Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Lady Friends > สะใภ้ New Zealand
  New Posts New Posts RSS Feed: ไปโดนหลุมทรายดูดมาค่ะ
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

ไปโดนหลุมทรายดูดมาค่ะ

Author
suwannee View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 10 Apr 2011
Location: Christchurch
Online Status: Offline
Posts: 2092
Post Options Post Options   Quote suwannee Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ไปโดนหลุมทรายดูดมาค่ะ
    Posted: 20 Aug 2012 at 12:38 - IP: 121.73.111.87 IP Information
เรื่องของเรื่องคือ ไปตกปลากับแฟนมาช่วงวีคเอนด์มาค่ะ  แฟนเราเค้าจะมีจุดตกปลาหลายๆจุดในเกาะใต้ที่อาจจะเป็นความลับของเค้ากับเพื่อนสนิทบางคน  เมื่อวันอาทิตย์เค้าก็พาไปตกปลาที่ทะเลสาบ จำชื่อไม่ได้ค่ะ รุ้แต่ว่า อยู่ใกล้เมือง twizel  ทางที่ขับรถเข้าไปเลียบเขาไปเรื่อยๆ ถนนโรยกรวดเลนเดียว  ขับเข้าไปเรื่อยๆ ไม่มีรถสวนทาง ไม่มีบ้านเรือน ไม่มีผู้คน เห็นแกะกับวัวริมเขาบ้างนิดหน่อย ขับรถเข้าไปไกลมาก แล้วแฟนก็จอดรถริมแม่น้ำ มองไปเห็นแม่น้ำกว้างๆอยู่ท่ามกลางภูเขา บางส่วนของแม่น้ำ พอมันแห้งก็เป็นทางเดินได้ เราต้องเดินเข้าไปหาแม่น้ำ ซึ่งเดินจากที่จอดรถไว้ไกลพอสมควร  ตกกันไม่นานนะ ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง ไม่ได้ปลา ก็จะกลับ  ตอนเดินออกมา อีกไม่นานจะถึงรถแล้ว แฟนก็เดินนำหน้า เราเดินตามหลัง  เราไม่ได้เดินตามรอยที่แฟนเดินไป ห่างออกไปทางซ้ายจากที่เค้าเดินแค่ไม่ถึงเมตร เดินไปปุ๊บ สวบ...ทรุดลงไปในทรายจนถึงเกินเข่ามาคืบนึงได้ แฟนหัวเราะก่อน แล้วบอกว่าเราเดินตก quick sand แล้วก็ช่วยดึงขึ้นมา  ขยับขาออกจากทรายลำบากมาก มันหนัก ถ้าไม่มีคนช่วยดึง คงขึ้นไม่ได้ค่ะ  เป็นแบบนี้ เข้าใจเลยว่า คนที่ถูกทรายดูด หากไม่มีใครช่วยดึงขึ้นมา ก็คงจมลึกเรื่อยๆ ช่วยตัวเองไม่ได้ และอาจตายอยุ่ตรงนั้นได้เลย  หลังจากขึ้นมาได้ แฟนบอกเลยว่า มันเป็นหลุมทรายดูด เค้าเคยมาที่นี่แล้วก็โดนมาแล้ว มือถือคันเบ็ด สะพายกระเป๋ากล้องหนัก 10 กก. แล้วยังใส่เสื้อที่มีกระเป๋ามากๆไว้ใส่อุปกรณ์ตกปลาอีก  เราก็ถามว่า อยู่คนเดียวเหรอ เค้าบอกใช่ เราก็ถามว่า แล้วขึ้นมางัย เค้าว่า โถมน้ำหนักตัวไปข้างหน้าให้มากแล้วคลานขึ้นมา  เราถามแฟนว่า รู้ว่ามีทรายดูดแล้วทำไมไม่บอกให้เราระวัง เค้าก็ว่า นึกว่าจะเดินตามรอยเค้ามาอ่ะดิ ก็ไม่ตกลงไปในหลุมทรายแล้ว  จริงๆแล้วมันดุไม่มีอะไรผิดสังเกตเลยค่ะ ว่าจะเป็นหลุมทรายดูด
 
ถ้างัยใครไปเที่ยวแบบเรา ก็ระวังตัวกันด้วยนะคะ  ช่าตินี้ไม่เคยคิดเล้ยว่าจะได้มาเจออะไรแบบนี้
Back to Top
thicha2010 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar
PR สะใภ้ นิวซีแลนด์

Joined: 11 Sep 2010
Location: NZ
Online Status: Offline
Posts: 1146
Post Options Post Options   Quote thicha2010 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Aug 2012 at 13:46 - IP: 115.188.237.14 IP Information
หลิน  ประสบการณ์ตื่นเต้น Smile พี่เป็นพวกขี้กลัว ต้องตามก้นกันติด ๆ ไม่มีหลุด ยังไม่เคยเจอแบบนี้ ตอนมาใหม่ ๆ เคยเจอแต่ข้ามถนนตรงทางข้าม แฟนวิ่งไปโน้น แต่พี่ยังอยู่ที่เดิม มัวรอให้รถหยุดก่อน LOL แฟนบอกข้ามเลย ปกติรถจะหยุดอยู่แล้ว แต่ถึง ณ ตอนนี้ก็ยังไม่กล้าเหมือนเดิม ต้องรอให้รถหยุดก่อน มันไม่ชิน กลัวรถไม่เห็นเรา เห็นวิ่งกันเร็วๆ
Back to Top
platoooo View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 30 Nov 2011
Online Status: Offline
Posts: 293
Post Options Post Options   Quote platoooo Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Aug 2012 at 14:47 - IP: 101.109.18.233 IP Information
น่ากลัวจังเลยค่ะ ถ้าแฟนพี่ไม่อยู่หล่ะแย่เลย ปลาเคยเห็นแต่ป้ายเตือนแต่ยังไม่เคยเจอกับตัวค่ะ :)
Back to Top
bee&ei View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 12 Aug 2012
Online Status: Offline
Posts: 18
Post Options Post Options   Quote bee&ei Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Aug 2012 at 16:23 - IP: 49.225.226.121 IP Information
คิดได้ว่าประสบการณ์ชีวิตที่บางคนไม่เคยทำ น่าสนุกนะคะ Sleepy

Back to Top
Nunggy View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 13 Jun 2012
Location: newzealand
Online Status: Offline
Posts: 56
Post Options Post Options   Quote Nunggy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Aug 2012 at 18:40 - IP: 222.153.226.219 IP Information

แฟนกับหนึ่งก้อชอบไปตกปลาช่วงวีดแอนด์ ปรกติก้อไม่ค่อยชอบเดินตามหลังแฟน ต่อไปต้องเดินตามหลังผู้ใหญ่ จะได้ไม่ตกบ่อทราย

Back to Top
suwannee View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 10 Apr 2011
Location: Christchurch
Online Status: Offline
Posts: 2092
Post Options Post Options   Quote suwannee Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 21 Aug 2012 at 07:21 - IP: 121.73.111.87 IP Information

พี่จิ๋ว ตื่นเต้นจริงๆนะ ประมาณว่า พอยกขาแล้ว มันไม่ค่อยยอมขึ้นหน่ะค่ะ กลัวเอาไม่ขึ้นจริงๆแถมยังจะจมลึกไปอีก

คุณ platooo คะ มันเป็นเหมือนพื้นดินธรรมดาเลยค่ะ ไม่มีป้ายเตือน และมองดูแล้วก็ไม่มีทีท่าว่ามันจะดูดเราลงไปได้ลึกขนาดนั้น
 
คุณ Nunggy คะ  ไม่รู้ทำไม เราก็ไม่ได้เดินตามรอยเท้าแฟนเหมือนกัน อาจเป็นเพราะแฟนจะใส่ชุดเอี๊ยมกันน้ำแล้วก็ใสรองเท้าเฉพาะของเค้าที่ใส่ตอนตกปลา กระชับเท้าเค้าดี เค้าก็เดินจ้ำเอาจ้ำเอา  ส่วนเราใส่รองเท้ากัมบู๊ต คุ่โตกว่าขนาดเท้าเราด้วย เดินก็ยาก แถมขาก็สั้น เดินตามไม่ค่อยทัน แฟนเค้าเดินถนัดดี ก็ย่ำไปได้ทุกที่ ลุยโคลนก็ได้  เราไม่อยากลุยโคลน ก็เลยเดินหลบๆรอยเท้าเค้ามั่ง สรุปเป็นเรื่องเลย ตกหลุมทรายซะงั้น
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.102 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters