Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > ขำขัน คลายเครียด
  New Posts New Posts RSS Feed: ดุดวงจากชื่อ
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

ดุดวงจากชื่อ

Author
min19 View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 16 Jan 2010
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 5
Post Options Post Options   Quote min19 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ดุดวงจากชื่อ
    Posted: 07 Mar 2010 at 01:41 - IP: 124.157.139.70 IP Information
เริ่มต้นด้วยการ เขียน ชื่อ-นามสกุล ของคุณเป็นภาษาอังกฤษ ก่อน แล้วดึงเฉพาะ ตัวสระ ออกมา โดยแทนค่าสระเหล่านั้น ดังนี้

A = 1

E = 5

I = 9

O = 6

U = 3เช่น Somchai Jaidee ดึงสระออกมาแล้วแทนค่าเข้าไป จากนั้นให้บวกหาผลลัพธ์ กรณีที่ได้ผลลัพธ์เป็นเลข 2 หลักแล้วเกิน 12 ให้นำเลข 2 หลักนั้นบวกกัน ดังนี้

o + a + i + a + i + e + e

= 6+1+9+1+9+5+5

=36 กรณีนี้ได้เป็นเลข 2 หลักแต่เกิน 12 ให้เอา 3+6 ก็จะได้ผลลัพธ์เท่ากับ 9


ได้ผลลัพธ์แล้วมาดูคำทำนายกัน

เลข 1 หรือ 10

เลขนี้มีลักษณะของคนที่จับทำอะไรแล้วมักจะสำเร็จ มีนิสัยเป็นผู้นำและมีความคิดริเริ่ม แต่ก้อเป็นคนที่ต้องการกำลังใจอย่างมาก คนรักหรือเจ้านายต้องคอยกระตุ้นเตือน อยู่เสมอถึงจะลงมือทำ และถ้าได้ลงมือทำแล้วผลงานจะออกมายอดเยี่ยม ชอบความหรูหรา ฟุ่มเฟือย ไม่ว่าจะทำอะไรชอบเป็นหัวเรือหญ่ายยยย..ย..ย จนเพื่อนบางคนไม่ชอบ แต่คุณก้อมักจะชนะใจพวกเค้า ได้ด้วยนิสัยที่อบอุ่นรักเพื่อนฝูง และมีพลังซึ่งเป็นพลังที่ไม่รู้จักหยุดไม่รู้จักเหนื่อย คนเลขนี้ไม่ควรมองย้อนหลัง จำไว้ว่าหนทางของคุณอยู่ข้างหน้า เต็มไปด้วยความใฝ่ฝัน และความเชื่อมั่นในตัวเอง

เลข 2

เป็นคนชอบสังคม ชอบมีเพื่อน ชอบเปลี่ยนแฟนบ่อยๆ ไม่ชอบโต้เถียง ถ้าพูดโกหกแล้วหนีการโต้เถียงได้คุณก็จะยอมทำ ขี้สงสาร ถ้าใครทำท่าว่าต้องการคุณ คุณจะยินดีช่วยเหลือเค้าอย่างสุดหัวใจ คุณชอบอยู่สบายไม่ต้องลำบาก และไม่ต้องขวนขวายมาก คุณจะยินยอมทอดทิ้งแม้แต่ความใฝ่ฝันของคุณ เพื่อให้สอดคล้องกับคนอื่น จิตใจของคุณอ่อนโยน เต็มไปด้วยความเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ไวต่อสิ่งกระทบราวกับเลนส์ไวแสง ฉะนั้นคุณก้อเป็นคนรักชั้นยอด ใครมีคุณเป็นคนรักเห็นจะไม่ผิดหวัง

เลข 3

คุณเป็นคนเปิดเผย คิดอะไรแล้วมักจะทำสำเร็จ มีพลังไม่รู้จักเหนื่อย พูดจาชักจูงใจคนเก่ง ถ้าบริษัทไหนมีคนอย่างคุณเป็นพนักงานขายมากๆ คงได้ขายกันจนร่ำรวยแน่ คนเลข 3 ที่มีควาทะเยอทะยานมากๆ จะสามารถไต่เต้าจากระดับเลขานุการขึ้นไป จนถึงระดับประธานของบริษัทได้ไม่ยาก ทำงานได้สารพัดชนิด แต่ไม่ชอบหรือเบื่องานไหนจะเบื่อทันที และถึงแม้จะไม่ทิ้งงาน ก็จะทำส่งๆไปพอเสร็จเท่านั้น ถ้าทำอะไรผิดพลาดหรือประสบกับความพ่ายแพ้ล้มเหลว ก้อจะไม่หวนกลับมาเศร้าเสียใจ ไม่รู้จักจบเป็นอันขาด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรักหรือเรื่องอะไรก็ตาม หาเงินได้มากแต่ก้อใช้คล่อง มีเท่าไรก้อใช้หมดเกลี้ยง โดยไม่คิดจะเก็บไว้สำหรับอนาคต

เลข 4

คุณไม่ใช่คนช่างฝัน ชีวิตของคุณมีแต่ความจริงเท่านั้น คุณจึงเป็นน้ำหนักเหนี่ยวรั้งเพื่อฝูงและคนรัก ที่ชอบฝันเตลิดให้นึกถึงความจริ งให้ได้ คุณเป็นคนมีระเบียบและชอบให้อะไรๆ เรียบร้อย คุณจะกลุ้มใจมากถ้าเกิดหลุดไปอยู่บ้าน ที่ไม่มีระเบียบเรียบร้อย คุณรักครอบครัว ขนบธรรมเนียมประเพณี ใช้เหตุผลมากกว่าจะใช้อารมณ์ คุณเป็นคนที่คิดก่อนแล้วรู้สึกทีหลัง บางครั้งก้อดื้อหัวชนฝาเหมือนกัน คุณเกลียดความไม่จริงใจและการตีสองหน้า หลอกลวงกันยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด คุณน่าจะยั้งๆ ไว้บ้าง ไม่งั้นคุณอาจจะกลาย เป็นคนขี้ระแวงและจริงจังเกินไป ถ้าหัดเป็นคนขี้เล่นและไม่ค่อยเอาไหนบ้างก้อจะดี คุณจะได้ผ่อนคลายความตึงเครียด และปล่อยตัวตามสบายเสียบ้าง

เลข 5

คุณชอบอิสระเสรี เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาตามใจชอบ คิดอะไรง่ายๆ และไม่ยอมให้มีอะไร มาผูกมัดคุณเป็นอันขาด คุณเป็นคนทีความรู้สึกไว มักจะรู้อะไรที่คนอื่นเค้าไม่รู้ ฉลาด วิพากษ์วิจารณ์อะไรได้อย่างน่าฟัง และมองอะไรปราดเดียวมักจะเข้าใจได้ก่อนคนอื่น ความมีชีวิตชีวาของคุณมักจะทำให้คนติดใจ ปัญหาสังคมของคุณมีอยู่อย่างเดียว คือ มีเพื่อนมากเกินไป เลข 5 เป็นเลขของนักเผชิญโชค เรื่องที่จะต้องระวังให้ดี คือ อย่าเผลอทำอะไรให้มันเลยเถิดไปมากนัก เช่น เวลาที่ถูกดุก็ให้นิ่งเสียบ้าง แทนที่จะเถียงสวนออกไปทันควันอย่างนั้น หรืออย่าเทกระเป๋าเล่นใช้เงินหมดโดยไม่รู้ตัว หรืออย่าพยายามกิน....กิน.... กิน มากเกินไป

เลข 6

คุณมีสัญชาตญาณของการคุ้มครองปกปักอย่างแรง คุณชอบที่จะเป็นที่ต้องการของใครสักคน ไม่งั้นชีวิตของคุณจะหมดความหมาย ไปทันที ถ้าคุณไม่มีคนรัก คุณก้อต้องหา สัตว์เลี้ยงมาเลี้ยงไว้แทน คุณชอบให้ แต่คนรับต้องแสดงว่า เห็นคุณค่าที่คุณได้ให้เค้าด้วย การที่คุณทำตัวเป็นพ่อพระแม่พระกับคนที่คุณรัก บางที ก้อทำให้คุณช้ำใจได้เหมือนกัน คุณเป็นคนดี ใครๆ ก็รักคุณ แต่เค้าก้อรักคุณได้ไม่มากพอสักคน คุณชอบมีภาระหน้าที่ และชีวิตของคุณ มักจะไปผูกพันใกล้ชิดกับความต้องการ และความสุขของคนอื่นๆ อยู่เสมอ คุณเป็นคนชื่อตรงต่อหน้าที่และคอยแต่จะกังวล จึงน่าจะระวังรักษาเส้นประสาทไว้ให้ดีสักหน่อย และถ้าคุณสามารถงดกาแฟหรือเครื่องดื่มกระตุ้นประสาทได้ก้อจะดีมาก

เลข 7

คุณเป็นคนหัวสูง รสนิยมดี ไม่ค่อยจะตัดสินใจชอบอะไรง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นศิลปะ ผู้คน หรือสถานที่ กว่าคุณจะชอบได้คุณจะต้องเลือกแล้วเลือกอีก เพราะคุณมักจะมองเห็นที่ติหรือข้อบกพร่องอยู่เรื่อย คุณเป็นช่างคิดและคิดปัญหาอะไรต่อมิอะไร ออกทะลุปรุโปร่งเสียด้วย ไม่ชอบแสดงอารมณ์ และไม่ชอบความหยาบกระด้างของชีวิต เหมาะที่จะแต่งงานกับมหาเศรษฐีเงินล้าน แวดล้อมด้วยข้าทาสบริวาร บ้านใหญ่โตหรูหรา มีเครื่องอำนวยความสะดวกนานาชนิด ใช้ชีวิตอย่างนั้นคุณจะเบ่งบาน เหมือนดอกไม้ขยายกลีบออกรับแสงอรุณ แต่การดำเนินชีวิตที่ถูกกับคุณจริงๆ คือ แบบเรียบ ๆ ไม่วุ่นวาย จุดอ่อนของคุณมีอยู่อย่างหนึ่ง คือ มักจะตกอยู่ในอารมณ์เศร้าหมอง และประชดประชัน อย่างเช่น แฟนของคุณลืมชมว่า คุณแต่งตัวสวยในวันเกิดของคุณ คุณก็จะแค้นใจและเหน็บแนมเค้าอยู่หลายวัน

เลข 8

เลขนี้เหมาะที่จะเป็นผู้นำ มีการตัดสินใจที่ดีและดำเนินธุรกิจ ได้อย่างเฉียบแหลม ทำงานใหญ่ได้สบาย คุณชอบอำนาจ เงินและชื่อเสียง เวลาเลือกคนรักคุณก็มักจะมอง คนที่มีคุณสมบัติอย่างว่า พอถึงคราวจะแต่งงาน คุณจะแต่งงานกับคน ที่มีอนาคตรุ่งโรจน์มากกว่าคนที่มีแต่ความรัก สิ่งที่คุณทนไม่ไหว คือ การที่คุณทำอะไรเหยาะแยะ ไม่เป็นท่า และคุณก้อเกลียดการเล่นสกปรกเป็นอย่างมาก คุณมีกำลังใจเข้มแข็ง จนไม่ต้องพึ่งเครื่องช่วยอะไรทั้งนั้น เรื่องที่คุณจะต้องระวัง คือ คุณมักจะเคร่งเครียดเกินไป อาจจะทำให้เป็นโรคกระเพาะอาหารได้ และถึงแม้ว่าคุณจะทำอะไรได้เองทุกอย่าง และทำได้อย่างดีเยี่ยม คุณก้อน่าจะหัดปล่อยให้คนอื่นเค้าทำเสียบ้าง อาจจะมีดีบ้างไม่ดีบ้างก้อช่างมันเถอะ


เลข 9

คุณเป็นคนเผื่อแผ่ ใจดี รักเพื่อนมนุษย์ ถ้าคุณเกิดมาร่ำรวยคุณจะโปรยเงิน ช่วยเหลือใครต่อใครเป็นว่าเล่น ในเรื่องของความรัก คนหมายเลข 9 จะรักเพื่อความรักแท้ๆ ไม่ใช่เพื่อเงินหรือสิ่งอื่น สำหรับคุณ ความรู้สึกเป็นเรื่องสำคัญและมาก่อนเหตุผล ซึ่งเรื่องนี้คุณน่าจะระวังหน่อย ส่วนที่คุณควรจะระวังอีกก็ คือ อย่าตามใจตัวเองมากนัก แล้วก้ออย่าเบื่ออะไรเร็วด้วย อย่าปล่อยให้อารมณ์พาคุณเปลี่ยนงานไปเรื่อยๆ หรือเปลี่ยนแฟนไปคนแล้วคนเล่า และเวลาโกรธน่ะอย่าส่งเสียงโวยวายให้มากนัก ไม่มีใครรู้หรอกว่าที่จริง คุณไม่ได้ดุร้ายขนาดนั้นสักหน่อย

เลข 11

คุณเป็นนักกินในอุดมคติ มองโลกในแง่ดีตลอดเวลา และไม่มีทางที่จะเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นได้ ถ้าเป็นไปในทางที่ดี คุณเป็นคนที่มองคนในแง่ดี จนกลายเป็นว่าคุณออกจะหลงเชื่องมงายไปหน่อย หลงมองเห็นใครต่อใครดี โดยไม่หยุดมองแง่ร้ายในตัวเขาบ้างเลย กว่าจะรู้ก้อสายเกินควร เค้าก้อทำให้คุณเจ็บใจจนอกแทบวอดวายไปแล้ว

เลข 12

เลขนี้เป็นนักอุดมคติก้อจริง แต่เป็นชนิดไม่ฝันหวานจนลืมความจริง และจะเป็นครูได้ดีเพราะมี อุปสรรคที่เป็นสื่อความคิดได้ดี เหมือนน้ำเป็นสื่อกระแสไฟฟ้า สามารถสะสางเรื่องที่ยุ่งยากต่างๆ ได้สบายมาก เช่น เรื่องวุ่นวายที่ต้องใช้ความสามารถหว่านล้อมและประนี
Back to Top
nartlada View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Feb 2010
Location: new zealand
Online Status: Offline
Posts: 3685
Post Options Post Options   Quote nartlada Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 07 Mar 2010 at 03:35 - IP: 124.198.160.66 IP Information
ลองทำแล้วค่ะ เล่นเอางง!ตอนแรก บวกผิดบวกถูกอยู่หลายรอบ แฟนถามนั่งทำอะไรก็บอกบวกเลขเล่น ขำตัวเองด้วย ความอยากรู้นะ... ขอบคุณค่ะ คิดว่าออกมาตรงนะ
Back to Top
ladyfirst78 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Dec 2009
Location: Ubonratchathani
Online Status: Offline
Posts: 501
Post Options Post Options   Quote ladyfirst78 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 07 Mar 2010 at 11:02 - IP: 10.0.1.23 IP Information

ดีจ้าWink      เรนนี่ ลองบวกเลข  โดยเอาชื่อ -  นามสกุล  ของ ตัวเอง  เเละ ลองทำให้เเฟน  ด้วย

ก็โอเค  นะคะ   เรนนี่ ให้คะเเนน  90  %   ไปเลยคะ 
 
เรนนี่ ได้ หมายเลข  12    ส่วนเเฟน ได้หมายเลข  8   SleepySleepy
 
 
Back to Top
littlepim View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 27 Nov 2009
Location: Leuven,Belgium
Online Status: Offline
Posts: 484
Post Options Post Options   Quote littlepim Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 07 Mar 2010 at 11:50 - IP: 125.27.73.243 IP Information

หวัดดีจ้าลองดูแล้วเช่นกัน ได้เลข 4 ค่อนข้างตรงเลยอ่า Big smile

Back to Top
loverkitty View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Nov 2009
Online Status: Offline
Posts: 676
Post Options Post Options   Quote loverkitty Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 07 Mar 2010 at 12:51 - IP: 113.53.171.88 IP Information
เฮอๆๆๆ....ได้หมายเลข 1 ค่ะ...ค่อนข้างตรงจร้าEmbarrassed
แอบลุ้น...เด๋ยวรู้ผลแน่นอนคร้า
แคทจร้า 26 กว่าๆๆ แระ
Back to Top
ch.chaba View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 09 Feb 2010
Online Status: Offline
Posts: 503
Post Options Post Options   Quote ch.chaba Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 07 Mar 2010 at 12:53 - IP: 222.123.9.165 IP Information
 ตรงมากๆๆ ได้เลข 7  แต่คงไม่มีเศรษฐีที่ไหน มาตกหลุมรักCryCryไม่เป็นไร ไม่รวยก็มีความสุข ขอบคุณ จขกท มากๆๆ คร้าBig smileBig smile

Edited by ch.chaba - 03 Jul 2553 at 12:53
nongnoi
Back to Top
yindiika View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Dec 2009
Location: Perth
Online Status: Offline
Posts: 437
Post Options Post Options   Quote yindiika Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 07 Mar 2010 at 15:05 - IP: 124.121.38.217 IP Information

ตรงบ้าง นิดหน่อยWink

Back to Top
min19 View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 16 Jan 2010
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 5
Post Options Post Options   Quote min19 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 07 Mar 2010 at 15:38 - IP: 124.157.139.114 IP Information

ชื่อ มิ้น ค่ะขอให้โชคดีทุกคนนะค่ะ  ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ.....

Back to Top
karabayfamily View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 27 Nov 2009
Online Status: Offline
Posts: 329
Post Options Post Options   Quote karabayfamily Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 07 Mar 2010 at 17:56 - IP: 88.228.5.59 IP Information
แม่นค่ะ อิอิ Big smile
Back to Top
geab View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 29 Jan 2010
Online Status: Offline
Posts: 255
Post Options Post Options   Quote geab Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 07 Mar 2010 at 18:31 - IP: 58.7.224.94 IP Information
 จะลองดูน่ะค่ะ TongueTongue 
blue sugar
Back to Top
wanisa View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 07 Mar 2010
Location: sweden
Online Status: Offline
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote wanisa Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 07 Mar 2010 at 19:11 - IP: 78.72.20.14 IP Information

ได้ลองดูแล้วค่ะ  แม่นเหมือนกัน ขอบคุณนะค่ะ ที่มาแบ่งปันสิ่งดีดีให้ ชอบดูดวงอยู่แล้วด้วย

ขอบคุณทุกอย่างที่ เธอทำให้ฉัน
Back to Top
sathi View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 30 Jan 2010
Location: Belgium
Online Status: Offline
Posts: 268
Post Options Post Options   Quote sathi Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Mar 2010 at 01:34 - IP: 84.198.2.121 IP Information
ไม่ค่อยตรงเท่าไหร่คะ  บวกแล้ว และทำตามขั้นตอนอย่างที่บอกเลยคะ รวมแล้วได้ สี่
นิสัยของตัวเอง เป็นคนไม่ค่อยระเบียบเลย ชอบวางของเกะกะ และเป็นคนชอบ ฝันจินตนาการไปเรื่อยเป่รย  ไม่ค่อยจะซีเรียสกับชีวิตเท่าไหร่คะ แต่เพื่อน บางคุณอาจมีตรง กันบ้างนะคะWink ขอให้ทุกคนโชคดีนะคะ
Sky na een regenbui.
Back to Top
alaila View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 15 Dec 2009
Online Status: Offline
Posts: 376
Post Options Post Options   Quote alaila Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Mar 2010 at 05:22 - IP: 85.165.32.182 IP Information
u+a+u+e+e+ e+a=3+1+3+5+5+5+1=23=5
ตรงค่ะ ตรงกันข้าม อิอิSmile...sorry..
Vanskelighet er en utfordring ความยากลำบากเป็นสิ่งที่ท้าทาย
Back to Top
Nokki View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 06 Mar 2010
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 28
Post Options Post Options   Quote Nokki Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Mar 2010 at 07:14 - IP: 222.123.178.164 IP Information
ขอบคุณค่ะสำหรับแบ่งปันสิ่งดีๆๆๆให้แก่กัน คิดว่าก้อ OK ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ของเค้าดีจริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆSmileSmileSmileSmileSmileSmile
มือ ใหม่ หัด บิน
Back to Top
nawaporn View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 16 Dec 2009
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 67
Post Options Post Options   Quote nawaporn Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Mar 2010 at 12:24 - IP: 203.152.52.210 IP Information
ค่อนข้างตรงค่ะTongue
EYE 1979,Chonburi
Back to Top
PossomMay View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 07 Dec 2009
Location: Perth
Online Status: Offline
Posts: 100
Post Options Post Options   Quote PossomMay Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Mar 2010 at 14:21 - IP: 203.206.35.13 IP Information
ได้ 7 เง้อออ....จริงอ่ะ LOL
Back to Top
ugly-apple View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 07 Mar 2010
Location: HOLLAND
Online Status: Offline
Posts: 2025
Post Options Post Options   Quote ugly-apple Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Mar 2010 at 17:20 - IP: 83.128.48.148 IP Information


  ตรงบ้างนิดหน่อยค่ะ Tongue ไม่ทั้งหมด ขอบคุรน่ะค่ะที่มาแบ่งปันกัน ก็สนุกดี Big smile
Back to Top
Pippi View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 08 Dec 2009
Location: Norway
Online Status: Offline
Posts: 177
Post Options Post Options   Quote Pippi Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Mar 2010 at 20:15 - IP: 193.90.61.218 IP Information

แม่นอยู่ค่ะ Wink

Nhoi 1979>>Time's fun when you're having flies...Kermit the Frog :P
Back to Top
HelloAmy View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Jan 2010
Location: Belgium
Online Status: Offline
Posts: 190
Post Options Post Options   Quote HelloAmy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Mar 2010 at 20:57 - IP: 87.64.147.21 IP Information
เอ..ได้เลข 7 มีเพื่อนแยอะ ข่อนข้างตรงจ้ะ เพราะเป็นคนช่างเลือก ช่างคิด ชีวิตตอนนี้เรียบง่าย ไม่วุ่งเหวิง แสดงว่าเดินถูกทางTongue ขอบใจ จขกท.ค่ะ  
เพียงเรายิ้ม ความสุขก็อยู่รอบตัวเรา
Happiness Is All Around
Back to Top
Jumjim View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 04 Mar 2010
Online Status: Offline
Posts: 61
Post Options Post Options   Quote Jumjim Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Mar 2010 at 03:16 - IP: 93.111.103.191 IP Information
ของพี่และของแฟนำได้เลข ๘ จ้ะ แม่นดีนะWink
ขอบใจนะจ้ะ
ไม่ว่าอยู่ที่ไหนเราคนไทย
เป็นเพื่อนกันสเมอ
Back to Top
min19 View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 16 Jan 2010
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 5
Post Options Post Options   Quote min19 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 12 Mar 2010 at 19:42 - IP: 58.8.186.9 IP Information

 ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะค่ะ  ขอให้โชคดีนะค่ะ  ตอนนี้ มิ้นอยู่ภูเก็ต ค่ะ ขอบอก.... ค่ะว่า ร้อนมากๆๆค่ะ  

Back to Top
zharemour View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 10 Feb 2010
Online Status: Offline
Posts: 318
Post Options Post Options   Quote zharemour Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 Apr 2010 at 02:22 - IP: 115.67.163.41 IP Information
ได้ 8 คะ  ตรงมาก ๆ
Back to Top
pooky View Drop Down
Senior Member
Senior Member


Joined: 26 Jan 2010
Online Status: Offline
Posts: 15417
Post Options Post Options   Quote pooky Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 Apr 2010 at 11:50 - IP: 222.123.8.46 IP Information

NUMBER 9!! ABSOLUTELY RIGHT !LOL จ้า..

THX NA JABig smile
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.121 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters