Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > ทั่วไป ที่นี่มีเพื่อน
  New Posts New Posts RSS Feed: ถ้าเป็นเพื่อนๆจะทำยังไงดีค่ะ
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

ถ้าเป็นเพื่อนๆจะทำยังไงดีค่ะ

Page  123>
Author
SweetieRobin View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 23 Apr 2012
Online Status: Offline
Posts: 139
Post Options Post Options   Quote SweetieRobin Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ถ้าเป็นเพื่อนๆจะทำยังไงดีค่ะ
    Posted: 09 Oct 2012 at 23:04 - IP: 110.49.226.153 IP Information
จากที่สังเกตุอาการของแฟนตัวเองมานาน คือเรื่องมีอยู่ว่า เราเจอกันที่เวปไซด์ Datingasia.com เราคบกันมาประมาณ1ปีกับอีก 4เดือน เขาก็คุยกับเราผ่าน Skype ทุกวัน วันละ 2 ครั้ง คือ ก่อนเราไปทำงานกับก่อนนอน เขาส่งเงินให้เราทุกเดือน แล้วก็มาหาเรา 2 ครั้งแล้ว และเร็วๆประมาณเดือนพฤศจิกายน-ธันวาคมเขาจะมา อีก

แต่เราเป็นคนชอบสังเกตุ ชางสังเกตุแฟนตัวเอง เรื่องมีอยู่ว่า ที่ทำงานเรามีผู้หญิงคนหนึ่งน่ารัก ตัวเล็ก ขาว สไตล์ออกแนวเด็กเกาหลี ทำงานแผนกเดียวกันกับเรา และน้องคนนี้ก็มีแฟนแล้วด้วย แฟนชีรวยมาก เป็นนักแต่งรถ เป็นคนไทยและคบกับแฟนมาประมาณ 3 ปี ตอนแรกเราก็คุยกะชีนะ และชีเคยมานอนที่ห้องเรา

วันนั้นก็ถึงเวลาทีเราจะคุยกะแฟนทาง Skype พอดี พอน้องเค้าเห็นเราคุยกับแฟนเห็นเราคุยกับแฟนก็มอง ด้วยมารยาทเราก็เลยแนะนำ น้องคนนี้กับแฟนเราว่านี่น้องที่ทำงานขอมานอนที่ห้อง1คืนเพราะลืมกุญแจห้อง พอแฟนเราเห็นก็ชมทันทีว่า เซ็กส์ซี่และสวยมาก เราก็ให้คุยกัน ทักทายกันประมาณ 5 นาทีแล้วเราก็คุยต่อ

หลังจากวันนั้นเราก็ไม่คิดอะไรแต่ก็แอบถามเค้าว่าชอบเหรอเห็นชมใหญ่เลย เขาก็บอกว่าเปล่า

ตัวเรามีเฟส ของน้องคนนี้ในเฟสเราประมาณ 1 ปี แล้วเพราะเราก็คิดแค่ว่าเพื่อนร่วมงาน เราก็มีเฟสแฟนเราอยู่ในเฟสเรา แต่พอครบ 1 ปีเราเริ่มรู้สึกว่าเราไม่ชอบนิสัยน้องคนนี้หลายอย่าง เราก็เลยเลิกคบและลบเฟสน้องเขาออก เพราะน้องคงคิดว่าตัวเองสวยเลือกได้ ก็มีเฟสทั้งหมด 3 เฟส และน้องเค้าบอกว่าถ้าเมื่อไหร่มีฝรั่งหล่อๆ รวยๆ มาชอบน้องเค้าจะทิ้งแฟน ทันที เราไม่ชอบผู้หญิงมักมากทั้งๆที่แฟนน้องเค้าแสนดีเหลือเกิน

แฟนน้องเค้านิสัยดีเพราะ เวลาน้องคนนี้อยากได้อะไร ได้หมด เช่น I phone, พาไปเที่ยวทุกมี่ที่น้องเค้าอยากไป,เช่าโรงแรมคืนละ 10,000 บาท เพื่อที่จะไปถ่ายรูป,ซื่อกล้องพร้อมเลนส์แบบถ่ายภาพแบบมืออาชีพเพื่อมาถ่ายรูปเล่น(กล้องตัวใหญ่สีดำ ก็ราคาเกือบ 5 หมื่น) ซื้อนาฬิกาแบรนด์เนมของแท้ให้ ก็หลักหมื่นอัฟ, น้องเค้าทำโทรศัพย์ i-phoneหาย แฟนก็ซื้อยี่ห้อเดิมครื่องใหม่ให้ใช้ทันทีโดย ไม่ต้องรอ, สั่งซื้อของทางเน๊ตแฟนก็จ่ายให้ คือทุกอย่างจ่ายให้หมดเลยไม่ว่าอยากได้อะไร ล่าสุดอยากอยู่ห้องหรูแฟนก็พาย้ายห้อง ค่า ห้องก็5,000 บาทต่อเดือน, อยากได้หมา แฟนก็ซื้อให้เห็นบอกว่าตัวละ 4,200 บาท อยากทำจมูกก็จ่ายค่าหมอให้ประมาณ 2 หรือ 3 หมื่น นี่แหละค่ะ พอทำมาไม่โด่ง ไม่พอใจก็ไปทำอีก ที่พูดมาไม่ได้อิจฉานะคะ คือมันมีประเด็น และทุกๆเรื่องที่รู้เพราะว่าน้องเค้าชอบอวด และใครจะมาสวยกว่าน้องเค้าไม่ได้ น้องเขาจะเชิดใส่ทันทีและจะไม่ยอม คือจะมีใครมาเด่นกว่าไม่ได้

เรารู้ว่าน้องเค้ามีผู้ชายในสังกัดเยอะ หลายชาติ หลายภาษา น้องเค้าเคยแอบหนีแฟนไปเที่ยวเกาหลีกับผู้ชายมา, นัดผู้ชายเจอกันที่ โรงแรมหลายที่แต่ละที่ก็คนละคนกัน อันนี้น้องเค้าเล่าให้ฟังเองนะ

ส่วนแล้วเราก็คบกับแฟนมาเรื่อยๆ ก็ไม่คิดอะไร จนมาวันหนึ่งเราเริ่มรู้สึก มีเซ็นต์เล็กๆขึ้นมาว่าน้องคนนี้เหมือนคุยกับแฟนเราอยู่ เพราะเรา สังเกตุทุกอย่างช่วงหลังๆเวลาคุยกับแฟน

เราจะให้ทายว่าวันแต่ละวันเราได้ทิปเท่าไหร่, มี reception กี่คน แฟนเราทายถูกเกือบทุกวัน และ ถ้าวันไหนแฟนน้องเค้ามาน้องเค้าจะ ลางานประมาณ4-5วันเพื่อไปเที่ยวและอยู่กับแฟนเพราะชีจะไปถ่ายรูปเซ็กซี่ๆ ใส่ชุดว่ายน้ำไว้ตลอด ด้วยกล้องระดับช่างภาพ แฟนน้อง เค้าเป็นคนถ่ายให้ แต่แฟนน้องเค้าคงไม่มีโอกาสรู้เลยว่าภาพที่ถ่ายไว้นั้น น้องเค้าจะคัดเพื่อเอาไปโพสต์ยั่วน้ำลายผู้ชายคนอื่นๆ และ อัพโหลดไว้อีกเฟสที่ไม่ใช่เฟสหลัก

แล้วเวลาทำงานน้องคนนี้จะไปนั่งในห้องน้ำ ไปทุกชั่วโมง บางชั่วโมงได้ยินคุยกับแฟนน้องเค้า แต่บางครั้งก็ได้ยินเสียงเหมือนเสียงพิมพ์ sms ไปห้องน้ำแต่ละครั้งประมาณ 10-15นาที แล้วเวลาเราเดินไปใกล้น้องเขาจะตกใจแล้วก็รีบเก็บโทรศัพย์ เราก็คิดในใจว่าเป็นไรว่ะ เป็นบ่อยครั้งจนเรา งง ว่าทำไมคนอื่นไม่หลบ แล้ว เห็นเราทำไมต้องตกใจขนาดนั้นด้วย

ช่วงนี้เราก็นึกอะไรก็ไม่รู้อยู่ดีๆก็อยากเช็คแฟน ก็ไป search ใน Google คราวนี้โดนเลย แฟนเรามีช่องทางการติดต่อทางอินเตอร์เน๊ต เยอะเลย เราหมายถึง Google plus, tweeter, in,Facebook อื่นอีก 2 เฟสที่นอกเหนือจากที่เขาบอกเรา เราเข้าไปเช็คทุกอัน อันไหนเข้าไม่ได้เราก็สมัครเลย แล้วก็เข้าไปดูทุกโปรไฟล์ ทุกเวปไซต์ที่เจอ ถ่ายรูปเป็นหลักฐาน

แฟนเรามีเฟสหลายอันมากแต่เขาเคยบอกว่ามันเป็น web fan page เป็น Business,เพราะเค้าทำงานทางเน๊ต, ซึ่งเค้าก็เคยบอกว่า เขาสร้าง web page หลายๆอันเพื่องานและเงินเพราะถ้าใครกดไลด์ เขาก็จะ ได้เงินเข้ากระเป๋าตามจำนวนคนทีกด

แต่พอเราเจอเฟสอื่นที่เป็นรูปเขาเดี่ยวๆ และตั้งค่าความเป็นส่วนตัวไป เราเข้าไม่ได้แต่เราก็ไม่โวยวายนะ ค่อยๆเก็บไปก่อน แต่แค่อยากรู้ว่า เราถามขึ้นมาเขาจะบอกว่าไง พอถามเขาบอกว่าก็มีเฟสเดียว แต่พอเอารูปทั้งหมดที่ถ่ายมา เขาก็อึ้งและก็อธิบายเราว่ามันเป็นธุรกิจและ งาน เขาไม่อยากให้รู้เพราะว่าเขากลัวเราไปหึง หวงและไปโพสต์อะไรในเวปของเค้า เรามองหน้าแล้วก้บอกว่า เรารู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร งานก็คืองาน ส่วนตัวก็ส่วนตัว ทำไม่เราจะงี่เง่าทำอะไรลงไปโดยไม่มีเหตุผลขนาดนั้นเลยเหรอ ก็ทำให้เริ่มทะเลาะกัน

แล้วก็ทะเลาะกันเรื่อยมาเพราะเราเริ่มสังเกตว่าแฟนเราชอบถามเหมือนอยากรู้เรื่องน้องคนนั้นจากเรา พอเราพูดว่าวันนี้น้องเค้าไม่มา ทำงานเพราะแฟนเค้ามาก็เลยลา แฟนเราจะโกรธและไม่พอใจและบอกว่า ไม่อยากฟัง พูดทำไม

แฟนน้องคนนี้จะมาหาทุกเดือน น้องเค้าจะลาประมาณ 4-5วัน เรากับแฟนทะเลาะเรื่องน้องคนนี้บ่อยมากเพราะเราคิดว่าแฟนเราคงสงสัย ว่าระหว่างช่วงเวลาที่แฟนน้องเค้ามา คงจะไม่ได้ติดต่อหรือคุยได้ไม่สะดวก เขาจะว่าเราตลอดว่าเราคิดไปเอง แต่มันน่าคิดนะ

เราก็เลไปขอความช่วยเหลือจากพี่ google และพี facebpok หาโปรไฟล์น้องคนนี้ หาไปครั้งแรกเจอเฟสหลัก อันนี้ไม่ห่วงเพราะมี เฟสแฟนน้องเค้าอยู่ด้วย

วันที่สองเจออีกเฟสชื่อจริง นามสกุลจริงแต่เป็นภาพดาราฝรั่งอันนี้น้องเค้าตั้งแค่ความเป็นส่วนตัวเราเข้าไม่ได้

วันที่สามเจอเฟสสาม เป็นชื่อย่อ เว้นวรรค แล้วตามด้วยชื่อจริง เอานี้เข้าไปดูได้ ตอนแรกที่เข้าไปดูมีเพื่อนทั้งหมด 388 คน เราเข้าไปดู เพื่อนทุกคนเลย เราก็ยังไม่สงสัยอะไร แล้วก็เขาไปดูทุกวันเผื่อมีการเปลี่ยนแปลง

เราก็เช็คมาเรื่อยจนเราทะเลาะกับแฟนอีกเรื่องเฟสน้องคนนี้เพราะมีเพื่อนบางคนเราสงสัยเป็นรูปนักมวยปล้ำอเมริกา ชื่อ Randy or ton มันเข้าไปในเฟสของนักมวยคนนี้ไม่ได้เพราะเขา block ไว้

พอพ่านไปอาทิตย์เราก็ดีกันกับแฟน แต่เราก็ยังสงสัยอ่ะนะ ก็เข้าไปดูเฟสน้องคนนี้อีก สรุปเรา เราเข้าไม่ได้ เฟสเราโดนblock ยิ่งทำให้ เราอยากรู้ เราก็เลยเปลี่ยนชื่อ เฟสของเรา และแล้วเราก็เข้าไปได้ และแล้วเราก็เห็นว่าเพื่อนน้องคนนี้หายไป 1คน เราหาใหญ่เลยสุดท้าย ก็ใช่อย่างที่เราสงสัยเป็นเฟสนักมวยปล้ำ ชื่อ Randy orton หายไป

ตอนแรกเราก็ไม่รู้จะทำไงต่อดี แต่กลับเหลือบไปเห็นเวปเพจที่น้องเค้ากดไลด์ มันเป็นรูปนักมวยปล้ำรูปเดิม เรื่องทั้งหมดที่อยู่ในหัวเริ่มประ ติดประต่อ แล้วเราก็นึกแค่ในใจว่าคนอย่างน้องคนนี้เนี่ยนะ ชอบมวยปล้ำ

เราเข้าไปในเพจนักมวยปล้ำนี้แล้วเช็ค ไม่มีข้อมูลอะไรเลยไม่มีข้อความโต้ตอบระหว่าเจ้าของเพจและคนกดไลด์ เราเริ่มสงสัยพอมองไปที joined Facebook มันพิมพ์แค่ว่า Sunday มีคนกดไลด์ทั้งหมด 578 คน แล้วเราก็เลยเข้าไปกดเพิ่ม เป็น 579

แล้วตอนเย็นเราก็คุยกับแฟนเราปกติและวันนี้ก็เป็นวันหยุดเรา ทุกวันเราคุยกับแฟนเขาจะให้เราเขียนไดอะรี่เป็นภาษาอังกฤษเพื่อฝึกภาษา และก็แต่งประโยคจากคำศัพย์ภาษาอังกฤษ วันนี้เราเอาเรื่องราวของตัวเราเองเขียนเป็นไดอะรี่ ตอนเขาตรวจเขาบอกว่าทำไมเรื่องราวใน ไดอะรี่เหมือนคู่เราเลย

เราแค่เขียนว่าวันนี้ไปนั่งอ่านเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งใน ladyinter.com เราส่งสารผู้หญิงคนนี้มากเพราะแฟนเขาแอบคุยกับเพื่อน ที่เคยเป็นเพื่อนในเฟสของผู้หญิงคนนี้ เราว่ามันเศร้ามากเพราะว่า แฟนผู้หญิงคนนี้เขาก็รู้ว่าน้องคนนี้มีแฟนแล้ว แล้วน้องคนนี้ก็รู้ดีว่า ผู้ชายคนนี้เป็นแฟนใคร แต่ทั้งสองคนก็ยังคุยกัน ซึ่งทำแบบหลบๆแต่บังเอิญผู้หญิงคนนี้ไปเจอแฟนตัวเอง เจอข้อมูลบางอย่างที่ทำให้เกิด ความสงสัย (อันนี้เป็นประโยคสมมติต่อจากวงเล็บนะคะเพราะอยากรู้ว่าแฟนเราจะมีปฎิกิริยายังไง )ทีจริงเราเจอแค่น้องคนนีกดไลด์เพจ นัก มวยปล้ำและก็ลบเฟสนักมวยปล้ำทิ้ง แล้วเพจนักมวยปล้ำมันแปลกตรงที่ไม่มี ข้อมูลอะไรเลยมีแค่ชื่อและบอกว่าcompany

เราก็เอามาให้แฟนเราดูนะรูปเพจแล้วเค้าก็ถามว่าทำไมอยู่ดีๆไปกดไลด์เพจนี้ เราแค่บอกว่าเราเห็นเพื่อนที่ทำงานที่เป็นผู้ชายมันแนะนำเรา มาเพราะเราพยายามหาคนดังช่วยเขาสร้างเพจเพื่อให้มีคนกดไลด์เยอะๆ เขาก็เลยถามว่ามากดไลด์เพจนี้เพราะอะไร ทั้งๆที่มีเพจตั้งเยอะ ก็เลยบอกไปว่าเราชอบรูปนี้ และก็สงสารคนทำเพจเห็นมีคนมากดไลด์น้อย ก็เลยมาช่วยกด เขามองหน้าแล้วก็ขำ เราก็ทำเป็นไม่รู้เรื่อง

พอเราเขียนไดอะรี่มาถึงตอน ว่าผู้หญิงมาเจอเฟสเพื่อน เราก็เติมแต่งต่อว่าผู้หญิงคนนี้เจอรูปแฟนตัวเองในเฟสเพื่อนแล้วก็ถ่ายคู่กันด้วย ผู้ หญิงคนนี้เห็นก็เลยเศร้ามากและร้องไห้ด้วยความเจ็บปวด จึงมาเล่าให้เพื่อนๆใน ladyinter ฟัง เพื่อระบายและขอความเห็น แล้วแฟน เราก็ถามว่าแล้วเค้าทำไงกับแฟนเค้า เราบอกว่าก็ไม่พูดอะไร เจอขนาดนี้ก็เลิกสถานเดียว แล้วแฟนเราก็บอกว่า ผู้ชายคนนั้นเขาอาจจะไม่ คิดอะไรก็ได้ แค่คุยเฉยๆ เราก็เลยย้อนไปว่าถ้าเป็นเรา เราก็รับไม่ได้ รู้อยู่แก่ใจทั้งสองคนแล้วยังคุยกันเพื่ออะไร แฟนเราก็ทำหน้าเศร้าๆ เหมือนอินกับไดอะรี่ของเรา แล้วก็ถามเราว่า เราปลอบผู้หญิงคนนั้นว่ายังไง เราก็เลยบอกว่า ก็แค่บอกผู้หญิงคนนั้นว่าถ้าอยากร้องไห้ก็ร้อง ให้พอ แล้วก็มองไปข้างหน้าเรามีพ่อ แม่และน้องๆที่รักเราเสมอไม่ว่าเราจะเป็น ยังไง และเราก็เชื่อว่าสักวันเธอผู้ซื่อสัตย์และจริงใจ จะ ต้องได้เจอผู้ชายที่ดีกว่า จริงใจและรักเธอจริงๆ แฟนเราอึ้งว่าเราปลอบอย่างนี้เลยเหรอ แล้วเราก็บอกว่าใช่เพราะถ้าเป็นเราโดนเองเราคงทำแบบนี้ เขาก็พูดมาอีกว่าที่จริงควรฟังเหตุผล แฟนก่อนเพราะเค้าอาจจะไม่คิดอะไรก็ได้ คุยเฉยๆ เราเลยบอกว่าถึงขนาดนี้แล้วมันคงไม่ใช่หรอก เราก็คุยกับเขาจนหยุดออนไล์

พอเราออฟไลด์เสร็จข้อมูลเล็กๆน้อยๆในหัวมันมาต่อกันเป็นเรื่องราวพอดี ประกอบกับสังเกตอาการตอบรับจากข้อมูลทีเราเขียนในไดอะรี่ ตลอด แต่เราไม่มีหลังฐานแค่ว่าเพจนี้ใครทำ เพราะมันมีแค่ชื่อ เราก็เลยมั่นใจว่าแฟนเรากับน้องคนนี้คุยกันอยู่แน่นอนเกิน 50% พอเรา ออฟไลด์เราก็นั่งร้องไห้อยู่คนเดียวแต่เราก็ไม่รู้ว่า อีกประมาณ20%เราจะหาหลักฐานอะไรมาโชว์ว่าเป็นแฟนเรา ได้แต่ร้องไห้ไม่รู้จะทำไง ต่อดี แต่ถ้าเรสามารถหาข้อความหรือsmsที่ส่งถึงกันได้ และเพฯกมวยปล้ำเป็นเพจของแฟนเราจริงเราจะมัดเขาได้ แต่ตอนนี้ถ้าเราพูดไปก็ เหมือนหาเรื่อง สุดท้ายเราก็ผิด ไม่รู้จะทำยังไงจริงๆ และหลังจากเราร้องไห้ไปประมาณ 2 ชั่วโมงเรากลับมาเชคที่เพจนักมวยปล้ำอีกรอบ กลับกลายเป็นว่า คนไลด์หายไป1คน และกลับไปดูเฟสน้องคนนั้นก็ยังเห็นอยู่ในไลด์ เราก็ยิ่งงง

พี่ๆเพื่อนๆช่วยแนะนำเราทีเพราะเราคิดไม่ออกจริงๆว่าจะทำไงดีต่อไป ขอโทษที่เราต้องเล่ายาว เพราะเรื่องมันยาวจริงๆค่ะ

Edited by SweetieRobin - 10 Oct 2012 at 00:58
SweetieRobin
Back to Top
peungSKI View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 07 Apr 2012
Online Status: Offline
Posts: 3602
Post Options Post Options   Quote peungSKI Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Oct 2012 at 23:37 - IP: 27.55.7.186 IP Information
Originally posted by SweetieRobin

จากที่สังเกตุอาการของแฟนตัวเองมานาน ...


กำลังจะไปนอน แล้วก็แว่บมาเห็นโพสต์ของคุณ แต่ยังไม่มีใครตอบ ก่อนอื่นเลย คราวหลัง ช่วยพิมพ์แบบมีย่อหน้าได้มั้ยเนี่ย ปกติเราอ่านอะไรเข้าใจทันทีแต่ตอนนี้ตาลายเล็กๆ ต้องอ่านหลายรอบ ขอโทษถ้าคุณว่าเราวิจารณ์แรงไป แต่เราคิดว่าเราหวังดี เพราะถ้าอ่านง่ายกว่านี้ คงมีคนตอบโพสต์นี้ไปมากแล้ว เพราะเนื้อหาหนักมาก น่าเห็นใจ คุณอาจตัดโอกาสตัวเองไปนิดนึงน่ะ ...

เราว่าคุณคงไม่ได้คิดไปเอง สัญชาติญาณมนุษย์แรงมาก ทุกครั้งที่เราไม่เชื่อสัญชาติญาณตัวเอง เดี้ยง หรือ เกือบเดี้ยงทุกที ที่เราพูดอย่างนี้ เพราะเราสรุปจากโพสต์ของคุณว่าคุณเป็นคนที่มีหัวคิดมากพอ ไม่ใช่ประเภทโวยวาย แถมอดทนจนน่าสรรเสริญ เพราะเป็นเราคงไม่มาโพสต์ แต่ไปหาทางเช็คว่ามีหนทางใดบ้างที่จะรู้ได้ว่าใครเป็นเจ้าของเว็บของนักมวยปล้ำคนนั้น พอรู้ว่าใช่แน่ คงจบเลย เราคงให้อภัยไม่ได้ นอกจากจะอธิบายแบบสะกดจิตเรา

นั่นคือเว็บ Facebook อีกอันเหรอ ไม่รู้เรื่อง Facebook ไม่เคยมี ไม่อยากมีเพื่อใช้ส่วนตัว แต่ถ้าเป็นเว็บทั่วไปอาจเช็คได้ผ่าน whois ลอง google ดูนะ

คุณคงทำอะไรไม่ได้มากมายไปกว่านี้ แต่คงห้ามความเครียด กังวล เจ็บและปวดใจไม่ได้ แต่ความรู้สึกทั้งหมด คือ อีกด้านหนึ่งของเหรียญ รักกับทุกข์ คงเหมือน หัว กับ ก้อย พอสมควร แต่ต่างกันตรงที่ หัว กับ ก้อย มักขึ้นอยู่กับโชคชะตาแค่นั้น คุณคงไม่สงบจนกว่าเค้าจะรู้ว่าคุณรู้ เพราะจริงๆแล้วที่คุณอยากรู้ คือ ปฏิกิริยาของเค้าเมื่อรู้ว่าคุณรู้ และ อะไรสักอย่างที่ทำให้คุณแน่ใจว่าเค้าเลือกใครกันแน่ (อาจยังหวังว่าจะเป็นคุณ) ทั้งๆที่คุณเองก็เลือกได้

ควรขอบคุณผู้หญิงหน้าด้านคนนั้น ที่มายั่วกิเลสแฟนคุณ ให้คุณเห็นความอ่อนแอ และ/หรือ สันดานแท้ของเค้า ถ้าคุณจับเค้าไม่ได้แบบมีหลักฐานดีพอ คาดว่าถึงจะพูดอะไรไป ก็อาจไม่เกิดผลใดๆ ทั้งแบบที่คุณต้องการและไม่ต้องการ เพราะแฟนคุณอาจยังงงและรู้สึกผิด ไม่กล้าทำร้ายคุณ หรือ อีกทีก็กลัวตัดสินใจผิด พูดตรงๆเลย เราไม่เห็นว่าแต่ละอย่างน่าเห็นใจหรือควรทำให้คุณดีใจ หรือ มีหวัง คนมีความคิดและใจมั่นคง คงไม่หวั่นไหวทุกครั้งที่มี 'ตัวเลือก' อื่นที่ดูเหมือนจะดีพอๆกันหรือดีกว่า 'ตัวเลือก' ในอุ้งมือของเค้า ทุกอย่างคือ เนื้อหนังมังสา ใช่ ผู้ชายมักตกหลุมรักโครมกับเนื้อหนังมังสา ก่อน สมอง หรือ ความดี แต่ส่วนใหญ่ในที่สุดก็จะตกหลุมรักแบบลึกมากๆกับทั้ง package ทั้งในด้านดีและไม่ดี ไปจนเนื้อหนังมังสาเสื่อมสังขารอยู่ดี เราเชื่อในเรื่องอยู่กันไปจนเหี่ยวคาตา คือ grow old together เพราะในเวลาเดียวกันคุณได้ผ่านร้อนและหนาวมาด้วยกัน จนอยู่คู่กันได้อย่างมีความสุขเพราะความรักและความเข้าใจ คือ grow as a ( better) couple together. ถ้าคนของเราไม่ทำให้รู้สึกว่าอะไรๆพัฒนายิ่งขึ้นไปเพื่อให้เรารักกันได้อย่างมีความสุข เราคงไม่ทนเสียเวลาและความรู้สึก

ถ้าสามีเราช่างหวั่นไหว แค่ครั้งแรกเราคงปล่อยไปจากชีวิตเราตลอดการ ถ้าไม่ไปเราถีบส่งเลยล่ะ เพราะเค้าคงไม่เปลี่ยนนิสัยใจง่าย เราคงไม่เลิกระแวงและปวดใจ เค้ารู้ดีว่าเราคิดอย่างไรเรื่องนี้ เพราะเราถือว่าเราเตือนเค้าล่วงหน้าแล้ว เค้ารู้ดีว่ากำลังแลกอะไรกับอะไร เค้าปูเตียงไว้ทุเรศยังไง ก็ไปทนนอนเอง เราไม่เกี่ยวเลย

การใช้ชีวิตร่วมกับคนอื่น คือ การเติมเต็มให้ชีวิต แม้ว่าชีวิตจะไม่ได้มีอะไรที่ขาดหายไปจริงๆมาก่อน ถ้าสิ่งที่คุณนำมาเติมเต็มชีวิตเพื่อให้ชีวิตดีขึ้น (ทางใจ) กลับทำให้คุณรู้สึกขึ้นมาชัดเจน (อาจเป็นครั้งแรก) ว่ามีอะไรที่ขาดหายไปจริงๆ และคุณยังมีสิทธิ์ที่จะขอเปลี่ยนโปรฯ ไม่เปลี่ยนก็คงมีคนด่าว่าโง่แหงๆ ชีวิตคุณ คุณเลือกได้ เลือกไว้ใจคนที่เราไว้ใจไม่ได้ ใจก็จะรุ่มร้อนไม่สิ้นสุด


Edited by peungSKI - 10 Oct 2012 at 00:17
Back to Top
SweetieRobin View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 23 Apr 2012
Online Status: Offline
Posts: 139
Post Options Post Options   Quote SweetieRobin Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Oct 2012 at 23:49 - IP: 110.49.226.153 IP Information
ไม่เป็นไรค่ะ เราต้องขอโทษจริงๆที่เรื่องมันยาวแล้วเราก็ไม่ได้วรรค เพื่อนๆคงตาลายจริงๆเดียวแก้ไขให้ใหม่นะคะ
SweetieRobin
Back to Top
Nae View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 09 Apr 2012
Online Status: Offline
Posts: 147
Post Options Post Options   Quote Nae Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Oct 2012 at 23:57 - IP: 115.67.102.213 IP Information
อ่านแบบละเอียดแต่ ก็ งง ๆ น่ะค่ะ
Back to Top
SweetieRobin View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 23 Apr 2012
Online Status: Offline
Posts: 139
Post Options Post Options   Quote SweetieRobin Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Oct 2012 at 00:01 - IP: 110.49.226.153 IP Information
งง ตรงไหนถามได้ค่ะ เดี่ยวเราไปedit ใหม่นะคะเพราะอันนี้เขียนสดเพราะพึ่งหยุดร้องไห้ไปพักหนึ่งเองค่ะ
SweetieRobin
Back to Top
Yindee View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 14 Jan 2012
Online Status: Offline
Posts: 2323
Post Options Post Options   Quote Yindee Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Oct 2012 at 00:04 - IP: 178.5.6.134 IP Information
สืบต่อก็เจ็บ ไม่สืบก็คาใจ  ถ้าเป็นเรา เราจะหยุดเลิกค้นหา  เชือเถอะ ถ้ามีอะไรจริงๆเดี๋ยวก็โผล่ ชวนเขามาไทยซิ ดูสิจะแอบไปหากันเปล่า
เราไม่งง Big smile
มาเป็นเพื่อนกันดีกว่าจ้า
Back to Top
kanya_Italia View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 08 Apr 2012
Location: bkk-
Online Status: Offline
Posts: 137
Post Options Post Options   Quote kanya_Italia Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Oct 2012 at 00:04 - IP: 151.28.59.142 IP Information
Smile พึ่งอ่านเสร๊จ ลุกไปเดินหลายรอบละ ปวดตา LOL

Back to Top
pp2222 View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 24 Apr 2012
Location: nonthaburi
Online Status: Offline
Posts: 15
Post Options Post Options   Quote pp2222 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Oct 2012 at 00:16 - IP: 110.49.241.203 IP Information
อ่านแล้วรู้สึกอินมาก เศร้าอ่ะ .......
จะเป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ
Back to Top
Nae View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 09 Apr 2012
Online Status: Offline
Posts: 147
Post Options Post Options   Quote Nae Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Oct 2012 at 00:20 - IP: 125.27.183.117 IP Information
สงสัยเรา งง คนเดียว อิอิ เท่าที่อ่านแสดงว่าเจ้าของกระทู้เป็นคนช่างสังเกตุ ชอบจับผิดแฟน เหมือนเราเลยค่ะ ถ้ามีอะไรมาสะกิดใจนี่ต้องสืบต้องค้นจนรู้ความจริงให้ได้
แต่ในกรณีนี้ คือคุณเจ้าของกระทู้ยังไม่มีหลักฐานที่ชัดเจนที่แสดงให้เห็นว่าเค้าทั้งสองแอบคุยกันจริงหรือป่าว ซึ่งจริงๆแล้วอาจไม่มีอะไรก็ได้นะคะอย่าคิดมากนะคะ
Back to Top
Parida View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 11 May 2012
Location: BC,Canada
Online Status: Offline
Posts: 171
Post Options Post Options   Quote Parida Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Oct 2012 at 00:20 - IP: 180.183.108.12 IP Information
ขออนุญาติ จขกท ทำตัวหนังสือใหใหญ่ขึ้นนะค่ะ อ่านแล้วตาลายค่ะ

จากที่สังเกตุอาการของแฟนตัวเองมานาน คือเรื่องมีอยู่ว่า เราคบกันมาประมาณ1ปีกับอีก 4เดือน เขาก็คุยกับเราผ่าน Skype ทุกวัน วันละ 2 ครั้งก่อนเราไปทำงานกับก่อนนอน เขาส่งเงินให้เราทุกเดือน แล้วก็มาหาเรา 2 ครั้งแล้ว และเร็วๆประมาณเดือนพฤศจิกายน-ธันวาคมเขาจะมาอีก แต่อ๋อยเป็นคนชอบสังเกตุ ชางสังเกตุแฟนตัวเอง ที่ทำงานเรามีผู้หญิงคนหนึ่งน่ารัก ตัวเล็ก ขาว สไตล์ออกแนวเด็กเกาหลี ทำงานแผนกเดียวกันกับเรา และน้องคนนี้ก็มีแฟนแล้วด้วย แฟนชีรวยมาก เป็นนักแต่งรถ เป็นคนไทยและคบกับแฟนมาประมาณ 3 ปี ตอนแรกเราก็คุยกะชีนะ และชีเคยมานอนที่ห้องเรา พอเห็นเราคุยกับแฟน ด้วยมารยาทเราก็เลยแนะนำว่านี่น้องที่ทำงานขอมานอนที่ห้อง1คืนเพราะลืมกุญแจห้องตัวเองพอแฟนเราเห็นก็พูดชมทันทีว่า เซ็กส์ซี่และสวยมาก เราก็ให้คุยกันประมาณ 5 นาทีแล้วเราก็คุยต่อ หลังจากวันนั้นเราก็ไม่คิดอะไรแต่ก็แอบถามเค้าว่าชอบเหรอเห็นชมใหญ่เลย เขาก็บอกว่าเปล่า เรามีเฟส ของน้องคนนี้ในเฟสเราประมาณปีหนึ่ง ซึ่งแฟนเราก็อยู่ในเฟสเรา จนครบปีเราเริ่มรู้สึกว่าเราไม่ชอบนิสัยน้องคนนี้หลายอย่าง เราก็เลยเลิกคบและลบเฟสน้องเขาออก เพราะน้องคงคิดว่าตัวเองสวยเลือกได้ ก็มีเฟสทั้งหมด 3 เฟส และน้องเค้าบอกว่าถ้าเมื่อไหร่มีฝรั่งหล่อๆ รวยๆ มาชอบน้องเค้าจะทิ้งแฟนทันที แฟนน้องเค้านิสัยดีเพราะ เวลาอน้องคนนี้อยากได้อะไร ได้หมด เช่น I phone, พาไปเที่ยวทุกมี่ที่น้องเค้าอยากไป,เช่าโรงแรมคืนละ 10,000 บาท เพื่อที่จะไปถ่ายรูป,ซื่อกล้องพร้อมเลนส์แบบถ่ายภาพแบบมืออาชีพเพื่อมาถ่ายรูปน้องเค้านี้ เพราะน้องเขาอยากได้,ซื้อนาฬิกาแบรนด์เนมของแท้ให้ ก็หมื่นอัฟ, น้องเค้าทำโทรศัพย์หาย ก็ซื้อเครื่องใหม่ให้ใช้ทันทีโดยไม่ต้องรอ, สั่งซื้อของทางเน๊ตแฟนก็จ่ายให้ คือทุกอย่างจ่ายให้หมดเลยไม่ว่าอยากได้อะไร ล่าสุดอยากอยู่ห้องหรูแฟนก็พาย้ายค่าห้องก็5,000 บาทต่อเดือน, อยากได้หมามาเลี้ยงก็ซื้อให้ตัวละ 4,200 บาท ที่พูดมาไม่ได้อิจฉานะคะ คือมันมีประเด็น เรารู้ว่าน้องเค้ามีผู้ชายในสังกัดเยอะ หลายชาติ หลายภาษา น้องเค้ก็แอบนี้แฟนไปเที่ยวเกาหลีกับผู้ชายมา, นัดผู้ชายเจอกันที่โรงแรมหลายที่แต่ละที่ก็คนละคนกัน อันนี้น้องเค้าเล่าให้ฟังเองนะ แล้วเราก็คบกับแฟนมาเรื่อยๆ ก็ไม่คิดอะไร จนมาวันหนึ่งเราเริ่มรู้สึก มีเซ็นต์เล็กๆขึ้นมาว่าน้องคนนี้คุยกับแฟนเราอยู่ เพราะเราสังเกตุทุกอย่างช่วงหลังๆเวลาคุยกับแฟน เราจะให้ทายว่าวันแต่ละวันเราได้ทิปเท่าไหร่, มี reception กี่คน ถ้าวันไหนแฟนน้องเค้ามาน้องเค้าจะลา แฟนเราก็จะถามตลอดว่าวันนี้มากี่คน ใครบ้าง เขาจะทายทิปที่เราได้ถูกตลอด แล้วเวลาทำงานน้องคนนี้จะไปนั่งในห้องน้ำแล้วก็ได้ยินเสียงกดโทรศัพย์ประมาณ10นาทีต่อครั้ง แล้วเวลาเราเดินไปใกล้น้องเขาจะตกใจแล้วก็รีบเก็บโทรศัพย์ เราก็คิดในใจว่าเป็นไรว่ะ ช่วงนี้เราก็นึกอะไรก็ไม่รู้อยู่ดีๆก็อยากเช็คแฟน ก็ไป search ใน Google คราวนี้โดนเลย แฟนเรามีช่องทางการติดต่อทางอินเตอร์เน๊ตเยอะเลย พอเราเจอเราก็เขาไป เข้าไม่ได้เราก็สมัครเลย แล้วก็เข้าไปดูทุกโปรไฟล์ ทุกเวปไซต์ที่เจอ ถ่ายรูปเป็นหลักฐาน แฟนเรามีเฟสหลายอันมาก,เพราะเค้าทำงานทางเน๊ต, ซึ่งเค้าก็เคยบอกว่าเขาสร้าง web page หลายๆอันเพื่องานและเงินเพราะถ้าใครกดไลด์ เขาก็จะ ได้เงินเข้ากระเป๋าตามจำนวนคนทีกด แต่พอเราเจอเฟสอื่นที่เป็นรูปเขาเดี่ยวและตั้งค่าความเป็นส่วนตัวไป เราเข้าไม่ได้แต่เราก็ไม่โวยวายนะ ค่อยๆเก็บไปก่อน แต่แค่อยากรู้ว่าเราถามขึ้นมาเขาจะบอกว่าไง พอถามเขาบอกว่าก็มีเฟสเดียว แต่พอเอารูปทั้งหมดที่ถ่ายมา เขาก็อึ้งและก็อธิบายเราว่ามันเป็นธุรกิจและงาน เขาไม่อยากให้รู้เพราะว่าเขากลัวเราไปหึง หวงและไปโพสต์อะไรในเวปของเค้า เรามองหน้าแล้วก้บอกว่า เรารู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร งานก็คืองาน ส่วนตัวก็ส่วนตัว ทำไม่เราจะงี่เง่าทำอะไรลงไปโดยไม่มีเหตุผลขนาดนั้นเลยเหรอ แล้วก็ทะเลาะกันเรื่อยมาเพราะเราเริ่มสังเกตว่าแฟนเราชอบถามเหมือนอยากรู้เรื่องน้องคนนั้นจากเรา พอเราพูดว่าวันนี้น้องเค้าไม่มาทำงานเพราะแฟนเค้ามาก็เลยลา แฟนน้องคนนี้จะมาหาทุกเดือน น้องเค้าจะลาประมาณ 4-5วัน เรากับแฟนทะเลาะเรื่องน้องคนนี้บ่อยมาก เขาจะว่าเราตลอดว่าเราคิดไปเอง เราก็เลไปขอความช่วยเหลือจากพี่กูเกิ้ลและพี่เฟส หาโปรไฟล์น้องคนนี้ หาไปครั้งแรกเจอเฟสหลัก อันนี้ไม่ห่วงเพราะมีเฟสแฟนน้องเค้าอยู่ด้วย, วันที่สองเจออีกเฟสชื่อจริง นามสกุลจริงแต่เป็นภาพดาราฝรั่งอันนี้น้องเค้าตั้งแค่ความเป็นส่วนตัวเราเข้าไม่ได้ วันที่สามเจอเฟสสาม เป็นชื่อ่อ แล้ววรรคตามด้วยชื่อจริง เอานี้เข้าไปดูได้ เราเข้าไปดูเพื่อนทุกคนเลยมีทั้งหมด388คน เราก็เช็คมาเรื่อยจนเราทะเลาะกับแฟนอีกเรื่องเฟสน้องคนนี้เพราะมีเพื่อนบางคนเราสงสัยเป็นรูปนักมวยปล้ำอเมริกา ชื่อ Randy or ton พอพ่านไปอาทิตย์เราก็ดีกันแล้วเราก็ยังสงสัยอ่ะนะ ก็เข้าไปดูเฟสน้องคนนี้อีก สรุปเราโดนblock ยิ่งทำให้เราอยากรู้เราก็เลยเปลี่ยนชื่อ เฟสของเรา เราเขาไปได้ และแล้วเราก็เห็นว่าเพื่อนน้องคนนี้หายไป 1คน เราหาใหญ่เลยสุดท้ายก็ใช่อย่างที่เราสงสัยเป็นเฟสนักมวยปล้ำ ชื่อ Randy orton หายไป ตอนแรกเราก็ไม่รู้จะทำไงต่อดี แต่กลับเหลือบไปเห็นเวปเพจที่น้องเค้ากดไลด์ มันเป็นรูปนักมวยปล้ำรูปเดิม เรื่องทั้งหมดที่อยู่ในหัวเริ่มประติดประต่อ แล้วเราก็นึกแค่ในใจว่าคนอย่างน้องคนนี้เนี่ยนะ ชอบมวยปล้ำ เราเข้าไปในเพจนี้แล้วเช็ค ไม่มีข้อมูลอะไรเลยไม่มีข้อความโต้ตอบระหว่าเจ้าของเพจและคนกดไลด์ เราเริ่มสงสัยพอมองไปที joined Facebook มันพิมพ์แค่ว่า Sunday มคนกดไลด์ทั้งหมด 578 คน แล้วเราก็เลยเข้าไปกดเพิ่ม เป็น 579 แล้วตอนเย็นเราก็คุยกับแฟนเราปกติและวันนี้ก็เป็นวันหยุดเรา ทุกวันเราคุยกับแฟนเขาจะให้เราเขียนไดอะรี่เป็นภาษาอังกฤษเพื่อฝึกภาษาและก็แต่งประโยคจากคำศัพย์ภาษาอังกฤษ วันนี้เราเอาเรื่องราวของตัวเราเองเขียน ตอนเขาตรวจเขาบอกว่าเหมือนคู่เราเลยเพราะ เราแค่เขียนว่าวันนี้ไปนั่งอ่านเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งใน ladyinter.com เราส่งสารผู้หญิงคนนี้มากเพราะแฟนเขาแอบคุยกับเพื่อนที่เคยเป็นเพื่อนในเฟสของผู้หญิงคนนี้ เราว่ามันเศร้ามากเพราะว่า แฟนผู้หญิงคนนี้เขาก็รู้ว่าน้องคนนี้มีแฟนแล้ว แล้วน้องคนนี้ก็รู้ดีว่าผู้ชายคนนี้เป็นแฟนใคร แต่ทั้งสองคนก็ยังคุยกัน ซึ่งทำแบบหลบๆแต่บังเอิญผู้หญิงคนนี้ไปเจอแฟนตัวเอง (อันนี้เป็นประโยคสมมติต่อจากวงเล็บนะคะเพราะอยากรู้ว่าแฟนเราจะมีปฎิกิริยายังไง )ทีจริงเราเจอแค่น้องคนนีกดไลด์เพจ นักมวยปล้ำและก็ลบเฟสนักมวยปล้ำทิ้ง แล้วเพจนักมวยปล้ำมันแปลกตรงที่ไม่มี ข้อมูลอะไรเลยมีแค่ชื่อและบอกว่าcompany เราก็เอามาให้แฟนเราดูนะรูปเพจแล้วเค้าก็ถามว่าทำไมอยู่ดีๆไปกดไลด์เพจนี้ เราแค่บอกว่าเราเห็นเพื่อนที่ทำงานที่เป็นผู้ชายมันแนะนำเรามาเพราะเราพยายามหาคนดังช่วยเขาสร้างเพจเพื่อให้มีคนกดไลด์เยอะๆ เขาก็เลยถามว่ามากดไลด์เพจนี้เพราะอะไร ทั้งๆที่มีเพจตั้งเยอะ ก็เลยบอกไปว่าเราชอบรูปนี้ และก็สงสารคนทำเพจเห็นมีคนมากดไลด์น้อย ก็เลยมาช่วยกด เขามองหน้าแล้วก็ขำ เราก็ทำเป็นไม่รู้เรื่อง พอเราเขียนไดอะรี่มาถึงตอน ว่าผู้หญิงมาเจอเฟสเพื่อน เราก็เติมแต่งต่อว่าผู้หญิงคนนี้เจอรูปแฟนตัวเองในเฟสเพื่อนแล้วก็ถ่ายคู่กันด้วย ผู้หญิงคนนี้เห็นก็เลยเศร้ามากและร้องไห้ด้วยความเจ็บปวด จึงมาเล่าให้เพื่อนๆใน ladyinter ฟัง เพื่อระบายและขอความเห็น แล้วแฟนก็ถามว่าแล้วเค้าทำไงกับแฟนเค้า เราบอกว่าก็ไม่พูดอะไร เจอขนาดนี้ก็เลิกสถานเดียวแล้วแฟนเราก็บอกว่า ผู้ชายคนนั้นเขาอาจจะไม่คิดอะไรก็ได้ แค่คุยเฉยๆ เราก็เลข้อนไปว่าถ้าเป็นเรา เราก็รับไม่ได้ รู้อยู่แก่ใจทั้งสองคนแล้วยังคุยกันเพื่ออะไร แฟนเราก็ทำหน้าเศร้าๆเหมือนอินกับไดอะรี่ของเรา แล้วก็ถามเราว่า เราปลอบเขาว่ายังไง เราก็เลยบอกว่า ก็แค่บอกผู้หญิงคนนั้นว่าถ้าอยากร้องไห้ก็ร้องให้พอ แล้วก็มองไปข้างหน้าเรามีพ่อ แม่และน้องๆที่รักเราเสมอไม่ว่าเราจะเป็น ยังไง และเราก็เชื่อว่าสักวันเธอผู้ซื่อสัตย์และจริงใจคนนี้จะต้องได้เจอผู้ชายที่ดีกว่า จริงใจและรักเธอจริงๆ แฟนเราอึ้งว่าเราปลอบอย่างนี้เลยเหรอ แล้วเราก็บอกว่าใช่เพราะถ้าเป็นเราโดนเองเราคงทำแบบนี้ เขาก็พูดมาอีกว่าที่จริงควรฟังเหตุผลแฟนก่อนเพราะเค้าอาจจะไม่คิดอะไรก็ได้ คุยเฉยๆ เราเลยบอกว่าถึงขนาดนี้แล้วมันคงไม่ใช่หรอก เราก็คุยกับเขาจนหยุดออนไล์ พอเราออฟไลด์เสร็จข้อมูลเล็กๆน้อยๆในหัวมันมาต่อกันเป็นเรื่องราวพอดี ประกอบกับสังเกตอาการตอบรับจากข้อมูลทีเราเขียนในไดอะรี่ตลอด แต่เราไม่มีหลังฐานแค่ว่าเพจนี้ใครทำ เพราะมันมีแค่ชื่อ เราก็เลยมั่นใจว่าแฟนเรากับน้องคนนี้คุยกันอยู่แน่นอนเกิน 50% พอเราออฟไลด์เราก็นั่งร้องไห้อยู่คนเดียวแต่เราก็ไม่รู้ว่า อีกประมาณ20%เราจะหาหลักฐานอะไรมาโชว์ว่าเป็นแฟนเรา ได้แต่ร้องไห้ไม่รู้จะทำไงต่อดี แต่ถ้าเรสามารถหาข้อความหรือsmsที่ส่งถึงกันได้ และเพฯกมวยปล้ำเป็นเพจของแฟนเราจริงเราจะมัดเขาได้ แต่ตอนนี้ถ้าเราพูดไปก็เหมือนหาเรื่อง สุดท้ายเราก็ผิด ไม่รู้จะทำยังไงจริงๆ และหลังจากเราร้องไห้ไปประมาณ 2 ชั่วโมงเรากลับมาเชคที่เพจนักมวยปล้ำอีกรอบ กลับกลายเป็นว่า คนไลด์หายไป1คน และกลับไปดูเฟสน้องคนนั้นก็ยังเห็นอยู่ในไลด์ เราก็ยิ่งงง พี่ๆเพื่อนๆช่วยแนะนำเราทีเพราะเราคิดไม่ออกจริงๆว่าจะทำไงดีต่อไป ขอโทษที่เราต้องเล่ายาว เพราะเรื่องมันยาวจริงๆค่ะ
Back to Top
Nanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 28 Feb 2012
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 502
Post Options Post Options   Quote Nanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Oct 2012 at 00:22 - IP: 27.55.8.250 IP Information
พอเข้าใจเนื้อเรื่องแต่ไม่ร้อยเปอร์เซ็น ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็เป็นอย่างนี้ อยากรู้ คุดคุ้ยค้นทุกครั้งที่มีโอกาส 
และก็มักจะเจอแจ๊คพอตอยู่เรื่อยๆ นันก็เป็น มันห้ามยาก บางครั้งรู้สึกว่าไม่รู้เลยจะยังดีซะกว่า
เรื่องของจขกทหลักฐานยังไม่เด่นชัดเพียงพอ คุณบอกว่า 50-50 มันอาจจะใช่หรือไม่ใช่ก็ได้ อย่าเพิ่งรีบเศร้า
แต่ถ้าอยากจะร้องก็ร้อง อยากค้นก็ค้น ถ้าค้นไปแล้วมันเครียดมันทุกข์ก็หยุดค้น เอาที่เราทำแล้วสบายใจที่สุด

ปล. ที่บอกไปนันรู้ว่าควรทำอย่างไร แต่ตัวนันเองก็ยังทำไม่ได้เหมือนกัน
Love is always bestowed as a gift
- freely, willingly and without expectation.
We don't love to be loved; we love to love.
Back to Top
sassypants View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 17 Sep 2012
Online Status: Offline
Posts: 90
Post Options Post Options   Quote sassypants Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Oct 2012 at 00:36 - IP: 67.190.20.228 IP Information
สู้ๆนะคะ

Edited by sassypants - 10 Oct 2012 at 07:46
Back to Top
SweetieRobin View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 23 Apr 2012
Online Status: Offline
Posts: 139
Post Options Post Options   Quote SweetieRobin Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Oct 2012 at 01:00 - IP: 110.49.226.153 IP Information
แก้ไขแล้วนะคะ ลองอ่านใหม่นะคะ เราไปเรียบเรียงมาใหเข้าใจง่ายขึ้นและละเอียดขึ้น
SweetieRobin
Back to Top
SweetieRobin View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 23 Apr 2012
Online Status: Offline
Posts: 139
Post Options Post Options   Quote SweetieRobin Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Oct 2012 at 01:01 - IP: 110.49.226.153 IP Information
เดี๋ยวเค้าจะมาเร็วๆนี้ค่ะ เราร้องไห้ทุกวันเลย คือว่ามันเจ็บ มันไม่มีหลักฐานมากพอ
SweetieRobin
Back to Top
miss View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Oct 2011
Online Status: Offline
Posts: 2139
Post Options Post Options   Quote miss Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Oct 2012 at 01:03 - IP: 125.25.95.165 IP Information

ส่องต่อไปแบบใจเย็น 

Back to Top
soren View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Dec 2011
Online Status: Offline
Posts: 340
Post Options Post Options   Quote soren Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Oct 2012 at 01:07 - IP: 110.168.236.83 IP Information
เราอยากมาให้กำลังใจคุณก่อนนะคะ ค่อยๆ คิดค่อยๆพิจารณาค่ะ

เท่าที่อ่านมา คุณเองอยู่ใกล้กับบุคคลทั้งสองคือ น้องผู้หญิงคนนี้และแฟนของคุณ
ดังนั้นพฤติกรรมของคนทั้งคู่ กับข้อมูลที่คุณตามสืบเท่าที่ทำได้อยู่ ณ ตอนนี้
ทำให้สิ่งที่คุณเห็นอยู่บวกกับเซ้นส์ของความเป็นลูกผู้หญิงอย่างเรา ๆ คิดไปได้ว่าคนทั้งคู่อาจจะแอบคุยกันจริง
คุณมีสิทธิ์ที่จะคิดเช่นนั้น เพราะถ้าเป็นเรา เราก็คิดเหมือนกัน

แต่ก็ต้องรอดูก่อนนะคะ เพราะตอนนี้คุณได้ลองเล่าเรื่องของคุณแต่บอกเค้าว่าเป็นเรื่องในเวบเลดี้นี้ เราว่าลองดูการเปลี่ยนแปลงสักพักก่อนนะคะ ถ้าหากเซ้นส์ของคุณมันยังไม่เปลี่ยนแปลง ยังคงรู้สึกเหมือนเดิมว่าไม่ secure ในความสัมพันธ์ หลักฐานมันจะมีมาเพิ่มเองค่ะ
  เราเชื่ออย่างนั้นค่ะ
ขอให้เจ้าของกระทู้ พบข้อเท็จจริงไวๆ นะคะ
โชคดีค่ะ

     
Back to Top
kimjung View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 16 May 2012
Online Status: Offline
Posts: 87
Post Options Post Options   Quote kimjung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Oct 2012 at 01:26 - IP: 84.231.131.159 IP Information

เราอยากจะเข้ามาให้กำลังใจ จขกท ค่ะ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นขอให้มีสติ และรักอย่างมีสติค่ะ เรายึดคำพระท่านสอนไว้เสมอ " ไม่มีอะไรยั่งยืนเสมอไป" ขอให้ จขกท ผ่านพ้นเรื่องเหล่านี้ไปด้วยดีน่ะค่ะSmile

[SIZE=Magenta Font5]Font Size 5
Back to Top
sookie View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 19 Jun 2012
Location: USA
Online Status: Offline
Posts: 491
Post Options Post Options   Quote sookie Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Oct 2012 at 01:30 - IP: 24.74.214.144 IP Information
ยาวมากกกค่ะไม่คิดว่าตัวเองจะอ่านจบเพราะไม่ชอบอ่านอะไรยาวๆ ใครเขียนใครเม้นอะไรเกินสี่ห้าบรรทัดเราข้ามหมดไม่อ่านค่ะ ลายตา 55 โทษทีค่ะนอกเรื่อง ถ้าเราเป็นคุณเราจะรอดูก่อนค่ะ อย่าเพิ่งตีโพยตีพาย เอาให้แน่ใจว่าเค้านอกใจคุณจริงๆมีหลักฐานยืนยันค่อยเหวี่ยงเต็มที่เลยค่ะ เป็นกำลังใจให้ เกลียดมากๆคนเจ้าชู้
Back to Top
MUNITO View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 29 Sep 2012
Location: HKT
Online Status: Offline
Posts: 42
Post Options Post Options   Quote MUNITO Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Oct 2012 at 01:49 - IP: 223.207.74.34 IP Information
บางครั้งความจริงที่เรากำลังตามหา ยิ่งค้นยิ่งเจอ และยิ่งเจ็บปวด ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย แต่เรากำลังจะตายเมื่อรู้ความจริง
ใจเย็นๆคะ ถึงจะยาก แต่ต้องทำให้ได้ 
ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน 
สักวันถ้าเราหยุดตามหาความจริง วันนั้นทุกอย่างที่เราอยากรู้อาจจะปรากฏก็ได้ แค่เราใจเย็นๆ 
Back to Top
sassypants View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 17 Sep 2012
Online Status: Offline
Posts: 90
Post Options Post Options   Quote sassypants Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Oct 2012 at 03:49 - IP: 67.190.20.228 IP Information
Originally posted by SweetieRobin

เดี๋ยวเค้าจะมาเร็วๆนี้ค่ะ เราร้องไห้ทุกวันเลย คือว่ามันเจ็บ มันไม่มีหลักฐานมากพอ

ใจเย็นๆค้า เค้าจะมาหาเพราะรู้ว่าคุณคิดมากหรอคะ
Back to Top
aismameaw View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 31 Jul 2012
Online Status: Offline
Posts: 364
Post Options Post Options   Quote aismameaw Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Oct 2012 at 04:52 - IP: 81.167.30.214 IP Information
ใจเย็นๆค่ะ อาจจะเพราะคุณคิดมากไป เพราะเห็นพฤติกรรมของผู้หญิงคนนั้นทำกับผู้ชายหลายๆคน ทำให้คุณมาโยงเรื่องกับแฟนคุณทำให้คุณคิดมากก็ได้ค่ะ ถ้าไม่มีหลักฐานก็อย่าด่วนสรุปไป ไม่มีผู้ชาติคนไหนอยากใช้ชีวิตกับผู้หญิงที่ที่คิดมาก คอยจับผิด หรอกค่ะ คุณรู้ดีที่สุดว่าแฟนคุณนิสัยอย่างไร ถ้าเจ้าชู้ก็ห่างๆ หรือเลิกมองหาคนใหม่ดีกว่าค่ะ เพราะอยู่ด้วยกันและคบกันแล้วเป็นทุกข์ขนาดนี้ เก็บน้ำตาให้กับคนที่เห็นค่าเราดีกว่าค่ะ สู้ๆๆ และเป็นกำลังใจให้ค่ะ
aismameaw119
Back to Top
angle_lady View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 10 Oct 2012
Location: Austria
Online Status: Offline
Posts: 88
Post Options Post Options   Quote angle_lady Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Oct 2012 at 05:54 - IP: 213.33.18.107 IP Information
มันน่าคิดจริงๆๆ
 Exclamation

Back to Top
rha77 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 23 Apr 2012
Location: Malmö
Online Status: Offline
Posts: 215
Post Options Post Options   Quote rha77 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Oct 2012 at 06:41 - IP: 83.179.37.48 IP Information
จากที่อ่านๆมา เรื่องราวของคุณก็น่าเห็นใจนะคะ  และถึงคุณจะยังไม่มีหลักฐานมัดแน่นแบบ 100 %  ก็ตามที  
แต่ปฏิริยาทีแฟนคุณแสดงออกเรื่องของน้องคนนี้มันแสดงออกได้ชัดเจนมาก
ว่าเค้าทั้งคู่ไม่ใช่คนที่คุยทักทายกันแค่ 5 นาที ตอนที่น้องเค้ามาค้างที่ห้องคุณอะคะ
 
ซึ่งจริงๆแล้ว  เพื่อนที่ไม่ได้สนิทของแฟน (ประมาณว่าเราไม่ได้เล่าเรื่องสาระทุกข์สุก
ดิบของคนๆนั้นให้ฟังบ่อยๆ)   แฟนคุณก็ไม่น่าจะมีกะใจจะอยากรู้หรืออยากเห็น
ชีวิตความเป็นอยู่ของคนที่เค้าทักทายแค่ 5 นาที  จริงมั้ยคะ???
แล้วยิ่งออกอาการไม่พอใจหรือหงุดหงิดใส่คุณ  ในตอนที่คุณตอบเรื่องน้องคนนี้ว่า
น้องเค้าไปกับแฟนของเค้า  ซึ่งช่วงนั้นพวกเค้าไม่สามารถติดต่อกันได้
มันก็น่าคิดอย่างที่คุณคิดแหละคะ
 
ผู้ชายอะคะ  เอนเอียงแล้วยังปกปิดหมกเม็ดลับหลัง   เค้าได้โกหกคุณแล้วนะคะ
ถ้าไม่ได้คิดอะไร แล้วจะมาปกปิดทำไม
(สังเกตุจากอาการของแฟนคุณ)
อยากเป็นเพื่อนคุยกันก็บอกกับเราตรงๆสิ  นี่สิบริสุทธิ์ใจ....
 
และนี่ที่พวกเค้ายังไม่ก้าวหน้าไปถึงไหนกัน  ก็เพราะน้องคนนี้เค้ายังติดพันแฟนและ
ใครหลายๆคนอยู่นะสิคะ  และแฟนคุณก็ยังไม่ใช่ที่ 1 สำหรับน้องเค้า  เพราะฉะนั้น
พวกเค้าก็ได้แค่แอบจิ๊จ๊ะกันเท่านั้น   มันก็คงมีความสุขแบบตื่นเต้นดีไปอีกแบบ
 
แต่ถ้าถามว่า  แล้วถ้าแฟนคุณเข้าข่ายเสป็คของน้องคนนี้ล่ะ?  เราว่าน้องเค้าคงไม่
ลักกินแอบกินให้เสียเวลาหรอกคะ  และคุณก็คงไม่ต้องมาเป็นนักสืบจำเป็นจนปวดหัวนานขนาดนี้ด้วย
 
แล้วคุณล่ะ เป็นตัวอะไร???  ทั้งที่ทำงานเวลาน้องคนนั้นเค้ามองมาที่คุณและคิดเกี่ยวกับคุณ
และเวลาที่คุณคุยกับแฟนคุณ  ทั้งๆที่เค้าก็มีความสนใจใครอีกคนลับหลังคุณซึ่งเป็นคนที่อยู่ใกล้ตัวคุณด้วย
มันเหมือนบนหน้าผากคุณมีป้ายปิดไว้สำหรับบอกพวกเค้าทั้ง 2 คนว่า 
"เธอผู้ไม่รู้อะไรเลย"
 
ในเมื่อเค้าเอนเอียงและไม่ยอมรับขนาดนี้  แล้วมีทีท่าว่าเค้าจะหยุดมั้ยคะ???
หลังจากที่คุณดัดหลังโดยการเขียนให้อ่านบนไดอารี่  ที่บอกวิธีแก้ปัญหากับผู้ชายที่มีใจไม่ซื่อสัตย์เอาไว้แล้ว.....
 
 
 


Edited by rha77 - 10 Oct 2012 at 07:11
Back to Top
rha77 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 23 Apr 2012
Location: Malmö
Online Status: Offline
Posts: 215
Post Options Post Options   Quote rha77 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Oct 2012 at 07:07 - IP: 83.179.37.48 IP Information
แคทมีวิธีแก้เผ็ดมันส์ๆมาฝากคะ   เอาแบบพอแสบๆคันๆ ขำๆนะคะ
 
คราวหน้า  ถ้าแฟนคุณถามถึงน้องคนนี้อีกว่าเป็นยังไงบ้าง 
 
คุณก็ลองบอกไปว่า....น้องเค้ามีปัญหาระหองระแหงกับแฟนประจำเลยช่วงนี้ 
แล้วก็บ่นๆว่าเจอผู้ชายคนใหม่ที่ดีกว่าและกำลังคุยกันผ่านเฟสบุ๊ค 
และน้องเค้าคิดว่าน้องเค้าเริ่มจะจริงจังกับผู้ชายคนนี้แล้ว  คุณก็ใส่รายละเอียดของ
ผู้ชายคนนี้ให้เหมือนแฟนคุณเลยคะ (แฟนคุณจะได้รู้ว่า  น้องเค้าหมายถึงแฟนคุณ)
และน้องเค้าก็ไม่อยากจะหลบๆซ่อนๆคุยกันอีกแล้วด้วย  ถึงแม้ว่าผู้ชายคนนั้นจะมีแฟนแล้ว 
แต่น้องเค้าจะแก้ปัญหาเรื่องนี้ด้วยตัวเอง  เร็วๆนี้แหละ Tongue 
น้องเค้าไม่กลัวที่จะบอกกับแฟนของผู้ชายคนนี้หรอก  
แต่น้องเค้ากลัวจะผิดหวังกับผู้ชายที่เค้าชอบมากกว่า  น้องเค้าจะสู้ สู้ สู้  ฮี๊ๆๆๆๆ
 
นี่ถ้าแฟนคุณตื่นกลัวขึ้นมา ก็คงมันส์ล่ะคะ  เค้าคงได้ไปเคลียร์กันเอง 2 คน เรื่องนี้
และน้องคนนั้นคงจะเคืองๆคุณที่มาว่าว่าเค้ากำลังจะเลิกกับแฟน
และยังไม่สามารถตอบโต้อะไรคุณได้  เพราะพวกเค้าแอบคุยกันลับหลังคุณ  ชิมิ... อิอิ
 
นี่ก็ดีนะคะ  มันจะทำให้คุณเห็นปฏิกิริยาของทั้ง 2 คนด้วย 
และน้องเค้าก็จะได้รู้เป็นนัยๆว่า  คุณหนะ  "ก็รู้นะ"  LOLLOLLOL  เหอะ เหอะ
 
แต่ถ้าเค้าทั้ง 2 คนไม่มีอาการอะไรน่าสงสัยหลังจากนี้เลย  คุณก็น่าจะสบายใจไปได้เยอะนะคะ
ว่าแฟนคุณก็ไม่ได้แคร์อะไรกับน้องคนนี้เท่าไหร่  หรือไม่ก็คือไม่ได้คุยติดต่ออะไรกันแล้ว
 
โชคดีกับทุกทางเลือกที่คุณเลือกเพื่อตัวเองคะ  SmileSmileSmile
 
 
 
 


Edited by rha77 - 10 Oct 2012 at 07:19
Back to Top
อิงอร View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 02 Dec 2009
Location: NSW, LR.
Online Status: Offline
Posts: 1238
Post Options Post Options   Quote อิงอร Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Oct 2012 at 09:59 - IP: 121.217.38.38 IP Information
ถามแฟนไปตรงๆเลยว่าคบกับเพื่อนเราอยู่ไหม และถามเพื่อนเราด้วย ถ้าไม่อยากคาใจ แต่ต้องกลัาที่จะรับฟังคำตอบ ถ้าใช่ตัดสินใจเลิกเถอะ ทั้งเพื่อนและแฟน เจ็บแต่ก็ยังดีกว่าที่จะมาเป็นนักสืบซึ่งไม่รู้ว่าเมื่อไรจะพบความจริง เอาใจช่วยนะคะ
http://engonk1.blogspot.com.au/
Back to Top
xabiio View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 27 Nov 2009
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 378
Post Options Post Options   Quote xabiio Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Oct 2012 at 10:12 - IP: 202.44.4.251 IP Information
อาจจะเป็นโชคดี หรือโชคไม่ดีของคุณก็แล้วแต่ที่บุคคลทั้งสองอยู่ห่างไกลกัน
ในทางกลับกันหากเค้าสองคนอยู่ใกล้กันมากกว่านี้หางอาจจะโผล่มาให้คุณเห็นอย่างแจ่มชัดในเวลาอันรวดเร็วกว่านี้ก้อได้
 
ในกรณีของเราเกิดขึ้นคล้ายๆ กับของคุณ (แต่นานมาแล้ว) เพื่อนสนิทมานอนด้วยที่ห้องแล้วเราก้อแนะนำให้เค้าทั้งสองรู้จักกัน
และคุยกันประมาณ 5 นาทีเหมือนกัน แต่หลังจากนั้นความผิดปกติก้อเกิดขึ้น พวกเค้าแอบไปคุยกันลับหลังเรา แอบเจอกัน คุยกัน
และนอนด้วยกัน
 
ซึ่งนั่นทำให้เราเจ็บปวดมากจากการกระทำของคนที่เรารักทั้งสองคน แต่เราก้อจะผ่านมันไปค่ะ ถึงแม้ว่าภายในที่เราจับได้แล้ว
ทั้งสองคนก้อมาขอโทษ ผู้ชายบอกว่ามันเป็นแค่เซ็กส์ เค้ารักเรา แต่เป็นเพราะว่าเราไม่ยอมนอนกับเค้า (คงเป็นความผิดของเรา)
และผู้หญิงก้อบอกว่าก้อเค้าหน้าตาดี พี่ก้อคิดว่าไม่เป็นไร!!??
 
แต่ก้อนั่นแหละคิดซะว่ามันเป็นแค่บททดสอบบทหนึ่งค่ะ และมันแสดงว่าผู้ชายคนนี้ไม่ดีพอสำหรับเรา เราต้องได้เจอคนที่ดีกว่า
ในวันข้างหน้าค่ะ
 
เชื่อในสัญชาตญาณของตัวเองค่ะ ใจเย็น อย่าเครียด อย่าโวยวายตีโพยตีพาย รอดูปฏิกิริยาต่อไปค่ะ ในกรณีของคุณอาจเป็นได้ว่า
คุณคิดไปเอง หรือมันเป็นจริงอย่างที่คุณคิดนั่นยังสรุปไม่ได้ แต่ขอให้คิดถึงตัวเองให้มาก อะไรที่ทำแล้วมีความสุขก้อทำไปค่ะ
แต่เมื่อใดที่คุณรู้สึกว่าไม่มีความสุข ณ ตรงนี้ สิ่งนี้ที่คุณทำ หยุดค่ะ แล้วถอยออกมา เป็นกำลังใจให้ค่ะ ความสุขเป็นสิ่งที่คุณสร้างขึ้นเองได้ Wink


Edited by xabiio - 10 Oct 2012 at 10:13
เจ็บแล้วจำ คือ "คน"...เจ็บแล้วทน คือ "ฟาย"
Back to Top
SweetieRobin View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 23 Apr 2012
Online Status: Offline
Posts: 139
Post Options Post Options   Quote SweetieRobin Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Oct 2012 at 10:55 - IP: 110.49.233.24 IP Information
ขอบคุณมาค่ะ สำหรับคำแนะนำ และมันก็เป็นอย่างที่คุณพูด พอเราถามแฟนว่าเวปเพจนั้นเป็นของเขาใช่ไหม ถามแบบจริงๆและอ้อนวอนเขาว่า
สงสารเราได้ไหม แต่เราก็ยังไม่พูดเพื่อให้ไปโยงกับผู้หญิงคนนี้

เพราะสิ่งที่เราต้องการคือถ้าใช่เราเลิกเลย เพราะว่าเขารู้มาตลอดว่าเราถึงขั้นเกลียดผู้หญิงคนนี้ ถ้าเค้ารู้แบบนี้แล้วยังคุยก็แสดงว่าเขาไม่ได้แคร์เราเลย เราขอเดินออกจากชีวิตของเขาเองเพราะคนเราทำครั้งแรกก็ต้องมีครั้งต่อไป แม้ว่ามันแสนจะทรมานและเจ็บปวดแค่ไหนแต่เราก็ต้องตัดสินใจ

เมื่อคืนพอเราถามว่าเวปเพจที่เราเอาให้เขาดูในเฟสบุ๊ค ใช่เวปเพจที่เขาสร้างใหม่ เขาบอกว่าใช่
เราก็เลย ร้องไห้ น้ำตาไหลออกมา แต่เราพลาดตรงนี้แหละ เราลืมคิดว่าเรายังไม่โยงไปหาเฟสผู้หญิงคนนั้นเลย สุดท้ายเขาก็ตกใจที่เห็นเราร้องไห้
และถามว่าเราทำไมร้องไห้ เราก็พลาดอีกดันไปบอกว่า เราเห็นผู้หญิงคนนี้กดไล์ ซึ่งนิสัยอย่างผู้หญิงคนนี้คงไม่ชอบเวปนักมวยปล้ำ แล้วเวปอื่นมีเยอะแยะ ทำไมต้องกดเพจนี้

แล้วแฟนเราก็อึ้งไป แล้วก๋ทำเป็น พูดขึ้นมาอีกว่าเดี๋ยวๆ คำถามที่ถามตอนแรกคุณถามผมว่าอะไรนะ พอเราได้ยินเราก็คิดเลยว่าเราพลาดจริงๆ เพราะเราเองก็ยังมีหลักฐานไม่พอ
เราก็เลยทวนคำถามเดิม เขาก็บอกว่าที่ตอบว่าใช่มันหมายถึงเค้าสร้างเวปแบบนี้ได้ แต่เวปนี้มันไม่ใช่ของเขาจริงๆ...........แล้วก็เหมือนเดิมสุดท้ายเราก็เหมือนคนบ้าที่คอยหาเรื่องเขา เขาก็บอกเราคิดเอง เออเองตลอด


แฟนเราบอกเราเลยว่าอยากรู้ว่าแฟนเราคุยกับน้องคนนี้รึเปล่าก็ไปถามน้องคนนี้ตรงๆเลยสิ
เราก็คิดแค่ในใจ ว่าเขาคิดได้เน้อ เพราะเรารู้ว่าน้องเค้าต้องตอบว่า ไม่ เพราะถ้าตอบว่า ใช่ ทุกอย่างในชีวิตน้องคนนี้จบทันที เพราะถ้าแฟนน้องคนนี้รู้ เราก็ไม่รู้หรอกว่ามันจะเป็นยังไง
แต่ที่แน่ๆ คนในที่ทำงานและคนที่รู้จักน้องคนนี้ จะมองว่ายังไง เพราะทุกๆคนก็รู้อยู่แล้วว่าน้องคนนี้มีแฟนแล้ว แฟนให้ทุกอย่าง

และอีกอย่างก็คนที่ทำงานก็รู้ว่าแฟนเราเป็นใครเพราะเขาเคยมาที่ทำงานเร่ และเราก็แนะนำให้เพื่อนที่ทำงานรู้จักแฟนเรา


เราพลาดจริงๆ

พอมาตอนเช้าเราเข้าไปเช็คเฟสน้องคนนี้อีกรอบ น้องคนนี้ลบเพื่อนเก่าไปกี่คนไม่รู้แต่รู้ว่ามีการเพิ่มเพื่อนหน้าใหม่มาแต่เพื่อนในเฟสน้องคนนี้หายไป 2 คน

SweetieRobin
Back to Top
Aoya View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Feb 2012
Location: Bankgkok
Online Status: Offline
Posts: 743
Post Options Post Options   Quote Aoya Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Oct 2012 at 11:04 - IP: 27.55.7.168 IP Information
เอาใจช่วยจขกทคะ ถ้าเราเจอแบบนี้เราจะถามตรงๆคะทั้งแฟนและน้องคนนั้น ถามนะคะไม่ใช่วีน เพราะมันทรมานจิตใจคะเวลามีอะไรคาใจ การพยายามหาหลักฐานมันก็ดี แต่คนที่ยิ่งหาและยิ่งเจ็บคือตัวเรา..เราเลือกที่จะถามต้นตอคะ..ส่วนคำตอบถ้าเขาเลือกที่จะโกหกเราว่าสักวันความจริงมันจะเผยเอง แต่ถ้าเขาเลือกที่จะพูดความจริง..บางครั้งคนที่พูดความจริงจะได้รับการอภัยเสมอ..สู้ๆคะ..คุณดูเป็นผู้ใหญ่ที่เก็บความรู้สึกไม่โวยวาย..เราคิดว่าคุณสามารถผ่่นเรื่องนี้ไปได้คะ..แค่ว่ามันจะจบแบบใหนแค่นั้นเอง
ทำวันนี้ให้ดีที่สุด
Back to Top
SweetieRobin View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 23 Apr 2012
Online Status: Offline
Posts: 139
Post Options Post Options   Quote SweetieRobin Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Oct 2012 at 11:09 - IP: 110.49.233.24 IP Information
พอเราอ่าน MUNITO ข้อความของคุณเราร้องไห้เลย
เพราะตอนนี้เราเหมือนคนบ้าที่วุ่นวายหาหลักฐาน แต่เราไม่เคยเจอจังๆสักที
อย่างที่คุณบอกถ้าเราหยุด แล้วปล่อยให้มันปรากฎขึ้นมาเองตามวันเวลาของมัน
เพราะยังไง ถ้ามันเป็นความจริงเดี๋ยวเราก็รู้เองในสักวัน โดยที่เราไม่ต้องมาเสียเวลาหาคำตอบอะไร

แต่ใจเรามันร้อนเอง ยิ่งมันเข้าใกล้คำตอบและความจริงเรายิ่งอยากเจอเร็วๆ
เพราะเราไม่อยากต้องเสียตัว และเจ็บใจ เสียใจไปมากกว่านี้

ถ้าเขาทำจริง เราจะเดินออกจากชีวิตของเขาเอง แต่เราต้องหาหลักฐานให้ได้ว่าทำไมเราถึงเลือกเดินออกมาจากชีวิตของเขา และเราไม่ผิดและพิสูจน์ว่าทุกอย่างที่เซ็นต์เราบอกมันคือ ความจริง
SweetieRobin
Back to Top
SweetieRobin View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 23 Apr 2012
Online Status: Offline
Posts: 139
Post Options Post Options   Quote SweetieRobin Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Oct 2012 at 11:30 - IP: 110.49.233.24 IP Information
เรารู้เรื่องราวของน้องคนนี้ค่อยข้างเยอะเหมือนกัน เพราะก่อนที่เราจะเจอและคบกับแฟนเรา เราก็ไปเที่ยว ช๊อปปิ้ง กินข้าวได้กับเพื่อนร่วมงาน น้องคนนี้ก็จะชวนเราไปบ่อยๆ น้องคนนี้ก็จะเล่าถึงเรื่องราวของตัวเองให้เราฟังทุกครั้งที่ได้คุยกัน พอเราฟังแรกๆเราก็เฉยๆ เพราะมันไม่เกี่ยวกับชีวิตเรา แต่ก็แอบสงสารแฟนของน้องคนนี้เหมือนกัน เพราะเราก็เคยเจอและเคยคุย

และที่เรารู้ว่าน้องเค้ามีเฟสกี่เฟสก็น้องเค้าบอกเราเองตั้งแต่ตอนแรกๆ และบอกด้วยว่าเฟสหลักแฟนรู้รหัส แต่เฟสอื่นแฟนน้องคนนี้ไม่รู้

พอเราฟังมากๆ เรื่องราวของน้องคนนี้มากๆ เราก็เริ่มคิดว่า น้องเค้าเป็นผู้หญิงที่อยากได้แค่เงิน อยากมีแฟนฝรั่งหล่อๆไว้โชว์คนอื่นเขา อยากสบายโดยที่ไม่ต้องทำอะไร

พอเราเจอแฟนและคบกันเราก็เริ่มห่างๆจากน้องคนนี้ ด้วยความที่เราไม่ชอบผู้หญิงลักษณะนิสัยแบบนี้ เพราะน้องเค้าคิดต่างกับเราจริงๆ น้องเค้าคิดแค่ว่า ต้องหาผู้ชายที่ดีที่สุด เพอเฟคที่สุด หล่อ รวย และทำให้น้องเค้าสบายไปทั้งชาติโดยที่ไม่ต้องทำอะไร และน้องเค้าก็ทำอย่างนั้นจริงๆ เราก็คิดว่าแฟนน้องเค้าก็เพอเฟคแล้วทุกอย่าง แต่แค่เป็นคนไทย เพราะน้องเค้าเคยบอกว่าน้องเค้าอยากมีแฟนฝรั่ง และถ้าน้องเค้าเจอฝรั่ง หล่อ รวย ตรงเสป็ค น้องเค้าจะทิ้งแฟนน้องเค้าไปทันที

ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับคำแนะนำและกำลังใจ

SweetieRobin
Back to Top
Page  123>

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.266 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters