลิฟได้ไงล่ะ ตายอดตายอยากมาตั้งนาน ก็ได้ตี๋หน้าปลาดุกนี่แหละมาทำให้คุณป้ามีแฮงหลายเด้อ

หมอนี่มันโรคจิตชอบนอนกับคนแก่ ไปเที่ยวอีตัวทีไรเป็นต้องเรียกครูนวดขึ้นห้องด้วยทุกครั้ง สงสัยคุณป้าทั้งหลายคงจะให้บริการได้ถึงใจกว่าสาวๆ แพกเกจที่ตี๋หน้าปลาดุกชอบใช้บริการมากที่สุด ก็คือ การซื้อออปชันเซ็กซ์ ไล่ไปตั้งแต่พาไปสนามหลวง 500 ต่อด้วยบ๊วบๆ อีก 500 ก่อนที่จะจบด้วยการป้าบๆ เบ็ดเสร็จป้าแก่คิดไม่เกิน 2 พัน เสียวครบสูตรในราคาสุดประหยัดแบบนี้ถูกใจไอ้ขี้งกที่ซู้ด

แต่หลังจากที่ไปคบหากับพรรคทรราชย์ หวังจะตั้งตัวเป็นขี้ข้ารับใช้ระบอบทุนนิยม ตี๋หน้าปลาดุกก็เริ่มอัปเกรดตัวเอง หันเที่ยวหมอนวดไฮโซ เปิดห้องวีไอพีตะบันน้ำแข่งกับท่าน ส.ส.พลังตะบวย เล่นเอาคุณป้าทั้งหลายอดอยากปากแห้งมาหลายเดือนแล้ว

แต่นั่นก็ยังไม่เท่ากับการที่ตี๋หน้าปลาดุกเนรคุณน้ำกามคุณป้าโดยการประกาศนโยบายปราบอีตัว

ไม่รักไม่ตำไม่ว่า แต่อย่าฆ่ากันได้มั้ยจ๊ะผัวจ๋า

แหล่งข้อมูลแหล่งข้อมูล http://th-th.facebook.com/

..เสียงนกเสียงกาข้างนอกดังแค่ไหนก็ไม่อาจทำให้คุณท้อ..ถ้าไม่ได้รับความร่วมมือจากเสียงกระซิบในหัวของตัวเอง!..


Back to Top
mint_bp05 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 04 Oct 2010
Online Status: Offline
Posts: 671
Post Options Post Options   Quote mint_bp05 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Nov 2010 at 21:57 - IP: 58.8.88.123 IP Information
กุเกลียดพ่อมึงว่ะ กุเกลียดพ่อมึงว่ะ โย่ะๆ
 
ใครหว่า??
Back to Top
kaewchai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Dec 2009
Location: huddersfield,UK
Online Status: Offline
Posts: 19654
Post Options Post Options   Quote kaewchai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Nov 2010 at 22:04 - IP: 86.2.80.200 IP Information
Avatar ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

..เสียงนกเสียงกาข้างนอกดังแค่ไหนก็ไม่อาจทำให้คุณท้อ..ถ้าไม่ได้รับความร่วมมือจากเสียงกระซิบในหัวของตัวเอง!..


Back to Top
jasmine.mine View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 13 Apr 2010
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 5723
Post Options Post Options   Quote jasmine.mine Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Nov 2010 at 23:53 - IP: 91.73.169.231 IP Information
อ้าว  ไหงไม่มีต่อเหรอ    รออยู่นะนี่
Back to Top
kaewchai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Dec 2009
Location: huddersfield,UK
Online Status: Offline
Posts: 19654
Post Options Post Options   Quote kaewchai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Nov 2010 at 00:26 - IP: 86.2.80.200 IP Information
เส้นทางไฮโซ … คนโล(ว์) ไม่เกี่ยว/ซ้อเจ็ด
 
 

กระแสไฮโซดัดจริตติดดินช่วงนี้ช่างแรงซะเหลือเกิน ทั้งหญิงแก่ ชายแก่ หรือแม้แต่ตุ๊ดไม่แก่ต่างเสนอหน้าออกทีวีพรีเซนต์ตัวเองสุดฤทธิ์

อีซ้อเองไม่ใช่ไฮโซ... แต่ก็อดที่จะพูดไม่ได้ว่าไอ้เรื่องแบบนี้บางครั้งเป็นเรื่องวาสนาและสายเลือดเหมือนกัน...ไอ้ประเภทขายที่นา(ผืนน้อย)หรือปล่อยให้ ‘ควาย’ ขึ้นมา ‘แถก’ จนแดง แลกกับmoney แล้วกะจะไปอัพเกรดตัวเองให้อยู่ในสังคมไฮโซเขาก็ลำบากหน่อย (เว้ย)

เพราะฉะนั้นมันก็เลยอดจะรู้สึกรำคาญไม่ได้ โดยเฉพาะ “นางเอกติสท์แตก”ที่เคยสร้างภาพว่าเป็นคุณหนูไฮโซ แต่สุดท้ายน่าสมเพศชะมัดเจ๊ก เพราะ ยิ่งนับวันคนก็ยิ่งว่าไม่เต็มบาทจนกลายเป็น “อีป้าซาจี๊” ไปในที่สุด

ก็จะไม่เรียกป้าสามสลึงไม่เต็มบาทได้ยังงั้ย..ล่าสุดป้าก็ไปเป่าปี่หน้าจอทีวีจนคงเง็งมาแล้วว่า ป้าเพี้ยนไปหรือเปล่า

แต่...แต่...เมื่อย้อนไปในเรื่องครั้งกระโน้น ก็คงจะต้องบอกว่า อีแค่ร้องไห้นี่ชิวๆๆ เพราะป้าแกทำได้ทู๊กอย่างเพื่อไม่ให้ตกขอบจากสังคม ไล่มาตั้งแต่ สมัยก่อนตอนที่ป้าเค้าเข้าเรียนมหาวิทยาลัยไม่ได้ ตอนนั้นก็ทำเป็นเด็กตาใสบ้องแบ๊ว ท่าเหมือนคุณหนูไฮโซแต่ถ่อไปเรียนแกะสลักผักผลไม้ เพื่ออยากจะสร้างภาพประหนึ่งว่ามีเจ้าคุณปู่เจ้าคุณย่าเป็นไฮโซและฝากรอยสักไว้ที่ ‘ตูด’ยังไงยังงั้น

จนเข้าเรียนได้คุณหนูก็ใจแตกแรดไปมีผัวทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศ ทุ่มทุนบินไปหาเค้าถึงเมืองนอก ไปออกงานเพื่อโชว์ตัว เจ้ากี้เจ้าการมันทุกอย่าง...แต่ที่ชวนหยึยไปกว่านั้นก็คือการทำตัวให้ทัดเทียมแฟนหนุ่มอินเตอร์ด้วยการกระแดะพูดไทยไม่ชัด ประมาณว่าวิญญาณครั้งเป็นสาวไทยแกะสลักของนั้นกระเด็นไปตามสัญชาติผัวทีเดียว

ก็ไม่รู้ว่าฟันแม่งเกิดคุด หรือว่าลิ้นมันเดาะม้วนหางขึ้นมากะทันหันตอนเจอผู้ชาย...หรือเอาลิ้นไปเลียอะไรที่มันร้อนมากๆจนลิ้นพองกันรึป่าว...5555555

แต่สุดท้ายก็แห้วแดกเพราะคุณผัวดันชอบดูดไอติม กินไข่ มากกว่าซดหอย เล่นเอาแม่นี่ประสาทแดร๊ก พอหันไปคบกับ “หัวเหม่ง”หนุ่มติสท์ก็ดั๊นไปทำท่าจะยึดคอนโดแทนแม่เขาซะนี่ สุดท้ายก็เลยถูกแม่ผัวเกลียดอีก...เกลียดขนาดช่วยกันโยนกระเป๋าข้าวของกันออกมานอกวิมานสวรรค์กันเลยแหล่ะ

นึกแล้วขำทู๊กที เพราะ อีตอนแรกอีป้าเราก็ไปนึกเอาว่า ผู้ชายมันจะรักตัว รักที่นาผืนน้อยๆ ของตัวเอง แต่ที่ไหนได้หัวเหน่งดันรักดี...ดันเลือกหม่ามี๊(แถมเงินอีกเป็นฟ่อน) อีป้าที่อยากเป็นเมียจนต้องแปลงเสียงให้ลิ้นไก่สั้นก็เลยเพี้ยนเข้าไปใหญ่

ปัจจุบันมันส์กว่าเดิม ทีนี้พยายามทำตัวให้เป็น บก. ตามฝาละมีใหม่ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าไปฟังใครเขาบอกมา อีเลยเฉือนผมหน้าสั้นจู๋ส่งให้หน้าที่บานเป็นจานข้าวอยู่แล้วกลายเป็นจานดาวเทียมขึ้นมาเสียฉิบ!! ตามด้วยแว่นกรอบดำใหญ่ใส่แล้วยังกะหมีแพนด้า สงสัยว่าจะขึ้นไปจัดการให้ไอ้ ‘ช่วง ช่วง’มันสมหวังหรือเปล่าก็ไม่รู้ อิอิอิอิ

แต่กระนั้นอิทธิฤทธิ์พิมพ์แพนด้าคงทำให้แฟนใหม่หลงเหลือใจ หล่อนก็เลยได้เข้าไปเสียบเป็นบก.เบื้องหลังของแม็กกาซีนดังเล่มหนึ่ง เข้าไปก็ไปอีจุ๊ๆๆๆ ป่วนเสียจนกระทั่งแม็กกาซีนเล่มดัง ต้องปิดตัวกันไปเฉยเลยเล่นเอาคนในด่ากันขรม ยังกะโยโกะ โอโนะกับบีทเทิ้ลส์ยังไงยังงั้น

ไฮโซแต่เปลือกอีกตนที่ตอนนี้กำลังดัง สาวๆ ในอินเตอร์เน็ตต่างร่ำร้องอยากทราบว่าประวัติของ “ไฮโซผู้ที่มีชื่อแม๊นแมน”คนนี้เป็นใครมาจากไหน งานนี้ต้องบอกว่าขอบอกว่าอีรวยโคตร ๆ เพราะเกิดมาจากเชื้ออสุจินักธุรกิจน้ำมัน ชีวิตนี้ก็เลยสุขสบายบนกองเงินกองทอง นิสัยเสียใช้บัตรเครดิตไม่จำกัดวงเงินมาตั้งแต่เด็ก

เอ้อ ก่อนอื่นอีฉันขอยืนยันว่า ที่เรียกสรรพนามว่าอีนั้นไม่ผิดหรอกนะ

พออีโตขึ้นมาก็เลยทำตัวไฮโซเต็มขั้น เที่ยวไปโม้ใครต่อใครว่า ใช้บัตรเครดิตระดับแพลตตินัมสุดหรู ใครไม่รู้ก็นึกว่าเครดิตดีด้วยตัวเอง ที่ไหนได้อียืมป๊ะป๋ามายืด เก๋ไม่จริงนี่หว่า

แต่เรื่องที่เขาซุบซิบกันไม่ใช่เรื่องใช้ปากเก่งอย่างเดียวตามประสาไฮโซลูกคนมีกะตังค์ แต่ที่เขาส่ายหน้า เพราะ ความเค็มที่สะสมมาตะหาก เพราะไฮโซชื่อแม๊นแมนก็ไม่ได้เปย์ จ่ายดะเหมือนที่คิด ตรงกันข้ามกับออกแนวงก ไปกินที่ไหนอย่าได้หวังว่าหมอนี่จะจ่าย ไม่เคยเลยแม้แต่งานเดียว
คือถ้าจะรออีจ่ายคงจะเป็นเจ้าภาพงานศพโน่นแหละวุ้ย!!

นอกจากจะถือคติไม่จ่ายไม่เลี้ยงใครแล้ว ไฮโซชื่อแม๊นแมนก็ยังชอบยืมเงินคนอื่น อ้างมุกคลาสสิกว่าไม่ได้ป๋มไม่ได้พกเงินสดมาค้าบ อะไรก็ไม่ว่า... ขนาดไปตั้งวงจั่วป๊อกเด้งก็ยังยืมเงินเค้าเลย แต่พอถึงเวลาต้องเคลียร์กลับออกอาการเบี้ยว อีแค่เงินหมื่นเดียวเจ้ามือต้องทวงเป็นเดือน ๆ

ล่าสุดก็ไปสร้างภาพในรายการชื่อดัง เล่นเอาโด่งดังกันไปทั้งประเทศ สาวน้อยสาวใหญ่ทั่วประเทศต่างกรี๊ด ๆ กับความหล่อรวยนิสัยดี ซึ่งก็คงหลอกได้เฉพาะปลาร้า ปลาแดก ปลาเจ่า แหล่ะจ๊ะ เพราะเผ่าไฮโซด้วยกันไม่มีใครเอา รู้กันดีว่าอีเป็น “ตุ๊ด”

ย้ำ ตุ๊ดนะจ๊ะตุ๊ด ไม่ใช่เกย์ที่จะบี้มันทั้งสองเพศ

พูดถึงตุ๊ดแล้ว...และตัดเรื่องชอบจ่ายป็อกเด้งเป็นเครดิตแล้ว ก็ต้องบอกว่าอีหนูนี่นิสัยยังดีอยู่ แรงไม่ได้ครึ่ง “ตุ๊ดตานอย” ตุ๊ดรุ่นพี่ที่เที่ยววีนแถมยังแหลคนอื่นจนไม่มีใครอยากคบ...วีรกรรมความแหลของตุ๊ดตะนอยนั้นขึ้นชื่อมาก เพราะ อีแหลจนจำไม่ได้ว่าตัวเองเคยตออะไรไว้บ้าง

ที่สำคัญความเป็นคนปากสว่าง อมในที่ลับ มาคายในที่แจ้งเป็นประจำ ขนาด “นักร้องชื่อดัง”ที่อ้างว่าสนิทกันรักนักรักหนา ตุ๊ดตะนอยก็ยังเอาความลับเค้าไปขย้อนบอกชาวบ้านไปทั่ว (คนนึงที่ซวยก็คือซ้อเนี่ยแหล่ะ ฟังตุ๊ดตะนอยเม้าท์กะหูจนสงสารแทนนักร้องกันเลย) เพราะฉะนั้น ก็ให้รู้ไว้ว่า ไอ้ที่ข่าวเน่า ๆ ฉาว ๆ ของนักร้องคนดังหลุดมาได้ก็เพราะความสาระแนขี้เมาท์ แอนด์ อยากได้หน้าของอีตุ๊ดตานอยนี่แหละจ้า

แต่แม้นิสัยของไฮโซชื่อแม๊นแมนนั้นจะกินขาด แต่ไอ้เรื่องบางเรื่อง มันก็ต้องใช้เงินบ้างแหล่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรดาหนุ่มๆที่ตุ๊ดสองคนที่ถูกออฟไปขยอกประจำนั้น ถึงกับบอกมาว่า ถ้าให้เลือกได้ขอยกดุ้นให้ตุ๊ดตานอยดีกว่า เพราะ แกอาวจริงๆ จ่ายจริงๆ

ส่วนพี่แม๊นแมนนั้นใครได้พบสบตาก็ เป็นต้องกุมเป้าหนี เพราะอาวจริงๆ เหมือนกัน แต่อีตอนจ่ายจะขอเชื่อไว้ หรือไม่จะจ่ายเป็นเครดิต จนหนุ่มๆประกาศปิดฐานปล่อยจรวดสำหรับหมอนี่แล้วจ้า

ก็อย่างว่าแหละ คนมันไม่เคยพกเงินสดนี่หว่า ชีวิตนี้มันก็เลยรูด ๆๆๆๆๆ เป็นอย่างเดียว อิอิอิ

พูดถึงเรื่องรูดแล้วมันส์ค่า ขอเล่าถึงตุ๊ดใจเพชรอีกคนหนึ่งที่เขาเรียกกันว่า “อีซิ้มป่าช้าแตก”ตุ๊ดแก่ผู้มีอิทธิพลบนหัวกบาลเหล่าไฮโซและดารามากที่สุด สาเหตุที่ให้เกลียด เอ้อ! เกียรติ เรียกว่า “อีซิ้ม”ทั้งที่เป็นตุ๊ดก็เพราะชื่นชมในความแก่ลืมตายของอีซิ้ม

ส่วนที่ยกย่องให้เป็นเจ้าป้าแห่งป่าช้าแตกก็เพราะว่า ซิ้มนี่ชอบทำตัวเว่อร์ ชอบทำตัวให้เด่น ขยันสร้างความดังให้กับตัวเองนิจ เพื่อให้ไฮโซเอาหัวกบาลบนและล่างมาให้เล่น

พอหมดมุกจะทำมาหาแดกทีก็ต้องหาเรื่องไปเมืองนอก อ้างว่าไปศึกษาแฟชั่นใหม่ ๆ ที่ไหนได้กลับหนีบผู้ชายไปเสวยสุข พอกลับมาก็ทำเป็นมาฟุ้งว่าแฟชั่นใหม่มันเป็นแบบนี้ ฝรั่งกำลังอินเทรนด์ทรงนี้ ถ้าอยากเก๋อยากเริ่ดก็ต้องแบบนี้นะฮ้า

โถ...คิดแล้วก็สงสารบรรดาไฮโซและเหล่าดาราทั้งหลายที่โง่ให้มันชั๊บ ๆ ในราคาเป็นหมื่น หารู้ไม่ว่านั่นมันแฟชั่นจอมปลอมที่ถูกอุปโลกน์ขึ้นมาหลอกแดก

วัน ๆ เอาแต่ก้ม ๆ เงยอยู่หน้าเป้านั่นน่ะ มันจะไปเห็นหัวอะไรใครที่ไหน นอกจากหัว K ด่วย

และก็เพราะหน้ามืดหลงเป้าเป็นที่ตั้งนี่แหละ ทำให้อีซิ้มป่าช้าแตกซ่าลืมวัย แท็คทีม “ตุ๊ดไฮโซร้านเพชร”ไปตระเวนงาบผู้ชายตามบาร์มันแทบจะทุกวัน แถมยังใจป้ำจ่ายไม่อั้น อีซิ้มแจกเงิน ตุ๊ดไฮโซแจกเพชร หนุ่มเล็กใหญ่ก็เลยเรียงคิวให้ข่มขืน จนแหกตูดให้ซอยแทบไม่ทัน

อย่างว่าแหละก็คนมันรวยนี่หว่า จ่ายแค่เนี้ยะขนไม่ร่วงหรอก ถึงจะร่วงก็ร่วงเป็น(ขน)เพชรให้ได้เก็บอ่ะ แล้วใครจะไม่ยอมละยะ

จริงเป่าตัวเอ๊ง

แหล่งข้อมูลhttp://www.dek-d.com/

..เสียงนกเสียงกาข้างนอกดังแค่ไหนก็ไม่อาจทำให้คุณท้อ..ถ้าไม่ได้รับความร่วมมือจากเสียงกระซิบในหัวของตัวเอง!..


Back to Top
kaewchai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Dec 2009
Location: huddersfield,UK
Online Status: Offline
Posts: 19654
Post Options Post Options   Quote kaewchai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Nov 2010 at 00:31 - IP: 86.2.80.200 IP Information
เจ๊หื่นเซ็กซ์ตีบ/ซ้อเจ็ด
++++++++++++++++
7 วัน เหมือน 7 ปี….. ยิ่งใกล้วัยหมดประจำเดือนเท่าไหร่ ความใจร้อน X  เอ้ย ปากมากของซ้อยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นเป็นเท่าตัว

จะอะไรซะอีกล่ะค้าาาา ถ้าไม่ใช่เพราะซ้อวัยทองจอมสาระแนคนนี้ไปบังเอิญ “ล้วงรู” เฮ้ย…ล่วงรู้ข่าวบัดสีบัดเถลิงของคนดังหน้าสวยรวยความตอแหลมาอีกแล้วนะสิเจ้าค่ะ ข่าวยิ่งเน่าก็ยิ่งคันมือคันปากอยากเห่า อยากเม้าท์ตามประสาคนชอบแส่เรื่องชาวบ้าน คันมา 7 วัน มันก็เลยเหมือน 7 ปีที่แสนจะทรมาน……

มาเริ่มกันที่ข่าวอัพเดทของผีพนันอย่าง “ไอ้ตี๋หน้าเจแปน” เด็กในความอุปถัมภ์ของ“เจ๊ใหญ่” ค่ายบิ๊ก ที่ตอนนี้นอกจาก “ชะตาชีวิต” ครึ่งหนึ่งจะแขวนไว้กับโต๊ะบอลและสารพัดอบายมุขแล้ว “สากกระเบือเลี่ยมทองดิ้นได้” ยังตกอยู่ในมือเ หี่ยวๆของเจ๊หื่น ชนิดจะบีบก็ตายจะคายก็รอดเชียวแหละ

แต่ก็อย่างว่าแหละ ตัดบัวยังเหลือใย แค่ไอ้ตี๋มันปั้นหน้าเศร้า ทำตาปริบๆ พ่นน้ำลายจึ๊กสองจึ๊กปั่นหัวฟูๆ แค่นี้เจ๊หื่นก็อ่อนระทวยยอมให้ไอ้ตี๋มันขึ้นขี่ต่อสบายโก๋ อ่ะโด่….ของกล้วยๆ

ว่าแล้วเจ๊ใหญ่ใจดีก็กลับมาทำตัวเป็นนักสังคมสงเคราะห์เจาะไข่เด็กต่อไป 55555555555

ด้วยการดึงๆ ดันๆ จนไอ้ตี๋กลับมาอุจาด จึ๋ยยย ผงาดอีกครั้งกับงานชิ้นใหญ่ใหม่ล่าสุด ช่วยต่อลมหายใจให้ผัวหนุ่มเป็นผลสำเร็จ จากนั้นเจ๊หื่นผู้กุมสากกระเบือทองก็จัดการดันจนสุดแรงเกิด ทั้งหนุนโปรโมทสุดโต่ง!

เรียกว่าเวทีไหนๆ ก็ต้องมีไอ้ตี๋ไปยืนเป่าไมค์ให้ฟังจนคนเค้าเอียนหน้าทั่วบ้านทั่วเมือง

ดันจนหน้าเ X ่ยวนมยานขนาดนี้ ผลก็ยังทรงๆ ทรุดๆ หาเงินไม่ทันจ่ายหนี้พนันนับวันมันก็เลยพอกพูน ล่าสุดถึงกับต้องหนีหน้าบรรดาเจ้าหนี้หัวซุกหัวซุน แต่เด็ดสุดเห็นจะเป็นเจ้าหนี้ดีกรี “โปรดิวเซอร์” รายนี้ สงสัยจะเหลืออดถึงกับต้องหอบบัญชีหนังหมาออกทวงแบบไม่ไว้หน้าเลยทีเดียว แค่ต้นก็ปาเข้าไป 7 หลัก แล้วไหนจะดอกอีก บวก ลบคูณ หาร นับว่ามากโข อย่างนี้แล้วใคร้…ที่ไหนมันจะทนใจดีให้หน้าซื่อๆ มันโกงไปฟรีๆ

ก็แหม เห็นเค้าเป็นโปรดิวเซอร์ของนักร้องกลุ่มชื่อดังแห่งยุค แล้วตัวเองก็สนิทกับ “นักร้องนำหญิงฉายาแหบทรงพลัง” ก็เลยคิดว่าเค้าจะไม่กล้าทวงถึงได้ชะล่าใจทำเป็นทองไม่รู้ร้อนชิ่งไม่รับผิดชอบซะงั้น หนอย…คิดจะเบี้ยวเนียนๆ ว่างั้นเถอะ เงินนะจ๊ะไม่ใช่นมเ X ่ยวๆ ที่ยอมให้อมกันง่ายๆ น่ะ ฝันเปียกรึเปล่าไอ้ตี๋

เมื่อไปไหนไม่รอดมันเลยต้องหอบผ้าหอบผ่อน หอบสากดิ้นได้ไปให้ครกเจ๊หื่นเจ้าเก่าตำป๊าบ ป๊าบ อีกเมี้ยนเดิม แถมไอ้ตี๋มันยังหวังปักหลักกะตายคาอกเ X ่ยวเคี้ยวแล้วติดฟันกองนี้ถาวร ถึงกับกินน้ำสาบานจะไม่นอกลู่นอกรูอีกต่อไป แต่คราวนี้เจ๊แกคงเบื่อหญ้ากอเก่าจริงๆ กระมัง ถึงได้เดินสะบัดตูดออกอาการสะลัดบ็อบหยิกๆ ใส่ไอ้ตี๋เจแปนแบบไม่เหลือเยื่อใย จากเคยเป็นตี๋ตกถังข้าวสาร กลับกลายเป็นหมาตกกระป๋องแทน ก้ากกกกกกกกกๆๆๆๆๆๆๆ

อย่างว่าแหละ หญ้ากอใหม่ดูมันจะทนแดดทนฝน แถมยังเคี้ยวง่ายกลืนคล่องซะขนาดนั้น นี่ไม่รวมความดำ เอ้ย…ล่ำบึ๊ก ดุทรงพลังนะเนี่ย โอ้ววว แมน แอนด์ แฮนซั่ม!! ตรงสเป็กเจ๊หื่นเค้าที่ซู้ด..เลย

…..“ไอ้ตี๋หน้าอีสานตอนบน” พระเอกนักบู้เพื่อนเลิฟของ “ไอ้ตี๋ตาเหล่” คือสากเบอร์ใหม่แสนไฉไลของเจ๊ใหญ่ผู้โลภมากมูมมาม แต่ถึงแม้ว่าหน้าไอ้ตี๋มันจะดูกันดารไปหน่อย เจ๊หื่นก็ยังหลงหัวปักหัวปำเทียวลูบเทียวคลำไม่ห่างมือ อย่างนี้มันเข้าตำราข้าวใหม่ปลามันบนสวรรค์ของ “ผีเน่ากับซาตานเด็ก”

แปลกแต่จริงที่เพื่อนซี้หน้าตี๋สองคนนี้ จะลุ่มหลงติดอกติดใจพวกของเก่าลายครามใกล้หมดสภาพ ต่างกับฝั่งอาหมวยดำ หมวยขาว ทั้งที่ผ่านมาไม่รู้กี่ร้อนกี่หนาวแล้ว พวกเธอยังคงโหยหาแต่หนุ่มตี๋หน้าโอท็อปวัยขบเผาะไม่เปลี่ยนแปลง ดูๆ ไปช่างเมาะเหมาะ….สมกันยังกะขี้กะเยี่ยวแน่ะ 555555555555

ไม่รู้ว่าเจ๊แกเมาหรือเอาหนักจนเส้นเซ็กซ์ตีบ เพราะเห็นกี่คน กี่คนก็หนีไม่พ้นพวก “มือสองโดนโละตกรุ่นขาดการใช้งาน” รสชาติจืดๆ หาความ “แซ่บ” บ่มี

หนักเข้าเจ๊ใหญ่เล่นปล่อยให้ไอ้ตี๋ตาเหล่ สากเบอร์เก่าที่เตรียมโละเต็มทีขึ้นเวทีใหญ่งานตัวเองไปทำหน้า(ที่)ตัวเมีย พูดสาดเสียเทเสียถึงอดีตแฟน “หมวยขาว” ปาวๆๆ

…….แสดง “ความแมน” ใต้กระโปรงได้น่าประทับใจจริงๆ

และถ้าหากทุกถ้อยคำที่ไอ้ตี๋ตาเหล่ “เห่า” ออกจากปาก เป็นไปตามสคริปต์สั่ง คนที่สมควรพิจารณารอยหยักในสมองมากที่สุด พร้อมไปกับการวัดคลื่นความถี่ความเป็นคนว่าปกติดีมั้ยนั้น แนะนำว่าคงต้องเป็นเจ๊หื่นเซ็กซ์ตีบก่อนใครเพื่อนเลย ในฐานะเป็นผู้ใหญ่ซะเปล่าแต่กลับสนับสนุนให้ผัวเด็กสมองกลวงพูดจาดูถูกเพศแม่สนุกปาก…

แต่ถ้าหาก “หมา” ทุกตัวที่วิ่งออกจากปากไอ้ตี๋ตาเหล่เกิดจากเส้นสันดานพันทางที่เกิดจากจิตใต้สำนึกเพศแม่บกพร่องล่ะก้อ ซ้อก็ขอสวดส่งพร้อมยกตำแหน่งผู้ชายใจต่ำกว่าตาตุ่มให้ไประลึกถึงล่ะกัน

****************************************

และแล้วก็ “ฉาว” นับครั้งไม่ถ้วน สำหรับดาราไทยกับ “ภาพหวิวสุดลับ” ที่เจ้าตัวไม่อยากเปิดเผย เพราะมันจะส่งผลร้ายมหันต์กับอนาคตในวงการบันเทิงชนิดหมดสิทธิ์ต่อรอง หรือไม่ก็อาจจะโดนคาดโทษจากทางช่องต้นสังกัด งดงานเบรกเงินชั่วระยะเวลาหนึ่ง อย่างเช่น \"นางเอกนมแตงโม\" ที่ตอนนี้โดนหักนอแรดชิมลางซดความอดสูแทนข้าวไปแล้วเรียบร้อยโรงเรียนผมหน้าม้า

...แต่สิ่งที่สูญเสียไปถาวรคือภาพลักษณ์ที่สร้างมาครึ่งค่อนชีวิต!!

ล่าสุดเป็นคิวของ “นางเอกลูกครึ่งไฟแรง” วิกหลายสีเจ้าเก่า ที่พลาดท่าเสียที “แฟนทอม” เพราะดั้น!!ทะลึ่งถ่ายภาพตอน “จูบปากหลับตาพริ้ม” ยิ้มรับมุมกล้องเหมาะเจาะ หลังจากนั้นไม่นานเกินรอ ภาพเจ้ากรรมก็หลุดไปแผ่หราตามอินเตอร์เน็ต เน่าฉาวโฉ่ทั่วโลกไซเบอร์ ต้องเดินเอาปี๊บคลุมหัวแทนหน้ากากมายาอยู่หลายวัน

แต่การฉาวโดยไม่ตั้งใจครั้งนี้ ยังเจ็บใจไม่เท่ามารู้ทีหลังว่า ตัวการที่ปล่อยภาพสวาทชุดนี้ออกไปอย่าง “จงใจ” ทำลายชื่อเสียงชนิดไม่ต้องผุดต้องเกิดคือคนที่ได้ชื่อว่าเป็นเพื่อนเป็นพี่ร่วมสังกัด แถมเคยร่วมงานร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาหลายต่อหลายครั้ง นี่สิ…เจ็บแค้นยิ่งกว่า

งานนี้จึงถือเป็นเรื่องของ “กรรม” ล้วนๆ เพราะหลังจากนางเอกลูกครึ่งแค้นหนัก ประกาศตัดพี่ตัดน้องเผาพริกเผาเกลือ กรวดน้ำสวดส่งเสร็จสรรพ “นางเอกรุ่นพี่ดวงตก” ถึงกับถูกหามส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน ต้องเจาะเลือดตรวจหาสาเหตุจ้าละหวั่น ผลคือตอนนี้ต้องนอนซมเพราะโรคกรรมเก่า หมดสิทธิ์ซ่าไปหลายวัน

นี่แหละน้าาาา ที่เค้าบอกว่าความอิจฉาเป็นบ่อเกิดแห่งความหายนะ ละครฉากนี้เลยต้องจบแบบอ่วมระทม!!!…กันทั้งคู่

 

 

 แหล่งข้อมูลhttp://www.dek-d.com

..เสียงนกเสียงกาข้างนอกดังแค่ไหนก็ไม่อาจทำให้คุณท้อ..ถ้าไม่ได้รับความร่วมมือจากเสียงกระซิบในหัวของตัวเอง!..


Back to Top
kaewchai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Dec 2009
Location: huddersfield,UK
Online Status: Offline
Posts: 19654
Post Options Post Options   Quote kaewchai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Nov 2010 at 01:08 - IP: 86.2.80.200 IP Information

สวรรค์ของ “กะเทยทั้ง 3”/ซ้อเจ็ด ฮาดีอย่าคิดมาก

ซ้อเจ็ด

หลังจากที่ขี้โม้เรื่อง "อีโย่งหน้าเหลี่ยม" แอนด์เพื่อนดาราจอมแรด ไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ปรากฏว่า มีคนโทร.เข้าที่ออฟฟิศถล่มทลายด้วยความเป็นห่วง อันนี้ก็ต้องขอขอบคุณในน้ำจิตน้ำใจของทุกคนที่มีให้กับซ้อ สิ่งเหล่านี้จะเป็นกำลังใจให้ซ้อยืนหยัดใต้หว่างขาตลอดไป
       
        ไม่ว่า JIM เล็ก JIM ใหญ่ ไข่ดำ ไข่ขาว หากมีพฤติกรรมแบไม่อั้น อีชั้นก็จะฟันไม่ยั้งเช่นกัน
       หุบขาของคุณไว้ให้ดีเหอะ!
       
        ล่าสุด ซ้อก็พึ่งจะไปมุดหว่างไข่ของกะเทยแอนด์เกย์มา ไหนๆ สัปดาห์ที่แล้วก็พาไปขึ้นสวรรค์กับดาราจอมแรดมาแล้ว เพื่อความยุติธรรมวันนี้ซ้อก็เลยจะพาไปสำรวจสวรรค์ของเพศที่สามกันบ้างดีกว่า
        ...
        เริ่มจากสวรรค์ของ "หนุ่มหน้าหมี" ดูจากภายนอกหนุ่มหัวสิงโตจะเป็นผู้ชายโรแมนติก เพราะชอบร้องเพลงรัก สาวๆ เห็นแล้วกรี๊ดสลบ เสียงนุ่มจับใจบวกกับบุคลิกที่สุภาพเรียบร้อยของหนุ่มหัวสิงโตทำให้ชวนหลงใหลสุดๆ
       
        แต่อย่าเผลอมองหน้าเชียว ไม่งั้นจะสับสนแยกไม่ออกว่าอันไหน "หมีธรรมดา" กับ "หมีควาย" เพราะสองสายพันธุ์นี้มันช่างมีส่วนคล้ายกับหนุ่มหัวสิงโตซะจริงๆ
       
        แต่กระนั้นก็ยังอุตส่าห์ มี "นางฟ้า" มาหลงรัก ทั้งคู่คบหากันมาหลายปีก่อนจะตัดสินใจเป็นผัวเมียกัน ฟังๆ ดูแล้วเหมือนจะเพอร์เฟกต์ หนุ่มโรแมนติกอยู่กินกับนางฟ้า โอ้.....อะไรจะเริ่ดขนาดนั้น
       
        แต่ถ้ามองอย่างพินิจพิจารณาก็จะพบว่า ไอ้หนุ่มหัวสิงโตลูกครึ่งหมีมันมีอะไรแปลกๆ หลายปีที่วนเวียนอยู่ในวงการบันเทิง หมอนี่ไม่เคยเป็นข่าวกับผู้หญิงคนไหน ไม่เคยมีเรื่องเจ้าชู้ สิ่งเดียวที่สามารถปะทะกับริมฝีปากหนุ่มหมีคนนี้ได้ เห็นจะมีแต่เครื่องดนตรีชนิดหนึ่งเท่านั้น
       
        ส่วนลิ้นนุ่มๆ ของผู้หญิงฝันไปเหอะว่าจะได้ตวัดใส่ ไม่ใช่ว่าแสนดีให้เกียรติผู้หญิง ถ้าจะพูดให้ถูกต้องบอกว่า "เกลียดผู้หญิง" ซะมากกว่า เพราะไอ้หมีตัวนี้สปีชี่มันกลายพันธุ์เป็น หมีบ้าคอ...วอ...ยอ มาตั้งนานแล้ว
       
        หนุ่มหน้าหมีคนนี้ฉายแววตุ๊ดตั้งแต่สมัยเรียนร้องเพลง พ่อแม่ส่งให้ไปร้องเพลง แต่ก็ดันจะไปงาบไมค์เพื่อนในคลาสซะงั้น พอโด่งดังมีชื่อเสียงก็สร้างภาพสุดๆ ทำเป็นหนุ่มหวานแสนจะอบอุ่น ที่ไหนได้อกอีตุ๊ดจะระเบิด ถึงกายเป็นชายแต่ขอหัวเป็นสาวก็ยังดี ว่าแล้วพี่หมีก็ตรงดิ่งเข้าไปร้านเสริมสวยทำหัวฟู กลายเป็นครึ่งตุ๊ดครึ่งหมีมาจนถึงทุกวันนี้
       
        เมื่อครั้งที่มีเทศกาลเพลงแห่งหนึ่ง หนุ่มหมีก็มีโอกาสได้ไปโชว์ลวดลายกับเขาด้วย อยู่บนเวทีเป่าเครื่องเล่นดนตรีทำเอาคนฟังเคลิบเคลิ้ม แต่พอลงเวทีดันไปคว้าขลุ่ยมาเป่าปี่ อ้าซี๊ดอ้าบรรเลงกันมันหยด กว่าจะรีดพิษปี่จนหมดก็ทำเอาหมีแทบจะกลายร่างเป็นหมา นอนแอ้งแม้งหมดฤทธิ์
       
        นั่นแค่ของเล่นระหว่างทาง ตัวจริงเสียบจริงเอ๊ย ! เสียงจริงของ หมีพันธุ์สิงโตก็คือ "ผู้จัดการส่วนตัว" ของหมีพันธุ์สิงโต คู่นี้เขาเลิฟกันมานานแล้ว ลักลอบได้เสียแอบอยู่กินแบบผัวเมียกันมาหลายปีแล้ว เรื่องนี้เป็นที่เมาท์กันสนั่นค่าย
       
        พอหมีพันธุ์สิงโตตัดสินใจทิ้งตูดมาหาชะนี เลยเป็นอะไรที่อึ้งกิมกี่ พูดแล้วก็เสียวดากแทนนางฟ้า ป่านนี้ไม่รู้จะโดนถล่มไปแล้วกี่ประตู ขี้ไม่ออก ริดสีดวงแตกยังไม่เท่าไหร่ แต่โดนเกย์หลอกนี่สิมันน่าเจ็บใจ
        .....
        ขอบอกว่าไอ้ของอย่างนี้มันกลับตัวกลับใจยาก ดูอย่าง "กะเทยแก่" พ่อคนดังนี่สิ สมัยเป็นหนุ่มเคยแอ๊บแมนจนได้ผู้หญิงมาทำเมียปั๊มลูกออกมาเป็นคนดัง จนปัจจุบันลูกเปลี่ยนผัวเปลี่ยนเมียไปแล้วไม่รู้กี่คน แต่กะเทยแก่ก็ยังคงความเป็นพ่อกะเทยอย่างเหนียวแน่น
       
        ล่าสุด อุตส่าห์ลงทุนไปสร้างวิมานเปิดรีสอร์ตอยู่ต่างจังหวัด ไอ้เราก็นึกว่าจะละจากวงการเกย์ หันไปใช้ชีวิตบั้นปลายอย่างสงบสุข ที่ไหนได้ก็ยังไม่เลิกซ่าหาเด็กผู้ชายมาทำผัว ทุกครั้งที่กะเทยแก่กลับมากรุงเทพฯเป็นต้องมาควานหาเด็กแถวสีลมไปเสพสุข คนไหนเด็ดก็จะหิ้วไปกกที่รีสอร์ต
       
        เท่านั้นไม่พอวันดีคืนดีกะเทยแก่ ก็รวมพลกะเทยรุ่นป้า จัดปาร์ตี้เกย์สั่งผู้ชายจากพัฒนพงษ์มาเต้นระบำไข่ โชว์ตะบองให้เพื่อนพ้องกะเทยได้น้ำลายแตกกัน พอดูดุ้นจนหนำใจ คิวต่อไปกะเทยรุ่นป้าทั้งหลายก็จะโดดเข้าไปรุมทึ้งคว้าตะบองคนละอันสองอันแยกย้ายกันไปโขกโป๊กๆ
       
        ปาร์ตี้สีม่วงก็เลยจบด้วยสีขุ่นๆ ขาวๆ ด้วยประการฉะนี้แล...
       
        ส่วนพวกกะเทยขาจรทั้งหลายก็อย่าพึ่งเสียใจไป ถึงจะไม่ใช่คนดังก็มีสิทธิเสียวได้ เพราะหากแวะเวียนไปที่รีสอร์ตแห่งนี้ ก็สามารถสั่งผู้ชายมากินได้ตามใจชอบ อยากกินไส้อั่ว หรือไส้กรอก กะเทยแก่เป็นจัดให้หมด นี่ถ้าไม่ติดว่าผิดกฎหมาย คาดว่า กะเทยแก่คงจะเปิดฮอตไลน์เรียกสาก 4444 สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ส่งช้าเกินครึ่งชั่วโมงได้เบิล 2 ที
       
        แหม...ถ้าทำได้เมื่อไหร่ พิซซ่าก็พิซซ่าเหอะวะ เจอ "พิษสาก" เข้าไป สะเทือนวงการดีลิเวอรี่แน่
       
        นอกจากรีสอร์ตแห่งนี้จะขึ้นชื่อเรื่องสั่งผู้ชายยังกับสั่งพิซซ่าแล้ว พวกคู่เกย์ทั้งหลายก็ยังนิยมไปพักผ่อนดูดไอติมกันที่นี่ "ตี๋หน้ากวน" อดีตหวานใจ "เจ๊จอมฮา" ก็เคยโดนกะเทยหิ้วไปสำรวจไข่ที่นั่นมาแล้ว
       
        ครั้งนั้นทำเอากะเทยแก่คลุ้มคลั่งจาอาวๆๆ นี่ถ้าลงไปนอนดิ้นได้ป้าแกคงทำไปนานแล้ว แต่ไอ้ครั้นจะให้เปิดศึกแย่งไข่กับลูกค้าก็ยังไงอยู่ ว่าแล้วกะเทยแก่ก็เลยสวมบทเจ้าของรีสอร์ตที่แสนดี คอยแนะนำโน่นแนะนำนี่ให้กับตี๋หน้ากวน เป็นการหาเรื่องตอดนิดตอดหน่อยสร้างความเคยชินทำคะแนนไว้ล่วงหน้า
       
        ถึงวันนี้ไม่ตกถึง "ปาก"...วันหน้าก็ไม่แน่ล่ะว้า
        .....
        พฤติกรรมของกะเทยเฒ่าก็ว่าสุดทนแล้ว ยิ่งมาเห็นพฤติกรรมกะเทยรุ่นลูกอย่าง "กะเทยคนดัง" ลูกไฮโซก็ยิ่งบัดซบกันไปใหญ่ เพราะนอกจากกะเทยคนดังจะชอบรวมพลกะเทยและหนุ่มๆ มาร่วมปาร์ตี้กันเมามันที่บ้านแล้ว หมอนี่ก็ยังขึ้นชื่อเรื่องจัดปาร์ตี้ยา หนุ่มๆ สาวๆ รวมทั้งกะเทยต่างมารวมตัวกันที่นี่ คฤหาสน์หรูล้านสิบล้านก็เลยกลายเป็นสวรรค์ของคนขี้ยาไปในที่สุด
       
        "ไฮโซสาวคนดัง" ผู้ชอบดิ้นกระจายก็เป็นหนึ่งในกลุ่มก๊วน ว่างเว้นจากการทำงานเมื่อไหร่เป็นต้องแวะมา "ซี้ดโค้ก" พอซี้ดไปซี้ดมามันก็เลย "ซี้ดซ้าด"
       
        ระวังให้ดีเหอะได้เสียกับผู้ชายในวงยายังไม่เท่าไหร่ เกิดวันไหนคลำผิดคลำถูกไปป้าบกับเพื่อนซี้ "กะเทยคนดัง" ขึ้นมาเมื่อไหร่แล้วจะหนาว ขาดประสบการณ์ในการทำเมียซะขนาดนั้น เกิดพลาดพลั้งตุ๊บป่องขึ้นมา คงมีรายการ "ท้องไม่รับ" ตัดเพื่อนตัดฝูงกันบ้างล่ะ
       
        ปัจจุบันปาร์ตี้ยาของกะเทยคนดังขยายวงขึ้นทุกวัน เพราะเหล่าดาราทั้งหลายต่างแห่แหนกันมาร่วมวงบัดซบ เนื่องจากปลอดภัยไร้ตำรวจและนักข่าว ช่วงนี้ก็เลยไม่ค่อยได้เห็นดาราทั้งหลายฉี่ม่วงขึ้นหน้าหนึ่ง ด้านครอบครัวของกะเทยคนดังก็ช่างดีตายชัก เห็นลูกเล่นยาก็ไม่ว่าอะไร มิหนำซ้ำยังทุบบ้านต่อเติมห้องให้กว้างใหญ่ขึ้นอีกต่างหาก
       
        ยังไงก็อย่าลืมต่อ "โลง" ไว้เผื่อด้วยล่ะ เล่นยายันสว่างทุกคืนซะขนาดนี้ ถ้ายังไม่เลิกพฤติกรรมเสี่ยง อีกไม่นานยมบาลคงถามหา

แหล่งข้อมูลhttp://www.dek-d.com

..เสียงนกเสียงกาข้างนอกดังแค่ไหนก็ไม่อาจทำให้คุณท้อ..ถ้าไม่ได้รับความร่วมมือจากเสียงกระซิบในหัวของตัวเอง!..


Back to Top
kaewchai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Dec 2009
Location: huddersfield,UK
Online Status: Offline
Posts: 19654
Post Options Post Options   Quote kaewchai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Nov 2010 at 01:14 - IP: 86.2.80.200 IP Information
แฉ!!ดารา สดๆ จากผับไฮโซ/ซ้อเจ็ด***
 
 
 
 .........เมื่อเสาร์ที่แล้วคนทั้งประเทศอกสั่นขวัญแขวนรีบไปไหว้ราหูกันถ้วนหน้า งานนี้มีเหล่าดาราแห่ไปถวายของดำกันเพียบ แม้กระทั่ง “สาวมั่น” ที่แสนจะอินเตอร์ ก็ยังกลัวตายไปนั่งพนมมือเหยงๆ ไหว้ราหูกะเค้าด้วย

แหม……ทีนี้ล่ะทำเป็นแสดงความเป็นไทย ทีเมื่อก่อนล่ะฝรั่งจ๋า ทำ HERE อะไรมาก็อ้างเป็นตัวของตัวเอง เกิดสำนึกดีขึ้นมากะทันหันเชียวนะยะ

แต่จะสร้างภาพเป็นคนดีทั้งที ทำไมไม่ทำให้มันตลอดรอดฝั่งหน่อยล่ะ อย่างขี้ๆ ก็ให้มันได้ซัก 3 วัน 7 วันก็ยังดี นี่อาไร้พึ่งจะไหว้พระไหว้เจ้ามาได้ไม่กี่วัน เผลอแปล๊บเดียวก็ไปยั่วให้ผู้ชายตำอยู่ในผับ

สงสัยคงอยากจะหาของแข็งมา “อม” แทนราหู

หรือไม่นายที่ไหว้ๆ ก็น่าจะเป็น เจ้าโลก...มากกว่าเจ้าอื่น

…..และท่าทางจะสมหวังซะด้วยสิ

**********

ใครอยากจะรู้ว่า หน้าฉากกับหลังฉากของเหล่าสาวสวย หนุ่มหล่อพวกนี้ เป็นอย่างไร ขอให้ลองแทรกเข้าไปในมุมมืดของผับพวกนี้หน่อย แล้วจะเห็นของอะไรดีๆ เพลินๆ ยิ่งกว่าชิวหาพาเพลินซะอีก

เนื่องจากซ้อชอบทำตัวเป็นเห็บ หมัด ไร โลน ซ้อก็เลยอยากจะถ่ายทอดสดภาพเหตุการณ์ในผับดังกล่าวมาให้รับทราบกันหน่อย เพราะอย่างวันที่ว่า นั่งอยู่ในมุมได้พักเดียว แหม ภาพบ๊ะๆ ของอีหนูมั่นสมปรารถนาก็ปรากฏทันที

จะให้ไม่สมปรารถนาได้ยังไงล่ะ ก็อุตส่าห์วาดลวดลายเต้นซะสะเด่าจิตทั้งตูดทั้งนมเด้งกะดึ๋งๆ ยังกะถูกแผ่นดินไหว ต่อให้เป็นนักมวย เป็นลูกนักมวย เป็นลูกโปรโมเตอร์ ผู้มีจิตใจอันแข็งแกร่ง ก็มีอันต้องระทวยบ้างระว้า

งานนี้อาตี๋ตัวเตี้ยก็เลยทนไม่ไหว คว้าเอวสาวมั่นมาเหนี่ยว พร้อมกับวาดลีลา “เข้าข้างหลัง” ป้าบ ๆ อยู่หลายที ข้างสาวมั่นก็ฉลาดรู้ทันเห็นผู้ชายเค้าสู้ซะขนาดนั้น หล่อนก็เลยบ่ยั่น แอ่นตูดให้รูดอย่างเมามัน เล่นเอาน้ำ(เหงื่อ)นองจนลื่นแผล็บๆ ไปทั้งผับ

เท่านั้นไม่พอ….พอได้จังหวะฝ่ายชายจับพลิกตัวมาข้างหน้า คุณเธอก็ยื่นหน้าไปดูดปากจ๊วบๆ แล้วก็เอาเต้าคู่โตเบียดบี้สุดฤทธิ์ ส่วนขาข้างล่างก็ทำหน้าที่กระทุ้งเป้าทั้งขัดทั้งสีอยู่นั่นแหละ โอ๊ย….เจอเข้าไปแบบนี้ผู้ชายที่ไหนจะทนไม่ไหว แต่จะให้แก้ผ้าฟาดกันตรงนั้นก็ดูจะอุบาทว์ไปหน่อย พี่แกก็เลยทำได้แค่ขยำตูดแก้อาการหมั่นเขี้ยว

เห็นผู้ชายเค้าคลั่งอีสาวมั่นยิ่งได้ใจ พอถอนปากแลกน้ำลายเสร็จก็หันก้นให้ แล้วก็รูดหน้ารูดหลังอีก ด้านฝ่ายชายจับเอวได้ก็ป้าบๆ ต่อ ขนาดเพลงเปลี่ยนสโลว์แล้วยังไม่เลิกป้าบ แต่เห็นว่าคราวนี้เนิ่นนานผิดปกติ ซักพักก็เห็นหมอนี่ร่วงผล็อยไปนั่งเก้าอี้ อีสาวมั่นหันไปเห็นก็หัวเราะร่าประมาณว่าเยาะเย้ยเต็มที่

เห็นแล้วก็น่าสมน้ำหน้าอยู่หรอก ยังไม่ทันจะลงหลุมก็แตกซะละ ถ้าเปิดศึกจริงจะไม่ล่มปากอ่าวเหรอวะ อย่างนี้มันน่าถีบตกเก้าอี้นัก
ย้ำว่าเมื่อกี้แค่ถ่ายทอดผ่านลำกล้องเอ้ยกล้องเบอร์หนึ่งเท่านั้น...

เพราะกล้องอีกตัว กำลังจับอีกมุมนึงของผับซึ่งไปเจ๊อะเอา “สาวน้อยหน้าเด็ก” มีชื่อเป็นของมีราคา ดาราสังกัดค่ายยักษ์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นค่ายที่มั่วสุดๆ และก็เป็นค่ายๆ เดียวกับที่อดีต “นักร้องตาโต” เคยสร้างวีรกรรมฟันผู้ชายทั้งค่ายมาแล้ว

สาวน้อยคนนี้เริ่มต้นชีวิตในวงการด้วยการรับบทหนังเรื่องหนึ่ง จากนั้นก็หลุดไปเป็นตัวสามตัวสี่ ล่าสุดก็มีละครออนแอร์ด้วยนะจะบอกให้

เห็นพฤติกรรมของคุณน้องในผับแล้วอึ้งไปเลย ไม่อยากจะเชื่อว่าหน้าใสๆ ซื่อๆ ที่ดูเรียบร้อยพูดจาจ๊ะจ๋าผ่านกล้องจะเป็นแค่เรื่องสะตอ

วันนั้นสาวน้อยหน้าเด็กควงไปกับนายหนุ่มนอกวงการ พอจับจองที่นั่งได้เสร็จแม่ก็แหมะก้นไม่ลุกส่ายกระแด่วๆ เหมือนอีสาวมั่น...รายนี้เค้าเน้นนิ่มๆ แต่เร้าใจก๊าบๆๆๆ

พอกินเหล้าดูดบุหรี่ได้ที่ สงสัยหน้าคงจะหนาขึ้น คุณน้องเค้าก็เลยลืมมาดติ๋มคว้ามือผู้ชายขึ้นมาจูบอย่างดูดดื่ม ก่อนจะโยกหน้าเข้าไปซุกอกผู้ชาย จากนั้นก็เลื้อยไปกระซิบข้างหูแล้วก็เอาปากไซ้ซอกคออย่างเมามัน เสร็จแล้วก็ยื่นปากไปจูบผู้ชายซะงั้น

พอเครื่องชักร้อน แม่สาวหน้าเด็กก็เลยขยับขึ้นไปนั่งตัก ปล่อยให้ฝ่ายชายทำหน้าที่กอดรัดฟัดเหวี่ยงไซร้ซอกบ้าง ด้านคุณเธอพอปากว่างจากการดูดบุหรี่ก็หันมาดูดปากเป็นการตอบแทนอยู่เป็นระยะ

จากนั้น....วุ้ยไม่เล่าต่อดีกว่า ปล่อยให้ใจสะท้านกันเล่น เพราะ มันจะติดเรตเอานา

**********

กล้องสามเดินฉับ...พลันก็ไปเจอ “นายหนุ่มใจร้อน” ผู้มีใบหน้าเหมือนลิง ที่พึ่งจะมีเรื่องกับสื่อไปหมาดๆ ก็มาเที่ยวกับเค้าด้วย งานนี้เจ้าตัวมาเดี่ยว แต่มาได้แผล็บเดียวก็คว้าหอยไฮโซหน้าแก่ไปเชยชม เห็นกอดกันกลมกระซิบกระซาบกันจนปากแทบจะชนกัน

ด้านยัยไฮโซมัดจุกก็แอ่นให้สุดฤทธิ์ สงสัยคงจะลืมตัวคิดว่าตัวเองเป็นเด็กแนว ทั้งที่หน้าก็แก๊แก่ กะตังค์ก็มีน่าจะเจียดเงินไปฉีดโบท็อกซ์บ้างนะเจ๊ ไม่ใช่วันๆ เอาแต่เที่ยวล่อผู้ชาย อย่าคิดนะว่ามีเงินกระบวยมันจะลอยมา เพราะกระบวยบางรุ่นมันก็เลือกที่ตำเหมือนกันนะเว้ย

(ยกเว้นรุ่น “หน้าลิง” 55555555)“นางแบบนมโต” นี่ก็มาเดี่ยวเหมือนกัน แต่รายนี้เดี่ยวสู้ตายมั่วมันตั้งแต่หน้าประตู เห็นผู้ชายหน่อยไม่ได้วิ่งเข้าใส่ไปโอบไปกอด แล้วก็ยื่นปากไปจุ๊บๆ ทำยังกะไม่ได้เจอกันมาชาติ

ซึ่งอันนี้ซ้อก็เข้าใจล่ะนะว่าเป็นการทักทายแบบฝรั่ง โอเคล่ะถ้าทักทายกับฝรั่งมังค่าก็ถือว่าสากล แต่นี่แต่ละคนที่แอ่นอกไปตำก็คนไทยด้วยกันทั้งนั้น ก็ไม่ทราบว่า จะกระแดะกอดกันไปทำไม

แต่ถึงจะแสดงความมีนอตั้งแต่หน้าปั๊กกะตู แต่จนแล้วจนรอดคืนนั้นนางแบบนมโตก็ไม่มีผู้ชายตกถึงท้อง เพราะดันใจเสาะกลับไปก่อน ไม่งั้นล่ะคุณเอ๊ย…แม่สาวมั่นมีคู่แข่งแน่ เพราะเห็นท่ามือหนึ่งคว้าเหล้า มือหนึ่งคีบบุหรี่บวกกับลีลาดิ้นๆ ยังกะปลาโดนทุบหัวแล้ว…..แ-ดใช้ได้เลยแหละ

**********

เดี่ยวรายสุดท้ายเป็นของ “นางเอกตาชี้” พรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางค์ยี่ห้อหนึ่ง ที่แต่งงานมีผัวไปเรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังอหังการสร้างความอุบาทว์ในผับ

งานนี้เจ้าตัวมาแบบไร้ผัว แต่มีหนุ่มรายล้อมอยู่เป็นโขยง ไม่รู้ว่าคุณเธอไปตายอดตายอยากมาจากไหน มาถึงก็ซัดเหล้าโฮกๆ แล้วก็พ่นบุหรี่ปุ๋ยๆ จากนั้นก็ดิ้นย้วยหนุ่มคนโน้นย้วยหนุ่มคนนี้ นี่ถ้าไม่หิ้วใครกลับบ้าน คาดว่าคืนนั้นคุณผัวคงจะทำการบ้านหนักแน่

**********

เห็นเค้ามั่วกันแล้วก็อนาถใจ ย้ำอีกทีว่า นี่ไม่ใช่ฉากหนึ่งในหนังโป๊นะเว้ย แต่เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในสถานที่ซึ่งว่ากันว่าเป็นผับไฮโซ แต่ทำไมมีแต่คนแสดงพฤติกรรมจั๊กกะดุ้ยแบบนี้

นี่ถ้าย้ายที่ตั้งไปอยู่แถวสีลมก็ไม่ต่างกับบาร์อะโกโก้หรอกวะ

นั่งมากๆ ชักเอียน ปวดท้องน้อยอีกตะหาก อยากจะเข้าไปเปลี่ยนผ้าอนามัย พอลุกจากมุมมืดเดินอยู่ดีๆ ก็ยังมีพวกไฮโซปากหมาด่าว่า จะเดินหาอะไรวะ !!

เอ๊านังนี่….คนเรามันก็ต้องมีปวดขี้ปวดเยี่ยวปวดเมนส์บ้างสิวะ ใครจะ JIM ทนคอยเดินหาผัวเหมือนเอ็งล่ะเฟ้ย แต่งตัวก็ไฮโซดีอยู่หรอก แต่ไหงอ้าปากมาแต่ละทีเหม็นยังกะส้วม เดี๋ยวตูก็ขี้ใส่ปากซะเลย

นังปากชักโคก...เอ้ย ชักโครก!!หากใครยังไม่รู้ ว่าใครเป็นใคร กรุณาขุดให้หน่อยสัก2-3จิกนะเด๋วมาเฉลย

ปล. ใครอ่านแล้วก็ไม่ว่านะครับ สำหรับคนยังไม่เคยอ่านอ่ะครับเลยนำมาเผยแผ่ความชั่ว ของวงการบันเทิง
 
แหล่งข้อมูล http://bbs.pramool.com/

..เสียงนกเสียงกาข้างนอกดังแค่ไหนก็ไม่อาจทำให้คุณท้อ..ถ้าไม่ได้รับความร่วมมือจากเสียงกระซิบในหัวของตัวเอง!..


Back to Top
gaow View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 30 Jun 2010
Online Status: Offline
Posts: 3943
Post Options Post Options   Quote gaow Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Nov 2010 at 01:19 - IP: 204.60.89.5 IP Information

เดี๋ยวขอไปดูชื่อตัวแสดงฝั่งนู้นก่อน...แล้วค่อยมาอ่าน ไม่งั้นมีหวังนึกจนหัวแตกแน่..ว่าเขาผู้นั้นเป็นใครLOLLOL

 

Back to Top
kaewchai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Dec 2009
Location: huddersfield,UK
Online Status: Offline
Posts: 19654
Post Options Post Options   Quote kaewchai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Nov 2010 at 01:23 - IP: 86.2.80.200 IP Information
แฉ!!ดารา สดๆ จากผับไฮโซ/ซ้อเจ็ด***
 
 
 
 .........เมื่อเสาร์ที่แล้วคนทั้งประเทศอกสั่นขวัญแขวนรีบไปไหว้ราหูกันถ้วนหน้า งานนี้มีเหล่าดาราแห่ไปถวายของดำกันเพียบ แม้กระทั่ง “สาวมั่น” ที่แสนจะอินเตอร์ ก็ยังกลัวตายไปนั่งพนมมือเหยงๆ ไหว้ราหูกะเค้าด้วย

แหม……ทีนี้ล่ะทำเป็นแสดงความเป็นไทย ทีเมื่อก่อนล่ะฝรั่งจ๋า ทำ HERE อะไรมาก็อ้างเป็นตัวของตัวเอง เกิดสำนึกดีขึ้นมากะทันหันเชียวนะยะ

แต่จะสร้างภาพเป็นคนดีทั้งที ทำไมไม่ทำให้มันตลอดรอดฝั่งหน่อยล่ะ อย่างขี้ๆ ก็ให้มันได้ซัก 3 วัน 7 วันก็ยังดี นี่อาไร้พึ่งจะไหว้พระไหว้เจ้ามาได้ไม่กี่วัน เผลอแปล๊บเดียวก็ไปยั่วให้ผู้ชายตำอยู่ในผับ

สงสัยคงอยากจะหาของแข็งมา “อม” แทนราหู

หรือไม่นายที่ไหว้ๆ ก็น่าจะเป็น เจ้าโลก...มากกว่าเจ้าอื่น

…..และท่าทางจะสมหวังซะด้วยสิ

**********

ใครอยากจะรู้ว่า หน้าฉากกับหลังฉากของเหล่าสาวสวย หนุ่มหล่อพวกนี้ เป็นอย่างไร ขอให้ลองแทรกเข้าไปในมุมมืดของผับพวกนี้หน่อย แล้วจะเห็นของอะไรดีๆ เพลินๆ ยิ่งกว่าชิวหาพาเพลินซะอีก

เนื่องจากซ้อชอบทำตัวเป็นเห็บ หมัด ไร โลน ซ้อก็เลยอยากจะถ่ายทอดสดภาพเหตุการณ์ในผับดังกล่าวมาให้รับทราบกันหน่อย เพราะอย่างวันที่ว่า นั่งอยู่ในมุมได้พักเดียว แหม ภาพบ๊ะๆ ของอีหนูมั่นสมปรารถนาก็ปรากฏทันที

จะให้ไม่สมปรารถนาได้ยังไงล่ะ ก็อุตส่าห์วาดลวดลายเต้นซะสะเด่าจิตทั้งตูดทั้งนมเด้งกะดึ๋งๆ ยังกะถูกแผ่นดินไหว ต่อให้เป็นนักมวย เป็นลูกนักมวย เป็นลูกโปรโมเตอร์ ผู้มีจิตใจอันแข็งแกร่ง ก็มีอันต้องระทวยบ้างระว้า

งานนี้อาตี๋ตัวเตี้ยก็เลยทนไม่ไหว คว้าเอวสาวมั่นมาเหนี่ยว พร้อมกับวาดลีลา “เข้าข้างหลัง” ป้าบ ๆ อยู่หลายที ข้างสาวมั่นก็ฉลาดรู้ทันเห็นผู้ชายเค้าสู้ซะขนาดนั้น หล่อนก็เลยบ่ยั่น แอ่นตูดให้รูดอย่างเมามัน เล่นเอาน้ำ(เหงื่อ)นองจนลื่นแผล็บๆ ไปทั้งผับ

เท่านั้นไม่พอ….พอได้จังหวะฝ่ายชายจับพลิกตัวมาข้างหน้า คุณเธอก็ยื่นหน้าไปดูดปากจ๊วบๆ แล้วก็เอาเต้าคู่โตเบียดบี้สุดฤทธิ์ ส่วนขาข้างล่างก็ทำหน้าที่กระทุ้งเป้าทั้งขัดทั้งสีอยู่นั่นแหละ โอ๊ย….เจอเข้าไปแบบนี้ผู้ชายที่ไหนจะทนไม่ไหว แต่จะให้แก้ผ้าฟาดกันตรงนั้นก็ดูจะอุบาทว์ไปหน่อย พี่แกก็เลยทำได้แค่ขยำตูดแก้อาการหมั่นเขี้ยว

เห็นผู้ชายเค้าคลั่งอีสาวมั่นยิ่งได้ใจ พอถอนปากแลกน้ำลายเสร็จก็หันก้นให้ แล้วก็รูดหน้ารูดหลังอีก ด้านฝ่ายชายจับเอวได้ก็ป้าบๆ ต่อ ขนาดเพลงเปลี่ยนสโลว์แล้วยังไม่เลิกป้าบ แต่เห็นว่าคราวนี้เนิ่นนานผิดปกติ ซักพักก็เห็นหมอนี่ร่วงผล็อยไปนั่งเก้าอี้ อีสาวมั่นหันไปเห็นก็หัวเราะร่าประมาณว่าเยาะเย้ยเต็มที่

เห็นแล้วก็น่าสมน้ำหน้าอยู่หรอก ยังไม่ทันจะลงหลุมก็แตกซะละ ถ้าเปิดศึกจริงจะไม่ล่มปากอ่าวเหรอวะ อย่างนี้มันน่าถีบตกเก้าอี้นัก
ย้ำว่าเมื่อกี้แค่ถ่ายทอดผ่านลำกล้องเอ้ยกล้องเบอร์หนึ่งเท่านั้น...

เพราะกล้องอีกตัว กำลังจับอีกมุมนึงของผับซึ่งไปเจ๊อะเอา “สาวน้อยหน้าเด็ก” มีชื่อเป็นของมีราคา ดาราสังกัดค่ายยักษ์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นค่ายที่มั่วสุดๆ และก็เป็นค่ายๆ เดียวกับที่อดีต “นักร้องตาโต” เคยสร้างวีรกรรมฟันผู้ชายทั้งค่ายมาแล้ว

สาวน้อยคนนี้เริ่มต้นชีวิตในวงการด้วยการรับบทหนังเรื่องหนึ่ง จากนั้นก็หลุดไปเป็นตัวสามตัวสี่ ล่าสุดก็มีละครออนแอร์ด้วยนะจะบอกให้

เห็นพฤติกรรมของคุณน้องในผับแล้วอึ้งไปเลย ไม่อยากจะเชื่อว่าหน้าใสๆ ซื่อๆ ที่ดูเรียบร้อยพูดจาจ๊ะจ๋าผ่านกล้องจะเป็นแค่เรื่องสะตอ

วันนั้นสาวน้อยหน้าเด็กควงไปกับนายหนุ่มนอกวงการ พอจับจองที่นั่งได้เสร็จแม่ก็แหมะก้นไม่ลุกส่ายกระแด่วๆ เหมือนอีสาวมั่น...รายนี้เค้าเน้นนิ่มๆ แต่เร้าใจก๊าบๆๆๆ

พอกินเหล้าดูดบุหรี่ได้ที่ สงสัยหน้าคงจะหนาขึ้น คุณน้องเค้าก็เลยลืมมาดติ๋มคว้ามือผู้ชายขึ้นมาจูบอย่างดูดดื่ม ก่อนจะโยกหน้าเข้าไปซุกอกผู้ชาย จากนั้นก็เลื้อยไปกระซิบข้างหูแล้วก็เอาปากไซ้ซอกคออย่างเมามัน เสร็จแล้วก็ยื่นปากไปจูบผู้ชายซะงั้น

พอเครื่องชักร้อน แม่สาวหน้าเด็กก็เลยขยับขึ้นไปนั่งตัก ปล่อยให้ฝ่ายชายทำหน้าที่กอดรัดฟัดเหวี่ยงไซร้ซอกบ้าง ด้านคุณเธอพอปากว่างจากการดูดบุหรี่ก็หันมาดูดปากเป็นการตอบแทนอยู่เป็นระยะ

จากนั้น....วุ้ยไม่เล่าต่อดีกว่า ปล่อยให้ใจสะท้านกันเล่น เพราะ มันจะติดเรตเอานา

**********

กล้องสามเดินฉับ...พลันก็ไปเจอ “นายหนุ่มใจร้อน” ผู้มีใบหน้าเหมือนลิง ที่พึ่งจะมีเรื่องกับสื่อไปหมาดๆ ก็มาเที่ยวกับเค้าด้วย งานนี้เจ้าตัวมาเดี่ยว แต่มาได้แผล็บเดียวก็คว้าหอยไฮโซหน้าแก่ไปเชยชม เห็นกอดกันกลมกระซิบกระซาบกันจนปากแทบจะชนกัน

ด้านยัยไฮโซมัดจุกก็แอ่นให้สุดฤทธิ์ สงสัยคงจะลืมตัวคิดว่าตัวเองเป็นเด็กแนว ทั้งที่หน้าก็แก๊แก่ กะตังค์ก็มีน่าจะเจียดเงินไปฉีดโบท็อกซ์บ้างนะเจ๊ ไม่ใช่วันๆ เอาแต่เที่ยวล่อผู้ชาย อย่าคิดนะว่ามีเงินกระบวยมันจะลอยมา เพราะกระบวยบางรุ่นมันก็เลือกที่ตำเหมือนกันนะเว้ย

(ยกเว้นรุ่น “หน้าลิง” 55555555)“นางแบบนมโต” นี่ก็มาเดี่ยวเหมือนกัน แต่รายนี้เดี่ยวสู้ตายมั่วมันตั้งแต่หน้าประตู เห็นผู้ชายหน่อยไม่ได้วิ่งเข้าใส่ไปโอบไปกอด แล้วก็ยื่นปากไปจุ๊บๆ ทำยังกะไม่ได้เจอกันมาชาติ

ซึ่งอันนี้ซ้อก็เข้าใจล่ะนะว่าเป็นการทักทายแบบฝรั่ง โอเคล่ะถ้าทักทายกับฝรั่งมังค่าก็ถือว่าสากล แต่นี่แต่ละคนที่แอ่นอกไปตำก็คนไทยด้วยกันทั้งนั้น ก็ไม่ทราบว่า จะกระแดะกอดกันไปทำไม

แต่ถึงจะแสดงความมีนอตั้งแต่หน้าปั๊กกะตู แต่จนแล้วจนรอดคืนนั้นนางแบบนมโตก็ไม่มีผู้ชายตกถึงท้อง เพราะดันใจเสาะกลับไปก่อน ไม่งั้นล่ะคุณเอ๊ย…แม่สาวมั่นมีคู่แข่งแน่ เพราะเห็นท่ามือหนึ่งคว้าเหล้า มือหนึ่งคีบบุหรี่บวกกับลีลาดิ้นๆ ยังกะปลาโดนทุบหัวแล้ว…..แ-ดใช้ได้เลยแหละ

**********

เดี่ยวรายสุดท้ายเป็นของ “นางเอกตาชี้” พรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางค์ยี่ห้อหนึ่ง ที่แต่งงานมีผัวไปเรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังอหังการสร้างความอุบาทว์ในผับ

งานนี้เจ้าตัวมาแบบไร้ผัว แต่มีหนุ่มรายล้อมอยู่เป็นโขยง ไม่รู้ว่าคุณเธอไปตายอดตายอยากมาจากไหน มาถึงก็ซัดเหล้าโฮกๆ แล้วก็พ่นบุหรี่ปุ๋ยๆ จากนั้นก็ดิ้นย้วยหนุ่มคนโน้นย้วยหนุ่มคนนี้ นี่ถ้าไม่หิ้วใครกลับบ้าน คาดว่าคืนนั้นคุณผัวคงจะทำการบ้านหนักแน่

**********

เห็นเค้ามั่วกันแล้วก็อนาถใจ ย้ำอีกทีว่า นี่ไม่ใช่ฉากหนึ่งในหนังโป๊นะเว้ย แต่เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในสถานที่ซึ่งว่ากันว่าเป็นผับไฮโซ แต่ทำไมมีแต่คนแสดงพฤติกรรมจั๊กกะดุ้ยแบบนี้

นี่ถ้าย้ายที่ตั้งไปอยู่แถวสีลมก็ไม่ต่างกับบาร์อะโกโก้หรอกวะ

นั่งมากๆ ชักเอียน ปวดท้องน้อยอีกตะหาก อยากจะเข้าไปเปลี่ยนผ้าอนามัย พอลุกจากมุมมืดเดินอยู่ดีๆ ก็ยังมีพวกไฮโซปากหมาด่าว่า จะเดินหาอะไรวะ !!

เอ๊านังนี่….คนเรามันก็ต้องมีปวดขี้ปวดเยี่ยวปวดเมนส์บ้างสิวะ ใครจะ JIM ทนคอยเดินหาผัวเหมือนเอ็งล่ะเฟ้ย แต่งตัวก็ไฮโซดีอยู่หรอก แต่ไหงอ้าปากมาแต่ละทีเหม็นยังกะส้วม เดี๋ยวตูก็ขี้ใส่ปากซะเลย

นังปากชักโคก...เอ้ย ชักโครก!!หากใครยังไม่รู้ ว่าใครเป็นใคร กรุณาขุดให้หน่อยสัก2-3จิกนะเด๋วมาเฉลย

ปล. ใครอ่านแล้วก็ไม่ว่านะครับ สำหรับคนยังไม่เคยอ่านอ่ะครับเลยนำมาเผยแผ่ความชั่ว ของวงการบันเทิง
 
แหล่งข้อมูล http://bbs.pramool.com/

..เสียงนกเสียงกาข้างนอกดังแค่ไหนก็ไม่อาจทำให้คุณท้อ..ถ้าไม่ได้รับความร่วมมือจากเสียงกระซิบในหัวของตัวเอง!..


Back to Top
kaewchai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Dec 2009
Location: huddersfield,UK
Online Status: Offline
Posts: 19654
Post Options Post Options   Quote kaewchai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Nov 2010 at 01:24 - IP: 86.2.80.200 IP Information
Avatarเอาๆๆๆๆ ตาม ดวก ไอ้น้อง กร๊ากกกกกกกกกกกกกกก

..เสียงนกเสียงกาข้างนอกดังแค่ไหนก็ไม่อาจทำให้คุณท้อ..ถ้าไม่ได้รับความร่วมมือจากเสียงกระซิบในหัวของตัวเอง!..


Back to Top
kaewchai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Dec 2009
Location: huddersfield,UK
Online Status: Offline
Posts: 19654
Post Options Post Options   Quote kaewchai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Nov 2010 at 01:39 - IP: 86.2.80.200 IP Information
...(เฉลย .. ใครคือซ้อเจ็ด)
Subject : เฉลย .. ใครคือซ้อเจ็ด

เรื่องคุณแคทลียา แมคอินทอช
ดิฉันคิดว่า มันสะท้อนท่าทีของคนไทยเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะจริงๆแล้ว
การที่ผู้ชาย ผู้หญิงที่มีวุฒิภาวะและจะมีเพศสัมพันธ์และมีลูกจากการมีเพศ สัมพันธ
์มันไม่ใช่ เรื่องคอขาดบาดตายเลย

ดัง นั้น เรื่องนี้คน ไทยโปรดอย่างไปรุมกระหน่ำประณามด่านักแสดง คนนี้
เพียงเพราะ ว่า เขาได้รับฉายาว่า"เจ้า หญิง" แต่นั่นก็ เป็นเพราะ " สื่อ"
ไม่ใช่ หรือ ที่สร้าง กระแสข่าวเพื่อผลทางด้านการประชาสัมพันธ์เช่นนี้?

หากมองย้อน กลับมาดูที่ซ้อเจ็ด, ซ้อเจ็ดก็ไม่ ได้เป็นคนที่ดี สะอาดสะอ้านอะไร
เมื่อใน อดีต คุณเคยมี อิทธิพลในหนังสือพิพม์ยักษ์ใหญ่หัวเขียวหน้าบันเทิง
ดาราทั้งหลาย ที่อยากเกิดในวงการเช่น มรกต ดาวโป๊ ดาวยั่ว
เด็กสาวที่ อยากเป็นดาราแต่เป็นเด็กบ้านนอก เด็กเหนือ
เด็กจากบน ดอย...ถ้าอยากเป็น ดารา ก็ต้องยอมนอนกับ"ซ้อ เจ็ด" จาก นั้น
เด็กสาวเหล่า นั้น ถึงจะได้รับการปลุกปั่นให้เป็นดารา

โชค ร้าย เมื่อหนัง สื่อพิมพ์ยักษ์ใหญ่หัวเขียวเปลี่ยนยุค เนื่องจาก "ป๊ะกำ พล"
เสียชีวิต การจัดการในกองบรรณาธิการมีการปฏิวัติครั้งใหญ่ โดยสราวุธ ซ้อเจ็ด
เป็นอีกหนึ่ง ที่ถูกปฏิวัติ เพราะความ เน่าเฟะ
การใช้ อิทธิพลจากการได้เป็นคอลัมนิสต์ในหน้าบังเทิงของหนังสือพิมพ์ยักษ์ ใหญ่
สราวุธและอิน ทิรา อยากให้"ไทย รัฐ" เปลี่ยนจาก หนังสือพิมพ์ภาพเน่าเละ
หาความเชื่อ ถือไม่ได้ มาเป็น หนังสือพิมพ์ ที่ดี "กว่าที่เคย เป็นมา"
ดังนั้นซ้อ เจ็ด เลยต้องระเห็จจากไทยรัฐและมีชีวิตตกต่ำอยู่เป็นนาน หลาย ปี

ระหว่างนั้น ซ้อเจ็ด ป่วย หนัก...บารมีที่เคย มีหดหาย มีชีวิตแบบ Nobody
และป่วยแทบ ใกล้ตาย?

สนธิ ลิ้มทองกุล แห่ง นสพ.ผู้จัดการ หยิบยื่น " โอกาส" มาให้ซ้อ เจ็ด
ด้วยการเกื่อ หนุนให้ได้มีโอกาสทำหนังสือพิมพ์บังเทิง"Tabloid" เป็นราย สัปดาห์
จากการเป็น บรรณาธิการหนังสือเล่มนี้ ทำให้ซ้อ เจ็ด ได้มีโอกาส
หาข่าวลึกลับ ใต้กระโปรงและกางเกงชั้นในของดาราชายหญิง ด้วยการทำ หน้าที่แบบ
paparacci เพราะ ฉะนั้น ซ้อเจ็ดจึง สามารถนำข้อมูลเชิงต่ำกว่าใต้สะดือ มาขาย และ
ขยายผลในนาม ปากกาของ ซ้อเจ็ด และทำให้ web site ของ manager hit ติดลมบนไป ทั้ง
web site.

ถ้าดู้จาก เบื้องหลัง....เราควรจะ เคารพในการทำงานของซ้อเจ็ดหรือไม่???

