Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > Happy Birth Day & ดูดวง
  New Posts New Posts RSS Feed: กรุ๊ปเลือด ถึงความเป็นตัวตนของคุณ
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

กรุ๊ปเลือด ถึงความเป็นตัวตนของคุณ

Page  12>
Author
Aiw View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 02 Feb 2012
Location: ไม่รู้เหมือนกัน
Online Status: Offline
Posts: 1396
Post Options Post Options   Quote Aiw Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: กรุ๊ปเลือด ถึงความเป็นตัวตนของคุณ
    Posted: 08 Jun 2012 at 16:30 - IP: 27.130.184.253 IP Information
นิยามของคนแต่ละกรุ๊ปเลือด 

 


           O       กวนตีน ชิล 

           B        โผงผาง จริงใจ 

           A        จุกจิก เนี๊ยบ 

           AB      ประหลาด ลึกลับ 
  

Group 'O'
 

           เริ่มจากรุ๊ปนี้ก่อนเลย คนกรุ๊ปโอไม่ต้องตกใจว่าทำไม เราเป็นคนที่มีนิสัยชิล มันไม่ได้เกิดจากคุณเอง เกิดจากเผ่าพันธ์ ยีนของคุณครับ ยิ้ม กรุ๊ปโอมักจะชิลกับตนเองเสมอ มาสายมากถึงมากที่สุดเวลานัดกันกับคนอื่นอื่น โดนรบกวนได้ง่ายจากปัจจัยภายนอก เช่น อยากอาบน้ำร้อนก่อนในวันฝนตกไม่งั้นไม่ออกจากบ้าน 

ขออ่านการ์ตูนก่อน อีกสิบหน้าจะจบแล้ว รอฝนมันซากว่านี้แล้วกันค่อยออกแม้จะไปอีกทีสายแล้ว ก็ไม่เป็นไร กรุ๊ปโอ เป็นพวกไม่มีไฟแล้วทำอะไรไม่ได้ จะนอนอยู่กับบ้านได้ทั้งวัน แต่ถ้าวันนึงมีความฝันที่ต้องทำ มีกิเลสที่ตัวเองต้องการ จะทำสุดชีวิตแบบถึงเช้าถึงเที่ยงคืนก็ทำได้ ไม่หลับไม่นอน 


           ความรักของกรุ๊ปโอจะเป็นพวกรักนานๆ ไปเรื่อยๆไม่หวือหวา พวกกรุ๊ปโอ จะเป็นคนไว้ใจคนยาก แต่ถ้ารู้จักกันไปแล้วก็จะติดเพื่อน ติดแฟนอย่างแยกไม่ออก เวลากรุ๊ปโอมาเจอกับกรุ๊ปโอกันเองจะจูนยาก เพราะจะดูๆกันก่อน กรุ๊ปโอเป็นพวกจะคบใครจะค่อยๆดู พอเจอโอกันเองเลยดูกันนาน แต่พอคบไปเรื่อยๆจะสนิทกันมากที่สุดกว่ากรุ๊ปอื่น แต่ก็จะมีช่องว่างให้กันด้วย กรุ๊ปโอเป็นพวกตามน้ำ เวลาจะเอาคนกรุ๊ปโอไปไหน เค้าก็ไปได้หมดล่ะ แต่ต้องมารับโทรไปตาม ให้ความสำคัญต้องอัญเชิญว่าง่ายๆเถอะมาแน่!ต้องให้คนไปง้อ กรุ๊ปโอไม่พูดอะไรออกจากใจ ภายในทันทีจะไปคิดทีนึงแล้วค่อยมาบอก บางทีจะทำอะไรก็ชอบไปปรึกษาก่อนว่าแบบนี้ดีไหม? มีเรื่องกลุ้มใจก็จะรบกวนคนรอบข้างคอยช่วยปรับสารทุกข์สุขดิบ แล้วก็กลับมาดีได้ด้วยแรงใจของคนรอบข้าง กรุ๊ปโอจะเป็นพวกปากหวานถ้าทำอะไรไม่เป็นก็จะทำตาปริบๆ ให้คนช่วยทำเสมอ นอกจากนี้โอยังเป็นพวกเจ้าสัวใจถึง ถ้ากลางที่สาธารณะก็จะหน้าใหญ่ใจกว้าง หลังจากงานเลี้ยงค่อยมาคิด เออหมดตัวแล้ว  


Group 'B' 


           กรุ๊ป B เป็นกรุ๊ป Entertain อย่างหนักหน่วงและ เป็นสีสันของวงสนทนา ไอเดียที่ B คิดจะตรงพูดจากใจเสมอ เรียกเสียงหัวเราะของคนในวงได้ เพราะคนอื่นจะคิด 'กูก็คิดแบบนั้น แต่ไม่กล้าพูด' บี เป็นรักใครอัดเต็มบ้าเห่อ พอชอบใครจะเอาตัวเอง ไปเลียบๆเคียงๆ คนที่ตัวเองชอบแบบเนียนๆ  


           ส่วนมากกรุ๊ปบีจะไปชอบคนกรุ๊ปโอ ด้วยความนิ่งกว่าของคนกรุ๊ปโอ เพราะบีเจอบีจะระเบิด เวลามีเรื่องปั้บออกตัวล้อฟรีจะเป็นจะตายทีเดียว เราจะได้เห็นบีในเห็นการแปลกๆ เช่น ทะเลาะกับยาม โวยวายกับคนโทรศัพท์ผิด โมโหเพื่อนทั้งที่ยังไม่เคลียร์ เรื่องเหตุต้นตอ แล้วพอหลังจากมีเรื่องจะมาคิดได้ว่า 'น่าจะใจเย็นกว่านี้ หน่อยนะ, ไม่น่าพูดแบบนี้ไปเลย’ แต่ก็ด้วยความตรงทำให้ไม่คิดอะไรมาก  


           ถ้าเค้าจะชอบเรา(คนกรุ๊ปบี) แบบที่เป็นเราก็คงดีแล้วบีก็จะลืมเรื่องที่ตัวเองทำเอาไว้ กรุ๊ปบี บ้าเห่ออย่างที่บอก พอรักกันก็ปานจะกลืน พอไม่สนใจก็เอาไปทิ้งถังขยะได้ทีเดียว กรุ๊ปบีเป็นพวกชัดเจน ไม่ชอบจะไม่ไปไหนด้วยเลย อาจจะเห็นกรุ๊ปบีไปเที่ยวเป็นกลุ่มใหญ่ๆ ตามคนอื่นไปบ้าง แต่พอครั้นอยากจะนอนอยู่บ้านหรือวันนี้รถติดหว่ะ ก็ไม่ไปซะเลย ไม่โทรบอกใครด้วย กรุ๊ปบีเป็นคนใจร้ายแต่จริงๆ เป็นคนจริงใจและค่อนข้างยอมคนที่ตนเองสนิทอย่างมาก ถ้าพอใจกลุ่มแล้ว บี จะได้รับอิทธิพลจากโอสูงทีเดียวด้วยเหตุผลกับความนิ่งสยบความเคลื่อนไหว ว่าง่ายๆ บีแพ้ทางโอ บางทีอะไรที่โอทำ บีจะปลาบปลื้มมาก แต่พอเอไปทำบีจะมองว่ารำคาญหว่ะ กรุ๊ปบีเป็นกรุ๊ปแห่งอารมณ์ ไม่มีความเท่าเทียมกันในกรุ๊ปนี้ใช้อารมณ์ตัดสินกันล้วนๆ บีไม่ต้องการคำปลอบใจหรือกำลังใจใดใด ขอนอนบ้างหลังจากอัดเต็มมาพักนึง หรือได้ออกไปด่า ทำลายของของคนที่ตัวเองไม่ชอบ ก็กลับมาดี๊ด่าได้เหมือนเดิม  


           อย่าลืมว่าเวลาไปเที่ยวไหนให้พกคนกรุ๊ปนี้เอาไว้ เพื่อเพิ่มสีสันให้กับกลุ่ม เพราะบีถือคติสนุกไว้ก่อน อ้อ แต่บีเห็นตลกแบบนี้ จะเป็นคนมีเหตุผลกับเรื่องคอขาดบาดตายสูงมาก ตัดสินใจได้ดีทีเดียว ยิ่งเรื่องที่ตัวเองไม่ชอบขอมีส่วนด้วย อาจจะยุคนอื่น ให้เลิกคบกันไปเลย บีเป็นคนที่ประจบประแจงได้เนียน ถ้าโอจะทำจะกระดากตัวเอง ถ้าเอทำจะรู้สึกเสียศักดิ์ศรี แต่บีจะไม่มีทิฐิถ้าอยากทำก็จะทำ ไม่ได้ทำให้ทุกคนด้วยมีไรมั้ย เรื่องของฉั้นเชิ้บๆ 
  

Group 'A'
 

           คนกรุ๊ปนี้ ทางยุโรปบอกว่าเป็นกลุ่มคนที่หน้าตาดีที่สุด กรุ๊ป เอ เป็นพวกมีความมั่นใจในตัวเองสูง เป็นคนที่เป็นนักคิดนักวางแผน เราจะเห็นคนเรียนดีจากเลือดกรุ๊ปนี้เยอะมาก เพราะความขยันและการเตรียมตัวที่ดีของเขา เอ ชอบอยู่ในกลุ่มคนและได้ออกความเห็นตลอด ชอบวิจารณ์คนอื่น แต่รับคำวิจารณ์ที่คนอื่นวิจารณ์ตนเองไม่ได้เท่าไหร่ เอ เป็นคนที่สนิทยากถึงจะสนิทแต่ก็จะมีกำแพงกั้นไว้เสมอ  เอจะแบ่งเวลาให้กับทุกคนสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อน คนรัก คนทำงาน กรุ๊ปเอเวลานัดกันจะไปคนแรกเสมอ ตรงต่อเวลาและมีสัมมาคารวะ แต่ในใจก็จะมีความคิดที่ตัดสินคนแต่ละคนเอาไว้ในหัวแล้ว เป็นกลุ่มคนที่มีเหตุผลสูงสุด เราแทบจะเถียงไม่ชนะกรุ๊ปนี้เลย แต่เวลากรุ๊ปเอทำอะไรออกมากลับเป็นอะไรที่ Emotion มากขัดกับคาแรคเตอร์ที่ตัวเองเก็บไว้ คิดว่าเพราะความเก็บกดที่ต้อง อยู่ในกรอบตลอดเวลา กรุ๊ปเอเป็นพวก Work hard play hard เรียนถึงเกียรตินิยมแต่เล่นแรงแบบลืมวันคืน กรุ๊ปเอ กับเพื่อน ยิ่งกลุ่มใหญ่ เอจะยิ่งเป็นลิ่วล้อ แต่พอกลุ่มเล็กลง เอจะเทพขึ้นมาเรื่อยๆ 

           ถ้าเป็นคนรัก เอจะเอาตัวเองเป็นเหมือนตราชั่ง คือเสมอภาค ไม่ว่าแฟนจะรุ่นใหญ่กว่า เอจะเอาตัวเองไปเทียบให้เท่ากัน แต่ถ้าแฟนรุ่นเล็กกว่าก็จะเอาตัวเองลงไปคลุกกับโลกของคนนั้นซะงั้น เอ ชอบคิดว่า อันนี้มันไม่ยุติธรรมเอาซะเลย และประสาทเสีย กับอะไรที่ผิดแผน นอยอยู่คนเดียวเสมอ เอ ไม่ถูกกับโออย่างรุนแรง ด้วยความเป็นคนในกรอบแล้วไปเจอคนนอกรีต จะรู้สึกหงุดหงิด อะไรว่ะ!!!นัดกันเที่ยงมาสามโมง แต่บางครั้ง เอ ก็จะคิดเข้าข้างตัวเองเสมอเวลาตัวเองทำผิดบ้าง และ ยิ้มอยู่คนเดียวเวลาที่ตัวเองรู้สึกเหนือกว่า อะไรที่ เอ ทำหน่ะ ดีดลูกคิดรางแก้วไว้หมดแล้วหล่ะ  


Group 'AB'
 

           เอบี เป็นอัจฉะริยะ เราจะเห็นเวลาที่ เอบีพูดน้อยกว่าคิด เอบีชอบหลบอยู่ในมุมจ้องมองคนอื่นๆทำอะไ?ต่างๆ แล้วก็คิดไปเรื่อย ถ้าเป็นฉันจะทำยังไงตรงนี้ จะมีอะไรที่ดีกว่าไหม เอบี เป็นพวกชอบคิดนอกกรอบ เป็นเทพเจ้า แต่ในขณะเดียวกันอาจเป็นไอ้บ้าของใครบางคนได้ เพราะ เอบีจะทำอะไรนอกกรอบและแนวทดลองเสมอ เอบีมีวิธี Entertain ให้ตัวเองมีความสุขแปลกๆ ในมุมของตัวเอง เช่น การนั่งกดรีโมทแอร์ตอนไม่มีถ่านแล้วสนุก หรือมองมดเดิน แล้วลองตั้งชื่อมด จำว่าตอนมันเดินกลับมาเราจะจำชื่อมันได้ไหม เอบีมักสร้างสิ่งแตกต่างในสังคมเสมอ ทำให้เกิดอารยะธรรม วัฒนธรรมใหม่ๆได้ เวลานั่งในกลุ่มใหญ่จะมีแค่สองสถานการณ์ของคนในกรุ๊ปนี้คือ โดนสปอตไลท์ หรือหลบในมุมมืด  เราจะไม่เห็น เอบีเฮฮาแบบเนียนๆไปกับกลุ่มเพื่อนฝูงตลอด 3 ชม เอบีจะมีโลกส่วนตัวสูง เราเอาแนวคิดที่เรามี กฏเกณฑ์ที่เรามีไปตัดสิน เอบีไม่ได้ นิสัยของเอบีหลักๆคือลึกลับ ถ้าเอบีเค้าจะสนุกกับคนอื่นๆ อย่างเดียวคือการได้แกล้งคนอื่น หรือ ดูคนอื่นทำอะไรที่ตนเองวางแผนเอาไว้ แล้วหัวเราะอยู่ในมุมเล้กๆของเค้า ยิ้ม 
  

ถ้าเกิดการทะเลาะกันหล่ะ 


           แน่นอนคู่แรกจะเป็น A กับ O เพราะอย่างที่บอกคนในกรอบเจอคนนอกรีต A ไม่ชอบความรู้สึกผิดเอง จะหาคนผิดในกรณีนั้นทันที แล้ว B เองจะเข้ามาเหมือนจะมาไกล่เกลี่ย แต่จริงๆจะเอามุขที่เตรียมไว้อย่างเหมาะสม ใส่ลงมากลางวงเพื่อความเมามันของตัวเอง ซึ่ง A จะใส่ยับด้วยเหตุผลแต่ O เองก็จะเถียงแพ้ด้วยเหตุผลทางสังคม แต่ด้วยว่า B ติดหนี้ทางความรู้สึกกับ O จะเข้ามาช่วยดันเอาไว้ เพราะ B ไม่ชอบให้ใครโดนด่าอยู่ฝ่ายเดียว O ด้วยกันจะเข้าใจแ ต่ไม่อยากโดนร่างแหไปด้วย ถ้าจัดลูกโซ่จะเป็น 

                     A > ชนะ > O > ชนะ > B > ชนะ > A แล้ว AB หายไปไหนหล่ะ AB ก้อยืนมองยักไหล่ว่าการทะเลาะกันของพวกนี้ไร้สาระสิ้นดี 
  

ถ้าฝนตกหล่ะจะทำยังไง
 

           O   จะรอจนฝนหยุดตกจะเปียกทำไมหล่ะ ค่อยไปก็ได้คนอื่นน่าจะเข้าใจนะ ว่าเด๋วเปียกไม่สบายอีกน่ะ 


            
B   ดูก่อนว่าโอเอาไง หรือว่าตัวเองรีบไหมเชคอารมณ์ก่อน 

            
A   รีบออกไปเลยแม้จะไม่รีบมากขนาดนั้นก็เถอะ ถ้าให้ยืนเฉยๆกูจะเบื่อตาย 

            AB ดูทุกคนก่อนถ้า A ออกไปแล้วเปียกหรือน้ำท่วมมันสูงจนรองเท้าเปียก ก็ยืนรอจังหวะ ซากว่านี้ แต่คงไม่อยากอยู่จนคนสุดท้าย 


ความรักของคนเหล่านี้หล่ะ 


           O จะฝันอยากได้คนในเสปค แต่กลับอยู่กับคนที่ชิลแล้วอยู่ด้วยกันได้จริงๆ และค่อนข้างให้คนรักเอาอกเอาใจ ส่วนมากจะได้ Bเป็นแฟน ถ้าได้ O ด้วยกันเป็นแฟนจะพูดกันน้อย และ O จะพาแฟนไปรู้จักกับเพื่อนด้วย เพราะ O ชอบให้เพื่อนอยู่ปนกะแฟนO ชอบสังคมแบบ Multi เวลามีปัญหากับคนรักที่กรุ๊ปโอง้อรัวรัว พวกนี้แพ้คนที่มาถึงที่ เอาใจถึงใจ  


           B จะไปหาคนที่ชอบเท่านั้น  B ชอบออกตัวจีบก่อนด้วยแต่ในทางกลับกัน จะมีชีวิตแบบในหนังน้ำเน่าได้ เช่นแรกๆไม่ชอบคนนี้แต่ถ้ามาจีบๆก้จะยอมด้วยความใจอ่อน แบบพ่อแง่แม่งอนทะเลาะกันน่ารัก งอนๆแล้วล้มไปจุ๊บกันได้เชิ้บๆ B ชอบติดแฟนอยู่เป็นช่วงๆ บางทีก็จะหายไปกับแฟนเลย แต่ก็จะโผล่มาหาเพื่อนฝูงบ้างเป็นช่วงๆสลับกันไปตามสถานการณ์ ความสำคัญ B ชอบใช้เวลาอยู่กับคนรักแบบติดเอาชีวิตไปมอบให้เลยแต่แค่พักเดียวนะ มีวิธีการง้อคนรักแบบ B คือการใช้ความสัมพันธ์ความผูกพัน ความหลังวิธีนีได้ผลยิ่งนัก B เป็นพวกรักแบบบ้ายุ ยุขึ้นะเนี่ย !  


           A ใช้เวลาดูคนรักพอสมควร A สารตะวางแผนแล้วว่าคนนี้ บ้านอยู่ไหน เรียนอะไรทำงานที่ไหน มีโอกาสจะได้มีชีวิตด้วยกันสูงไหม สืบมาเป็นอย่างดี A จะใส่ใจคนรักมากชอบทำเซอร์ไพรส์ คิดจุกๆจิกๆทำนี่ ทำนั่นให้ แต่กลับกัน เวลาเกิดปัญหากับคนรักจะรุนแรง ยืดเยื้อเรื้อรัง เพราะต้องการเอาชนะด้วยตัวเองถูกเสมอ ถ้าเราจะง้อคนรักแบบ A ต้องยอมรับผิด แล้วให้เค้ารู้สึกเหนือกว่า A จะเลิกกับคนรักเพื่อไปคบคนใหม่ต่อไปต่อเมื่อมีคนที่ดีกว่าเข้ามาเท่านั้น A ชอบจัดเตรียมวางแผนให้คนรักช่วยเหลือด้านหน้าที่การงาน การบ้านให้เสมอ ประมาณว่าคนของฉันต้อง?ริ่ดเสมอเด๋วคนอื่นมองไม่ดี จริงๆคิอทำอะไรก้แคร์สายตาคนอื่นเสมอมากกว่า  


           AB มีโลกส่วนตัวของตนเองและคนรักสูง ไม่สนใจโลกภายนอกหรือสายตาความคิดคนอื่นมากนัก ไม่ชอบพูดถึงเรื่องความรักตัวเอง ถ้าเราเห็นคนจูบกันในรถไฟฟ้า กอดกันไม่สนใจโลกในห้างสรรพสินค้า นั่นหล่ะพวก AB  


การเงินของแต่ละกรุ๊ป
 

           O ไม่มีแผนการใช้เงินมากเท่าไหร่นัก จริงๆแล้วเป็นพวกเจ้าสัว ถ้าโดนยุให้ซื้อของเจอคนรอบข้างบิ้วก็หมดตัว ใช้เงินเกินตัวและแพงไม่ว่าขอให้ชอบ 

           B กลัวโดนด่าเวลาซื้อของชอบซื้อของแปลกๆให้เหตุผลทางใจสูงไว้ก่อนการใช้งาน แปรปรวนได้ง่ายจากคำคนรอบข้าง 

           A วางแผนมาเป็นอย่างดี และต้องจำเป็นเท่านั้นถึงจะซื้อ นอกจากนี้ยังดูหลายร้าน เตรียมคิดหาส่วนลดให้ได้มากที่สุด 

           AB ซื้อของไปในทางเดียวกันหมด จะซ้ำก้ไม่ว่า จะเหมือนกันมากแค่ไหนก็ไม่ว่า จะมีของซ้ำแนวเดียวกันเยอะมาก  
  

การแบ่งงาน
 

           O งานหยิบย่อย เนื้องานจริงๆ เช่น บริษัทผ้า คือคนฟอกผ้าเลือกสี พวกคนส่วนมากในบริษัท 

           B งานประชาสัมพันธ์ มาเกตติ้ง เอนเทอร์เทน 

           A เป็นออแกไนซ์เซอร์ MD ฝ่ายบุคคล หัวหน้าแผลก หัวหน้าห้อง 

           AB ประธานบริษัท คนออกเงิน  


การรับฟัง
 

           O ฟังคนอื่นมากไป นอยเพราะคำวิจารณ์ สูญเสียความเป็นตัวตน ชอบตามใจ 

           B มีทางที่มั่นคงของตัวเอง เป็นคนดื้อด้านพอสมควร ถ้าโดนลุมจะยอมแพ้ 

           A ดื้อเงียบ แต่เรียนรู้จากประสบการณ์ 

           AB คาดเดาไม่ได้
Back to Top
Aiw View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 02 Feb 2012
Location: ไม่รู้เหมือนกัน
Online Status: Offline
Posts: 1396
Post Options Post Options   Quote Aiw Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Jun 2012 at 16:31 - IP: 27.130.184.253 IP Information
เข้ามาบอกว่าเรา AB..........Tongue
Back to Top
Blue2012 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 14 Jan 2012
Location: Bavaria
Online Status: Offline
Posts: 2911
Post Options Post Options   Quote Blue2012 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Jun 2012 at 16:38 - IP: 118.175.68.3 IP Information
กรุ๊ป B จ้า  

อ่านแล้วชอบตรงนี้ "O จะฝันอยากได้คนในเสปค แต่กลับอยู่กับคนที่ชิลแล้วอยู่ด้วยกันได้จริงๆ และค่อนข้างให้คนรักเอาอกเอาใจ ส่วนมากจะได้ B เป็นแฟน"Shocked อิคุณแฟนกรุ๊ป LOL ฮีกวนทีนจริงไรจิงค่ะ...ยอมรับPinch


Edited by Blue2012 - 08 Jun 2012 at 18:11
Back to Top
Moopang View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 29 May 2011
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 335
Post Options Post Options   Quote Moopang Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Jun 2012 at 16:44 - IP: 119.42.68.173 IP Information
กรุ๊บ b ค่ะ
Life is to short keep smile and be happy..
          
Back to Top
YingDsk View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 04 Jun 2012
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 801
Post Options Post Options   Quote YingDsk Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Jun 2012 at 17:05 - IP: 110.77.248.160 IP Information
เค้า B อ่ะนะ  LOL
Back to Top
ruby View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 22 Sep 2011
Online Status: Offline
Posts: 36
Post Options Post Options   Quote ruby Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Jun 2012 at 17:11 - IP: 206.53.148.241 IP Information
AB อีกคนคะ
2612
Back to Top
YingDsk View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 04 Jun 2012
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 801
Post Options Post Options   Quote YingDsk Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Jun 2012 at 17:15 - IP: 110.77.248.160 IP Information
ขอแชร์นะคะ ขอบคุณค่ะ
Back to Top
Ujaipor View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 18 May 2012
Location: Chiang Mai
Online Status: Offline
Posts: 1881
Post Options Post Options   Quote Ujaipor Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Jun 2012 at 17:29 - IP: 119.42.99.204 IP Information

                   ตายละหว่า
..=>กรุ๊ป โอ กวนตีน ชิล<=..
 
                                                              OuchOuch หรือมันจะจริง OuchOuch
Back to Top
LoveRich View Drop Down
Senior Member
Senior Member


Joined: 01 May 2011
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 3666
Post Options Post Options   Quote LoveRich Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Jun 2012 at 17:43 - IP: 110.49.242.8 IP Information
แอมกะแฟน AB ค่ะ
อ่านแล้ว AB ตลกดี
The real meaning of "I love you" is not found in the words themselves, but in the intention behind them.
Back to Top
แมงง้องแง้ง View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 24 May 2012
Location: Gross Rohrheim
Online Status: Offline
Posts: 248
Post Options Post Options   Quote แมงง้องแง้ง Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Jun 2012 at 18:12 - IP: 110.49.234.153 IP Information
Originally posted by Ujaipor


                   ตายละหว่า
..=>กรุ๊ป โอ กวนตีน ชิล<=..
 
                                                              OuchOuch หรือมันจะจริง OuchOuch

โอ๊ะ โอ เจอพวกเดียวกัน
 


Back to Top
Nanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 28 Feb 2012
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 502
Post Options Post Options   Quote Nanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Jun 2012 at 18:18 - IP: 27.55.1.238 IP Information
AB อีกคน และในโพส ก็ตรงซะด้วย อ่าา เราเป็นคนประหลาด LOL
Love is always bestowed as a gift
- freely, willingly and without expectation.
We don't love to be loved; we love to love.
Back to Top
Litenapa View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 22 May 2011
Online Status: Offline
Posts: 1747
Post Options Post Options   Quote Litenapa Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Jun 2012 at 19:06 - IP: 213.114.4.215 IP Information
LOLBSleepy
Back to Top
wanwisa12 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 28 Jul 2011
Location: Weilimdort
Online Status: Offline
Posts: 11608
Post Options Post Options   Quote wanwisa12 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Jun 2012 at 19:09 - IP: 84.57.148.105 IP Information
บีOuch
ขอความร่วมมือพี่ๆน้องๆช่วยเหลือทหารๆทางภาคใต้ของพวกเราเข้าไปดูและบริจาคเป้ใส่น้ำดื่มและเสื้อกันฝนได้ที่
https://www.facebook.com/rourmdouychouysaamjangwhaadchaidantai
Back to Top
อนุธิดา View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Sep 2011
Location: Sisaket&Belgium
Online Status: Offline
Posts: 674
Post Options Post Options   Quote อนุธิดา Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Jun 2012 at 19:27 - IP: 182.52.36.76 IP Information
Originally posted by Aiw

เข้ามาบอกว่าเรา AB..........Tongue
น้องอิ้ว พี่น้องก็ AB เช่นกันค่ะ อิอิ Wink
ตกหลุมรักใครสักคน อาจใช้เวลาแค่ไม่กี่นาที แต่จะดูแลความรักและความสัมพันธ์เอาไว้ให้ได้.....คงต้องใช้เวลาทั้งชีวิต
น้อง 1974 " ขอเพียงให้เรามีสติ เรียนรู้จากความทุกข์ แล้วจะได้ความสุขเป็นกำไร "
Back to Top
sakaeko View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 10 Jul 2010
Location: Hamburg
Online Status: Offline
Posts: 65
Post Options Post Options   Quote sakaeko Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2012 at 02:52 - IP: 49.49.209.218 IP Information
ถูกใจคนกรุ๊ป A ที่สุดค่ะ อิอิ
Back to Top
bo View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Mar 2011
Location: united kingdom
Online Status: Offline
Posts: 3517
Post Options Post Options   Quote bo Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2012 at 03:14 - IP: 86.162.47.37 IP Information
เพิ่งจะรู้ว่าตัวเอง ประหลาด ลึกลับBig smile

Edited by bo - 09 Jun 2012 at 03:15
Back to Top
TRUE LOVE View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 06 Jan 2011
Location: Paradise
Online Status: Offline
Posts: 20242
Post Options Post Options   Quote TRUE LOVE Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2012 at 03:25 - IP: 1.2.211.217 IP Information
นั่นไงล่ะ มิน่า หนุ่มๆ ว่าเราลึกลับ LOL
...No man is worth you tears and the only one who is, will never make you cry.
Back to Top
nunuchi19 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 10 Dec 2011
Location: Arvika Sweden
Online Status: Offline
Posts: 152
Post Options Post Options   Quote nunuchi19 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2012 at 03:36 - IP: 192.168.88.97 IP Information
ขอแชร์ในเฟสหน่อยนะค่ะ แบบมันโดนเลยค่ะ B ค่ะ 55

Back to Top
horizontal View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Oct 2011
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 801
Post Options Post Options   Quote horizontal Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2012 at 03:56 - IP: 216.145.98.26 IP Information
A Smile
Back to Top
Aiw View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 02 Feb 2012
Location: ไม่รู้เหมือนกัน
Online Status: Offline
Posts: 1396
Post Options Post Options   Quote Aiw Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2012 at 09:01 - IP: 27.130.184.253 IP Information
กรุ๊ป AB สวยทุกคนคะ..(เข้าข้างตัวเอง)LOL.....หรือใครจะเถียง............Tongue
Back to Top
Beautiful Day View Drop Down
Senior Member
Senior Member


Joined: 06 Feb 2012
Location: Australia
Online Status: Offline
Posts: 153
Post Options Post Options   Quote Beautiful Day Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2012 at 09:04 - IP: 202.124.74.251 IP Information

ตรงเด๊ะเลย กรุ๊ฟ A Smile ขอบคุณที่นำมาแชร์ค่ะ

Back to Top
Bo Linda View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 19 May 2012
Location: BKK
Online Status: Offline
Posts: 1940
Post Options Post Options   Quote Bo Linda Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2012 at 09:48 - IP: 171.7.150.213 IP Information
A หน้าตาดีที่สุด เป๊ะ! LOLLOL

สำหรับเรา โดยรวม ถือว่าตรงหมด ยกเว้น เรื่งไม่ถูกกับ O 
เพื่อนสนิทหลายคนกรุ๊ป โอ ไม่เคยทะเลาะกัน เข้ากันได้ดี

ClapClapClap


Edited by Bo Linda - 09 Jun 2012 at 09:49
No star is out of reach.Don't wait for luck!
Back to Top
mo_mo View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 04 Dec 2010
Location: BKK
Online Status: Offline
Posts: 209
Post Options Post Options   Quote mo_mo Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2012 at 17:07 - IP: 202.91.23.5 IP Information
Originally posted by Aiw

กรุ๊ป AB สวยทุกคนคะ..(เข้าข้างตัวเอง)LOL.....หรือใครจะเถียง............Tongue
 
 
ไม่เถียงค่ะ LOLLOLLOL
Back to Top
Aiw View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 02 Feb 2012
Location: ไม่รู้เหมือนกัน
Online Status: Offline
Posts: 1396
Post Options Post Options   Quote Aiw Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2012 at 17:24 - IP: 27.130.184.253 IP Information
Originally posted by mo_mo

Originally posted by Aiw

กรุ๊ป AB สวยทุกคนคะ..(เข้าข้างตัวเอง)LOL.....หรือใครจะเถียง............Tongue
 
 
ไม่เถียงค่ะ LOLLOLLOL
เยี่ยมมากคะ......Big smile
Back to Top
Orange_Naka View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 17 Dec 2011
Location: Eingland
Online Status: Offline
Posts: 338
Post Options Post Options   Quote Orange_Naka Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Jun 2012 at 20:41 - IP: 86.24.120.104 IP Information
ABค่ะ ลึกลับๆLOL
จะติดปีกโบยบินแม้จะเหน็บหนาว
Back to Top
sharafi126 View Drop Down
Groupie
Groupie


Joined: 18 Apr 2012
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 81
Post Options Post Options   Quote sharafi126 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 Jun 2012 at 15:36 - IP: 27.130.135.31 IP Information
เรากรุ๊ป A  แต่มีเพื่อนสนิทกรุ๊ป O แฟนก็ O นิสัยเหมือนเลยอย่างที่บอก
Back to Top
lihanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Nov 2010
Location: melbourne
Online Status: Offline
Posts: 1417
Post Options Post Options   Quote lihanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 Jun 2012 at 15:51 - IP: 120.144.64.17 IP Information
AB ค่ะ สวยๆๆๆๆแหล่มๆๆๆๆ อิอิBig smile
จิงใจก้อเสียตังค์ จิงจังก้อเสียใจ
Back to Top
ไอรี View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 08 Feb 2011
Location: TH
Online Status: Offline
Posts: 4388
Post Options Post Options   Quote ไอรี Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 Jun 2012 at 15:58 - IP: 223.206.35.171 IP Information
รี กรุ๊บ บี แฟน กรุ๊บ โอ 
เวลาเถียงกัน ทะเลาะกันไรงี้ รีต้องเป็นฝ่ายยอมตลอดทั้งที่ รีอาละวาดอยู่คนเดียว ก็เค้าเฉยซะขนาดนั้น เหอเหอ ชิลๆกวนตีงจิงๆแหละ ตรงๆ 55
Back to Top
Natpicardo View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 26 Jul 2011
Location: France
Online Status: Offline
Posts: 31
Post Options Post Options   Quote Natpicardo Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 Jun 2012 at 16:27 - IP: 92.150.28.191 IP Information
กรุ๊ป โอ แม่นจิงไรจิงClap
Back to Top
Chadaporn View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 06 Feb 2012
Location: Chainag Mai
Online Status: Offline
Posts: 358
Post Options Post Options   Quote Chadaporn Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 Jun 2012 at 16:54 - IP: 182.93.200.121 IP Information
O ไม่มีแผนการใช้เงินมากเท่าไหร่นัก จริงๆแล้วเป็นพวกเจ้าสัว ถ้าโดนยุให้ซื้อของเจอคนรอบข้างบิ้วก็หมดตัว ใช้เงินเกินตัวและแพงไม่ว่าขอให้ชอบ 
กรุ๊ป O ตรงจริงอะไรจริงคร๊าาาาาาLOLLOL
ขอบคุณที่นำมาแชร์นะค่ะClapClapClap
Back to Top
Page  12>

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.227 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters