Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > ทั่วไป ที่นี่มีเพื่อน
  New Posts New Posts RSS Feed: ทำงัยดีแฟนเล่นแคมเซ็กขณะที่เราท้องแก่
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

ทำงัยดีแฟนเล่นแคมเซ็กขณะที่เราท้องแก่

Author
kane View Drop Down
Groupie
Groupie


Joined: 13 Jun 2011
Location: London UK
Online Status: Offline
Posts: 85
Post Options Post Options   Quote kane Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ทำงัยดีแฟนเล่นแคมเซ็กขณะที่เราท้องแก่
    Posted: 08 Aug 2011 at 04:36 - IP: 82.13.73.14 IP Information
เรากับสามีรักกันมาก เค้าแคร์และตามใจเราทุกอย่าง แต่ตอนนี้เราท้องแก่คลอดเดือนหน้า ตั้งแต่ท้องก้อไม่ค่อยจะมีเรื่องอย่างว่าสักเท่าไรเพราะเราไม่อยากมี สามีก้อไม่กล้ารบกวนแต่เค้าก้อบอกเราว่าบางครั้งเค้าก้อดู porn แล้วช่วยตัวเองซึ่งเราก้อเข้าใจและก้อไม่ว่าอะไร แต่วันนั้เราเข้าไปดูอีเมล์สามีเห็นเค้าสมัครเว็ปๆหนึ่งซึ่งเป็นเว็ปสำหรับคนที่เล่นแคมเซ็กกันส่วนมากจะเป็นฝรั่ง เราก้อเข้าไปดูก้อเห็นผู้หญิงฝรั่งเยอะแยะไปหมดที่แชทคุยกันแล้วก้อมีอะไรกันทางแคม ซึ่งเราคิดว่าถ้าถูกใจกันก้ออาจจะมีนัดเจอกันตัวเป็นๆได้ สามีเพิ่งจะสมัครเมื่อคืนนี้แต่ยังไม่ได้ลงรูป มีโพรไฟล์เรีบยร้อยแต่ยังไม่ได้ลงรูปตัวเองเพราะเพิ่งสมัคร เราก้อดันไปเห็น usename and password ของแฟนก้อเลยลองเข้าไปดูมีผู้หญิงฝรั่งเซ็กซี่ทั้งนั้นออนไลน์แล้วก้อโชว์กล้องอวดเรือนร่างโป๊ๆเพื่อยั่วยวนให้มีเซ็กทางกล้อง เราไม่รู้จะทำงัยดี จะลองดูไปก่อนว่าเค้าจะเข้าไปเล่นแล้วคบกันแบบจริงจังมั้ย หรือว่าพูดตอนนี้เลย สับสนจริงๆค่ะทำงัยดี
homesick
Back to Top
Eliiz View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 11 Jul 2011
Location: วิ่งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
Online Status: Offline
Posts: 6694
Post Options Post Options   Quote Eliiz Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Aug 2011 at 04:47 - IP: 125.26.166.190 IP Information
อ๊าาาาา  ใจเย็นๆ ค่ะใจเย็นๆ คุยกับสามีก่อนนะคะ อย่าเพิ่งกังวลไป เดี๋ยวความเครียดเเละความวิตกจะส่งผลถึงเด็กในท้องน้าาา

ใจร่มๆก่อนนะคะ อาจจะแค่สมัครเข้าไปเพื่อดูอย่างเดียว หรือเปล่า? เเค่ลองสมัคร เล่นๆ อะไรเเบบนั้น คิดในเเง่ดีก่อนค่ะตอนนี้

ไปคุยกับสามีให้รู้เรื่องก่อนนะค้าาาาาา เเล้ว ท่าเฉพาะสำหรับคนท้องเเก่ก็มีนะ  เราเคยเห็น เคยอ่านเจอ มีภาพประกอบให้ดูด้วย สำหรับคนท้อง (มากกว่า ห้าหกเดือน)  ลองปรึกษาเเละศึกษากับสามีดูนะคะ เพื่อเติมเต็มช่องว่าง  ยิ่งท้องอยู่เเบบนี้ ไปสร้างสารความสุขกับสามีดีกว่าค่ะ เพื่อเด็กในท้องด้วย   อย่าเพิ่งวิตกค่าาาาาาาา

Back to Top
Tangkvvaa View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 12 Dec 2009
Location: Phuket
Online Status: Offline
Posts: 2112
Post Options Post Options   Quote Tangkvvaa Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Aug 2011 at 06:37 - IP: 172.16.1.205 IP Information
ตั้งแต่รู้ว่าท้องเราก็ไม่มีอะไรกับสามีเลยค่ะ เรากลัวๆไปสารพัด
กลัวเหมือนกันว่าสามีจะไปทำอะไรนอกลู่นอกทาง
แต่เท่าที่ดูๆมาก็ยังไม่มี ถ้ามีเราก็คงแย่เหมือนกันทางด้านจิตใจ
ยังไงขอเป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้นะคะ
ลองดูๆไปก่อนว่าเค้ามีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปไหม หรือแค่หาอะไรมากระตุ้นอารมณ์เซ็กส์เฉยๆ
ถ้าเก็บไว้ในใจแล้วอึดอัด ก็ลองคุยกับสามีตรงๆดูเลยค่ะ  Wink
Back to Top
Frau-Nadear View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 18 Jul 2011
Location: Munich Germany
Online Status: Offline
Posts: 71
Post Options Post Options   Quote Frau-Nadear Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Aug 2011 at 07:15 - IP: 92.229.12.209 IP Information
เห็นด้วยค่ะ อย่าเพิ่งคิดมาก ลองคุยกันก่อน แต่อย่าลืมว่าต้องเริ่มคุยแบบเบี่ยงเบนประเด็นนิดนึง เช่นว่าคุณโอเคมั๊ย หรือ ทนได้รึปล่าวที่เราไม่มีอะไรกัน เชิงถามๆน่ะคะ เผลอหลุดปากบอกว่าแอบจำพาสเวิสและได้เข้าไปดูมาเดี๋ยวมันจะดูไม่งาม เหมือนเราล้ำพื้นที่ส่วนตัวของเค้า เดียร์เองก็ท้องแก่ค่ะ เข้าใจความรู้สึกของเจ้าของกระทู้ดี อีก 16วันจะถึงกำหนดคลอด ยอมรับแบบมิอายเลยว่า ตั้งแต่วันแรกที่รู้ว่าท้องจนถึงวันนี้ ไม่เคยมีอะไรกันเลยCry เราก็กลัว สามีก็กลัว แรกๆกังวลว่าสามีจะทนได้มั๊ย หรือจะแอบไปนอกลู่นอกทางที่ไหนรึปล่าว ก็เลยถามเค้าค่ะ ซึ่งเค้าโอเคกับตรงนี้ และบอกเราว่าไม่ต้องคิดมาก สำหรับเค้ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไร อีกอย่างเค้างานเยอะเลยมุ่งและวุ่นอยู่กับงาน เลยไม่ค่อยหมกมุ่นเรื่องนี้มาก โชคดีไป แต่ถึงจะทำอย่างว่าไม่ได้ ก็ไม่เคยที่จะละเลยที่จะแสดงความรักต่อเค้านะคะ กอดได้ก็กอด หอมได้ก็หอม เดินก็จะจูงมือกันตลอด อะไรประมาณนี้คะ และก็จะคอยดูแลในส่วนอื่นแทนประมาณว่าทำตัวเป็นแม่บ้านที่ดีคะ อาจจะไม่เกี่ยวอะไรกับเรื่องบนเตียงแต่ก็แอบหวังว่ามันอาจจะทดแทนกันได้บ้าง เจ้าของกระทู้อย่าคิดมากหรือกังวลกับเรื่องนี้มากไปนะคะ อีกแค่เดือนเดียวก็จะมีเจ้าตัวเล็กๆออกมาให้ชื่นใจแล้ว ไม่แน่คุณสามีเห่อลูกจนลืมเรื่องนี้ไปเลยก็ได้ Smile ขอโทษทีนะคะ เขียนซะยาว แต่ย่อประโยคไม่ค่อยเก่ง เลยไม่รู้จะตัดตรงไหนออกดี อิอิ Embarrassed

Edited by Frau-Nadear - 08 Aug 2011 at 07:17
Back to Top
patcharida View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 14 Dec 2010
Online Status: Offline
Posts: 2291
Post Options Post Options   Quote patcharida Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Aug 2011 at 07:46 - IP: 58.8.116.91 IP Information
เข้ามาเป็นกำลังใจให้นะคะ อย่าคิดมากนะคะ บางที ผู้ชายเขาอาจจะแค่มีสิ่งหนึ่งสิ่งใด เวลาช่วงแป๊บทำให้เขาได้พอใจแค่นี้เองค่ะ เรื่องนอกใจคงไม่มีหรอกค่ะ เราก็ต้องเข้าใจเข้านิดหนึ่ง เหมือนอย่างที่ Frau บอกค่ะ เราลองถามว่าเขาโอเคไหม เรื่องอย่างว่า แบบอ้อมๆนะคะ และอย่าให้เข้ารู้นะคะว่าเรารู้อะไรของเขา เดี๋ยวงานเข้าค่ะ ขอให้มีความสุขและลูกสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ
Back to Top
Tigerchic View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Jun 2011
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 354
Post Options Post Options   Quote Tigerchic Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Aug 2011 at 09:25 - IP: 203.146.147.115 IP Information

สำหรับผู้ชายอ่ะ เซกซ์กับความรัก เราว่าเขาแยกแยะได้นะคะ...Smile

ที่เขาเล่นแคม  อาจเพื่อความใคร่ แต่กับคุณคือความรักค่ะ
 
เรามองแบบนี้นะคะ เขาคงไม่ไปคบหากับผู้หญิงที่เล่มเวปแคมโชว์ชาวบ้านไปทั่วหรอกค่ะ
 
True love doesn't have a happy ending
True love doesn't have an ending
Back to Top
pearva View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 23 Apr 2011
Location: genk, belgium
Online Status: Offline
Posts: 279
Post Options Post Options   Quote pearva Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Aug 2011 at 09:44 - IP: 206.53.148.48 IP Information
ใจเย็นๆน่ะค่ะ ยิ่งท้องแก่ไกล้คลอดแล้ว เป็นห่วงลูกค่ะ แพรก็พึ่งคลอดเจ้าตัวเล็กได้5เดือนกว่าค่ะ แต่อยากบอกว่าตอนแพรท้องเราได้ปรึกษาหมอว่าจะมีเซ็กได้ไหม คำตอบก็คือว่าได้แต่อย่ารุนแรงและในท่าที่เหมาะสมค่ะ จะว่าไหมเนี้ยะแต่อยากเล่าให้ฟังค่ะ คือแพรกับแฟนตอนยังไม่ท้องก็มีอะไรกันเกือบทุกวัน เพราะสามีต้องการและเราก็ไม่อยากทำหน้าที่ภรรยาบกพร่องค่ะ ถ้าวันไหนเราไม่ไหวจริงๆเขาก็ช่วยตัวเองค่ะ แพรเห็นก็ไม่ว่าอะไรแต่รู้สึกผิดค่ะ พอมาตอนท้องก็บอกเขาน่ะว่ามีอะไรกันเหมือนเดิมไม่ได้เขาก็เข้าใจ แต่ก็ยังมีบ้าง2วันครั้ง แต่เราก็มีอะไรกันจนวันที่จะไปคลอดเลยอ่ะ ก็ไม่มีปัญหาอะไรแถมคุณหมอบอกว่าคนท้องมีเซ็กจะทำให้ความเครียดน้อยลงค่ะ เพราะเวลาที่เราเสร็จนั้นแหละมันคือความสุข ทำให้ลูกเราคลอดมาอารมณ์ดีค่ะ เพราะฉะนั้นสาวๆที่กำลังท้องหรือวางแผนจะท้องก็ไม่ต้องกังวนว่าจะให้ความคุณสามีไม่ได้ ยังทำได้ค่ะขอยืนยัน หรือจะใช้วิธีอื่นที่สามารถทำให้เขาเสร็จก็ได้ แต่จะสำคัญที่สุดและมีเช็กไม่ได้จริงๆก็หลังคลอดล่ะค่ะ หมอบอกว่าต้องรอ6อาทิตย์ถึงจะทำได้ปกติ เพราะภายในของเรายังไม่เข้าที่ค่ะ อย่ากังวนเลยค่ะเรารักแฟนเราอะไรทำได้ก็ต้องทำค่ะ ดีกว่าปล่อยให้นอกลู้นอกทางแล้วกู่ไม่กลับทีหลัง
เอามาฝากสาวๆที่กำลังกลัวการมีเซ็กตอนท้องค่ะ
อาจพูดตรงไปบ้างอย่าว่าน่ะค่ะ
จขกท อย่ากงวลไปเลยค่ะ อีกไม่นานก็คลอดทุกอย่างก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม แต่ตอนนี้ก็คุยกับเขาและพยายามพูดกับเขาว่าเรารู่ว่าเขาทำอะไรอยู่แต่เราก็เข้าใจน่ะ อะไรประมานนี้ แล้วเขาก็จะค่อยๆกล้าที่จะบอกเราเอง เป็นสามีภรรยากัน เปิดอกคุยกันได้ทุกเรื่องค่ะ อย่าอายแล้วชีวิตครอบครัวมความสุขตลอดไป อะไรไม่เคยก็ต้องเคยค่ะ
Back to Top
wandy View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Jul 2011
Location: Australia
Online Status: Offline
Posts: 2352
Post Options Post Options   Quote wandy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Aug 2011 at 11:18 - IP: 192.168.19.146 IP Information
จขกท นี่แปลว่าอะไรค่ะ มีกี่คนที่ชื่อนี้ค่ะ ขอโทษนะค่ะไม่ทราบจิงๆขอรบกวนนะค่ะ
โชคดีจะบังเกิดแก่คนที่ตัดสินใจเป็น
               -ยูริพีดีส
Back to Top
Ops!! View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 20 Jun 2011
Location: BKK
Online Status: Offline
Posts: 184
Post Options Post Options   Quote Ops!! Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Aug 2011 at 11:29 - IP: 203.144.225.133 IP Information

จขกท แปลว่า เจ้าของกระทู้ ค่ะ

Back to Top
lala10 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 09 Jun 2010
Location: CH-swissgerman
Online Status: Offline
Posts: 4492
Post Options Post Options   Quote lala10 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Aug 2011 at 14:59 - IP: 178.195.69.33 IP Information
สงสาร ความต้องการทาง ธรรมชาติ ของ ชายหนุ่ม  ปล่อย ให่เธอแซ่บ สักนิ้ด เถอะค้าLOL
 
  ปอลิง ขอผยแพร่ คำย่อ  เดิ้นชอบใช้   ผช ผญ  ผู้ชาย ผู้ หยิง   ปสก ตย  คห  ตจว 
 ประสบการณ์ ตัวอย่าง  ความเห็น ต่างจังหวัด  อิอิ


Edited by lala10 - 08 Aug 2011 at 15:09
หลังไมค์ไม่ต้องนะคะ ไอแอมโนบอดี้ โนเนมค่ะ พิมพ์ไทยทีไรผิดตกหล่นขออภัย000Happy New Year 2017.
/2560.Life is more happy.
Durch Schaden wird man klug.
Stille Wasser sind tief.
Back to Top
rakthai_eed View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 05 Jan 2011
Location: sverige
Online Status: Offline
Posts: 2807
Post Options Post Options   Quote rakthai_eed Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Aug 2011 at 15:28 - IP: 83.249.80.33 IP Information

 สามีสมัครเวปไซด์ sex cam  ดีกว่าเค้าสมัครเวป dating  หรือออกไปเที่ยวผู้หญิงบริการอีกค่ะ  ผู้ชายบางคนมีความต้องการทางเพศ แต่รักและเป็นห่วงเมีย ไม่กล้าจะหักหาญน้ำใจเมีย เลยหาทางออกที่ดีที่สุด อีกอย่างเค้าเล่นเวปฝรั่ง เพราะไม่อยากมีข้อผูกมัดหรือป่าวค่ะ ถ้าเค้าชอบผู้หญิงฝรั่งจริงเค้าคงไม่มีเมียเป็นคนไทย  ไม่ได้เข้าข้างสามีเจ้าของกระทู้นะค่ะ  บางทีอาจไม่ใช่ มันเป็นความคิดส่วนตัวเท่านั้น ถ้าเป็นสามีเรา เราก็อดคิดไม่ได้เหมือนเจ้าของกระทู้เหมือนกันค่ะ  ทางที่ดีคุยกับสามีก่อนดีกว่า คุยกันดีๆ เปิดใจทั้งสองฝ่าย น่าจะมีทางออกที่ดี เอาใจช่่วยค่ะ

Back to Top
KK View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Jun 2010
Location: -----
Online Status: Offline
Posts: 1089
Post Options Post Options   Quote KK Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Aug 2011 at 20:10 - IP: 77.18.90.183 IP Information
ใจเย็นๆนะคะ ลองทำตามที่เพื่อนๆแนะนำดูค่ะ
 
******************************************
จขกท หรือ เจ้าของกระทู้
ใช้เรียกแทน คนที่มาตั้งคำถามในกระทู้ที่คุณอ่านอยู่ค่ะ Smile เช่นกระทู้นี้ก็คือใช้เรียกแทนคุณ kane Wink
1.1.1975
Back to Top
kane View Drop Down
Groupie
Groupie


Joined: 13 Jun 2011
Location: London UK
Online Status: Offline
Posts: 85
Post Options Post Options   Quote kane Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Aug 2011 at 02:26 - IP: 82.13.73.14 IP Information

ขอบคุณทุกๆความเห็นและกำลังใจที่ให้มานะคะ อ่านแล้วมีกำลังใจเยอะเลยค่ะ จขกท.ก้อคิดเหมือนๆกับทุกความเห็นค่ะว่าแฟนอาจจะเข้าไปเล่นๆแต่ไม่ได้เล่นแบบจริงจัง ก้อเลยลองเกริ่นเล่นๆกับแฟนวันนี้ว่าเนี่ยเข้าไปอ่านในเลดี้อินเตอร์แล้วเหตุการณ์ป็นแบบนี้คุณคิดว่าผู้ชายเค้าคิดยังงัย แฟนก้อบอกว่าไม่มีผู้ชายคนใหนจริงจังกับผู้หญิงในนั้นหรอก ผู้ชายเค้าอาจจะรักเมียมากแล้วเกรงใจไม่อยากกวนก้ออาจจะอยากหาอะไรที่สนุกๆทำชั่วครั้งชั่วคราว แล้วอยู่ๆแฟนก้อสารภาพออกมาตรงๆว่าแกก้อเพิ่งสมัครไปเมื่อคืนก่อนแต่แกเข้าไปดูแล้วแกรู้สึกแย่กับผู้หญิงพวกนั้นที่แกไม่รู้จักแล้วจู่ๆจะให้มาแชทเซ็กแคมด้วยกันแล้วแกไม่มีความรู้สึก turn on  เราบอกขอบคุณแกที่เล่าให้เราฟังตรงๆและเราก้อเข้าใจแกมากๆก้อเลยถามว่าแกโอเคมั้ยกับการที่เราไม่ได้มีเซ็กกันมานาน แกบอกว่าบางครั้งแกก้อมีบ้างที่ช่วยตัวเองแต่แกรอได้เพราะแกก้อไม่อยากจะเห็นแก่ตัว เรานี่อึ้งไปเลยแบบว่าเอะชั้นเห็นแก่ตัวไปหรือป่าวTongue

homesick
Back to Top
9ananta View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 30 Nov 2009
Location: เอกแซค Germany
Online Status: Offline
Posts: 619
Post Options Post Options   Quote 9ananta Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Aug 2011 at 05:38 - IP: 87.178.244.229 IP Information
ใจเย็นๆ และ หายใจเข้าลึก ๆ อย่าวิตก และพยายามปล่อยวางให้มากที่สุด .... คิดซะว่า แค่ทาง  webcam . ผู้ชายเค้าเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ ..เค้ายังซื้อสัตย์ต่อเรา ไม่นอกลู่นอกทาง แค่เพียงอยากจะปลดเปรื่องเรื่องเครียด .... แล้วก้อไม่อยากจะกวนภรรยา ซึ่งท้องแก่ .... บางทีถ้าไม่เหลือบ่ากว่าแรง ปล่อยวาง ทำหูเอานาตาไปไร่บ้างก้อได้คะ .... ..อย่าเครียดนะคะ  มันเป็นเรื่องธรรมชาติของ ผู้ชาย ....
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.188 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters