Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > VISA & Travel
  New Posts New Posts RSS Feed: ขั้นตอนการเปลี่ยนวีซ่าคู่หมั้นเป็นวีซ่าถาวร UK
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

ขั้นตอนการเปลี่ยนวีซ่าคู่หมั้นเป็นวีซ่าถาวร UK

Author
Taylor View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 03 Mar 2010
Location: England
Online Status: Offline
Posts: 3
Post Options Post Options   Quote Taylor Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ขั้นตอนการเปลี่ยนวีซ่าคู่หมั้นเป็นวีซ่าถาวร UK
    Posted: 03 Mar 2010 at 06:20 - IP: 92.8.44.16 IP Information
สวัสดีค่ะ
เป็นสมาชิกใหม่ค่ะ อยู่อังกฤษพอดีเพิ่งแต่งงานค่ะมาวีซ่าคู่หมั้น ก็เลยอยากทราบขั้นตอนการเปลี่ยนจากวีซ่าคู่หมั้นเป็นวีซ่าถาวรค่ะ ขอความกรุณาพี่ๆเพื่อนๆที่มีประสบการณ์ด้วยนะค่ะ ปวดหัวมากไม่รู้จะเริ่มยังงัย  Cry
                                                        
                                                                          ขอบคุณค่ะ LOL
Back to Top
anjing View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar
PR สะใภ้ UK

Joined: 27 Nov 2009
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 3565
Post Options Post Options   Quote anjing Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 Mar 2010 at 08:14 - IP: 124.121.206.171 IP Information
http://www.ladyinter.com/forum_posts.asp?TID=1693&title=uk
ลองดูในลิ้งค์ที่พี่นกได้รวบรวมเกี่ยวกับวีซ่าและขั้นตอนไว้ให้เป็นตัวอย่างศึกษา  ลองศึกษาดูนะค่ะ

Edited by anjing - 03 Mar 2553 at 08:17


ใครชอบ ใครชัง ช่างเถิด ใครเชิด ใครชู ช่างเขา

ใครเบื่อ ใครบ่น ทนเอา ใจเรา ร่มเย็น เป็นพอ
Back to Top
Taylor View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 03 Mar 2010
Location: England
Online Status: Offline
Posts: 3
Post Options Post Options   Quote Taylor Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 Mar 2010 at 14:39 - IP: 92.8.44.16 IP Information
ขอบคุณมากค่ะSmile
Back to Top
Jeerana@UK View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 07 Dec 2009
Location: Devon UK
Online Status: Offline
Posts: 329
Post Options Post Options   Quote Jeerana@UK Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 Mar 2010 at 17:33 - IP: 86.27.44.77 IP Information
ถ้าถือวีซ่าคุู่หมั้นหลังจากจดทะเบียนแต่งงานแล้ว ต้องยื่นขอเป็นวีซ่าแต่งงานก่อนค่ะ แล้วสองปีหลังถึงมีสิทธิ์ยื่นขอวีซ่าถาวรได้ค่ะ
Back to Top
Gibzaaa View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 24 Nov 2009
Location: UK
Online Status: Offline
Posts: 263
Post Options Post Options   Quote Gibzaaa Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 Mar 2010 at 20:21 - IP: 84.13.233.146 IP Information
เข้าไปจองวันเวลาที่จะยื่นทางเวปนะคะ โหลดแบบฟอร์มแล้วกรอกให้เรียบร้อย
เตรียมรูปเราสองใบ สามีหนึ่งใบ
พาสเรา สามี
ทะเบียนสมรส
ใบหย่า ถ้ามี
สเต็ทเม้นท์สามี
ใบเงินเดือนสามีค่ะ
ค่าทำเนียม
แล้วยื่นตามวันเวลาที่จองค่ะ
ของกิ๊บมาวีซ่าเดียวกัน พึ่งเสร็จเรื่องไปเดือนที่แล้วเอง
ใช้เวลาชั่วโมงกว่าเองค่ะ

กิ๊บ
Back to Top
Taylor View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 03 Mar 2010
Location: England
Online Status: Offline
Posts: 3
Post Options Post Options   Quote Taylor Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Mar 2010 at 06:11 - IP: 92.11.171.85 IP Information
ขอบคุณค่ะคุณกิ๊บ
ตอนนี้กำลังเตรียมเอกสารอยู่
ปวดหัวมาก
Cry
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop Down



This page was generated in 0.105 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters