Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > ทั่วไป ที่นี่มีเพื่อน
  New Posts New Posts RSS Feed: สะใภ้ไรศักดินา ของ อาภัสรา หงสกุล
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

สะใภ้ไรศักดินา ของ อาภัสรา หงสกุล

Author
reenaa_3003 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Nov 2009
Online Status: Offline
Posts: 2712
Post Options Post Options   Quote reenaa_3003 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: สะใภ้ไรศักดินา ของ อาภัสรา หงสกุล
    Posted: 04 Jan 2011 at 07:37 - IP: 69.233.68.149 IP Information
ชีวิตยิ่งกว่านิยาย..สาวไร่มัน กลายมาเป็นสะใภ้นางงามจักรวาล
 
 
 
ตกเป็นข่าวพัวพันกับดารานางแบบระดับท็อปของเมืองไทยมานับไม่ถ้วน ไล่ตั้งแต่ แอนนา-นาตาชา เปลี่ยนวิถี, โอเด็ต เฮนเรียต, บอลลูน มาจนถึงแหม่ม-มาริสา สัมฤทธิ์สุข จนติดอันดับเพลย์บอยแถวหน้าของเมืองไทย แต่แล้วจู่ๆเมื่อกลางเดือนที่แล้ว ม.ล.รุ่งคุณ กิติยากร หรือ หม่อมโจ้ ลูกชายของ "อาภัสรา หงสกุล" นางงามจักรวาลคนแรกของเมืองไทย กับอดีตสามี "ม.ร.ว.เกียรติคุณ กิติยากร" ก็ลุกขึ้นแต่งงานแบบเรียบง่ายและสุดจะเงียบกริบ ที่จังหวัดบุรีรัมย์ โดยลือกันว่าสาวน้อยที่กุมหัวใจหม่อมหลวงสุดหล่อเป็นพนักงานในร้านอาภัสรา บิวตี้ สลิมมิ่ง สปา มีชื่อน่ารักสมตัวว่า "น้องกิ๊บ-บุรีรัตน์ พรมดาว" อายุอ่อนกว่าฝ่ายชายเกือบ 20 ปี

มีเสียงร่ำลือหนาหูว่าเหตุผลลึกๆที่ทำให้เกิดวิวาห์ฟ้าแลบครั้งนี้เป็นเพราะฝ่ายหญิงเบนโล!! อย่างไรก็ดี เพื่อไขข้อข้องใจให้กระจ่างกันไปเลย ทีมข่าวสตรีไทยรัฐ จึงขออนุญาตคุณแม่นางงามจักรวาล บุกไปเยือนคฤหาสน์สุดหรูย่านลาดพร้าว เพื่อพูดคุยเจาะลึกกับคู่บ่าวสาวที่ฮอตที่สุดในวินาทีนี้เป็นครั้งแรก

ชีวิตหลังแต่งงานเป็นยังไงบ้าง

กิ๊บ : มีความสุขมากค่ะ งานแต่งงานจัดที่บ้านเกิดของ "กิ๊บ" ที่บุรีรัมย์ ดูฤกษ์แต่งวันที่ 18 มิ.ย. 2553 เป็นพิธีบายศรีสู่ขวัญที่บ้าน จัดแบบเรียบๆง่ายๆตอนเช้าไม่มีพิธีรีตองอะไรมาก "คุณปุ๊ก" ก็เดินทางไปด้วย
หม่อมโจ้ : คือก็เป็นความสุขนะ เป็นเรื่องของความลงตัว อะไรก็สบาย ไม่ได้บังคับให้ลงตัว ทั้งๆที่ไม่ลงตัว จะอยากไม่อยากแค่ไหน ก็ไม่ต้องคิดมาก เพราะมันลงตัว ก็สบายดีอยู่แล้ว

ครองตัวเป็นโสดมา 40 ปี ทำไมจู่ๆถึงอยากมีครอบครัว

หม่อมโจ้ : เรื่องสร้างครอบครัวไม่เคยอยู่ในหัวเท่าไหร่ ไม่คิดแบบเป็นรูปธรรม ไม่เคยคิดแบบจริงจัง เป็นเรื่องที่ตัดเสร็จไปแล้ว และในอดีตก็ไม่เคยมีคำว่าพร้อม แต่จู่ๆก็พร้อมขึ้นมา ทั้งๆที่ไม่มีใครเรียกร้อง หรือสถานการณ์บังคับให้พร้อม แต่ใจเราพร้อม พร้อมมาจากข้างในก่อน อยู่ดีๆก็รู้สึกพร้อม ตอนนี้คือเราได้เจอตัวเองแล้ว รู้แล้วว่าเราชอบอะไรไม่ชอบอะไร เป็นช่วงที่มีความลงตัวในชีวิต ไม่ต้องลองผิดลองถูกเยอะ รู้ว่าอันไหนใช่อันไหนไม่ใช่ สามารถแนโรว์ทุกอย่างในชีวิตได้แคบลง ชัดเจนกับสิ่งที่จะทำ ไม่ต้องไปหาอะไร ไม่ต้องไปไขว่คว้า หรือเสียเวลากับอะไรที่ไม่ใช่

ความชัดเจนในชีวิตมาพร้อมความรักครั้งใหม่?!

หม่อมโจ้ : มันก็มาของมันเอง แต่ตรงนั้นเป็นส่วนประกอบด้วย ก็ไม่ผิดถ้าจะบอกว่า เลขสี่เป็นตัวเปลี่ยนทุกอย่าง ทั้งเรื่องชีวิตและความรัก...ทำให้ทุกอย่างลงตัว
หม่อมโจ้" คนเก่าแตกต่างจากตอนนี้ยังไง

หม่อมโจ้ : เป็นอะไรที่ไม่ลงตัวนะ น่าจะมีลักษณะไขว่คว้าในสิ่งที่ไม่ใช่เรา แทนที่จะเข้าถึงความเป็นตัวเรา การที่ต้องไปเจอคน ไปสังสรรค์ออกสังคม อะไรที่ต้องไปหานอกบ้าน ตอนนี้เราสามารถใช้ชีวิตอยู่ของเรา อยู่กับบ้าน โดยไม่ต้องไปหาอะไรเยอะแยะ อยู่ได้แบบง่ายๆ โดยไม่ต้องไปผูกพันกับสิ่งภายนอกเยอะแยะ

แอบถามหน่อยว่า "คุณโจ้" ถูกใจ  "น้องกิ๊บ" ตรงไหน

หม่อมโจ้ : ชอบอยู่ธรรมชาติเหมือนกัน ชอบอยู่แบบง่ายๆ ผมเป็นคนกินง่ายอยู่ง่าย ที่คบกันได้เพราะชอบอะไรง่ายๆ ไม่ต้องแต่งอะไรเยอะ จะมาเน้นสวยก็คงไม่ใช่ คือเข้ากันได้ก็โอเค เราชอบทำหลายๆอย่างด้วยกัน คุยกันรู้เรื่องหลายอย่าง เรื่องความเป็นอยู่ ก็อยู่ทำนองสไตล์เดียวกันได้ ผมว่าตรงนั้นก็สำคัญ หรือความชอบ รสนิยม ก็ไปด้วยกันได้ นิยมว่าอะไรเป็นความดี อะไรควรอะไรไม่ควร เรื่องพวกนี้ก็สื่อสารกันได้

ถามฝ่ายหญิงบ้าง   พ่อแม่ว่ายังไงที่ลูกสาวแต่งงานกับหม่อมหลวง

กิ๊บ : ทางครอบครัวรู้บ้างว่าเราทำงานกับนางงามจักรวาล แต่พอบอกว่า จะแต่งงานกับลูกชายนางงามจักรวาล พ่อแม่ก็งงๆเหมือนกัน วันแต่งงานยังมีชาวบ้านมาดูเยอะเลย

ได้ยินกิตติศัพท์เรื่องความเจ้าชู้ของ "คุณโจ้" บ้างไหม

กิ๊บ : ก็มีคนพูดเยอะ เตือนว่าอย่าเลย "คุณโจ้" เป็นถึงหม่อมหลวง และเขาเจ้าชู้นะ แต่เราก็ยึดว่าเราเป็นคนคบกับเขา เรารู้ดีที่สุดว่าเขาเป็นยังไง คนอื่นจะพูดยังไงก็ช่าง ไม่มีใครรู้เท่าเรา!! "คุณโจ้" ไม่เคยออกนอกลู่

นอกทาง ก็อยู่ด้วยกันตลอด ไปไหนด้วยกันตลอด
อะไรทำให้มั่นใจในตัวเขา

กิ๊บ : สิ่งที่เขาทำให้ค่ะ "คุณโจ้" จะคอยดูแลสุขภาพทุกอย่าง รู้ว่าเรามีโรคประจำตัว ก็จะพาไปหาหมอทุกครั้ง จะถามตลอดว่าทานข้าวหรือยัง จะคอยซื้อข้าวให้ทาน ถ้าอารมณ์ดีหน่อยก็ทำกับข้าวให้ทาน

"คุณโจ้" แสดงออกว่าชอบเราตอนไหน

กิ๊บ : เข้ามาทำงานที่อาภัสรา บิวตี้ สลิมมิ่ง สปา ได้ปีเศษ ก็ไม่เคยคิดอะไรเลยค่ะ  รู้แต่ว่าเขาคือผู้บริหาร  และเป็นลูกเจ้าของ  ที่ผ่านมา "คุณโจ้" ก็คุยด้วยเหมือนเป็นพนักงานธรรมดาคนหนึ่ง แต่เขาเพิ่งมาบอกว่าชอบเราเมื่อ   2-3   เดือนก่อน   ตอนแรกก็ตกใจเหมือนกันเพราะไม่นึกไม่ฝันมาก่อน

แวบแรกที่เขาขอแต่งงาน กลัวคุณแม่จักรวาลไม่ยอมรับไหม

กิ๊บ : ก็คิดเหมือนกัน ก็คุยกับ "คุณโจ้" หลายครั้ง เขาบอกว่าไม่เป็นไรหรอก พอ "คุณปุ๊ก" ทราบเรื่อง ก็ยังคุยอะไรกับเราดีทุกอย่าง ไม่ได้โกรธอะไร ทำให้สบายใจขึ้น
เคยคิดฝันไหมว่าชีวิตนี้จะได้เป็นสะใภ้ นางงามจักรวาล

กิ๊บ : ไม่กล้าคิดฝันเลยค่ะ (หัวเราะ) เคยคิดไว้ ว่าจะอยู่กรุงเทพฯ ทำงาน เก็บเงินสักพัก แล้วค่อยไปสมัครเป็นครู อยากกลับไปสอนภาษาอังกฤษที่บ้านเกิด และอยากกลับไปดูแลพ่อแม่ ที่บ้านด้วย

เป็นสะใภ้นางงามจักรวาล ชีวิตเปลี่ยนไปเยอะไหม

กิ๊บ : ก็คงเปลี่ยน (หัวเราะ) จากแต่ก่อนที่เป็นพนักงานธรรมดาๆ การทำงานก็คงต้องเปลี่ยน ต้องกลับไปเป็นผู้ช่วย "คุณโจ้" ทำงานที่สปา และคงต้องระวังตัวมากขึ้น แต่ก่อนอยากไปเล่นไปเที่ยวก็ไปได้สบาย แต่ตอนนี้ไปไม่ได้แล้ว เพราะมีสามีแล้ว

รู้สึกยังไงที่คนลือว่าตั้งใจปล่อยให้ท้องเพื่อจับลูกชายเจ้าของ

กิ๊บ : ไม่จริงเลยค่ะ (เสียงเข้ม) พูดอย่างนี้ มันดูถูกกันเกินไป "คุณโจ้" ให้เกียรติผู้หญิงมาก!!  ใครอยากพูด  ก็ต้องปล่อยเขาไป  แต่เรื่องนี้ไม่เคยอยู่ในหัวเลย หลายปีก่อนเคยมีหมอดูทักว่า จะได้แต่งงานปีนี้ ยังเถียงว่าไม่มีทางเป็นไปได้ เพราะไม่เคยมีวี่แววมาก่อน คือตั้งใจว่าอยากแต่งงานอายุ 30 ปีขึ้นไป

หลายคนอยากรู้ว่าซินเดอเรลล่าคนนี้มีประวัติเป็นมายังไง

กิ๊บ : เป็นเด็กบ้านนอกธรรมดาๆ เกิดและโตที่บุรีรัมย์ พ่อแม่ทำไร่มัน–สำปะหลัง "กิ๊บ" เป็นลูกคนกลาง และมีพี่น้องสามคน ก็โตมาแบบแก่นๆ ชอบวิ่งเล่นปีนต้นไม้ ชอบแอบเล่นน้ำ และต้องช่วยพ่อแม่ทำไร่บ้าง เพิ่งเข้ากรุงเทพฯมาเรียนหนังสือตอนจบ ม.6 สอบเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัย

รัตนบัณฑิต (RBAC) เลือกเรียนเอกภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ พอเรียนจบก็มีญาติแนะนำให้มาทำงานที่สปา แนะนำคอร์สสปาให้ลูกค้าต่างชาติ

จากที่ได้สัมผัสใกล้ชิด ตัวตนจริงๆของ "คุณโจ้" เป็นยังไง

กิ๊บ : ถามว่าเขาดุไหม ก็ดุนะคะ เป็นคนใจร้อนมาก แต่ถ้าเราไม่ได้ทำอะไรผิด เขาก็จะสบายๆชอบพูดเล่น ที่จริงเขาเป็นคนตลก มีบางส่วนที่เข้าใจยากไม่รู้ว่าคิดอะไรอยู่ แต่ส่วนใหญ่ก็ดูแนวอารมณ์ออกว่า ตอนนี้อารมณ์ดีนะ ตอนนี้อารมณ์ไม่ดี ก็รอให้เย็นก่อน ค่อยเข้าไปคุยไปเล่นด้วย เขาเป็นคนชอบทำบุญมาก ทุกวันหยุดจะชวนกันไปทำบุญปล่อยปลาไหว้พระ

มีครอบครัวเป็นของตัวเองแล้ว วางแผนอะไรไว้สำหรับอนาคตบ้าง

หม่อมโจ้ : ก็คงช่วยคุณแม่ทำงานที่สปาไปก่อน แต่ถ้าว่างจริงๆอยากไปทำไร่ทำอะไรอยู่ต่างจังหวัด ผมมีที่ดินใหญ่ 50-60 ไร่ อยู่แถวปากช่อง ตอนนี้ก็ไปปลูกโน่นปลูกนี่หลายอย่าง ทำแบบพอเพียง ปลูกผลไม้ไปเรื่อย และปลูกข้าวด้วย ปลูกไว้กินเอง หรือไม่ก็เอาไปแลกเปลี่ยนบ้าง ตอนนี้ก็กำลังสร้างที่พักอะไรต่ออะไร ถ้าไม่มีอะไรเร่งด่วน ก็คงใช้เวลาอยู่ที่โน่นครึ่งต่อครึ่ง

คิดจะมีลูกเลยไหม ชอบเด็กผู้หญิงหรือผู้ชาย

หม่อมโจ้ : ตอนนี้ก็อยากมีนะ เมื่อก่อนไม่เคยคิด ไม่เคยอยากมีลูก.

ที่มาขอบคุณ ทีมข่าวหน้าสตรี นพส.ไทยรัฐ..

 
 
Image
 
 
Image
 
Image
 
Image
 
Image
 
 
 
 


Edited by reenaa_3003 - 01 Apr 2554 at 07:37
จะขอจดจำแต่สิ่งดี ๆ
Back to Top
reenaa_3003 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Nov 2009
Online Status: Offline
Posts: 2712
Post Options Post Options   Quote reenaa_3003 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Jan 2011 at 07:39 - IP: 69.233.68.149 IP Information
จะขอจดจำแต่สิ่งดี ๆ
Back to Top
MeawC View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 03 Dec 2010
Location: USA
Online Status: Offline
Posts: 1246
Post Options Post Options   Quote MeawC Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Jan 2011 at 07:51 - IP: 76.178.39.168 IP Information
สวยหล่อสมกันมาก ๆเลยค่ะ ขอใหรักกันนาน ๆ นะค่ะ Smile
เหมียว(1985) A lovely Wife in USA since June 2005....

Back to Top
yao yao-2009 View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 13 Mar 2010
Online Status: Offline
Posts: 99
Post Options Post Options   Quote yao yao-2009 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Jan 2011 at 07:57 - IP: 69.27.195.245 IP Information
สวยหล่อมากๆๆสมกัน
Back to Top
Racinglady View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 10 Nov 2010
Location: BKK
Online Status: Offline
Posts: 1444
Post Options Post Options   Quote Racinglady Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Jan 2011 at 07:57 - IP: 125.24.155.178 IP Information

น่ารักมากๆค่ะ....ขอให้รักกันยาวๆไปWinkWink

Back to Top
poky View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 03 Aug 2010
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 253
Post Options Post Options   Quote poky Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Jan 2011 at 08:43 - IP: 61.19.66.203 IP Information
สวยซะขนาดนี้ การศึกษาก็ดี..ใครไม่หลงรักก็บ้าแล้วWinkWink
Back to Top
pickanderic View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Nov 2010
Location: Nakhornpathom
Online Status: Offline
Posts: 423
Post Options Post Options   Quote pickanderic Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Jan 2011 at 10:09 - IP: 183.88.61.101 IP Information
เจ้าสาวน่ารัก มากเลยอ่ะ ผิวดีอีกต่างหาก
Sometime, it's better to say nothing at all!
Back to Top
Sugar-cane View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Aug 2010
Online Status: Offline
Posts: 599
Post Options Post Options   Quote Sugar-cane Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Jan 2011 at 10:12 - IP: 223.205.136.46 IP Information
ทั้งคู่ดูเหมาะสมกันมากๆเลย  ชอบการจัดงานแต่งของพวกเค้าจังเลย  ดูรักษาวัฒนธรรมเดิมๆไว้ได้ดีมาก  สวยงามดีค่ะSmile  


"โอ" 1977 @ เพชรบูรณ์ & Karlskoga Örebro
Back to Top
aomVin View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Dec 2009
Location: Korat&orleans
Online Status: Offline
Posts: 687
Post Options Post Options   Quote aomVin Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Jan 2011 at 15:12 - IP: 90.19.94.192 IP Information
สมกันมากค่ะ เจ้าบ่าวหล่อ เจ้าสาวสวยมากและคงไม่ใช่สาวไร่มันตามบ้านดิฉันหรอกค่ะเรียนอาแบคด้วยคงเป็นลูกสาวหลายร้อยไร่มั้งคะ   ยินดีด้วยค่ะ 
Back to Top
LittleLady View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 07 May 2010
Online Status: Offline
Posts: 133
Post Options Post Options   Quote LittleLady Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Jan 2011 at 19:01 - IP: 2.90.70.81 IP Information
เจ้าสาวสวยแบบน่ารัก ๆ ดีค่ะ
Back to Top
ae_ja View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 24 Nov 2009
Location: Pathumthani
Online Status: Offline
Posts: 4818
Post Options Post Options   Quote ae_ja Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Jan 2011 at 21:08 - IP: 27.130.156.89 IP Information
น่ารักมากเลย ๆ เลยค่ะ  ขอให้มีความสุขมาก ๆ นะค่ะ
Back to Top
oiy View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 02 Feb 2010
Online Status: Offline
Posts: 381
Post Options Post Options   Quote oiy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Jan 2011 at 21:58 - IP: 180.180.220.221 IP Information

ดูสมกันดีนะคะ ความรักไม่เข้าใครออกใครLOL

ก้อยค่ะ
ทำดีต้องได้ดี
ประเทศไทย
Back to Top
willems666 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 30 Nov 2009
Online Status: Offline
Posts: 1664
Post Options Post Options   Quote willems666 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Jan 2011 at 00:51 - IP: 124.120.65.108 IP Information

เค้าก็สวยอ่ะเน๊อะ   ก็สวยแบบที่เป็นสะใภ้นางงามจักรวาลได้แบบไม่เคอะเขิน

    และที่เซอร์ไพส์    สมถะ   !     
 
 
 
   ดิฉันเคยเห็นคุณอาภัสราตัวเป็นๆ Big smile ครั้งหนึ่งในงานวันเกิดคุณกำพล วัชรพลของ น.ส.พ ไทยรัฐ สมัยที่ท่านยังมีชีวิตอยู่  เคยเข้าไปขอถ่ายรูปด้วย  เค้าก็มนุษยสัมพันธ์ดีนะคะ  สวยมากๆอีกด้วยนั่น หวังว่าคุณอาภัสราเค้าคงจะรักและเอ็นดูลูกสะใภ้ท่านด้วยเน๊าะ Smile
 
 
   
Back to Top
kanokkorn View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Nov 2009
Online Status: Offline
Posts: 594
Post Options Post Options   Quote kanokkorn Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Jan 2011 at 01:03 - IP: 84.208.207.64 IP Information
บุพเพสันิวาสSmile

KANOKKORN OSLO NORWAY 1973
Back to Top
Sweetiemind View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 28 Nov 2009
Location: Norway
Online Status: Offline
Posts: 8642
Post Options Post Options   Quote Sweetiemind Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Jan 2011 at 01:40 - IP: 85.252.171.55 IP Information

อืม สาวบุรีรัมย์ก็สวยกับเขาเหมือนกันเนอะ Wink ในฐานะสาวบุรีรัมย์เหมือนกันขอแสดงความยินดีกับสะใภ้นางงามจักรวาลด้วยค่ะ Smile

มาย Molde / 1976

Alt for foreldrene mine!

เราทำถูก...กิเลสเขา...เขาก็ว่า...เราดี! เราไม่ทำถูก...กิเลสเขา...เขาก็ว่า...เราไม่ดี!

อย่าสูญเสีย "ตัวตน" ด้วยคำพูดของคนที่ไม่รู้จัก "ตัวเรา"


Back to Top
prettybebe View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 25 Nov 2009
Location: Germany
Online Status: Offline
Posts: 619
Post Options Post Options   Quote prettybebe Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Jan 2011 at 02:24 - IP: 91.62.83.90 IP Information
สาวบุรีรัมย์ สวยมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วเนอะ อิอิ
Back to Top
JMaddii View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 24 Nov 2010
Location: Norway
Online Status: Offline
Posts: 468
Post Options Post Options   Quote JMaddii Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Jan 2011 at 06:45 - IP: 188.113.117.231 IP Information
อ่านกระทู้นี้รู้สึกดีมากๆ  รู้สึกได้ถึงความเรียบง่าย สมถะ 
ชอบที่ฝ่ายชายบอกว่าอยากไปทำไร่อยู่ต่างจังหวัด
ช่างกินใจคนบ้านนอกบ้านนาอย่างดิฉันซะจริงๆ 

สาวบุรีรัมย์หน้าตาน่ารักจริงๆ ค่ะ  
กุลีน้อยแห่งบ้านป่าหมาเมิน Fredrikstad, Norway

Back to Top
reenaa_3003 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Nov 2009
Online Status: Offline
Posts: 2712
Post Options Post Options   Quote reenaa_3003 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Jan 2011 at 07:09 - IP: 69.233.68.149 IP Information
ได้อ่านข่าวนี้เมื่อวานแล้วรีบเอามาโพสอยากให้ทุกคนได้อ่านกัน ชีวิตหม่อมโจ้ผ่านอะไรมาเยอะ แต่ในที่สุดเค้าก็ได้ค้นพบตัวเองแล้วว่าที่เค้าต้องการคือ ความเรียบ ง่าย สมถะ แต่แขวงไปด้วยความอบอุ่น และ สวยงาม  ส่วนคุณกิ๊บเป็นผู้หญิงที่สวยอย่างธรรมชาติ ชอบภาพสุดท้ายอะ คอเธอเป็นระหงห์มากกก ขอให้รักกันตลอดไป
จะขอจดจำแต่สิ่งดี ๆ
Back to Top
fishergirl View Drop Down
Senior Member
Senior Member


Joined: 27 Oct 2010
Location: Knokke-Heist
Online Status: Offline
Posts: 627
Post Options Post Options   Quote fishergirl Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Jan 2011 at 08:13 - IP: 180.210.216.131 IP Information
ดูเหมาะสมกันมากเลย สวยมากเลยนะคะแต่งหน้าแล้ว ตอนไม่แต่งหน้าก็สวยแบบน่ารัก ผิวสวยใสเชียว บุพเพสันนิวาสจริงๆ ขอให้มีความสุขมากๆค่ะSmile ขอบคุณ จขกท ที่นำมาโพสให้อ่านค่ะSmile

ตุ้ย
Back to Top
sascha View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 28 Jul 2010
Location: AKL
Online Status: Offline
Posts: 3235
Post Options Post Options   Quote sascha Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Jan 2011 at 09:30 - IP: 219.89.221.67 IP Information

คงเป็นเนื้อคู่กันมากกว่าถึงได้มาเจอกันและรักกันได้ ดูเหมาะสมกันดีมาก

Back to Top
JinJin View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 22 Nov 2010
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 432
Post Options Post Options   Quote JinJin Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Jan 2011 at 11:05 - IP: 212.183.140.17 IP Information

เจ้าสาวสวยมากกกกกเลย. หน้าตาคล้ายๆ กันด้วย. Big smileBig smile

ทุกคนสร้างความสุขให้คนอื่นได้ทั้งนั้น...บางคนสร้างด้วยการเดินเข้ามา....บางคนสร้างด้วยการเดินออกไป......
Back to Top
tanya04 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Dec 2010
Online Status: Offline
Posts: 406
Post Options Post Options   Quote tanya04 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Jan 2011 at 12:44 - IP: 124.169.85.70 IP Information
สวยหล่อดูเหมาะสมกันดีค่ะ
      
คิดดีทำดแล้วสิ่งดีๆจะตามมาเอง
     (^_^)
Back to Top
Jamie View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 27 Dec 2010
Online Status: Offline
Posts: 6
Post Options Post Options   Quote Jamie Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Jan 2011 at 22:48 - IP: 80.167.137.189 IP Information
อ่านเรื่องราวแล้วยิ้มออกเลยค่ะ
ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ และครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายนะคะ
 
เป็นอีกตัวอย่างนึง ของคำกล่าวที่ว่า คู่กันแล้วย่อมไม่แคล้วกันค่ะ Smile
 
ขอบคุณที่มาแบ่งปันให้อ่านนะคะ
Back to Top
francewife View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Sep 2010
Location: paris
Online Status: Offline
Posts: 346
Post Options Post Options   Quote francewife Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 07 Jan 2011 at 14:10 - IP: 90.2.214.166 IP Information
รูปสุดท้ายหน้าเหมือนกันเลย บุพเพสันนิวาสของจริง.Smile
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.230 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters