Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Lady Friends > สะใภ้ อิหร่าน / iran
  New Posts New Posts RSS Feed: ผู้หญิงอาหรับนิสัยเป็นยังไงคะ
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

ผู้หญิงอาหรับนิสัยเป็นยังไงคะ

Author
lidice View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 18 May 2011
Online Status: Offline
Posts: 7
Post Options Post Options   Quote lidice Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ผู้หญิงอาหรับนิสัยเป็นยังไงคะ
    Posted: 14 Aug 2011 at 10:23 - IP: 202.12.74.161 IP Information
อยากขอความเห็นหลายๆท่านค่ะ เรื่องนิสัยใจคอสาวอาหรับโซน Gulf ประมาณไหน ยังไงบ้างคะ
เป็นสาวเอเชียนแบบตะวันออก หรือค่อนไปทางตะวันตก เค้ามีเสน่ห์ในเรื่องจริตพอๆกับสาวไทยป่ะคะ

ถ้าจาก ปสก ส่วนตัวที่เห็น เค้าดูหยิ่งๆ เชิดๆ กันซะส่วนใหญ่ แต่รู้ว่าสวย เอ็กซ์ โหน่มโน้มตู้มแน่นอนน อิอิ
ที่ถามนี่เพราะว่าคุณแฟน UAE เธอบอกว่าพ่อเธออยากให้แต่งกับดูไบด้วยกันค่ะ แต่เธอไม่ประสงค์อย่างแรงเลยยย

ขอบคุณทุกท่านคร่าาา
Back to Top
Nawar View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 23 Sep 2010
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 390
Post Options Post Options   Quote Nawar Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Aug 2011 at 11:39 - IP: 124.121.93.131 IP Information
เรื่องจริต มันอยู่ที่คน ถ้าถามว่าสวยมั้ย ก็สวยเพราะเราไม่ค่อยเห็นบ่อย แต่สำหรับคนที่เห็นบ่อยๆเขาก็ธรรมดา แต่ไม่อ่อนหวานและอ่อนโยนเหมือนสาวไทย
Back to Top
menymetha View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 28 Dec 2010
Location: sweden
Online Status: Offline
Posts: 40
Post Options Post Options   Quote menymetha Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 Aug 2011 at 21:39 - IP: 85.224.245.215 IP Information
เห็นด้วยคะ เป็นคนสวยก็จริง แต่ไม่อ่อนหวาน แข็ง ๆ ไม่เหมือนเรา คนไทย เสน่ห์เยอะ อันนี้เทียบจากสามีเป็นคนอิรักนะคะ มาอยู่สวีเดนนานแล้ว เคยถามเค้าว่าทำไม เธอไม่ชอบผู้หญิงอาหรับ อกเป็นอก ก้นเป็นก้น เค้าบอกคนไทยน่ารักกว่าเยอะ สะอาดด้วย บอกกันตรง ๆ ผู้หญิงไทยเราส่วนมากจะรักสะอาดคะ ผู้หญิงฝรั่ง กะ แขกไม่ค่อยชอบอาบน้ำเพราะคุณสามีมีมาทั้ง 2 แบบ พอมาเจอเราเราเล่นอาบเช้า - เย็น เค้าเรียกว่าเจ้าหญิงอนามัย เพราะเค้าไม่เคยเจอ เลยรักเรามาก ๆๆ  เนี่ยหละเป็นเสน่ห์ ของคนไทย อย่าไปกลัวคนชาติอื่น เรากินขาดคะ เค้าอาจจะสวยคม เราก็สวยตามแบบคนไทย อย่างน้อย ๆ เรามีความอ่อนหวาน มั่นใจไปเลย ให้มันเกิน 100
meny
Back to Top
aui_jj View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 26 Oct 2010
Location: UAE , Abu Dhabi
Online Status: Offline
Posts: 12
Post Options Post Options   Quote aui_jj Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 Aug 2011 at 04:47 - IP: 125.27.49.251 IP Information
ขอแสดงความเห็นนะคะSmileSmileSmile

คนอาหรับ โดยเฉพาะ GCC อาบน้ำเช้า กลางวัน เย็นและมากกว่านั้นออกข้างนอกเข้าบ้านก็อาบแล้ว ด้วยความที่ว่าอากาศร้อนขนาดนั้น สะอาด ver ver ค่ะ
พอดีเห็นพฤติกรรมของพี่สะใภ้ที่อาบูดาบี เขาทำแบบนี้มาตลอด
หรือถ้าจะบอกว่าเจ้าระเบียบไหมก็แล้วแต่บุคคลอีกนั้นหล่ะคะ

ตามที่เคยถามสามีและแฟมิลี่ของสามี วัฒนธรรมเขาเลือกที่จะต้องแต่งงานกับคนในแฟมิลี่และ หรือ เลือกที่จะแต่งกับ LOCAL ด้วยกันก่อนทั้งนั้น เหตุผลที่ว่า ศาสนา ฐานะ เผาพันธุ์ การเป็นอยู่และอื่นๆ(เรื่องเยอะ)

แต่สุดท้ายแล้ว เมื่อผู้ชายเลือกที่จะแต่งกับชาติอื่นก็ขึ้นอยู่ว่ากับตัวเขาคนเดียวไม่เกี่ยวกับพ่อ แม่ หรือพี่น้องค่ะ
เขาจะไปคุยกับครอบครัวเขาเอง ว่าเขาจะแต่งงานกับคนอื่นแต่ว่าเราต้องเปลี่ยนศาสนาเป็นอิสลาม

นิสัยของผู้หญิง GCC 60-70% เป็นคนดุ จุกจิก ใช้สมองในการทำงานหรือทำธุรกิจหน่อยกว่า การใช้สมองในการเดินช้อปปิ้งของแบนร์เนม ถ้าจะว่าขี้อ้อนสามีไหมก็มีบ้าง เหมือนคนไทยนั้นหล่ะ

แต่ที่สำคัญที่ผู้ชาย GCC เบื่อผู้หญิงคือ ภรรยาอาหรับจะไม่ค่อยทำงาน ทำแต่ลูก ช้อปปิ้ง กิน นอน ก็ไม่แปลกที่ผู้ชาย GCC อยากจะหันมาหาผู้หญิงชาติอื่นบ้าง เพื่อช่วยเขาดูแลธุรกิจ แต่มันช่วยไม่ได้เพราะว่าเขาเกิดมาความเป็นอยู่เขาก็เป็นแบบนั้นอยู่แล้ว

แต่ที่มั่นใจมากๆ ผู้หญิงไทยสวยเท่าๆกับผู้หญิงอาหรับแน่นอน และที่สำคัญสาวไทยไม่ได้เป็นรองใครในโลกนี้


Back to Top
faam07 View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 17 Oct 2010
Location: kuwait
Online Status: Offline
Posts: 46
Post Options Post Options   Quote faam07 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 Sep 2011 at 16:04 - IP: 80.184.40.142 IP Information

เราอยู่คูเวตนะค่ะเป็นสะใภ้บ้านคนคูเวต  พี่น้องครอบครัวสามีอะดีมากเลยค่ะ แต่ที่ไม่ดีอะ คนอื่น เลิดเชิด กะซิบแบบนินทาเรา มะก่อนมาใหม่ๆ แทบอยู่ไม่ด้อะ ค่ะเหมือนอึดอัดมาก ที่บ้านทุกวันศุกร์จะรวมญาติ เราก็ต้อง นั่งรวมๆๆ แบบ อึดดัดมากกกกกกกก  แต่งตัวอวดกัน เพรชขนมาทั้งร้าน กระเป๋าแพงๆ รถแพงๆ ผมนี่ร้านทำ เข้าร้านเสริมสวย กำจัดขน สุดๆ แต่งหน้านี้ หนา2นิ้ว กลิ่นน้ำหอมงี้แทบสลบเลยละค่ะ เวลา เราไปส่งลูกที่ รร นะ มานมองงงง ตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่มีความเครรพชนชาติอื่น  สวย เริด เชิดหยิ่ง  โดนหมดเลยคำนี้ เวลามีปาตี้ งานแต่งนะค่ะ แต่งตัวแข่งกันโอ้โหอลังการเลยโปะๆสุดไม่เคยเห็นมาก่อนก็เห็นนี่แหละคร่า  คนไทยน่ารักกว่าเยอะค่ะ เรายิ้มให้ทุกคน อาบน้ำบ่อย อาหรับ ไม่ชอบอาบน้ำคร่า สิวขึ้นหลังเต็มกันไปหมดเลย คนไทย น่ารักกกกก จงภูมิใจที่เกิดเป็นไทย  ที่สำคัญ แฟนเรารักประเทศไทย รักคนไทย ลูกเราก็ยังรักความเป็นไทยของแม่เลยค่ะ  อย่าไปแคร์พวกอาหรับนะค่ะ  จงมั่นใจเราก็แต่งงานกับคนอาหรับเหมือนพวกเธอแหละ เกรดเราเกรดเดียวกันอย่าให้ใครมาหยามได้

Back to Top
MJR View Drop Down
Senior Member
Senior Member


Joined: 12 May 2011
Online Status: Offline
Posts: 104
Post Options Post Options   Quote MJR Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 02 Oct 2011 at 22:18 - IP: 49.48.144.186 IP Information
เราไม่เคยได้คลุกคลีหรือมีเพื่อเป็นสาวอาหรับนะคะ
แต่ส่วนตัวคิดว่าสาวแขกขาวพวกเลบานอน จอร์แดน อียิปต์ ปาเลสไตน์ คือพวกที่อยู่ใกล้ยุโรปนี่น่าคบกว่า โดยเฉพาะถ้าอยู่ต่างประเทศ
Back to Top
love View Drop Down
Groupie
Groupie


Joined: 07 Apr 2011
Location: bangkok
Online Status: Offline
Posts: 97
Post Options Post Options   Quote love Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 02 Oct 2011 at 22:58 - IP: 14.207.221.124 IP Information
กระโดดข้ามฝากมาจากบ้านตรุกีค่ะ

สาวอาหรับสวยจริงๆ หยาดเยิ้มเลย แต่ดูแข็งๆ ไม่ค่อยอ่อนหวานเท่าไหร่ อาจเพราะไม่ได้คลุกคลีเขาด้วยมั่งเพราะว่าเขาจะค่อนข้างถือตัวว่าเหนือกว่าคนแถบเอเชีย เขามองพวกเราเป็นพลเมืองชั้นสอง เพราะคนบ้านเรา ฟิลิปปิน ไปทำงานใช้แรงงานบ้านเขาเยอะ

ยกเว้นคนที่เคยอยู่เมืองนอกจะแตกต่างจากสาวๆๆ ที่อยู่แแต่ในประเทศที่เดินตามสามีต้อยๆ ช็อปปิ้ง ซื้อของ อาจจะชี้โว้ยวาย เห็นแก่ตัวหน่อยๆ ซึ่งอาจจะไม่ใช่ทุกคนอะนะ

ความชอบแตกต่างกันนะเนอะ
Back to Top
Anoma View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 25 Sep 2011
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 630
Post Options Post Options   Quote Anoma Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Oct 2011 at 13:01 - IP: 1.47.0.183 IP Information
โนมานะค่ะ..ขอข้ามฝากมาจากฝรั่งเศสเลย...ไอ้เราความที่อ่านนิยายแนวทะเลทรายเยอะ ก้อเลยอยากไปเที่ยวแถบทะเลทรายเหมือนกันค่ะ..คุงสามีเป็นทหารเรือค่ะ เค้า้อเคยได้ไผแถบ UAE เค้าบอกว่าสู้ผู้หญิงไทยไม่ได้ค่ะ...เค้าบอกว่าผิวผู้หญิงในโซนเอเชียจะ sweet กว่าฝั่งตะวันตก..และทั้งหมดในโซนเอเชีย ผิวของผู้หญิงไทย SWEET ที่สุดแล้วค่ะ ( อันนี้เชื่อถือได้เพราะคิดว่าคุงสารมีคงจะสัมผัสมาแล้วทุกประเทศ ตามประสาทหารโฉดๆ เอ๊ย ทหารโสดๆ!!!!) แล้วก้ออีกอย่างคือ นิสัยที่อ่อนหวานของผู้หญิงไทยนี่แหระค่ะ ที่.ดใจเค้าไว้ได้ (ถึงแม้จะทำกับข้าวไม่เป็น

Edited by Anoma - 04 Oct 2011 at 13:08
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.164 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters