Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > ทั่วไป ที่นี่มีเพื่อน
  New Posts New Posts RSS Feed: สะใภ้ไรศักดินา ของ อาภัสรา หงสกุล
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

สะใภ้ไรศักดินา ของ อาภัสรา หงสกุล

Author
reenaa_3003 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Nov 2009
Online Status: Offline
Posts: 2712
Post Options Post Options   Quote reenaa_3003 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: สะใภ้ไรศักดินา ของ อาภัสรา หงสกุล
    Posted: 04 Jan 2011 at 07:37 - IP: 69.233.68.149 IP Information
ชีวิตยิ่งกว่านิยาย..สาวไร่มัน กลายมาเป็นสะใภ้นางงามจักรวาล
 
 
 
ตกเป็นข่าวพัวพันกับดารานางแบบระดับท็อปของเมืองไทยมานับไม่ถ้วน ไล่ตั้งแต่ แอนนา-นาตาชา เปลี่ยนวิถี, โอเด็ต เฮนเรียต, บอลลูน มาจนถึงแหม่ม-มาริสา สัมฤทธิ์สุข จนติดอันดับเพลย์บอยแถวหน้าของเมืองไทย แต่แล้วจู่ๆเมื่อกลางเดือนที่แล้ว ม.ล.รุ่งคุณ กิติยากร หรือ หม่อมโจ้ ลูกชายของ "อาภัสรา หงสกุล" นางงามจักรวาลคนแรกของเมืองไทย กับอดีตสามี "ม.ร.ว.เกียรติคุณ กิติยากร" ก็ลุกขึ้นแต่งงานแบบเรียบง่ายและสุดจะเงียบกริบ ที่จังหวัดบุรีรัมย์ โดยลือกันว่าสาวน้อยที่กุมหัวใจหม่อมหลวงสุดหล่อเป็นพนักงานในร้านอาภัสรา บิวตี้ สลิมมิ่ง สปา มีชื่อน่ารักสมตัวว่า "น้องกิ๊บ-บุรีรัตน์ พรมดาว" อายุอ่อนกว่าฝ่ายชายเกือบ 20 ปี

มีเสียงร่ำลือหนาหูว่าเหตุผลลึกๆที่ทำให้เกิดวิวาห์ฟ้าแลบครั้งนี้เป็นเพราะฝ่ายหญิงเบนโล!! อย่างไรก็ดี เพื่อไขข้อข้องใจให้กระจ่างกันไปเลย ทีมข่าวสตรีไทยรัฐ จึงขออนุญาตคุณแม่นางงามจักรวาล บุกไปเยือนคฤหาสน์สุดหรูย่านลาดพร้าว เพื่อพูดคุยเจาะลึกกับคู่บ่าวสาวที่ฮอตที่สุดในวินาทีนี้เป็นครั้งแรก

ชีวิตหลังแต่งงานเป็นยังไงบ้าง

กิ๊บ : มีความสุขมากค่ะ งานแต่งงานจัดที่บ้านเกิดของ "กิ๊บ" ที่บุรีรัมย์ ดูฤกษ์แต่งวันที่ 18 มิ.ย. 2553 เป็นพิธีบายศรีสู่ขวัญที่บ้าน จัดแบบเรียบๆง่ายๆตอนเช้าไม่มีพิธีรีตองอะไรมาก "คุณปุ๊ก" ก็เดินทางไปด้วย
หม่อมโจ้ : คือก็เป็นความสุขนะ เป็นเรื่องของความลงตัว อะไรก็สบาย ไม่ได้บังคับให้ลงตัว ทั้งๆที่ไม่ลงตัว จะอยากไม่อยากแค่ไหน ก็ไม่ต้องคิดมาก เพราะมันลงตัว ก็สบายดีอยู่แล้ว

ครองตัวเป็นโสดมา 40 ปี ทำไมจู่ๆถึงอยากมีครอบครัว

หม่อมโจ้ : เรื่องสร้างครอบครัวไม่เคยอยู่ในหัวเท่าไหร่ ไม่คิดแบบเป็นรูปธรรม ไม่เคยคิดแบบจริงจัง เป็นเรื่องที่ตัดเสร็จไปแล้ว และในอดีตก็ไม่เคยมีคำว่าพร้อม แต่จู่ๆก็พร้อมขึ้นมา ทั้งๆที่ไม่มีใครเรียกร้อง หรือสถานการณ์บังคับให้พร้อม แต่ใจเราพร้อม พร้อมมาจากข้างในก่อน อยู่ดีๆก็รู้สึกพร้อม ตอนนี้คือเราได้เจอตัวเองแล้ว รู้แล้วว่าเราชอบอะไรไม่ชอบอะไร เป็นช่วงที่มีความลงตัวในชีวิต ไม่ต้องลองผิดลองถูกเยอะ รู้ว่าอันไหนใช่อันไหนไม่ใช่ สามารถแนโรว์ทุกอย่างในชีวิตได้แคบลง ชัดเจนกับสิ่งที่จะทำ ไม่ต้องไปหาอะไร ไม่ต้องไปไขว่คว้า หรือเสียเวลากับอะไรที่ไม่ใช่

ความชัดเจนในชีวิตมาพร้อมความรักครั้งใหม่?!

หม่อมโจ้ : มันก็มาของมันเอง แต่ตรงนั้นเป็นส่วนประกอบด้วย ก็ไม่ผิดถ้าจะบอกว่า เลขสี่เป็นตัวเปลี่ยนทุกอย่าง ทั้งเรื่องชีวิตและความรัก...ทำให้ทุกอย่างลงตัว
หม่อมโจ้" คนเก่าแตกต่างจากตอนนี้ยังไง

หม่อมโจ้ : เป็นอะไรที่ไม่ลงตัวนะ น่าจะมีลักษณะไขว่คว้าในสิ่งที่ไม่ใช่เรา แทนที่จะเข้าถึงความเป็นตัวเรา การที่ต้องไปเจอคน ไปสังสรรค์ออกสังคม อะไรที่ต้องไปหานอกบ้าน ตอนนี้เราสามารถใช้ชีวิตอยู่ของเรา อยู่กับบ้าน โดยไม่ต้องไปหาอะไรเยอะแยะ อยู่ได้แบบง่ายๆ โดยไม่ต้องไปผูกพันกับสิ่งภายนอกเยอะแยะ

แอบถามหน่อยว่า "คุณโจ้" ถูกใจ  "น้องกิ๊บ" ตรงไหน

หม่อมโจ้ : ชอบอยู่ธรรมชาติเหมือนกัน ชอบอยู่แบบง่ายๆ ผมเป็นคนกินง่ายอยู่ง่าย ที่คบกันได้เพราะชอบอะไรง่ายๆ ไม่ต้องแต่งอะไรเยอะ จะมาเน้นสวยก็คงไม่ใช่ คือเข้ากันได้ก็โอเค เราชอบทำหลายๆอย่างด้วยกัน คุยกันรู้เรื่องหลายอย่าง เรื่องความเป็นอยู่ ก็อยู่ทำนองสไตล์เดียวกันได้ ผมว่าตรงนั้นก็สำคัญ หรือความชอบ รสนิยม ก็ไปด้วยกันได้ นิยมว่าอะไรเป็นความดี อะไรควรอะไรไม่ควร เรื่องพวกนี้ก็สื่อสารกันได้

ถามฝ่ายหญิงบ้าง   พ่อแม่ว่ายังไงที่ลูกสาวแต่งงานกับหม่อมหลวง

กิ๊บ : ทางครอบครัวรู้บ้างว่าเราทำงานกับนางงามจักรวาล แต่พอบอกว่า จะแต่งงานกับลูกชายนางงามจักรวาล พ่อแม่ก็งงๆเหมือนกัน วันแต่งงานยังมีชาวบ้านมาดูเยอะเลย

ได้ยินกิตติศัพท์เรื่องความเจ้าชู้ของ "คุณโจ้" บ้างไหม

กิ๊บ : ก็มีคนพูดเยอะ เตือนว่าอย่าเลย "คุณโจ้" เป็นถึงหม่อมหลวง และเขาเจ้าชู้นะ แต่เราก็ยึดว่าเราเป็นคนคบกับเขา เรารู้ดีที่สุดว่าเขาเป็นยังไง คนอื่นจะพูดยังไงก็ช่าง ไม่มีใครรู้เท่าเรา!! "คุณโจ้" ไม่เคยออกนอกลู่

นอกทาง ก็อยู่ด้วยกันตลอด ไปไหนด้วยกันตลอด
อะไรทำให้มั่นใจในตัวเขา

กิ๊บ : สิ่งที่เขาทำให้ค่ะ "คุณโจ้" จะคอยดูแลสุขภาพทุกอย่าง รู้ว่าเรามีโรคประจำตัว ก็จะพาไปหาหมอทุกครั้ง จะถามตลอดว่าทานข้าวหรือยัง จะคอยซื้อข้าวให้ทาน ถ้าอารมณ์ดีหน่อยก็ทำกับข้าวให้ทาน

"คุณโจ้" แสดงออกว่าชอบเราตอนไหน

กิ๊บ : เข้ามาทำงานที่อาภัสรา บิวตี้ สลิมมิ่ง สปา ได้ปีเศษ ก็ไม่เคยคิดอะไรเลยค่ะ  รู้แต่ว่าเขาคือผู้บริหาร  และเป็นลูกเจ้าของ  ที่ผ่านมา "คุณโจ้" ก็คุยด้วยเหมือนเป็นพนักงานธรรมดาคนหนึ่ง แต่เขาเพิ่งมาบอกว่าชอบเราเมื่อ   2-3   เดือนก่อน   ตอนแรกก็ตกใจเหมือนกันเพราะไม่นึกไม่ฝันมาก่อน

แวบแรกที่เขาขอแต่งงาน กลัวคุณแม่จักรวาลไม่ยอมรับไหม

กิ๊บ : ก็คิดเหมือนกัน ก็คุยกับ "คุณโจ้" หลายครั้ง เขาบอกว่าไม่เป็นไรหรอก พอ "คุณปุ๊ก" ทราบเรื่อง ก็ยังคุยอะไรกับเราดีทุกอย่าง ไม่ได้โกรธอะไร ทำให้สบายใจขึ้น
เคยคิดฝันไหมว่าชีวิตนี้จะได้เป็นสะใภ้ นางงามจักรวาล

กิ๊บ : ไม่กล้าคิดฝันเลยค่ะ (หัวเราะ) เคยคิดไว้ ว่าจะอยู่กรุงเทพฯ ทำงาน เก็บเงินสักพัก แล้วค่อยไปสมัครเป็นครู อยากกลับไปสอนภาษาอังกฤษที่บ้านเกิด และอยากกลับไปดูแลพ่อแม่ ที่บ้านด้วย

เป็นสะใภ้นางงามจักรวาล ชีวิตเปลี่ยนไปเยอะไหม

กิ๊บ : ก็คงเปลี่ยน (หัวเราะ) จากแต่ก่อนที่เป็นพนักงานธรรมดาๆ การทำงานก็คงต้องเปลี่ยน ต้องกลับไปเป็นผู้ช่วย "คุณโจ้" ทำงานที่สปา และคงต้องระวังตัวมากขึ้น แต่ก่อนอยากไปเล่นไปเที่ยวก็ไปได้สบาย แต่ตอนนี้ไปไม่ได้แล้ว เพราะมีสามีแล้ว

รู้สึกยังไงที่คนลือว่าตั้งใจปล่อยให้ท้องเพื่อจับลูกชายเจ้าของ

กิ๊บ : ไม่จริงเลยค่ะ (เสียงเข้ม) พูดอย่างนี้ มันดูถูกกันเกินไป "คุณโจ้" ให้เกียรติผู้หญิงมาก!!  ใครอยากพูด  ก็ต้องปล่อยเขาไป  แต่เรื่องนี้ไม่เคยอยู่ในหัวเลย หลายปีก่อนเคยมีหมอดูทักว่า จะได้แต่งงานปีนี้ ยังเถียงว่าไม่มีทางเป็นไปได้ เพราะไม่เคยมีวี่แววมาก่อน คือตั้งใจว่าอยากแต่งงานอายุ 30 ปีขึ้นไป

หลายคนอยากรู้ว่าซินเดอเรลล่าคนนี้มีประวัติเป็นมายังไง

กิ๊บ : เป็นเด็กบ้านนอกธรรมดาๆ เกิดและโตที่บุรีรัมย์ พ่อแม่ทำไร่มัน–สำปะหลัง "กิ๊บ" เป็นลูกคนกลาง และมีพี่น้องสามคน ก็โตมาแบบแก่นๆ ชอบวิ่งเล่นปีนต้นไม้ ชอบแอบเล่นน้ำ และต้องช่วยพ่อแม่ทำไร่บ้าง เพิ่งเข้ากรุงเทพฯมาเรียนหนังสือตอนจบ ม.6 สอบเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัย

รัตนบัณฑิต (RBAC) เลือกเรียนเอกภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ พอเรียนจบก็มีญาติแนะนำให้มาทำงานที่สปา แนะนำคอร์สสปาให้ลูกค้าต่างชาติ

จากที่ได้สัมผัสใกล้ชิด ตัวตนจริงๆของ "คุณโจ้" เป็นยังไง

กิ๊บ : ถามว่าเขาดุไหม ก็ดุนะคะ เป็นคนใจร้อนมาก แต่ถ้าเราไม่ได้ทำอะไรผิด เขาก็จะสบายๆชอบพูดเล่น ที่จริงเขาเป็นคนตลก มีบางส่วนที่เข้าใจยากไม่รู้ว่าคิดอะไรอยู่ แต่ส่วนใหญ่ก็ดูแนวอารมณ์ออกว่า ตอนนี้อารมณ์ดีนะ ตอนนี้อารมณ์ไม่ดี ก็รอให้เย็นก่อน ค่อยเข้าไปคุยไปเล่นด้วย เขาเป็นคนชอบทำบุญมาก ทุกวันหยุดจะชวนกันไปทำบุญปล่อยปลาไหว้พระ

มีครอบครัวเป็นของตัวเองแล้ว วางแผนอะไรไว้สำหรับอนาคตบ้าง

หม่อมโจ้ : ก็คงช่วยคุณแม่ทำงานที่สปาไปก่อน แต่ถ้าว่างจริงๆอยากไปทำไร่ทำอะไรอยู่ต่างจังหวัด ผมมีที่ดินใหญ่ 50-60 ไร่ อยู่แถวปากช่อง ตอนนี้ก็ไปปลูกโน่นปลูกนี่หลายอย่าง ทำแบบพอเพียง ปลูกผลไม้ไปเรื่อย และปลูกข้าวด้วย ปลูกไว้กินเอง หรือไม่ก็เอาไปแลกเปลี่ยนบ้าง ตอนนี้ก็กำลังสร้างที่พักอะไรต่ออะไร ถ้าไม่มีอะไรเร่งด่วน ก็คงใช้เวลาอยู่ที่โน่นครึ่งต่อครึ่ง

คิดจะมีลูกเลยไหม ชอบเด็กผู้หญิงหรือผู้ชาย

หม่อมโจ้ : ตอนนี้ก็อยากมีนะ เมื่อก่อนไม่เคยคิด ไม่เคยอยากมีลูก.

ที่มาขอบคุณ ทีมข่าวหน้าสตรี นพส.ไทยรัฐ..

 
 
Image
 
 
Image
 
Image
 
Image
 
Image
 
 
 
 


Edited by reenaa_3003 - 01 Apr 2554 at 07:37
จะขอจดจำแต่สิ่งดี ๆ
Back to Top
reenaa_3003 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Nov 2009
Online Status: Offline
Posts: 2712
Post Options Post Options   Quote reenaa_3003 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Jan 2011 at 07:39 - IP: 69.233.68.149 IP Information
จะขอจดจำแต่สิ่งดี ๆ
Back to Top
MeawC View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 03 Dec 2010
Location: USA
Online Status: Offline
Posts: 1246
Post Options Post Options   Quote MeawC Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Jan 2011 at 07:51 - IP: 76.178.39.168 IP Information
สวยหล่อสมกันมาก ๆเลยค่ะ ขอใหรักกันนาน ๆ นะค่ะ Smile
เหมียว(1985) A lovely Wife in USA since June 2005....

Back to Top
yao yao-2009 View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 13 Mar 2010
Online Status: Offline
Posts: 99
Post Options Post Options   Quote yao yao-2009 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Jan 2011 at 07:57 - IP: 69.27.195.245 IP Information
สวยหล่อมากๆๆสมกัน
Back to Top
Racinglady View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 10 Nov 2010
Location: BKK
Online Status: Offline
Posts: 1444
Post Options Post Options   Quote Racinglady Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Jan 2011 at 07:57 - IP: 125.24.155.178 IP Information

น่ารักมากๆค่ะ....ขอให้รักกันยาวๆไปWinkWink

Back to Top
poky View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 03 Aug 2010
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 253
Post Options Post Options   Quote poky Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Jan 2011 at 08:43 - IP: 61.19.66.203 IP Information
สวยซะขนาดนี้ การศึกษาก็ดี..ใครไม่หลงรักก็บ้าแล้วWinkWink
Back to Top
pickanderic View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Nov 2010
Location: Nakhornpathom
Online Status: Offline
Posts: 423
Post Options Post Options   Quote pickanderic Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Jan 2011 at 10:09 - IP: 183.88.61.101 IP Information
เจ้าสาวน่ารัก มากเลยอ่ะ ผิวดีอีกต่างหาก
Sometime, it's better to say nothing at all!
Back to Top
Sugar-cane View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Aug 2010
Online Status: Offline
Posts: 599
Post Options Post Options   Quote Sugar-cane Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Jan 2011 at 10:12 - IP: 223.205.136.46 IP Information
ทั้งคู่ดูเหมาะสมกันมากๆเลย  ชอบการจัดงานแต่งของพวกเค้าจังเลย  ดูรักษาวัฒนธรรมเดิมๆไว้ได้ดีมาก  สวยงามดีค่ะSmile  


"โอ" 1977 @ เพชรบูรณ์ & Karlskoga Örebro
Back to Top
aomVin View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Dec 2009
Location: Korat&orleans
Online Status: Offline
Posts: 687
Post Options Post Options   Quote aomVin Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Jan 2011 at 15:12 - IP: 90.19.94.192 IP Information
สมกันมากค่ะ เจ้าบ่าวหล่อ เจ้าสาวสวยมากและคงไม่ใช่สาวไร่มันตามบ้านดิฉันหรอกค่ะเรียนอาแบคด้วยคงเป็นลูกสาวหลายร้อยไร่มั้งคะ   ยินดีด้วยค่ะ 
Back to Top
LittleLady View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 07 May 2010
Online Status: Offline
Posts: 133
Post Options Post Options   Quote LittleLady Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Jan 2011 at 19:01 - IP: 2.90.70.81 IP Information
เจ้าสาวสวยแบบน่ารัก ๆ ดีค่ะ
Back to Top
ae_ja View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 24 Nov 2009
Location: Pathumthani
Online Status: Offline
Posts: 4818
Post Options Post Options   Quote ae_ja Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Jan 2011 at 21:08 - IP: 27.130.156.89 IP Information
น่ารักมากเลย ๆ เลยค่ะ  ขอให้มีความสุขมาก ๆ นะค่ะ
Back to Top
oiy View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 02 Feb 2010
Online Status: Offline
Posts: 381
Post Options Post Options   Quote oiy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Jan 2011 at 21:58 - IP: 180.180.220.221 IP Information

ดูสมกันดีนะคะ ความรักไม่เข้าใครออกใครLOL

ก้อยค่ะ
ทำดีต้องได้ดี
ประเทศไทย
Back to Top
willems666 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 30 Nov 2009
Online Status: Offline
Posts: 1664
Post Options Post Options   Quote willems666 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Jan 2011 at 00:51 - IP: 124.120.65.108 IP Information

เค้าก็สวยอ่ะเน๊อะ   ก็สวยแบบที่เป็นสะใภ้นางงามจักรวาลได้แบบไม่เคอะเขิน

    และที่เซอร์ไพส์    สมถะ   !     
 
 
 
   ดิฉันเคยเห็นคุณอาภัสราตัวเป็นๆ Big smile ครั้งหนึ่งในงานวันเกิดคุณกำพล วัชรพลของ น.ส.พ ไทยรัฐ สมัยที่ท่านยังมีชีวิตอยู่  เคยเข้าไปขอถ่ายรูปด้วย  เค้าก็มนุษยสัมพันธ์ดีนะคะ  สวยมากๆอีกด้วยนั่น หวังว่าคุณอาภัสราเค้าคงจะรักและเอ็นดูลูกสะใภ้ท่านด้วยเน๊าะ Smile
 
 
   
Back to Top
kanokkorn View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Nov 2009
Online Status: Offline
Posts: 594
Post Options Post Options   Quote kanokkorn Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Jan 2011 at 01:03 - IP: 84.208.207.64 IP Information
บุพเพสันิวาสSmile

KANOKKORN OSLO NORWAY 1973
Back to Top
Sweetiemind View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 28 Nov 2009
Location: Norway
Online Status: Offline
Posts: 8641
Post Options Post Options   Quote Sweetiemind Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Jan 2011 at 01:40 - IP: 85.252.171.55 IP Information

อืม สาวบุรีรัมย์ก็สวยกับเขาเหมือนกันเนอะ Wink ในฐานะสาวบุรีรัมย์เหมือนกันขอแสดงความยินดีกับสะใภ้นางงามจักรวาลด้วยค่ะ Smile

มาย Molde / 1976

Alt for foreldrene mine!

เราทำถูก...กิเลสเขา...เขาก็ว่า...เราดี! เราไม่ทำถูก...กิเลสเขา...เขาก็ว่า...เราไม่ดี!

อย่าสูญเสีย "ตัวตน" ด้วยคำพูดของคนที่ไม่รู้จัก "ตัวเรา"


Back to Top
prettybebe View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 25 Nov 2009
Location: Germany
Online Status: Offline
Posts: 617
Post Options Post Options   Quote prettybebe Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Jan 2011 at 02:24 - IP: 91.62.83.90 IP Information
สาวบุรีรัมย์ สวยมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วเนอะ อิอิ
Back to Top
JMaddii View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 24 Nov 2010
Location: Norway
Online Status: Offline
Posts: 468
Post Options Post Options   Quote JMaddii Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Jan 2011 at 06:45 - IP: 188.113.117.231 IP Information
อ่านกระทู้นี้รู้สึกดีมากๆ  รู้สึกได้ถึงความเรียบง่าย สมถะ 
ชอบที่ฝ่ายชายบอกว่าอยากไปทำไร่อยู่ต่างจังหวัด
ช่างกินใจคนบ้านนอกบ้านนาอย่างดิฉันซะจริงๆ 

สาวบุรีรัมย์หน้าตาน่ารักจริงๆ ค่ะ  
กุลีน้อยแห่งบ้านป่าหมาเมิน Fredrikstad, Norway

Back to Top
reenaa_3003 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Nov 2009
Online Status: Offline
Posts: 2712
Post Options Post Options   Quote reenaa_3003 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Jan 2011 at 07:09 - IP: 69.233.68.149 IP Information
ได้อ่านข่าวนี้เมื่อวานแล้วรีบเอามาโพสอยากให้ทุกคนได้อ่านกัน ชีวิตหม่อมโจ้ผ่านอะไรมาเยอะ แต่ในที่สุดเค้าก็ได้ค้นพบตัวเองแล้วว่าที่เค้าต้องการคือ ความเรียบ ง่าย สมถะ แต่แขวงไปด้วยความอบอุ่น และ สวยงาม  ส่วนคุณกิ๊บเป็นผู้หญิงที่สวยอย่างธรรมชาติ ชอบภาพสุดท้ายอะ คอเธอเป็นระหงห์มากกก ขอให้รักกันตลอดไป
จะขอจดจำแต่สิ่งดี ๆ
Back to Top
fishergirl View Drop Down
Senior Member
Senior Member


Joined: 27 Oct 2010
Location: Knokke-Heist
Online Status: Offline
Posts: 627
Post Options Post Options   Quote fishergirl Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Jan 2011 at 08:13 - IP: 180.210.216.131 IP Information
ดูเหมาะสมกันมากเลย สวยมากเลยนะคะแต่งหน้าแล้ว ตอนไม่แต่งหน้าก็สวยแบบน่ารัก ผิวสวยใสเชียว บุพเพสันนิวาสจริงๆ ขอให้มีความสุขมากๆค่ะSmile ขอบคุณ จขกท ที่นำมาโพสให้อ่านค่ะSmile

ตุ้ย
Back to Top
sascha View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 28 Jul 2010
Location: AKL
Online Status: Offline
Posts: 3235
Post Options Post Options   Quote sascha Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Jan 2011 at 09:30 - IP: 219.89.221.67 IP Information

คงเป็นเนื้อคู่กันมากกว่าถึงได้มาเจอกันและรักกันได้ ดูเหมาะสมกันดีมาก

Back to Top
JinJin View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 22 Nov 2010
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 432
Post Options Post Options   Quote JinJin Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Jan 2011 at 11:05 - IP: 212.183.140.17 IP Information

เจ้าสาวสวยมากกกกกเลย. หน้าตาคล้ายๆ กันด้วย. Big smileBig smile

ทุกคนสร้างความสุขให้คนอื่นได้ทั้งนั้น...บางคนสร้างด้วยการเดินเข้ามา....บางคนสร้างด้วยการเดินออกไป......
Back to Top
tanya04 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Dec 2010
Online Status: Offline
Posts: 406
Post Options Post Options   Quote tanya04 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Jan 2011 at 12:44 - IP: 124.169.85.70 IP Information
สวยหล่อดูเหมาะสมกันดีค่ะ
      
คิดดีทำดแล้วสิ่งดีๆจะตามมาเอง
     (^_^)
Back to Top
Jamie View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 27 Dec 2010
Online Status: Offline
Posts: 6
Post Options Post Options   Quote Jamie Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Jan 2011 at 22:48 - IP: 80.167.137.189 IP Information
อ่านเรื่องราวแล้วยิ้มออกเลยค่ะ
ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ และครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายนะคะ
 
เป็นอีกตัวอย่างนึง ของคำกล่าวที่ว่า คู่กันแล้วย่อมไม่แคล้วกันค่ะ Smile
 
ขอบคุณที่มาแบ่งปันให้อ่านนะคะ
Back to Top
francewife View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Sep 2010
Location: paris
Online Status: Offline
Posts: 346
Post Options Post Options   Quote francewife Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 07 Jan 2011 at 14:10 - IP: 90.2.214.166 IP Information
รูปสุดท้ายหน้าเหมือนกันเลย บุพเพสันนิวาสของจริง.Smile
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop Down

การแสดงความคิดเห็น (Comments)

ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับ Ladyinter
และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
Ladyinter ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

 

ข้อควรปฏิบัติในการเข้าร่วมแสดงความคิดเห็น

 • ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาอันเป็นการวิพากษ์วิจารณ์ หรือพาดพิงสถาบันพระมหากษัตริย์ และราชวงศ์ เป็นอันขาด
 • ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาที่ส่อไปในทางหยาบคาย ก้าวร้าว เกินกว่าที่บรรทัดฐานของสังคมจะยอมรับได้
 • ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาที่ส่อไปในทางลามก อนาจาร
 • ห้ามเสนอข้อความอันมีเจตนาใส่ความบุคคลอื่น ให้ได้รับการดูหมิ่นเกลียดชัง โดยไม่มีแหล่งที่มาของ ข้อมูลอ้างอิงที่ชัดเจน
 • ห้ามเสนอข้อความอันเป็นการท้าทาย ชักชวน โดยมีเจตนาก่อให้เกิดการทะเลาะวิวาท หรือก่อให้เกิดความวุ่นวายขึ้น โดยมูลแห่งความขัดแย้ง ดังกล่าวไม่ใช่การแสดงความคิดเห็น โดยเสรีเช่นวิญญูชนพึงกระทำ
 • ห้ามเสนอข้อความกล่าวโจมตี หรือวิพากษ์วิจารณ์ในทางเสียหายต่อ ศาสนา หรือคำสอนของศาสนาใดๆ ทุกศาสนา
 • ห้ามใช้นามแฝงอันเป็นชื่อจริงของผู้อื่น โดยมีเจตนาทำ ให้สาธารณะชนเข้าใจผิดและเจ้าของชื่อผู้นั้นได้รับความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง
 • ห้ามเสนอข้อความอันอาจเป็นเหตุให้เกิดความขัดแย้งขึ้น ในระหว่างสถาบันการศึกษา หรือระหว่างสังคมใดๆ
 • ห้ามเสนอข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น เช่น email address หรือหมายเลขโทรศัพท์ โดยมีเจตนากลั่นแกล้งให้ผู้อื่นได้รับ ความเดือดร้อนรำคาญ ห้ามเสนอข้อความ หรือเนื้อหาอันเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้อง กับสิ่งผิดกฎหมาย หรือศีลธรรมอันดีของสังคม

 

คู่มือการใช้งาน

 1. การสมัครสมาชิก
 2. กรณี not Activation Email
 3. การตั้งกระทู้
 4. การแก้ไขกระทู้
 5. การตอบกระทู้
 6. การใส่รูป และใส่ลิงค์ ในกระทู้
 7. การใส่ VDO ของ YouTobe , Vimeo , Flash 
 8. การใช้งาน PM (Private Messenger)
 9. การใส่ signature ,  avatar
 10. การยกเลิกการเป็นสมาชิก
 11. การเปลี่ยนชื่อสมาชิก
 12. การแจ้งลบกระทู้
 13. เงื่อนไขการ ตั้งกระทู้ในห้องเปิดท้าย
 14. เมื่อลืมรหัสผ่าน เข้าใช้งาน เว็บไซต์ฯ

ติดต่อทีมงาน : editor@thaicomp.com
This page was generated in 0.371 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters