Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Lady Friends > สะใภ้ ตุรกี
  New Posts New Posts RSS Feed: หวัดดีค่ะ เป็นสมาชิกใหม่ขอคำแนะนะค่ะ
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

หวัดดีค่ะ เป็นสมาชิกใหม่ขอคำแนะนะค่ะ

Author
Zumo View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 02 Mar 2012
Online Status: Offline
Posts: 4
Post Options Post Options   Quote Zumo Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: หวัดดีค่ะ เป็นสมาชิกใหม่ขอคำแนะนะค่ะ
    Posted: 02 Mar 2012 at 15:02 - IP: 202.94.73.27 IP Information

ที่จริงก้อขอสภาพค่ะว่าได้แอบเข้ามาอ่านที่ web นี้อยู่บ่อย เพราะตอนนี้ก้อคุยกะหนุ่มตุรกีอยู่ค่ะ จะว่าไปนิสัยของเค้าก้อเหมือนกับเพื่อนๆ พี่ๆ หลายคนเข้ามาโพสต์กัน แต่ก้อคุยกับเค้ามาคิดว่านานนะคะ ปีกว่าๆ แล้ว แต่ไม่ได้คุยบ่อยมากอาทิตย์ละครั้งได้เพราะเวลาไม่ตรงกัน ปกติเราก้อทำงาน อยากรบกวนขอคำแนะนำค่ะ เค้าบอกว่าจะมาหาเดือน ก.ค. นี้ ดูเหมือนเค้าจะจิงใจ อยากมาหา อยากเจอ รักมากมายอะไรประมาณนั้น แต่ไม่แทบไม่เคยโทรคุยกันเลยนะคะ แรกๆ มีโทรบ้าง sms บ้าง แต่หลังๆ คุย m แต่ถ้าเค้า on M ก้อจะมีส่งข้อความสั้นๆ รัก คิดถึง มาทุกอาทิตย์ ตอนแรกก้อไม่ได้คิดอะไรค่ะ แค่ขำๆ แต่ตอนนี้รู้สึกว่าจะเริ่มอินกะเค้าแล้ว พักหลังๆ นี้มีคุยอยากทำโน่นทำนี่เพื่อสร้างครอบครัว แต่ก้อยังไม่ปักใจเชื่อเท่าไรค่ะ อยากรบกวนขอคำแนะนำค่ะว่าน้องควรทำอย่างไรดี...คนที่น้องคุยด้วยเค้าชื่อ Emir ค่ะ ถ้าใครเคยคุยด้วยช่วยบอกด้วยนะคะ จะได้ไม่โดนหลอก...ขอบคุณค่ะ Big smile

Back to Top
ThaiIstanbul View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 08 Aug 2010
Location: TH - IST
Online Status: Offline
Posts: 697
Post Options Post Options   Quote ThaiIstanbul Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 02 Mar 2012 at 19:10 - IP: 223.204.16.129 IP Information
บอกแค่ชื่อตอบไม่ได้หรอกค่ะ  ต้องเห็นหน้าค่าตา

ถ้าจะถามว่ามีพวกประเภทแชทจีบไว้ เผื่อมาเที่ยวจะได้มีคู่กินคู่เที่ยวคู่นอน  มีไหม?   ตอบว่ามีมาแล้ว  กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว น้องๆในนี้แหละ

จะถามว่าประเภทบอกรักจะเป็นจะตาย จะแต่งงานด้วยวันนี้วันพรุ่ง วาดอนาคตไว้ซะจนคนฟังเคลิบเคลิ้ม  ประมาณว่าเธอคือผู้หญิงเพียงคนเดียว พร่ำเพ้อพรรณาสารพัด  แต่ในขณะเดียวกันมันก็พูดคำเดียว แบบเดียวกันนี่แหละ กะผู้หญิงอีกคน  แบบนี้ก็มี

จะถามว่ามีพวกรักกันจะเป็นจะตาย  บอกรักกันทุกวันในอินเตอร์เน็ต  บินมาหา   แล้วผู้หญิงก็รับนิสัยที่แท้จริงของผู้ชายไม่ได้  มาบอกเลิกการเป็นว่าที่สะใภ้ก็มี


หรือประเภทบินไปหาเขาเอง  ออกค่าตั๋วเองอะไรเอง  ผู้ชายไม่ต้องลงทุนไรมากนอกจากค่ากินค่าเที่ยววินๆทั้งสองฝ่าย  แบบนี้ก็มี

หรือประเภทบินมากินตับแล้วกลับไป หลังจากนั้นติดต่อไม่ได้ มันหายหัวไปเลยก็มี และก็มีอีกหลายๆแบบ หลายๆเคส แตกต่างกันไป  อย่างที่ลงหนังสือพิมพ์เป็นข่าวเตือนผู้หญิงไทยมาแล้วเช่น...


สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงอังการา ประเทศตุรกี ได้ช่วยเหลือหญิงไทยจำนวน 3 คน จาก จ.นครราชสีมา และกาฬสินธุ์ ซึ่งเดินทางไปแต่งงานกับชาวตุรกี ที่เมืองกาเซียนเทพ แต่ประสบปัญหาบิดาและมารดาของฝ่ายชายไม่ชอบ และให้หย่าร้างกันทั้ง 3 รายเดินทางกลับประเทศไทย เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2554

 หญิง ไทยทั้ง 3 คน ให้การว่า รู้จักสามีชาวตุรกีทางอินเทอร์เน็ต และตัดสินใจเดินทางไปตุรกีเมื่อวันที่ 12 เมษายน 2554 ตามคำชักชวนของสามี และแต่งงานกับสามีเมื่อเดินทางไปถึง แต่ภายหลังแต่งงานแล้วไม่สามารถเข้ากับครอบครัวของสามีได้ เนื่องจากปัญหาความแตกต่างทางภาษาและวัฒนธรรม จนในที่สุดต้องหย่าร้างกับสามี โดยที่ทั้ง 3 คนไม่มีเงินเพียงพอที่จะเป็นค่าใช้จ่ายเดินทางกลับประเทศไทย จึงเดินทางไปขอความช่วยเหลือจากสถานเอกอัครราชทูต เพื่อให้ช่วยเหลือส่งตัวกลับ

 สถานเอกอัคร ราชทูตแจ้งว่า ปัจจุบันมีหญิงไทยหลายรายที่รู้จักกับชาวตุรกีทางอินเทอร์เน็ต หรือรู้จักกันในประเทศไทยเพียงเวลาอันสั้นแล้วตกลงใจเดินทางไปแต่งงานกับชาว ตุรกี โดยหวังว่าจะสามารถสร้างครอบครัวในประเทศดังกล่าวได้ ซึ่งในที่สุดมักประสบปัญหาครอบครัวต้องหย่าร้างกัน เนื่องจากศาสนา วัฒนธรรม และภาษา ที่แตกต่างกัน 

 ดังนั้นจึงขอให้หญิงไทยที่ประสงค์จะแต่งงานกับชาวตุรกีในลักษณะนี้ พิจารณาไตร่ตรองให้ละเอียดรอบคอบก่อนการตัดสินใจ

กรมการกงสุล
กระทรวงการต่างประเทศ


ุถ้ามาวิเคราะห์กันจริงๆจังๆ  เหตุการณ์ในลักษณะนี้มันเกิดขึ้นอาจเป็นเพราะส่วนใหญ่ผู้หญิงมักจะมองโลกในแง่ดี  ลืมที่จะพิจารณาใคร่ครวญ  กระหายและแสวงหาในความรัก  หรือหวังว่าอนาคตจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น  ขอบอกว่าผู้ชายตุรกีไม่ได้เป็นอย่างที่ผู้หญิงไทยคิดทุกคน  ไอ้ที่ว่าจะเหมือนฝรั่งฝั่งยุโรปนี่ขอบอกว่าคิดผิด

ยกตัวอย่างเรื่องการใช้ภาษา  สำหรับพี่  บอกได้เลยว่าคนไทยใช้ภาษาอังกฤษได้เก่งกว่าเยอะ 

เรื่องรายต่อหัวได้นี่พอๆกะบ้านเรา  แต่ค่าใช้จ่ายเค้าสูงกว่าบ้านเราเป็นสองเท่า  ไม่ต้องคิดไรมากเติมน้ำมันรถบ้านเราลิตรละ 30 ที่ตุรกีก็ 60 บาท โน่นเลย  เคยถามแฟนว่าเงินเดือน 15000 หรือประมาณ 500 USD อยู่อิสตันบูล พอมั๊ย  แฟนบอกไม่พอ อย่างน้อยต้อง 900 USD คูณ 30 ก็ประมาณ 27000 บาท  เพราะค่าเช่าบ้านเบาๆซักหลังนึงก็ 300 USD เข้าไปแระ   ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจถ้าแฟนใครยังอาศัยอยู่กับครอบครัว กับพ่อกับแม่เพื่อประหยัดค่าใช่จ่าย  (อันนี้สำหรับเมืองใหญ่อย่างอิสตัน  ต่างจังหวัดไม่รู้  ใครรู้ก็ช่วยเข้ามาแชร์เป็นวิทยาทานให้น้องๆ)

หวังจะไปหางานทำที่โน่น  คงยากนิด  เพราะถ้าแฟนใครเคร่งครัดเรื่องศาสนา อย่าได้คิดแม้แต่จะออกนอกบ้านคนเดียว    ที่สำคัญคนที่โน่นเค้าไม่ได้ใช้ภาษาสื่อสารกันเป็นภาษาอังกฤษ  ตัวอักษรทุกตัวเดินออกจากแอร์พอร์ตไป  อย่าได้หวังจะเข้าใจความหมาย ถ้าคุณไม่ได้เรียนภาษาตุรกีมาก่อน   เพราะไม่มีแม้ป้ายกำกับภาษาอังกฤษให้คุณได้เห็น

นึกไม่ออกว่าจะเขียนอะไร  แต่ถ้านึกได้ก็จะมาเขียนเพิ่ม  เอาเป็นว่าใครที่กำลังดูๆกันอยู่  ก็ใช้เวลาดูกันไปนานๆอีกซักนิด   หรือใครที่ดูกันไปซักพักแล้ว  ก็ดูด้วยว่าคนที่เราคุยด้วยเค้ายังเสมอต้นเสมอปลายคงเส้นคงวาดีหรือเปล่า  หรืออาจจะคิดว่าคบไปขำๆ ชิลล์ๆ แก้เหงา แก้ง่วง พอให้หัวใจมันเต้นตุบๆตับๆ เป็นจังหวะชีวิตได้บ้าง ก็ว่ากันไปค่ะ

สุดท้ายที่พูดมาทั้งหมด  อาจจะมีทั้งคนชอบ  และไม่ชอบ  อันนี้สำหรับตนเองถือว่าไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสีย เพราะถือว่าชีวิตใคร คนๆนั้นก็กำหนดเลือกทางเดินของตัวเอง  แต่พูดในสิ่งที่เคยเห็นมาแล้ว  เคยเกิดขึ้นมาแล้ว  อาจจะไม่ใช่ซะทั้งหมด  ไม่ถูกไปซะทั้งหมด แต่ก็หวังว่าจะเป็นเกร็ดทางความคิดเล็กน้อย ให้กับน้องๆที่กำลังเข้ามาอ่าน

ด้วยความปรารถนาดีHeart ป้าแอนจ๊ะ

"สำเนียงส่อภาษา..วาจาส่อสันดาน..คนพาลส่อกำพืด"
Back to Top
keeraya View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 27 Sep 2011
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 42
Post Options Post Options   Quote keeraya Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 02 Mar 2012 at 19:22 - IP: 58.97.34.50 IP Information
ขอบคุณค่ะ   น่าสงสารคนที่หย่าแล้วไม่มีตังค์กลับบ้านจังเลย  สามีนี่ก้อนะไหนๆก้อเลิกแล้วใจดำเกิ๊นนน แค่ค่าตั๋วเครื่องบิน
Back to Top
sera View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Oct 2010
Location: Istanbul
Online Status: Offline
Posts: 907
Post Options Post Options   Quote sera Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 02 Mar 2012 at 20:01 - IP: 94.55.162.214 IP Information

ลบซะเรย รมเสีย เมนส์ไม่มาหลายเดือน หงุดหงิด!ปล บัตรชาชนตุรกี เค้าจะมีระบุไว้ว่าโสดรึแต่งงานแล้วน่ะ 


Edited by sera - 08 Mar 2012 at 01:33
..โลกเราไม่ได้มีความถูกต้องเพียงอย่างเดียว มีความถูกใจรวมอยู่ด้วยไม่น้อย..
Back to Top
Zumo View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 02 Mar 2012
Online Status: Offline
Posts: 4
Post Options Post Options   Quote Zumo Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 Mar 2012 at 23:12 - IP: 110.169.181.186 IP Information
ขอบคุณมากๆ เลยนะคะสำหรับคำแนะนำ ให้ข้อคิดหลายๆ อย่าง อย่างน้อยหนูก้อทีสติกลับมาคิดอะไรมากขึ้น
ขอบคุณพี่ๆ ทุกคนค่ะ
Back to Top
Frang View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 02 Oct 2011
Location: Ankara
Online Status: Offline
Posts: 208
Post Options Post Options   Quote Frang Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 Mar 2012 at 23:46 - IP: 125.24.238.108 IP Information
o^^o       หมาแม่ลูกอ่อนเห่าจงอย่าเห่าตอบ เพราะจะเพิ่มหมาอีก1ตัว. ^0^
Back to Top
BitanemNoppawan View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 09 Apr 2010
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 357
Post Options Post Options   Quote BitanemNoppawan Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Mar 2012 at 18:38 - IP: 223.206.172.138 IP Information
เห็นด้วยกับทั้งของป้าแอนและของพี่เป้ยค่ะ เข้าออกบอร์ดนี้มาสองสามปี เห็นมาแล้วทุกรูปแบบ
ไม่ว่าจะคบกับใคร ชาติไหนหรือแม้แต่คยไทยด้วยกันเองต้องพิจรณาและใช้สติให้รอบคอบค่ะ

เรื่องเวลาเป็นสิ่งสำคัญที่จะได้เรียนรู้กันในหลายๆด้าน อย่าฟังแต่คำหวานเพียงอย่างเดียว พิจรณรถึงนิสัยใจคอของเขาและเราด้วยว่าเข้ากันได้ดีหรือเปล่า เกิดคบๆไปได้เสียเป็นผัวเมีย(โดยพฤตินัย) พ่อให้เปลี่ยนใหม่หมดปิดตั้งแต่หัวจรดเท้า เรารับได้ไหม 
Back to Top
BitanemNoppawan View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 09 Apr 2010
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 357
Post Options Post Options   Quote BitanemNoppawan Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Mar 2012 at 18:43 - IP: 223.206.172.138 IP Information
อีกประเภท คือผู้ชายรักจริงหวังแต่ง มาหาเป็นเดือนๆแต่ผู้หญิงแกล้งรักเชิดเอาเงินที่เขาให้ไว้เป็นค่าใช้จ่ายไว้ทำวีซ่าค่าตั๋วเครื่องบินไปแล้วเลิกกับเขาเอาดื้อๆ 

เขาเลยแก้เผ็ดโดยแท็กรูป holiday girl ราคาถูก 30 วันกับเงิน xxxx บาท พร้อม ของขวัญ ร่อนทั่วเฟสบุค อับอายขายหน้าไปทั่วโลก 


Back to Top
ThaiIstanbul View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 08 Aug 2010
Location: TH - IST
Online Status: Offline
Posts: 697
Post Options Post Options   Quote ThaiIstanbul Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Mar 2012 at 20:41 - IP: 171.4.215.207 IP Information
อีกราย  .......................ถ้าไม่ล่อมันด้วยเงินไม่รู้ไอ้ผู้ชายมันยังจะเอาอยู่อีกมั้ย  เพราะ ผช มันเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลัง treen หลังจากเห็นว่าฝ่ายหญิงมีเงิน  จากที่ก่อนหน้านี้มันไล่ตะเพิดยังกะหมูกะหมาให้กลับไทยตั้งแต่ 3 วันแรก  ทั้งที่ฝ่ายหญิงลงทุนจ่ายเงินค่าตั๋ว ค่าโรงแรมเองโดยที่มันไม่ออกค่าใช้จ่ายอะไรเลย

ส่วนอีกราย...................ตัดชุดเจ้าสาวแขวนรอไว้แล้ว  และก็เป็นแม่สายบัวแต่งตัวรอเก้อไปแล้ว ....เฮ้อ....Dead
"สำเนียงส่อภาษา..วาจาส่อสันดาน..คนพาลส่อกำพืด"
Back to Top
Zumo View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 02 Mar 2012
Online Status: Offline
Posts: 4
Post Options Post Options   Quote Zumo Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Mar 2012 at 20:54 - IP: 171.97.166.57 IP Information

ขอบคุณอีกครั้งนะคะสำหรับคำแนะนำดีๆ หลังจากที่คุยกันเมื่อคืนได้เรื่องเพิ่มเติมอีกแล้วค่ะ จากที่คุยกันมาเกือบสองปี เริ่มหางโผล่มาแล้ว เมื่อคนยอมรับว่าแต่งงานแล้วค่าาา และเลิกไปแล้ว น้องก้อเลยถามว่าเลิกเมื่อไหร่ บอกห้าเดือนที่แล้ว แต่น้องก้อไม่เชื่อหรอกค่ะ

โดยปกติแล้วครอบครัวในตุรกีเค้าอยู่กันแบบไหนอ่ะคะ เพราะเค้าบอกว่าเค้าอยู่บ้านน้องสาวและน้องสาวมีลูกสองคน แต่ในความเป็นจริงแล้วเค้าอยู่กันแบบนี้ได้เหรอไม่เกรงใจกันเหรอ แล้วเขาก้อเป็น ผช แต่น้องคิดว่าเป็นลูกเค้าแต่เค้าก้อบอกว่าเค้าไม่มีลูกแล้วก้อให้น้องสาวกะหลานมา say hi กะน้องอีก น้องก้อถามนะคะว่าที่ผ่านมาโกหกทำไม เค้าตอบว่าก้อรักยูอ่ะ รักมากมาย (คนรักกันเค้าทำกันอย่างนี้เหรอ) อย่างเซ็ง น้องคิดว่าจะคุยต่อถ้าเค้าโกหกก้ออยากจะรู้ว่าจะโกหกได้ถึงไหน จะดีไหมอ่ะคะ ถ้าได้คุยอีกจะขอรูปมาให้ดูค่ะ ว่ามีใครคุยกับ ผช คนนี้หรือเปล่า
Back to Top
ThaiIstanbul View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 08 Aug 2010
Location: TH - IST
Online Status: Offline
Posts: 697
Post Options Post Options   Quote ThaiIstanbul Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Mar 2012 at 21:05 - IP: 171.4.215.207 IP Information
ของอย่างนี้ถ้าถามก็ตอบแทนกันไม่ได้หรอกค่ะ  เพราะน้องคุยกันสองคน บุคคลที่สามไม่ได้รับรู้หรืออยู่ในเหตุการณ์ด้วย  ดังนั้นให้จับสังเกตุพฤติกรรม  และเชื่อในความรู้สึกของตัวเองค่ะ 

ส่วนที่ว่าอยู่บ้านน้องสาว  ถ้าเป็นพี่คงตั้งข้อสังเกตุว่า แล้วสามีน้องสาวเค้าจะโอเคด้วยป่าวไปอาศัยอยู่กะเค้าเนี่ยะ  ถ้าอยู่บ้านพ่อแม่ตัวเองว่าไปอย่าง 

ส่วนเรื่องหย่านี่เคยได้ยินมาว่าไม่ใช่จะจูงมือกันไปหย่ากันง่ายๆที่อำเภอเหมือนคนไทย  มันต้องมีเงื่อนไขอะไรอีกเยอะแยะ และต้องอาศัยเวลา  อันนี้รอผู้รู้ตัวจริงมาตอบค่ะSmile
"สำเนียงส่อภาษา..วาจาส่อสันดาน..คนพาลส่อกำพืด"
Back to Top
mar_marty View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar
PR สะใภ้ ตุรกี

Joined: 13 Jun 2010
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 745
Post Options Post Options   Quote mar_marty Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Mar 2012 at 21:44 - IP: 223.205.67.64 IP Information
คุยกันมาเกือบ 2 ปี เพิ่งรู้ว่าแต่งงานแล้ว แปลว่ามันโกหกเนียนมากเลยนะ
ยังจะคุยต่ออีกหรออออ Confused Confused
!!...EVERYTHING HAS BEAUTY. BUT NOT EVERYONE SEES IT...!!
Back to Top
BitanemNoppawan View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 09 Apr 2010
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 357
Post Options Post Options   Quote BitanemNoppawan Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Mar 2012 at 08:54 - IP: 223.206.172.138 IP Information
มีอีกนะ จะฟังอีกมะ Tongue
Back to Top
mar_marty View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar
PR สะใภ้ ตุรกี

Joined: 13 Jun 2010
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 745
Post Options Post Options   Quote mar_marty Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Mar 2012 at 09:12 - IP: 10.100.1.166 IP Information
เค้ารอฟังนุ้งแนน เล่าเลยคร้าาาาาา LOL LOL LOL
!!...EVERYTHING HAS BEAUTY. BUT NOT EVERYONE SEES IT...!!
Back to Top
BitanemNoppawan View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 09 Apr 2010
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 357
Post Options Post Options   Quote BitanemNoppawan Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Mar 2012 at 09:41 - IP: 223.206.172.138 IP Information
อีกเคสนึง คุยกันมาปีกว่า ฝ่ายชายไม่ยอมมาหาสักที เลื่อนไปเลื่อนมาหาเหตุผลร้อยแปด ฝ่ายหญิงก็แง๊วๆๆๆตามประสาหาว่าไม่รักจริงชาตินี้จะได้เจอกันมั่งมั้ย 

จนกระทั่งเวลาผ่านไป หมายเรียกทหารฝ่ายชายก็มาถึง ผู้ชายตัดสินใจไปเป็นทหารหนึ่งปี 
ในระหว่างนี้ด้วยความงามของฝ่ายหญิงจึงทำให้มีชายหนุ่มมาขายขนมจีบซาลาเปามากมายก่ายกอง 

ฝ่ายหญิงลองคุยบ้างตามประสา + เช็คเรทติ้ง แต่ได้ข้อสรุปว่า ไม่มีผู้ชายคนไหนทนทานเธอ และเธอรักมากที่สุดได้เท่าชายชาติทหารตุรกีคนนี้อีกแล้ว จึงได้กลับตัวกลับใจเป็นคนดีของเขาต่อไป

จบแบบ happy ending ได้ครึ่งทาง

เดาเอาเองว่าใคร LOL
Back to Top
mar_marty View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar
PR สะใภ้ ตุรกี

Joined: 13 Jun 2010
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 745
Post Options Post Options   Quote mar_marty Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Mar 2012 at 09:44 - IP: 10.100.1.166 IP Information
Avatar  คนนี้ฟังดูคุ้น ๆ ไงไม่รู้น๊ะเนี่ย...LOL LOL
พิมพ์ผิดอ่ะ Embarrassed Embarrassed

Edited by mar_marty - 05 Mar 2012 at 09:45
!!...EVERYTHING HAS BEAUTY. BUT NOT EVERYONE SEES IT...!!
Back to Top
sera View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Oct 2010
Location: Istanbul
Online Status: Offline
Posts: 907
Post Options Post Options   Quote sera Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Mar 2012 at 15:25 - IP: 94.55.162.214 IP Information
อื้อหืออ พิมเสรจเออเร่ออีกแล้ววว   ( อันนี้จริงๆนะไม่ได้อำBig smile )  ที่จิงมาพิมตั้งแต่มะวานแล้วเนี่ย เอเอร่อตลอด  แล้วเวปเลดี้เปนไรเข้าไม่ได้ทั้งคืนอีก บ่นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ทำไมสวรรค์ต้องแกล้งคนสวยอย่างเราเรื่อยเรย ไปก่ิอนร่ะ เด๋วว่างมาพิมใหม่  ฮ่วยยย
..โลกเราไม่ได้มีความถูกต้องเพียงอย่างเดียว มีความถูกใจรวมอยู่ด้วยไม่น้อย..
Back to Top
Tuck View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar
PR สะใภ้ ตุรกี

Joined: 12 Feb 2010
Location: Everywhere
Online Status: Offline
Posts: 1427
Post Options Post Options   Quote Tuck Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Mar 2012 at 18:18 - IP: 116.118.33.82 IP Information
เล่านิทานอะไรกันอ่ะ
เสริมอีกนิด ถ้ารักกันจริงผู้ชายก็มาหาเราก่อนสิ ให้กำหนดระยะเวลาไปด้วยว่าไม่เกินกี่ปี ดูซิว่าเขาจะทุกข์ร้อนอยากมาไหม มาเมืองไทยง่ายนิดเดียว คนไทยไปตุรกียุ่งยากจะตาย
Back to Top
BitanemNoppawan View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 09 Apr 2010
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 357
Post Options Post Options   Quote BitanemNoppawan Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Mar 2012 at 23:27 - IP: 223.206.172.138 IP Information
พี่ตั๊ก ไม่ใช่นิทานฮ๊าฟฟฟฟ ที่นี่ไม่มีเด็ก เลยมีแต่เรื่องจริง Tongue
Back to Top
BitanemNoppawan View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 09 Apr 2010
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 357
Post Options Post Options   Quote BitanemNoppawan Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 06 Mar 2012 at 17:10 - IP: 223.206.2.67 IP Information
Originally posted by sera

อื้อหืออ พิมเสรจเออเร่ออีกแล้ววว   ( อันนี้จริงๆนะไม่ได้อำBig smile )  ที่จิงมาพิมตั้งแต่มะวานแล้วเนี่ย เอเอร่อตลอด  แล้วเวปเลดี้เปนไรเข้าไม่ได้ทั้งคืนอีก บ่นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ทำไมสวรรค์ต้องแกล้งคนสวยอย่างเราเรื่อยเรย ไปก่ิอนร่ะ เด๋วว่างมาพิมใหม่  ฮ่วยยย

มานอนรอพี่เป้ย วันนี้ขอเลยนะอย่าเออเร่อ LOL
Back to Top
monica_j View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 01 Nov 2010
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 85
Post Options Post Options   Quote monica_j Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 06 Mar 2012 at 23:23 - IP: 110.168.7.124 IP Information
Originally posted by BitanemNoppawan

เห็นด้วยกับทั้งของป้าแอนและของพี่เป้ยค่ะ เข้าออกบอร์ดนี้มาสองสามปี เห็นมาแล้วทุกรูปแบบ
ไม่ว่าจะคบกับใคร ชาติไหนหรือแม้แต่คยไทยด้วยกันเองต้องพิจรณาและใช้สติให้รอบคอบค่ะ

เรื่องเวลาเป็นสิ่งสำคัญที่จะได้เรียนรู้กันในหลายๆด้าน อย่าฟังแต่คำหวานเพียงอย่างเดียว พิจรณรถึงนิสัยใจคอของเขาและเราด้วยว่าเข้ากันได้ดีหรือเปล่า เกิดคบๆไปได้เสียเป็นผัวเมีย(โดยพฤตินัย) พ่อให้เปลี่ยนใหม่หมดปิดตั้งแต่หัวจรดเท้า เรารับได้ไหม 
 
รับไม่ได้ค่ะ เรารึ.. เผลอเป็นชอบเปิด...(ใจ) LOL
 
 
Back to Top
BitanemNoppawan View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 09 Apr 2010
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 357
Post Options Post Options   Quote BitanemNoppawan Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 07 Mar 2012 at 12:28 - IP: 49.48.179.222 IP Information
เจ้โม นู๋ก็รับไม่ได้ ถ้าบังคับให้ปิดนู๋ต้องท้าให้เปิด LOL
Back to Top
BitanemNoppawan View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 09 Apr 2010
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 357
Post Options Post Options   Quote BitanemNoppawan Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 07 Mar 2012 at 22:13 - IP: 223.207.153.210 IP Information
กระทู้เจือก hot อีก ยอดวิวทะลุปรี๊ด ปักหมุดซะเลยดีมะ 
Back to Top
sera View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Oct 2010
Location: Istanbul
Online Status: Offline
Posts: 907
Post Options Post Options   Quote sera Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Mar 2012 at 19:18 - IP: 94.55.162.214 IP Information
Originally posted by BitanemNoppawan

Originally posted by sera

อื้อหืออ พิมเสรจเออเร่ออีกแล้ววว   ( อันนี้จริงๆนะไม่ได้อำBig smile )  ที่จิงมาพิมตั้งแต่มะวานแล้วเนี่ย เอเอร่อตลอด  แล้วเวปเลดี้เปนไรเข้าไม่ได้ทั้งคืนอีก บ่นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ทำไมสวรรค์ต้องแกล้งคนสวยอย่างเราเรื่อยเรย ไปก่ิอนร่ะ เด๋วว่างมาพิมใหม่  ฮ่วยยย

มานอนรอพี่เป้ย วันนี้ขอเลยนะอย่าเออเร่อ LOL

อยากจะเขียนนะแต่มันย๊าวววว ยิ่งเขียนยิ่งเยอะ วีรเวนวีรกรรมหนุ่มเติร์กกะสาวไทย รอรมศิลปินมาก่อนเด้อ Big smile
..โลกเราไม่ได้มีความถูกต้องเพียงอย่างเดียว มีความถูกใจรวมอยู่ด้วยไม่น้อย..
Back to Top
BitanemNoppawan View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 09 Apr 2010
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 357
Post Options Post Options   Quote BitanemNoppawan Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Mar 2012 at 07:47 - IP: 27.55.2.209 IP Information
Originally posted by sera


Originally posted by BitanemNoppawan


Originally posted by sera

อื้อหืออ พิมเสรจเออเร่ออีกแล้ววว   ( อันนี้จริงๆนะไม่ได้อำBig smile )  ที่จิงมาพิมตั้งแต่มะวานแล้วเนี่ย เอเอร่อตลอด  แล้วเวปเลดี้เปนไรเข้าไม่ได้ทั้งคืนอีก บ่นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ทำไมสวรรค์ต้องแกล้งคนสวยอย่างเราเรื่อยเรย ไปก่ิอนร่ะ เด๋วว่างมาพิมใหม่  ฮ่วยยย


มานอนรอพี่เป้ย วันนี้ขอเลยนะอย่าเออเร่อ LOL


อยากจะเขียนนะแต่มันย๊าวววว ยิ่งเขียนยิ่งเยอะ วีรเวนวีรกรรมหนุ่มเติร์กกะสาวไทย รอรมศิลปินมาก่อนเด้อ Big smile


อย่าช้านะเจ้ กระทู้มันกำลังฮอตอารมณ์จะได้ไม่สะดุด อิอิ
Back to Top
monica_j View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 01 Nov 2010
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 85
Post Options Post Options   Quote monica_j Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Mar 2012 at 12:17 - IP: 58.8.35.21 IP Information
Originally posted by BitanemNoppawan

Originally posted by sera


Originally posted by BitanemNoppawan


Originally posted by sera

อื้อหืออ พิมเสรจเออเร่ออีกแล้ววว   ( อันนี้จริงๆนะไม่ได้อำBig smile )  ที่จิงมาพิมตั้งแต่มะวานแล้วเนี่ย เอเอร่อตลอด  แล้วเวปเลดี้เปนไรเข้าไม่ได้ทั้งคืนอีก บ่นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ทำไมสวรรค์ต้องแกล้งคนสวยอย่างเราเรื่อยเรย ไปก่ิอนร่ะ เด๋วว่างมาพิมใหม่  ฮ่วยยย


มานอนรอพี่เป้ย วันนี้ขอเลยนะอย่าเออเร่อ LOL


อยากจะเขียนนะแต่มันย๊าวววว ยิ่งเขียนยิ่งเยอะ วีรเวนวีรกรรมหนุ่มเติร์กกะสาวไทย รอรมศิลปินมาก่อนเด้อ Big smile


อย่าช้านะเจ้ กระทู้มันกำลังฮอตอารมณ์จะได้ไม่สะดุด อิอิ
 
 
ขอมีอารมณ์ร่วมด้วยคนนะนะ  Tongue
 
 
Back to Top
hatice View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 30 Nov 2009
Location: istanbul/turkey
Online Status: Offline
Posts: 24
Post Options Post Options   Quote hatice Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Mar 2012 at 12:56 - IP: 78.174.225.212 IP Information
จะบอกว่าเดียวนี้ผชตุรกีคุยกับสาวไทยเยอะมากแต่ต้องดูให้ดีๆตุรกีหลอกก้อมีเยอะ เดียวนี้มันม่ะเหมือนแบบสมัยก่อน อย่างเพือ่นแฟนแม่นิดลูกสองคนแล้ว เขาก้อแอบเมียใปเล่นเนีตตามร้าน เมียก้อม่ะรู้เพราะมัวแต่ดูลูกเม้าท์อยุ่บ้าน ส่วนใหย่ผญตุรกีจะเป็นแบบนี้ทั้งนั้น ส่วนเมียม่ะโทรตามสามีด้วยส่วน ผชก้อลั่นล้าอยุ่ตามร้านเน๊ตคาเฟ่คุยกับสาวๆไปทั่ว อย่างพวกที่บอกว่ารวยผญบางคนเห็นผชแต่งตัวดีถ่ายรูปใส่สูตร ขอบอกตุรกีพนักงานตามร้านอาหารก้อใส่สูตรกันเยอะ เลยอยากจะบอกว่าคุยกับผชตุรกีให้เผื่อใจไว้บ้างสำหรับเด็กใหม่ๆ เพราะเห็นแต่งตัวดีคุยโวว่าทำงานเป็นวิศวะบ้างใรบ้าง อีบอกว่าวิศวะนี้เยอะมาก ผญก้อเห็นเขาพูดแบบนี้ก้อคิดฝันไปโน้นแล้ว ทางที่ดีถ้าคบกันรึจะไปหากันก้อเช๊คดีๆ เอาเอกสารฝ่ายชายไปเช็คที่สถานทูตได้ว่าไว้ใจได้โอเคไหมเดียวนี้มันตรวจสอบกันได้ค่ะ ตอนแม่นิดแต่งงานก้อให้ฝ่ายชายเอาเอกสารมาให้หมดเลยฝากพ่อแม่เอาไว้ถ้าเราหายไปเป็นอะใรจะได้เช็คได้ ค่ะ
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.227 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters