Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Lady Friends > สะใภ้ ตุรกี > * สะใภ้ ตุรกี / Turkey
  New Posts New Posts RSS Feed: รักร้อนออนไลน์กับลักษณะหนุ่มตุรกีที่ต้องระวัง
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

รักร้อนออนไลน์กับลักษณะหนุ่มตุรกีที่ต้องระวัง

Page  123 8>
Author
klomerdal View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Nov 2011
Location: another world
Online Status: Offline
Posts: 583
Post Options Post Options   Quote klomerdal Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: รักร้อนออนไลน์กับลักษณะหนุ่มตุรกีที่ต้องระวัง
    Posted: 24 Jun 2012 at 14:22 - IP: 103.5.183.43 IP Information
สวัสดีค่ะ น้ำขออนุญาตุ รวบรวมข้อเขียนของพี่เป้ยในกระทู้น้องน้ำมูลมาไว้ในกระทู้นี้นะคะ่ เพราะน้ำเห็นน้องๆใหม่เข้ามารายงานตัวอยู่เรื่อยๆ จุดประสงค์เพื่อให้พี่ๆน้องได้อ่านเพื่อเป็นปกป้องตัวเองไม่ให้ถลำลึก จนจะบาดเจ็บทั้งกายและใจ ด้วยการรักร้อนออนไลน์กับหนุ่มตุรกีอย่างมีสติ ผู้ชายตุรกีมีทั้งดีและไม่ดี ไม่ได้แตกต่างจากชายหนุ่มชาติอื่นๆในโลก ที่ดีๆก็คงไม่ต้องขยายความว่าดีอย่างไรเพราะพี่น้องๆเราในห้องนี้ก็เจอมาแล้ว แต่ไม่ได้ดีเลอเลิศสุดจะเพอร์เฟ๊ค ก็ยังพอมีข้อเสียอยู่บ้างแต่มีข้อดีหรือความดีที่พอรับได้ ถึงได้รักกันยืนยาว

พี่เป้ยได้เขียนพรรณาคุณลักษณะของผู้ชายตุรกีที่พึงควรระวังไว้ดังต่อไปนี้

จริงๆพี่ก้อไม่อยากจะพุด แต่พี่เห็นน้องพุดมาอีกรอบ ลงรายละเอียดเพิ่ม ซึ่งพอดีมันตรงกับที่พี่แอบคิดไปแว้บๆเมื่อคืน จากคำถามข้อสี่ แล้วจากที่น้องพูดมาก้อพอจะมองเห็นได้ว่าน้องก้อมีความคิดที่รุ้จักใช้เหตุผลแยกแยะได้พอสมควร น่าจะพอเข้าใจอะไรๆง่าย เอาเป็นว่าพี่พูดยกตัวอย่างให้ฟังเฉยๆนะ ไม่ได้หมายถึงเคสของน้องกับแฟนจะต้องเป็นแบบนั้น คิดสะว่าเราคุยเล่าสู่กันฟังชิวๆ 
คือหนุ่มในเนต เอาเป็นว่าโดยเฉพาะหนุ่มตุรกีเนี่ย มีหลายประเภท 
1 พวกมาเล่นๆเฉยๆสร้างอีกตัวตนนึงในเนตหล่อเท่ห์ฮอต สร้างวิมานในอากาศหลอกล่อลวงสาวๆ หลอกในที่นี้ บางทีไม่ได้หวังอะไรหรอก หลอกให้รัก หลอกให้รอ หลอกจะมาหา ถึงวันบิน ขาหัก ตำรวจจับ พ่อตาย ยายเปื่อย ไม่รุ้มันทำทำไมเหมือนกัน เก็บแต้มไว้คุยอวดเพื่อนบ้างไรบ้าง
2 พวกมีเมียแล้ว มาหลอกกินตับ มีทั้งบินไปหาที่ไทยแล้วบอกให้รอ สร้างเนื้อสร้างตัวหรือแค่อะไรกันในแคม พวกนี้มักมีเหตุผลประมาณว่า หย่าแล้วยังหย่าไม่เสร็จหรือกำลังจะหย่า หรือคุยได้แค่ที่ทำงาน บ้านไม่มีเนต มีเนตไม่มีกล้อง ไม่สะดวกคุยที่บ้านคนเยอะ หรือคุยที่บ้านได้ เมียอยุ่ด้วยเพราะดูแลลูกร่วมกัน ที่จริงเลิกกันนานแล้วอะไรของมันก้อว่าไป

3 พวกนักขุดทอง พวกนี้ค่อนข้างน่ากลัวและน่าขยะแขยง ประเภทนี้มีหลายแบบ แบบเด็กๆอายุยังน้อย รู้มาก หวังหลอก หวังฟัน หวังทริปเที่ยวเมืองนอกฟรีๆ ไม่ฟรีหมดก้อจ่ายน้อยมาก ได้ก้อเอาไม่ได้ก้อไม่เป็นไร กับแบบมีอายุขึ้นมาหน่อยจะเป็นพวกไร้อนาคตที่ประเทศเค้านี่ การศึกษาไม่มี มีแต่ไม่สูง งานที่ได้ทำก้อพื้นๆรับจ้างทั่วไป งานห้าง งานที่ได้เงินเดือนไม่หนีจากค่าแรงขั้นต่ำ อาศัยอยุ่บ้านกับพ่อแม่ คนพวกนี้หวัง หวังจะไปจากที่นี่ อยุ่ไปก้อไม่มีอะไร หนทางที่จะสร้างเนื้อสร้างตัวยากมากมาย หาเมียที่ประเทศนี้ยากหน่อยแบบว่าไม่มีไคเอา เดินไปไหนไม่มีไคมอง แต่อยุ่ในเนต ฮ้อต สาวไทยชอบ หล่อ เข้ม เท่ห์ มาดดี ปากดี พวกนี้มักหาคบกับสาวๆที่มีฐานะดี มีลู่ทาง ที่จะเปลี่ยนชีวิตเค้าได้ เหลี่ยมเยอะ ฟอร์มจัด ไม่ง้อ ขี้งอน ขี้ใจน้อย ถูกดักคอจับได้ก้อจะประมาณ โกดเคืองที่มาดูถูกพี่แก อาจบอกเลิกบอกลาด้วยความเสียใจอย่างสุดแสนอะไรของมันทั้งที่มันเองก้อคบไว้ตั้งหลายคน ฮ่าๆ ที่พุดนี่มีตัวตนจริงๆเน้อ น่าสงสารก้อแต่ฝ่ายหยิงที่ตกเป็นเหยื่อ แต่บางทีก้อบอกไม่ได้หรอกว่าเค้าน่าสงสารเพราะเค้าอาจจะชอบแบบนั้น แค่รัก และต้องการผุ้ชายคนนี้มาเป็นสามี ถึงจะเหมือนกับเอาผู้ชายไปเลี้ยงก้อไม่เปนไร ช่วยกันทำงาน (งานที่ฝ่ายหญิงมีอยุ่แล้วทำคนเดียวก้อได้ ฮ่าๆ)Edited by klomerdal - 24 Jun 2012 at 14:36
Back to Top
klomerdal View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Nov 2011
Location: another world
Online Status: Offline
Posts: 583
Post Options Post Options   Quote klomerdal Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Jun 2012 at 14:25 - IP: 103.5.183.43 IP Information


4. อีกประเภทก้อบอกไม่ถูกว่าหลอกรึป่าว เพื่อนยังงงกันจนทุกวันนี้ เอาเป็นว่าแบบนี้ก้อมีนะ คือคบกันในเนต รักมากมายหึงหวง วางแผนวาดอนาคตอนางอ แต่ก้ออยู่แบบนั้นหล่ะ ปีนึงสองปีสามปีก้ออยุ่งั้นล่ะ ถ้าเลิกกันไปก้อมีแฟนใหม่ รักมากมายตามหึงตามหวง เป็นจริงเป็นจัง แต่ก้ออยุ่งั้นร่ะ ไม่รุ้เหมือนกันมันจะลงเอยเมื่อไหร่ คือใจลึกๆไม่เข้าใจ มันก้อดูรักจริงๆซีเรียสไม่ได้หลอกลวง แต่มันไม่มาขอมาแต่งซักที จะทำไรก้อไม่ทำ รายนึงหญิงบินมาหาก้อพาไปบ้านรุ้จักพ่อแม่ต้อนรับอย่างดี กินเที่ยวสวีทวี้ดวิ้วครบกำหนดก้อจากลากันด้วยน้ำตา รักยิ่งลึกยิ่งซึ้ง และกลับไปต่อกันในเนตตามเดิม อะไรแว้ งง แล้วเมื่อไหร่ร่ะเมื่อไหร่ จนผุ้หญฺิงเลิกไปเองมีแฟนใหม่ พี่แกก้อยังตามหึงตามง้อตามหวง ใจคอมันจะให้เป็นเมียมันอยุ่ในเนตไปตลอดชาติรึไงนี่แหละ อีกรายก้อคบกันนานเป็นปีรักมากมาย วางแผนอนาคต อยากแต่งงาน อยากมีลูก ทีแรกผุ้หญิงเฉยๆนะยังไม่ค่อยแน่ใจ ยังไม่เชื่อเท่าไหร่ แบบว่าสวยเลือกได้ ไอ้นี่ก้อเสมอต้นเสมอปลาย ขอแต่งงานผ่านสายเนตอยุ่เนี่ย จนในที่สุดฝ่ายหญิงก้อเลือกที่จะเชื่อใจและตัดสินใจบินมาเพื่อพบกันและดูชีวิตจริงของเค้า ตามแผนที่ผุ้ชายบอกคือมาเรย ต้องการแต่งงาน แต่ผุ้หญฺิงกะว่าจะมาดูก่อน จะอยุ่ได้ไม้่ จะทำมาหากินอะไร จะเปิดร้านเนต รึร้านทอสับดีไม้ จะใช้ทุนเท่าไหร่ มันก้อว่าไม่อยากให้ทำงาน ไห้อยุ่บ้านเฉยๆ ต่างคนต่างพูดกันคนละทาง เราก้อสรุปให้ว่า เออมาดูก่อนเจอกันแล้วยังเหมือนเดิมป่าวความรุ้สึก ในกล้องกะตัวจิงบางทีมันไม่เหมือนกันเนอะ เคยมีแบบคู่ที่รักกันมากในกล้อง แต่พอบินมาเจอตัวเป็นๆกัน ฝ่ายหญิงเห็นฝ่ายชายแล้วอยากมุดดินหนี หรือฝ่ายชายเห็นฝ่ายหญิงแล้วอยากจะวิ่งป่าราบก้อมี LOL สรุปพอมาถึง ก้อพากลับไปบ้าน ตจว บ้านอยุ่กะแม่และน้อง ก้อต้อนรับอย่างดี ใช้เวลาอยุ่ด้วยกัน รักกันสุดริด แต่ สาวเจ้ามาวีซ่าสิบห้าวันเนอะ ทุกวันผ่านไปเราก้ออือ เห้ยไปต่อวียัง ต่อวีเที่ยวเพิ่มเปนสามเดือนอะนะ ตอนนั้นมันเบ็ดเสรจประมาณหมื่นกว่าบาท ยังเลย แระเมื่อไหร่จะไป ไม่รุ้เรย แระก้อเล่าไห้ฟังสงสัยจะอยุ่ไม่ไหวอะพี่บ้านนอกเชียว เป็นบ้านเช่าด้วยไม่ใช่บ้านตัวเอง งานที่ทำก้อรับจ้างไม่ได้มีทุกวันวันไหนมีงานก้อได้เงินวันไหนไม่มีก้อไม่ได้ไปทำงาน เงินกินใช้ เที่ยวทัวร์ ของผุ้หญิงทั้งหมด อะๆ ขี้เกียจเล่ารายเอียดเยอะ เอาเป็นว่าสรุป หมดวีซ่าสิบห้าวัน มันก้อส่งกลับ โดยพี่ถามว่าเห้ย แกทำไมไม่ต่อวี มันบอก ถามผุ้หญิงซิว่าเหลือเงินเท่าไหร่ บอกไม่เหลือ หมดแล้ว ในเเบงค์อะมีอีกป่าว ออกไปก่อนทั้งหมดเท่าไหร่เด๋วคืนไห้ทีหลัง อะร๊ายยย แล้วงี้คุณมรึงจะเอาอะไรเลี้ยงเมีย ไหนว่าจะเปิดร้านทอสับ ไหนว่าจะเปิดร้านเนต ไหนว่าจะให้อยุ่บ้านเฉยๆ เงินไปต่อวีซ่าจะไห้ออกเอง  กำ สรุปกลับอิสมาอยุ่บ้นพี่ก่อนสองวันพี่พาส่งขึ้นเครื่องกลับไทยไป เคสนี้ยังดีนะ ที่ฝ่ายหญิงไม่ได้แบบรักเอย อะไรมากมาย เค้ามีตัวเลือกด้วย เพียงเค้าเลือกทางตุรกีนี่ กลับเป็นซะแบบนี้ สรุปมันหลอกป่าว ไคตอบทีBig smile   


Edited by klomerdal - 28 Jun 2012 at 20:20
Back to Top
mar_marty View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar
PR สะใภ้ ตุรกี

Joined: 13 Jun 2010
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 745
Post Options Post Options   Quote mar_marty Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Jun 2012 at 14:31 - IP: 223.204.159.149 IP Information
ดีแล้วจ่ะน้องน้ำ พี่มาร์สนับสนุน บางครั้งความรักทำให้คนเราตาบอด
ขาดสติ คิดเข้าข้างตัวเองอย่างเดียว เลยทำให้มองไม่เห็นความเป็นจริง Clap
!!...EVERYTHING HAS BEAUTY. BUT NOT EVERYONE SEES IT...!!
Back to Top
klomerdal View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Nov 2011
Location: another world
Online Status: Offline
Posts: 583
Post Options Post Options   Quote klomerdal Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Jun 2012 at 14:39 - IP: 103.5.183.43 IP Information
Originally posted by mar_marty

ดีแล้วจ่ะน้องน้ำ พี่มาร์สนับสนุน บางครั้งความรักทำให้คนเราตาบอด
ขาดสติ คิดเข้าข้างตัวเองอย่างเดียว เลยทำให้มองไม่เห็นความเป็นจริง Clap
น้ำเห็นมีน้องใหม่เข้ามาเรื่อยๆ และบางคนแฟนก็มาแปลกๆ จึงอยากจะให้น้องๆอ่าน จะได้ระวังตัวระวังใจและสุขภาพของความรัก ถ้าเป็นไปได้อยากจะให้ปักหมุดไว้เลยค่ะ พี่มาร์ 

Edited by klomerdal - 24 Jun 2012 at 14:39
Back to Top
mar_marty View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar
PR สะใภ้ ตุรกี

Joined: 13 Jun 2010
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 745
Post Options Post Options   Quote mar_marty Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Jun 2012 at 14:43 - IP: 223.204.159.149 IP Information
ถ้าอย่างนั้นต้องปรึกษา PR คนสวยของเราซะแล้ววววว Wink
!!...EVERYTHING HAS BEAUTY. BUT NOT EVERYONE SEES IT...!!
Back to Top
klomerdal View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Nov 2011
Location: another world
Online Status: Offline
Posts: 583
Post Options Post Options   Quote klomerdal Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Jun 2012 at 14:44 - IP: 103.5.183.43 IP Information


5. อีกเคสนึง พวกรักโคตรๆ คบกันหลายปี เหมือนผัวเมียกันจริงๆ เคยส่งเงินไปให้ผู้หญิงด้วยสองสามครั้ง ไม่มากหรอกสองสามพันบาท จู่ๆเค้าก้อหายไปพักนึงราวสามสี่เดือนกลับมาบอกมาระไปเป็นทหารมา นี่ขาหักเค้าเลยให้กลับบ้าน อะๆ ่้คบกันไปจนสรุปตกลงจะแต่งงานแระ (สาวขี้เหร่อย่างรุนแรงในชีวิตจริงแต่ฮอตสุดใจในเนต) ทีแรกจะให้สาวไปหา สาววีไม่ผ่าน (ไอ้ที่ไม่ผ่านเพราะไปโดนเค้าหลอกเอาเงินไปเฉยๆแล้วบอกวีไม่ผ่านที่แท้ไม่ได้ไปยื่น ฮาา) แต่ไม่รุ้ดีรึไม่ดีที่วีไม่ผ่าน เพราะฝ่ายชายก้อเลยจะบินไปรับแต่งงานที่ไทย ซื้อตั๋วเอาตั๋วมาโบกให้ดูในกล้อง เราก้อยังแซวนะ ตั๋วเครื่องบินไรแวะเป็นใบมาโบกให้ดูด้วยเรอะ ตั๋วรถทัวร์รึป่าว ฮ่าๆ กำหนดวันบิน สาวมาเปิดโรงแรมรอที่ กทม ถึงวันพวกหายเงียบ งงดิทีนี้ งง ความรักอะเนอะ เกิดเป็นความห่วงใย เกิดไรขึ้นกับว่าที่  ไหนๆก้อมากรุงแระก้อเที่ยวเล่นรอไปด้วย สองสามวันข้อความมาระ โดนตาหรวดจับ ไม่ให้ออกจากตุรกี ยึดพาสปอรตเอกสารแต่งงานไปหมด (ยึดทำไม และเอกสารแต่งงานคือไร ฮา)โดนซ้อมด้วย ต๊ายยย อกอีแป้น เจ้านายฝ่ายทหารมาเคลียร์เอาตัวออกจากคุก ตอนนี้อยุ่บ้านญาติรึเพื่อนไรนี่ร่ะ อิสตันบูลเป็นเมืองที่สวยจิงๆมันว่า เด๋วกลับไปจะออนไลน์นะ ออนมาวันแรกไม่มีกล้อง อีกวันติดกล้องแระ แบล้คกราวด้านหลังมืดสนิทบอกปิดไฟเล่น ใส่ปลอกคอโดนซ้อมคอหักสุดริด ใบหน้าและสายตาหล่อเหลาเศร้าหมอง ที่รักอย่าเสียใจ ผมไม่ยอมแพ้หรอกผมจะไปหาคุณให้ได้ เราจะต้องแต่งงานกัน ผมโทไปบอกแม่แล้วให้ส่งเงินมาซื้อตั๋วใหม่ ( อะ พี่ครับพี่จะไปเที่ยวไทยไปแต่งงานเงินสามหมื่นไม่มีติดตัวต้องรอแม่ส่งมาให้เรอะ ) อีกวัน ตอนนี้ผมอยุ่ไปรษณีย์รอรับเงิน โหยยไอ้บ้านนอกส่งเงินธนาณัติ อะ ตอนนี้ผมอยุ่สนามบิน ทำไรคะที่รัก อ้อ ผมรอซื้อตั๋วอยุ่  ป๊าดดดด ไอ้เรื่องที่มันแต่งมาหลอกอะนะ ตลกมากมาย แต่ที่โคตรตลกคือผุ้หญิงก้อเชื่อมันอะ สรุปซื้อไม่ได้ เค้าว่าตั๋วเต็ม ฮ่าๆๆๆ ขำ พิมไปขำไป นึกทีไรขำตลอด ไม่ได้ขำแบบเห็นเรื่องเศร้าคนอื่นเปนเรื่องสนุกนะ ขำไอ้บ้านั่นอะ รายละเอียดเยอะกว่านี้ขี้เกียจพิม เอาเป็นว่าฝ่ายหญิงบอกไปไม่ต้องมาแระ กลับบ้านรักษาตัวก่อน แล้วเราก้อรอมันออนมาพาเข้าห้องเช้คไอพี แล้วเก็บไว้ ปากไวเสือกไปบอกเพื่อน พวกก้อเรยใจร้อนไปบอกแฟนว่า ที่รักคุณโกหกหรอว่าอยุ่อิส ทำไมไอพีคุณอยุ่จังหวัดคุณล่ะ มันก้อยังแถไปต่อ ไม่รุ้ทำไมไอพีมันตามผมแปลกๆ เวลาผมอยุ่อิสมันขึ้นว่าผมอยุ่คอนย่า ฮ่าๆไอพีตามผม ฮ่าๆ เรารอจนมันกลับไปคอหักต่อที่บ้าน เช้คไอพีมัน ที่แรกมันใช้โปรแกรมแปงไอพีเข้ามา เหนไม้ๆ ผมอยุ่บ้านแล้วแต่ไอพีอยุ่อิส เราก้อไม่พุดไร รอ จนผ่านไปหลายวัน มันนึกว่าเราลืมแล้ว มันก้อเข้าตามปกติ ก้อกลายเป็นไอพีเดียวกับตอนที่มันว่ามาอิสตันบูลจะไปไทยน่ะแหละ สรุปคือ มันไม่เคยไปไหนทั้งนั้น แต่งเรื่องนอนแกว่ง...อยุ่บ้านมันแหละ ผุ้หญิงเสียอะไรบ้าง ทั้งอายทั้งเสียใจ ประกศกับเพื่อนฝูงว่ที่สามีจะมา บอกที่บ้านแล้วว่าจะแต่งงาน มารับแฟนกรุงเทพเนอะ เท่านั้นไม่พอวันดีคืนดี ไปเจอมันออนไอดีอื่น อยุ่ห้องอื่นเปนแฟนกับสาวอื่น ทำนองเดียวกัน กำลังจะไปหาสาวนั่นเหมือนกัน ได้คุยกันก้อคือคบกันมาปีกว่าแล้ว อะโหๆ ท่านทหารขาหักสับหลีกรางรถไฟได้เป็นปีๆเลยหรอเนี่ย เคสนี้หลอกใช่ไม้ แต่เคยส่งเงินมาให้จริงๆนะ แปลกดี ไม่รุ้ใจจริงแล้วเค้าคิดอะไรยังไงกันแน่  


Edited by klomerdal - 28 Jun 2012 at 20:21
Back to Top
klomerdal View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Nov 2011
Location: another world
Online Status: Offline
Posts: 583
Post Options Post Options   Quote klomerdal Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Jun 2012 at 14:45 - IP: 103.5.183.43 IP Information

6. อีกเคสนึง ฝ่ายหญิงบินมาหาที่ตุรกี พบพ่อแม่พี่น้องครอบครัว ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี อยู่ด้วยกันรู้สึกจะเดือนนึงมั้ง ไม่แน่ใจลางเลือนนิดนึง ระหว่างนั้นฝ่ายหญิงก้อคิดหนัก จะเอาไงดี จะแต่งไม่แต่ง จะอยู่ได้ไม้ ที่บ้านเค้าทำอะไรยังไง ส่วนนี้ขอไม่ลงรายละเอียดละกันเนอะ เอาเป็นว่าฝ่ายชายแลดูสถานะยังไม่มีพาวเวอร์ คือเค้าต้องเชื่อฟังพ่อแม่พี่น้อง เพราะยังต้องพึ่งพาอาศัยอยู่ด้วยกัน ลักษณะบ้านเค้าอยุ่ร่วมกันแบบกงสี แล้วเรา หมายถึงผู้หญิง แต่งแล้วจะอยุ่ยังไง อนาคตจะเป็นไง งานการ แต่ก้อรักอะ ต่างฝ่ายต่างก้อรักกัน ความรัก เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว ในบางคน แม้จะรุ้ว่าอาจไม่สุขสบาย อาจต้องฝ่าฟันปรับเปลี่ยนอะไรแค่ไหน ก้อตัดสินใจที่จะรับมันให้ได้ เลือกในความรัก ฮือออ ซึ้งงงCry สรุป โอเค แต่งก้อแต่ง เตรียมตัวดูๆเรื่องเอกสารว่าต้องใช้อะไรมีขั้นตอนยังไงบ้าง ฝ่ายหญิงก้อจะกลับไทยไปจัดการเรื่องงาน ไปบอกทางบ้าน พ่อแม่...ปรากฎว่าพอกลับไปได้ไม่เท่าไหร่ พี่ นู่คงไม่ได้แต่งงานและล่ะ อ้าวทำไมล่ะ แฟนบอกว่าแม่ไม่ให้แต่งกับนู่ เหตุผลไม่ได้บอก อ้าว ไหนต้อนรับอย่างดี คุยเรื่องแต่งงานแต่งการ อืมม ก้อไม่เข้าใจเหมือนกันค่ะ แล้วแฟนว่าไง ไม่ว่าไง เค้าบอกเค้าต้องทำตามคำสั่งแม่อะค่ะ กำ หลังจากนั้นก้อไม่ได้อัพเดตอะไรอีก เห็นความเคลื่อนไหวแต่ในเฟส ของฝ่ายชายก้อเห็นปกตินะ ไม่มีพร่ำเพ้อละเมอถึงรักต้องห้ามหรืออะไรสักคำ เหมือนชายหนุ่มปกติทั่วไป และโสดConfused (แต่คือก่อนหน้านั้นเค้ายังไงเราก้อไม่เคยส่องดูนะเค้าแอดมาเพื่อถามข้อมูลเอกสารกับแฟนส่วนของเราแอดเพื่อมาทำฟาร์มอย่างเดียว 555 เค้าอาจจะเป็นแบบนั้นมานานแล้วรึป่าวไม่รุ้) พอผุ้ชายอัพเดตอะไร ผุ้หญิงก้อจะเข้ามาเม้น ผุ้ชายก้อตอบกลับแบบธรรมดาปกติ เหมือนเพื่อนทั่วไป บางครั้งผุ้หญิงก้อเอ่ยประมาณว่า ตรงนั้นไช่ไม้ที่เราเคยไปด้วยกัน จำได้ ชั้นชอบมากๆที่นั่นสวยมากเลย ผุ้ชายก้อ ยิ้ม อืมๆใช่ ...........แล้วก้อค่อยๆ ห่าง หาย จากกันไป เด๋วนี้ไม่เห็นผุ้หญิงแล้วเห็นแต่ผู้ชายยังเล่นเกมส์คุยนั่นนี่กับเพื่อนๆเค้าน่ะ เราก้อได้แต่คิด เห้ออ สงสารอะ เสียตัวไม่เท่าเสียใจ แถมบางทีเสียเงินด้วยเนี่ยมันน่าเจ็บใจเนอะ


Edited by klomerdal - 28 Jun 2012 at 20:21
Back to Top
klomerdal View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Nov 2011
Location: another world
Online Status: Offline
Posts: 583
Post Options Post Options   Quote klomerdal Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Jun 2012 at 14:46 - IP: 103.5.183.43 IP Information
7. ต่อมาไม่ขอลงรายละเอียดแบ่งเคส ขอกล่าวแบบยกประเภท นั่นคือพวกประเภทเน้นหน้า เน้นหน้าในที่นี้จำแนกออกได้อีกหลายแฉก ฮ่าๆๆ แฉกแรก พวกคิดว่าตัวเองหล่อ มาเล่นๆกับสาวๆคุยๆโม้ๆไป พวกนี้มักเป็นวัยรุ่นอายุไม่เท่าไหร่ งานการมีทำบ้างไม่ทำบ้าง มีทั้งชนิดเล่นร้านเนตและเล่นที่บ้าน พวกเล่นร้านเนตก้อบางทีโม้ว่าเป็นเจ้าของร้าน พวกเล่นที่บ้านบางทีก้อคุยว่าเรียนวิศวกร (อาชีพสุดฮิตอันดับหนึ่งของหนุ่มเติร์กอินเตอร์เนต) แต่พวกนี้จะไม่มีพิษมีภัยอะไรถ้าไม่บังเอิญไปเจอกับสาวซีเรียส เคยมีน้องรุ้จักคนนึงคุยกันว่าตอนนี้มีแฟนหนุ่มตุรกี ชื่อยุโรปมาก เราก้อคิดว่าสงสัยไม่ใช่ชื่อจริงมันหรอกแว้ เห็นขึ้นสเตตัสว่าทะเลาะกันงอนกันบ่อยคอดๆ จนวันนึงบังเอิญออนมาเจอพอดี เลยให้น้องเรียกเข้ามาเล่นในห้อง ดูหน้าหน่อย หล่อป่าว ส่องไป อะโห้ อยุ่กันตรึม คอมเดียวคุ้มจริงเล่นกันสี่ห้าคน บอกว่าเพื่อนมาบ้านหนุ่มๆ คุยกันโฉงเฉง แฟนน้องมันออกแนววัยรุ่น แอ้คๆ ประมาณว่ากะลังโชว์พาวกะเพื่อนๆ ข้านี้มีแฟนสาวไทยมาคลั่งไคล้หัวปักปำ ผลัดกันมาออกกล้องส่องดู สาวก้อโบกมือทักทายเป็นระวิง สุขจริงๆยังกับเป็นลิงในสวนสัตว์ให้พวกมันมาส่องดู แต่แบบนี้ไม่ซีไง รักๆเลิกๆวนๆไปอยุ่ในเนตอะร่ะ ไม่มีพิษมีภัย แค่อย่าพลาดไปโชว์อะไรให้มันอัดคลิปไปแบ่งกันดูเท่านั้นพอ (ปล มันก้อคงมีความสุข ประมาณว่าถึงชีวิตจริงกูจะแป้ก แต่อยุ่ในเนตกูก้อเทพบุตรละแว้ ฮ่าๆ) ส่วนสาวซีเรียสมีหลายประเภทอีก ฮ่าๆยิ่งเขียนยิ่งเยอะจิงๆวุ้ยคือมีประเภทออนหาแฟน คิดจริง คิดจัง askim ชั้นหล่อจัง รักจริง คิดถึงจัง พวกมันก้อไหลตามน้ำไป เจอแบบนี้พวกนี้มักมาๆหายๆแบบว่าหล่อเลือกได้ ไม่ค่อยง้อ โกดง่าย ศักดิ์ศรีสูงส่ง ที่จริงป่าวหรอก คือมันไม่ได้คิดไรไง มันก้อป้อไปทั่ว พูดจาใหญ่โตสร้างเนื้อสร้างตัวที่จริงไม่มีไรทั้งนั้นร่ะ อยุ่ยานเกาะ แต่ถ้าไปเจอสาวซีเรียสอีกประเภท นั่นคือสาวมีปมในชีวิต เช่น ขี้เหร่ไม่บันยะบันยัง หรืออ้วนจริงๆจังๆ หรือไม่ก้อเกิดมานาน
Back to Top
klomerdal View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Nov 2011
Location: another world
Online Status: Offline
Posts: 583
Post Options Post Options   Quote klomerdal Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Jun 2012 at 14:48 - IP: 103.5.183.43 IP Information


นี่เมื่อคืนก้อนอนนึกไปถึงเรื่องราวเก่าๆเกี่ยวกับพวกนี้อะนะ  ขำๆจริงๆไม่รุ้มาก่อนนะว่าเรื่องมันจะเยอะขนาดนี้ อาจจะเป็นเพราะการเล่าด้วยตัวหนังสือล่ะมั้ง มันถึงได้ดูเยอะดูยาว จริงๆถ้านั่งคุยกัน ไม่กี่นาทีก้อจบแล้วล่ะ นี่เห็นบอกว่า เริ่มจะดราม่า เหมือนซีรี่ย์ เอองั้นวันนี้จัดซิทคอมมาฉายให้ Big smile 

   เมื่อใดที่หนุ่มประมาณนี้ ดันไปเจอกับสาวซีเรียสประเภทแรก พวกรักเอย เพ้อเจ้อ เพ้อฝัน พี่คะ คุยกับหนุ่มตุรกีได้สามอาทิตย์ เค้าขอนู๋แต่งงานอะค่ะ นู๋ก้อไม่อยากจะเชื่อเค้าหรอกนะคะ อะไรมันจะกันง่ายรวดเร็วปานนี้ (ก้อเออไง) จะแน่ใจได้ยังไงว่ามันคือความรัก แต่เค้าดูจริงจังมากๆเลยนะคะ เป็นคนขี้น้อยใจด้วย ถ้านู๋พูดเหมือนไม่เชื่อใจเค้า เค้าจะโกด งอน บางทีหายไปไม่ออนตั้งหลายวัน ออนมาก้อไม่คุยกับนู๋อะค่ะ (มันไม่ว่างหรือป่าวแบบว่าแฟนอีกคนออนมาพอดี) เค้าบอกเพราะนู๋ไม่เชื่อใจเค้า ทั้งที่เค้าเองเชื่อใจนู๋ทุกอย่าง เค้าไม่อยากฝืนใจนู๋ คนเราถ้าจะคบกันต้องเชื่อใจกัน พี่ๆว่านู๋ควรจะเชื่อเค้าดีไม้คะ (จะให้พูดจริงรึพูดเล่นอ่ะ) พี่ๆมีวิธีดูยังไงอะคะว่าเค้าจริงใจ (กรูจะไปรู้ได้ไง ขนาดกรูยังเอาตัวเกือบไม่รอด) แต่แฟนนู๋เค้าเปิดกล้องให้ดูด้วย ตอนที่คุยกันตาเค้าแดงๆเหมือนคนจะร้องไห้อะค่ะ (มันง่วงนอนรึป่าวแบบว่ามะคืนออกไปแทะเม็ดทานตะวันกับเพื่อนมากลับดึก)อูยยยยยยยยยย ถ้างานไหนมาประมาณเนี้ย เห้ออหนักๆเลย คือก้ออาจจะมีอันได้คบกันไป แต่ไม่นานหรอก และเมื่อไรที่จบลงด้วยการเลิกลา ฝ่ายหญิงอาจต้องเสียใจ พลาดพลั้งไปก้อมีเสียอย่างอื่น และ เมื่อใดที่หนุ่มประเภทนี้เจอกับสาวซีเรียสอีกประเภท รูปร่างหน้าตาแบบว่าเห็นแล้วเพลียแต่กระเป๋าหนัก หรือพวกที่เกิดมานานก้อ เบื่อๆหนุ่มรุ่นที่เกิดมาพร้อมๆกัน จะชอบเด็กๆหนุ่มๆ มันเป็นอะไรที่มีความสุขอะมั้งเนอะ เวลาที่มีผุ้ชายหนุ่มๆหล่อๆ(ในสายตาเธอ) มาพร่ำพรอดบอกรัก บอกคิดถึง คำหวานๆสรรเสริญเยินยอ คำแบบนี้ใครๆก้อชอบใครก้ออยากได้ยิน ไช่ปะ ยิ่งคนที่เกิดมารูปร่างหน้าตาไม่เอื้ออำนวย แบบขนาดเดินผ่านป่าช้าหมายังหอน แล้วจู่ๆมีชายหนุ่มรูปงาม มาพร่ำคำหวานๆ คุณสวยเหลือเกิน บ้าน่า อย่ามาปากหวาน(เขินหน้าดำ)ชั้นน่ะรุ้ตัวว่าชั้นไม่สวย อ้วน แก่ก้อแก่ ไม่จริงอะใครบอก คุณดูเหมือนเด็กสาวๆเลย ถ้าคุณไม่บอกผมคิดว่าคุณอายุสักยีบหกยีบเจ็ด (เขินอายยยยย) รุ้ไม้ผมชอบที่สุดเวลาคุณยิ้ม มันทำให้โลกสดใส (ไขมันละลายยยยยย) ที่รักผมคิดถึงคุณจัง อยากเจอคุณ ผมจะทำงานเก็บเงินเพื่อบินไปหาคุณนะ คุณจะมาหาชั้นเดือนไหน ผมคิดว่าประมาณกรกฏา สิงหา (เดือนสุดฮิต) ถ้าผมเก็บเงินทันนะ บางทีอาจจะยืมพี่ชาย เพราะผมอยากไปหาคุณเร็วๆ อยากกอดคุณ คุณจะว่ายังไงถ้าผมจะขอคุณแต่งงาน ผมอยากแต่งงานกับคุณ (อายม้วนนนน) คุณแน่ใจหรอ อะไรกัน เราพึ่งคบกันได้ไม่กี่วันเองนะ แล้วไง สำหรับผมเวลามันไม่สำคัญหรอก (มันสำคัญที่พาราLOL) (para=money) คุณรุ้ไม้ว่าผมตกหลุมรักคุณทันทีที่เห็นคุณครั้งแรก (หลุมรักรึเก้าอี้) และเมื่อได้คุยได้รุ้จักตัวตน(อ้วนๆ)ของคุณ ผมรุ้ได้ทันทีคุณคือคนที่ใช่ ไม่อยากจะคิดเลยว่าผมจะอยุ่ยังไงถ้าไม่มีคุณ (แทบระเหยกลายเป็นไอ) ผมอยากให้คุณเป็นแม่ของลูกผม (ยิ้มหวานปากจะแหกถึงหู) หนุ่มตุรกีปากหวานแบบนี้ทุกคนรึป่าว (หน้านิ่ง) (ขาดการติดต่อห้านาที) เป็นอะไรทำไมเงียบ ป่าวไม่มีอะไร ไม่มีอะไรได้ไง ดูเหมือนคุณแปลกๆไป โกดอะไรชั้นหรอ ป่าว (หน้านิ่ง) คุณโกดที่ชั้นบอกว่าหนุ่มตุรกีปากหวานงี้ทุกคนหรอ ป่าวหรอก(แค่เล่นตามบท)ผมรุ้ตัว ว่าผมไม่มีสิทจะไปโกดคุณ แต่ผมรุ้สึกเสียใจ ที่คุณไม่เชื่อใจผม คุณคุยกับผุ้ชายคนอื่นๆด้วยหรอ (ฟิวสาวฮอตผุ้ชายแย่งกันขึ้นทันที)คุณคิดยังไงกับผมกันแน่ ผมไม่เข้าใจ ที่รักชั้นขอโทดชั้นแค่พูดเล่น นะๆ หายโกดนะ (รุ้สึกผิดมากมายยย) ทีหลังอย่าพูดแบบนี้อีกนะ แล้วก้อห้ามคุยกับผุ้ชายคนอื่นอีก รุ้ไม้ว่าผมหึง ผมหวงคุณแค่ไหน คุณคือผู้หญิของผมนะ (โถ พี่หลิวเต๋อหัว) (อายม้วนนน) บลาๆๆ พอแค่นี้ก่อน ขำอะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ มันมีจริงๆนะแบบมุขประมาณเนี้ยอะ เอาเป็นว่า   ถ้าเคสละครบทน้ำเน่าที่เล่านี้เกิดขึ้นกับ หนุ่มตุรกีกับสาวซี พวกเกิดนานหรือขี้เหร่แต่มีกะตังค์ เรื่องราวมักลงเอย ไม่สาวออกเงินให้ไปหาที่ไทย พาเที่ยว กินฟรี ...ฟรี ก้อสาวซื้อตั๋วบินมาที่ตุรกีเอง ตับๆๆๆๆ คบกันไปจนกว่าโรคจะสลาย ตราบใดที่ฝ่ายชายไม่เจอรักแท้ หรือแม่มันจับไปแต่งงาน หรือฝ่ายหญฺิงเกิดจะตาสว่าง ก้อคบกันไปอยุ่งั้นร่ะ ใครได้ใครเสียบวกลบกันเอา


Edited by klomerdal - 28 Jun 2012 at 20:22
Back to Top
klomerdal View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Nov 2011
Location: another world
Online Status: Offline
Posts: 583
Post Options Post Options   Quote klomerdal Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Jun 2012 at 14:49 - IP: 103.5.183.43 IP Information

ขำขันวันหยุดกันไปแล้ว เข้าโหมดจริงจังบ้าง ไม่ค่อยชอบเลยเวลาคุยสาระเนี่ย ปกติเป็นคนสาระไม่มี แค่หน้าตาดีไปวันๆCool ต้องบอกว่าตัวอย่างที่ยกมาทั้งหมด เป็นแค่ส่วนหนึ่งของกลเม็ดเด็ดพรายของหนุ่มๆ ในด้านที่ไม่ดีอะนะ ส่วนหนุ่มๆดีๆซึ่งมีอยุ่มากมายอันนี้เราไม่ได้เอ่ยถึง เด๋วคนเข้ามาอ่านจะหาว่าอะไรแวะ นั่นก้อไม่ดีนี่ก้อเชื่อไม่ได้ ผัวมึงดีคนเดียวงั้นสิ ไม่ใช่นะคะ ฮาาา ให้อ่านเป็นอุทาหรณ์สอนใจ เห็นไม้ว่า อะไรที่ดูว่าแน่นอนบางทีมันกลับไม่แน่นอนก้อเป็นไปได้ ขนาดว่าเจอกันแล้ว รุ้จักพ่อแม่แล้ว วางแผนแต่งงานกันแล้ว สุดท้ายยังมีอันต้องจากกันไป  หึงมากหวงมาย ห้ามนั่นห้ามนี่ ปากหวาน รักและคิดถึงนักหนา ออนไลน์กันทุกวัน หรือแม้แต่กระทั่งต่อให้เข้าพิธีนิกะกันแล้ว คือแต่งงานทางศาสนา มันก้อยังไม่ใช่อะไรที่จะการันตีได้เลย ว่าสุดท้ายแล้วเราจะไม่ได้เป็นฝ่ายเสีย ก้ออย่างที่บอก เสียตัวไม่เท่าเสียใจ เสียอะไรไม่เท่าเสียเงิน ฮ่าาา Tongue คนที่ดูเคร่งๆบ้านที่ดูเคร่งๆบางทีสิ่งที่เห็นอาจไม่ใช่ทั้งหมดที่เป็น คิดง่ายๆก้อเหมือนบ้านเราอะ พวกมือถือสากปากถือศีลไง บางคนเข้าวัดปฎิบัติธรรม กลับบ้านมาถอดชุดขาวแต่งตัวออกไปแว้นแดนซ์กระจาย แม้แต่พระ เทศนาสอนผุ้คน รุ้ดีรุ้ชั่ว วันดีคืนดีพวกก้อปล้ำแม่ชีทำเมียซะงั้นก้อมี พระเจ้ายังงั้น อัลเลาะห์อย่างงี้ ชาตินี้ ชาติหน้า นามาซวันห้ารอบ เคร่งครัดปฏิบัติ ถึงวันพฤหัส หวยซุปเปอร์ล้อตโต้ออก เห็นพวกไปยืนปั่นขีดหวยยิกๆConfused (รู้ เพราะนี่ก้อไปเหมือนกันLOL) ...แม้แต่ผู้ที่ลงเอยด้วยการแต่งงานกัน ใช่ว่าทุกอย่างจะจบแล้ว สวยงามแล้วก้อยังไม่ใช่อีก มันแค่เป็นการเริ่มต้นของชีวิตอีกรูปแบบนึงเท่านั้นนะ อาจจะไปกันรอดหรือไม่รอด อยุ่กันได้ไม่ได้ ต่อให้มีลูกมีเต้าด้วยกัน ห้าปีสิบปี เค้าหรือเราอาจหมดใจเปลี่ยนไปไม่รักกันแล้ว ปัญหาก้อเกิดขึ้นได้อีก เพราะงั้น น้องๆเพื่อนๆที่กำลังมีความรัก ไม่ต้องรีบร้อนหรอกค่ะ เค้าจริงหรือไม่เค้าใช่หรือป่าว ไม่จำเป็นต้องสงสัยให้ได้คำตอบตอนนี้ แค่ใช้เวลาศึกษาดูหน้าดูใจกันไป ที่เค้าพูดมามันเป็นไปได้ไม้ เว่อร์เกินไปรึป่าว ทำงานนี้เงินเดือนเท่านี้ ดูสภาพการแต่งเนื้อแต่งตัว บ้านช่องห้องหับ บางทีพวกบอก ทำงานบริษัทคอม บางครั้งเจ้านายส่งไปดูงานต่างประเทศ ยุโรป เมกา พอมองไปด้านหลัง เตียงนอนรุ่นพระเจ้าเหายังทรงพระเยาว์ ประตูวงกบยังไม่ได้ฉาบ บ้านไม่ได้ทาสี สมองตรองดู มันใช่ไม้แบบนั้น  (เคสนี้มีจริงนะ หุหุ สาวยังหลับหูหลับตาอุตส่าห์แก้ตัวแทน แหมมม มึงจะเอาไรมากกับบ้านพึ่งสร้างใหม่ ผ่านไปสามปีเห็นก้ออยุ่งั้นอะ บ้านแม่มสร้างใหม่ตาหลอด555) รักอย่างมีสติ ความเสมอต้นเสมอปลายก้อเป็นอะไรที่สำคัญ แต่ก้อไม่ใช่ทั้งหมด ไม่ใช่ว่าหึงหวงมากมายเสมอต้นเสมอปลาย ทะเลาะกันเค้าโกดแทบเป็นแทบตายกะอีแค่เรายิ้มให้คนเดินผ่าน เค้ารักชั้นขนาดนี้แสนดีขนาดนั้น จะไปคิดว่าใช่แล้ว คำตอบสุดท้าย ได้ผัวแน่แล้วกรุ อะไรแบบนี้ ฮ่าๆ ล้อเล่นๆ Big smile


Edited by klomerdal - 28 Jun 2012 at 20:22
Back to Top
klomerdal View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Nov 2011
Location: another world
Online Status: Offline
Posts: 583
Post Options Post Options   Quote klomerdal Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Jun 2012 at 14:51 - IP: 103.5.183.43 IP Information
แถมของเจ้าป้่า พี่แอนคนสวย แห่งมหานครเชียงใหม่ไปด้วย อิอิอิิ เดี๋ยวพี่สาวจะน้อยใจ

งั้นมาต่อของเป้ย.... สังเกตุดีๆส่วนใหญ่ที่มานั่งเล่นอินเตอร์เน็ตป้อสาวๆ สร้างวิมานในอากาศ สร้างภาพให้ตัวเองดูดีก็มีเยอะค่ะ หนุ่มพวกนี้จัดอยู่ในประเภทธรรมดาในสายตาสาวที่นั่น แต่ฮอทฮิตในหมู่สาวไทย อาจจะเพราะหน้าตาคมเข้มโดนใจ

โดยปกติแล้ว ถ้าคนทำงานจริงๆนี่แทบจะไม่ค่อยได้มีเวลาด้วยซ้ำ เพราะตุรกีไม่ได้มีวันหยุด หรือหยุดเยอะเหมือนบ้านเรา  บางทีเราบอกวันนี้เราหยุดนะ แฟนงง อ้าวคนไทยหยุดอะไรกันอีกแล้ว
เวลาเราจะคุยกะแฟน เค้ายังปรามว่านี่เค้าต้องทำงานนะไม่ได้มีเวลามานั่งแชตนั่งคุยไปวันๆ ขนาดว่าเค้าเป็นเจ้าของบริษัท  ส่วนลูกจ้างคนอื่นไม่ต้องพูดถึง เห็นเค้ายุ่งกันทั้งวัน (อันนี้เห็นจากกล้องวงจรปิด) ไม่เห็นจะมีใครได้ว่างได้แชท

และที่รู้คือหนุ่มตุรกี ไม่ได้มีผู้หญิงไว้แชทแค่คนเดียว ประเภทความแตกจับได้เอาแถวในบอร์ดนี้ก็ยังมี  ประเภทที่โดนกาหัวติดบัญชีแบล็กลิสต์ไว้ เพราะเป็นพวกแชทไว้เผื่อมาเที่ยวเมืองไทย ขึ้นเหนือก็มีสาวเหนือ ลงใต้ก็มีสาวใต้ อันนี้ก็มี และใช่ว่าจะมีแค่หนุ่มตุรกี พวกฝรั่งมังค่าหน้าบอร์ดประจานกัีนปาวๆตอนนี้ก็มี

ส่วนผู้ชายที่มีสาวไว้ในลิตส์เยอะ เค้าก็จะเลือกคนที่เหมาะสำหรับเค้าที่สุด ่สุดท้ายก็มีมาบ่นมาเสียใจโดนทิ้งแล้วค่ะ เค้าไปแต่งกะหญิงไทยอีกคน  ก็มีให้เห็น สรุปว่าต้องมาดูตัวเองว่าตอนนี้คุณเลือกเค้า หรือคุณเป็นแค่ตัวเลือกของเค้า

จะว่าผู้ชายฝ่่ายเดียวก็คงไม่ยุติธรรม เอาฝ่ายหญิงเรามั่ง
เห็นอยู่หลัดๆลงทุนบินไปหาฝ่ายชายที่ตุรกี ถ่ายรูปคู่ลงโพรไฟล์เชียว
เห็นอีกทีไปโพสต์บ้านอื่น ว่าหนุ่มประเทศนั้นกะลังจะบินมาหา ไอ้เราก็งง ไรฟระ ไม่กี่เดือนที่แล้วแม่สาวนางนี้ยังไปเริงร่าอยู่แถวตุรกีอยู่เลย แนวนี้่จะเรียกว่าไรดีConfused


Edited by klomerdal - 28 Jun 2012 at 20:23
Back to Top
klomerdal View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Nov 2011
Location: another world
Online Status: Offline
Posts: 583
Post Options Post Options   Quote klomerdal Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Jun 2012 at 14:53 - IP: 103.5.183.43 IP Information
Originally posted by aoja

คุณ sera   ข้อมูลละเอียดมากค่ะ....อ่านไปขำไป....แต่..ถ้ามองดีๆ หนุ่มตุรกีนี่เค้าน่าสงสารนะคะ...
เท่าที่อ่านดู ส่วนใหญ่ ฐานะ หน้าที่การงาน เค้าก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่

   ไม่นะนี่ไม่ใช่ข้อมูลอะไรตายตัวหรอกนะคะ ไม่ได้ตั้งตนเป็นผุ้รุ้ ผุ้ตื่น ผุ้เบิกบาน นะ แต่เป็นแค่การแชร์ ปสก และเรื่องราวที่พบเห็นมาเฉยๆ ในชีวิตของทุกคนก้อมีเหมือนกันแหละเรื่องราวอะ แค่ไม่ได้ยกขึ้นมาพุดมาเล่ากันเท่านั้นเอง ลองๆนึกและพิมลงเป็นตัวสือดิ ยาวมากกกก เหมือนกันทั้งนั้นแหละ และก้อยุ่ที่คนเล่าจะหยิบยกมุมไหนมาเล่าให้คนได้มองเห็นภาพตาม 
    แล้วก้ออย่างที่บอก ที่เล่านี่แค่ในมุมในด้านไม่ดีเท่านั้น ที่ดีๆไม่ไหวจะเหลาน่ะ ฮ่าๆและก้ออีกอย่าง กลุ่มคนที่มาเล่นมาหลอกมาอะไรแบบนี้ คือ เราก้อไม่รุ้หรอกว่าเฉลี่ยแล้ว ระดับฐานะ ส่วนมาก ส่วนน้อย เท่าไหน ในสัดส่วนเท่าไหร่ของคนประเทศนี้ที่ดีและไม่ดี แต่เราเดาเอาว่า หนุ่มตุรกีที่มี ฐานะ หน้าที่การงานดีๆ เราก้อจะไม่ค่อยได้พบเห็นเค้าในเนตนี่อะค่ะ น้อยมาก เค้าอาจจะแบบไม่มีเวลาจะมานั่งออนไลน์แอ้คหล่อ ม่อสาว หาคู่หาแฟนจากในเนตอะไรแบบนี้ ส่วนใหญ่ก้อเลยจะเจอเป็นพวก ฟ้าส่งข้อยมาสโตกBig smile
Back to Top
klomerdal View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Nov 2011
Location: another world
Online Status: Offline
Posts: 583
Post Options Post Options   Quote klomerdal Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Jun 2012 at 14:54 - IP: 103.5.183.43 IP Information
พูดจริงๆนะ ไม่ใช่ว่าเราจะเอาความคิดตัวเองมาตัดสินคนอื่นว่าจะต้องเป็น จะต้องทำ จะต้องใช่อย่างที่เราคิดหรอก แต่ละเคสแต่ละคู่ต่างกรรมต่างวาระกัน มันไม่มีอะไรมาวัดตัดสินได้ว่า เห้ย ชั้นเจอมาถ้าคนไหนที่พูดแบบนี้นะต้องหลอกลวงแน่ๆ พวกทำแบบนี้เหตุผลแบบนี้ไม่รักจริงหรอก มันไม่ได้อะ บางคนคุยกันไม่กี่วันบอกรัก และสุดท้ายเค้าก้อแต่งงานกันจริงๆก้อมี บางคู่เค้าคบกันนาน มีไปมาหากัน มีอะไรลึกซึ้งกันเพียงแต่ยังไม่ได้แต่งงานกัน อาจเพราะทั้งสองฝ่ายยังไม่พร้อม ยังไม่รีบ ยังมีหน้าที่การงานดีๆที่ไม่อยากทิ้งไปหรือทิ้งมา อยากดูใจกันให้นานกว่านี้และในที่สุดเค้าก้อแต่งงานกันเมื่อถึงเวลาที่พวกเค้าแน่ใจว่าพร้อม และอยุ่ด้วยกันอย่างมีความสุขและมั่นคงด้วย และบางคู่คบกัน ไปมาหากัน มีอะไรลึกซึ้งกันเพียงแต่ยังไม่ได้แต่งงาน เพราะทั้งสองฝ่ายต่างยังไม่พร้อมฝ่ายชายบอกว่ารอก่อน สร้างเนื้อสร้างตัวก่อน หรือไปเป็นทหารก่อน ฝ่ายหญิงก้ออยากไปดูก่อน สภาพสังคมเเวดล้อมบ้านเมืองบ้านช่องยังไง อยุ่ได้ไม้ ในที่สุดเลิกกันไปก้อมี เลิกกันนี่ มีทั้งแบบผุ้ชายมันได้แล้วนี่มันก้อเขี่ยทิ้ง ตีตัวออกห่าง โมโหง่าย ทะเลาะง่ายและไม่ง้อ ไม่เหมือนสมัยคบกันใหม่ๆยังไม่ได้แอ้มอะไรก้อสวยงามหอมหวานไปหมด และมีทั้งด้วยไปกันไม่ได้ หรือไม่ก้อฝ่ายหญิงอยุ่ที่นี่ไม่ได้ก้อมี และอีกหลายอย่าง แต่ตัวอย่างทั้งหลายที่เล่ามาทั้งหมด แค่เป็นอุทาหรณ์เป็นแนวๆทาง ให้แบบ เออ ฟังหูไว้หู ไม่ใช่หลับหูหลับตาพูดไรมาก้อเชื่อไปหมด ใครพูดใครเตือนอะไรก้อคิดไปไหนต่อไหนแง่ลบ รักตัวเองให้มากๆ  ให้เวลากับเค้าและตัวเองด้วย ดูกันไปยาวๆ คนเราถ้ามันจะใช่มันก้อคือใช่ รักได้และเผื่อใจไว้ด้วย มีความรักที่จริงใจน่ะดี แต่อย่าไปรักใครมากกว่าตัวเอง เค้าจะมาหลอกรึไม่ไม่ใช่ปัญหา มันอยุ่ที่ว่าเราจะรับมือยังไง จริงอย่างที่ม่อนพูด บางคนรู้เค้าหลอกเต็มใจให้หลอกก้อมีเยอะ การจะดูว่าเค้าจริงใจหรือจิงโจ้จริงๆแล้วมันไม่ได้ยากอะไรเลย แค่มองอย่างเปิดใจ ไม่ปิดหูปิดตา ไม่คิดเข้าข้างตัวเอง เวลาที่รู้สึกว่าพบพิรุธก้ออย่าพยามหาเหตุผลมาหักล้างแก้ตัวให้เค้าให้ตัวเองฟัง อันนี้ไม่ได้ว่าม่อนเป็นแบบนั้นนะอันนี้หมายถึงทั่วๆไปน่ะ คนบางคน บางทีอยุ่ในสถานการณ์แล้วไม่ฟังคนรอบข้างนะ ฟังแต่เสียงสมองสั่งเข้าข้างตัวเอง บางทีมันโคตรจะเห็นได้ง่ายๆ แต่ก้อกลับมองไม่ออก ใครมาเลียบๆเคียงๆเตือนก้อกลายเป็นปรี้ดใส่เค้าซะก้อมี 
      สุดท้ายจะไปนอนแระ จะบอกว่าต้องขออภัย หากข้อความที่พล่ามมาทั้งหมด ณ กระทู้นี้ เหมือนเกิดเป็นสะเก็ดระเบิดไปทิ่มโดนใจใครต่อใครเข้าคนละแผลสองแผล ข้าพเจ้ามิได้มีเจตนา คิดเสียว่าอ่านเอามันส์ละกันเน้ออ อะล้อเล่งน้าาาาBig smile
Back to Top
sera View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Oct 2010
Location: Istanbul
Online Status: Offline
Posts: 907
Post Options Post Options   Quote sera Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Jun 2012 at 18:12 - IP: 94.55.161.205 IP Information
 Shockedหืออออ นี่เราพล่ามได้มากมายขนาดนี้เรยหรอเนี่ยย55555Embarrassed ขอบคุณน้องน้ำด้วยค่า ที่เอามาเรียบเรียงไว้ให้ โอ้ะโอวว แบบนี้งั้นเด๋วถ้ามีอะไรนึกได้อีก จะเอามาพ่นต่อไว้ในทู้นี้แล้วกัน หงั่กๆ Big smile
..โลกเราไม่ได้มีความถูกต้องเพียงอย่างเดียว มีความถูกใจรวมอยู่ด้วยไม่น้อย..
Back to Top
nampu View Drop Down
Groupie
Groupie


Joined: 01 May 2012
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 44
Post Options Post Options   Quote nampu Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Jun 2012 at 19:21 - IP: 49.48.44.231 IP Information
ขอเห็นด้วยกับคุณน้ำทั้งหมดเลยค่ะ ชื่อพุนะค่ะ จากประสบการณ์และคนที่คบอยู่ หนุ่มตุรกีประมาณนี้เลยค่ะ โดนมากกกกก 
ตอนนี้พุอยู่ในสถานะ ว่าที่สะใภ้ตุรกี ทั้งเจอแฟน เจอแม่แฟน ไปบ้านแฟนก้อแล้ว เห็นทุกอย่างที่ตุรกีก้อแล้ว แต่ความรู้สึกพุ ก้อยังบอกว่าอะไรๆ ก้อยังไม่แน่นอนค่ะ เป็นอย่างที่คุณน้ำพูดเลยค่ะ ตัดสินใจกันแล้ว จะแต่งงานกันแล้ว พุกลับมาไทยเตรียมเอกสาร เตรียมตัวแต่ง แต่พุเองชักไม่มั่นใจเหมือนกันว่าทำไม เราจะได้แต่งหรือป่าว แล้วหลังจากแต่งแล้วจะมีความสุขหรือป่าว เลิกกันทีหลังหรือป่าว มันไม่ง่ายค่ะ ต้องคิดเยอะๆ  Cry อาจเป็นเพราะพุเจอสิ่งที่ไม่ดี ที่เค้าทำกับพุในตอนแรก (คือเค้ามาเจอพุและนัดสาวที่อื่นด้วย ) เลิกกันหลายรอบค่ะ แต่ตอนนี้เค้าสำนึกผิด และขอเปลี่ยนแปลงตัวเอง ต้องการสร้างครอบครัว พุเลยลองให้อภัยเค้า และคบกับเค้าอีกครั้ง จนทุกวันนี้ค่ะ ด้วยความที่เค้่าทำไม่ดีกับพุ พุเลยเหมือนจำตั้งแต่แรก เลยกลัวค่ะ กลัวอะไรๆ จะมาเปลี่ยนเค้าอีก เห้อๆๆๆๆๆOuch

แต่อยากจะเตีือนน้องใหม่ๆ คุ่ะ ใจเย็นๆ รักตัวเองให้มาก อย่าไปฟังคำพูด ผช.ตุรกีทั้งหมด คิดเยอะๆ ทุกอย่างมันแปรผันไปตามเวลาค่ะ สิ่งที่ใช่ มันก้อใช่ แต่ถ้าไม่ใช่กันก้อไม่ใช่ค่ะ และพุคิดว่า หนุ่มประเทศนี้เค้ามีความสามารถพิเศษในการพูดค่ะ ระวังตัวกันด้วยนะค่ะ Wink 
jub jub
Back to Top
klomerdal View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Nov 2011
Location: another world
Online Status: Offline
Posts: 583
Post Options Post Options   Quote klomerdal Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Jun 2012 at 19:36 - IP: 103.5.183.43 IP Information
น้ำแค่รวบรวมที่พี่เป้ยเขียนไว้นะค่ะ ไม่ได้เขียนเอง ต้องยกเครดิตให้พี่เป้ยหรือพี่ Sere ค่ะ 
Back to Top
klomerdal View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Nov 2011
Location: another world
Online Status: Offline
Posts: 583
Post Options Post Options   Quote klomerdal Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Jun 2012 at 20:00 - IP: 103.5.183.43 IP Information
Originally posted by sera

 Shockedหืออออ นี่เราพล่ามได้มากมายขนาดนี้เรยหรอเนี่ยย55555Embarrassed ขอบคุณน้องน้ำด้วยค่า ที่เอามาเรียบเรียงไว้ให้ โอ้ะโอวว แบบนี้งั้นเด๋วถ้ามีอะไรนึกได้อีก จะเอามาพ่นต่อไว้ในทู้นี้แล้วกัน หงั่กๆ Big smile

อิอิ น้ำเคยขอให้พี่ยกข้อคิดเตือนใจกับลักษณะหนุ่มตุรกี ที่เขียนในกระทู้น้องน้ำมล มาตั้งเป็นกระทู้ใหม่ แต่พี่เป้ยคงยุ่งๆกับครอบครัวโดยเฉพาะเจ้าต้วเล็กคงไม่มีเวลา ประกอบทั้งมีน้องใหม่เขามารายงานตัวเรื่อยๆ ซึ่งแฟนของน้องบางคนก็น่าเคลือบแคลงสงสัย หรือมีพฤติกรรมบางอย่างซึ่งดูแล้วไม่เข้าท่า เลยจัดการรวบรวมให้เลย ค่ะ

ก็บอกแล้วว่าพี่มีพรสวรรค์ในการเขียน และพี่ยังมาบอกว่า มีหลายคนมาบอกพี่ว่า พี่ไม่เพียงมีพรสวรรค์ในการเขียนเพียงอย่างเดียวค่ะ 55555555
Back to Top
lekkyjung View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 24 Apr 2012
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 17
Post Options Post Options   Quote lekkyjung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Jun 2012 at 00:32 - IP: 115.87.245.178 IP Information

อ่านแล้วใจหาย คนเรามีหลากหลายประเภทจริงๆ อย่างของหนู ตอนแรกเธอก็ออนทั้งวันทั้งคืนถามว่าคุยกับใครเธอก็บอกไม่ได้คุย add ผู้หญิงเกือบทุกวันถามว่าทำไหมก็โมโห แต่เธอจะออนอยู่ที่บ้าน บอกว่าเปิดร้านคอมผ่านไปประณ 2 เดือน เธอบอกต้องไปทำงานเมืองอื่น ไม่สามารถออนได้ตลอดเวลาเหมือนเดิม บางทีอาจไม่ได้ออน อย่างว่าค่ะชีวิตจริงไม่มีใครบอกรักได้ทุกวันแบบนี้เราก็ชอบหลงหัวปักหัวปัม ใจหายจะไม่ได้คุย แต่ก็ทำใจ แต่เราจะเปิดกล้องคุยกันเกือบทุกครั้งค่ะ เวลาอารมณ์ดี ดีน่าใจหายเวลาโกรธน่ากลัวชะมัด พอไปเธอก็หายไปประมาณ 3 วัน ก็ออนบอกอยากกลับบ้าน ผมคิดถึงบ้าน ที่นี้ลำบากมาก เน็ตไม่มี ออนไม่ได้ ตอนนั้นใช้โทรศัพย์ออนค่ะ บอกผมคิดถึงคุณมาก ดีใจค่ะ ที่ดีใจคือเขาสบายดี จาหนั้นกํออนบ้างไม่ออนบ้าง  ส่วนร้านของเธอขายไปแล้วค่ะ เธอบอกว่าต้องการเงินเยอะๆ ต้องการเก็บเงิน เราก็โอเค เธอยุ่งมาก มากจริงๆค่ะ ตอนแรกเราก็ไม่เชื่อตามประสาคนขี้ระแวง ผ่านไปเกือบ 2 อาทิตย์เธอก็เปิดกล้องได้โดยใช้คอมของเพื่อน แล้วเราก็ไดเห็นหน้ากัน ตกใจมากค่ะเธกโทรมมาก เครารุงรัง ผอมลงตั้งเยอะเห็นแล้วน่าสงสาร  ได้กลับบ้านแค่ครั้ง 2 ครั้ง  แต่กลับถึงบ้านเธอก็ออนทั้งวันค่ะพอเราเลิกงานกลับมาจะคุยด้วยบอกเหนื่อยอยากนอน เราก็โอเคแม้จะมีเคืองเล็กน้อยก็ตาม ปิดกล้องนอนแต่ยังออนอยู่ เราก็เอ้อทำไงได้มองไม่เห็นบอกไรมาเราก็โอเคพูดมากก็ทะเลาะกัน ตื่นมาเธอก็ต้องออกเดินทางอีกแล้วค่ะ เราใช่เวลาประมาณ 5-10 นาทีในแต่ละวันเพื่อที่จะเปิดกล้องคุยถามสารทุกข์ บอกรักกัน ยิ้มให้กัน บอกคิดถึงกัน ส่ง kiss จนทุกวันนี้ผ่านไปแล้วเกือบ 5 เดือน แม้เป็นเวลาไม่มาก แต่อยากน้อยเราก็พยายามทำมันให้ดีที่สุดเป็นกำลังใจให้กัน แม้ว่าวันข้างหน้าจะเป็นยังไง เราก็ยากจะคาดเดา  

 

Back to Top
sera View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Oct 2010
Location: Istanbul
Online Status: Offline
Posts: 907
Post Options Post Options   Quote sera Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Jun 2012 at 02:50 - IP: 94.55.161.205 IP Information
Originally posted by klomerdal

[QUOTE=sera] 
ก็บอกแล้วว่าพี่มีพรสวรรค์ในการเขียน และพี่ยังมาบอกว่า มีหลายคนมาบอกพี่ว่า พี่ไม่เพียงมีพรสวรรค์ในการเขียนเพียงอย่างเดียวค่ะ 55555555

ใช่แล้วน้ำ นอกจากมีพรสวรรค์ในการเขียนแล้ว เพื่อนมันบอกว่าพี่ยังมีพรสวรรค์ในการด่าอีกด้วยอ่าา Big smile
..โลกเราไม่ได้มีความถูกต้องเพียงอย่างเดียว มีความถูกใจรวมอยู่ด้วยไม่น้อย..
Back to Top
sera View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Oct 2010
Location: Istanbul
Online Status: Offline
Posts: 907
Post Options Post Options   Quote sera Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Jun 2012 at 14:23 - IP: 94.55.161.205 IP Information
   พอดีอ่านเรื่องของน้องคนนึง เลยทำให้มีใจคิดอยากจะเขียนเรื่องนี้อีกครั้ง คือที่จริงเราเคยเล่าไปแล้วครั้งนึง เมื่อนานมาแล้ว ทีนี้ก้อเลยขี้เกียจเล่าซ้ำ และอีกอย่างก้อคือสุดท้ายแล้วชายหญิงคู่นี้เค้าก้อลงเอยอยุ่ด้วยกัน ความเป็นไปมา เริ่มต้นอย่างไรมันจะสำคัญตรงไหน ในเมื่อสุดท้ายแล้วเค้าก้อแฮปปี้เอนดิ้งกันนี่ ก้อ เอาเป็นว่าเราจะเขียน แล้วคนอ่านตัดสิน พิจารณากันเอาเองว่าเรื่องนี้ได้แง่คิดที่เป็นประโยชน์จากจุดไหน มุมใด อย่างไร


..โลกเราไม่ได้มีความถูกต้องเพียงอย่างเดียว มีความถูกใจรวมอยู่ด้วยไม่น้อย..
Back to Top
sera View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Oct 2010
Location: Istanbul
Online Status: Offline
Posts: 907
Post Options Post Options   Quote sera Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Jun 2012 at 14:26 - IP: 94.55.161.205 IP Information
 จะพยามเล่าให้ละเอียดแต่รวบรัดที่สุด  
        หลายปีก่อนแฟนได้แนะนำให้รุ้จักกับกลุ่มเพื่อนหญิงของแฟน ซึ่งในกลุ่มนี้ก้อมีทั้งที่เป็นเพื่อนกับแฟนและก้อมีบางคนที่เป็นแฟนของเพื่อน หนุ่มตุรกีกับสาวไทย หนึ่งในนั้นมีคู่นึง เรียกเค้าว่าคุณเฮงกับพี่ซวยละกัน คุณเฮงเป็นแฟนกับพี่ซวยมาสองปีแล้ว เค้านัดจะไปเจอกันที่เมืองไทย ดูลู่ทางวางแผนส้รางอนาคตร่วมกัน อยากเปิดร้านเนต อยากเปิดกิจการอะไรเล็กๆสักอย่างทำพออยุ่พอกินให้ได้ใช้ชีวิตอยุ่ด้วยกัน พี่ซวยไปทำงานอยู่ต่างเทศไม่ไกลจากไทยเท่าไหร่ ว่าจะไม่เล่ารายเอียดของพี่ซวยแต่ถ้าไม่เล่า เรื่องราวมันก้อจะเห็นภาพที่ไม่ชัดเจนนัก เอาเป็นว่าเด๋วลงรายเอียดด้วยและกัน ยังไงก้อไม่มีใครรู้อยุ่แล้วว่าใครเป็นใคร ถ้าเจ้าของไม่ร้อนตัวเข้ามาประกาศฟาดงวงฟาดงา ประมาณ อ๊ายยยะ เอาเรื่องของชั้นมาเหลาทำม๊ายยย จากทุกคนไม่รุ้ก้อเลยรู้หมดทุกคน ฮ่าๆๆ กำLOL
..โลกเราไม่ได้มีความถูกต้องเพียงอย่างเดียว มีความถูกใจรวมอยู่ด้วยไม่น้อย..
Back to Top
sera View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Oct 2010
Location: Istanbul
Online Status: Offline
Posts: 907
Post Options Post Options   Quote sera Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Jun 2012 at 14:50 - IP: 94.55.161.205 IP Information
    พี่ซวยไปทำงานต่างเทศ ทำงานไรในเบื้องต้นช่างมันเหอะ เอาเป็นว่าได้มีสามีอยุ่ที่นั่น สามีเลี้ยงดูและซัพพอร์ตครอบครัวพี่ซวยที่เมืองไทยด้วย คือพ่อแม่และลูกติดจากสามีเก่า แต่อย่างนี้ร่ะ อะไรแบบนี้ไม่รุ้ทำไมคอยจะเป็นแบบนี้เสมอ แต่งงานกับผู้ชายมีอายุเพราะเงิน ไม่ใช่ความรัก ชีวิตพี่ซวยมีความสุขสบายกายแต่ไม่มีความสุขทางใจ จนกระทั่งมาเจอคุณเฮง และแอบคบหากันทางเนตเป็นเวลาสองปีกว่า เมื่อความรักสุกงอมได้ที่ พี่ซวยแพลนว่าจะหาทางหลอกเอาเงินจากสามีแก่สักก้อน หนีมาอยุ่ที่เมืองไทยกับคุณเฮง วันที่พวกเค้ามาพบกันที่เมืองไทย คุณเฮงตัวจริง อาจจะดูผิดคาดไปจากที่พี่ซวยคิดไปบ้าง แต่ก้อยังคงมีความรักและผูกพันธ์ที่แชทกันฉันท์สามีภรรยามาสองปี พี่ซวยพาคุณเฮงไปบ้านที่ต่างจังหวัด คุณเฮงซึ่งได้ข่าวว่ามีเงินมาไม่กี่พันบาท (ค่าเงินตุรกีตอนนั้น 1ลีราเท่ากับ 23ไทยบาทแต่พี่แกมีเงินมาไม่กี่พัน เง้อออ) ท่ามกลางความเอาใจช่วยลุ้นรักของเพื่อนๆและพี่ซวยเอง เพราะไม่รุ้ว่าคุณเฮงเค้าจะอยู่ได้ไม้ รับได้รึป่าวกับสภาพบ้านนอก เค้าเจอตัวจริงพี่ซวยแล้วเค้าจะยังรุ้สึกเหมือนเดิมไม้ พวกเค้าใช้ชีวิตอยุ่ด้วยกันกี่วัน จำไม่ได้ สองทิตย์รึไงนี่ร่ะที่บ้านพี่ซวยที่ ตจว จากนั้น ก้อแยกย้ายบอกลาจากกันที่สนามบินด้วยน้ำตา หลังจากกลับไป ต่างคนต่างงง ตั้งหลักก่อน 
  ประเด็นคือ คุณเฮง ต้องการมาใช้ชีวิตที่เมืองไทย เปิดกิจการอะไรสักอย่าง (แต่ไม่มีเงินนะ มีแต่ตัวกับหัวใจ รอเงินจากพี่ซวยที่จะไปหลอยเอามาจากสามีBig smile ) ส่วนพี่ซวยหลังจากเจอคุณเฮงแล้ว รักก้อรัก แต่ก้อเห็นแล้วนี่ คือชักจะรุ้สึกได้ไง ในขณะที่กำลังลังเลจะเอาไงดี เพราะพ่อแม่ก้อด่าไม่เห็นด้วยที่จะเลิกกับทางนั้นมาเอาทางนี้ พี่ซวยต้องโกหกทางบ้านว่าคุณเฮงรวย เป็นนักธุรกิจ มาดูลู่ทางการค้าที่เมืองไทย ภาระกดดันตกที่พี่ซวย เพราะแท้จริงคือคุณเฮงไม่มีอะไรเรย พี่ซวยชั่งใจ ชีวิตที่สุขสบายแต่ขาดความรัก กับชีวิตที่มีความรักแต่ต้องสู้ พี่ซวยก้อเลือกความรักนะ แต่แค่เริ่มไม่แน่ใจว่าคุณเฮงรักแท้แน่รึป่าว ( คนดีๆเค้าไม่แอบคบกับเมียคนอื่นหรอกว่าไม้ แถมให้ไปเอาเงินมาอีกต่างหาก )สุดท้ายทะเลาะกัน เลิกกันไป (คุณเฮงมันก้อคงจะขี้เกียจรอแระ ไม่ดำเนินการซักที เสียเวลาหล่อเลือกได้ละมั้ง) โดยเงินที่ยืมพี่ซวยไประหว่างที่คบกันคุณเฮงมันก้อไม่ใช้คืน ระหว่างที่สองคนนี้คบกัน พี่ซวยก้อมีปัญหากับเพื่อนๆด้วย เพราะหลังจากที่มาเจอกัน เพื่อนๆไม่มีไคชอบคุณเฮง เพราะเริ่มจะดูออกว่าคุณเฮงมีปีกที่หลัง คุณเฮงบอกพี่ซวยว่าเพื่อนๆอิจฉาที่เค้าสองคนมีรักแท้ต่อกัน เลยอยากยุให้พวกเค้าเลิกกันว่างั้น หุหุLOL
    
..โลกเราไม่ได้มีความถูกต้องเพียงอย่างเดียว มีความถูกใจรวมอยู่ด้วยไม่น้อย..
Back to Top
sera View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Oct 2010
Location: Istanbul
Online Status: Offline
Posts: 907
Post Options Post Options   Quote sera Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Jun 2012 at 15:23 - IP: 94.55.161.205 IP Information
    หลังจากเลิกกับพี่ซวยปุ๊บ คุณเฮงเปิดตัวแฟนใหม่ทันที รักกันมากมายขึ้นสเตตัส ท่ามกลางความอยากรุ้อยากเห็น แอบสืบด้วยความเสือกของเราๆเหล่าเพื่อน ฮ่าๆ ก้อแว้บๆแปลงร่างไปสืบๆส่องดูหน้าตาสาวใหม่ของเค้าบ้างไรบ้าง ไว้เอามาเม้าท์มอยกันไปตามประสา เวลาผ่านไปคุณเฮงท่าทางจะได้เหยื่อรายใหม่ เห็นขึ้นสเตตัสนับถอยหลังวันไปไทย ว่าจะไปแต่งงานกับน้องคนนึง สมมุติว่าชื่อหนึ่ง เห็นว่าเปนเจ้าของร้านเนต เราก้อ เออเนอะ เม้าท์กันกับเพื่อนๆ มันก้อหาจนได้เนาะ ตามความฝันของมันอยากจะมีกิจการเปนของตัวเอง สงสารก้อแต่ไอ้ผุ้หญิงคนนั้นอะแหละเนาะ เราก้อมองเข้าขึ้นสเตตัสนับถอยหลัง จนถึงวันบินไอ้คุณเฮงเค้าก้อหายไปพักนึง ใหญ่ๆ ซักสองสามเดือนได้ วันนึงเค้าก้อโผล่มาคุยกับแฟนเรา ถามเรื่องจะเปิดร้านเนตต้องทำไงอะไรบ้าง แล้วก้อคุยสารทุกข์สุกดิบ พร้อมแนะนำให้รู้จักเมียเค้า แฟนเรียกเรามาส่อง ทักทายกัน เอ๊าา นี่ไม่ใช่น้องหนึ่งนี่หว่า แจ้งมาว่าชื่อสอง นามสมมุตินะ อ้าว งง ไหนว่าจะไปแต่งกับน้องหนึ่ง ไหงไปโผล่น้องสอง ใครก้อรุ้ก้อเห็น ว่าเค้ามีแฟนชื่อน้องหนึ่งรักมากมายกะลังจะไปแต่งงาน แล้วน้องสองนี่มายังไง ตอนไหนอย่างไร หลังจากได้คุยกัน แฟนก้อบอกเราว่า คุณเฮงเค้ามีแฟนทีเดียวหลายคน จากหลายโปรแกรมแชท เหตุนี้ทำให้รถไฟไม่สามารถชนกัน คนนึงเล่นแค่กบ คนนึงเล่นแต่เอ็ม คนนึงในแทค ไรงี้ 

Edited by sera - 28 Jun 2012 at 06:16
..โลกเราไม่ได้มีความถูกต้องเพียงอย่างเดียว มีความถูกใจรวมอยู่ด้วยไม่น้อย..
Back to Top
sera View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Oct 2010
Location: Istanbul
Online Status: Offline
Posts: 907
Post Options Post Options   Quote sera Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Jun 2012 at 16:51 - IP: 94.55.161.205 IP Information
อ๋อออ แสดงว่าทีแรกคงจะเลือกน้องหนึ่ง เหมือนที่เคยเลือกเพื่อนเราคราวนั้นอะเนอะ ฮ่าๆ คงกะว่าจะไปเกาะShockedคือไปแต่งน้องหนึ่ง แต่อาจจะมีข้อผิดพลาดบางอย่าง น้องหนึ่งไม่เอาคุณเฮงแบบว่ายังไม่ได้คิดว่าจะต้องตกที่นั่งรับผุ้ชายมาเลี้ยงดูในฐานะสามีตัวเป็นๆหรืออะไรยังไง หวยเลยไปออกที่น้องสอง ตัวสำรองผู้สวยน้อยสุด สาวลึกลับผุ้ซึ่งไม่เคยมีใครในวงเพื่อนรุ้จักมาก่อน (หรืออาจจะไปเป็นที่รุ้จักในวงเพื่อนอีกวงรึป่าวไม่รุ้นะ Big smile) เออนี่ พี่เค้ามีอีกคนด้วยนะมารุ้ทีหลังแบบบังเอิญจุดใต้ตำตอ เป็นผู้หญิงมีอายุ มีฐานะ ทำธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องประดับ แต่เค้าไหวตัวทันบอกศาลาไปก่อนที่คุณเฮงจะบินไปไทยไม่นาน ว่าไปมันก้อคล้ายๆกับเคสพวกที่มาหาฮอลิเดย์เกิร์ลเฟรนด์อะเนอะ ตีตั๋วมาไทยทีนึง เอาให้คุ้ม นัดเจอหลายๆคนแล้วแต่แจ้คพอตจะไปแตกที่ใคร คนไหนจะเป็นผู้ถูกเลือก (แบบไม่รุ้ตัว) ก้ออาจจะกลับประเทศไปแล้วคบกันต่อ คนไหนที่ไม่ได้รับเลือกพวกก้อค่อยๆหายหน้าหายไปไม่ติดต่อกลับมา เพียงแต่คุณเฮงนี่เค้าไม่ได้มาแค่เที่ยว ไม่ได้แค่จะหาแฟน เค้ามีภารกิจที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นนัก เค้ามาเพื่อหาเมีย มาแบบไม่คิดจะกลับBig smileมาแบบเสียเที่ยวแบบคราวที่แล้ว ไม่อ๊าวว(แบบนี้แถวบ้านเรียกเดนตายแบบว่าไปตายเอาดาบหน้าLOL)เค้ามาเพื่อสร้างครอบครัว ด้วยสมองและสองมือ(สองมือเปล่าๆกับกระเป๋าเสื้อผ้าใบ ฮ่าๆ)
..โลกเราไม่ได้มีความถูกต้องเพียงอย่างเดียว มีความถูกใจรวมอยู่ด้วยไม่น้อย..
Back to Top
sera View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Oct 2010
Location: Istanbul
Online Status: Offline
Posts: 907
Post Options Post Options   Quote sera Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Jun 2012 at 17:02 - IP: 94.55.161.205 IP Information
เขียนไปเขียนมา แว๊บนึงทำไมรุ้สึกว่าตัวเองเหมือน kw ผู้ประพันธ์ กท ดราม่า ไอดอลตลอดกาลของเราซะงั้นนะ555 Big smile 
..โลกเราไม่ได้มีความถูกต้องเพียงอย่างเดียว มีความถูกใจรวมอยู่ด้วยไม่น้อย..
Back to Top
jassy View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 27 Jul 2010
Location: greece
Online Status: Offline
Posts: 299
Post Options Post Options   Quote jassy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Jun 2012 at 17:23 - IP: 79.166.20.64 IP Information
เดี๋ยวไปปลุก PR มาปักหมุดกระทู้ให้นะจ๊ะ หัวข้อดีมากกกก Big smile 
Back to Top
sera View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Oct 2010
Location: Istanbul
Online Status: Offline
Posts: 907
Post Options Post Options   Quote sera Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Jun 2012 at 20:00 - IP: 94.55.161.205 IP Information
เค้าคุยว่า เค้ามาช่วยเมียทำงาน (เค้าทำของเค้าคนเดียวก้อได้มั้งคร๊าบบ) เมียมีร้านโทสับ ทำงานหาเงินส่งหนี้ของเมียที่ไปกู้มาให้สามีเก่าลงทุน Shocked และก้อต้องผ่อนรถอีกด้วย (อุ่ยย คุณเฮงเรามีรถขับแร้นน ฝันที่เป็นจริงแบบก้าวกระโดด มีบ้านเป็นของตัวเอง มีรถขับ มีงานที่เป็นนายตัวเองไม่ต้องไปรับจ้างรับเงินค่าแรงขั้นต่ำแบบเมื่อก่อน)และเค้าก้อยังให้เมียไปรับลูกติดที่อยู่กับยายมาดูแลเองอีกด้วย ดู๊ ช่างเป็นคนดีเหลือเกิ๊นนน เค้าไม่ได้มาอยุ่ปล่าวๆปลี้ๆ เค้าไปช่วยกันทำงานสร้างเนื้อสร้างตัว อือ ก้อจริงของมันนะเนี่ย แฟนเราก้อบอก อืม ดีๆ แล้วนี่เมื่อไหร่จะปั๊มลูกกันอะ เด๋วไม่ทันนะ ก้อแบบแซวๆ เค้าบอกไม่เอา ลูกก้อมีแล้วไง เราก้อคิดในใจ แหม ก้อแน่ล่ะ ตอนนี้อะไรยังไม่แน่นอนมันก้อต้องพูดงี้สิมันก้อต้องรอดูสถานะการณ์ก่อน อะไรๆจะโอรึป่าว อยุ่ได้ไม่ได้ยังไง ตอนนี้ก้อทำแค่พิธีแต่งงานทางศาสนาที่มัสยิด ง่ายจะตาย แค่นี้เอง ก้อได้เมียพร้อมอ้อฟชั่น แต่ถ้าไงเห็นท่าไม่ดี ก้อแค่บินตัวปลิวกลับตุรกี แต่ถ้าอยุ่ดีมีอนาคตสุขสบาย ค่อยมาคิดกันเรื่องแต่งงานจริงๆคือจดทะเบียนลงหลักปักฐานมีลูกมีเต้าด้วยกัน  Edited by sera - 28 Jun 2012 at 05:35
..โลกเราไม่ได้มีความถูกต้องเพียงอย่างเดียว มีความถูกใจรวมอยู่ด้วยไม่น้อย..
Back to Top
sera View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Oct 2010
Location: Istanbul
Online Status: Offline
Posts: 907
Post Options Post Options   Quote sera Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Jun 2012 at 20:20 - IP: 94.55.161.205 IP Information
   รวบรัดเลยละกันใกล้จบระ ง่วง สรุปว่าได้มีโอกาศคุยกับฝ่ายหญิงถึงการคบหาดูใจกัน เค้าบอกว่าคบกันในเนตเกือบสองปีแล้ว ก่อนจะบินไปเจอกัน อะฮ่า Shocked สองปี สองปี สองปีอะไรแว้ ก้อเมือปีที่แล้วมันยังบินไปหาเพื่อนเราที่คบกันมาแล้วสองปี งี้ก้อหมายความว่า พี่ท่านคบขั้วกันมาตลอด โหยดูไม่ออกเลยนะเนี่ย เอาเวลาตอนไหนไปสลับรางหะ แสดงว่ามันมีใจให้พี่ซวยมากสุด ถึงได้ถูกเลือกเป็นอันดับแรก เรานะจี๊ดใจมากมาย อยากจะเหลาให้แหลมแต่มันไม่ใช่ธุระกงการไรของเราไม่ใช่เพื่อนไม่ใช่ญาติ แล้วเค้าก้อลงลึกไปแล้วด้วย พูดไปเค้าก้อต้องไม่เชื่อจะด่าเอาด้วยซ้ำBig smileเพราะไอ้คุณเฮงมันก้อต้องไม่รับอยุ่แล้ว คงจะมามุขว่า เราไปอิจฉาเค้าอีกนั่นแหล่วว Embarrassedได้แต่คุยกับเพื่อนๆ และก้อสงสารชะตากรรมน้องสองในใจ เค้าก้อจะไม่มีวันรุ้ไปตลอดชีวิตแหละ ว่าสามีสุดที่รัก ที่แสนดีของเค้าเนี่ยคิดกับเค้ายังไง เป็นไงมาไง ถึงได้มาลงเอยที่เค้า ถ้าสรุปแล้วพี่ซวยตัดสินใจเอาเงินจากสามีหนีมาได้ น้องสองนี่ก้อคงจะไม่ได้คุณเฮงมาเป็นผัวสินะ คงจะไม่แม้แต่จะได้เจอเลยล่ะ 

Edited by sera - 28 Jun 2012 at 06:21
..โลกเราไม่ได้มีความถูกต้องเพียงอย่างเดียว มีความถูกใจรวมอยู่ด้วยไม่น้อย..
Back to Top
sera View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Oct 2010
Location: Istanbul
Online Status: Offline
Posts: 907
Post Options Post Options   Quote sera Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Jun 2012 at 20:28 - IP: 94.55.161.205 IP Information
ไปนอนก่อน เด๋วมาต่อทีหลังนะ (บอกไคแว้ ฮ่าๆ) ไม่รุ้ร่ะ พิมอย่างเดียวช้าน เคยเป็นคนปูเสื่อรอ กท คนอื่นมาก่อน เข้าใจความรุ้สึกเวลาเรื่องกะลังดำเนินแล้วบอกขอตัวเนี่ยมันปวดตับปวดไต ฮ่าๆ เรื่องนี้จบแระร่ะ เด๋วมาต่อตบท้ายทีหลังนิดหน่อย และจะบอกว่า เด๋วมีอีกเรื่องนึง ก้อหมดแระนาา ภารกิจเสือกเรื่องชาวบ้านได้มาแค่นี้  ไม่มีไรจะเล่าแล้ว Big smile เฟี้ยวววววววววววว
..โลกเราไม่ได้มีความถูกต้องเพียงอย่างเดียว มีความถูกใจรวมอยู่ด้วยไม่น้อย..
Back to Top
Blue2012 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 14 Jan 2012
Location: Bavaria
Online Status: Offline
Posts: 2911
Post Options Post Options   Quote Blue2012 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Jun 2012 at 20:36 - IP: 27.130.201.65 IP Information
เป็นกระทู้ที่ดีค่ะThumbs Up น่าจะโพสต์หน้าบ้านใหญ่เลยนะเพราะเคสเหล่านี้ผู้ชายชาติไหนๆ ก็มีSleepy
Back to Top
Page  123 8>

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.199 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters