Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > ทั่วไป ที่นี่มีเพื่อน
  New Posts New Posts RSS Feed: ใครมาจากเวป  TLL (Thailovelink)กันบ้างจ้ะ?
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

ใครมาจากเวป TLL (Thailovelink)กันบ้างจ้ะ?

Page  <12
Author
tik and AB View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 02 Apr 2012
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 429
Post Options Post Options   Quote tik and AB Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ใครมาจากเวป TLL (Thailovelink)กันบ้างจ้ะ?
    Posted: 20 Jun 2012 at 15:35 - IP: 171.4.173.83 IP Information
เคยเล่นค่ะ และเจอแฟนเก่า คบ ได้ 1 ปี แล้วก็เลิก แต่ตอนนี้หยุดเล่นแล้วค่ะSmile
tik@AB
Back to Top
Eve_Eve View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 27 Mar 2011
Location: Kemi Finlnad
Online Status: Offline
Posts: 1298
Post Options Post Options   Quote Eve_Eve Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Jun 2012 at 16:04 - IP: 109.240.8.71 IP Information
เคยเล่นจ้า แต่ปิดไปแล้วจ้า เป็นฝั่งเป็นฝาแล้วจ้า
ปอลุง แต่สามีไม่ได้จากเวปจ้า สามีเก็บได้ข้างถนนอ่ะ เป็นบุพเพอาระวาดBig smile
Love is in the Air <3
Back to Top
Likeberry View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 14 Jun 2012
Location: Brisbane
Online Status: Offline
Posts: 283
Post Options Post Options   Quote Likeberry Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Jun 2012 at 16:12 - IP: 202.93.52.70 IP Information
เคยเล่นTLL เหมือนกันค่ะ แต่คิดว่าไม่เวิร์คเท่าไหร่ (สงสัยเราไม่ใช่สเป็คฝรั่งในไทย อิอิ) เลยเล่น asiandating ค่ะ อันนี้เวิร์คกับเรามากค่ะ เจอแฟนที่เว็บนี้ ตอนนี้แฟนขอแต่งงานแล้วค่ะ
Back to Top
chanankant View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 20 Jun 2012
Online Status: Offline
Posts: 60
Post Options Post Options   Quote chanankant Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Jun 2012 at 16:27 - IP: 110.168.28.134 IP Information
หวัดดีคะพี่ๆเพื่อนทุกคน น้องใหม่คะ กำลังจะก้าวไปเป๊นสะใภ้เมืองจิงโจ้ อีกคน ...เล่น tll  ปีที่แล้วไม่นานได้เจอกะลุง เราเองไม่มีใครเลยตอนนั้น 555  และเราเลยมีการพูดคุยกันคิดว่าน่าจะพัฒนาไปในระดับที่ดี จนลุงตกลงมาเที่ยวเมืองไทยมีการพบปะครอบครัว ...ช่วงลอยกระทงพอดี จากนั้น ลุงมีทริปชวนไปเที่ยวฮองกง อีก 9 วัน สรุปความสัมพันธ์พัฒนาไปได้สวยคะ ลุงเลยมีเพลนให้เราไปเยี่ยมครอบครัวและเห๊นบ้านเมืองของลุง...3 เดือนคะ   as ...adelaide คะ ตอนนี้กลับมาเมืองไทยแล้ว กำลังรอเวลาเพื่อจะยื่น วีไปใหม่คะจะขอวี หมั้น และเรามีเพลนแต่งที่โน่นคะ....ขอบคุณ tll ที่เจอ ลุง.......แต่ก้อมีปัญหาเรื่องภาษาคะ งูๆปลาๆไปวันๆๆ...
Back to Top
Nanny20012 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 31 Mar 2012
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 195
Post Options Post Options   Quote Nanny20012 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Jun 2012 at 19:06 - IP: 10.55.62.236 IP Information
เจอคนรู้ใจที่นี่เหมือนกานคร่า Big smileBig smile
Back to Top
pretty_pat View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 31 May 2012
Location: bangkok
Online Status: Offline
Posts: 17
Post Options Post Options   Quote pretty_pat Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Jun 2012 at 19:57 - IP: 171.101.146.33 IP Information
จาก TLL เหมือนกันค่ะ คบกันได้ปีกว่าๆ แล้ว เจอหน้ากันเป็นๆแล้ว ปีหน้าจะแต่งงานแล้วค่ะ ยินดีที่รู้จักทุกคนนะคะSmile
Back to Top
bitch slap View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 19 Jun 2012
Location: Albany,NY,USA
Online Status: Offline
Posts: 146
Post Options Post Options   Quote bitch slap Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Jun 2012 at 20:58 - IP: 72.228.30.57 IP Information
ถือโอกาส สวัสดีตอนเช้า สาย บ่าย เย็น
(เพราะไม่รุ้ว่าทุกคนอยู่มุมไหนของโลกกันบ้างคะ หุหุห)
ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆ  ทุกคนที่เข้ามา ตอบกระทู้นะคะ..โอยพอได้อ่านปากเเละหน้านี่ยิ้มปนความสุขที่ได้เห็นเพื่อนๆหลายๆคู่ๆสมหวังกับความรัก เเต่..ทั้งนี้ก็ต้องขอเเสดงความเสียใจไปกับ คนที่ไม่สมหวังนะคะ ยังไงสู้กันต่อไป
 นิกเองก็เป็นคนนึงที่อดีต(4-5ปีมาเเล้ว) เคยเป็นสมาชิกของ เวป TLL เช่นกัน จนกระทั่ง นานพอสมควรก็ได้มาพบกับ ชาว  Norway คนนึงไม่ขอเอ่ยนามเพราะป่านนี้ ลุงแกคงไปดีเเล้ว(ยังไม่ตายเเต่หมายถึงมีคนใหม่ดามใจเเล้วหุๆ)LOL 
ปัจจุบันนิคเองก็ย้ายมาเป็น สะใภ้ลุงเเซม เป็นที่เรียบร้อยเเล้วเช่นกันค่ะ เเต่..ว่าที่ สามีคนนี้ ไม่ได้เจอทาง TLL หรอกนะคะ เเต่เจออีกเวปนึง...
เเละเรา2คนใช้เวลาศึกษาดูใจกันนานมากๆ จนชนิดที่คนรอบข้างเเละเพื่อนร่วมงาน ของนิก ยุยงให้ เลิก เพราะให้เหตุผลว่า "ฝรั่งอะเจ้าชู้นะ ยิ่งไกลกันเเละเจอทางอินเตอร์เน็ตด้วยเเล้ว ไม่น่าไว้ใจ" ..อืมยอมรับนะว่าคิดหนักเหมือนกัน เเต่..เรา2คนก็พิสูจน์ให้ทั้งหมดที่เคยยุยงให้เลิก เสียหน้าไปเเล้ว (สะใจเล็กน้อย บ้าไปแล้วเราWink)
เข้าเรื่องกันต่อ ..กว่าจะได้เจอหน้าเเฟนก็ใช้เวลาเป็นปีในการคบหาดูใจผ่านหน้าจอซึ่งในสมัยนั้นยังไม่มีfacebook/ Skypeใดๆทั้งนั้น จะมีก็เเต่ MSNเละหนักไปกว่านั้นคือ เวลาที่เมืองไทยเเละอเมริกานั้นต่างกัน13 ชั่วโมง บ้านเขาเช้า เมืองไทยก็มืดเเล้ว เเล้วต้องรีบกลับบ้านหลังจากที่เรียนเเละฝึกงานเสร็จ (ที่สนามบิน)
คิดดูว่าหนักหนาสาหัสเเค่ไหน
ปีต่อมาหลังจากที่ได้เรียนรุ้ใจกันมาสักระยะ แฟนก็ มีเซอร์ไพรส์เราโดยบอกว่าเขาคิดว่าเขาจะมาเมืองไทย เราคิดว่าพูดเล่นเเต่อาทิตย์ต่อมาเขาบอกจะไปทำพาสปอตเเละให้เราดูตามที่เขาบอกไว้พร้อมบอดดิ้งพาส (ตั๋วเดินทางมาไทย)
จะบอกว่าเเฟนไม่เคยมาสัมผัสเมืองไทยเเละไม่รุ้อะไรเกียวกับไทยรู้เเต่ว่าตอนนั้นจะมาหา ผู้หญิงไทยคนนึงที่ชื่อว่า "นิกกี้" (คริๆ)
ตอนนั้นเราอึ้งทำไรไม่ถูกเลยค่ะ เอาละมีหวังเเล้วเรา(ณ ตอนนั้น)
เเต่..ก็ต้องรออิก4เดือนกว่าเเฟนจะมาเจอกันตัวเป็นๆเห็นกันได้ หลังจากที่เห็นกันเเค่จอ4เหลี่ยมมาเเเรมปี ..
จนกระทั่ง..วันนั้นมาถึง(ไม่ใช่วันนั้นของเดือนน๊ะหุๆ)
เเฟนก็มาเราก็ไปรอรับที่สนามบินฯรอไปใจเต้นบวกกับอาการมือเย็นขั้นติดลบเลยก็ว่าได้รอไปได้สักพักใหญ่จนมือหายเย็นเเล้วกลับมาเย็นอีก..เราเห็นผู้ชายคนนึง เหมือนกับที่เราคุยด้วยทุกวัน(ก็เเฟนเรานั้นเเหละ) เดินออกมา เราก็ เรียกชื่อเขา ยอมรับว่ากลัวว่าเรียกเเล้วถ้าไม่ใช่เขา (ฉันจะทำหน้ายังไงเนี่ยหน้าเเตกเเน่)
สรุปใช่เขาจริงๆๆๆๆๆๆๆๆ  ก็ให้ผู้อ่านคิดภาพตามเอาละกันว่าดีใจขนาดไหน
หลังจากนั้นก็พักที่ โรงเเรม ใกล้บ้าน (กทม.) น่าเสียดายที่เเฟนมาได้เเค่ อาทิตย์เดียว เราเองก็เสียดายน่าจะอยู่นานมากกว่านี้เขาเองก็บอกเราตรงๆว่า เขาหยุดช่วง Vacationเเละต้องกลับไปทำงานหลังจากนั้นเราก็ไปเที่ยวตามที่ต่างๆพร้อมดุใจกันไปเรื่อยๆ จนเราทั้ง2ถามซึ่งกันเเละกันว่า เราต่างก้อพอใจชอบใจกันเหมือนเดิมอยู่ไหม (เพราะกลัวว่าในกล้องกับตัวจริงจะทำให้ความรู้สึกเปลี่ยน) เขาตอบว่า YES You're look Beautiful (ห้ามอ้วกกันนะคะ หุหุหุหุ)  ยืนยันเเละจำได้จนทุกวันนี้
เเต่ยอมรับว่ายังไม่มั่นใจกับคำพุดเขา จนทำใจไว้ครึ่งนึงเนื่องจาก ยอมรับ เเฟน เป็นคนที่หน้าตาดีคนนึง(จากหลายๆคนชมมานะคะอันนี้ไม่ได้ทุึกทักชมเองเเต่อย่างใด)
จนวันเขากลับเราร้องไห้เสียใจไม่อยากให้กลับเเต่เขาสุขุม นิ่งมากเเละบอกว่าเขารักเรา เเละให้สัญญาว่าเขาจะกลับมาหาอีกเเน่นอน
เเต่..เรื่องยังไม่จบนะคะ จะขอเเชร์ประสบการณ์ก่อนที่จะได้พบความสุขว่าเราต้องเจอเรื่อง ทุกข์ ยาก ลำบากใจอะไรเเค่ไหนบ้าง
ภายในนี้ปี2009นั้นเขาก็มาหาเราไม่ได้ เนื่องจากปัจจัยหลายๆอย่าง
ทำให้เรา ไขว่เขวชักไม่เเน่ใจในตัวเขาขึ้นมา เเต่กลับมาคิดทบทวนทำไมเขาถึงออน เอ็มเอ็สเอ็นกับเราสม่ำเสมอ หล่ะเขาอาจจะติดธุระหรือมีเหตุให้มาหาไม่ได้ก็เป้นได้
เเฟนเราไม่ได้ร่ำรวยเเบบหมาเศรษฐี เลยต้องทำงานเก็บเงินอีกอย่าง ช่วงนั้นเพิ่งรุ้จากเเฟนว่า เขาต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมาก เพราะเขาบอกเราตามตรงตั้งเเต่เเรกเเล้วว่า เขาจะต้องใช้จ่ายเงินเรื่อง "การหย่าร้าง"ให้กับทางทนายเเละ อดีตภรรยา
(อันนี้ไม่รุ้เกี่ยวกันไหมที่จะบอกว่าเหตุที่เขาเลิกกันกับอดีตภรรยาเขาเพราะ เขาอยากมีลูกเเต่..ฝ่ายภรรยาเขาไม่อยากมีไม่ชอบเด็กหรืออะไรไม่ทราบได้อะคะเลย ต้องหย่ากัน)
เหตุนั้นเลยทำให้มาหาเราไม่ได้ เราเข้าใจเเล้วให้กำลังใจเขา..เเละขอข้ามมาถึงตอนที่เขามาหาเราในปีถัดมาเป็นที่น่าเสียดายที่เรา ดั๊นนน(สะเออะ) เป็น ไข้เลือดออก ทำให้ต้องนอนอยู่ที่ โรงพยาบาลกินเวลาไป4วันอิก3วันอยุ่กับเเฟน เเต่ช่วงเวลาที่เป้นไข้เลือดออกขั้น3คุณหมอบอกว่าถ้ามาช้าคุณไม่รอดเพราะเกร็ดเลือด ลงต่ำมากๆอยู่ที่20000กว่าเอง(ค่าของเกร็ดเลือดนะคะ)เเต่ก็ทำให้เราปลื้มใจในตัวเเฟนคนนี้มาก เราเป็นไข้เลือดออกตอนที่เเฟนมาเเต่เราไม่ได้บอกที่บ้านเราเลยเเม้เเต่เเม่ของเรา ก็มีเเต่เเฟน ตอนนี้นซึ่งเป็นฝรั่งปุ้ไม่รุ้อะไรมากเกี่ยวกับเมืองไทยเพราะเป็นการมาเยี่ยมเมืองไทยครั้งที่2  หมอก็ดั๊นไม่ให้มาเฝ้าอยู่เฝ้าไข้ได้เเค่1ทุ่มก็ไล่กลับเเล้ว เเต่เเฟนมาหาโดยการขอให้เราช่วยเขียน ชื่อ รพ.เเละชื่อ โรงเเรมใส่กระดาษให้เพราะจะได้บอก กับเเท็กซี่ได้เเละเเท็กซี่จะได้อ่านได้ด้วย(สงสัยกันหลง)ไอ้ตัวเรานอนเตียงคนไข้ก็คิดถึงเเฟนมากใจ ก็คิดว่าเดออป่วยเเทบตายก็ดีนะนี่อย่างน้อยๆเราได้เห็นในอิกมุมนึงของผู้ชายคนนี้ว่าเออ ขนาดเราป่วยเเทบตายเล้วก็มาดูเเเช็ดไข้ ป้อนข้าวป้อนน้ำจนเตียงข้างๆเเละรวมถึงพยาบาลยังเอ่ยปากชม
เช้ามาถึงก็อาจจะมา สายบ้างเพราะรถติดมาถึงก็มาพร้อมผ้าเช็ดหน้าผืดใหญ่มาเช็ดตัวให้
เราคิดว่าเขาน่ารักเเล้วเทคเเคร์เราขนาดนี้เรารักเขามากๆ เขาก็เอ่ยปากขอโทษตลอดเวลาว่า เราขอโทษที่ทำให้การมาเมืองไทยของเขาครั้งนี้ เสียเวลาต้องมานั่งดุเเลคนป่วยเท่ากับนั่งเครื่องมาเหนื่อยฟรีเลย
เขาก็ตอบเราว่า "SweetHeart ! Its OK..You're my girlfriend..your healthy is first!!! ที่รักโอเคนะไม่เป็นไรเธอเป็นเเฟนฉัน สุขภาพเธอมาก่อนเเละมันสำคัญมากกว่าการที่จะมาเที่ยว ..อนาตเราจะได้เที่ยวด้วยกันเพราะฉะนั้นรักษาตัวเธอก่อนฉันจะทำให้ดีที่สุดตลอดระยะเวลาที่ฉันอยู่ที่นี่กับเธอ ..หลังจากเขากลับไปเขาก็ขอคุยกับเราถึงเรื่องบางเรื่อง
เขาขอส่งเงินให้เราใช้โดยผ่าน  Western Unionโดยที่เราไม่ได้ขอเพราะระยะเวลาที่คบกันเราจะสอนเขาในสิ่งที่ดีๆอันไหนวัฒนธรรมไทยควรทำเเละไม่ควรทำไปลามาไหว้ สวัสดี/ขอโทษเเละขอบคุณ อันนี้สำคัญมากเขาก็เรียนรู้ได้ไวเเละเก่งทีเดียวคะ เขาพอรู้มาว่าจาก กลุ่มผู้หญิงบางคนที่ทำให้ ฝรั่งมองกลุ่ม ผญ. ไทยว่าเป็นเเบบนั้น.เขาขอให้เรา เลิกคิดว่าเราขอเงินเขา นี่เขาบอกว่าเขาให้เพราะ เราคือเเฟนของเขาที่จะต้องดูเเลตลอดชีวิตเราเลยต้องยอมตามยอมถึงจะไม่ใช่เงินจำนวนมากมายมหาศาลเเต่ก็ส่งสม่ำเสมอมาตลอด(เดือนละ2ครั้ง)
จนกระทั่งคาดว่าความรักสองเราน่าจะ บ่มเอาไว้นานจนจะสุกเเล้วมั่งคะ เซอร์ไพรส์ครั้งยิ่งใหญ่ก็บังเกิดขึ้น
หลังจากที่ห่างเหิน คิดถึง (คิดฮอดเเต่กอด บ่ได้ นั่นละคะอิอิ)กันมานานมากๆๆๆ
จนชนิดว่าถอดใจเเล้วถอดใจอิก เขาบอกว่า เขาจะมาไทย
18/ก.ย./54 เป้นวันที่เขามาเมืองไทยครุ้งที่3 เเต่มาครั้งนี้ง่ายหน่อยเพราะเรารู้จักกันมากเเล้ว เจอปุ๊บก็สวมกอดกันครั้งนี้พาเเม่มาด้วยเลย ก็มีเเม่แหละไปซื้อ น้ำให้เเฟน
เราพาเขามานั่งพัก10นาทีก่อนเดินทางกลับไปโรงเเรม เเต่เขาบอกว่าหาที่นั่ง(ตรงชั้น2ของสนามบินฯ)
เเละจู่ๆก็ให้กล่องไอเเพดที่เราเห็นในสไกด์ว่าเขาบอกซื้อให้เราเเต่ ไหงพอเปิดออกมาไม่มีไอแพดเราก็เเอบงอลเเต่...ดันมีกระดาษจดหมายน้อยใบนึงใจความประมาณนี้นะคะ
..สวีทฮาร์ต ที่รัก
เธอคงผิดหวังกับการที่เปิดกล่องใบใหญ่ในนี้มาเเล้วไม่มี ไอเเพดสิ่งที่เธออยากได้ใช่ไหม ฉันขอโทษ
เเต่ฉันมาเมืองไทยครั้งนี้ มาด้วยความหวัง หวังมากๆมาพร้อมกับใจของฉันจริง
ในจดหมายเเฟนระบุว่า ลองมองมาที่ฉันซิ
เราก็ ละสายตาจาก บรรทัดที่เเฟนเขียน ทันใดนั้น
เขานั่งคุกเข่า เเล้ว พูดถามเราว่า  Will You Marry Me??? ท่ามกลางเหล่าผุ้โดยสาร ณ สนามบิน   ( WOW)พร้อมแหวนเพชร ทองคำขาวครึ่งกะรัตสวมใส่นิ้วนางซ้ายให้เรา ..(มีโอกาสจะลงภาพให้้เห็นนะคะ)
สาบานว่าไม่ได้ฝันเเละไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าจะเกิดขึ้นกับเราเพราะเคยเห็นเเต่ในหนังฝรั่ง

เราทำอะไรไม่ถูกเลยได้เเต่ยิ้มๆๆเเต่เเล้วก็ตามสเต็ปละคะ(รอมานานหลายปีเเล้ว)
ก็เลยตอบไป พร้อมน้ำตานองหน้า ด้วยความปลื้มใจ  YESSSSSSsssssssss..I Will Marry You ,Darling! 
คะหลังจากนั้นก็ส่งเเม่นั่งเเทกซี่กลับเพราะเขา2คนขอเเม่จะบินไปเยี่ยมเเละพาแฟนไปพบญาติทางญาติฝ่ายพอของเราที่ทางใต้นะคะครอบครัวเราวันนั้นมีงานทำบุญครบรอบคุณปู่เสีย1ปีพอดีเลยทำให้เขาได้พบกับญาติเราทุกคนรวมถึงคุณย่าเราด้วย ทุกคนรักเขาเพราะกิริยามารยาทไม่เหมือน กับฝรั่งส่วนมากที่ผู้อ่านเห็นกันทั่วๆไป
ทานอาหารรสเผ็ดจัดได้เพราะเราส่งไปทางไปรษณีย์เเะเขาหัดทำอาหารใต้จากที่เราสอนกันทางสไกด์นะคะ
สรุปทุกอย่างเป้นไปได้สวย เเละเราก็ไปฮันนีมูนที่เกาะสมุยเเละบินกลับ กทม.มาพบครอบครัวของคุณเเม่ เเละทุกคนก็พลอยยินดีไปกับเราด้วย เเละอวยพร ยอมรับว่าเวลาจำกัดมากทำให้ต้องเร่งรีบเพราะเามีเลาไม่พอต้องบินกลับเเต่อย่างน้อยๆครั้งนี้ก็ทำให้อุ่นใจขึ้นเเล้วเพราะเขาบอกที่บ้านเขาให้รับรุ้ตั้งเเต่ครั้งเเรกเเล้วว่าคบกับเราเเละเป็นคนไทยครอบครัวเขาก็ไม่มีปัญหา
เเต่การกลับของเขาครั้งนี้ทำให้เราต้องยุ่งยากเเละเเทบจะทะเลาะกันเลยนะะคเพราอะไรตามมาอ่านต่อเลยค่ะ..อย่าเพิ่งเบื่อนะคะ
ข้ามมาปีล่าสุด (2012)
ต้นเดือน มกราคมนี้เขาบอกให้เรารอรับเอกสารนะเขาจะส่ง เเบบฟอร์มVisa K1ให้เรากรอก เขาจะหมั้นเราเเละเเต่งงาน
เรายอมรับว่าเราไม่เคยฝันเลยว่าเราจะได้วิซ่าเพราะเท่าที่ฟังๆมามากรุ้ว่า อเมริกาเป็น ปท.ที่เข้ายากมากๆเเละมีรายหลายที่ต้องผิดหวัง เราเลยไม่รีบเเม้ว่าเอกสารที่เเฟนส่งด่วนมาให้เราก็ตามเราก็ยังเพิกเฉยบวกกับ ตอนนั้นเราทำงานสายการบินที่ สนามบินด้วยเขาขอให้เราลาออกจากงานเพราะ เขาให้เหตุผลที่ว่า1.เราทำงานหนักมากไปมากจนส่งผลให้สุขภาพเเย่ลงเขาเป็นห่วง
2.เขาส่งเงินให้ใช้เเล้วไม่ต้องทำเเล้วนะเขาไม่อยากเห็นเราเหนื่อย เเละ
3.เขาบอกว่าเราจะได้มีเวลาเต็มที่กับการกรอกเอกสาร วิซ่าโดยที่เขาจะช่วยบอกให้อย่างละเอียดทางสไกด์ว่าจะทำอย่างไรกรอกอะไรตรงไหนบ้าง
เเต่เราก็ดื้อรั้นยังไม่ลาออกจากงานง่ายๆเพราะเหตุผลของเรานะคะ คิดว่า โอ๊ยให้ลาออกทั้งๆที่ยังไม่รุ้ผล วิซ่าว่าจะได้ไม่ได้ยังไง อิกอย่างสังคมไทยเรียนจบมารับปริญญาไม่มีงานทำเขาจะดูถูกเอา เเต่เเฟนก็บอกว่าได้สิเธอต้องได้วิซ่าฉันจะทำให้เธอเห็น ฉันรักเธอ
เอาละๆๆ เราก็ขอต่อรองเขามาจนเขาทนไม่ได้ก็เครียดๆๆๆๆ เรื่องวิซ่า
เราก็ยอมทำเเต่ยอมรับว่าทำเเบบขอไปทีมาก ซึ่งต่างกันตรงข้ามกับเเฟนที่ตั้งใจเอาใจใส่เรื่องเอกสารมากกว่าเรา จนเเม่เราดุเราเลยทีนี้ ทุกกระเบียดนิ้วเเฟนส่งมาให้ทางไปรษณีย์แบบชนิดยอมจ่ายเงินค่าส่งเเล้วทำเอกสารไว้2ชุด อันนึงให้เราเอาไว้ลอก ช่องไหนไม่ต้องกรอกเขาจะมีกระดาษสีเขียวเเปะไว้ให้เพียงเเค่เราต้องเดินเรื่องเองที่เมืองไทยเท่านั้น ยอมรับว่า หินมากๆ ไหนจะเรื่องถ่ายรูปเเละต้องเห็นหู(คิดถึงตาโนตอุดมขึ้นมาทีเดียว) ไหนจะวิ่งเต้นเรื่องไปเจาะเลือดที่ รพ.
"หนจะไปจ่ายค่าสมัครวิซ่า เค1 ที่ไปรษณีย์ หมื่นกว่าบาท ไหนจะไปสำนักงานตำรวจเเห่งชาติเเล้วมาใจเต้นตึกๆรอเอกสารประมาณ2อาทิตย์ชนิดกินไม่ได้นอนไม่หลับกันเลยทีเดียว ทั้ง2ฝ่าย ขนาดเราไปทำงานเรายังเบลอเลย ฮาๆเพราะตื่นเต้นรอลุ้นผลว่าจะออกมายังไง
ไม่นานหลัง2อาทิตย์ให้หลังเเฟน ส่งข้อความมาบอกว่า สถานทุตส่งอิเมลล์นัดสัมภาษณ์ ..โอเเม่เจ้าไวเเท้
เราขณะนั้น ยืนปฎิบัติหน้าที่ ต้อนรับผู้โดยสารอยู่นั้นเเทบ ปัสสวะราดดเลยคะอยากลางานมาเดินเรื่องเอกสารต่อเลยทีเดียว
เเละไม่นานวันสัมภาษณ์มาถึงเรา ไปนอนที่ โรงเเรม 1คืนทั้งนี้เพื่อลดระยะทางเพราะเเถวบ้านอยุ่ย่านรามคำแหง เลยกลัวจะไปถึุงสถานทุตสาย
เราเลยนอนที โรงเเรม ตืนตี3เเละเรียกว่าไม่ได้นอนเพราะเราตื่นเต้นมากๆ
ตี3ครึ่งเราอาบน้ำเเต่งตัวนั่งเเทกซี่มาถึงหน้าสถานทุตตี4   Guard บอกว่าเปิด 7โมงเเละเราก็ไปยืนรอเเถมซึ่งเป็นคนที่2 (ขนาดมีตี4เเล้วนะฮ่า)
กว่าจะได้เข้าไปข้างในก็10โมงอะคะ ยืน ขาเเข็งไปเลยไม่กล้าย้านไปไหนกลัวโดนเเซงเเละก็ระหว่างนั้นก็ได้เพื่อนคุยในเเถวนั้นละว่าใครอยุ่รัฐไหน วิซ่าอะไร เอาละทีนี้ถึงเวลาเขาข้างใน ไม่อยากขอบรรยาย จนท.รักษาการณืนี่ดุมากๆๆๆ ขอผ่านการเเชร์ประสบการณ์เรื่องนี้ไว้เข้าไปถึงด้านในนะคะจะต้องเเจงเอกสารให้พี่ม้า(ผมม้ายาวเราเลยเรียกพี่ม้า)ตรวจทานเเบบเข้ม มาก
เเล้วเขาจะให้เราไปนั่งรอเรียกชื่อ เเล้วพอถึงคิวเราเขาจะให้สาบานตนว่าให้การจริงทั้งหมด  ไม่มีเท็จเเละสเเกนนิ้วทั้งหมด เเละจะถามว่า คุณพูดภาษาอังกฤษได้ไหมเราตอบเยสสสส  (เเหม่ๆกงศุลคนที่สัมภาษณ์เราหล่อมากอุ๊ยๆ)

การสัมภาณ์ก็ เบสิคนะคะ ไม่ยากมากเราเลือกสัมภาษณ์ภาษาอังกฤษค่ะ เพระาความคิดเห็นส่วนตัว ฝรั่งถาม จบเเล้วจบเลย เเละก็เป็นจริงดังที่คิด
ถาม2-3คำถามเอง ก็
ตรวจทานเเล้วเราด้วยความที่ชอบพูดชอบคุยอยุ่เเล้ว(ทั้งๆที่ตื่นเต้นเเละมือเย็นมากก..ขอบอก) Speak Eng.ใส่ๆๆๆใหญ่เลยว่าเรารักแฟนมานานเเค่ไหนยังไง ดราม่าอิกด้วยนะ(เรียกร้องความเห็นใจ)
เอาละผลสุดท้สยออกมา

โอเค ยัวร์ อิงลิซ อิท กูีด เเอนด์ คองเกรสสทูเลชั่น /เย้ๆๆนี่เราผ่านเเล้วใช่ไหม (อึ้งมากคะ)
ครั้งเเรกผ่านฉลุยไปด้วยดี เขาก็จะเขียนวันนัดรับวิซ่าใส่กระดาษเล็กๆสีขาวให้นะคะ
วันที่19เมษายน 2555 เป็นวันมงคลที่สุด เรามารับวิซ่าพร้อมหน้าตาผ่องใสมาก
หลังจากที่ทนทรมานมานานหลายปีค่ะ
โชคดีมากคุณแฟน เดินเรื่องตั๋วเคื่องบินให้ทั้งหมด เเละเราเดินวันที่ 19 พ.ค.โดยสายการบินไทย เปลี่ยนเครื่องที่ สนามบิน นาริตะ ต่อไปอเมริกา โดยสายการบิน American Airลงที่ chicago มาเองคนเดียว ครั้งเเรก เเละมาเเต่งงานที่นี่ คะ
ตอนนี้ อยู่ที่ รัฐ Albany ,NEW YORK ไม่ใช่ NEW YORK CITY ค่ะ

นี่เเหละค่ะ ชีวิตที่กว่าจะได้มาพบความสุขเรียกได้ว่าผ่านความทุกข์ยากลำบากมาก็มากมายที่เอามา แชร์เพราะอยากให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆหลายๆคนอย่าท้อถอยนะคะ นิกกี้เชื่อว่า คนที่ใช่ยังไงเขาก็รักเราเเละพร้อมที่จะรอเเละทำทุกอย่างเพื่อคนที่เขารักได้ไม่ว่าเวลาจะใช้เวลานานขนาดไหนก็ตาม ..ยังไงนิกกี้ขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆคนก้าวผ่านขั้นตอนอันยุ่งยากนั้นมาให้ได้เร็วๆนะคะ.ขอให้ทุกคนโชคดีค่ะเเล้วอย่าลืม เเวะมาเเบ่งปันข่าวสารกันบ้างนะคะ

ปล.เรื่องราวประสบการณ์อาจจะยาวไปต้องขอ อภัยมา ณที่นี่ ด้วยนะคะพี่ๆน้องๆชาวเลดี้ทุกท่าน*Cry
chadaporn just friends and talking here
Back to Top
pretty_zine View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 17 Nov 2011
Location: ayutthaya
Online Status: Offline
Posts: 624
Post Options Post Options   Quote pretty_zine Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Jun 2012 at 21:50 - IP: 125.26.131.91 IP Information
สิง tll มานานพอสมควรค่ะ เจอฝรั่งมาเยอะแต่ไม่เป๊ะ ก็เลยมีแต่แฟนเก่า ส่วนสามีเจอที่ pof ค่ะ
Love me.... Love my life
Back to Top
bitch slap View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 19 Jun 2012
Location: Albany,NY,USA
Online Status: Offline
Posts: 146
Post Options Post Options   Quote bitch slap Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Jun 2012 at 22:00 - IP: 72.228.30.57 IP Information
@Pretty Tongue   ค่ะ TLL  ยินดีด้วยนะคะ
ตอนนี้คุณอยู่ที่ไหนคะ
ยังไงมาคุยกันอิกนะคะ
chadaporn just friends and talking here
Back to Top
bitch slap View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 19 Jun 2012
Location: Albany,NY,USA
Online Status: Offline
Posts: 146
Post Options Post Options   Quote bitch slap Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Jun 2012 at 22:02 - IP: 72.228.30.57 IP Information
@Pretty Tongue ค่ะ TLL ยินดีด้วยนะคะ
ตอนนี้คุณอยู่ที่ไหนคะ
ยังไงมาคุยกันอิกนะคะ WinkWinkWink
chadaporn just friends and talking here
Back to Top
putty2549 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 19 Jun 2012
Location: khonkaen
Online Status: Offline
Posts: 119
Post Options Post Options   Quote putty2549 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Jun 2012 at 22:19 - IP: 1.2.179.197 IP Information
สมัครมาปีกว่าแล้วค่ะ แต่พึ่งเล่นจริงจังไม่ถึงเดือน ณ วันนี้มีเมล์มาหาแล้ว 5 คน เป็นพี่แกรมทั้ง 5 คนเลย LOL
มองไปข้างหน้า อย่าท้อถอย ชีวิตต้องดำเนินต่อไป
Back to Top
nu pooh View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Jan 2012
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 91
Post Options Post Options   Quote nu pooh Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Jun 2012 at 22:52 - IP: 118.175.129.40 IP Information
มาจาก tll เหมือนกันคะTongueหวัดดีคะ ชื่อปูคะ อายุ ซาวหกแล้วคะ nice to meet everyone kaaaaTongue
areerat
Back to Top
bitch slap View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 19 Jun 2012
Location: Albany,NY,USA
Online Status: Offline
Posts: 146
Post Options Post Options   Quote bitch slap Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Jun 2012 at 23:01 - IP: 72.228.30.57 IP Information
Originally posted by putty2549

สมัครมาปีกว่าแล้วค่ะ แต่พึ่งเล่นจริงจังไม่ถึงเดือน ณ วันนี้มีเมล์มาหาแล้ว 5 คน เป็นพี่แกรมทั้ง 5 คนเลย LOL


ค่ะยินดีที่ได้รู้จักนะคะ ..ฮๆๆ ตกลง พวกนี้มันจะมาหาผลประโยชน์อะไรกับสาวๆสวยๆอย่างพวกเรานักหนานี่คะ มี สไกด์ก็ เเบ่งกันนะคะเดี๋ยวจะได้เม้าส์กันคร้า LOL
chadaporn just friends and talking here
Back to Top
bitch slap View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 19 Jun 2012
Location: Albany,NY,USA
Online Status: Offline
Posts: 146
Post Options Post Options   Quote bitch slap Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Jun 2012 at 23:03 - IP: 72.228.30.57 IP Information
Originally posted by nu pooh

มาจาก tll เหมือนกันคะTongueหวัดดีคะ ชื่อปูคะ อายุ ซาวหกแล้วคะ nice to meet everyone kaaaaTongue


********************************

คุณปู น่ารักจังเลย ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกันค้้า เเวะมาบ่อยๆนะคะ มีเรื่องราวอะไรดีๆก็เก็บเกี่ยวมาฝากกันมั่งนะคะ
มีสไกด์ก็ ส่งมาให้ด้วยนะคะ Big smile
chadaporn just friends and talking here
Back to Top
bitch slap View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 19 Jun 2012
Location: Albany,NY,USA
Online Status: Offline
Posts: 146
Post Options Post Options   Quote bitch slap Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Jun 2012 at 23:07 - IP: 72.228.30.57 IP Information
WinkWinkWink
Originally posted by pretty_pat

จาก TLL เหมือนกันค่ะ คบกันได้ปีกว่าๆ แล้ว เจอหน้ากันเป็นๆแล้ว ปีหน้าจะแต่งงานแล้วค่ะ ยินดีที่รู้จักทุกคนนะคะSmile

TongueTongueTongueTongueTongueว้าวๆ ยอดเยี่ยมไปเลยคะ ยินดีเเล้วก้อขอเเสดงความยินดีด้วยนะคะ เเฮปปี้ๆๆค่ะTongueTongueTongue
chadaporn just friends and talking here
Back to Top
mayabkk View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 05 Dec 2010
Location: paris
Online Status: Offline
Posts: 94
Post Options Post Options   Quote mayabkk Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 21 Jun 2012 at 17:27 - IP: 58.11.183.39 IP Information
หวัดดีคะ เพื่อนๆ Lady and Tll เพิ่งกลับมาเล่นอีก เดือนนึงแล้วค่ะ เคยปิดไปเพราะว่าได้เจอผู้ชายคนหนึ่ง แต่มันไม่ใช่อ่ะ ตอนนี้ก็เลยลองมาเล่นใหม่ แต่ยังไม่ได้คุยกะใครเลยอ่ะ


kissed
Back to Top
bojungka View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Mar 2010
Location: Norway
Online Status: Offline
Posts: 572
Post Options Post Options   Quote bojungka Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 21 Jun 2012 at 18:33 - IP: 211.30.13.53 IP Information
มีprofileที่นี่เหมือนกัน แต่เจอแฟนที่ POF
Back to Top
onsucha View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 09 Dec 2009
Online Status: Offline
Posts: 1209
Post Options Post Options   Quote onsucha Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 21 Jun 2012 at 19:03 - IP: 92.152.78.245 IP Information
เคยเล่นtll เหมือนกันค่ะ เมื่อ3ปีก่อน เจอแฟนที่ tll เหมือนกัน เล่นได้ 4-5 เดือนมั้งตอนนั้น แฟนสมัครทีหลัง ตอนนี้เลิกเล่นแล้วค่ะ 

THAI + FRANCE =>FOREVER
Back to Top
bitch slap View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 19 Jun 2012
Location: Albany,NY,USA
Online Status: Offline
Posts: 146
Post Options Post Options   Quote bitch slap Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 21 Jun 2012 at 19:08 - IP: 72.228.30.57 IP Information
Originally posted by onsucha

เคยเล่นtll เหมือนกันค่ะ เมื่อ3ปีก่อน เจอแฟนที่ tll เหมือนกัน เล่นได้ 4-5 เดือนมั้งตอนนั้น แฟนสมัครทีหลัง ตอนนี้เลิกเล่นแล้วค่ะ 
ยินดีที่ได้รุ้จักค่ะ คาดว่าเราคงเคยได้คุยกันอยุ่บ้างเพราะระยะเวลาเล่นช่วงเดียวกัะนเลย
ตอนนี้อยุ่ไทยรึที่ไหนคะ  
chadaporn just friends and talking here
Back to Top
nanta991 View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 30 Nov 2011
Online Status: Offline
Posts: 16
Post Options Post Options   Quote nanta991 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jul 2012 at 13:14 - IP: 101.109.63.227 IP Information
สวัดดี ค่ะ สนใจ เวป ไทยเลิฟริ้่ง มีใครหราบรายละเอียด ช่วยบอกหน่อย ดิฉันลองสมัครดูแล้วแบบมาร์กาต 1 เดือน ก็กรอกรายละเอียดแล้วทุกอย่าง เวบบอกว่าเราทำนองว่ากรอกผิด เราก็กรอกตั้งหลายครั้งแต่ก็สมัครไม่ได้ เผื่อใครในนี้รู้ช่วยแนะนำ ทั้งอับเกรด และไม่อับเกรด ขอบคุณมาก
อยากหาเพื่อนที่ใว้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นค่ะ
Back to Top
nat1234 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 08 Dec 2011
Online Status: Offline
Posts: 139
Post Options Post Options   Quote nat1234 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jul 2012 at 14:07 - IP: 91.87.217.65 IP Information
นัทก็เจอ tll ค่ะ ก่อนเจอคนนี้ก็เจอคนไม่ดีก่อนเลยปิดเวปไป จากนั้นเบื่อๆไม่รู้ทำไรดีก็เลยเปิดไหม่เลยเจอผู้ชายตัวไหญ่นิสัยคล้ายกันคลิ๊กเลย ตอนนี้ก็อยู่เบลเยี่ยมค่ะ
http://www.ladyinter.com/BBcodes.asp#
Back to Top
Litenapa View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 22 May 2011
Online Status: Offline
Posts: 1747
Post Options Post Options   Quote Litenapa Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jul 2012 at 15:00 - IP: 213.114.54.151 IP Information
Winkเข้ามายกมืออีกคน แต่เป็นแค่ BF คงได้เป็นแค่ BFไปตลอดชีวิต แต่ก็มีความสุขดี อยูกันมา 3ปีแล้วWink


Back to Top
Wan0902 View Drop Down
Senior Member
Senior Member


Joined: 27 Mar 2011
Online Status: Offline
Posts: 939
Post Options Post Options   Quote Wan0902 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jul 2012 at 15:04 - IP: 171.98.70.123 IP Information
คว้าติดมือมาจาก TLL เหมือนกันค่ะ เป็นสมาชิกประมาณ 1 เดือน เบื่อพวกฝรั่งบ้าบอเลยกะจะยกเลิก ดันมาเจอคนนี้วันสุดท้ายก่อนยกเลิกโปรไฟล์ แล้วย้ายมาคุยกันใน M มีแพลนกันว่าจะแต่ง 12/12/12 ค่ะ
Back to Top
Khunnulax View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 04 Oct 2011
Location: CANADA
Online Status: Offline
Posts: 1347
Post Options Post Options   Quote Khunnulax Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jul 2012 at 15:27 - IP: 58.8.28.86 IP Information
สมัคร TLL ได้ 4 วันก็เจอคุณแฟนค่ะ
แต่พอหลังจากตกลงปลงใจเป็นแฟนกัน ก็ลบโปรไฟล์ทิ้งไปแล้วค่ะ

ถึงหน้าตาจะติดลบแต่ถ้าคบแล้วจะติดใจ
Back to Top
Tiya1986 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 09 Jun 2012
Location: BKK
Online Status: Offline
Posts: 507
Post Options Post Options   Quote Tiya1986 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jul 2012 at 17:40 - IP: 58.11.39.150 IP Information
ชื่อ ติ๊ญา ค่ะ
เล่น TLL อยู่เหมือนกันค่ะ คนที่คุยด้วยก็เป็นคนจากที่นี่เหมือนกันค่ะ


Back to Top
pharima View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 24 Oct 2011
Location: Wiehe,Germany
Online Status: Offline
Posts: 1621
Post Options Post Options   Quote pharima Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Jul 2012 at 12:04 - IP: 125.27.89.27 IP Information
เจอคุณแฟนคนนี้จาก TLL เหมือนกันค่ะ
เสาร์ที่ 21 ก.ค. ก็ลงมาหาอีกแล้วค่ะ เพื่อมาทำเอกสารแต่งงานค่ะ
แพลนแต่งงานเดือนธันวาคมนี้ค่ะ
 
ของอุ๊มาไว ไปไวค่ะ เจอเค้าใน TLL เมื่อ 19 ต.ค. 2554
และเค้าก็ลงมา 25 ต.ค.2554 - 8 พ.ย. 2554(หลังจากอุ๊หย่ากับแฟนคนไทย เมื่อ 13 ก.ย. 2554)
และก็ลงมาอีก 24 ธ.ค. 2554 - 6 ม.ค. 2555 ค่ะ
และเค้าก็ทำใบเชิญให้อุ๊ขอวีซ่าเยี่ยมเยียนไปหาเค้า 11-23 เม.ย. 2555 (ไปกลับมาแล้วค่ะ)
และจะได้เจอกันแล้วค่ะ 21 ก.ค. 2555 นี้ เค้ากลับมาเพื่อมาทำเอกสารของเรา เพื่อแต่งงานและจดทะเบียนในไทยค่ะ และมาหาที่เรียนภาษาเยอรมันค่ะ ระหว่างที่รอเอกสารรับรองจากสถานทูต
 
อุ๊ส่งเรื่องขอบคุณไป TLL แล้วค่ะ
ตอนนี้ไม่ได้เล่นแล้ว แต่ยังไม่ได้ปิด Profile (มีแอบเข้าไปดูวาเค้าเล่นบ้างรึเปล่า แต่ก็ไม่ได้เค้าก็ไม่ได้เลนตามที่เค้าบอกค่ะ)
 
ในวันที่มืดครึ้ม ก็ยังมีแสงสว่างเล็ดลอดมาเสมอ
อย่าท้อแท้ เมื่อสิ้นหวัง...จงมีพลังลุกขึ้นสู้ต่อไปค่ะ
ชีวิตเราไม่ได้เลวร้ายหรือดีตลอดไป..มีทั้ง 2 อย่างในชีวิต แล้วแต่ว่าจะมากหรือน้อย
 


Edited by pharima - 16 Jul 2012 at 12:16
Back to Top
kanpicha View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 03 May 2012
Online Status: Offline
Posts: 259
Post Options Post Options   Quote kanpicha Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Jul 2012 at 13:08 - IP: 122.155.36.151 IP Information

ของเราก็เว็บนี้แหละจ้า  ตั้งแต่ปี 53  

รัก ๆ เลิก ๆ กะอีคนนี้แหละ    จะแต่งงานก็อีกคนนี้แหละ เว็บแรก  TLL  คนแรก  

และคนสุดท้ายจ้า   ตอนนี้ก็เลิกเล่นแล้ว  มีแอบเข้าไปตรวจด้วยว่าเราเลิกเข้าไปรึยังไม่อยากมีปัญหาค่ะ  เลยเลิก   แอบเข้าเว็บอื่นแทน  เอิ๊กๆๆ


หมั้นแล้วจ้าจะแต่ง  ออกพรรษานี่แหละ


http://img255.imageshack.us/slideshow/webplayer.php?id=20120325022330.jpg
Back to Top
Fairy_Lee View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 03 Apr 2012
Online Status: Offline
Posts: 128
Post Options Post Options   Quote Fairy_Lee Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Jul 2012 at 15:04 - IP: 124.149.76.228 IP Information
nice to meet Everyone Big smile
มาย เนม อีส...แฟร์...ได้มีโอกาสทำความรู้จักกับหนุ่ม ออสซี่ จากเวป Tll เหมือนกันค่ะ

เริ่มจากเป็นเพื่อนกันในช่วงหกเดือนแรก หลังจากนั้นหนุ่มออส ก็บินมาเจอหน้าที่ไทย ทำให้เราได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น ที่เกาะเสม็ด..เกาะเสม็ดเสร็จทุกราย 555 ( แต่เราไม่ยังกะเสร็จห่ะ ) เพิ่งจะมาเสร็จตอนแต่งงาน ช่วงต้นปีนี้เองค่ะ เิอิ๊ก เอิ๊ก
ตอนนี้ก็อยู่ออสกับคุณสามีผู้น่ารักมากมายแล้วค่ะ


Back to Top
Page  <12

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.398 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters