Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > คุณแม่อินเตอร์
  New Posts New Posts RSS Feed: วีธีกำหมดเพศลูก + วิธีมีลูกแฝด มาแชร์กันหน่อยค่ะ
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

วีธีกำหมดเพศลูก + วิธีมีลูกแฝด มาแชร์กันหน่อยค่ะ

Author
Phasai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 May 2010
Location: Perth
Online Status: Offline
Posts: 193
Post Options Post Options   Quote Phasai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: วีธีกำหมดเพศลูก + วิธีมีลูกแฝด มาแชร์กันหน่อยค่ะ
    Posted: 16 Nov 2010 at 23:14 - IP: 124.182.47.213 IP Information
ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีหา search จาก google แล้วมันขึ้นมามากกว่า 108 วิธี เลยอ่อนใจ เพื่อนๆ พี่ๆ คนไหนเคยลองวิธีไหนแล้วได้ผลมาบ้างคะ มาแชร์กันหน่อย เปงวิทยาทานสำหรับฟ้ากะสาวๆ อินเตอร์ท่านอื่นที่อยากจะเป็นคุณแม่ หรืออยากได้ลูกชาย/ลูกสาวเพิ่ม Embarrassed

PS: ตัวฟ้าเองอยากได้ลูกสาวน่ะ แต่ดูทางบ้านแฟนแล้วเหมือนจะได้แต่ลูกชายหงะ บ้านคุณเค้ามีแต่ลูกชาย/หลานชาย/เหลนชายกันพรึ่บ เลยต้องมาหาวิธีกันหน่อย คนแรกไม่ว่าแต่คนที่สองยังไงก้อขอให้ได้ลูกสาวเห๊อะ...Cry อ้อ...ถ้าได้ twins boy and girl ยิ่งดีค่ะ ไม่ต้องเจ็บหลายต่อ อิอิ

Back to Top
tangmo View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Apr 2010
Location: chiangmai
Online Status: Offline
Posts: 417
Post Options Post Options   Quote tangmo Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Nov 2010 at 22:58 - IP: 118.172.25.93 IP Information
สวัดดีคะ คุณฟ้า โมเป็นคนนึงที่อยากมีลูกมากๆๆ คะ แต่ทำยังไงก็ไม่มีสักที ปล่อยมาสามเดือนแล้วคะ แต่ไม่มีวี่แวว เลยอ่อนใจนะคะ  แต่ที่บ้านแฟน  น้องสาวแฟน ได้ลูกแฝด  พี่สาวแฟนก็แฝดเหมือนกันคะ  มานั่งรอฟังกลวิธีมีลูก อีกคนคะ Big smileWink
ถ้าวันไหนเรารู้จัก "รอ" แล้วก็ "พัก" เราก็จะรู้จักคำว่า "รัก" แล้วก็ "พอ....
http://www.youtube.com/watch?v=MccYXvLYFxw&feature=share
Back to Top
tang mo View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 20 Jun 2010
Location: BELGIUM
Online Status: Offline
Posts: 549
Post Options Post Options   Quote tang mo Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Nov 2010 at 01:00 - IP: 213.118.109.14 IP Information
เผอิญเข้าไปอ่านในเวปหนึ่งมาคะ ก็copyมาให้อ่านกันเลยนะคะ ดิฉันเองก็อยากได้ลูกอีกคนหนึ่งคะ ปล่อยมาแล้วเจ็ดเดือนแล้วมั้งคะ แต่ยังไม่มีวี่แววเลย ยังไงก็ลองๆอ่านดูนะคะWink
 
วิธีแรก  -  การควบคุมอาหาร

ความเชื่อนี้เริ่มมาตั้งแต่ประมาณสมัยปี ค.ศ. 1980  คือ

XY  ถ้าต้องการบุตรชาย  ให้รับประทานอาหารที่มีโปตัสเซียม และโซเดียมเยอะ ๆ ได้แก่  เนื้อสัตว์  ถั่ว ไส้กรอก  มะเขือเทศ  เป็นต้น

XX  ถ้าต้องการบุตรสาว  ให้รับประทานอาหารที่มีแคลเซียม  และวิตามินดีมาก  ๆ ได้แก่  นม ไข่ ผักใบเขียว  เป็นต้น

เขาอ้างกันว่าวิธีการนี้เชื่อถือได้ถึงร้อยละ 80  แต่ก็มีคนแย้งว่าไม่น่าเชื่อถือ  อย่างไรก็ตามคุณแม่คนไหนใช้วิธีนี้ก็อย่าลืมนึกถึงโรคประจำตัวใด ๆ ก็ตามที่มี  อาหารบางอย่างที่รับประทานมากไม่ได้  อาจทำให้มีอันตรายก่อนจะได้บุตรที่ต้องการก็ได้ เช่น ถ้าความดันโลหิตสูง  หรือ มีโรคไตเสื่อมแล้ว ทานโปตัสเซียมและโซเดียมมาก ๆ อาจทำให้มีการคั่งของน้ำในร่างกายมากเกินไป  และทำให้โรคที่เป็นอยู่กำเริบมากขึ้นก็เป็นได้

วิธีที่สอง  -  การสร้างสภาวะร่างกายที่เหมาะสม

ความเชื่อนี้เริ่มมาตั้งแต่ประมาณสมัยปี ค.ศ. 1961  คือ

XY  ถ้าต้องการบุตรชาย  ให้งดร่วมเพศจนกว่าจะถึงวันที่ไข่ตกวันเดียวเท่านั้น  และสวนล้างช่องคลอดด้วยโซดาปิ้งขนมปังก่อนการร่วมเพศ สามีควรสอดใส่อวัยวะเพศเข้าไปในช่องคลอดให้ลึกที่สุด (ท่าร่วมเพศที่เหมาะสม คือ ท่าที่เข้าทางข้างหลัง)  และสุดท้าย คือ ต้องให้ภรรยาถึงจุดสุดยอดพร้อมกัน หรือใกล้เคียงกับสามี

XX  ถ้าต้องการบุตรสาว ให้ร่วมเพศ  2-3 วัน ก่อนวันไข่ตก  ก่อนร่วมเพศให้สวนล้างช่องคลอดด้วยน้ำสมสายชูเจือจาง  ขณะร่วมเพศสามีไม่ควรสอดใส่อวัยวะเพศลึกเกินไป  (ท่าที่ร่วมเพศที่เหมาะสมคือ ท่าหันหน้าเข้าหากัน)  สุดท้ายคือ ภรรยาไม่ควรถึงจุดสุดยอดขณะร่วมเพศ

อ้างกันว่าวิธีนี้เชื่อถือได้ถึงร้อยละ 80  เหมือนกัน  แต่ก็มีคนแย้งว่านำไปทดลองแล้ว ไม่เห็นได้ผลเลย  แถมยุ่งยากซับซ้อน  พาลหมดอารมณ์  หงุดหงิดกันไปซะเยอะมากกว่า

วิธีที่สาม  -  การคัดแยกเชื้ออสุจิที่มีโครโมโซม X หรือ Y  ออกจากกันโดยการปั่นแยกในห้องปฎิบัติการ

วิธีนี้ต้องอาศัยเทคนิคการปั่นแยกอสุจิในห้องปฏิบัติการ และทำการฉีดเชื้อกลับเข้าโพรงมดลูกโดยแพทย์  ซึ่งความน่าเชื่อถือทางการแพทย์ที่อ้างกันในทฤษฎีก็สามารถคัดได้ถึงร้อยละ 70-80% ทีเดียว


แต่อย่างไรก็ตาม อยากบอกคุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายไว้ตรงนี้เลยว่า วิธีนี้อาจไม่ได้ผลมากขนาดนั้น  ดังนั้นหากผิดเพศแล้วยอมรับไม่ได้  ก็อย่าคัดเพศเลย

มีเรื่องขำ ๆ เล่ากันว่า  บางทีเด็กเค้าอยากเป็นหญิง  แต่พ่อแม่ขอคัดเพศชาย  คลอดออกมาได้เพศชายสมใจ  ดีใจกันทั้งบ้าน  จนลูกชายโต  แต่ทำไมชอบเล่นตุ๊กตา  ชอบแต่งหน้าทาปาก  อยากใส่กระโปรงซะงั้นเลย  อย่างนี้ไม่ต้องเลือกเพศซะก็ดีตั้งแต่แรกแล้วLOL

และเราจะมีกันและกันตลอดไป
Back to Top
elle View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Mar 2010
Online Status: Offline
Posts: 200
Post Options Post Options   Quote elle Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Nov 2010 at 09:36 - IP: 27.130.59.212 IP Information
ถามคุณหมอมาค่ะ บอกเหมือนคุ tang moบอกเลย
ความต้องการโลหิตยังขาดแคลนอยู่ ช่วยเพื่อนมนุษย์ บุญกุศลอันยิ่งใหญ่ สถานที่บริจาคโลหิต http://www.redcross.or.th/calendar-blood
Back to Top
Phasai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 May 2010
Location: Perth
Online Status: Offline
Posts: 193
Post Options Post Options   Quote Phasai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Nov 2010 at 09:43 - IP: 124.182.47.213 IP Information
เหงเค้าว่าถ้าที่บ้านมีคนในครอบครัวได้ลูกแฝด เราจะมี % ได้ลูกแฝดเยอะ ไม่รุจริงป่าว แต่เหงทั้งพี่สาวแฟนกะน้องสาวแฟนของคุณ tangmo ได้แฝดทั้งคู่ เหงท่าจะจริง
Back to Top
Jaa View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 09 Dec 2009
Online Status: Offline
Posts: 623
Post Options Post Options   Quote Jaa Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Nov 2010 at 12:51 - IP: 110.49.72.164 IP Information

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันกำลังพยายามอยู่ เคยบอกแฟนว่าต้องทำท่าไหนบ้าง เขาบอกว่าไม่เอาด้วยหรอก(เขาอยากมีลูกแต่ให้มีแบบธรรมชาติ)

สอบถาม สำหรับสาวท้องอ่อนๆ สามารถนั้งเครื่องได้มั๊ยแบบไม่ไกลมาก ประมาณ 1 ,2 ชม  ตัวเองไม่ทราบก็เลยถามสาวๆคนไหนมีข้อมูลมาแชร์กัน


Edited by Jaa - 19 Nov 2553 at 12:54
Back to Top
kungsirin View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Dec 2009
Location: Australia
Online Status: Offline
Posts: 2970
Post Options Post Options   Quote kungsirin Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Nov 2010 at 16:51 - IP: 203.213.74.94 IP Information
ลองเข้าไปอ่านดูนะจ๊ะ กระทู้ ข้อมูลการตั้งครรภ์ คิดว่ามีประโยชน์มากๆนะจ๊ะ (พี่ตั้งเอาไว้ตั้งแต่ช่วงหาข้อมูลใหม่ๆ ตอนนั้นยังไม่ท้องเลย (อย่าไปคิดว่า อ่านแล้วทำตามจะได้ลูกทันทีนะ มันมีหลายๆปัจจัย บวกเรื่องดวงด้วยจ้า))
 
 
 
              (การเลือกเพศ ก็เป็นแบบที่เพื่อนๆบอกแหละนะ คือเรื่องของ โครโมโซม xและ y เป็นหลัก) ส่วนเรื่อง เคล็ดลับก็ลองอ่านเอาในกระทู้นะจ๊ะ แต่ในนั้นเค้าก็บอกอยู่แล้ว ว่า ไม่ได้มีผลร้อยเปอร์เซนตฺนะ ยังไงก็ 50      50 อยู่ดี)
 
               เรื่องเรื่องลูกแฝด ตอนนี้พี่ตั้งครรภ์ท้องแฝด (แฝดเหมือน) ซึ่งเกิดจากทางพันธุกรรม จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อ ผ่ายใดผ่ายหนึ่งมีแฝดในครอบครัว
 
                  ซึ่งตัวพี่เอง ทางบ้าน ตั้งแต่รุ่นฑวด ไม่มีใครมีแฝด แต่ทางบ้านสามี คุณปู่ของสามีมีแฝด ทั้งๆที่หลังจากรุ่นคุณปู่ลงมา จนถึงรุ่นพ่อสามี จนถึงรุ่นลูก(ก็คือรุ่นสามีพี่ และญาติๆ ) ไม่มีใครมีแฝดเลย ดันมาติดที่พี่เอง เรียกได้ว่า ผ่านมา สี่สิบห้าสิบคน ไม่มีใครได้แฝด (นับจากบ้านญาติๆด้วย)
 
                   แฝดอีกแบบนึง คือการที่มีเรื่องของการแพทย์ เข้ามาช่วย ก็มีโอกาศมากขึ้น แต่จะเป็นแฝดเทียม คืออาจคนละเพศ หรือเพศเดียวกันก็ได้ หน้าตาจะออกมาแบบเป็นพี่น้องกัน ไม่ใช่พิมพ์เดียวกัน
 
                   การมีลูกแฝด ไม่ได้มีส่วนดีทั้งหมดนะจ๊ะ ไม่ว่าแฝดแบบไหน การมีแฝด มีเรื่องต้องให้กังวลอยู่ตลอดเวลา ลองตามเรื่องของพี่ดูได้นะ ก็จะรู้ว่าพี่ต้องเจอกับอะไรบ้างในเรื่องของการมีลูกแฝด
 
 
                      ยังไงก็เอสใจช่วยน้องฟ้า และเพื่อนๆที่อยากมีลูกนะคะ ให้ได้สมหวังตามกุ้งมาไวๆทุกคน
 
 
                         (ถ้าอยากมีลูก ต้องเริ่มเตรียมพร้อมตั้งแต่ตอนนี้ ดูแลร่างกายเราและสามีให้พร้อม อย่าคิดว่าอยากมีอย่างเดียวนะ ดูแลร่างกายให้สมบูรณ์พร้อมอยู่เสมอ จนวันที่พวกเค้าอยากมาเดี๋ยวเค้าก็จะมาเอง แต่ถ้าร่างกายเราไม่พร้อม ถ้าเค้าอยากมา แต่พวกเค้าก็มาไม่ได้Tongue)
    kung lithgow
Back to Top
s_s_forever View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 27 Nov 2009
Location: Asker Norway
Online Status: Offline
Posts: 375
Post Options Post Options   Quote s_s_forever Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Nov 2010 at 18:16 - IP: 124.157.149.97 IP Information

อิอิ Avatar  พี่กุ้ง แอ๊ปก็อยากมีแฝดนะ จะได้จบไปเลยทีเดียว แต่ตัวเองก็มีลูกชายแล้วคนนึง  แต่แฟนสิมีลูกสาว 3 คน เค้าเลยอยากได้ผู้ชายอ่ะ แต่ว่าพี่กถ้ง ลูกสาวคนที่สองของแฟนมีแฝดนะ แต่เสียไปคนนึงอ่ะ แล้วตัวแอ๊ปเองก็มีแฝดนะ เป็นผู้ชาย อย่างนี้โอกาสมีลูกแฝดจะมีกี่เปอร์เซนต์เนี่ยพี่กุ้ง แล้วน้องสบายดีทั้งคู่เลยใช่ป่าว Smile

I believe I can fly ^__^
Back to Top
Gibzaaa View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 24 Nov 2009
Location: UK
Online Status: Offline
Posts: 263
Post Options Post Options   Quote Gibzaaa Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Nov 2010 at 21:21 - IP: 94.14.125.250 IP Information
ทีแรกก็ลุ้นแฝดเหมือนกันค่ะ เพราะพ่อสามีมีแฝด แต่ไปซาวน์แล้วมีแค่คนเดียว 55
ไงก็ขอให้มีลูกสมใจนะคะ
กิ๊บ
Back to Top
Phasai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 May 2010
Location: Perth
Online Status: Offline
Posts: 193
Post Options Post Options   Quote Phasai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Nov 2010 at 22:23 - IP: 124.182.47.213 IP Information
ขอบคุณค่ะพี่กุ้งสำหรับข้อมูล จะเอาไปลองดูมั่ง อิอิ ดูแลตัวเองดีๆ นะคะ ขอให้น้องทั้งสองออกมาแข็งแรง ว่าแต่น้องเปงแฝดเพศไหนคะ

Back to Top
nat+cem View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 17 Jan 2010
Location: usa
Online Status: Offline
Posts: 128
Post Options Post Options   Quote nat+cem Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Nov 2010 at 23:14 - IP: 65.35.255.199 IP Information
เหมือนกับคุณกุ้งเลยคะ  มีแฝดรุ่นทวด(แม่คุณยาย)หลังจากนั้น ก็ไม่มีแฝดมาอีกเลย ส่วนฝั่งสามี ก็รุ่นยาย หลังจากนั้นก็ไม่มีอีกเหมือนกัน
 
แนทกับคุณกุ้งเหมือนกันอีก ได้แฝด Mono Mono Twin(แฝดเหมือนที่อยู่ในถุงเดียวกัน) อีกแน่ะ555+
 
 
ได้แฝดโดย คุมกำเหนิดสูตรหน้า7หลัง7คะ เดือนแรกที่ใช้ แจ็คพอทได้แฝดเลย ฮี่ๆ ปกติ ปจด มาทุก28วัน วันที่21พอดี ^ ^"
http://www.facebook.com/AlminaAylaAylin
Back to Top
PaY View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 06 Feb 2010
Location: Everywhere I go
Online Status: Offline
Posts: 6688
Post Options Post Options   Quote PaY Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Nov 2010 at 04:22 - IP: 84.209.101.249 IP Information
...เข้ามาอ่านแล้วอยากจะมีลูกแฝดบ้างจังLOLLOLLOL ช่วงนี้เดินไปทางไหนก็เจอแต่คนเข็นเด็กแฝดทั้งนั้น เพื่อนบ้านของเราก็เพิ่งคลอดเด็กแฝด 3 จิ้มลิ้มมากๆEmbarrassed
Back to Top
Jaa View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 09 Dec 2009
Online Status: Offline
Posts: 623
Post Options Post Options   Quote Jaa Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Nov 2010 at 11:27 - IP: 182.232.6.155 IP Information

ใครช่วยบอกการนับวันให้หน่อยน่ะ อยากทราบว่าเขานับกันอย่างไร เมนต์มาวันแรก หรือ เมนต์หมดวันแรกแล้วนับ  แล้วนับไป15 แล้วมีอะไรกับแฟนเขาบอกว่าจะติดลูกง่าย เราเข้าใจถูกมั๊ย ช่วยแชร์หน่อยน่ะ สำหรับสาวๆที่ทราบรายละเอียด และขอแสดงความดีใจกับคุณแม่มือใหม่ และคุณแม่ทุกๆคนด้วยค่ะEdited by Jaa - 22 Nov 2553 at 11:28
Back to Top
Jum_Jum View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 11 Jan 2010
Location: Canberra
Online Status: Offline
Posts: 87
Post Options Post Options   Quote Jum_Jum Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Nov 2010 at 11:16 - IP: 115.130.17.110 IP Information

เข้ามาฟังด้วยคน อยากมีเหมือนกัน ปล่อยมาสองเดือนแล้ว  เคยอ่านจากเน็ตเค้าบอกว่าการนับวันใช้ได้เฉพาะคนที่ประจำเดือนมาตรงทุก 28 วันค่ะ นับเริ่มจากวันแรกที่มีประจำเดือนไป วันที่ 14 ของรอบเดือนค่ะ แต่เคยอ่านเพื่อนๆบางคนที่ประจำเดือนมาไม่ตรงเค้าจะดูวันที่มีมูกไข่ตกค่ะ  แล้วเริ่มปฎิบัติการค่ะ

 

Back to Top
Oldwoman View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 04 May 2010
Location: UK
Online Status: Offline
Posts: 874
Post Options Post Options   Quote Oldwoman Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Nov 2010 at 21:30 - IP: 125.25.51.145 IP Information

อืม ขอเข้ามาแชร์ประสบการณ์มีได้ลูกชายคะ แต่ไม่แฝดนะคะLOL  หน้า 7 หลัง 7 หมายถึงช่วงที่ปลอดภัยจากการตั้งครรภ์ก่อนมีประจำเดือน 7 วัน และหลังมีประจำเดือน 7 วัน เริ่มนับตั้งแต่วันแรกที่ประจำเดือนมาคะ (แต่ก็ไม่แน่นอนสำหรับคนที่ประจำเดือนมาไม่ปกตินะคะBig smile สำหรับเราประจำเดือนมาทุก 24 วันคะ ไม่ครบเดือนหรือ 28 วันเหมือนชาวบ้านเขา ไม่รู้ทำไม 555Big smile)

 ยกตัวอย่าง
 
1) ถ้าประจำเดือนเราวันแรกวันที่ 1 เราจะหมดประจำเดือนประมาณวันที่ 3 (แต่ถ้าให้มั่นใจเรื่องการทำรักก็เว้นไว้สัก 5-7 วัน ก็จะดีคะเพื่อความสะอาดและปลอดภัยEmbarrassed) พอวันที่ 8 ก็เริ่มทำกิจกาม เอ้ยBig smile กิจกรรมได้เลยคะ แต่ก็ยังเป็นช่วงที่ยังไม่แน่นอนว่าจะติด ถ้าจะให้ดีก็คือวันที่ 14-20 คะ ก็นับแล้วก็ 1 อาทิตย์พอดิบพอดีBig smile คุณต้องสะกิดคุณสามีให้ขยันทำการบ้านช่วงวันที่ 14-20 เนี่ยแหละคะ เพราะจะมีโอกาสได้ลูกมากกว่าช่วงอื่นคะ ถ้าแฟนทำงานหนักหรือหมดแรงคุณก็อาสาเป็นช้างเท้าหน้า ทำหน้าที่แทนคุณสามีสลับกันวันเว้นวันเพื่อไม่ให้แฟนเหนื่อยมากก็ได้คะ 555Big smileLOLLOL
 
2) หลังจากกิจกรรมทำรักคุณไม่ต้องลุกไปทำความสะอาดน้องน้อยนะคะBig smileEmbarrassed แต่ให้ยกขาขึ้นทั้งสองข้างคะ (ถ้าไม่อยากเมื่อยก็พิงกับผนังห้องก็ได้คะ) ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที ค่อยปล่อยขาลงปกติคะ แต่ถ้าปวดปัสวะก็อั้นไว้อย่างน้อยครึ่งชั่วโมงนะคะ Embarrassed แล้วค่อยเข้าห้องน้ำคะ
 
ปล. ขำๆ นะคะ อย่าซีเรียส เพื่อลูกคะ เพื่อลูก (ท่องไว้ๆLOLBig smile)
 
โชคดีสำหรับคนที่อยากได้ลูกนะคะBig smileBig smile
Back to Top
Gibzaaa View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 24 Nov 2009
Location: UK
Online Status: Offline
Posts: 263
Post Options Post Options   Quote Gibzaaa Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Nov 2010 at 22:01 - IP: 94.6.204.116 IP Information
เข้ามาหาความรู้ค่ะ ตัวเองท้องอยู่ค่ะ แต่เพราะแจ๊คพอตค่ะ 55 ปกติหลั่งข้างนอกหรือใช้ถุงตลอด แต่แค่ครั้งเดียวเท่านั้นหลั่งใน ก็ท้องเลย
กิ๊บได้ยินมาว่าพยายามอย่ามีเพศสัมพันธํทุกวันนะคะ สอง สามวันมีที เชื้อจะได้แข็งแรง พยายามมีอะไรกันก่อนประจำเดือนมาประมาณสองอาทิตย์ค่ะอันนี้กรณีคนที่จำกัดไม่ได้ว่ามันจะมาเมื่อไหร่เพราะมาไม่ตรงกัน กิ๊บเองประจำเดือนมาไม่ตรงเลยค่ะ บางเดือนเลื่อนอาทิตย์ สองอาิตย์ก็ยังมีค่ะ
ขอให้โชคดี
กิ๊บ
Back to Top
MeawC View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 03 Dec 2010
Location: USA
Online Status: Offline
Posts: 1246
Post Options Post Options   Quote MeawC Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 Dec 2010 at 15:43 - IP: 76.178.39.168 IP Information
Big smileเข้ามาเก็บประสบการณ์ค่ะ อิอิ Big smile
เหมียว(1985) A lovely Wife in USA since June 2005....

Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop Down

การแสดงความคิดเห็น (Comments)

ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับ Ladyinter
และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
Ladyinter ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

 

ข้อควรปฏิบัติในการเข้าร่วมแสดงความคิดเห็น

 • ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาอันเป็นการวิพากษ์วิจารณ์ หรือพาดพิงสถาบันพระมหากษัตริย์ และราชวงศ์ เป็นอันขาด
 • ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาที่ส่อไปในทางหยาบคาย ก้าวร้าว เกินกว่าที่บรรทัดฐานของสังคมจะยอมรับได้
 • ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาที่ส่อไปในทางลามก อนาจาร
 • ห้ามเสนอข้อความอันมีเจตนาใส่ความบุคคลอื่น ให้ได้รับการดูหมิ่นเกลียดชัง โดยไม่มีแหล่งที่มาของ ข้อมูลอ้างอิงที่ชัดเจน
 • ห้ามเสนอข้อความอันเป็นการท้าทาย ชักชวน โดยมีเจตนาก่อให้เกิดการทะเลาะวิวาท หรือก่อให้เกิดความวุ่นวายขึ้น โดยมูลแห่งความขัดแย้ง ดังกล่าวไม่ใช่การแสดงความคิดเห็น โดยเสรีเช่นวิญญูชนพึงกระทำ
 • ห้ามเสนอข้อความกล่าวโจมตี หรือวิพากษ์วิจารณ์ในทางเสียหายต่อ ศาสนา หรือคำสอนของศาสนาใดๆ ทุกศาสนา
 • ห้ามใช้นามแฝงอันเป็นชื่อจริงของผู้อื่น โดยมีเจตนาทำ ให้สาธารณะชนเข้าใจผิดและเจ้าของชื่อผู้นั้นได้รับความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง
 • ห้ามเสนอข้อความอันอาจเป็นเหตุให้เกิดความขัดแย้งขึ้น ในระหว่างสถาบันการศึกษา หรือระหว่างสังคมใดๆ
 • ห้ามเสนอข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น เช่น email address หรือหมายเลขโทรศัพท์ โดยมีเจตนากลั่นแกล้งให้ผู้อื่นได้รับ ความเดือดร้อนรำคาญ ห้ามเสนอข้อความ หรือเนื้อหาอันเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้อง กับสิ่งผิดกฎหมาย หรือศีลธรรมอันดีของสังคม

 

คู่มือการใช้งาน

 1. การสมัครสมาชิก
 2. กรณี not Activation Email
 3. การตั้งกระทู้
 4. การแก้ไขกระทู้
 5. การตอบกระทู้
 6. การใส่รูป และใส่ลิงค์ ในกระทู้
 7. การใส่ VDO ของ YouTobe , Vimeo , Flash 
 8. การใช้งาน PM (Private Messenger)
 9. การใส่ signature ,  avatar
 10. การยกเลิกการเป็นสมาชิก
 11. การเปลี่ยนชื่อสมาชิก
 12. การแจ้งลบกระทู้
 13. เงื่อนไขการ ตั้งกระทู้ในห้องเปิดท้าย
 14. เมื่อลืมรหัสผ่าน เข้าใช้งาน เว็บไซต์ฯ

ติดต่อทีมงาน : editor@thaicomp.com
This page was generated in 0.316 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters