Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Lady Friends > สะใภ้ UK
  New Posts New Posts RSS Feed: ข่าวเกี่ยวกับ settlement visa จาก 2 ปี  อาจเลื่อนเ
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

ข่าวเกี่ยวกับ settlement visa จาก 2 ปี อาจเลื่อนเ

Page  12>
Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
anjing View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar
PR สะใภ้ UK

Joined: 27 Nov 2009
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 3565
Post Options Post Options   Quote anjing Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ข่าวเกี่ยวกับ settlement visa จาก 2 ปี อาจเลื่อนเ
    Posted: 13 Jul 2011 at 21:27 - IP: 1.46.16.183 IP Information
จากข่าวที่จะยืดระยะเวลา settlement  2  ปี ให้เป็น 5 ปี   ต้องติดตามดูกันต่อไป




ใครชอบ ใครชัง ช่างเถิด ใครเชิด ใครชู ช่างเขา

ใครเบื่อ ใครบ่น ทนเอา ใจเรา ร่มเย็น เป็นพอ
Back to Top
xluely View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 24 Nov 2009
Location: United Kingdom
Online Status: Offline
Posts: 18076
Post Options Post Options   Quote xluely Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 Jul 2011 at 21:41 - IP: 86.131.17.9 IP Information

อ้าว อ้าว อ้าว อยากบอกว่าแค่สองปียังร้องกันแย่ อีกหน่อยต้องอยู่กันครบห้าปีถึงจะขอ ILR ได้ แล้วอยากรู้นักว่าตอนขอวีซ่าเข้ามาเนี่ยจะให้ห้าปีเลยหรือเปล่า ค่าวีก็แพงๆๆๆๆ แบบนี้การขอสัญชาติ การขอพาสอังกฤษก็ต้องเลื่อนออกไปอีก ใครมาเป็นสะใภ้อังกฤษต้องทำใจ ต่อไปคงต้องตามข่าวต่อว่า ขอวีมาจากไทยให้กี่ปี แล้วต้องมาต่อวีที่นี่ด้วยเงื่อนไขอะไรอีก คงไม่ใช่สอบ life สองรอบนะ AngryAngryAngry

Back to Top
nunnun View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 09 Jan 2010
Online Status: Offline
Posts: 3990
Post Options Post Options   Quote nunnun Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 Jul 2011 at 21:44 - IP: 86.26.57.241 IP Information
โอ้โห สาธุอย่าเพิ่งเลื่อนเลยค่ะ ยังอยู่ไม่ถึง2ปีเลยอ่ะค่ะ

ขอบคุณ คุณบีนะค่ะสำหรับข่าวที่นำมาแชร์กันค่ะ
Back to Top
C & A View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 04 Oct 2010
Location: N.Ireland / uk
Online Status: Offline
Posts: 758
Post Options Post Options   Quote C & A Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 Jul 2011 at 21:53 - IP: 212.183.140.32 IP Information
ตายแน่ๆงานนี้ DeadDead ทามงัยดีหว่า... 

Back to Top
anjing View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar
PR สะใภ้ UK

Joined: 27 Nov 2009
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 3565
Post Options Post Options   Quote anjing Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 Jul 2011 at 21:54 - IP: 1.46.16.183 IP Information
Avatar  อิอิ ถ้าออกมาจริง   ยิ่งรุ่นหลังๆ คงจะยากขึ้นอีกค่ะ


Avatar  Wink  พี่นุช  เอาข่าวมาบอกอีกทีนะค่ะ    แต่ถ้าข่าวนี้เป็นจริง  ต่อไปทำอะไรก็ยากขึ้น  รอนานไม่พอ  ค่าวีเพิ่มปีละสองหน LOLLOL   กว่าจะครบห้าปี   ปีที่หกสามีต้องส่งกลับไทย เพราะไม่มีตังค์ต่อวีซ่าให้เมีย LOLLOL


ใครชอบ ใครชัง ช่างเถิด ใครเชิด ใครชู ช่างเขา

ใครเบื่อ ใครบ่น ทนเอา ใจเรา ร่มเย็น เป็นพอ
Back to Top
xluely View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 24 Nov 2009
Location: United Kingdom
Online Status: Offline
Posts: 18076
Post Options Post Options   Quote xluely Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 Jul 2011 at 21:58 - IP: 86.131.17.9 IP Information
Originally posted by C & A

ตายแน่ๆงานนี้ DeadDead ทามงัยดีหว่า... 

ยังไม่ตายหรอกค่ะ เพราะยังเป็นแค่นโยบาย ยังไม่ได้ร่างเป็นตัวกฏหมายเลย คงต้องตามข่าวกันต่อไป เพราะรัฐบาลชุดนี้ ชอบทำอะไรให้ surprise อยู่เรื่อยๆ DeadDeadDead ก็หวังแค่ว่าจะไม่มีผลย้อนหลังต่อคนที่เข้ามาแล้วในตอนนี้ เหมือนเมื่อต้นปีที่ประกาศเรื่อง ESOL กับคนที่เข้ามาด้วยวีซ่าทำงานที่มีผลย้อนหลัง ทำให้คนที่เรียนช้า ใช้ผลสอบ ESOL ไม่ได้ ต้องสอบ life อย่างเดียวConfusedConfused
Back to Top
kanittaya View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Dec 2009
Location: BKK/Newcastle
Online Status: Offline
Posts: 2740
Post Options Post Options   Quote kanittaya Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 Jul 2011 at 22:01 - IP: 85.211.148.61 IP Information
เขาอาจจะเปลี่ยนจากให้วีซ่าสองปีเป็นห้าปี แต่น่าจะมีการเก็บค่าธรรมเนียมวีซ่าเพิ่มอีก หลังจากหมดห้าปีแล้วถึงจะขอ ILR ได้  และอาจจมีเงื่อนไขอะไรเพิ่มขึ้นสำหรับคนที่จะขอพาสปอร์ตอังกฤษและขอสัญชาติ และถ้าจะเริ่มใช้กฏหมายนี้จริง ๆ คิดว่าคนที่ได้วีซ่าสองปีอยู่ในตอนนี้คงจะได้รับการยกเว้นค่ะ   เออเนาะ ...........รัฐบาลชุดนี้มีอะไรมาให้ปวดหัวอยู่เรื่อย ๆ 
สบาย...สบาย...ถูกใจก็คบกันไป
Back to Top
nantiya View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 19 May 2010
Location: UK
Online Status: Offline
Posts: 793
Post Options Post Options   Quote nantiya Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 Jul 2011 at 22:02 - IP: 86.143.120.115 IP Information
ขอบคุณค่ะ คุณบีที่เอาข่าวมาแจ้งให้ทราบ
พอได้อ่านแล้วก็เริ่มจะเครียดแล้วค่ะ ขออย่าให้มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย สาธุ
ตอนนี้กำลังเครียดเรื่องเตรียมเอกสารจะยื่นวีซ่าติดตามให้คุณลูกชายอายุ 5.6 ปี
ช่วงนี้เครียดมากๆ เพราะไปดูข้อมูลการอนุมัติวีซ่าสำหรับการขอวีซ่าติดตามให้ลูกมีหลายคนที่ไม่ได้วีซ่า
 
Back to Top
JUJU View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Nov 2009
Location: England
Online Status: Offline
Posts: 155
Post Options Post Options   Quote JUJU Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 Jul 2011 at 22:03 - IP: 86.134.140.159 IP Information
แล้วคนที่มาด้วยวีซ่า2ปีแล้ววีซ่ายังไม่หมดอายุจะทำอย่างไรเนี่ย อะไรมันจะยุ่งยากขนาดนี้เนี่ย


Back to Top
xluely View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 24 Nov 2009
Location: United Kingdom
Online Status: Offline
Posts: 18076
Post Options Post Options   Quote xluely Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 Jul 2011 at 22:07 - IP: 86.131.17.9 IP Information
Originally posted by JUJU

แล้วคนที่มาด้วยวีซ่า2ปีแล้ววีซ่ายังไม่หมดอายุจะทำอย่างไรเนี่ย อะไรมันจะยุ่งยากขนาดนี้เนี่ย
สำหรับน้องจุ๊ ไม่ลองให้สามีติดต่อโฮมดูล่ะ เพราะแต่งงานอยู่กินกันมาเกินสี่ปีแล้วไม่ใชเหรอ สอบ life ก็สอบผ่านแล้ว น่าจะขอถาวรได้เลยนะ โดยไม่ต้องรอเวลาให้วีซ่าสองปีไกล้หมดอายุ แต่การขอสัญชาติอย่างไรก็คงต้องดูตามเงื่อนไข สำหรับตอนนี้คืออยู่อังกฤษครบสามปีกรณีมีคู่สมรสเป็นชาวอังกฤษ และวีซ่าก่อนขอสัญชาติคือ ILR
Back to Top
JUJU View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Nov 2009
Location: England
Online Status: Offline
Posts: 155
Post Options Post Options   Quote JUJU Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 Jul 2011 at 22:12 - IP: 86.134.140.159 IP Information
Originally posted by xluely

Originally posted by JUJU

แล้วคนที่มาด้วยวีซ่า2ปีแล้ววีซ่ายังไม่หมดอายุจะทำอย่างไรเนี่ย อะไรมันจะยุ่งยากขนาดนี้เนี่ย
สำหรับน้องจุ๊ ไม่ลองให้สามีติดต่อโฮมดูล่ะ เพราะแต่งงานอยู่กินกันมาเกินสี่ปีแล้วไม่ใชเหรอ สอบ life ก็สอบผ่านแล้ว น่าจะขอถาวรได้เลยนะ โดยไม่ต้องรอเวลาให้วีซ่าสองปีไกล้หมดอายุ แต่การขอสัญชาติอย่างไรก็คงต้องดูตามเงื่อนไข สำหรับตอนนี้คืออยู่อังกฤษครบสามปีกรณีมีคู่สมรสเป็นชาวอังกฤษ และวีซ่าก่อนขอสัญชาติคือ ILR


ขอบคุณมากนะคะพี่นก
Smile



Back to Top
JUJU View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Nov 2009
Location: England
Online Status: Offline
Posts: 155
Post Options Post Options   Quote JUJU Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 Jul 2011 at 22:21 - IP: 86.134.140.159 IP Information
ขอถามพี่นกอีกทีนะคระ คือพวกเอกสารการเช่าบ้านที่ไทยเราทิ้งไปหมดแล้วอะคระหลังจากที่ได้วีซ่าแต่ที่พอจะเป็นหลักฐานได้ก็คือพวกรูปถ่าย work permit ของสามีที่อยู่ในpassport เท่านั้นเองคะนอกนั้นคิดไม่ออกแล้วอะแต่ตอนนี้เราก็ทำงานอยู่โชคดีมากเลยอยู่ไม่ทันไรก็ได้งานทำมาสามเดือนกว่าละงานก็มีคนมาให้ถึงที่บ้านแต่ก็แค่วันละ5ชั่วโมงเท่านั้น  เดี๋ยวจะลองคุยกับสามีอีกทีนะคะแล้วจะให้เขาติดต่อโฮมด้วยคระ
ขอบคุณอีกครั้งค่ะ



Back to Top
CC-TSL View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 30 Dec 2010
Location: Where the <3 is
Online Status: Offline
Posts: 3759
Post Options Post Options   Quote CC-TSL Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 Jul 2011 at 23:12 - IP: 61.90.119.164 IP Information
ทำเอาคนยังไม่ได้ยื่นวีใจตุ๊มๆต่อมๆไปด้วยเลย ขอบคุณคุณบีที่เอามาไห้อ่านค่ะ
Back to Top
aofnaja View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 11 Oct 2010
Location: Croydon London
Online Status: Offline
Posts: 603
Post Options Post Options   Quote aofnaja Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jul 2011 at 00:00 - IP: 90.216.99.193 IP Information
ขอให้เป็นแค่การร่างนะ อย่าเอามาใช้เลยสงสารหนูเถอะ CryCryอุปสรรคเยอะจิงๆ
Back to Top
xluely View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 24 Nov 2009
Location: United Kingdom
Online Status: Offline
Posts: 18076
Post Options Post Options   Quote xluely Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jul 2011 at 00:14 - IP: 86.131.17.9 IP Information
Originally posted by JUJU

ขอถามพี่นกอีกทีนะคระ คือพวกเอกสารการเช่าบ้านที่ไทยเราทิ้งไปหมดแล้วอะคระหลังจากที่ได้วีซ่าแต่ที่พอจะเป็นหลักฐานได้ก็คือพวกรูปถ่าย work permit ของสามีที่อยู่ในpassport เท่านั้นเองคะนอกนั้นคิดไม่ออกแล้วอะแต่ตอนนี้เราก็ทำงานอยู่โชคดีมากเลยอยู่ไม่ทันไรก็ได้งานทำมาสามเดือนกว่าละงานก็มีคนมาให้ถึงที่บ้านแต่ก็แค่วันละ5ชั่วโมงเท่านั้น  เดี๋ยวจะลองคุยกับสามีอีกทีนะคะแล้วจะให้เขาติดต่อโฮมด้วยคระ
ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

 
แล้วทะเบียนสมรสล่ะ จดมานานเกินสี่ปีหรือยัง เพราะถ้ายังไม่ถึงสี่ปี แล้วไม่มีหลักฐานเรื่องการอยู่กันฉันท์สามีภรรยาเลย ก็คงขอถาวรเลยไม่ได้เพราะหลักฐานไม่แน่น หลักฐานหลักๆก็คือสัญญาเช่า และจดหมายหรืออะไรก็ตามที่แสดงที่อยู่ที่เดียวกัน อันนี้ยึดเป็นหลักฐานที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นบิลค่าน้ำ ค่าไฟในชื่อคนใดคนหนึ่ง แต่ที่อยู่เดียวกัน bank statement, pay slip ต่างๆ จำเป็นทั้งนั้น แต่ที่สำคัญคือทะเบียนสมรสค่ะ ต้องแสดงถึงวันที่ที่จดกันมานานเกินสี่ปี
Back to Top
JUJU View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Nov 2009
Location: England
Online Status: Offline
Posts: 155
Post Options Post Options   Quote JUJU Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jul 2011 at 01:19 - IP: 86.134.140.159 IP Information
ทะเบียนสมรสจดปี2008 คะแต่แฟนย้ายไปอยู่ไทยปี2006 แต่งงานกัน2009 เรียกว่าจดทะเบียนก่อนแต่งอะ ส่วนเรื่องบิลต่างๆๆนี่ทิ้งไปหมดแล้วคะหลังจากได้วีซ่า เฮ้อเศร้าเลยนึกว่าจะได้จะได้รีบๆๆทำเสียเงินก็ยอม แต่มันคงไม่ได้แล้ว


Back to Top
xluely View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 24 Nov 2009
Location: United Kingdom
Online Status: Offline
Posts: 18076
Post Options Post Options   Quote xluely Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jul 2011 at 01:26 - IP: 86.131.17.9 IP Information
Originally posted by JUJU

ทะเบียนสมรสจดปี2008 คะแต่แฟนย้ายไปอยู่ไทยปี2006 แต่งงานกัน2009 เรียกว่าจดทะเบียนก่อนแต่งอะ ส่วนเรื่องบิลต่างๆๆนี่ทิ้งไปหมดแล้วคะหลังจากได้วีซ่า เฮ้อเศร้าเลยนึกว่าจะได้จะได้รีบๆๆทำเสียเงินก็ยอม แต่มันคงไม่ได้แล้ว
ไม่มีหลักฐานยืนยันก็คงทำอะไรไม่ได้อ่ะSleepySleepySleepy เพราะถ้าตามทะเบียนสมรสอย่างเดียวก็ไม่ถึงสี่ปีเลย คงต้องรอล่ะ หวังว่ากฏหมายใหม่คงยังไม่รีบออกมาให้ป่วนจิต ที่สำคัญออกมาแล้วอย่าให้มีผลย้อนหลังสำหรับคนที่เข้ามาก่อนก็ใช้ได้ เฮ้ออออออออออOuchOuch
Back to Top
kaewchai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Dec 2009
Location: huddersfield,UK
Online Status: Offline
Posts: 19654
Post Options Post Options   Quote kaewchai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jul 2011 at 02:09 - IP: 86.150.110.32 IP Information
.. เข้ามารอลุ้นด้วยคนค่ะ เพราะต้องต่อ เดือน พยCry

..เสียงนกเสียงกาข้างนอกดังแค่ไหนก็ไม่อาจทำให้คุณท้อ..ถ้าไม่ได้รับความร่วมมือจากเสียงกระซิบในหัวของตัวเอง!..


Back to Top
Megan View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 24 Nov 2010
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 1829
Post Options Post Options   Quote Megan Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jul 2011 at 02:30 - IP: 77.99.175.52 IP Information
อย่าเพิ่งเลย สาธุSmile
Love mE LoVe mY DoG ..
Back to Top
orange View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 03 Dec 2009
Online Status: Offline
Posts: 615
Post Options Post Options   Quote orange Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jul 2011 at 02:43 - IP: 82.3.232.177 IP Information
ภาวนาให้นโยบายแช่แข็งไปเลย LOL
Back to Top
Yaaa View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 13 Jul 2010
Online Status: Offline
Posts: 499
Post Options Post Options   Quote Yaaa Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jul 2011 at 02:57 - IP: 92.4.130.79 IP Information
เอิ๊กๆๆๆ มาถึงบ้านสามีก็บอกให้อ่านในหนังสือพิมพ์
  ถ้ามีจริงๆ คนที่ได้วีซ่า  STM ติดตาม สองปีมาแล้วตอนนี้คงสบายใจได้ เพราะเราได้วีซ่าในพาสปอร์ตสองปีเรียบร้อยแล้ว ต้องมีการยกเว้น  
 
ส่วนที่เฉียวๆๆคือคนที่จะสมัครวีซ่า STM หลังที่ที่กฎนี้ออกมา ก็คงให้วีซ่าห้าปี แล้วค่อยต่อวีซ่าถาวรได้
 
คนที่กำลังแต่งก็รีบแต่งแล้วทำวีซ่ามาก่อนที่กฎจะเปลี่ยนนะ
 
Back to Top
Thangthai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 10 Mar 2011
Location: UK
Online Status: Offline
Posts: 568
Post Options Post Options   Quote Thangthai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jul 2011 at 03:28 - IP: 2.27.142.45 IP Information
เข้าสาธุด้วยคนค่ะ  Big smile
  ถ้ามีจริงๆ คนที่ได้วีซ่า  STM ติดตาม สองปีมาแล้วตอนนี้คงสบายใจได้ เพราะเราได้วีซ่าในพาสปอร์ตสองปีเรียบร้อยแล้ว ต้องมีการยกเว้น  
 
Big smileจริงหรือค่ะ คุณYa คนที่ได้ 2ปี3เดือน มาก่อนรอดกฏใหม่มั้ยเนี้ยConfusedConfused
Back to Top
bo View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Mar 2011
Location: united kingdom
Online Status: Offline
Posts: 3516
Post Options Post Options   Quote bo Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jul 2011 at 04:11 - IP: 81.154.21.25 IP Information
เห็นใจคุณสาว ๆ กันจัง..อย่างไรก็เอาใจช่วยขอให้ผ่านพ้นอุปสรรคในการทำวีซ่า หรือ การขอสัญชาตินะคะ..ถ้ามามองในมุมกลับกัน  รัฐเขามีนโยบายในการกีดกันเพื่อไม่ให้คนต่างประเทศ(ไม่ว่าจะเป็นชาวเอเชียหรือชาวยุโรป)เข้ามากันมากขึ้น หรือเปล่าคะ..โดยเฉพาะชาวยุโรปตะวันออก จะเข้ามาหางานทำกันเยอะ แล้วก็มาแย่งงานของคนที่ยูเคทำ ส่วนถ้าเป็นแถบเอเชียบ้างก็จะมาแบบวีนักท่องเที่ยวหรือนักเรียนแล้วก็แอบแฝงมาทำงานไปด้วย..มันเลยทำให้รัฐบาลของเขาจึงต้องออกกฏระเบียบให้ยากต่อการทำเรื่องต่าง ๆ ...อันนี้มีส่วนไหมค่ะ..ไม่ใช่อะไรหรอกค่ะถ้าใช่..ก็แค่อยากบอกคุณสาว ๆ ว่าถ้าเรามาอย่างถูกต้องตามเอกสารทุกอย่าง(ใสสะอาด สามารถตรวจสอบได้)ก็ไม่ต้องไปกลัวอะไรแล้วล่ะคะ ในเมื่อเราตั้งใจที่จะมา เราก็ต้องยอมรับและทำตามกฏของเขาเพื่อความสะดวกในการดำรงชีวิตของเราในวันข้างหน้า...โชคดีทุกคนนะคะ..อาจจะไม่เกี่ยวกับกระทู้นะคะ แต่อยากเข้ามาใจกำลังใจคุณสาว ๆทั้งหลายคะ..
Back to Top
อี๊ดเอง View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Nov 2009
Location: Manchester
Online Status: Offline
Posts: 180
Post Options Post Options   Quote อี๊ดเอง Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jul 2011 at 05:02 - IP: 2.27.37.225 IP Information
ในข่าวเค้าบอกว่ากฎนี้สำหรับคนมาใหม่ค่ะ 

The review today will propose extending any “probationary” period for a new partner to five years before being allowed to apply for settlement.


:)
Back to Top
sudjaitamdaija View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 16 Sep 2010
Location: UK
Online Status: Offline
Posts: 227
Post Options Post Options   Quote sudjaitamdaija Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jul 2011 at 06:28 - IP: 86.145.199.90 IP Information
                                   Smileคนที่ได้วีซ่าสองปีกะสามเดือนมาแล้วน่าจะเป็นกรณียกเว้นนะค่ะ เพราะเราไ้ด้ก่อนที่กฏหมายใหม่เขาจะออกมาบังคับใช้นะ....คิดว่าน่าจะยังงั้นน่ะ....แต่ยังไงก็ต้องติดตามข่าวกันล่ะ เพราะรัฐบาลชุดนี้เปลี่ยนแปลงตลอดเลย...เฮ้อ...ต้องทำใจล่ะค่ะ
Jeera37
Back to Top
newie View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 04 Jun 2011
Location: Bkk
Online Status: Offline
Posts: 403
Post Options Post Options   Quote newie Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jul 2011 at 11:35 - IP: 49.49.128.163 IP Information
สาธุด้วยคนคะ อย่างเพิ่งเอามาใช้เลยนะคะ 
Back to Top
xluely View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 24 Nov 2009
Location: United Kingdom
Online Status: Offline
Posts: 18076
Post Options Post Options   Quote xluely Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jul 2011 at 14:47 - IP: 86.131.17.9 IP Information
Originally posted by อี๊ดเอง

ในข่าวเค้าบอกว่ากฎนี้สำหรับคนมาใหม่ค่ะ 

The review today will propose extending any “probationary” period for a new partner to five years before being allowed to apply for settlement.


ขอบคุณนะน้องอี๊ด หุ หุ อ่านไม่ละเอียด TongueTongue สาวๆที่กำลังจะแต่ง กำลังจะยื่นวีซ่าก็รีบๆยี่นกันเข้ามานะ ไม่งั้นกฏเปลี่ยนอาจทำให้ปวดใจมากไปกว่านี้ ส่วนใครที่มาแล้วก็หายใจได้โล่งไปอีกนิดหนี่ง Big smileBig smileBig smile
Back to Top
nunnun View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 09 Jan 2010
Online Status: Offline
Posts: 3990
Post Options Post Options   Quote nunnun Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jul 2011 at 15:41 - IP: 86.26.57.241 IP Information
Originally posted by anjing

Avatar  อิอิ ถ้าออกมาจริง   ยิ่งรุ่นหลังๆ คงจะยากขึ้นอีกค่ะ


Avatar  Wink  พี่นุช  เอาข่าวมาบอกอีกทีนะค่ะ    แต่ถ้าข่าวนี้เป็นจริง  ต่อไปทำอะไรก็ยากขึ้น  รอนานไม่พอ  ค่าวีเพิ่มปีละสองหน LOLLOL   กว่าจะครบห้าปี   ปีที่หกสามีต้องส่งกลับไทย เพราะไม่มีตังค์ต่อวีซ่าให้เมีย LOLLOL



เมื่อคืนบอกคนที่บ้านทำไหมค่าวีแพงจังหว่า 555
Back to Top
nunnun View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 09 Jan 2010
Online Status: Offline
Posts: 3990
Post Options Post Options   Quote nunnun Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jul 2011 at 15:42 - IP: 86.26.57.241 IP Information
Originally posted by xluely

Originally posted by อี๊ดเอง

<FONT size=3 ="Apple-style-span"><SPAN style="LINE-HEIGHT: 20px; FONT-FAMILY: arial, helvetica, sans-serif" ="Apple-style-span">
ในข่าวเค้าบอกว่ากฎนี้สำหรับคนมาใหม่ค่ะ 


</SPAN><SPAN style="LINE-HEIGHT: 20px; FONT-FAMILY: arial, helvetica, sans-serif" ="Apple-style-span">The review today will propose extending any “probationary” period for a new partner to five years before being allowed to apply for settlement.</SPAN>
<SPAN style="LINE-HEIGHT: 20px; FONT-FAMILY: arial, helvetica, sans-serif; FONT-SIZE: 14px" ="Apple-style-span">
</SPAN>

<SPAN style="LINE-HEIGHT: 20px; FONT-FAMILY: arial, helvetica, sans-serif; FONT-SIZE: 14px" ="Apple-style-span">
</SPAN>

ขอบคุณนะน้องอี๊ด หุ หุ อ่านไม่ละเอียด TongueTongue สาวๆที่กำลังจะแต่ง กำลังจะยื่นวีซ่าก็รีบๆยี่นกันเข้ามานะ ไม่งั้นกฏเปลี่ยนอาจทำให้ปวดใจมากไปกว่านี้ ส่วนใครที่มาแล้วก็หายใจได้โล่งไปอีกนิดหนี่ง Big smileBig smileBig smile


      
Back to Top
lucky girl View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 23 Aug 2010
Location: Lowestoft
Online Status: Offline
Posts: 875
Post Options Post Options   Quote lucky girl Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jul 2011 at 21:17 - IP: 110.49.226.189 IP Information

สงสัยข้าเจ้า ไม่รอดแหงม ๆ CryCry ขอให้เป็นแค่ร่าง รางแล้วเลือนลางจากไปเถอะ สาธุ

ขอบคุณพี่บีมากค่ะที่นำข่าวมาบอก เอ้า สู้กันต่อไปพวกเรา Big smile
จากภูผาถึงทะเล เพราะชีวิตคือการเดินทาง    
Back to Top
Page  12>

Forum Jump Forum Permissions View Drop Down



This page was generated in 0.137 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ DOTCOMTHAI Support

free counters