Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Lady Friends > สะใภ้ UK
  New Posts New Posts RSS Feed: โดนจนได้ที่ด่านตรวจคนเข้าเมืองประเทศอังกฤษ
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

โดนจนได้ที่ด่านตรวจคนเข้าเมืองประเทศอังกฤษ

Author
bplamenow View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 03 Dec 2012
Online Status: Offline
Posts: 92
Post Options Post Options   Quote bplamenow Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: โดนจนได้ที่ด่านตรวจคนเข้าเมืองประเทศอังกฤษ
    Posted: 18 Jan 2013 at 02:51 - IP: 81.129.90.175 IP Information
วันนี้มีเรื่องตื่นเต้นมากค่ะ      เรื่องมีอยู่ว่าได้เดินทางจากเมืองไทยมาถึงUK ในเช้าวันนี้ ทุอย่างดูเหมือนจะปกติ แต่พอมาถึง ตม.เพื่อตรวจเช็คพาสปอร์ต  พอถึงคิวเราเจ้าหน้าที่เรียกไปที่เค้าเตอร์มีเจ้าหน้าที่ผู้ชายสองคน คนหนึ่งคอยยืนอยู่ด้านหลังและอกีคนยิงคำถามมาที่เรา
มาแบบเป็นชุดถามเร็วมากถามเยอะและถามซ้ำๆ ส่วนเราภาษายังไม่แข็งแรง ตอบได้เท่าที่ตอบ  และเจ้าหน้าที่อกีคนที่ยืนอยู่ข้างหลังคอยออกความเห็นช่วยเจ้าหน้าคนทีถามคำถามเรา เราก้อตอบเท่าที่เราเข้าใจและบอกเจ้าหน้าที่ให้ช่วยพูดช้าๆกว่านี้หน่อยเราฟังไม่เข้าใจ
พี่แก่ก้อเล่นพูดเร็วเหมือนเดิม  ทุกอย่างดูเหมือนจะเร็วในการใช้เวลาซักถามเราแต่เปล่าค่ะ นานมากประมาณ สี่สิบนาที  และเจ้าหน้าทำไมไม่ยอมให้เราแสกนลายนิ้ว  (ครั้งแรกที่เข้ามาuk ง่ายมาก ถามเรานิดหน่อยตรวจเช็คพาสปอร์ตและแสกนลายนิ้วมือเป็นอันเสร็จผ่านได้)
แต่ครั้งนี้ทำมันเยอะกับเราจัง   ยังไม่จบนะค่ะเจ้าหน้าที่กรอกใบอะไรสักอย่าง (Home office form IS 81)  ให้กับเราและให้เรานั่งรอนานมาก และเจ้าหน้าที่สองคนนั้นก้อเดินเข้าไปในห้องทำงานของพวกเขา   ในใจเราก้อคิดว่าเขาคงโทรหาแฟนเรา  เพื่อเช็คความถูกต้องตามข้อมูลที่เราได้บอกกับเจ้าหน้าที่   เรารอนานมาก ในใจก้อห่วงกระเป๋าที่ไม่รู้สายพานมันหนุนกี่รอบแล้ว  และห่วงแฟนที่ต้องตื่นแต่ตีสามครึ่งเพื่อขับรถมารอรับเราที่สนามบิน และต้องคอยเรานาน   หลังจากรอนานเจ้าหน้าที่เดินออกมาจากห้อง ตรงมาที่เค้าเตอร์ และเรียกเราและถามเราแค่สองคำถาม คือแต่งงานเมื่อไหร่ และ จะกลับเข้ามาUKอกีครั้ง ด้วยวีซ่าอะไร  เราก้อตอบไป  และคืนพาสปอร์ตให้และปล่อยให้ไป   เราดีใจมาก (รอนานสองชั่วโมงกว่าๆ)  แต่ก้อแอบหงุดหงิดนิดหน่อยถามเยอะนานเช็คเยอะเบื่อ   (แอบกลัวนิดหน่อยกลัวได้ส่งตัวกลับไทยเวลานั้น)
แต่ก้อคิดแหละว่าเราต้องผ่านเพราะเราตอบตามความจริงทุกอย่าง      แต่คำถามเจ้าหน้าที่จ้องจำผิดเราจัง ส่วนแฟนที่มาคอยรอรับเราพอเเห็นเราเดินลากกระเป๋าออกมาเขาดีใจมากและบอกเราว่าเจ้าหน้าที่โทรมาถามเขาเกี่ยวกับรายละเอียดของเรา  อยากทราบว่ามีใครมีประสบการณ์โดนแบบเราบ้างมั้ย   ปล.คิดว่าเจ้าหน้าที่เพิ่งเข้ามาฝึกงานเพราะมีเจ้าหน้าที่อกีคนค่อยออกความเห็นและเราโชคดีที่โดนเป็นหนูทดลองยา ให้กับเจ้าหน้าคนนั้น   ฮาฮาฮาฮา (ประชดเจ้าหน้าที่)
Back to Top
aoimike View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 13 Aug 2011
Online Status: Offline
Posts: 408
Post Options Post Options   Quote aoimike Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Jan 2013 at 02:58 - IP: 110.49.234.92 IP Information
ไม่เคยค่ะ แต่เคยเห็นในรายการทีวี ที่ชื่อ ยูเคบอร์เดอร์ ตอนนั้นเป้นเคสของคนอินเดียที่มาด้วยวีซ่านักเรียน แล้วอีกคนเป็นคนจีน 
'There is no path of Happiness. Happiness IS the path.' - Buddha
พระพุทธองค์ตรัสว่าหนทางแห่งความสุขนั้นไม่มี ความสุขเป็นหนทางในตัวมันเองอยู่แล้ว
Back to Top
Iza_1992 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 22 Jun 2012
Location: UK,BKK
Online Status: Offline
Posts: 2755
Post Options Post Options   Quote Iza_1992 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Jan 2013 at 03:02 - IP: 86.139.0.219 IP Information
บางทีถ้าภาษาไม่ดี ฟังไม่ค่อยเข้าใจ ตอบไม่ตรงคำถาม  พูดสะดุด ติด ๆ ขัด ๆ จนท. ตม. ก็มีสิทธิ์สงสัยได้ค่ะ  มีพี่ที่รู้จักคนนึง แกก็โดนกักตัวสอบสวนในห้องนานถึง 2-3 ชั่วโมงแบบนี้แหล่ะค่ะ แต่ก็แกผ่านมาได้ ภาษาแกแค่พอสื่อสารโอเค แต่ไม่คล่องเท่าไหร่ค่ะ ตอบผิด ๆ ถูก ๆ จนโดนเชิญไปห้องนั่งสัมภาษณ์และสอบสวนตรวจสอบข้อมูล Big smile
Nothing lasts forever :')
Back to Top
peungSKI View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 07 Apr 2012
Online Status: Offline
Posts: 3602
Post Options Post Options   Quote peungSKI Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Jan 2013 at 03:25 - IP: 27.55.139.8 IP Information
ถือเสียว่าเกือบซวยดีกว่าเกือบไม่ซวย ดีที่ได้ IS81 ไม่ใช่ IS82 คาดว่าเค้าสงสัยว่าคุณคือคนที่ในพาสปอร์ตจริงมั้ย หรือ ความสัมพันธ์ของคุณกับแฟนยังคงแน่นแฟ้นหรือว่าจบสิ้นลงแล้ว แค่นั้นล่ะ
Back to Top
horizontal View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Oct 2011
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 801
Post Options Post Options   Quote horizontal Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Jan 2013 at 03:41 - IP: 216.145.98.26 IP Information

เราเจอมาเหมือนกันแต่คนละแบบคะ ปีที่แล้วเราไปเที่ยวไปคนเดียวแล้วก็เจอด่านต้องเดินผ่านเครื่องตรวจที่เป็นเหมือนประตู ขั้นตอนนี้ผ่านไปด้วยดีเครื่องไม่ร้อง แต่มาติดตรงที่เจ้าหน้าที่ที่ต้องตรวจเราด้วยเครื่องมือที่เหมือนกระบองนะคะที่ใช้ตรวจนาบๆทาบๆตามตัวเราเจ้าตัวนี้กลับร้อง ร้องแบบเสียงดังมากปี๊บๆๆๆๆ อยู่นั่นแหละไม่ผ่านซักทีซึ่งเราก็ไม่ได้ใส่เครื่องประดับอะไรเลยใส่แต่เสื้อผ้ากับถุงเท้า

จากนั้นเจ้าหน้าที่ผู้หญิงที่ตรวจเราพาเราไปที่ห้องพิเศษที่มีเครื่องสแกนร่างกายเราก็เข้าไปยืนตรงจุดสแกนเจ้าหน้าที่ตรวจอยู่ 2 รอบไม่พบอะไรเค้าปล่อยตัวเราออกมา เราก็เลยบอกว่าเครื่องตรวจอันนั้นควรจะซื้อใหม่ได้แล้วที่มันร้องอาจจะเป็นเพราะว่าแบตเตอรี่อ่อน หรือว่าเครื่องใกล้หมดอายุก็ได้ เจ้าหน้าที่ได้แต่ยิ้มตอบดีนะที่เค้าไม่โมโหเรา แต่เราเสียเวลามากเพราะต้องรีบไปเข้าแถวรอแท็กซี่เพื่อไปเช็คอินโรงแรมเป็นลำดับต่อไป

แต่อย่างไรก็ตามยังหลงรักอังกฤษอยู่ดีคะ ถ้ามีโอกาสก็จะขอไปเที่ยวอีก Tongue

 

Back to Top
@^kat^@ View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Oct 2012
Location: UK
Online Status: Offline
Posts: 1747
Post Options Post Options   Quote @^kat^@ Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Jan 2013 at 04:43 - IP: 86.177.74.112 IP Information
ตอนที่พี่เข้ามาอังกฤษรอบล่าสุดด้วยวีติดตาม พี่ก็หาข้อมูลสอบถามจากพี่ๆเพื่อนๆสะใภ้ยูเคแล้วว่าต้องไปเข้าช่องไหนเวลาถึงด่านตม. พี่ๆแนะนำให้เข้าช่องเดียวกับคนอังกฤษได้เพราะเรามาด้วยวีติดตามและมีเด็กๆ แต่พอเดินตามแฟนเข้าไป จนท.ผู้หญิงถามทำไมเราไม่เข้าช่องสำหรับคนต่างชาติ แฟนพี่รีบตอบกลับไปว่า เพราะไม่มีใครอุ้มลูกแฝดที่มีพาสปอร์ตอังกฤษBig smile (พ่ออุ้มคนแม่อุ้มคน)LOL จนท.ตม.มองหน้าเจ้าแฝดสลับไปสลับมาแล้วร้อง...โอ้ววว..แล้วถามคำถามคำเดียวว่าแต่งงานเมื่อไหร่ แล้วก็ให้ผ่านเลยคะLOLLOL
Back to Top
ไอรี View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 08 Feb 2011
Location: TH
Online Status: Offline
Posts: 4388
Post Options Post Options   Quote ไอรี Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Jan 2013 at 09:24 - IP: 27.130.254.61 IP Information
ทุกครั้งที่ไปก้มักจะโดนยิงคำถามเยอะๆเกี่ยวกะความสัมพันธ์ แ่ต่เราตอบได้ชัดเจนก้ไม่มปัญหาอะไรค่ะ
Back to Top
ployhot View Drop Down
Senior Member
Senior Member


Joined: 16 Feb 2012
Online Status: Offline
Posts: 2370
Post Options Post Options   Quote ployhot Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Jan 2013 at 16:11 - IP: 91.125.127.90 IP Information
เห็นหัวข้อแล้วตกใจนึกมาโดนตรวจกระเป๋า(อันนี้กลัวเพราะชอบขนอาหารไทยบางทีก็เอาปลาร้าบ่องมาด้วย)เจ้าหน้าที่มีสิทธิ์ถามทุกๆอย่างๆเกี่ยวกับความสัมพันธ์เราต้องตั้งสติและต้องตอบให้ตรงคำถามค่ะ ส่วนตัวไม่เคยเจอถามเยอะหรอกค่ะ
Back to Top
NeilSmith View Drop Down
Senior Member
Senior Member


Joined: 09 Nov 2011
Location: UK
Online Status: Offline
Posts: 131
Post Options Post Options   Quote NeilSmith Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Jan 2013 at 17:27 - IP: 86.157.245.199 IP Information
เคยโดนสมัยมาด้วยวีม่องเที่ยวขนาดแฟนจูงมือให้เดินมาด้วยกัน เจ้าหน้าที่บอกว่าจะขอคุยกับผมคนเดียวให้แฟนไปนั่งรอที่เก้าอี้ ตอนนั้นกลัวมากถามทุกอย่างจิงๆที่สำคัญถามคำถามเดิมๆวกไปวนมา ดีนะที่ผมตอบตามความจิงทุกอย่างก็เลยไม่สับสน ตอนนั้นภาษาก็พอสื่อสารรู้เรื่องพอโดนเจ้าหน้าที่ยิงคำถามมาภาษาได้เองอัตโนมัติเลย ตลกตัวเอง แต่หลังจากแต่งงานมาไม่โดนคำถามอะไรมากเลย ครั้งแรกที่กลับมาจากกรีกโดนถามแค่ว่าไปเที่ยวกับคู่สมรสมาช่ายเปล่าผมก็ตอบว่าใช่ก็ได้แสกนนิ้วมือเลย ครั้งล่าสุดปีใหม่จากไทยก็โดนถามแค่ว่าไปเที่ยวมากี่วัน พอเราตอบสองอาทิตย์ก็ได้แสกนนิ้วมือเลย 
Back to Top
Yingpat View Drop Down
Senior Member
Senior Member


Joined: 03 Aug 2012
Online Status: Offline
Posts: 251
Post Options Post Options   Quote Yingpat Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Jan 2013 at 18:53 - IP: 92.26.216.116 IP Information
ของหญิงโชคดีหน่อย ตอนเข้ามาได้เข้าแถวตรวจพาสแถวเดียวกับแฟน เจ้าหน้าที่ไม่ถามอะไรเราเลย หันไปถามแฟนแทน
ตอนแรกกังวลมาก กลัวตอบไม่ได้ เพราะฟังไม่รู้เรื่อง ภาษาก็งูๆ ปลา ๆ กลัวเหมือนกันว่าถ้ามาอีกรอบหน้าตายแน่ๆ เรา 
;)
Back to Top
mayellis View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Aug 2012
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 121
Post Options Post Options   Quote mayellis Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Jan 2013 at 18:53 - IP: 109.155.101.43 IP Information
แสดงว่าของเมย์โชคดีมากที่เค้าถามนิดเดียว มาวีท่องเที่ยวครั้งแรกด้วย เค้าถามว่าเดินทางกับใคร เมย์ตอบมากับสามี (แต่พาสปอร์ตยังเป็นชื่อเดิมนามสกุลเดิมยังไม่ได้เปลี่ยนเลย แถมสามีก็เดินหนีไปแล้วไม่อยู่ช่วยกันซักนิด) แล้วก้อถามต่อว่าสามีชื่ออะไร แต่งงานเมื่อไหร่ อยู่นานแค่ไหน แค่นี้เองค่ะ เรื่องที่อยู่ก้อไม่ถาม ตั๋วกลับก้อไม่ขอดู สงสัยวันนั้นเจ้าหน้าที่จะเหนื่อยมาก อิอิ
may
Back to Top
kanittaya View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Dec 2009
Location: BKK/Newcastle
Online Status: Offline
Posts: 2741
Post Options Post Options   Quote kanittaya Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Jan 2013 at 19:04 - IP: 86.149.173.68 IP Information
เพิ่งมาถึงอังกฤษเมื่อวานค่ะ ลงที่นิวคาสเซิล เขาถามแค่ว่า สามีมาด้วยหรือเปล่า แล้วก็ให้สแกนนิ้วมือค่ะ ได้เข้าคนละช่อง เพราะเรายังไม่ได้พาสอังกฤษค่ะ ส่วนกระเป๋าไม่ได้โดนเปิด ของกินเพียบBig smile
สบาย...สบาย...ถูกใจก็คบกันไป
Back to Top
jeena View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 02 Feb 2011
Location: England
Online Status: Offline
Posts: 159
Post Options Post Options   Quote jeena Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Jan 2013 at 23:21 - IP: 178.78.80.76 IP Information

ไม่เคยโดนถามอะไรเยอะเลยคะตั้งแต่วีเที่ยวจนถึงวีติดตาม มีครั้งหนึ่งลงเครื่องฮีสโท เจ้าหน้าที่ผชถามว่าไปเที่ยวเหรอ ไปกี่วัน เราก้อตอบตามปกติแต่เขาไม่ฟังเราอะหันไปคุยกะเพื่อนเฉยเลย เหมือนเราพูดคนเดียว สแกนนิ้วมือจบ ยิ่งที่แมนเซตเตอร์ยิ่งไม่ถามอะไร นับว่าโชคดีมาก แต่เห็นคนอื่นๆโดนเยอะแลัวสงสารต้องรื้อเอกสารหลายอย่างออกมา โชว์เจ้าหน้าที่

เปิดไฟให้สว่างในสถานที่มืดมิด เปิดจิตให้กว้างเมื่อต้องเจอกับปัญหาที่หนักหน่วง.
Back to Top
bplamenow View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 03 Dec 2012
Online Status: Offline
Posts: 92
Post Options Post Options   Quote bplamenow Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Jan 2013 at 15:25 - IP: 81.129.90.175 IP Information
ขอบคุณทุกคนมากนะคะมี่มาแชร์ประสบการณ์ กลับเข้ามาอังกฤษครั้งหน้าในวีติดตามจะเตรียมตัวให้มากกว่านี้ ลืมบอกว่าอีฟเข้าukครั้งนี้ด้วยวีเยี่ยมค่ะ
Back to Top
noina2517 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 11 May 2011
Location: UK
Online Status: Offline
Posts: 366
Post Options Post Options   Quote noina2517 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Jan 2013 at 15:42 - IP: 223.206.105.39 IP Information
ของหน่อยก็โดนถามเหมือนกันเข้าอังกฤษครั้งแรก ก็มีเรื่องหน้าแตกเลยค่ะอิอิ LOL คือเข้าแถวผิดค่ะไอ้เราก็อ่านแล้วนะว่าเข้าแถวถูกช่องแล้วแต่แถว foreigner มันตัดอยู่ซ้ายสุดไอ้เราก็วนไปตามช่อง UK. โดนตม.ไล่ออกมาอายมากๆ เลยค่ะ
ไมเกรนขึ้นทันที ส่วนตม.ก็ยิงคำถาม ก็ถามว่าพักที่ไหน อยู่กี่วัน กลับเมื่อไหร่ แล้วก็ถามย้ำว่าคุณรู้ใช่มั๊ยว่าคุณไม่สามารถแต่งงานและทำงานที่นี่ได้ เท่านี้เองค่ะแล้วก็อนุญาตให้ออกไปได้ ดีใจเป็นที่สุดเลยค่ะ Smile
No one's perfect. You should learn from people's mistakes
Back to Top
Angela_Grace View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 17 Dec 2011
Location: Scotland UK
Online Status: Offline
Posts: 210
Post Options Post Options   Quote Angela_Grace Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Jan 2013 at 15:57 - IP: 110.168.102.71 IP Information
เราไปถึงเช้าหกโมงกว่าๆ เอง คนน้อยมากๆ ลงสนามบินที่ Heathrow ตอนต่อแถวแฟนเรามาเข้าแถวกะเราช่องต่างชาติ แต่ ตม.ไม่ได้ว่าอะไร เป็นผู้หญิงผิวสี ผมสั้น ถามว่าอยู่กี่วัน กลับเมื่อไหร่ เราก็ตอบเค้าไป แล้วแฟนเรายื่นหน้าไปบอกชีว่าเราเป็นคู่หมั้นจะแต่งงานเดือนหน้าที่เมืองไทย แต่ชีก็ไม่ได้พูดอะไร หรือยิ้มแม้แต่น้อย Sleepy เราก็ได้แต่หันไปมองหน้าแฟนนึกในใจว่าบอกไปทำไมเค้าไม่ได้ถามซะหน่อย Shocked และชีก็ถามต่ออีกว่าหลังจากเที่ยวที่นี่แล้วจะเดินทางไปไหนต่อ  เราก็บอกกลับไปทำงานเมืองไทย  Wink < id="_npwlo" ="applicationpwlo" height="0">
Back to Top
Petty52 View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 10 Aug 2012
Location: Bkk
Online Status: Offline
Posts: 55
Post Options Post Options   Quote Petty52 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Jan 2013 at 18:42 - IP: 82.1.144.57 IP Information
Just arrived yesterday at heathrow about 8.25 pm that great not too much questions, come at first time for visit visa... really lucky for me :)... i live at Elstree..brohamwood ,, who live near????  need friend...:)
Back to Top
jiraphat wong View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 18 Dec 2012
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 58
Post Options Post Options   Quote jiraphat wong Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 21 Jan 2013 at 03:59 - IP: 172.16.1.122 IP Information
เราโดน คำถามเดียว ตอนขาเข้าค่ะ แต่คำตอบเราเอา ซะจน เจ้าหน้าที่อึ้งไปเลย แกถามว่า Why you do here? My husband here! !สามีเลย ทักว่าทำไม ไม่บอกว่า เธอได้วีซ่าอะไร   ก้อเราเป็นตรง ถามก้อตอบเจ้าหน้าที่แก เลยชะงักมองหน้าแล้วก็แสต้มป์ !!แต่ ตอนกลับ โดนหนักค่ะ ไม่รู้ว่า เครื่องร้องเตือนอะไร ทั้งที่เราก็ไม่ ได้ใส่ อะไร แต่ด้วยความที่ เป็นคตรง ปากไว เลยบอก ว่า จะให้ฉันถอดเสื้อผ้า ออกมั้ย เจ้าหน้าที่เลย บอกว่าไม่ . บางครั้งการที่เราแสดง การกกลัวให้พวกนี้เห็น เวลเกิดปัญหา ก้ออาจเป็นจุด สังเกตได้ค่ะ
katielaken
Back to Top
jiraphat wong View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 18 Dec 2012
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 58
Post Options Post Options   Quote jiraphat wong Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 21 Jan 2013 at 04:01 - IP: 172.16.1.122 IP Information
I living havering London or Essex ka really don't know that place where you are ? Need friends aswell

Edited by jiraphat wong - 21 Jan 2013 at 04:02
katielaken
Back to Top
bplamenow View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 03 Dec 2012
Online Status: Offline
Posts: 92
Post Options Post Options   Quote bplamenow Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 21 Jan 2013 at 19:21 - IP: 81.129.90.175 IP Information
I living Gloucestershire ka.   Need friends as well Smile Not near London sorry
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.227 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters