Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Lady Friends > สะใภ้ สวีเดน / Sweden
  New Posts New Posts RSS Feed: เตือนภัย facebook ค่ะ
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

เตือนภัย facebook ค่ะ

Author
nangsin View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 15 Oct 2012
Location: malmo
Online Status: Offline
Posts: 76
Post Options Post Options   Quote nangsin Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: เตือนภัย facebook ค่ะ
    Posted: 24 Nov 2012 at 06:42 - IP: 83.249.2.210 IP Information
พอดีว่าเป็นคนแอบจิตนิดนุงค่ะ. ชอบถ่ายรูปตัวเองเซ็กซี่ๆ ลงโพสในเฟส...ตอนแรกคิดว่า เฟสมันก็โปรไฟล์เรา ใครจะทำไม?? แฟนก็เตือนไม่ให้เอารูปพวกนี้ลง รวมถึงรูปครอบครัวหรือหลานๆ ฝรั่งน่ารักๆ ...อั้ยเราก็ไม่เชื่อ...จนเดือนที่แล้วค่ะ. มีอั้ยฝรั่งโรคจิตมันเข้ามาโหลดรูปจากโปรไฟล์เราไป(รูปเซ็กซี่ของเราค่ะ). มันเอาไปลงไซต์พวกล่อแหลม แล้วเหมือนกับให้คนที่เป็นสมาชิกโหวต...บางคนก็แชร์รูปเราไปลงโปรไฟล์ตัวเองหน้าตาเฉ๊ย..จะโทษใครล่ะทีนี้?? ก็ตัวเราเองนั่นแหล่ะที่เลินเล่ออยากโชว์...สามีโกรธมาก เพราะจู่ๆ เมียตัวเองก็กลายเป็นนางเอก อาร์วี... (แค่อยากเอามาบอกต่อๆ เผื่อสมาชิกเลดี้จะได้ระวังมากขึ้น เพราะ facebook เค้าไม่ค่อยsave เท่าที่ควร. ยังสงสัยอยู่เลยว่าทำไมเค้าไม่บล็อก ไม่ให้โหลดไฟล์รูปก็ไม่รู้นะ....) ถ้าใครคิดว่ามันไร้สาระ และคิดว่า ไม่เป็นไรหรอกก็ฉันตัดสินใจจลงเพราะมันเป็นรูปฉัน ฉันอยากโชว์ ให้ชาวโลกรับรู้ ก็คงไม่เป็นไร...แต่เรากลัวมากเลย ถ้าวันๆนึงเราไปเดินตลาดคลองถม แล้วไปเจอรูปตัวเองบนแผ่นหนังโป๊ะ เราคงมีเรื่องกับคนขาย หรือไม่ก็ประสาทแตกไปเลย..(.เราไม่ได้เปลือย แต่ท่าทางที่เราโพสไปมันบ่งบอก)....ช่วงแรกๆสามีจิตตก ต่างๆนานา ...แต่ตอนนีก็เริ่มเพลาๆลงบ้าง (พูดยังกะดาราคลิปหลุดเน๊าะ 555+)
Noodee
Back to Top
pegasusth View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 09 Nov 2010
Location: LA / USA
Online Status: Offline
Posts: 238
Post Options Post Options   Quote pegasusth Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Nov 2012 at 09:32 - IP: 24.250.74.8 IP Information
เราไม่ขอออกความเห็น แต่เราไม่เคยโพสรูปเซ็กซี่ลงในเนตเพราะเราคิดว่าอะไรมันก็ไม่ปลอดภัย ขอแสดงความเสียใจด้วยที่ความเลินเล่อของคุณ นั่นแหละค่ะ เป็นบทเรียนของคุณ
The people just like the mirror for you, They can see how you act then tell you,Make you are a better person
Back to Top
May_May View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 08 Apr 2012
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 159
Post Options Post Options   Quote May_May Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Nov 2012 at 09:44 - IP: 101.109.199.33 IP Information


ขอบคุณมากนะค๊ะที่แชร์ประสบการณ์โดยตรงของคุณ เราก้อชอบลงรูปในเฟช แต่ส่วนใหญ่เป็นรูปไปเที่ยว
สถานที่ต่างๆกับแฟนและครอบครัว ไม่ได้ล่อแหลมอะไร แฟนเราก้อบอกตั้งแต่แรกว่าเฟชบุคไม่ดี อย่าไปลงข้อมูลอะไรในนั้น แต่เราก้อไม่เชื่อ แต่พอมาอ่านของคุณ ทำให้กลัวเหมือนกัน กลัวพวกเอาไปแอบอ้าง
จะลบออกก็เสียดายรูปที่ไปเที่ยวมาเยอะเหลือเกิน ไม่ได้ปริ้นออกมาด้วย เอาเป็นว่าเราจะลงให้น้อยลงและ ใช้วิธีล๊อคไว้แค่เรานะค๊ะ ขอบคุณ จขกท มากนะค๊ะ^^
''ยึดติดมาก ทุกข์มาก''
''ยึดติดน้อย ทุกข์น้อย''
''ไม่ยึดติดเลย ไม่ทุกข์เลย''
Back to Top
gamera View Drop Down
Senior Member
Senior Member


Joined: 04 Aug 2011
Online Status: Offline
Posts: 1111
Post Options Post Options   Quote gamera Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Nov 2012 at 13:20 - IP: 110.169.218.31 IP Information
ถ้าจะโพสเซ็กซี่ น่าจะตั้งค่า  แค่ให้เพื่อนเท่านั้นที่เห็น นะคะ Smile
จะได้ปลอดภัย จากบุคคลที่ไม่รู้จัก

แต่ยังงัยก็ขอบคุณที่แชร์เรื่องราวค่ะ

Back to Top
เหงาๆ+สับสน View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 27 Nov 2012
Online Status: Offline
Posts: 72
Post Options Post Options   Quote เหงาๆ+สับสน Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 06 Dec 2012 at 14:38 - IP: 183.89.73.54 IP Information
เวลาเราจะรับคนมาเป็นเพื่อนในเฟสบุค เขาให้เอาแต่คนที่รู้จักกันจริงๆไม่ใช่หร๋อค่ะ? 
รับคนมั่วๆก็อันตรายนะค่ะ แต่ก็เห็นคนส่วนมากนะรับเพื่อนไม่เลือกหน้าเลย เราก็งง สงสัยอยู่เป็นอย่างมากที่เดียว แล้วอีกอย่างค่ะ รูปทุกรูป เราสามารถตั้งค่าได้ ว่าให้ใครดูได้บ้าง หากใครที่เราไม่อยากอวดเราก็ไม่ควรโชว์รูปเราให้เขาเห็นค่ะ ยิ่งรูปเซ้กซี่ๆ บางที เพื่อนที่เราไม่รู้ว่าแอบริษยาเราหรือเปล่า เขาอาจจะเอาไปโพสในเวปต่างๆได้ มีสติ ระวังให้มากๆนะค่ะ 
เรื่องจริง ในข่าวก็มี เรื่องแบบนี้ ผู้หญิงสวยๆอย่างคุณโดนหลายคนนะค่ะ โดนมิจฉาชีพขโมยรูปแล้วเอาไปทําเรื่องไม่ดี เช่นไปโพสว่าเราขายตัว หลอกให้หนุ่มๆหื่นกามทั้งหลายไปเปิดดู แล้วโอนเงินให้ก่อน แล้วมิจฉาชีพก็หลบหนี คนที่ซวยเป็นผู้หญิงที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวค่ะ

อยากเตือนหลายๆคนให้ระวังการรับเพื่อนให้มากๆ ในสังคมออนไลน์มีคนอยู่ทุกรูปแบบค่ะEdited by เหงาๆ+สับสน - 06 Dec 2012 at 14:40
อักษรจากประสบการณ์ คือวิทยาทาน แด่เพื่อนมนุษย์
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.207 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters