Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Lady Friends > สะใภ้ รัสเซีย / Russia
  New Posts New Posts RSS Feed: อยากรู้นิสัยผู้ชายรัสเซีย
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

อยากรู้นิสัยผู้ชายรัสเซีย

Page  <12
Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
Always Somewhere View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 07 Oct 2010
Online Status: Offline
Posts: 713
Post Options Post Options   Quote Always Somewhere Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: อยากรู้นิสัยผู้ชายรัสเซีย
    Posted: 16 Feb 2013 at 00:02 - IP: 85.164.217.240 IP Information
เท่าที่ได้ยินมา เค้าว่าที่ชาวรัสเซียเป็นแบบนี้พราะว่าพวกเค้าเคยลำบากกันมาก่อนตอนที่ยังเป็นกลุ่มประเทศสหภาพโซเวียต ลองไปหาอ่านกันดูละกันนะจ๊ะว่าเค้าใช้ชีวิตอยู่กันยังไงในช่วงนั้น ถึงได้ถูกหล่อหลอมให้ออกมามีบุคลิคแบบนี้ :)
1977   " One Life - Live it "
Back to Top
Versaillaise View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 13 Apr 2011
Online Status: Offline
Posts: 223
Post Options Post Options   Quote Versaillaise Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Feb 2013 at 06:06 - IP: 82.243.39.33 IP Information
ไม่เคยรู้จักคนรัสเซีย แต่โดยรวมแล้วไม่ชอบอย่างแรง เวลาไปพัทยาแล้วเจอพวกนี้เป็นฝูง เห็นแล้วอยากกรี๊ดใส่โดยไม่ทราบสาเหตุ

มีทีนึงกำลังกินอาหารเช้าที่โรงแรม 4-5 ดาวตรงพัทยากลาง เจอฝูงรัสเซียลง กินแทบไม่ลง แล้วมันอ่านภาษาอังกฤษไม่ออกว่าอาหารคืออะไร มันตะคอกพนักงานแบบหยาบคายมาก เห็นแล้วสงสารเลยถามพนักงานว่า จะให้หาเรื่องตบให้ไหม พนักงานบอกชินแล้ว เป็นอย่างนี้ทุกกรุ๊ป
Back to Top
baboom View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 24 Mar 2011
Location: In the world
Online Status: Offline
Posts: 1170
Post Options Post Options   Quote baboom Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Feb 2013 at 07:41 - IP: 212.10.233.63 IP Information
ที่พัทยา ชาวรัสเซียแทบจะครอง แถมมีมาเฟียรัสเซียอีกต่างหาก รู้จักพี่เจ้าของโรงแรม เค้าจะไม่ให้คนรัสเซียพักเลย เพราะเวลาเช็คเอ๊า ผ้าเช็ดตัวยังขโมยไปเลย  เมื่อก่อนแฟนเก่าเราเป็นชาวฟินแลนด์ พี่แกเกลียดหนักเกลียดหนาเลยหล่ะกับรัสเซีย ขนาดนั่งรถสองแถวแม่เข็นรถเด็กขึ้นมา คนช่วยกันทั้งคันรถ แต่แฟนเก่าเราหันหน้าหนีแบบไม่มองเลย เค้าบอกเค้าเกลียดมาก เราเองถ้ามาจากรัสเซีย หรือ ประเทศแถบสหภาพโซเวียต เก่าขอบายก่อนเลย
Love is suicide
Back to Top
pook_look View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 26 Apr 2012
Online Status: Offline
Posts: 87
Post Options Post Options   Quote pook_look Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Feb 2013 at 14:29 - IP: 84.215.192.11 IP Information
เพื่อนเราเคยเล่าให้ฟังว่า เพื่อนเค้ามีแฟนเป็นรัสเซีย ทะเลาะกัน แล้วเพื่อนผู้หญิงเค้าจะมาอยู่กับเพื่อนเรา แต่ตอนที่มานี้ หน้าตาจะฟกช้ำ มา แบบว่า ต้องถูกหนุ่มรัสเซีย เตะ บ้างต่อยบ้าง ตีบ้าง มามาทุกครั้ง ตอนทะเลาะกัน  แล้วตอนหลัง ผู้ชายก็ขู่เพื่อนเราว่า ถ้าเธอให้แฟน ชั้นมาพัก หรือยุยง อะไรแฟนชั้นละก็ ชั้นไม่ปล่อย เธอไว้แน่ ชั้นจะทำเธอให้เจ็บแสบที่สุด  เห็นว่าประมาณนั้น ดีนะที่เค้าแค่ขู่และเพื่อนเรา ก็ห่าง ๆ กับแฟนเค้าตอนหลัง เลยไม่รู้เรื่องราว ของสองคนนั้นอีก

แต่อาจจะไม่เหมือนกันทุกคนนะ  ไม่รู้เหมือนกัน จ้าEdited by pook_look - 16 Feb 2013 at 14:34
Back to Top
Coconutta View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 18 Mar 2010
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 18
Post Options Post Options   Quote Coconutta Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Oct 2014 at 19:51 - IP: 223.205.175.211 IP Information
ขออนุญาติตอบนะคะ อันนี้ประสบการณ์ตรงล้วนๆ ปัจจุบันเป็นสะใภ้รัสเซียค่ะ 4ปีแล้ว สามีพูดภาษาอังกฤษได้ในระดับดีมากเพราะว่าไปเรียนที่อังกฤษค่ะ ซึ่งจะว่าไปก็หาได้น้อยมากสำหรับคนรัสเซีย

สามีเป็นคนไม่ดื่มเหล้าพร่ำเพรื่อ อยู่บ้านไม่ดื่มค่ะ แต่ว่าสูบบุหรี่นะคะ เป็นคนโรแมนติก ชอบเซอร์ไพร์สมาก ติดบ้าน ชอบธรรมชาติ อะไรเทือกๆนี้ ใจดี ไม่โวยวาย รวมทั้งเป็นคนมีมารยาทค่ะ แต่อาจจะเป็นคนใจร้อน ชอบขึ้นเสียง แต่ถ้าเค้ารู้ว่าเค้าผิดเค้าจะรีบมาขอโทษเลยค่ะ อาจจะแตกต่างจากที่เพื่อนๆพูดมาซักหน่อย และเมื่อครั้งเราไปรัสเซีย ก็ได้เจอพบปะกับเพื่อนๆ ญาติๆของสามี ทั้งที่มอสโค และเซ็นต์ปีเตอร์ฯ ทุกๆคนไม่ขี้เมานะคะ เพื่อนผู้ชายบางคนไม่สูบบุหรี่ด้วย อีกทั้งยังเป็นสุภาพบุรุษมาก มีน้ำใจเข้าขั้นมาก และดูแลเราในฐานะที่เป็นแขกอย่างดี แม้จะพูดอังกฤษไม่คล่องก็ใช้ภาษามือค่ะ เรียกง่ายๆว่าเราไม่มีประสบการณ์ด้านไม่ดีของคนที่นั่นเลยค่ะ ยิ่งถ้าเราพูดขอบคุณเป็นภาษารัสเซีย ทางนั้นจะยิ้มแก้มแทบแตกเลยค่ะ

เมืองหลวงอย่างมอสโค ผู้คนค่อนข้างเร่งรีบ ไม่ยิ้มแย้ม เหมือนบ้านเรานะคะ เค้าไม่สนใจคนรอบๆข้างเลยก็ว่าได้ และแน่นอนค่ะ ไม่พูดภาษาอังกฤษ แต่ใช่ว่าจะพูดไม่ได้นะคะ เค้าเข้าใจและพูดได้ เพียงแต่ไม่ยอมพูดค่ะ เราไม่ชอบมอสโคเท่าไหร่ ดูเหมือนเป็นเมืองที่เป็นธุรกิจเกินไปน่ะค่ะ ไม่รู้จะอธิบายยังไงดี Smile

เซ็นต์ปีเตอร์ฯ เป็นเมืองน่ารักค่ะ ผู้คนแสดงออกมาเลยว่าสามารถพูดอังกฤษได้ และยิ้มแย้มมากกว่ามอสโค เมืองน่าอยู่มีระเบียบ ถ้าจะให้เปรียบ มอสโคก็คล้ายๆกรุงเทพ เซ็นต์ปีเตอร์ฯ คล้ายๆ เชียงใหม่ค่ะ แค่

ค่าครองชีพก็สูงเท่าๆกันทั้งสองเมืองนะคะ 


ส่วนตัวแล้วเราว่าหนุ่มๆมีนิสัยอย่างไร ขึ้นอยู่กับสิ่งแวดล้อมรอบๆตัวค่ะ รวมทั้งเพื่อนด้วย เพราะคนรัสเซียจะติดเพื่อนแบบไปมาหาสู่กันบ่อยๆ คล้ายๆคนไทยค่ะ  ส่วนใครที่เดตๆกับหนุ่มชาตินี้อยู่ ลองๆให้โอกาสเค้าดูนะคะ เผื่อจะเจอเพชรในตมก็ได้นะเออ Wink


Back to Top
Page  <12

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.107 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ DOTCOMTHAI Support

free counters