ในทางกฎหมาย จะมีคำพูด คำพูดหนึ่ง ซึ่งเป็นหลักกฎหมายด้วย ก็คือคนที่มาศาลนั้น
จะต้องมาศาล ด้วยมือสะอาด เพราะฉะนั้น หากซ้อเจ็ดก็ไม่ใช่คนที่ดี สะอาด
ซ้อเจ็ดก็ไม่ ควรจะได้รับสิทธิและความไว้เนื้อเชื่อใจจากใครได้
เพราะเมื่อ คุณด่าใคร คุณก็มีบาดแผลและชนักติดหลังที่เน่าเละ เช่นเดียว กัน
เพราะฉะนั้น เมื่อเทียบกับกรณีของคุณคัทลียา
ซ้อเจ็ดก็ไม่ มีสืทธิไปด่าออกความเห็นเพราะคุณไม่มีสิทธิมาตั้งแต่ต้น

ดิฉันไม่ใช่ คนที่รับจ้างโพสต์ ไม่ใช่ดารา ไม่ใช่แฟน คลับ
แตต่เป็นคน ที่เคยอยู่ในวงการ ในช่วง "ที่คุณสันติ เสวตวิมล"
ใหญ่คับวงการ บันเทิง
และไม่เคยชอบ ในวิธีการทำงานในฐานะนักข่าวบันเทิงและคอลัมนิสต์ของคุณ ที่ สำคัญ
ดิฉันมั่นใจ ว่า ข้อมูลเกี่ยวกับคุณดิฉันรู้จริง และแฉคุณ ได้
เพราะอิทธิพล ของคุณและคุณสนธิ ลิ้มทองกุล มันจะทำอะไร ดิฉันแน่นอน

โปรดอย่าลบ ความคิดเห็นของดิฉัน ถ้าคุณคิดว่า คุณแน่จริง และสะอาดจริง

ซ้อเจ็ด คือ สันติ เสวตวิมล หรือแม่ช้อยนางรำ อดีตขาใหญ่ แห่งไทยรัฐ
ยุคที่คน อ่าน Sorjed ในวันนี้ บางคน อาจจะเพิ่ง เกิดมาได้ขวบสองขวบ เลยไม่รู่ว่า
ในอดีตที่ไทย รัฐ เขาเลวขนาดไหน

ต้องลองไป ถาม อรพรรณ พานทอง วัชรพล, สิ เรียม ภักดีดำรง ฤทธิ์
(ซ้อเจ็ดตั้ง นามสกุลและชื่อใหม่ให้เธอ) สินจัย หงส์ไทย เปล่งพานิช มรกต มณีฉาย
ดาราที่มาจาก เผ่าทางภาคเหนือ... และ ฯลฯ

บัดนี้ สันติ เสวตวิมล กำลังแก้แค้น มันเป็นการแก้แค้นย้อนหลัง
ในช่วงที่ ดาราเหล่านั้น ไม่มาพินอบพิเทา ยามเมื่อตนเองหมดอำนาจ
แหล่งข้อมูลhttp://www.mazdaclub.net/module_view.php?mod=webboard&fn=view&cid=13348

..เสียงนกเสียงกาข้างนอกดังแค่ไหนก็ไม่อาจทำให้คุณท้อ..ถ้าไม่ได้รับความร่วมมือจากเสียงกระซิบในหัวของตัวเอง!..


Back to Top
jasmine.mine View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 13 Apr 2010
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 5723
Post Options Post Options   Quote jasmine.mine Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Nov 2010 at 01:45 - IP: 91.73.169.231 IP Information
เจ๊  หน้ามืดปะ  ฉายสองรอบแระ  อิฉันก็อ่านเพลิน แม่งงงง อ่านทั้งสองรอบเลย
Back to Top
gaow View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 30 Jun 2010
Online Status: Offline
Posts: 3943
Post Options Post Options   Quote gaow Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Nov 2010 at 01:47 - IP: 204.60.89.5 IP Information
มันจริงเหยอออ...ไม่อยากจะเชื่อ ว่าแกจะสรรค์หาคำพูดได้เยอะขนาดนี้LOLLOL
Back to Top
kaewchai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Dec 2009
Location: huddersfield,UK
Online Status: Offline
Posts: 19654
Post Options Post Options   Quote kaewchai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Nov 2010 at 01:54 - IP: 86.2.80.200 IP Information
                เรื่องของ “เฮียสอนแล้วยัด”/ซ้อเจ็ด
 
.... ตามที่สัญญากันไว้ดีกว่า หลังจากที่ซ้อเล่าเรื่องตอนเช้าๆ ของสอนแล้วยัด ยักยอกเงินค่าโฆษณาไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ปรากฏว่า เด็กๆ ในคอกนี้กรี๊ดกร๊าดขอบคุณซ้อกันใหญ่ เพราะก่อนหน้านี้ นายใหญ่ของคอกนี้ไม่ค่อยรู้เรื่องของไอ้ตี๋กร่างนี้เท่าไหร่ ทีนี้พอรู้แล้วเด็กๆ ของช่องก็คงจะรอวัดใจนายเหมือนกันว่าจะกล้าฟันแค่ไหน 
       
        ทั้งๆ ที่ เนื่องจากหลังๆ เรตติ้งชักตก เพราะสอนแล้วยัดโดนเงินอุดปากจนไม่กล้าแตะใคร เอะอะๆ ก็จะแจกเสื้อลูกเดียว นับวันก็ยิ่งไร้ปัญญาสิ้นลายแมงดาข่าว
       
        พูดถึงเรื่องแจกเสื้อแล้ว ก็ต้องเมาท์ซักหน่อย เพราะความจริงแล้วรายการใหญ่โตขนาดนี้ ควรจะมีของรางวัลดีๆ มาแจกชาวบ้าน เรื่องนี้เคยถูกหยิบยกขึ้นมาพูดในที่ประชุม แต่สุดท้าย สอนแล้วยัด ก็ทุบโต๊ะเปรี้ยง ยืนยันจะแจกแค่เสื้อกับของกระจอกๆ เท่านั้น เพราะนอกจากจะเป็นการเซฟต้นทุนแล้ว ก็ยังมั่นใจว่า รายการตัวเองเจ๋งไม่ต้องเอาอะไรมาล่อ
       
        โถ...พูดจาซะสวยหรู ที่แท้ก็แค่คำแก้ตัวของไอ้พวกรวยแล้วงก สอนแล้วยัดขึ้นชื่อเรื่องขี้เหนียวสุดๆ เดือนนึงรับจากต้นสังกัดเป็นล้าน แต่ก็ไม่มีน้ำใจเลี้ยงทีมงาน ไปไหนมาไหนอย่าได้หวังว่าหมอนี่จะซื้อของมาฝาก ขนาดกินสตาร์บัคส์ แมร่งยังเอาบิลไปเบิก...ป้าด!
       
        ขนาดอยู่นอกบ้านยังกล้าสำแดงความงกให้ขายขี้หน้าชาวบ้าน อยู่ในบ้านแทบไม่ต้องพูดถึง จะให้เงินเมียขี้ข้าไปซื้อของแต่ละที ยังต้องถามแล้วถามอีก เล่นเอาเมียขี้ข้าน้ำตาตกในมาแล้วหลายรอบ แต่ที่ชีช้ำสุดๆ เห็นจะเป็นเรื่องที่สอนแล้วยัดไม่ยอมจดทะเบียนกับเมียขี้ข้า โดยยกเรื่องธุรกิจมาเป็นข้ออ้าง
       
        แรกๆ เมียขี้ข้าก็ยังพอเข้าใจ แต่หลังๆ ชักเริ่มรับไม่ไหว เพราะเฮียสอนฯ แกไปอัปแอนด์ดาวน์ลดความอ้วนฮึบๆ กับผู้หญิงอื่นๆ อยู่บ่อยๆ
       
        ชีวิตนี้สอนแล้วยัดไม่เคยขาดผู้หญิง ยังไม่กลับถึงบ้าน อยู่ออฟฟิศเก่าก็เคยโยกให้ช่างเทคนิกเห็นจะจะ ในสตูดิโอ ผ่านที่จอดรถแกก็เคยโชว์ฟอร์มบดแหนบให้ยามแอบส่องมาแล้ว กลับบ้านก็มาให้เมียขี้ข้าขย่ม พอตื่นมาทำงานเช้าๆ บ๊ะ!! ก็มาเจอ “เมียกุ้งแห้งจมูกบาน” คู่หูตุลาหงันที่ดันกันจนดังอีกแว้ว
       
        เห็นติ๋มๆ ยิ้มหน้าแป้นแบบนี้ความจริงแล้วยายกุ้งแห้งก็แรงไม่เบา ใครที่เรียนรุ่นเดียวกับยายกุ้งแห้ง จะรู้ว่าอีเป็นขาแรดประจำคณะ เพื่อนผู้หญิงมีไม่คบชอบไปมั่วกับพวกผู้ชาย แถมยังชอบดูถูกคนคิดว่าตัวเองสวย ออกอาการจองหองจนเพื่อนๆ เอือม
       
        ไม่มีใครคาดคิดว่า ยายกุ้งแห้ง จะก้าวขึ้นมาเคียงข้างสอนแล้วยัด เพราะสมัยก่อนยายกุ้งแห้งอยากจะเป็นดารา อยากจะเป็นนางแบบใจจะขาด ตั้งแต่เล็กจนโตก็เลยตะเกียกตะกายทั้งประกวดทั้งแคสงานมาแล้วนับไม่ถ้วน แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่ได้เข้าวงการซักที
        
        โชคดีที่มียาขี้ฟันยี่ห้อหนึ่งตาบอด เลือกยายกุ้งแห้งไปถ่ายภาพนิ่ง ยายกุ้งแห้ง ก็เลยได้มีโอกาสอวดผมบ๊อบยืนหน้าแป้นยิ้มจมูกบานติดที่รถเมล์สายหนึ่ง เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ยายกุ้งแห้ง คุยไม่หยุดจนถึงทุกวันนี้
       
        พอเรียนจบ ยายกุ้งแห้ง ก็จับพลัดจับผลูได้ไปเด๋อด๋าอยู่เคเบิลแห่งหนึ่ง ด้วยความที่พูดชัดพูดเก่ง ประกอบกับเลียเป็นส่ง ผลให้ยายกุ้งแห้งมีโอกาสได้มาทำจมูกบานอยู่หน้าจอ แต่ทำงานมาตั้งนานยายกุ้งแห้งก็ยังไม่ดังซักที จนมีโอกาสได้ไปรู้จักกับสอนแล้วยัดเท่านั้นแหละ ฝันของยายกุ้งแห้งก็เป็นจริง
       
        เพราะเฮียสอนฯ แกช่วยดันๆๆๆ จนดังสมใจ (แต่ซ้อเดาว่าเฮียเขาคงสอนให้หนูพูดแต่ โอ้ยๆๆๆๆๆๆ ซี๊ดๆๆๆๆ โอ้วๆๆๆ หนูก็เลยไม่รู้จะใช้คำแบบนี้ได้ยังไงในรายการ สุดท้ายก็เลยทำจมูกบานพูด ค่ะๆๆๆๆๆๆๆ ไปวันๆ อิอิอิอิ)
       
        นั่นคือ เรื่องเล่าตอนเช้าๆ ของเฮียสอนแล้วยัด พอตกบ่ายเฮียสอนแล้วยัด ว่างๆ ก็จะหลบไปสร้างเรื่องเล่ากับ “อดีตนักศึกษาฝึกงาน” คนหนึ่ง ที่ปัจจุบันนี้ได้ผันตัวไปเป็นเมียน้อยของสอนแล้วยัดอย่างเต็มตัวเรียบร้อยแล้ว
       
        คู่นี้จะเจอกันตั้งแต่สมัยที่อดีตนักศึกษามาฝึกงานที่สังกัดของสอนแล้วยัด พอเฮียสอนเห็นเข้าก็เล่นมุกเดิมจะปั้นให้ดัง จากนั้นก็ใช้ยุทธศาสตร์ลากไปเทรนตัวต่อตัวชนิดเสื้อผ้าไม่เกี่ยว จนได้เสียกันเป็นผัวเมีย ก่อนจะลงท้ายด้วยการรับหน้าที่ป๋าส่งเสียให้เรียนจนจบ
       
        คู่นี้คบหากันมาร่วม 2 ปีแล้ว สอนแล้วยัด ทั้งเลิฟทั้งยัดไม่ใช่น้อย ถึงขั้นลงทุนซื้อคอนโดให้อยู่เลยทีเดียว ไม่ใกล้ไม่ไกลจากต้นสังกัดซักเท่าไหร่ เพื่อสะดวกในการเดินทาง พอเสร็จงานตอนเช้าเฮียสอนแล้วยัด ก็มักจะแวะมาพักผ่อนที่คอนโดแห่งนี้ หลังจากทำภารกิจปล่อยน้ำชอล์คเล่นบทครูไวๆ กับนักเรียนเสร็จ ถึงได้กลับไปต้นสังกัดต่อ
       
        แต่ถึงจะวิ่งรอกจนไข่ห้อย แต่สอนแล้วยัดก็ยังไม่หยุดซ่า ยังคงสร้างเรื่องเล่าตอนเย็นๆ กับโปรดิวเซอร์คนเก่งได้อีก เฮ้อ...เห็นแล้วก็เหนื่อยกล้ามอัณฑะแทนสอนแล้วยัดซะจริงๆ ไม่รู้ไปเอาเรี่ยวเอาแรงมาจากไหน แต่จะว่าไปแล้วเฮียสอนแกก็คิดการไกลไม่ใช่น้อย เพราะนี่ถ้าจับบรรดาเมียๆ มารวมกันเมื่อไหร่ก็ขยายบริษัทได้สบายๆ
       
        ให้เมียโปรดิวเซอร์คิดงาน ให้เมียคู่หูอยู่หน้าจอ ให้เมียอดีตนักศึกษาประสานงาน ส่วนเมียขี้ข้า เอาไปขัดส้วมอย่างเก่าไม่ต้องจ้างแม่บ้าน งานนี้มีแต่รวยๆๆๆ

แหล่งข้อมูลhttp://www.manager.co.th/

..เสียงนกเสียงกาข้างนอกดังแค่ไหนก็ไม่อาจทำให้คุณท้อ..ถ้าไม่ได้รับความร่วมมือจากเสียงกระซิบในหัวของตัวเอง!..


Back to Top
kaewchai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Dec 2009
Location: huddersfield,UK
Online Status: Offline
Posts: 19654
Post Options Post Options   Quote kaewchai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Nov 2010 at 01:57 - IP: 86.2.80.200 IP Information
Avatar 
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ กัวน้องๆที่เข้ามาอ่าน ตามหลังๆ จาไม่รุ๊ ว่า ซ้อเจ้ดแกเป็น คาย กร๊ากกกกกกกกกกกกก

Edited by kaewchai - 11 May 2553 at 02:14

..เสียงนกเสียงกาข้างนอกดังแค่ไหนก็ไม่อาจทำให้คุณท้อ..ถ้าไม่ได้รับความร่วมมือจากเสียงกระซิบในหัวของตัวเอง!..


Back to Top
gaow View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 30 Jun 2010
Online Status: Offline
Posts: 3943
Post Options Post Options   Quote gaow Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Nov 2010 at 02:03 - IP: 204.60.89.5 IP Information
ไปเฉลยให้ก่อนด้ายมั้ยอ่ะคะCryCry ไม่งั้นไม่รู้จริงๆนะเอ้า.. ไม่ได้อรรถรถในการอ่าน ขอบคุณล่วงหน้าค่ะLOLLOL
Back to Top
kaewchai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Dec 2009
Location: huddersfield,UK
Online Status: Offline
Posts: 19654
Post Options Post Options   Quote kaewchai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Nov 2010 at 02:04 - IP: 86.2.80.200 IP Information
เปิดโผ! พระเอก ‘ย-อ-ล-น’ ทนแต๊บไม่ไหว พลีกายถวายก้นกบ

โอ๊ย!! กระผมอยากจะไปเกิดใหม่ซะให้รู้แล้วรู้รอดกันไปเลย ลำพังแค่ชายหญิงมั่วอีรุงตุงนังก็เกินจะเยียวยาแล้ว นี่อาร๊าย...ยังมีชะนีจำแลงและเก้งกวางบ่างค่างมาผสมเทียมกันเองอีก เห็นแล้วอยากจะอ้วกแตกจริงๆ

    ที่ “เทพบุตร” หัวเสียอย่างนี้ก็ไม่ใช่อะไรร๊อก...วัน ก่อนมีแมงเม้าท์หลายนางรวมพลังพร้อมใจสาวไส้ดาราชายโซ๊ยถั่วดำให้ฟังด้วย ความเจ็บใจที่เสียดุลบุรุษเพศน่ะสิ

    เริ่มกันที่พ่อพระเอกตาหวาน “พ่อ ย.” แห่งวิกน้อยสี ที่กระผมเคยได้ยินกิตติศัพท์ขึ้นชื่อลือชาเรื่องต่อมตุ๊ดแตก มาแต่ไหนแต่ไรว่าพ่อคนนี้เมื่อครั้งหัวเกรียนสมัยเรียนสาวออก ชนิดชะนีแท้ยังอาย แต่ก็เป็นแค่เสียงเล่าอ้างที่กระผมไม่ค่อยอยากจะเชื่อสักเท่าไหร่ เพราะ “พ่อ ย.” ออกจะมีข่าวกับนางเอก นางร้ายเต็มไปหม๊ด ใครล่ะจะเชื่อว่าแอ๊บแมน

    อย่างว่าล่ะ...ของอย่างนี้ช้างตายทั้งตัวเอาใบบัวปิดไม่มิด สุดท้ายมาเจอตอเข้าอย่างจัง เรื่องของเรื่องคือหลายวันก่อนมิตรสหายเก้งของกระผมแบ็คแพ็คไปเที่ยวเมือง เหนือปู้น แล้วเหตุก็เกิดบนเครื่องบิน เมื่อสหายของผมกำลังนั่งเริ่ด เชิ่ด หยิ่ง คาดเข็มขัดนิรภัยบน เครื่อง เผอิ๊ญ...ดวงดีได้ที่นั่งข้างพ่อพระเอกตาหวาน สหายเจ้ากรรมของกระผมเลยแอ๊บแตกโพละทำต่อมตุ๊ดแตกใส่ “พ่อ ย.” ซะ งั้น

    แล้วแทนที่ “พ่อ ย.” จะออกอาการตกใจผวาก็หาไม่ กลับนั่งเสวนาพาเพลินกับสหายเก้ง จนถึงขั้นแลกเบอร์ทง...เบอร์โทร.กัน อ๊ะ...อ๊ะ!  คงคิดว่าคุยถูกคอเพราะพันธุ์ทางเหมือนกันเลยแลกเบอร์กันเฉยๆ ใช่ม๊า 555 คิดเหมือนกระผมเลย

    คำตอบ...มันอยู่ตรงนี้คร๊าบ หลังจากที่เครื่องเหินลงจอดรันเวย์ เมืองเหนือปุ๊บ สหายเก้งกับ “พ่อ ย.” ก็แยกทางใครทางมัน ถัดไม่กี่วันต่อมาก็ต้องอาเพศฟ้าผ่าจนได้ เมื่อพ่อพระเอกตาหวานยกหูกริ๊งกร๊างหาสหายเก้ง นัดกันออกมาเปิดห้องกินไส้อั่วจิ้มน้ำพริกหนุ่มกันซะงั้น

    แหม...แล้วมีรึว่าสหายเก้งจะไม่ไป ได้ชิมรสชาติพระเอกเลยนะเฟ้ยยย...ยยย ชิชะ!! แล้วก็ต้องมาตกตะลึงเมื่อสหายเก้งเฉลยให้ฟังว่า แทนที่มันจะโดนทะลวงฟันข้างหลังที่ไหนได้กลับต้องเป็นฝ่ายรุกซะงั้น เล่นเอาสหายเก้งของเราปวดตับแต่ก็ต้องทนเพราะระดับพระเอกมาประเคนถึงที่ซะ ขนาดนี้

    โอ้วแม่เจ้า!! เห็นแมนๆ แบบนี้ที่แท้ เก้งกวางแผนกรับชัดๆ เสียดายความหล่อจริงๆ เล๊ย เห็นแล้วสงสารสาวๆ ที่ตกเป็นข่าวด้วย พวกหล่อนจะรู้มั้ยน๊า...ว่าสามีที่เลิฟเป็นพวกชอบโซ๊ยข้าวเหนียวน้ำกะทิถั่ว ดำ

    ไหนๆ ก็พูดเรื่องนี้แล้ว แถมให้อีกสักคนแล้วกัน พระเอกน้องใหม่อย่าง “หนุ่ม อ.” ที่รูปร่างหน้าตาออกจะแมนแอนด์แฮนซั่ม แต่หารู้ไม่...เบื้องหลังเป็นพวกปลิงทะเลเกาะเกย์เฒ่าที่ให้การเลี้ยงดูปู เสื่อ หวังจะอัพฐานะ อย่างว่าล่ะ...เล่นหนังเล่นละครก็ไม่เปรี้ยงปร้าง เท่าไหร่ เงินทองก็น้อยนิด เลยต้องคิดวิตถารทางลัดแบบนี้แหละ

    สุดท้าย ท้ายสุดกับสองพระเอกดังแห่งวิกหลากสี “ตา ล.” และ “ตา น.” ที่หลงเดินทางผิดหรือตั้งใจมิทราบ สมองมีความคิดแค่หางอึ่ง หวังอยากรวยทางลัดมากกว่าการทำงานในวงการมายา เลยตัดสินใจพลีกายถวายตัวไปนัวกับ “กะเทยอยากดัง” เล่น หุบๆ อ้าๆ คาก้นกบให้ลืมกำพืด กำเพศตัวเอง

    ให้ตายเถอะโรบิ้น!! กระผมได้ยินแล้วแทบไม่เชื่อสองรูหู แต่ก็ต้องเชื่อ ในเมื่อแหล่งข่าวมันเอ็กซ์คลูซีฟจริงๆ

    ความจริงงานการก็มีทำ ชื่อเสียงก็ดังพอตัว บวกกับความแมนที่สั่งสมมา ขอร้องเถอะ...อย่ากินกะทิถั่วดำเลย รู้ถึงไหนอายถึงนั่น

    แต่ถ้ามันแต๊บไม่ไหวจริงๆ ก็เปิดตัวซะให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย ดีกว่าให้ชะนีหน้ามืดตามัว หลงมานัวให้เสียความรู้สึกเอานะตัวเอง

แหล่งข้อมูลhttp://webboard.sanook.com

..เสียงนกเสียงกาข้างนอกดังแค่ไหนก็ไม่อาจทำให้คุณท้อ..ถ้าไม่ได้รับความร่วมมือจากเสียงกระซิบในหัวของตัวเอง!..


Back to Top
kaewchai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Dec 2009
Location: huddersfield,UK
Online Status: Offline
Posts: 19654
Post Options Post Options   Quote kaewchai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Nov 2010 at 02:14 - IP: 86.2.80.200 IP Information

นักร้องปากปลาร้า ล่า ผู้ชายขายน้ำ...

 

 ยัยนักร้องปากปลาร้า อ้าปากที! เหม็นคลุ้งทั้งวงการ นอกจากเสียงของหล่อน จะมีพละกำลังมหาศาลพอๆกับรูปร่างแล้ว แต่ละคำที่หลุดออกมา เหม็นยิ่งกว่า ปลาร้าที่หมักไว้ ตั้งแต่ สมัยกรุงแตก ซะอีก ทำให้ เพื่อนฝูงในวงการ ไม่กล้าเข้าใกล้ กลัว ยัยนักร้องปากปลาร้า พ่นพิษใส่ ใครที่โดนหล่อน จิกกัด ต้องอับอายไปหลายปี


               วันๆ มัวแต่ตั้งหน้า ปากหมา ให้คนอื่นเจ็บกระดองใจ จนเป็นเหตุให้ หล่อน ไร้เจ้าของหัวใจเป็นตัวเป็นตน เพราะนอกจาก สารรูป ที่กระเดือกไม่ลงแล้ว นิสัยของหล่อนยัง ทำให้หนุ่มแท้ หนุ่มเทียม ที่เคยเกาะหม้อกิน หายเกลี้ยง เวลานี้ she อดอยากปากแห้งสุดๆ ถึงขั้น ตามล่า! ผู้ชายขายน้ำ ทั่วสารทิศ มาช่วยแก้คันให้ทู้กคืน


              ส่วน ตี๋อินเตอร์ ที่เคยไปโด่งดังขายตูดแอนด์แท่งอ้อยที่ ประเทศๆหนึ่งใกล้กับจีนแผ่นดินใหญ่ แถมยังเคยจกกันกับ นางงามนมปลอม ล่าสุดก็สะเด็ดความคาวให้กับ นักร้องสาวผู้ล่าฝันหุ่นอวบ ด้วยการควงกันไปอาวในโรงแรมขณะปฏิบัติภารกิจงานการกุศลงานหนึ่ง


              เรื่องนี้คนในวงในเขาเห็นมากับตาว่า ไอ้ตี๋อินเตอร์หน้าหม้อ ล่อหลุ่มกันแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย แต่ สงสัยความคันมันทะลุจุดปรอทแตก เลยเลือก ชะนีล่าฝันหุ่นอวบ ไปจับทำเมีย ทั้งๆที่สารรูปแล้ว ชะนีคนนั้นก็เรียกว่าเฉียดสวยไปหลายร้อยกิโลเมตร แต่เพราะหุ่นอวบน่าอาวหรืออะไรมิทราบจึง มัดใจและจู๋ ของ ไอ้ตี๋อินเตอร์ซะคาหลุม


               ในตอนดึกของวันที่นักแสดงทั้งหลายที่ถูกเชิญไปร่วมงานการกุศล ตี๋อินเตอร์ ก็แอบมาทำลับๆล่อๆหน้าห้อง นักร้องล่าฝัน ก่อนที่จะปิดห้องตายไปเล่นบทผัวเมียกันแบบลืมภาพพจน์กันเลยทีเดียว ไม่รู้มาก่อนนะยะว่า นอกจากจะคันไม่เลือกที่เลือกเวลาแล้ว ความบ้ากามของหนุ่ม ตี๋อินเตอร์ เนี่ยยังหาที่ประมาณไม่ได้ เพราะหลังจากได้กันวันแรก แทนที่จะน้ำแตกแล้วแยกทางกัน วันที่สอง ความหงี่ก็เกิดขึ้นกลางวันแสกๆ
 กลยุทธ์สะกัดความคันเกิดขึ้นเมื่อ ยัย นักร้องล่าฝัน แกล้งทำแอ๊บว่ามือถือแบตหมด ก่อนที่จะขอตัวทีมงานกลับไปชาร์ตแบตที่ห้องของโรงแรม ส่วน ตี๋อินเตอร์ เมื่อสบโอกาสเจอเป้าหมายส่งซิกให้ขนาดนั้นก็ขันอาสาแสดงความเป็นสุภาพบุรุษว่าจะพาน้องเค้าไปที่ห้อง ประมาณว่าเป็นห่วงอะไรทำนองนี้


             แต่ที่ไหนได้ยะ พอไปถึงก็จัดการถอดเสื้อผ้าก่อนจะวิ่งกระโดดไปเล่นจ้ำจี้มะเขือเปอะแปะกันบนเตียงสำราญใจสบายกันไป งานนี้เงินก็ได้ใช้ฟรีๆไม่ต้องทุนลงแรงอะไร แถมหอยก็ยังได้รับประทาน ไม่มีอะไรสุดยอดสุโก่ยไปมากกว่านี้แล้วค๊า

 
  แหล่งข้อมูลhttp://gossipstar.mthai.com/

..เสียงนกเสียงกาข้างนอกดังแค่ไหนก็ไม่อาจทำให้คุณท้อ..ถ้าไม่ได้รับความร่วมมือจากเสียงกระซิบในหัวของตัวเอง!..


Back to Top
kaewchai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Dec 2009
Location: huddersfield,UK
Online Status: Offline
Posts: 19654
Post Options Post Options   Quote kaewchai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Nov 2010 at 02:18 - IP: 86.2.80.200 IP Information

“เหลือบ” กับ “โลน” /ซ้อเจ็ด

 

   
 
     ผู้ชายมักจะพูดอยู่เสมอว่า "ไม่สนใจอดีตของผู้หญิง" แต่รายไหนรายนั้น พอรู้ความจริงว่า นางในฝันเคยเป็นอีตัว เมียน้อย หรือแม้แต่เสียตัว ก็ตะขิดตะขวงใจ เกิดความลังเล รังเกียจ และเกิดเป็นบาดแผล ไม่ช้าไม่นานก็เลิกรากันไปในที่สุด
       
        จะมีก็แต่ "ไอ้เตี้ยล่ำ" นี่ล่ะมัง ที่รับอดีตของ "เมียนางเอกหน้าหวาน" ได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าอีจะเคยเป็นเมียใครมาก่อน ขอย้ำว่า "เมีย" นะไม่ใช่แฟนเก่า
       
        ที่ต้องพูดว่า "เป็นเมีย" เพราะนางเอกหน้าหวาน ได้ผ่านการมีเพศสัมพันธ์กับผัวเก่ามาเรียบร้อยแล้ว และที่เรียกว่า "ผัวเก่า" ก็ไม่ใช่เพราะว่าเคยเอาเสาลงรูนางเอกหน้าหวานเพียงเท่านั้น หากแต่ตำแหน่งผัวที่ว่านี้ ได้มาจากการ "ตบแต่ง" ทำพิธีผูกข้อไม้ข้อมือสู่ขอแต่งงานกันเรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่นางเอกหน้าหวานยังเรียนอยู่ชั้น ปวช.โดยมีทอง 4 บาท กับเงิน 4 หมื่น เป็นค่าสินสอด!
       
        อย่าเถียงนะจ๊ะว่าไม่จริง ไม่งั้น "เสี่ยตอ" อดีตผู้มีพระคุณที่ถูกหักหลัง ส่งภาพวันแต่งออกมาเผยแพร่ แล้วจะหนาว พูดถึงเรื่องนี้แล้วก็นึกถึงคำพูดของนางเอกหน้าหวาน ที่เคยพล่าม ยังไม่คิดจะมีแฟนค่ะ...อยากหาเงินเลี้ยงครอบครัวก่อนค่ะ... ใครเข้ามาต้องผ่านแม่ก่อนค่ะ!
       
        ทำเป็นสร้างภาพ "เนื้อทอง" ใสซื่อแสนดี ที่ไหนได้ไอ้ที่ทองๆ นี่มันทองเป็น "ดอกๆ" ทั้งนั้น
       
        "ขนเพิ่งจะขึ้น" ก็ริมีผัวซะแล้ว
       
        ประเทศไทยคนมันจนทั่วบ้านทั่วเมืองทั้งนั้นแหละ คนอื่นเขาเป็นเด็กเสิร์ฟล้างถ้วยล้างจานหาเลี้ยงตัวเองกันจนมือเปื่อยมาแล้วทั้งนั้น แต่นี่จนแล้วไปนั่งดริงก์ให้เขาจกเขาล้วง คนดีๆ ที่ไหนเขาทำกัน นี่ยังดีนะได้เสี่ยตอมาอุ้มชู รับไปทำเมียออกหน้าออกตา ตัวเองก็เลยแปลงร่างเป็น "เหลือบ" ดูดเลือดเสี่ยตอจนสุขสบาย พ่อแม่พี่น้องก็พลอยได้เกาะ JIM มีอันจะกินกับเขาไปด้วย
       
        ที่ได้ดีทุกวันนี้ก็เพราะเงินคุณผัวสนับสนุนให้เข้าวงการ โดยร่วมมือกับผู้จัดการคนเก่าดันจนได้เข้าวงการ แต่คนมันมีผัวโดนตำโป๊กๆ อยู่ทุกวัน ในที่สุดก็เลยตุ๊บป่อง ทำเอาผัวเสี่ยดีใจ แต่นางเอกหน้าหวานก็ยืนกรานว่าไม่พร้อม ทุกอย่างกำลังจะไปได้สวย อยากเข้าวงการหาเลี้ยงครอบครัวจะได้ไม่เป็นภาระเสี่ย เป่ามนต์ซะเสี่ยตอเคลิ้มยอมให้เมียไปฆ่าลูก
       
        แต่พอเข้าวงการได้สำเร็จสันดานงูก็ออก กลัวว่าผู้จัดการเก่าจะเปิดเผยความลับว่าเคยมีผัว เลยหาเรื่องทะเลาะไล่ออกจากการเป็นผู้จัดการ แต่สำหรับเสี่ยตอนั้น ยังคงให้ทำหน้าที่ผัวต่อไป เพราะจะตัดไปเลยก็ไม่ได้ เงินยังไม่ทันจะพอยาไส้ ต้องยอมให้เสี่ยตอ "ไถนา" ช่วยแม่ต่อไป
       
        ด้านเสี่ยตอก็หลงเมียจับใจ พอเห็นว่าเมียกำลังจะเป็นดารา อยากให้เมียได้หน้าได้ตาก็จัดการซื้อบ้านให้อยู่ เผื่อนักข่าวมาขอเยี่ยมบ้านจะได้ไม่ขายขี้หน้า แต่อีก็เอาไปอ้างว่า หามาด้วยลำแข้งตัวเอง เรียกคะแนนความสงสารไปท่วมจอ
       
        ด้วยคาแรกเตอร์ที่แสนน่าสงสาร บวกกับภาพลักษณ์อันดีเลิศ ทำให้ผู้ใหญ่เมตตาป้อนงานจนโด่งดังมีชื่อเสียง พอเริ่มดังนางเอกหน้าหวานก็ปฏิบัติการห่างผัว ห้ามผัวเสี่ยมาเจอพร่ำเพรื่อ โดยให้โอกาสคุณผัวได้ถล่มประตูอาทิตย์ละครั้งที่คอนโดฯ
       
        นานๆ ที จะเจอเมียนางเอกหน้าหวาน เสี่ยตอก็เลยปล่อยกระสุนซะเต็มเหนี่ยว ผลก็คือ "ไอ้อ๊อดหัวโต" มันว่ายน้ำไปถึงเส้นชัยได้อีกแย้ว เดือดร้อนถึงนางเอกหน้าหวานต้องไปนอนให้หมอเถื่อนแหย่ลูกออกอีกเป็นรอบที่สอง กลายเป็นฆาตกรต่อเนื่อง 2 ศพ
       
        เสกเด็กเข้าท้องเก่งซะขนาดนี้ ขืนคบต่อมีหวังอนาคตได้ไปขูดมดลูกทั้งชาติแน่ นางเอกหน้าหวานก็เลยหาเหยื่อรายใหม่ ซึ่งก็ได้ "ไอ้เตี้ย" นี่แหละเข้ามาช่วยสวมเขาให้ผัวเสี่ย
       
        เมื่อนางเอกหน้าหวานมีครบทั้งชื่อเสียงเงินทองและผู้ชายคนใหม่ ก็เลยถีบหัวส่งเสี่ยตอ ปล่อยให้ผัวเสี่ยเป็นบ้าเป็นหลังเสียใจจนกินยาและผูกคอตายซ้ำอีกรอบ แต่โชคดีที่ญาติช่วยไว้ได้ทัน ทุกวันนี้เสี่ยตอก็ยังไม่เลิกคร่ำครวญหาเมียนางเอก กลายเป็นไอ้ขี้เหล้าเสียผู้เสียคนจนถึงทุกวันนี้
       
        ทำเขาไว้เจ็บซะขนาดนี้ ญาติพี่น้องของเสี่ยตอก็เลยยังราวีนางเอกหน้าหวานไม่เลิก ด้านนางเอกหน้าหวานก็ฤทธิ์ไม่เบา ถึงได้ออกมาฮึ่มๆ เพื่อไม่ให้มีหลักฐานผัวเมียเล็ดลอดออกมา ฉะนั้น เมื่อไม่มีใครหยุด เมื่อเรื่องมันยังไม่จบ นางเอกหน้าหวานก็ต้องเป็นขี้ปากซ้อต่อไป
       
        ถ้าไม่อยากฉาวก็ต้องไปหยุดที่ต้นเหตุ ต้องไปเยียวยาในสิ่งที่ได้ทำเอาไว้ "ความกตัญญูรู้คุณ" ต่อครอบครัวเป็นสิ่งที่ดีน่ายกย่องสรรเสริญ แต่คนที่ "เนรคุณ" ต่อผู้มีบุญคุณ คบชู้สู่ชายสวมเขาให้ผัว ก็เป็นบาปที่ต้องชดใช้เหมือนกัน
        ..........
        จบจากเรื่องของ "เหลือบ" ที่เอาแต่ดูดเลือดไม่รู้คุณคนแล้ว ก็ไปที่เรื่องของ "โลน" กันมั่งดีกว่า
       
        เพราะบุคคลที่ซ้อจะพูดถึงต่อไปนี้ มีพฤติกรรมเยี่ยงตัวโลนเข้าไปทุกวัน นั่นก็คือชอบวุ่นวายอยู่ตามอวัยวะสืบพันธุ์ ส่งผลให้คันที่ของสงวน หน้าอก และรูทวาร
       
        เรียกว่า ชอบหมดทั้ง "JIM นม ตูด"
       
        พฤติกรรมบ่งชี้ทำตัวเยี่ยงไส้เดือน ตำได้ทั้งสองเพศแบบนี้ จะใครที่ไหนล่ะ ถ้าไม่ใช่ "หนุ่มก้ามปู" เด็กนรก นั่นไง
       
        เมื่อก่อนนี้ หนุ่มก้ามปู โด่งดังมากในดงเกย์ เพราะชอบโชว์ของดีอวดชาวบ้าน แต่ล่าสุดพี่โลนก้ามปูไต่กระไดไปฝังตัวอยู่บนหอยไฮโซฮึบๆ จนวงการผู้ดีน้ำกระจาย แอ๊บแตกหันมาร้องอ้าๆ กันเป็นแถว
       
        ล่าสุด ก็ไปกระตุกต่อมอยากของ "เจ๊ใหญ่" แห่งวงการไฮโซ ผู้ที่เคยวางมาดเป็นผู้ดีทุกกระเบียดนิ้ว จะทำอะไรก็หลายองค์เรื่องมากหลายสิ่งอย่าง แต่พอโดนพิษรักไอ้หนุ่มก้ามปูเข้าปาก ผีกระจู๋ก็เลยเข้าสิง ส่งให้อีสตอปความเป็นผู้ดีไว้ที่นามสกุล ออกมาแหกปากเรื่องเซ็กซ์โพนทะนาให้ชาวบ้านเขารู้ว่า ได้เสียกับหนุ่มก้ามปู
       
        ทั้งนี้ นอกจากจะหงี่และโง่เป็นทุนเดิมแล้ว เจ๊ใหญ่ก็ยังอยากจะกระทบชิ่งไปบอก "น้องปากเจ่อ" ไฮโซวัยเจริญพันธุ์ว่าอย่ายุ่งกับผัวเดี๊ยน เล่นเอาน้องปากเจ่อผู้แอบขี่ผัวเจ๊ใหญ่มาเป็นเวลานานถึงกับถอยฉาก
       
        ไม่ใช่ว่ากลัวฤทธิ์เจ๊ แต่ทุเรศที่ดังเพราะเรื่องอุบาทว์ สุดท้ายก็เลยทำใจ นึกซะว่าทำบุญกระเจี๊ยวให้เจ๊แกเอาไปกิน
       
        อันนี้ก็น่าเห็นใจเจ๊แกอยู่ไม่ใช่น้อย เกิดมาตีแต่ฉิ่ง เคยชิมแต่ โป้ง ชี้ กลาง นาง ก้อย พอเจอท่อนแข็งๆ เข้าไปหน่อยถึงกับหนีบไม่ยอมปล่อย
       
        แต่ที่น่าสงสารสุดๆ เห็นจะเป็น "หนุ่มก้ามปู" มั่วอยู่กับสาวๆ ดีๆ ไม่ชอบดันมาเสียตัวให้ดี้แก่มือปราบนิ้ว สุดท้ายก็เลยดิ้นไม่หลุด ถ้าเงินถุงเงินถังชอบเปย์จ่ายไม่อั้นก็ว่าไปอย่าง นี่นอกจากจะแก่ใกล้ตายแล้วก็ยังเค็มสุดๆ อุตส่าห์เสียตัวมาตั้งหลายปี รถซักคัน บ้านซักหลัง ก็ยังไม่ตกถึงท้อง
       
        แต่ก็น่าแปลกที่พี่โลนก้ามปูก็ยังเกาะหนึบหอยแก่หนังเหี่ยวของเจ๊ใหญ่ไม่เลิก ทั้งนี้เพราะเจ๊แกอาศัยความแก่เข้าทำประตูกับแม่ของหนุ่มก้ามปู ประมาณว่าวัยใกล้เคียงกันก็เลยเข้ากันได้ดี นี่ถ้ายังคบกันไปเรื่อยๆ อีกหน่อยคงได้ชวนกันไปซื้อหมากแน่
       
        ถึงจะเข้ากันได้ดี แต่ก็อย่าชะล่าใจไป ยังมีไฮโซอีกหลายท่านที่พร้อมจะทุ่มเพื่อหนุ่มก้ามปู คนเรามันก็ต้องกินต้องใช้ ถ้าขืนเจ๊ใหญ่ยังงกเป็นปลาเค็มตากแห้งแบบนี้ล่ะก็
       
        ระวังให้ดีเหอะ...ประเดี๋ยวจะได้กลับไปใช้บริการนิ้วพิฆาตเหมือนเดิมแน่
       
        คราวนี้อยากจะรู้นักจะไปแหกป่าใคร?
 
  แหล่งข้อมูลhttp://www.fwdder.com/ 

..เสียงนกเสียงกาข้างนอกดังแค่ไหนก็ไม่อาจทำให้คุณท้อ..ถ้าไม่ได้รับความร่วมมือจากเสียงกระซิบในหัวของตัวเอง!..


Back to Top
horse View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Oct 2010
Location: Belgium
Online Status: Offline
Posts: 505
Post Options Post Options   Quote horse Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Nov 2010 at 02:44 - IP: 78.22.89.75 IP Information
   พี่ไก่คะ  วันนี้ขอพักสายตาก่อนนะคะ ไว้พรุ่งนี้ค่อยเจอกันค่ะ  ก่อนอื่นต้องอ่านเฉลยก่อนแล้วค่อยมาอ่านกระทู้นี้น่ะค่ะ ไม่งั้น งมโข่งแน่นอนเลย Big smile
การจะทำงานให้มีประสิทธิภาพ อยู่ที่ความประพฤติและการปฏิบัติของตน และการติดตามงานอย่างต่อเนื่อง
Back to Top
kaewchai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Dec 2009
Location: huddersfield,UK
Online Status: Offline
Posts: 19654
Post Options Post Options   Quote kaewchai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Nov 2010 at 03:36 - IP: 86.2.80.200 IP Information
Avatarsweet dream ja

..เสียงนกเสียงกาข้างนอกดังแค่ไหนก็ไม่อาจทำให้คุณท้อ..ถ้าไม่ได้รับความร่วมมือจากเสียงกระซิบในหัวของตัวเอง!..


Back to Top
kaewchai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Dec 2009
Location: huddersfield,UK
Online Status: Offline
Posts: 19654
Post Options Post Options   Quote kaewchai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Nov 2010 at 03:36 - IP: 86.2.80.200 IP Information

พายัพ โชว์รูปคู่ สิเรียม ในมือถือแจงแค่แอบปลื้ม

พายัพ โชว์รูปคู่ สิเรียม ในมือถือแจงแค่แอบปลื้ม บอกไม่อะไรแต่หน้าชื่นแย้ม อนาคตไม่แน่

นายพายัพ ชินวัตร แกนนำพรรคเพื่อไทย น้องชายของพ.ต.ท.ทักษิณ อดีตนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีคอลัมนิสต์ชื่อดัง "ซ้อเจ็ด" อ้างพาแอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ พิธีกรชื่อดัง ออกตระเวนทำบุญในวัดหลายแห่ง พร้อมเปิดโทรศัพท์มือให้ดูรูปตอนทำบุญว่า "นี่ไง คนที่เป็นข่าว" ก่อนออกตัวว่า "ที่มีรูปไว้ก็เพราะปลื้มเฉยๆ ไม่ได้มีอะไร แต่เดี๋ยวก็ลบแล้ว ก็นักข่าวเห็นแล้วนี่ ก็ต้องลบ"


น้องชายอดีตนายกฯ กล่าวว่า "อย่างเรื่องนี้ ยืนยันได้เลยว่า ทั้งในอดีต และปัจจุบัน ไม่มีทางเป็นอย่างนั้นอย่างแน่นอน" จากนั้นนายพายัพอมยิ้มพร้อมกล่าวว่า "แต่อนาคตไม่แน่"

 

เนื้อหาโดย : มติชน

..เสียงนกเสียงกาข้างนอกดังแค่ไหนก็ไม่อาจทำให้คุณท้อ..ถ้าไม่ได้รับความร่วมมือจากเสียงกระซิบในหัวของตัวเอง!..


Back to Top
kaewchai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Dec 2009
Location: huddersfield,UK
Online Status: Offline
Posts: 19654
Post Options Post Options   Quote kaewchai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Nov 2010 at 03:37 - IP: 86.2.80.200 IP Information

ไม่มีมูล หมาไม่จี้ เน๊าะ พี่น๊องงงงงงงง


..เสียงนกเสียงกาข้างนอกดังแค่ไหนก็ไม่อาจทำให้คุณท้อ..ถ้าไม่ได้รับความร่วมมือจากเสียงกระซิบในหัวของตัวเอง!..


Back to Top
chayada2 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 13 Aug 2010
Location: Sweden
Online Status: Offline
Posts: 6707
Post Options Post Options   Quote chayada2 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Nov 2010 at 04:08 - IP: 90.229.166.7 IP Information
Avatarไม่มีมูล หมาไม่จี้ เน๊าะ พี่น๊องงงงงงงง
ที่Swedenพี่ดาเห็นหมามันขี้บนฟุตปาตด้วยLOL
LOL
Udon / Landskrona# ....ถ้าคุณเชื่อว่าสิ่งนั้นจะสำเร็จ คุณจะมองเห็นโอกาส

     .....ถ้าคุณเชื่อว่ายังไงก็ไม่สำเร็จ ไม่มีทางเป็นไปได้..คุณจะมองเห็นแต่อุปสรรค Robert Anthony
Back to Top
neta View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 24 Mar 2010
Location: ขอนแก่น
Online Status: Offline
Posts: 9409
Post Options Post Options   Quote neta Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Nov 2010 at 04:08 - IP: 223.206.219.191 IP Information
kaewchai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Dec 2009
Location: huddersfield
Online Status: Offline
Posts: 9482
Post Options Post Options   Quote&nbsp;kaewchai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: Today at 03:37 - IP: 86.2.80.XXX Share < =text/ ="http://static.ak.fbcdn.net/connect.php/js/FB.Share">

ไม่มีมูล หมาไม่จี้ เน๊าะ พี่น๊องงงงงงงง

จริงว่ะไก่เอ้ย
Back to Top
Page  <1 45678 20>

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.266 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters