Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > Happy Birth Day & ดูดวง
  New Posts New Posts RSS Feed: ดูดวง อ.คฑา ชินบัญชร ยิปซีพยากรณ์ พยากรณ์ระหว่างวั
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

ดูดวง อ.คฑา ชินบัญชร ยิปซีพยากรณ์ พยากรณ์ระหว่างวั

Author
loverkitty View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Nov 2009
Online Status: Offline
Posts: 676
Post Options Post Options   Quote loverkitty Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ดูดวง อ.คฑา ชินบัญชร ยิปซีพยากรณ์ พยากรณ์ระหว่างวั
    Posted: 01 Dec 2009 at 10:34 - IP: 202.12.97.111 IP Information

ดูดวง อ.คฑา ชินบัญชร ยิปซีพยากรณ์ พยากรณ์ระหว่างวันที่ 29 พ.ย.-5 ธ.ค. 2552 Tongue

ดูดวง อ.คฑา ชินบัญชร ยิปซีพยากรณ์ ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)

“ไพ่ เดอะ ฮีโรแพ้นท์” การทำอะไรด้วยความวู่วามเป็นภัย ต้องหาเวลาเข้าหาปรึกษาผู้ใหญ่ที่มีประสบการณ์มาก่อน ทำให้ผลที่ได้ตรงตามเป้าหมายที่วางไว้ การงานได้เริ่มต้นงานใหม่ มีประสบการณ์เพิ่ม แต่ต้องขยันเรียนรู้เพิ่มเติม ทำให้พบความสำเร็จ ช่วงปลายพี่น้องครอบครัวชักชวนทำธุรกิจ ทำได้ไม่ขาดทุน การเงินหาเงินเก่ง เอาตัวรอดได้ตลอด งานดีส่งผลให้ช่องทางรับเงินดีด้วย ช่วงกลางได้ลาภจากคนที่อายุมากกว่าและครอบครัว ความรักได้รู้จักเพื่อนใหม่ คนโสดได้เจอคนถูกใจโดยบังเอิญ ต้องพยายามทำตัวให้ดูดีจะได้มีความมั่นใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วคิดหนัก เพราะคนรักเก่าจะกลับมาวนเวียนให้นึกถึงความหลัง

ดูดวง อ.คฑา ชินบัญชร ยิปซีพยากรณ์ ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข คนรอบข้างคอยให้กำลังใจ อยากได้อะไรก็มีคนคอยจัดหามาให้ ที่สำคัญเงินทองไหลมาเทมาทำให้ยิ้มรื่นได้ตลอด การงานก้าวหน้ามั่นคง เน้นการประสานงานที่ดี มีมิตรไมตรีกับเพื่อนร่วมงานทำให้รู้สึกสบายใจในการทำงาน มีการนัดสังสรรค์กับเพื่อนฝูงช่วงเลิกงานบ่อยครั้ง ช่วงปลายบริวารให้การเชื่อฟัง ธุรกิจก้าวหน้า “ไพ่ ราชาเหรียญ” การเงินมีหลายช่องทางในการทำกำไร ทำให้เงินเฟื่องฟู คนที่เคยหยิบยืมจะนำมาใช้คืนอย่างน่าประหลาดใจ เล่นหุ้นลงทุนได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ความรักคนที่มีแฟนแล้วอบอุ่น คนรักเข้าอกเข้าใจเป็นที่ปรึกษา ส่วนคนโสดมีแนวโน้มจะได้เจอรักเด็ก ปิ๊งกับคนอายุน้อยกว่า รักกำลังเบ่งบาน

ดูดวง อ.คฑา ชินบัญชร ยิปซีพยากรณ์ ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

สองจิตสองใจ มีหลากหลายความคิดในหัว แต่ไม่รู้ลงมือทำสิ่งไหนก่อน ขัดแย้งทั้งเรื่องของตนเองและผู้อื่น พยายามคุมอารมณ์ไว้บ้าง ก่อนเรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่โต “ไพ่ 5 คทา” การงานมีปัญหาจุกจิกส่วนใหญ่มาจากคนมากกว่างาน ความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกัน ขัดแย้งกับหัวหน้า เพื่อนร่วมงาน พยายามใจเย็นให้มากที่สุด ช่วงปลายปัญหาจะคลี่คลาย การเงินเข้ามือซ้ายจ่ายมือขวา อยู่ในกระเป๋าไม่ได้นาน ถ้าให้ใครหยิบยืมต้องระวังถูกหลอก ได้เงินคืนยาก แต่ช่วงปลายมีลาภฟลุ๊คๆในการเสี่ยงลุ้น ความรักแง่งอนกันบ่อย แต่สุดท้ายก็คืนดีกันได้ ช่วงนี้ต้องหาเวลาพักผ่อนตากอากาศ เพิ่มความหวานให้ชีวิตรัก ส่วนคนโสดช่วงปลายได้สะดุดรักในการเดินทาง

ดูดวง อ.คฑา ชินบัญชร ยิปซีพยากรณ์ ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

“ไพ่ อัศวินคทา” ต้องโคจรอยู่เสมอ มีเกณฑ์เดินทางไกล ย้ายที่อยู่ ย้ายงาน แต่มักจะเปลี่ยนในทางที่ดีกว่าเดิม แต่ต้องใช้ความอดทนมากขึ้น การงานช่วงต้นไปเร็วดังใจคิด แต่พอช่วงปลายเริ่มแผ่วเพราะความถือดี อวดรู้ของตนเอง ทำให้ขัดหูขัดตาผู้ใหญ่ ถ้ารู้จักนอบน้อมจะเป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้างมากขึ้น หากคิดย้ายงานเปลี่ยนงานจะมีข่าวดี การเงินหมดไปกับเรื่องเที่ยวเตร่ ยานพาหนะและที่อยู่อาศัย แต่ยังคงรักษาสภาพคล่องได้ จะได้ลาภก็เพราะคำพูด แต่จะโชคร้ายก็เพราะปากเช่นเดียวกัน ความรักคนโสดมีเทพบุตรขี่ม้าขาวมาโปรด ได้เจอรักแรกพบ มีประสบการณ์รักแบบแปลกใหม่ ส่วนใหญ่อายุน้อยกว่าด้วย ส่วนคนมีแฟนแล้วมีโอกาสชวนกันจู๋จี๋ตากอากาศ

ดูดวง อ.คฑา ชินบัญชร ยิปซีพยากรณ์ ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ครอบครัวคนใกล้ชิดมีอิทธิพลกับความคิดการตัดสินใจของคุณมากเป็นพิเศษ มีโอกาสได้พบปะเพื่อนเก่า อดีตคนรัก แต่ที่แย่ที่สุดคือเรื่องเงินทอง “ไพ่ 6 คทา” การงานต้องอดทน ต้องรับงานยากกว่าคนอื่น แต่ไม่น่าห่วงเพราะมิตรสหายรายล้อมคอยช่วยเหลือ แต่ถ้าคิดเปลี่ยนงานยังไม่มีโอกาสเหมาะ ทำที่เดิมไปสักระยะจะก้าวหน้ามากกว่า การเงินช่วงต้นถึงกลางพอเอาตัวรอดได้ เพราะมีรายรับต่อเนื่อง แต่ด้วยความที่ได้มาง่ายทำให้ใช้หมดไปง่าย ช่วงปลายรายจ่ายเยอะ มีดวงชักหน้าไม่ถึงหลัง ความรักมีเรื่องรักเก่าทำให้ไขว้เขว ให้ยืดรักในปัจจุบันที่มีอยู่ดีกว่า คนโสดต้องให้เพื่อนฝูง หรือคนในครอบครัวช่วยชี้แนะถึงจะเป็นฝั่งเป็นฝากับเขาได้เสียที

ดูดวง อ.คฑา ชินบัญชร ยิปซีพยากรณ์ ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

มีการเปลี่ยนแปลงพลิกผันอยู่เสมอ ต้องตัดสินใจ คิดอ่านให้รอบคอบ เพราะสิ่งที่คุณทำในวันนี้ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในอนาคต การงานมีการปรับเปลี่ยนหน้าที่รับผิดชอบ ต้องใช้การเลือกการตัดสินใจ ถ้าคิดไม่ออก ปล่อยให้เวลาช่วยตัดสินดีที่สุด ช่วงกลางรู้สึกถึงความไม่มั่นคง พยายามนอบน้อมกระตือรือร้นมีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้น การเงินเหมือนเห็นทองอยู่รำไร แต่ไม่สามารถไขว่คว้าได้ ช่วงนี้ต้องเอาของใกล้มือไว้ก่อน ห้ามหวังน้ำบ่อหน้า เพราะมีดวงผิดหวังสูง ระวังเสียรู้หรือทำของมีค่าสูญหาย “ไพ่ เจ้าชายดาบ” ความรักอ่อนไหว เจ้าอารมณ์ ถ้าทะเลาะกันต้องระวังการแตกหัก นิ่งเฉยดีกว่าประชดประชันจำไว้นะครับ คนโสดจะพบรักกับคนอกหัก

ดูดวง อ.คฑา ชินบัญชร ยิปซีพยากรณ์ ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ช่วงต้นต้องพบกับความผิดหวัง ยิ่งถ้าเป็นเรื่องเงินทองคงต้องทำใจ ไม่ควรทำเรื่องเสี่ยงหรือลงทุนในสิ่งที่ไม่ถนัด การงานเจอคนแย่งความดีความชอบเอาดื้อๆ ช่วงนี้คิดทำอะไรต้องรอบคอบ อย่าไปไว้วางใจใครมาก ช่วงกลางลงมาเป็นทีของคุณบ้าง มีคนเสนอโอกาส ก้าวหน้าทั้งงานหลักงานเสริม แต่ต้องเหนื่อยมากกว่าเก่าหลายเท่าตัว “ไพ่ เดอะ แฮงด์ แมน” การเงินรั่วไหลแบบไม่รู้ตัว มีดวงทำของมีค่าหายไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์มือถือ ช่วงนี้ใช้เงินเก่งหาตัวจับยาก แต่ไม่น่าหนักใจ เพราะมีโอกาสให้หยิบฉวยได้เรื่อยๆ ความรักคนอกหักมีคนเข้ามาดามหัวใจ คนโสดช่วงกลางลงมาเจอประสบการณ์รักแปลกใหม่ ต่างวัยบ้าง เพศเดียวกันบ้าง สับสนสนุกสนาน

ดูดวง อ.คฑา ชินบัญชร ยิปซีพยากรณ์ ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

รู้สึกได้ถึงความกดดันจากคนรอบข้าง ถูกบีบจากครอบครัวและผู้ใหญ่ แต่ส่วนใหญ่ถ้าทำตามน้ำเกิดผลดีกับตัวเอง “ไพ่ 10 คทา” การงานทั้งหนักทั้งเหนื่อย มีงานที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาของคนที่กำลังถูกโปรโมท คงต้องเพิ่มความขยันเอาใจใส่มากเป็นสองเท่าได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การเงินหามาไม่ค่อยทันใช้ หมดไปเพราะความหน้าใหญ่ใจโต เงินทองไม่สำคัญเท่าหน้าตา ถ้ารู้จักพูดจาดีมีลาภจากคนสูงวัยกว่า ความรักสองจิตสองใจ รักพี่เสียดายน้อง พอมีให้เลือกก็เรื่องมาก พอไม่มีเลยก็ขวนขวาย ช่างเป็นคนที่เดาใจยากจริงๆ ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่ค่อยมีเวลาให้กัน รู้สึกได้ถึงความห่างเหิน พยายามหาเรื่องแปลกใหม่ทำร่วมกันจะดี

ดูดวง อ.คฑา ชินบัญชร ยิปซีพยากรณ์ ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

“ไพ่ เดอะ สตาร์ ” มีความน่ารักสดใส พลอยทำให้คนรอบข้างมีชีวิตชีวา ความฝันกำลังกลายเป็นความจริง การงานก้าวหน้า มีดวงในการปรับเปลี่ยนตำแหน่งดีขึ้น ถ้ากำลังเบื่อมีคนเสนองาน เสนอโอกาสใหม่ให้ได้ลองเปลี่ยนลองทำดู ช่วงปลายมีผลงานได้รับคำชมจากผู้บังคับบัญชา มีชื่อเสียง น้ำขึ้นให้รีบตัก สิ่งที่คิดวางแผนไว้ต้องรีบลงมือทำ การเงินส่วนใหญ่ได้มาจากรายได้เสริม ช่วงนี้งานเสริมไปได้ดีกว่างานหลักและมักได้รายได้งามกว่า ช่วงปลายมีโชคลาภจากคนไกลหรือการเดินทาง ความรักหวานหอม คนโสดกำลังเสน่ห์แรง มีแต่คนอยากใกล้ชิด อยากรู้จัก ส่วนคนมีแฟนแล้วเริ่มวางแผนอนาคตในการอยู่ร่วมกัน ได้ชวนกันไปเที่ยวพักผ่อน

ดูดวง อ.คฑา ชินบัญชร ยิปซีพยากรณ์ ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-16 พ.ย.)

หนักอกหนักใจกับเรื่องรอบตัว ทั้งครอบครัวคนใกล้ชิดมักหาเรื่องมาสุม แต่กลับไม่สามารถระบายไปทางไหนได้ การงานช่วงต้นทำได้ดี มีไหวพริบทำให้ได้รับคำชมจากผู้ใหญ่ ได้รับเสนอให้เป็นหัวหน้าโครงการใหญ่ๆ แต่ต้องเหนื่อยเพิ่มขึ้น ช่วงนี้บริวาร เพื่อนร่วมงานช่วยคุณได้ไม่เต็มที่ ต้องช่วยเหลือตัวเองเป็นหลัก “ไพ่ ราชินีเหรียญ” การเงินมีช่องทางหาเงินได้ตลอด มักได้รับข่าวสารว่องไวและถูกต้องก่อนใคร แต่ส่วนที่หาได้มักไม่ค่อยได้ใช้ มีแต่คนมารุมทึ้ง ความรักเริ่มรู้จุดเด่นจุดด้อยของตัวเอง ปรับปรุงแก้ไข ทำให้เสน่ห์ท่วมท้น คนโสดมีคนรุมจีบ ส่วนคนมีแฟนแล้วน่ารักน่าหวง แต่ห้ามจุกจิกมาก เพราะคนรักของคุณมีแนวโน้มจะมีกิ๊ก

ดูดวง อ.คฑา ชินบัญชร ยิปซีพยากรณ์ ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ความคิดว่องไว มีดวงในการโยกย้าย เดินทางอยู่เสมอ “ไพ่ 7 ดาบ” เหนื่อยกับการรับผิดชอบและรับภาระเรื่องยากๆจากผู้อื่น การงานไปได้เร็ว ไปได้ไว มีคนคอยสนับสนุน ถ้ากำลังมองหางานใหม่จะมีข่าวดี แต่คงต้องเหนื่อยกับการสะสางงานเก่า ช่วงกลางมีงานเสริมวิ่งเข้าหานำความก้าวหน้ามาให้ แต่ต้องรู้จักแบ่งเวลา จึงทำให้ต้องคิดหนัก การเงินรู้จักเก็บรู้จักใช้มากขึ้น แต่ก็อดสงสารให้คนอื่นหยิบยืม มีดวงได้รถใหม่ มีโชคลาภจากการเดินทางและคนอายุน้อยกว่า ความรักต้องหลบต้องซ่อน จะมาเข้าตามตรอกออกตามประตูไม่ได้เลย มีอุปสรรคจากผู้ใหญ่หรือคนรอบข้าง ชอบรักคนมีเจ้าของ คนมีแฟนแล้วมีเรื่องคาใจ ต้องหาทางเคลียร์กันให้รู้เรื่อง

ดูดวง อ.คฑา ชินบัญชร ยิปซีพยากรณ์ ราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

“ไพ่ ดิ เอ็มเพอเรอ” มีดวงยิ่งใหญ่มีชื่อเสียง มักได้ทำสิ่งใหญ่ๆเรื่องเล็กๆทำไม่เป็น ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การงานไปได้ไกล ผู้ใหญ่เห็นความสามารถ เป็นช่วงที่เหมาะในการทุ่มเทแรงกายแรงใจ สติปัญญามีเท่าไรขุนมาใช้ให้หมดจะได้รับการชื่นชม เป็นที่รู้จักมากขึ้น มีช่องทางต่อสำหรับงานเสริม ส่งผลให้การเงินไหลมาเทมาตามไปด้วย หากอยากได้บ้าน อยากได้รถ หรือของใหญ่โตจะมีโอกาสไขว่คว้ามาเป็นของตัวเองได้ ได้ลาภจากการเสน่หา ความรักหวานชื่น ที่ดูใจกันมานานก็ได้ฤกษ์แต่งงานเสียที ส่วนคนโสดสนิทจะพบรักพบคนรู้ใจโดยบังเอิญ ต้องหาโอกาสสานต่อความสัมพันธ์ ส่วนคนมีคู่แล้วสวีทกันจนคนรอบข้างอิจฉาEdited by loverkitty - 01 Dec 2009 at 10:35
แอบลุ้น...เด๋ยวรู้ผลแน่นอนคร้า
แคทจร้า 26 กว่าๆๆ แระ
Back to Top
benzy View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Nov 2009
Location: Bergen
Online Status: Offline
Posts: 1740
Post Options Post Options   Quote benzy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 Dec 2009 at 11:33 - IP: 58.9.47.239 IP Information

อยากให้มันเป็นจริงจังเลย Embarrassed

Benz,Bergen,1979
Back to Top
loverkitty View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Nov 2009
Online Status: Offline
Posts: 676
Post Options Post Options   Quote loverkitty Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 Dec 2009 at 11:39 - IP: 202.12.97.111 IP Information
Avatar  ขอให้โชคดีนะคร้า คุณเบ็นซ์Smile
แอบลุ้น...เด๋ยวรู้ผลแน่นอนคร้า
แคทจร้า 26 กว่าๆๆ แระ
Back to Top
karabayfamily View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 27 Nov 2009
Online Status: Offline
Posts: 330
Post Options Post Options   Quote karabayfamily Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 Dec 2009 at 12:00 - IP: 58.8.252.59 IP Information

ขอบคุณมากค่ะ ว่าแต่จะพบรักใหม่ไม่เอาได้ไหมเนี่ย อิอิ ที่มีอยู่ก้อดีพอแล้ว Tongue

Back to Top
Aussie's Lady View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 27 Nov 2009
Location: Outside world
Online Status: Offline
Posts: 6409
Post Options Post Options   Quote Aussie's Lady Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 Dec 2009 at 12:16 - IP: 203.154.27.2 IP Information
ราศีเมษ...จะเปลี่ยนงานใหม่เหรอ ???...ไปลาออกตอนนี้คงไม่ทันแล้วอะจิ LOL
Back to Top
ChoKun View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 25 Nov 2009
Location: Canada-Thailand
Online Status: Offline
Posts: 941
Post Options Post Options   Quote ChoKun Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 Dec 2009 at 13:14 - IP: 124.120.3.129 IP Information

ทำไมมันเป็นอย่างนี้อ่าราศีกรกฎก ไม่จริงๆๆๆ อิอิอิอิ

Back to Top
loverkitty View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Nov 2009
Online Status: Offline
Posts: 676
Post Options Post Options   Quote loverkitty Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 Dec 2009 at 13:48 - IP: 202.12.97.111 IP Information

ดูดวง ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิง 7 วัน ตามวันเกิด

ดูดวง ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิง 7 วัน ตามวันเกิด เนื้อคู่แบบไหน เหมาะกับคนนิสัยยังไง
เนื้อคู่หน้าตาแบบไหน เนื้อคู่รวย เนื้อคู่จน อนาคตความรักจะเป็นแบบไหน มาลองดูดวงกัน

ดูดวง ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิดวันอาทิตย์
ผู้หญิงวันนี้จะเจอคนที่เป็นเนื้อคู่หรือเข้าร่วมสู่หัวใจของตนเองได้ก็โดยการอยู่ร่วมกัน หรือเครือญาติแนะนำให้นั่นเอง บางทีก็มักจะได้รับการผลักดันให้เจอเนื้อคู่ที่เหมือนถูกกลั่นแกล้ง สิ่งไหนที่คุณไม่ชอบ สิ่งนั้นกลับเป็นสิ่งที่คนรักคุณชอบกระทำ ดวงชายในฝันจะต้องเป็นคนที่มีพลัง อำนาจ เชื่อมั่นได้ว่าเป็นคนที่เป็นแรงนำคุณได้ ต้องเมียงมองหาคนที่อยู่ในงานที่เกี่ยวราชการหรืองานประจำ และงานที่เกี่ยวด้านก่อสร้างหรือต่างประเทศจึงจะดี ผิวพรรณดูดวง ลักษณะที่เห็นได้ชัดเจน ต้องเป็นคนสูงใหญ่หรือสันทัด ผิวค่อนข้างคล้ำดำแดง คนรักจะเป็นคนที่มีวิชาความรู้ไม่ด้านใดก็ ด้านหนึ่ง

ดูดวง ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์
รูปร่างสันทัด แต่หากเตี้ยกว่าคุณจะไม่ค่อยชอบใจเท่าไหร่ ผิวสองสีออกเข้ม ชอบผู้ชายที่เป็นที่แมนร้อยเปอร์เซ็นต์ ดวงตาคมชัด คิ้วดกเข้ม และหากสูงใหญ่จะพิจารณาเป็นพิเศษ คุณจะชอบผู้ชายที่อายุมากกว่าคุณ หรือว่าอายุน้อยกว่าเล็กน้อย แต่ความคิดความอ่านเป็นผู้ใหญ่กว่า จะเป็นคนที่ตรงสเป็คของคุณมาก ไม่ชอบคนพูดมาก พล่ามไร้สาระ หรือว่ากระล่อนจนเกินพอดี ดวงของคุณจะพบคู่ครองโดยมีทางเลือก หมายถึงคุณอาจจะต้องหนักใจในการตัดสินใจเลือกคน แต่งงานในชีวิตคู่มากกว่าคนอื่นๆ เพราะว่าจะมีการให้เลือก และต่างก็ดีบ้างในบางส่วน และไม่ตรงใจบ้างในบางส่วน ทำให้คุณลังเลใจ อย่าใช้เวลาลังเลใจมากนัก เพราะว่าเดี๋ยวจะแห้ว ด้วยว่าผู้ชายยุคปัจจุบัน คงจะไม่ยอมให้ตัวเองเป็นตัวเลือกนานมากนักอย่างแน่นอน พบรักแท้มักจะมาจากเพื่อสนิท หรือว่าญาติผู้ใหญ่เป็นกามเทพแนะนำให้แทบทุกคน

ดูดวง ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร

ต้องเป็นผู้ชายรูปร่างสูง หรือว่าสันทัด จะตรงกับดูดวง ลักษณะเนื้อคู่แท้ ที่ยอมเดินตามเส้นทางชีวิตของคุณได้ มักเป็นคนที่พบกันโดยเพื่อนหรือว่าโอกาสสำคัญในการทำงาน บางคนรักเมื่อตอนเรียนแล้ว แยกทางกันไป แล้วกลับมาพบกันอีกจึงตัดสินใจแต่งงาน สำหรับผู้หญิงเกิดวันอังคารก็มีมากนะ ที่ชอบผู้ชายสะอาด และเป็นคนมีรสนิยมพอสมควร เป็นคนที่ดูดี ไม่ว่าการเจรจาการพูด หรือว่าการแต่งกายก็ตาม หากเป็นผู้ชายที่อายุมากกว่าจะเป็นกลุ่มเป้าหมายแรก หากเป็นคนรุ่นเดียวกัน มักจะแตกแยกหย่าร้างกันเพราะว่าอารมณ์แห่งทิฐิในที่สุด คุณจะเป็นผู้ที่ชอบผู้ชายที่สามารถนำคุณได้ เพราะโดยนิสัยแล้วคุณเป็นคนชอบอวดเก่ง และไม่ยอมใคร ใครสยบคุณได้ คุณจะนับถือว่าคนนั้นเป็นฮีโร่และคนที่คุณยอมรับเป็นคนรักแบบเนื้อคู่

ดูดวง ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิดวันพุธ
ผู้หญิงที่เกิดวันพุธมักจะมีโอกาสพบความรักหรือว่าคนมารุมจีบหลายคน ให้คุณเป็นคนเลือก เพราะคุณเป็นคนวางตัวดี มีแต้มมีเกม ทำให้มีคุณค่า เนื้อคู่ของผู้หญิงวันพุธ จะมีดูดวง ลักษณะรูปร่างสูง หรือหากเป็นคนสันทัดก็จะเป็นคนสันทัดแบบลงตัว ต่อไปจะมีพุงเล็กน้อย จึงมีโหงวเฮ้งดี ดวงจะร่ำรวยกันเป็นคนชอบผู้ชายไม่พูดมาก ไม่จุกจิก เพราะว่าตัวเองเป็นอยู่แล้ว และไม่ต้องการให้ใครมาบงการตนเองมาก ผู้ชายอายุมากกว่า หรือหากน้อยกว่าในบางกรณีตามดวง ก็เป็นคนน้อยกว่ามากเกินกว่า 3 ปีจึงเป็นเนื้อคู่แท้อยู่ได้ทนทาน หากให้เพ่งมองอย่างชัดเจนฟันธงลงไป ว่าดูดวง ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงวันพุธเป็นอย่างนั้น ขอตอบชัดเจนว่า ชอบคนมีสมองและฉลาด มีความเป็นผู้นำ สามารถชี้ทางให้คุณได้ และเป็นคนที่ รูปร่างสูงกว่าตัวคุณ จะพิจารณามากเป็นพิเศษ นิสัยโอบอ้อมหรือไม่จุกจิก จะทำให้คุณตัดสินใจได้เร็วขึ้นครับ

ดูดวง ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดี
ชอบผู้ชายที่มีรูปร่างสันทัด จนกระทั่งสูงใหญ่…มีคิ้วเข้มเป็นคนใบหน้าคม คุณจะนิยมเป็นพิเศษ หากเป็นคนสุภาพ และมีความโรแมนติดหน่อยจะเข้าข่ายเร็วขึ้น คุณเป็นคนชอบคนว่องไว ขยัน และมีความคิดความสามารถ ช่วยแก้ปัญหาได้ หากเป็นคนสำออย หรือว่าสำอางเกินไป ไม่ใช่สเป็คที่คุณนิยมแน่นอน คู่ชีวิตของคุณมีโอกาสพบกับคนวัยเดียวกัน แต่หากเขาเป็นคนวัยเดียว อารมณ์เดียวกัน และวุฒิภาวะใกล้กับคุณมาก ก็ไม่ใช่ดูดวง ลักษณะเนื้อคู่ของคุณ เน้นว่าดูดวง ลักษณะเนื้อคู่ของคุณ ต้องมีความคิดเป็นผู้นำ สยบคุณได้ และสามารถทำให้คุณยอมรับในเหตุผลของเราได้ ไม่ใช่เป็นผู้ตาม นั้นแหละคุณจะสนใจเป็นพิเศษ โดยส่วนมาก คุณมักจะพบกับผู้ชายอายุมากกว่า หรืออายุน้อยกว่าพอสมควร เนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดี แม้เป็นผู้ชายมาดแมน แต่มีนิสัยอ่อนโยน มีความโรแมนติกบ้าง และเป็นคนขยันต่อสู้ จะจนหรือรวยไม่สำคัญสำหรับคุณ เพราะคุณคิดว่าทุกอย่างมันสมองสองคนสร้างร่วมกันได้เสมอ

ดูดวง ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์
คุณเป็นคนมีวิบากกรรมพอสมควรสำหรับเรื่องของความรัก เพราะว่าดาวศุกร์เป็นอริกับ ดาวราหู และดาวเสาร์ คุณจึงมักจะต้องเสียใจ หรือว่าผิดหวังกับความรัก และเป็นบาดแผลได้โดยง่าย เพราะอารมณ์อ่อนไหว และช่างจดช่างจำ หากพยายามศึกษาธรรมะ หรือว่าใช้สติปัญญา ให้อภัยกับตนเองและผู้อื่นให้มาก ชีวิตแห่งความรักก็จะมีโอกาสพ้นจากวิบากกรรมได้รวดเร็ว และมีความรักที่ไม่เจ็บปวดในชีวิตได้แน่นอน หากคุณจะเลือกใครซักคนเป็นเนื้อคู่ จะต้องดูว่าเขาเป็นคนที่ไม่พูดมาก หรือว่าเป็นคนมีความเป็นสุภาพบุรุษและผู้นำทางความคิดได้ ใจเย็นกว่าคุณเพราะว่าคุณวูบวาบง่าย ดูดวง ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์ เป็นคนรูปร่างสูง หรือว่าสันทัด ไม่เตี้ย เพราะคุณไม่ชอบคนที่เตี้ยกว่าคุณ ผิวค่อนข้างสองสี หรือว่าโทนดำแดง หากขาวก็ไม่ซีดเกินไป สังเกตว่าเป็นคน มีคิ้วดก จะเสริมกับชีวิตคู่ในการสร้างฐานะด้วยกันได้ดีทีเดียว ต้องเลือกผู้ชายที่เป็นผู้ใหญ่กว่าคุณ แต่มีอารมณ์สนุกสนาน ร่าเริงด้วย ขรึมเกินไป คุณจะไม่ชอบ ยิ่งผู้ชายที่เรียนเก่ง มีความสามารถดี คุณจะแอบให้คะแนน ในหัวใจเป็นพิเศษ

ดูดวง ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์
ผู้หญิงวันเสาร์มักชอบผู้ชายผิวค่อนข้างขาวหรือสองสี หากเป็นคนดำก็ต้องเน้นเรื่องสะอาดจนดมพิสูจน์ได้ มิฉะนั้นเอาชนะหัวใจเธอไม่ได้แน่นอน ด้วยพื้นดวงชะตาของผู้หญิงวันเสาร์เป็นคนแข็ง จึงมักจะหลงปลื้มชอบผู้ชายโรแมนติค เพื่อเข้ามาชดเชยส่วนขาดในบุคลิกตนเอง ผู้ชายมาดดีสุขุมจะกินขาด ยิ่งเป็นคนใจเย็นจะถูกสเป็คมากขึ้น ผู้หญิงวันเสาร์ ชอบผู้ชายที่รูปร่างสูงกว่าตนเอง หรือว่ากำยำหน่อย ประเภทบอบบางเหมือนติดยา เห็นจะไม่เข้าสเป็คเอาเสียเลย ชายใดปากเรียว คิ้วเข้ม และเป็นคนใจเย็น สุขุม จะมีโอกาสครองหัวใจเธอได้มากกว่าคนอื่นๆ มักจะแต่งงานหรือว่าเลือกผู้ชายเป็นคู่ครอง ที่อายุต่างกันมากๆ จะดีแก่ตัวคุณเองมากเป็นพิเศษ หากอายุน้อยกว่าเกินไป หรือว่าใกล้เคียงกันมากไป ปรับความเข้าใจในการใช้ชีวิตคู่กันยาก และหลายคู่ทีเดียวที่ต้องพบกับคู่วิบากกรรมใช้ชีวิตครอบครัวอย่างทุกข์ทรมาน

แอบลุ้น...เด๋ยวรู้ผลแน่นอนคร้า
แคทจร้า 26 กว่าๆๆ แระ
Back to Top
kenni View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 27 Nov 2009
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 1077
Post Options Post Options   Quote kenni Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 Dec 2009 at 14:11 - IP: 203.155.131.130 IP Information

ราศีมีน อ่ะ . . . . แววมันมาจริงๆ ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน . . . เง้ออออออออออออออ !!

แล้วจะได้คืนมั๊ยเนี่ย Confused
Back to Top
sweet_nut View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Nov 2009
Location: STAR
Online Status: Offline
Posts: 333
Post Options Post Options   Quote sweet_nut Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 Dec 2009 at 17:24 - IP: 90.227.94.235 IP Information

เค้าบอกว่าหนูจะเสียทรัพย์   แต่หนูกำลังคิดว่าหนูจะเอาทรัพย์ที่ไหนมาเสีย  เพราะมานไม่มี๊  อิอิ

ขอบคุณ จขกท ค่ะ  แม่นค่ะ ๆ  Clap
   ว่าไงว่าตามกัน

Back to Top
Ayse View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Dec 2009
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 142
Post Options Post Options   Quote Ayse Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 Dec 2009 at 22:20 - IP: 124.157.153.189 IP Information

....อันนี้ต้องรอลุ้นว่าจะตรงไหมนะ....

...ว่ากันว่า "สีชมพู" คือสีของความรัก
   แต่ "รัก" ของเราคือ "สีฟ้า"
เพราะรักของ"เรา"จะมั่นคงตราบชั่วฟ้าดินสลาย
และไม่ว่าอยู่แห่งหนไหนใต้ผืนฟ้า
"เรา" จะมี "กันและกัน"...ตลอดไป..
Back to Top
Amethyst View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 13 Jan 2010
Location: Korat Thailand
Online Status: Offline
Posts: 467
Post Options Post Options   Quote Amethyst Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Jan 2010 at 20:50 - IP: 203.62.149.172 IP Information
คลิกที่นี่เพื่อเข้าไปฟังเสียงคำทำนาย ตัวจริงเสียงจริงของอ.คฑา ชินบัญชรได้เลยนะคะ ใครราศรีอะไรเช็คได้เลยค่ะ เป็นประจำทุกๆเดือน
หมอหม่อมWink
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.219 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters