Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Lady Friends > สะใภ้ อิตาลี / Italy
  New Posts New Posts RSS Feed: หนุ่มอิตาลีเค้าจีบผู้หญิงยังไงคะ
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

หนุ่มอิตาลีเค้าจีบผู้หญิงยังไงคะ

Author
chicchicchic View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 11 Dec 2010
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 3
Post Options Post Options   Quote chicchicchic Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: หนุ่มอิตาลีเค้าจีบผู้หญิงยังไงคะ
    Posted: 11 Dec 2010 at 02:16 - IP: 125.24.173.127 IP Information
  เพื่อนอิตาลีคนนึง พอดีครอบครัวเค้าอยู่เมืองไทยหน่ะค่ะ ย้อนความเดิมก่อนนะคะ ตั้งแต่เรียนจบทำงานก็ไม่ค่อยสนใจเรื่องความรักเท่าไหร่ คือคนไทยที่มาจีบๆก็ไม่ค่อยถูกใจ เลยไม่คบใครเป็นตัวเป็นตน แต่แล้ววันนึง ก็เจอเพื่อนคนนี้ ไปเที่ยวทะเลกัน กำลังซื้อของ แบบว่าเราเห็นครั้งแรกนี่รู้สึกว่าปิ๊งเลยอ่ะ แต่ไม่รู้หรอกว่าคนอิตาลี คิดว่าฝรั่งคนนี้ทำไมหล่อจัง ดั๊นไปมองตาค้าง พอดีเค้าหันมา เห็นเรามองก็ยิ้มให้(ใจละลาย)รีบหลบสายตาเลย ทำอะไรไม่ถูก รีบหันไปคุยกับเพื่อน กลบเกลื่อน แต่ก็แบบว่า ควบคุมเลือดฝาดบนใบหน้าหน้าไม่ได้  เพื่อนก็หัวเราะ หันมาแซวอีก แล้วก็จะไปว่ายน้ำกัน ทีนี้ดันมาเจอกันอีกแถวชายหาดอีก ก็หันไป ดันยิ้มให้อีก ทีนี้เพื่อนเค้าก็แซวเค้า เราก็ งง กับชีวิตมาก ก็เลย กำลังจะเล่นน้ำ มีเพื่อนเค้าเข้ามาขอMSN เราก็ งง ขอไปทำไม แต่เพื่อนตัวดี รีบให้MSNเราไปหล่ะทีนี้ (ยังไม่รู้เลยใครขอ)
และต่างคนก็ต่างแยกย้ายไป
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
   ก็ทำงานปกติไปเหมือนทุกวัน และก็มีใครซักคนaddมาในMSN และทัก hi ตอนนั้นตกใจนิดนึง เพราะเป็นคนที่เจอที่ชายหาด
ขนาดเจอในMSN เลือดแดงฝาดขึ้นหน้าอีกแล้วเรา ใจก็ กลัวๆ ไม่เคยทีเพื่อนต่างชาติ ก็ด้วยความตกใจพิมพ์ภาษาไทยไปเลย "สวัสดี"
ฝั่งนั้นตะลึง ถามกลับมา "u can speak Eng?" เหมือนที่ร่ำเรียนมา พอตอบได้ " Little" สุดคลาสสิค หลังจากนั้นฝั่งนั้นก็รัวคำถามไม่ยั้ง
เราได้ แต่ตอบสั้นๆ  แบบว่ากลัวเค้าจะไม่เข้าใจ ถามไม่หยุดเลย บ้านอยู่ไหนกรุงเทพเหรอ มีพี่น้องกี่คน ทำงานอะไร และเค้าก็รีบอธิบายว่าเค้าและครอบครัวมาเที่ยวเมืองไทย และซื้อบ้านที่พัทยาเค้าอยู่เมืองไทย10ปีมาแล้ว คุยกันก็ถามเลยมีแฟนรึยัง ก็บอกไปตามตรงว่า
ยัง และคำถามที่ถามกลับมา "u want bf?" ตอนนั้น งง มาก อะไรBF Boyfriend? เค้าตอบกลับมาว่าใช่ (หน้าเรานี่แดงหนักกว่าเดิมอีก) และก็บอกว่า"I like u.U tell me? if u like me. เราก็ งง อะไร นี่จีบรึเปล่าเนี่ย แบบว่าเรารู้สึกปิ๊งๆนะเนี่ย ด้วยความสับสนก็ตอบว่า yes i like you. u promise me? we will friend forever เค้าก็รีบตอบกลับมาว่า Until i die. แบบว่าดีใจมาก ไม่คิดว่าจะได้เจอคุยกับคนที่เป็นเสป็ค เราเรียกเค้าว่า Mate ไม่มีคำพูดหวานๆหลุดออกจากปากเราเลย เราคุยแนวเพื่อนๆ และ ระวังตัวมาก แบบว่าฟังเรื่องฝรั่งหลอกผู้หญิงไทยเยอะมากเลยเกิดอาการกลัว
Back to Top
chicchicchic View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 11 Dec 2010
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 3
Post Options Post Options   Quote chicchicchic Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Dec 2010 at 02:34 - IP: 125.24.173.127 IP Information

ก็คุยกันมาเป็นนานเลย แนวเพื่อนกัน เค้าก็พยายามบอกว่าชอบ ว่ารัก แต่เราก็จะตอบกลับทุกครั้งเลยว่า" friend"จนวันนึงก็ถามอีกครั้งนะว่า

คุณชอบฉันรึเปล่า คุณไม่เคยบอกฉันเลย? คือเค้าอายุ28 แต่เราอายุ27 ห่างกัน 1 ปี แต่เรารู้สึกว่าเรายังเด็ก และยังอยากจะคบเป็นเพื่อนตลอดไป  อย่างให้เป็นแบบนี้เรื่อยๆ เท่าที่สังเกตุ การจีบของฝรั่งเหมือนจะไม่ค่อยมี มีแต่บอกรักเลย ทำให้เรากลัวว่าจะชอบเราจริงป่าวว๊า แล้วเค้าก็ถามเราว่าจะคุยกันแบบนี้ไปถึงเท่าไหร่ ไม่คิดจะdating หรือเปิดโอกาสให้เค้าได้พาเราไปเที่ยวบ้างเหรอ และเราก็ย้ำว่า "friend" แล้วเค้าก็บอกทุกอย่างบ้านอยู่นี่ อยากให้รู้จักพ่อแม่ แต่เค้าจะขี้งอนมากเลย เราก็จะถามประจำ u r o.k.? เค้าก็ตอบประจำI'm o.k.แต่บางทีวัฒนธรรมที่แตกต่าง ภาษาที่แตกต่าง ทำให้เราสับสน ว่า ตกลงนี่จีบ รึเปล่า  จนกระทั่งวันนึงเค้าก็มาถามย้ำๆอีกว่า u like me? ก็ตอบเหมือนทุกครั้ง แต่คราวนี้เค้าตอบกลับมาว่า disappoint แล้วก็โกรธเราไปเลย ไม่โทรมาคุยละทีนี้ แต่ส่งเมลมาแทนทุกวัน แต่พอดทรไปคราวนี้โดนดุบอกว่าเราไปล้อเล่นกับความรู้สึกเค้า ไม่ได้จริงจังกับเค้าใช่มั้ย? คือจริงๆนะ งง มาก ว่าเราคุยกับเค้าแบบเพื่อนทุกวัน สรุปเค้ามาจีบเราตอนไหน ยังไง ไม่เคยไปไหนด้วยกัน เคยแต่เจอกับเพื่อนๆ ไปเที่ยวด้วยกันเป็นกลุ่มๆ แต่ไม่เคยแยกไปกัน 2คน เพื่อนตัวดีก็ล้อกันจนเค้าคิดว่าเป็นแฟนกันไปแล้วมั้ง แต่ขอความเห็นหน่อยนะคะ ว่าคู่อื่นๆนี่เค้าจีบกันยังไง จะได้เป็นแนวทาง ตอนนี้ ก็ ยังคุยแบบเดิมๆ แต่ดูท่าจะไม่รอดแน่ จริงๆก็ชอบเค้า แต่ก็กังวล เพราะ ไม่เคยมีแฟนเป็นคนต่างชาติอ่ะค่ะ
Back to Top
pui.ladyspaghetti View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Nov 2009
Location: Dubai,UAE
Online Status: Offline
Posts: 1033
Post Options Post Options   Quote pui.ladyspaghetti Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Dec 2010 at 23:51 - IP: 118.20.64.52 IP Information
หวัดดีค่ะ 

พี่ชื่อปุ้ยนะคะ   ไม่ทราบน้องชื่ออะไร... เห้อๆๆ  

อืม...ถ้าจะถามว่า ส่วนใหญ่หนุ่มอิตาลี จีบสาวยังไง  พี่อยากบอกว่า ส่วนใหญ่ หนุ่มอิตาลีจะ ตรงๆ เลย รักก็บอกรัก  แต่ถ้าไม่ชอบ พี่ว่าเค้าก็จะแนวเงียบหายไปเลยอ่ะค่ะ  แล้วก็ หนุ่มอิตาลี จะค่อนข้างไว ในเรื่องความรัก สงสัยกลัวคนอื่นมาเอาเราไปมั้ง..หุๆ 

แฟนพี่ตอนจีบพี่ ก็มาแบบเพื่อนเหมือนกัน   ตอนนั้นพี่มีแฟนอยู่แล้ว แต่เป็นคนประเทศสวีเดน  ...พี่ก็คุยกับแฟนคนอิตาลีของพี่แบบเพื่อนกัน  คุยกันทุกวัน แล้วเค้าก็รับรู้ทุกเรื่องเกี่ยวกับพี่และแฟนเก่า  เนื่องจากแฟนเก่าพี่ ทำงานสายการบินของสวีเดน เค้าไม่ค่อยอยู่กับที่  ไม่มีเวลาแชท นานๆก็โทรฯ มาซักทีนึง แล้วครึ่งปี ก็ เจอกันครั้งนึง  ซึ่งมันก็ถือว่าค่อยข้างห่างกันมาก   พอหลังๆ แฟนปัจจุบัน ชาวอิตาลีของพี่คนนี้ รับรู้ว่า แฟนเก่าพี่เริ่มห่างยุ่งงานมาก จนเหมือนหายไป    เค้าก็เลยอาสา เข้ามาขอคบกับพี่จริงๆ จังๆ เลย  เค้าบอกว่าชอบพี่มานานแล้ว แต่เห็นว่ามีแฟนอยู่ ก็ไม่อยากจะไปทำให้มีปัญหา    ซึ่งหากพี่เลิกกับแฟนเก่า  เค้ารับรองว่าจะไม่ทำให้พี่ต้องเสียใจ  และจะไม่มีวันทำให้พี่ต้องเหงาหรือรอคอย นานๆ เหมือนแฟนคนสวีเดนพี่    

พอตอนพี่ตอบโอเค เชื่อไหมว่า? เค้าบินมาหาพี่ ที่โตเกียวเลย  (พี่ทำงานอยู่ญี่ปุ่นน่ะจ้ะ)  แฟนพี่อาศัยอยู่ อเมริกา แต่เป็นคนอิตาลีย้ายถิ่นฐานไปน่ะจ้ะ   เค้าบินจากอเมริกา มาหาพี่ เพื่อแสดงความจริงใจต่อพี่น่ะนะ    พี่ก็เอ้ย.. นั่งเครื่องตั้ง22 - 23 ชั่วโมง เลยนะ  โห.. มีคนที่ทำกับเราแบบนี้ในโลกด้วยเหรอ?  ทั้งๆ ที่แฟนเก่าสวีเดนพี่น่ะ  ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมีเวลา ถ้าเค้าว่างเมื่อไหร่ เค้าจะไม่นัด แต่บินมาเลย มาแค่ วันเดียว หรือ สองวัน ก็บินกลับ.... เพราะว่า ตารางงานเค้าเต็ม และไม่แน่ไม่นอนค่ะ 

พี่ว่า คนอิตาลีของน้อง คนนี้ เค้าก็คงค่อนข้างไม่แน่ใจว่า เราชอบเค้าแบบไหน.. เพราะว่าน้องบอกชอบ กับเค้าไปแล้ว   แต่น้องก็บอกเค้าว่าเป็น เพื่อน   ...แบบนี้คนอิตาลี คงไม่เก็ตอ่ะค่ะ    ถ้าชอบของคนอิตาลี คือ คบกันนะ  เธอเป็นแฟนฉันนะ .. ฝรั่งไม่ว่าชาติไหน ส่วนใหญ่ เค้าก็คงจะคิดแบบนี้นะคะ   เค้าจะไม่อ้อมค้อม เหมือนคนไทย   ยังไงพี่ก็แนะนำได้เพียงว่า  น้องก็ตัดสินใจเอา ว่าเราชอบเค้าแบบไหน?  ชอบเพราะเค้าน่าตาดี  หรือว่า ชอบเพราะว่า นิสัยดี ...  แล้วถ้ายังไง น้องคิดแล้วว่า เออ เราก็ชอบเค้านะ และไม่อยากให้เค้าไปชอบคนอื่นอีก   ถ้าแบบนี้ น้องต้องรีบคุยกับเค้านะคะ  ฝรั่งรักง่ายก็จริง  แต่ถ้าเค้ารู้ว่า เราไม่เล่นด้วย ไม่คิดจะจริงจัง  .. เค้าก็ไปจากเราจริงๆ เหมือนกันค่ะ ... ยังไงก็ลองตัดสินใจดูนะคะ

WinkWinkWinkWink
Wink

Back to Top
mi_chiamo_gus View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 05 May 2010
Location: Pordenone
Online Status: Offline
Posts: 433
Post Options Post Options   Quote mi_chiamo_gus Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 12 Dec 2010 at 10:46 - IP: 118.174.100.135 IP Information
"พี่ว่า คนอิตาลีของน้อง คนนี้ เค้าก็คงค่อนข้างไม่แน่ใจว่า เราชอบเค้าแบบไหน.. เพราะว่าน้องบอกชอบ กับเค้าไปแล้ว   แต่น้องก็บอกเค้าว่าเป็น เพื่อน   ...แบบนี้คนอิตาลี คงไม่เก็ตอ่ะค่ะ    ถ้าชอบของคนอิตาลี คือ คบกันนะ  เธอเป็นแฟนฉันนะ .. ฝรั่งไม่ว่าชาติไหน ส่วนใหญ่ เค้าก็คงจะคิดแบบนี้นะคะ   เค้าจะไม่อ้อมค้อม เหมือนคนไทย"
ดนใจจริงๆค่ะ ประโยคนี้ LOL

อิอิ มาอ่านเบื้องหลังของพี่ปุ้ยกะแฟน น่ารักจัง ClapClapSmileSmile อ่านไป ยิ้มๆๆๆไป
Back to Top
chicchicchic View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 11 Dec 2010
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 3
Post Options Post Options   Quote chicchicchic Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 12 Dec 2010 at 16:13 - IP: 125.24.171.79 IP Information
SmileSmileSmile ขอบคุณมากค่ะพี่ที่เข้ามาตอบคำถามนี้ ได้อ่านเรื่องของพี่ปุ้ย น่ารักมากกกกกกกกกก โรแมนติกที่ซู้ดดดดดดด
 
นั่นสิคะพี่ปุ้ย รู้สึกเหมือนว่าทุกอย่างเค้าจะบอกอย่างรวดเร็ว และต้องการคำตอบที่รวดเร็ว และแน่นอน รู้สึกไม่เหมือนคนไทยจริงๆด้วย
 
อ้อมไปอ้อมมา นั่งสับสนอยู่คนเดียวตั้งนาน เจอพี่ปุ้ย เหมือนเจอทางสว่างเลยนะเนี่ย จริงๆก็ชอบที่หน้าตาก่อน แต่พอได้คุย แล้วรู้สึกว่าคบ
 
เป็นเพื่อนแล้วสบายใจมาก จริงๆก็ชอบแต่ก็อุตส่าห์บอกว่า Friend 4 ever ก็นึกว่าจะเข้าใจว่า เราจะเป้นเพื่อนกันตลอดไป หมายถึงความ
 
สัมพันธ์ที่ดีในระยะยาว แต่ก็เฮ้อ.....เค้าไม่เก็ตจริงๆค่ะ เข้าใจผิดไปโน่นเลยพี่ปุ้ย มีคำนึงถามว่า Just for fun? บ้ากันไปใหญ่แว้วววว
 
บางทีแนนก็เซ็งเหมือนกัน ทำไมไม่เข้าใจนะเนี่ย อุตส่าห์บอกอ้อมๆ แล้ว ใครจะไปกล้าบอกตรงๆ สรุปเค้าก็ไม่เก็ตจริงๆค่ะ กะว่าถ้ามีโอกาส
 
(หลังจากฟังจากพี่ปุ้ย) มาบอกรักมาสิ อีกซักครั้ง จะรีบ say yes ตรงๆเลย จะได้เข้าใจซักที ....แต่ว่า แป่ววววว ตอนนี้ยังโกรธกันอยู่ค่ะ ต่าง
 
คนต่างไม่คุยกัน โทรมาก็ไม่รับค่ะ เพราะเค้าพูดไม่เข้าใจวันนั้น เลยไม่รับโทรศัพท์ พอเจอกันในMSN ต่างคนต่างออนไลน์ แต่ไม่คุยกันค่ะ
 
ตลกมาก เพราะเค้าจะชอบพิมพ์มากวนโดยพิมพ์ มาแบบนี้ ".............." แล้วก็ไม่พูดอะไร แนนก็เซ็งเหมือนกัน ก็เลยพิมพ์ กลับ "............"
 
แล้วก็คุยกับเพื่อนคนอื่นไป พอเค้า หรือ แนน จะออกจากMSN ก็จะพิมพ์มา  "....OUT...." แนนก็ทำแบบนี้เหมือนกัน บางทีก็พิมพ์ ไอค่อน
 
ตัวนี้มา Wink แนนก็พิมพ์ไอค่อนนี้เหมือนกัน Wink แต่แนนรู้สึกว่าเค้าคงจะเสียหน้าตอนที่เราบอกว่าfriend และรู้สึกสนุกกับการก่อกวน กันไป
 
ก่อกวนกันมา แบบนี้ ด้วยความที่เราอายุใกล้ๆกันมั้ง เวลาคุยก็จะคุย แบบฮาๆ แนวตลกๆ ไม่มีสวีทอะไรนะคะ แต่ก็พอจะเข้าใจจากพี่ปุ้ยนี่
 
แหล่ะค่ะ ขอบคุณมากเลยนะคะพี่ปุ้ย
Back to Top
koijai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 25 Jun 2010
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 273
Post Options Post Options   Quote koijai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 12 Dec 2010 at 18:11 - IP: 151.81.229.84 IP Information
สวัสดีค่ะ ต้องเรียกตัวเองว่าพี่แล้วล่ะ
เรื่องของปุ้ยน่ารักจัง เหมือนชายที่มาได้เวลาพอดี  ถึงได้มีวันนี้
ในความคิดของพี่น่ะคะฝรั่งเขาจะหวานๆอยู่แล้ว
มีอะไรก็จะพูดกันตรงๆ รักก็บอกว่ารัก ชอบก็บอกว่าชอบ
ไม่ค่อยเหมือนตุลย์(๓๖๕ วันแห่งรัก)หรอกค่ะ แต่งงานอยู่กันมา
เป็นปีถึงจะพูดว่ารักเมียเป็น  พี่ว่านะค่ะถ้าน้องชอบเค้า
ก็รับปากเค้าไปเถอะว่าเราเองก็พร้อมที่จะคบเขาเป็นแฟน
ในเมื่อความรู้สึกเรามันบอกกะเราทุกวันว่าพร้อมตั้งแต่เจอครั้งแรกแล้ว
ส่วนเรื่องที่ว่ากลัวว่าจะเจ็บน่ะ ไม่ต้องกลัวหรอกค่ะ ถ้าเราจะต้องเจอเหตุการณ์
แบบนั้นเราก็จะต้องได้เจอ เลี่ยงไม่ได้หรอกค่ะ  ขนาดคู่รักบางคู่อยู่กันมา
เป็น ๑๐ ปียังเลิกกันก็มี พี่ว่าอย่ากลัวในสิ่งที่ยังไม่เกิดเลยค่ะ 
เราต้องกล้าที่จะรัก ไม่อย่างงั้นเราจะรู้เหรอว่ารักเป็นอย่างไร 
นี่เท่าๆที่พี่ฟังน่ะ ใจน้องน่ะชอบเขาสะแล้ว ถ้าวันหนึ่งเขาหายไปจริงๆ
น้องก็เจ็บแล้ว  หรือถ้าเราเลือกที่จะคบเขาเป็นแฟนจะดีกว่าไหม
ถ้าเจอเขาออนฯอีกน่ะค่ะ  เข้าไปคุยกับเขาเลยค่ะ ไม่ต้องอายในเมื่อเขา
กล้าที่จะบอกว่าชอบเรา เราก็กล้าที่จะให้โอกาสเขาสิค่ะ หึหึ พี่เอาใจช่วยน่ะค่ะ
อย่าปล่อยให้ความรักที่กำลังจะงอกงามต้องหลุดลอยไปเพราะความไม่แน่ใจเลยค่ะ 
Back to Top
srinya_b View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 10 Feb 2010
Location: Roma, Italia
Online Status: Offline
Posts: 392
Post Options Post Options   Quote srinya_b Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Dec 2010 at 02:13 - IP: 79.45.52.18 IP Information
อิอิ มาขอออกความเห็นด้วยคนนะคะ

ส่วนใหญ่แล้วฝรั่งน่ะ จะตรงๆ ค่ะ ชอบมั้ย? ชอบ เอ้า.. งั้นคบกัน อะไรแบบนี้ ไม่ลีลาท่ามากเหมือนชายไทยหรอกค่ะ
ถ้าน้องชอบเขา อยากคบเขา ก็บอกเขาไปว่าชอบ คบ อะไรแบบนั้น ถ้าไม่ชอบ ก็บอกไปตรงๆ เลยว่าไม่ชอบ เป็นเพื่อนกันดีกว่า

สไตล์ฝรั่งจะเขาจะต้องแน่ใจก่อนว่าผู้หญิงชอบ ถึงจะเดินหน้าเต็มตัว ที่เขาถามเพราะเขาอยากรู้ว่าน้องน่ะชอบเขาจริงๆ หรือเปล่า
ถ้าน้องบอกชอบ พี่เชื่อว่าเขาจะลงมือจีบทันที ไม่เหมือนแนวผู้ชายไทย เอ้อละเหยลอยชาย ทีเล่นทีจริง ป๊ะเท่งป๊ะ เอาแน่เอานอนอะไรบ่ได้ เอิ้กๆ
Back to Top
Nanny.DB View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 11 Oct 2010
Location: BKK/Others
Online Status: Offline
Posts: 283
Post Options Post Options   Quote Nanny.DB Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Dec 2010 at 03:20 - IP: 92.98.21.91 IP Information
 เห็นด้วยกับพี่ koijai คะ  ที่ว่า
ในเมื่อความรู้สึกเรามันบอกกะเราทุกวันว่าพร้อมตั้งแต่เจอครั้งแรกแล้ว
ส่วนเรื่องที่ว่ากลัวว่าจะเจ็บน่ะ ไม่ต้องกลัวหรอกค่ะ ถ้าเราจะต้องเจอเหตุการณ์
แบบนั้นเราก็จะต้องได้เจอ เลี่ยงไม่ได้หรอกค่ะ  ขนาดคู่รักบางคู่อยู่กันมา
เป็น ๑๐ ปียังเลิกกันก็มี อย่ากลัวในสิ่งที่ยังไม่เกิดเลยค่ะ

ถ้าคุณชอบเค้าจริงๆ คงไม่เสียหายอะไรที่จะเปิดใจคุยกันตรงๆ ลองคบกัน ถ้าไม่ใช่ชายในฝันก็จะได้รู้คำตอบกันไปเลยคะ จะได้ไม่เสียใจ ไม่เสียโอกาส ที่ไม่ได้ทำในสิ่งที่อยากจะทำ
Back to Top
koijai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 25 Jun 2010
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 273
Post Options Post Options   Quote koijai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Dec 2010 at 17:55 - IP: 164.132.53.254 IP Information
Nanny.DB  หุหุ  
Back to Top
som_amenta View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 17 Nov 2010
Location: siracusa
Online Status: Offline
Posts: 147
Post Options Post Options   Quote som_amenta Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Dec 2010 at 15:42 - IP: 82.49.137.208 IP Information

ก้อเหมือนกับแฟนส้มคุยกันทางเน็ตได้ประมาณ 6 เดือน แร้วพอนัดเจอกันก้อได้ใช้เวลาด้วยกันแร้วเค้าก้อพามาเที่ยวอิตาลีมาเจอครอบครัวเค้าเลยเมื่อปีที่แร้ว แต่ตอนนี้แต่งงานแร้วมาอยู่อิตาลีเลยอ่ะค่ะ ใช่ค่ะเห็นด้วยกับพี่ปุ้ย ผู้ชายอิตาลีส่วนมากก้อจะตรง ๆ ชอบก้อชอบ ไม่ชอบก้อไม่สานต่อ แต่ของส้มอ่ะเค้าสานต่อ อิอิ แต่ก้อต้องระวังวังตัวด้วยนะคะ ลองคบกับไปนาน ๆ ก่อนจะได้รู้นิสัย และจะได้ไม่ต้องมาเสียใจภายหลังสามีส้มกับส้มตอนนี้ก้อจะเข้าสองปีที่คบกันแร้วค่ะ ขอให้โชคดีนะค๊ะWinkWink

Back to Top
minyO View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 14 Jul 2010
Location: Spain
Online Status: Offline
Posts: 368
Post Options Post Options   Quote minyO Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Jan 2011 at 23:53 - IP: 115.67.114.171 IP Information
แอบเข้ามาอ่านค่ะ เพราะกำลังคบ(มั้ง)กะหนุ่มอิตาลีอยู่ แต่เขาขอเราเป็นแฟนทางออนไลน์ ดังนั้นจะเรียกว่าคบดีหรือป่าวอ่ะ งง อิอิ

-- Even you can't stand. you can crawl . If you can't crawl. At least just smile --
Back to Top
puky View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 30 Jan 2012
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 37
Post Options Post Options   Quote puky Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Feb 2012 at 01:20 - IP: 118.173.101.128 IP Information
ตอนนี้ก็มีหนุ่มอิตาลีมาชอบเหมือนกันค่ะ ทีแรกเราไม่ได้สนใจจะคุยกับคนนี้เลยค่ะ เวลาเค้าออนไลน์เค้าก็จะทักเราตลอด เราก็แค่ คุยสัพเพเหระทั่วไป ถามว่าเป็นงัยบ้าง สบายดีมั๊ย แค่นี้แหละค่ะ คุยกันนานพอสมควร แต่ไม่ได้คุยกันจริงจัง
อาจจะด้วย ลักษณะภายนอกของเค้าดูเหมือนจะเป็นคนเจ้าชู้ ขี้เล่น ประกอบกับเป็นหนุ่มอิตาลีด้วย ได้ยินกิติศัพท์ของหนุ่มอิตาลีมานานแล้วว่าเจ้าชู้เราก็เลยไม่ได้คุยแบบจริงจัง จนอยู่มาวันหนึ่งรู้สึกเซ็งๆเบื่อๆเห็นเค้าออนไลน์อยู่คนเดียวเราก็เลยเข้าไปทักทายเค้า และวันนั้นก็คุยกันนานมาก เริ่มชอบที่จะคุยกับเค้า เพราะเคมีมันตรงกัน มีอะไรคล้ายกันหลายอย่าง เราก็เริ่มคุยกับเค้าทุกวันทุกวัน
ตอนนั้นก็มีหนุ่มอิตาลีมาชอบเราก็ที่จะรู้จักกับเพื่อนคนนี้ เราก็ปรึกษาเค้าเริ่มคนที่เราคุยๆกันอยู่ เพราะเห็นว่าเป็นคนอิตาลีเหมือนกัน เค้าก็ให้คำปรึกษาดีมาก เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เค้าไม่เคยเรียกร้องขอให้เราคบกับเค้าเลย
 
จากวันนั้นที่คุยกันมาเรื่อยๆ คุยกันเกือบทุกวันเลย เราก็เริ่มรู้สึกว่าเค้ามีอะไรหลายๆอย่างที่เรามองข้ามเขาไป มีอะไรที่คล้ายกันโดยบังเอิญ จนวันหนึ่งเราก็ถามเค้าว่าคุณคิดอย่างไรกับฉัน
 
เค้าก็บอกว่า ครั้งแรกที่เจอ เค้าชอบเรามาก เราเป็นสเปคเค้าเลย แต่เค้าไม่ได้บอกเรา และเค้าก็คิดว่าจะทำอย่างไรให้รู้จักผู้หญิงคนนี้มากขึ้น แต่เราก็ไม่เคยให้โอกาสเขาเลย และเรายังบอกเค้าอีกว่าเราคบกับหนุ่มอิตาลีอีกคนหนึ่ง เค้าก็เลยบอกเราเค้าเคารพในการตัดสินใจของเรา ถ้าเราต้องการให้เขาอยู่ในฐานะเพื่อนเขาก็เต็มใจ และเพราะเขากับเราอยู่ห่างกันมาก เค้าก็คิดว่าเราคงให้เขาได้แค่เพื่อน แต่ถ้าเค้าอยู่ใกล้กับเรา เค้าคงพยายามเป็นให้มากกว่าเพื่อนแน่นอน
 
จนเราเริ่มรู้สึกตัวว่าเราก็ชอบเค้าเข้าแล้ว โดยที่เราก็ไม่รู้ว่าความรู้สึกมันเกิดขึ้นเมื่อไหร่ เราก็เลยได้บอกความรู้สึกของเราไป เค้าดีใจมากๆ และเค้าก็กลับไปคิดถึงเรื่องเราตลอด พออีกวันถัดมา เราออนไลน์คุยกันเค้าก็เลยบอกว่า เขาตัดสินใจแล้วว่าเขาจะมาหาเราในวันวาเลนไทน์นี้ค่ะ
 
เค้าบอกว่าครั้งแรกเค้าชอบเราที่รูปลักษณ์ภายนอก แต่พอคุยกับเราไปทุกวันๆ เค้ายิ่งชอบเรามากขึ้น เพราะความที่เราเป็นตัวของตัวเอง บุคลิกลักษณะ ท่าทาง มันยิ่งซึมซับเข้าไปในความรู้สึกของเขาโดยที่เขาก็ไม่รู้ตัวเช่นกัน
 
ตอนนี้ก็รอวันที่จะเจอกันในวันวาเลนไทน์นี้แล้วละค่ะ เราคุยกันมานานพอสมควร ทำให้เรารู้ว่าหนุ่มอิตาลีค่อนข้างจะจริงใจถ้าเขาได้ชอบใครสักคนค่ะ
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.205 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters