มีคนที่เขากำลังจะขอวีซ่าค่ะ ที่เราเห็นมีอยู่คนสองคนในขณะนี้ที่กำลังเดินเรื่อง และปรึกษาผ่านเวปเลดี้ค้า รอน้องเขาเข้ามาตอบนะคะ เผื่อน้องเขาจะหิ้วมาให้ ขอโทษนะคะ จขกท รักษาการมีบุตรยาก เสียค่าใช้จ่ายเยอะไหมคะ และเราต้องทำอย่างไร เริ่มต้น อย่างไร ขอคำแนะนำเผื่อเป็นแนวทางหน่อยได้ไหมคะ เราเป็นคนมีปัญหาเกี่ยวกับระบบรังไข่มาก่อน แต่ก่อนมาฟินด์เราตรวจร่างกายเบื้องต้นมาแล้ว ฉีดสีท่อรังไข่ ตรวจมดลูก ตรวจภายใน ตรวจมะเร็ง ปากมดลูกมาแล้ว เราเคยเกือบตั้งครรภ์มาแล้วหนึ่งครั้งเมื่อSummer ที่ผ่านมา ประจำเดือนขาด ไปเกือบสองเดือน แต่สุดท้ายก็ไม่สำเร็จ อยากปรึกษาเจ้าของกระทู้( ถ้าไม่รบกวนจนเกินไป) ช่วยอธิบายคร่าวๆได้ไหมคะ ว่าIVF ทำอย่างไร ค่าใช้จายเท่าไหร่ ใช้สิทธิ อะไร ในการทำได้ไหม เราหมายถึง ถ้าเรารับเงินเกล่า หรือ เราเป็นคู่สมรส ชาวฟินด์ ขอขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ
คุณกานต์ขอยี่ห้อ วิตามิน ที่มีสังกะสี อีกทีได้ไหมคะ ตอนนี้ อีฟทานวิตามินรวมอยู่ กระปุกสีเขียวๆ มี วิตามินอีผสม แต่ไม่ทราบคุณค่าวิตามินจะลูงพอไหม( แฟนบังคับให้กินตั้งแต่มาฟินด์ เขาบอกว่าเพราะที่ฟินด์ไม่มีแสงแดด เลยกินเพื่อ สร้างวิตามิน ค่ะ อยากให้แฟนกินสังกะสีด้วย( เอากระเบื่องห้าห่วงให้กินเลยดีไหมเผื่อ สปอร์มเขาจะแข็ง แรงขึ้น ) สามีทั้งดื่มเบียร์ เป็นน้ำ และ สูบบุหรี่จัด สงสัยสปอร์มคงอ่อนแอมากๆแน่เลยค่ะ อีฟจะไปหาให้สามีทานบ้าง ขอบคุณนะคะที่แนะนำ สังกะสี กับ วิตามิน อี ท่องๆๆๆๆ แด่วจัดเลยค่ะวันนี้
อาจารย์ตูนมีขายหรอ คะ ขายยังไงคะ แบบจุ่มกี่ชิ้นคะอุตหนุนคนไทยด้วยกันดีกว่า ว่าแต่ต้องซื้อผ่านเวปเท่านั้นหรอคะ ซื้อผ่านเลดี้เลยไม่ได้หรอคะ
การแสดงความคิดเห็น (Comments)
ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับ Ladyinter และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ Ladyinter ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
ข้อควรปฏิบัติในการเข้าร่วมแสดงความคิดเห็น
คู่มือการใช้งาน การสมัครสมาชิก กรณี not Activation Emailการตั้งกระทู้การแก้ไขกระทู้การตอบกระทู้การใส่รูป และใส่ลิงค์ ในกระทู้การใส่ VDO ของ YouTobe , Vimeo , Flash การใช้งาน PM (Private Messenger)การใส่ signature , avatarการยกเลิกการเป็นสมาชิกการเปลี่ยนชื่อสมาชิกการแจ้งลบกระทู้เงื่อนไขการ ตั้งกระทู้ในห้องเปิดท้ายเมื่อลืมรหัสผ่าน เข้าใช้งาน เว็บไซต์ฯ ติดต่อทีมงาน : editor@thaicomp.com
คู่มือการใช้งาน