Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > เปิดท้าย ซื้อขาย แลกเปลี่ยน
  New Posts New Posts RSS Feed: ขาย ขาย ขาย ค่ะ
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

ขาย ขาย ขาย ค่ะ

Author
sonybaby View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 17 Jul 2011
Location: Japan
Online Status: Offline
Posts: 84
Post Options Post Options   Quote sonybaby Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ขาย ขาย ขาย ค่ะ
    Posted: 08 Apr 2012 at 16:51 - IP: 124.120.188.90 IP Information

ทั้งหมดนี้ขายเนื่องจากครอบครัวย้ายมาอยู่ไทยและต้องการรวบเงินมาซื้อที่ใหม่แถวสุขุมวิทค่ะ

สนใจ ติดต่อ โทร. 089-000-2516 หรือต้องการได้รูปรบกวนส่งเมล์ถามได้ที่ sonybaby1002@hotmail.com

ขอบคุณค่ะ

 

1.

 

ขายตึกแถว 3 ชั้น ลาดพร้าว ซอย 62 คูหาที่ 3 จากปากซอย (50 เมตร) ปัจจุบันแต่งเป็นออฟฟิตให้เช่า มีรายละเอียดดังนี้

ชั้น 3 มี 2 ห้องนอน 1 ห้องโถง ห้องน้ำแต่งใหม่ทั้งหมด สไตล์บ้านกลางกรุง ห้องอาบน้ำเป็นตู้กระจกนิรภัย แอร์ 1 ตัว

ชั้น 2 ห้องทำงาน 1 ห้อง ห้องประชุม 1 ห้อง ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำแอร์ 2 ตัว

ชั้น 1. ประตูกระจก พื้นที่สำหรับพนักงาน ห้องน้ำ 1 ห้องและห้องครัว แอร์ 2 ตัว

จอดรถได้ 1 คัน ด้านหน้าปากซอย เป็นป้ายรถเมล์ มี 7-11 ร้านค้าต่างๆ ธนาคาร และท้ายซอย (อีกประมาณ 10 หลัง มีตลาดเล็กๆ สามารถค้าขายได้) ราคา 3.5 ล้าน พร้อมโฉนด

 

 

2.  ร้านค้าใต้คอนโด ใต้คอนโด พันกว่าห้อง ถ. สุขุมวิท 77 รถสองแถวผ่านหน้าโครงการ ตบแต่งใหม่ทั้งห้อง มีห้องนอนส่วนตัว สามารถพักอาศัยและทำการค้าได้เลย สามารถทำครัวโดยใช้แก็สได้

      ห้องน้ำ ทำโถใหม่ อ่างล้างหน้าใหม่ ตู้อาบบน้ำใหม่ พร้อมของแถมดังนี้    

      เคาเตอร์น้ำปั่นกาแฟ ตู้เย็น ทีวี พัดลม ที่ปิ้งขนมปัง ไมโครเวฟ ตู้เซฟ  

      นิรภัย เตาแก็สใหม่ยังไม่ได้ใช้ ตู้ล้างจานใหม่ยังไม่ได้ใช้ โต๊ะม้านั่ง ตู้เสื้อผ้า ตู้ใส่ของ 5 ชิ้น ตู้วางทีวี ตู้ใส่รองเท้า แบบแทบจะไม่ต้องซื้ออะไรเข้าไปอีก ห้องนี้ทำเลอยู่กลางโครงการ สามารถทำธุรกิจอย่างอื่นได้ เช่นร้านตามสั่ง ร้านน้ำผลไม้ปั่น ร้านกาแฟ หรืออื่นๆๆๆ สามารถจอดรถได้ มี 7-11 อยู่หน้าโครงการ บิกซี โลตัส อยู่ประมาณ 5 นาที

ขาย 7 แสน พร้อมโฉนด

 

3.  ร้านค้า shop ใต้คอนโด ลุมพินี อ่อนนุช 76 ตาราง สามารถพักอาศัยได้ มีห้องน้ำพร้อมห้องอาบน้ำในตัว ห้องครัวและห้องนอน พื้นที่ส่วนกลางสำหรับทำการค้า ปัจจุบันให้เช่าทำร้านซักรีด มีรายได้ประจำต่อเดือน ขายพร้อมโฉนด 4 ล้านบาท

 

4.  รีสอร์ทริมน้ำ วิวภูเขา จ. แม่ฮ่องสอน อ. ปาย  ที่ตามโฉนด 2 งาน พร้อมบ้านสวยตบแต่งแบบน่ารักอีก 10 กว่าหลัง ที่ติดถนน ปีที่ผ่านมามีนักท่องเทียวจองห้องพัก 300 ห้อง เป็นที่รู้จักและ ทำรายได้ระหว่างหน้า ไฮ เก็บไว้ลงทุนหรือเอาไว้อยู่เองตอนเกษียนได้ ขาย 4.9 ล้านบาทพร้อมโฉนด

 

 

5.  ตึกแถวริมถนนพัฒนาการ  3 ชั้น ติด แอร์พอร์ตลิงค์ ค่อนข้างโทรม เพราะไม่ได้อยู่ เจ้าของซื้อไว้เพื่อการลงทุนเนื่องจากอนาคตจะเป็นสถานีรถไฟฟ้าผ่านถึง 3 สาย (เหมือนสยาม) เหมาะทำออฟฟิต หรือขายส่ง มีที่จอดรถอยู่ด้านหลัง ด้านหลังตึกเป็นซอยเล็กๆ มีอพาร์ทเม้น และชุมชนอยู่ สามารถทำทางจอดรถในตัวตึกได้ ขาย 2.2 ล้าน พร้อมโฉนด

 

6.  ขายดาวย์ คอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยา TheChapterOne. ชั้น 15 ดาวย์ 5 หมื่น ที่เหลือผ่อนกับโครงการเดือนละ 1,900 บาท จนกว่าโครงการแล้วเสร็จ ห้องพร้อมเฟอร์บิล์อิน 1 ห้องนอน 1ห้องรับแขก 1 ห้องครัว ราคาตอนนี้โครงการขาย 1.69 ล้านค่ะ (ราคาเกินชั้น 15 จะปรับขึ้นอีกชั้นละแสน) วิว สะพานกรุงเทพและธนาคารกสิกรสำนักงานใหญ่ โครงการมีรถและเรือรับส่งจากโครงการไป BTS

 

7. ห้องใต้คอนโด สุขุมวิท 71 ซ. ปรีดีพนมยงค์ 30 ตาราง ห้องติดสระน้ำ และส่วนกลาง เป็นห้องกระจก พักอาศัยและค้าขายได้ ปัจจุบันให้เช่าเปิดเป็นร้านมินิมาร์กอยู่ สนใจซื้อเก็บค่าเช่าได้ทุกเดือนค่ะ ขาย 750,000 บาท พร้อมโฉนด

Sonybaby
Back to Top
Mey_76 View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 08 Jun 2011
Online Status: Offline
Posts: 34
Post Options Post Options   Quote Mey_76 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Apr 2012 at 00:34 - IP: 209.216.179.250 IP Information

4.  รีสอร์ทริมน้ำ วิวภูเขา จ. แม่ฮ่องสอน อ. ปาย  ที่ตามโฉนด 2 งาน พร้อมบ้านสวยตบแต่งแบบน่ารักอีก 10 กว่าหลัง ที่ติดถนน ปีที่ผ่านมามีนักท่องเทียวจองห้องพัก 300 ห้อง เป็นที่รู้จักและ ทำรายได้ระหว่างหน้า ไฮ เก็บไว้ลงทุนหรือเอาไว้อยู่เองตอนเกษียนได้ ขาย 4.9 ล้านบาทพร้อมโฉนด

 สนใจ..อยากทราบรายละเอียดมากกว่านี้ค่ะ มี website หรือเปล่าค่ะ..อยากจะหาข้อมูลเพิ่มเติ่มค่ะ...คือโตมาจากที่นั้นและครอบครัวอยู่แถวๆนั้น..อยากกลับไปใช้ชีวิตเรียบง่ายที่ปายค่ะ

Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.180 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters