Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > ทั่วไป ที่นี่มีเพื่อน
  New Posts New Posts RSS Feed: เรื่องโชคชตา
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

เรื่องโชคชตา

Author
marry79 View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 27 Feb 2013
Location: bangkok
Online Status: Offline
Posts: 5
Post Options Post Options   Quote marry79 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: เรื่องโชคชตา
    Posted: 27 Feb 2013 at 17:42 - IP: 58.11.255.238 IP Information
อยากสอบถามพี่ๆฝนเวปนี้หน่อยค่ะ พอดีดูดวงมาหลายหนละค่ะแต่ก่อนก็ไม่ได้สนใจแต่พอนานวันเข้ารู้สึกว่าเป็นตามที่ทำนายไว้ จริงๆแล้วไม่ค่อยสบายใจค่ะ คือเกิดราศีมีนและวันเดือนปี ตามที่เขาทำนายมันเป็นดวงที่อาภัพรักต้องมีคนรักเป็นชาวต่างชาติ หรือพ่อม้าย หรือคนอายุมากกว่า หรือคนพิกลพิการ จึงจะลดทอนความอาภัพผิดหวังลงครึ่งนึง   ทุกที่เขาพูดเหมือนกันหมดไม่ค่อยสบายใจเลยค่ะทุกวันนี้คบกับคนรักไม่ได้ตรงตามที่เขาทำนายนะค่ะ ที่ตรงคืออาภัพผิดหวังมาตลอดอ่ะตรงค่ะ ทุกวันนี้คบใครก็ต้องมีเรื่องให้เสียใจทุกข์ใจหรือเป็นเหตุให้เสียความรักไป คือไม่รู่จะปรึกษาใครนะค่ะคนที่ไม่เคยไม่ผิดหวังในรักเลยอาจเข้าใจได้อยาก อยากจะบอกว่าคำว่าอาภัพมันแม่นมากค่ะอาภัพแต่เด็กแล้วอาภัพพ่อแม่และทุกอย่างที่เป็นความรักความสุขของหัวใจ 
Back to Top
May445 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 30 Dec 2012
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 674
Post Options Post Options   Quote May445 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 Feb 2013 at 18:03 - IP: 58.10.234.72 IP Information
ในนี้มีสาวราศีมีน หลายคนที่มีแฟนแต่งงานมีความสุขค่ะ จขกท เชื่อเรื่องพลังดึงดูดมั๊ยคะ คิดดีทำดีก็จะมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาหาเรา ไม่ช้าก็เร็วค่ะ เอาใจช่วยค่ะ
Back to Top
waldorf View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 22 Sep 2011
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 2154
Post Options Post Options   Quote waldorf Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 Feb 2013 at 18:06 - IP: 27.55.2.217 IP Information
คนที่ใช่อาจจะยังมาไม่ถึง ทุกคนก็เคยผิดหวังกันมาทั้งนั้นหละ
Back to Top
go2bee View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 04 Jul 2010
Location: thai
Online Status: Offline
Posts: 4192
Post Options Post Options   Quote go2bee Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 Feb 2013 at 18:08 - IP: 82.116.73.103 IP Information
เราเกิดราศรีมีนไม่เห็นจะอาภัพรักตรงไหนเลย คบใครก็มีแต่เรานี่แหละไม่ดี แถมไม่เคยอกหักเลย เรื่องแบบนี้เราว่ามันอยู๋ที่ตัวเราส่วนหนึ่งด้วยถ้าความสัมพันธ์ไม่ดีและจบลง ถ้าไมาสบาใจมากก็ไปทำบุญจะได้ดีขึ้น อย่ากังวลให้มาก
Back to Top
suphansa View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 17 Jun 2012
Online Status: Offline
Posts: 382
Post Options Post Options   Quote suphansa Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 Feb 2013 at 18:08 - IP: 2.150.16.117 IP Information
ทำนายดวง ของเราก็เช่นกันอาภัพรัก ถ้ามีรักก็คนแก่กว่าหรือ พ่อหม้ายลูกติด ฟังแล้วก็มีไว้ให้คิดแก้ไขปรับปรุงค่ะ ที่เราดูๆ มาก็มีแม่นบ้างไม่แม่นบ้าง แต่ฟังอะไรมาไม่ใช่ให้เชื่อร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่แค่อะไรที่พอเตือนเราก็เอามาแก้ไขระวังไว้ค่ะ ดวงอาภัพรัก เวลาหาคนที่เราจะรัก ก็ต้องดูด้วยนะคะ ว่าเขาเจ้าชู้ปากหวานไปเรื่อยๆหรือป่าว มีเจ้าของแล้วหรือป่าว เขาเป็นคนที่พูดแล้วทำเลยหรือป่าวหรือเป็นคนพูดไปงั้นๆ แต่ไม่เคยลงมือทำเลย และคนที่เราวางไว้ เป็นคนลักษณะแบบไหน หมายถึงว่า เราเองวางไว้ว่า ลักษณะคนต้องมีงานทำที่มั่นคง การพูดคุยนอบน้อม ถ่อมตน รักครอบครัวคือดูที่เวลาเขาดูแลพ่อแม่พี่น้องเขาอ่ะค่ะ ถ้าเขาเป็นคนติดครอบครัวก็จะดีกว่าติดเพื่อนหรือชอบอยู่อย่างสันโดษ เพราะถ้าเราแต่งงานด้วย เขาก็จะเป็นคนติดครอบครัวเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวเราเองเริ่มแต่งงานกับคนไทย ดูดวงมาเป็นคู่กันตกเงินทอง ร่ำรวย 555 ตกเงินทองจริงค่ะ เปิดกิจการ แต่โคตรเจ้าชู้ อยู่กัน 8 ปีก็ต้องตกลงหย่าเพราะมองไม่เห็นชีวิตความก้าวหน้าและหนี้สินก็ตกอยู่ที่เราหมด มาคบแฟนคนที่สอง เป็นคนแก่ต่างชาติ คบ2 ปีแต่ต้องเลิกเพราะความเจ้าชู้ เราไม่เลือกที่จะทนเพราะชีวิตเราๆ เลือกที่จะหาใหม่และต้องหาจนได้คนที่เราคิดว่าใช่ในอีกครั้ง แต่ละครั้งที่เราคบ เราก็คิดว่าใช่ แต่อยู่ไปมันไม่ใช่ก็ต้องเลือกทางเดิน ไม่จำเป็นต้องไปทนกับคนที่ไม่ซื่อสัตย์และรักเรา เพราะตราบใด ถ้าเขาเริ่มไม่ซื่อสัตย์ 1 ครั้ง มันก็มีอีกครั้งต่อๆ ไป แต่ตอนนี้เราได้แต่งงานใหม่อีกรอบกับพ่อหม้ายลูกติด เพิ่งแต่งมา 1 ปี แต่คบกันก่อนแต่ง 1ปี ชีวิตเป็นการเรียนรู้ไม่สิ้นสุด การแต่งงานก็ไม่ใช่การสิ้นสุดของการใช้ชีวิตคู่ เพราะถ้าอยู่กันไป มาวันหนึ่งมีอะไรที่เกิดผิดพลาดเหมือนเดิมที่เคยเจอมา เราคิดว่า เราก็ไม่เลือกที่จะทนอีกนั่นล่ะ เพราะว่าถ้าเป็นฝ่ายทนฝ่ายรับอย่างเดียว เหมือนตัวเองไม่มีค่าอะไรเลย
จขกท ลองคิดๆ ดูนะคะ และค่อยๆ หาไปเรื่อยๆ ที่สำคัญอย่าเป็นคนเชื่อลมปากผู้ชายง่ายๆ จำไว้ว่า ยามเขายังไม่ได้เรา อะไรเราก็ดีหมด สวยหมด แต่พอได้เราง่ายๆ มันก็จะหายไปง่ายๆ ค่ะ เพราะเหมือนของที่อยู่ในกล่อง เราก็อยากรู้อยากเห็นว่าคืออะไร เราก็จะให้ความสำคัญและรักษาอย่างดี แต่พอวันหนึ่งเราได้เวลาที่เปิดกล่องได้แล้ว และเห็นว่าในกล่องคืออะไร เราก็จะหมดความอยากรู้อยากเห็นหรืออยากแตะอยากต้องหรือดูแลกล่องนั้นอีก และถ้าในกล่องไม่ใช่ของที่เราคิดหรือคาดหวังอีกละก้อ มันยิ่งดูไม่ได้มีความสำคัญหรือความหมายอะไรอีกเลย  แต่ขอให้ จขกท โชคดีไวๆ นะคะ อย่าท้อแท้ค่ะ
love in trust
Back to Top
marry79 View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 27 Feb 2013
Location: bangkok
Online Status: Offline
Posts: 5
Post Options Post Options   Quote marry79 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 Feb 2013 at 18:20 - IP: 58.11.255.238 IP Information
ขอบคุณ คุณMay445 คุณ waldorf คุณgo2bee คุณsuphansa มากค่ะทุกข้อความมีความหมายและข้อคิดมากค่ะขอบคุณพี่ๆที่มีประสบการณ์มาชี้แนะแนะนำมากๆนะค่ะBig smile
Back to Top
luckly View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 05 Sep 2012
Location: deutsch
Online Status: Offline
Posts: 78
Post Options Post Options   Quote luckly Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 Feb 2013 at 18:23 - IP: 178.200.243.248 IP Information
คงเป็นช่วงท้อแท้ในชีวิตของ จขกท.
อย่าไปปักใจเรือ่งดวงมากเลยค่ะ..อะไรจะเกิดในอนาคต มันคือ สิ่งที่เราทำในปัจจุบัน
ตั้งมั่นทำเรื่องดีๆไม่เบียดเบียนใคร..เราก็จะได้สิ่งที่ดีตอบแทนกลับมาเอง
เข้มแข็งยึดมั่นในความดีนะคะ...............
Back to Top
kanittaya View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Dec 2009
Location: BKK/Newcastle
Online Status: Offline
Posts: 2741
Post Options Post Options   Quote kanittaya Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 Feb 2013 at 18:31 - IP: 86.129.101.109 IP Information
ก็ถ้าคุณดูดวงแล้วงมงายแบบนี้่แล้วมันจะเกิดประโยชน์อะไรหรือเปล่าคะ ดูดวงน่ะดูได้ แต่ดูแล้วเอาไว้เป็นแนวทางไม่ใช่อินไปซะหมดทุกอย่าง คนที่เกิดราศีเดียวกับคุณมีเป็นล้าน ๆ คงไม่ใช่ทุกคนมั๋งคะที่อาภัพรักเหมือนอย่างที่คุณคิดว่าคุณอาภัพรัก ขอแนะนำว่าเอาเวลาที่คิดเรื่องพวกนี้ไปสวดมนต์นั่งสมาธิอุทิศส่วนกุศลให้ผู้อื่นจะดีกว่าไหมคะ เผื่อจะมีอะไรดี ๆ เข้ามาในชีวิตคุณบ้าง ก่อนที่คุณจะได้รับสิ่งดี ๆ คุณควรจะเป็นผู้อุทิศสิ่งดี ๆ ให้ก่อนค่ะ
สบาย...สบาย...ถูกใจก็คบกันไป
Back to Top
Nelly View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 29 Nov 2010
Location: Australia
Online Status: Offline
Posts: 2113
Post Options Post Options   Quote Nelly Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 Feb 2013 at 18:31 - IP: 121.222.136.23 IP Information
อย่าคิดมากเรื่องดวงเลย ความอาภัพเกิดขึ้นได้กับทุกคน เราเองก็อาภัพ คุณพ่อเราเสียชีวิตตั้งแต่เราอายุแค่ขวบเดียว เราไม่มีรูปถ่ายคู่กับพ่อด้วยซ้ำ เราไม่เคยเอามาคิดมากหรือน้อยใจในโชควาสนา ทำวันนี้ให้ดีที่สุด และทำความดีค่ะ ไม่มีใครที่ล้มตลอดเวลา และไม่มีใครที่มีความสุขตลอดเวลาเช่นกัน
Back to Top
marry79 View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 27 Feb 2013
Location: bangkok
Online Status: Offline
Posts: 5
Post Options Post Options   Quote marry79 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 Feb 2013 at 18:34 - IP: 58.11.255.238 IP Information
ขอบคุณทุกคำตอบนะค่ะ
Back to Top
Roj View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 May 2012
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 180
Post Options Post Options   Quote Roj Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 Feb 2013 at 18:50 - IP: 86.131.183.132 IP Information
คิดมากไปใย?? เมื่อก่อนพี่ก็เจอหลายๆหมอดูทักมาเหมื่อนกันอย่างกับนัดกันมาหุหุ
บอกเหมือนน้องนี้ละ

ที่เขาทำนายมันเป็นดวงที่อาภัพรักต้องมีคนรักเป็นชาวต่างชาติ หรือพ่อม้าย หรือคนอายุมากกว่า หรือคนพิกลพิการ จึงจะลดทอนความอาภัพผิดหวังลงครึ่งนึง
(แต่ถ้าคบต่างชาติชีวิตจากหน้ามือเป็นหลังมือชีวิตจะดีๆๆขึ้น) เค้าบอกต่างชาติเท่านั้นแต่เป็นพ่อม้ายลูกติดนะมีแถมถ้ายแหะ)
มีข้อแม้ว่าถ้ามีคนไทยชีวิตจะรุ่มๆดอนๆไปไม่ถึงฝั่งเค้าว่างั้น แต่ดวงจะเปลี่ยนแปลงในช่วงอายุ29นะ มีให้เราเลือกว่าจะเลือกไทยหรือฝรั่ง555ตอนนั้นคิดว่าอยากให้ถึงอายุเร็วๆ เพราะอยากมีครอบครัว เค้าบอกว่าถ้ามีต่างชาติอย่าหันหลังกลับหาคนไทยนะเพราะชีวิตที่รุ่งอยู่ดวงชะตาจะไม่ดี
ทุกที่เขาพูดเหมือนกันกับน้องเลยก๊อปมาหมดเลย อิอิอิเพราะพูดคล้ายๆกันเนาะ

พี่คบคนไทยกี่คนก็เสียน้ำตาเสียความรู้สึก
หันมาคบต่างชาติดูจากที่เศร้าเสียใจกับคนไทย แข่งแกร่งเรื่องความรักเยอะขึ้น. ...ชีวิตก็ดี้ดีขึ้น555 คิดว่ารู้อย่างนี้หาต่างชาติซะตอนเป็นสาวๆก็คงดีเสียดายเวลา
(ตอนนี้ คิดแค่ว่าประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้เรารู้เห็นคุณค่าสามีมากๆขึ้นจ๊ะ)กลัวคำทำนายข้อสุดท้ายแต่ไม่คิดจะมีหาชายไทยเข้ามาจ๊ะเพราะเค้าบอกอย่าไปมีหมอดูเตือนมา แต่ไม่คิดจะมีเพราะตั้งมั่นสัญญาไว้แล้วจ๊ะ
ดูแต่ละรอบกับหมอเดา หมอดูแต่ละคนๆพูดกันไปทำนายกันไปไปจากอายุ11ปีถึง32ที่คร้ายๆกันปัจุบันมาปะติดปะต่อเรื่องเอาค่ะ ตั้งแต่จำความได้ตะเวนดูหมอเป็นว่าเล่นทั้งแบบกับทางเดิน ใครบอกไกลแค่ไหนก็ไปค่ะแม่นบ้างไม่แม่นบ้างเสียตังค์ให้แต่หมอดู
เพราะท้อแท้ชีวิตค่ะเหมือนเสพติดเลยตอนนั้น555 ชอบ
(แต่ชอบมากก็คือพ่อหมอลายมือ ที่รม.มนเทียนที่กทม.ช่วงนั้นไปดูกับแก่ ครั้งสุดท้ายก่อนที่จะเจอสามีคนนี้อีก แกก็ทายแม่นแนะนำดี
เพราะไม่สบายใจไงตอนนั้นที่พึ่งได้ก็แม่หมอ พ่อหมอนี้หละ
ฝันไปวันๆตอนนั้นอยากให้ฝันเป็นจริง
พอได้สามีคนนี้4ปีละไม่กล้าดูดวงอีกเลยคิดว่าเราเจอคนที่ใช้ละ ทำดีกับพ่อแม่ และคนที่เรารัก ชีวิตคงจะดีขึ้น

อย่างว่าชีวิตคนเราถ้าไม่มีความตั้งมั่นและแน่วแน่ ที่เราฝันเอาไว้ ก็ถึงฝันยากค่ะ
อย่าใจอ่อนกับคนที่เราคิดว่าหลอกเราอยู่ไปวันๆคิดดีๆ คิดมากๆคิดถึงพ่อแม่เยอะว่าทำอะไรให้เค้าบ้าง แล้วคุณจะสมหวังในสิ่งที่คุณไม่เคยเจอ
พี่เข้าใจความรู้สึกน้องดี อย่างไรความตั้งมั่นไม่ท้อแท้ก็ถึงจุดมุ่งหมายได้แน่ค่ะพี่เชื่อเช่นนั้น
ขอโทษนะค่ะยาวไป. อย่างไรขอให้โชคดีนะค่ะ เป็นกำลังใจให้เนาะ2

Edited by Roj - 27 Feb 2013 at 19:03
Back to Top
enjoylove View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 18 Dec 2011
Location: Chiang Mai
Online Status: Offline
Posts: 149
Post Options Post Options   Quote enjoylove Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 Feb 2013 at 19:22 - IP: 171.100.165.47 IP Information
เกิดราศีมีนค่ะLOL เพื่อนสนิทก็ราศีมีนด้วย แต่ไม่อาภัพคู่ค่ะ แต่งงานตามๆกัน เคยเจอหมอดูทักนักกว่านี้อีกค่ะ บอกเราเกิดมาอาภัพคู่Shocked  ก็เฉยๆน๊า ส่วนใหญ่หมอดูเค้าก็ดูตามดวง ของแบบนี้ฟังหูไว้หู เชื่อความรู้สึกตัวเองมากกว่าเนื้อคู่เนี้ย ถ้าจะเอาความวิตกกังวลกับเรื่องดวงหรือว่าราศีไหนอาภัพคู่เนี้ย เอาเวลาไปทำบุญดีกว่า เชื่อเรื่องบุญ บาป มากกว่า เรื่องคู่ครองขออย่างเดียวถ้ามีขอให้ดีสักครึ่งนึงของพ่อเรา จะมีคู่สักทีขอเลือกเองดีกว่า คงไม่ยอมจำนนต่อโชคชะตาฟ้าลิขิตแน่ค่ะ ถ้ามันมีแล้วต้องได้แบบที่เข้ากันไม่ได้หรือว่าอยู่แล้วไม่เป็นตัวของตัวเอง ขอบาย ขออยู่เป็นโสดดีกว่าLOL แต่สุดท้ายถ้ามันจะมี เดี๋ยวมันก็มีเองเหล่ะค่ะ ขอฟันธงค่ะ ไม่เกี่ยวกับเรื่องราศีแน่นอนSmile
Back to Top
baboom View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 24 Mar 2011
Location: In the world
Online Status: Offline
Posts: 1171
Post Options Post Options   Quote baboom Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 Feb 2013 at 19:50 - IP: 212.10.233.63 IP Information
อธิฐานกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เรานับถือ "ขอให้ลูกสมหวังกับความรัก" รับรองได้ผล
Love is suicide
Back to Top
bkkb View Drop Down
Groupie
Groupie


Joined: 12 Feb 2013
Online Status: Offline
Posts: 61
Post Options Post Options   Quote bkkb Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 Feb 2013 at 19:58 - IP: 27.55.11.7 IP Information
เพิ่งดูมาเมื่อวานเหมือนกันค่ะ ราศีกันย์อาภัพคู่
หนูต้องรอไปอีก9ปี..( ถึงตอนนั้นก็40ปีพอดี) ดูแล้วก็เศร้าแต่ก็ไม่เป็นไร ขอใช้ชีวิตแบบสบายใจดีกว่า
Back to Top
Boss View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 25 Dec 2012
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 197
Post Options Post Options   Quote Boss Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 Feb 2013 at 21:06 - IP: 27.55.165.137 IP Information
คนอาภัพรักมี 3ราศี มีน กันย์ พิจิก

แฟนเรา ราศีมีน ส่วนเรา ราศีกันย์  
เราเลยเหมาว่า อาภัพรัก มาเจอกับ อาภัพรัก จะกลายเป็น ไม่อาภัพรัก เหมือนกับ ลบ บวก ลบ เป็นบวกงัย LOLLOL

อย่าคิดมากเลยค่ะ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด
Ross1the1Boss
จงฝึกสติให้รู้จักควบคุมความรัก
ปิดหู ปิดตา ปิดปาก
DO THE BEST , LET IS BE, LIFE TOO SHORT
Back to Top
Crazyrose View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Nov 2012
Online Status: Offline
Posts: 249
Post Options Post Options   Quote Crazyrose Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 Feb 2013 at 21:10 - IP: 171.4.139.100 IP Information

อิอิ.. ฟังหูไว้หู หมอดูบางคน ดูแม่น บางคนไม่..เป็นหมอ เทียม

แต่อะไรจะสู้ ชะตาตนลิขิตเอง มีเจ๊คนหนึ่งหมอดูหลายๆๆหมอดูเลย บอกว่า คู่ไม่มีดอก เจ๊แกก้อไม่มีแควนมาแต่สาวนะ อายุจะห้าสิบปี ปรากฏว่าแต่งงานค่ะ กับชายที่เพิ่งหม้ายเพราะเมียตายด้วยโรคมะเร็ง พวกเขารักกันมาก จนเมียตายไปก็ยังเป็นวิญญาณเฝ้าหวงสามี ใครเข้ามาก็กระเด็นหมด ด้วยทีนี้ว่าทั้งหมดก้อ ทำงานที่เดียวกัน เจ๊ก็สงสาร เอาใจช่วยเหลือ จนเกิดเป็นความรัก ถึงขั้นสามีขอจุดธูป ขอแต่งงานกับเจ๊ ขอให้เมียที่ตายอนุญาตแล้วไปเกิดใหม่เถอะ อิอิ.. เล่าไปเหมือนเป็นนิยาย มีผีสางด้วย ได้แต่งงานกันค่ะ แบบปุบบับ
ไหนหมอดูหลายคนว่าเจ๊แกจะเป็นโสดละ ก้อไม่จริงเลย
 
ไม่หาก็ไม่เจอเนาะ ผิดหวังหรือสุขหวังก็นี่ละค่ะคือชีวิตที่ธรรมดา
 
เป็นกำลังให้สาวๆทั้งหลายให้ได้เจอรักจริง ที่เขารักคุณ และคุณรักเขา ทุกๆคนเลยนะคร่า
 
Back to Top
Way View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Jan 2012
Online Status: Offline
Posts: 222
Post Options Post Options   Quote Way Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 Feb 2013 at 21:15 - IP: 1.4.207.12 IP Information
เราเฉยๆค่ะกับการดูดวง อยากดูแต่ไม่ดีกว่า ถ้าดูแล้วไม่ดีก็คิดมาก
Back to Top
Reenar View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 02 Jul 2010
Online Status: Offline
Posts: 109
Post Options Post Options   Quote Reenar Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Feb 2013 at 22:57 - IP: 58.9.231.22 IP Information

เป็นคนชอบอ่านเกี่ยวกับดวง และก็คอยดูว่าตรงไม๊ จะดีใจถ้าดวงเราดี แต่ไม่ใส่ใจถ้าบอกว่าดวงเราไม่ดีอย่างโน้น อย่างนี้ เราคิดว่าชีวิตมันเป็นไปตามพรมลิขิต (แอบงมงาย) ต้องมีผิดหวัง สมหวัง ทำอะไรไม่ได้ นอกจากทำใจ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ค่ะ

Back to Top
oh la la View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 12 Jun 2012
Location: la terre
Online Status: Offline
Posts: 2731
Post Options Post Options   Quote oh la la Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Feb 2013 at 23:25 - IP: 93.12.204.172 IP Information
ไม่มีใครโชคดีหรือโชคร้ายไปตลอดชีวิตหรอกค่ะ
ชีวิตย่อมมีขึ้นมีลง ส่วนเนื้อคู่ ถึงเวลามันก็มาเองแหละ
ไม่ต้องไปเสาะแสวงหาให้ยุ่งยาก

พี่สาวคนโตเราเลิกกับสามี(ไทย)ตั้งแต่ยังสาว
และทํามาหากินเลี้ยงลูกมาคนเดียว จนมีฐานะอยู่ในขั้นมีอันจะกิน
โดยไม่แต่งงานใหม่ พี่สาวคนรอง สามี(ไทย)เป็นอาจารย์จบป.โทจากนอก
เสียชีวิตตั้งแต่พี่เรายังสาวๆและยังไม่มีลูก
พี่เราก็อยู่คนเดียวโดยไม่แต่งงานใหม่ ก็เห็นแกมีความสุขดีค่ะ
พี่สาวเราอีกคนไม่เคยแต่งงาน อยู่เป็นโสดมาตลอดชีวิต
แกขยันมาก และดูแกมีความสุขดี เพียงแต่จะบอกว่า
ไม่จําเป็นต้องมีสามีหรอกค่ะ ถึงจะมีความสุขได้
"If you tell the truth, you don't have to remember anything." -Mark Twain
Back to Top
naanaa View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 03 Aug 2012
Location: bkk
Online Status: Offline
Posts: 417
Post Options Post Options   Quote naanaa Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 Mar 2013 at 20:40 - IP: 110.168.111.14 IP Information
อ่านหนังสือ  the secret ค่ะ  แล้วลองดู  Big smile
Back to Top
Moddumblack View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 09 Apr 2012
Location: Bankbook
Online Status: Offline
Posts: 344
Post Options Post Options   Quote Moddumblack Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Mar 2013 at 21:54 - IP: 10.0.3.68 IP Information

อย่างคุณยังน้อยไปหากคุณรุ้เรื่องราวของชีวิตของเราจิงๆ จะรุ้ว่าคุณยังโชคดีกว่าเราเยอะค่ะ

Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.219 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters