Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > VISA & Travel
  New Posts New Posts RSS Feed: ดวงประจำเดือน มีนาคม 2556 ของคนแต่ละวันค่ะ
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

ดวงประจำเดือน มีนาคม 2556 ของคนแต่ละวันค่ะ

Author
Gossip90210 View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 02 Jan 2013
Location: Bkk
Online Status: Offline
Posts: 19
Post Options Post Options   Quote Gossip90210 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ดวงประจำเดือน มีนาคม 2556 ของคนแต่ละวันค่ะ
    Posted: 12 Mar 2013 at 11:57 - IP: 192.168.88.34 IP Information

--- พอดีไปอ่านเจอมา เลยเอามาฝากทุกคนค่ะ โปรดใช้วิจารณญานในการอ่านด้วยค่ะ ---

ดวงรายเดือน ประจำเดือนมีนาคม
พยากรณ์ รายเดือน ประจำเดือนมีนาคม
อ. กัญญ์ธนันทน์ ภัทรธิติพรกุล

ท่านที่เกิดวัน อาทิตย์

เดือนนี้อาจจะหงุดหงิดเรื่อง ทั้งความรัก และการเงิน เครียดบ้างพอสมควร คู่ครองก็มักจะมีการบ่นจุกจิกกัน หึงหวงหันแบบวุ่นวาย ถ้าเป็นคนโสด ท่านอาจจะได้พบรักหรือ ชอบกันเพราะ เพื่อนๆเป็นพ่อสื่อ-แม่สื่อให้ แต่อาจจะยังไม่ใช่รักที่ถาวร ต้องลองๆคบไปก่อน การงาน ไม่มีอะไร ที่ดูแล้วยากสำหรับคุณในเดือนนี้ เจ้านาย ให้การสนับสนุนดี ไม่มีปัญหา สุขภาพ ให้ระวังเรื่องปวดหลังในเดือนนี้ด้วยนะค่ะ

ท่านที่เกิดวันจันทร์

เดือนนี้ ดูเหมือนเป็น เดือนที่ดีสำหรับคุณ เงินเข้ามา 2 ทาง แต่ให้ระวังในเรื่องของการใช้จ่าย แบบ มาเร็ว ไปเร็ว อยากแต่งตัวให้ดูดี มีเสน่ห์ ช่วงนี้ท่านอาจจะคบใครแบบไม่เปิดเผย และอาจจะมีคนมาจีบท่านได้ถึง 2 คนในเวลาเดียวกัน ระวังหน่อยนะค่ะ เพราะ เค้าคนนั้นอาจจะไม่โสดสนิท และในตัวท่านก็มีความกังวลใจในเรื่องคู่ครองตลอดเวลา ในเรื่องของการงาน อาจจะมีความคิดริเริ่ม อะไรใหม่ๆด้วย และงานเก่าก็มีมาให้ทำเพิ่มอีกด้วย เฮ้อ เยอะแยะดี ทำให้ใครบางคน อาจจะลืมเรื่องความรักเศร้าๆไปได้บ้าง สุขภาพ ให้ดื่ม น้ำเยอะๆ จะช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรง

ท่านที่เกิดวันอังคาร

เดือนนี้ ท่านจะขยันมากเป็นพิเศษเลย แต่ก็ทำให้เจ้านาย รู้สึก เห็นความสำคัญของท่านขึ้นมา อาจจะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งได้ เรื่องความรัก คู่ของท่าน เป็นคนมีเสน่ห์ หงุดหงิดเก่งมาก เพราะความอยากได้ท่านเอาใจ จึงอ้อน ท่านมาก แต่ก็ เป็นเรื่องธรรมดา การเงิน บางท่านอาจจะต้องระวัง มีรายจ่ายเยอะมากกว่ารายรับ แต่ก็ได้ความสำเร็จกลับมามาก พอสมควร สุขภาพ แข็งแรงดี ไม่น่าเป็นห่วง


ท่านที่เกิดวันพุธ

เดือนนี้ การงาน ที่ ท่านได้รับมอบหมาย เรื่องงานจากเจ้านายมา มีทั้งของเก่า และของใหม่ มันเหนื่อยจนเกิดความเครียด ทำให้รู้สึกไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง และ ท่านจะมีความรู้สึกเหน็ดเหนื่อยในเรื่องของการเงิน บางคนจะรู้สึกว่า ทำไม เหมือน ได้เงินมา ก็หมดไว เพราะรายจ่ายมันมากกว่ารายรับ คงต้องรัดเข็มขัดในเดือนนี้ไว้ก่อน เรื่องความรัก ให้หมั่นเอาใจใส่กันหน่อย อย่าจุกจิกมาก ก็จะดี ครอบครัวก็เป็นสุขได้ สำหรับคนโสด ท่านจะรู้สึกสบายใจเรื่องความรัก ไม่ค่อยติดขัดอะไรมาก
สุขภาพโดยรวม ไม่เจ็บไข้ได้ป่วย แข็งแรงดี แต่ให้ระวังลื่น ล้มในห้องน้ำ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

เดือนนี้ ท่านจะต้องประหยัดเงิน เพราะอาจจะมีเรื่องให้จ่ายเงินแบบกะทันหัน แต่ก็ยังพอพึ่งพาผู้ใหญ่ได้ในเรื่องของการหยิบยืมใคร ในเรื่องของความรัก ต้องถนอมน้ำใจกัน ต้องปรับคำพูดให้ต่างคนต่างสบายใจ อย่า ประชดกัน ก็พอจะผ่านไปได้ด้วยดี ส่วนคนโสด มีก็เป็นทุกข์ ไม่มีก็ทุกข์ มองคนที่เค้ารักกัน ก็รู้สึกฉันอยากมีแฟนมั่ง แต่พอเห็น บางคู่ทะเลาะกัน ก็ มานั่งคิดอีก ว่าไม่เอาดีกว่า เพราะฉะนั้น ยังก่อนดีกว่า ถึงเจอก็ไม่ได้โสด 100% สุขภาพ ให้ระวังเรื่องของผู้ใหญ่ จะเจ็บป่วย หมั่นดูแลญาติผู้ใหญ่ หรือคนใกล้ชิด การเดินทาง สัญจร ไม่ค่อยดี ให้ระวัง ด้วย 


ท่านที่เกิดวันศุกร์

เดือนนี้ บางท่าน มีความสำเร็จในเรื่องของการงาน ชีพจรลงเท้า แต่มีความรู้สึกดี ได้รับความช่วยเหลือจากเจ้านาย เป็นอย่างดี หรือบางท่านก็อาจจะได้เดินทางไกล เพื่อเจรจาติดต่อในด้านธุรกิจ ซึ่งทำให้ท่านประสบผลสำเร็จ ได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ เรื่องความรัก ครอบครัวมีความสุขดี อย่าใส่อารมณ์มากก็จะดีค่ะ สำหรับคนโสด จะมีการหวนคืน ในเรื่องของความรัก หรือบางท่านอาจจะได้พบรัก แบบต่างชาติ ต่างภาษา ทำให้รู้สึกสบายใจ สุขภาพ ให้ระวังแค่ภูมิแพ้ หรือเป็นหวัด และโรคประจำตัว 


ท่านที่เกิดวันเสาร์

เดือนนี้ ท่านจะลุยงาน ทั้งเก่าและใหม่ อาจจะเหน็ดเหนื่อยจากการงานบ้าง แต่ท่าน มักนึกถึงความสำเร็จ ที่รออยู่ข้างหน้า คนในครอบครัวนำความสบายใจมาให้ท่าน ในด้านความรัก ให้พึงถนอมน้ำใจกัน อย่าเอาอารมณ์ตนเองเป็นที่ตั้ง เพราะจะทำให้ เกิดความรู้สึกน้อยใจกัน สำหรับคนโสด บางท่านอาจจะได้พบใครบางคน ที่เข้ามาช่วยเหลือคุณ อยากทำความรู้จักคุณ ซึ่งมันมาจากความมีเสน่ห์ของคุณ 

สุขภาพ ให้ระวัง เป็นหวัด เนื่องจากอากาศเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา ควรดูแลรักษาสุขภาพด้วย


*** เครดิต :  เว็บ payakorn ค่ะ *** ทันมั้ยเนี่ยจะครึ่งเดือนแล้ว อิอิ...
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.266 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters