Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Lady Friends > สะใภ้ ลุงแซม / US > * สะใภ้ ลุงแซม
  New Posts New Posts RSS Feed: gossip  หนุ่มมะกัน....ทู้นินทาสามีจ้า
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

gossip หนุ่มมะกัน....ทู้นินทาสามีจ้า

Page  <1 8910
Author
sirita_26 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 04 Nov 2010
Location: Samui/Thailand
Online Status: Offline
Posts: 914
Post Options Post Options   Quote sirita_26 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: gossip หนุ่มมะกัน....ทู้นินทาสามีจ้า
    Posted: 11 Mar 2011 at 12:08 - IP: 101.109.91.208 IP Information
Originally posted by jasmine.mine

" วันเกิด " อเมริกันแชร์ สามีชวนไปงานวันเกิดเพื่อนแก ไอ้เรารึก็แหม วันเกิด เฮ้ย ร้านหรู ว่าแล้วก็ชวนสามีไปซื้อของขวัญให้เพื่อนเค้า แกก็บอก " ซื้อทำไม" อ้าวไม่ซื้อเหรอเฮีย  ทำไมอะ  วันเกิดนะด้วยความเข้าใจของเราเองว่าวันเกิดก็ต้องมีของขวัญดิ   สุดท้ายก็พากันไปเดินห้าง ได้เสื้อยืดมาตัว ( ราคาพอสมควร) เราก็ว่าเออไม่น่าเกลียดแระ จัดแจงห่ออย่างดี ผูกโบว์ด้วย สามีก็หน้าหงิกนิดๆๆ เราไม่รู้เฟ้ยว่าแกหน้าหงิกเพราะอะไร

จนกระทั่ง ไปถึงงาน ให้ของขวัญเพื่อนแก   ตอนนั้นยังงง เฮ้ย ทำไมคนอื่นไม่มีของขวัญมาให้ฟะ พวกนี้ นิสัยไม่ดี มาแดร๊กกกกฟรี ไม่มีอะไรให้เจ้าภาพ  จากนั้นเราก็กินข้าวอย่างเมามัน  อร่อย  อร่อย  หุหุหุ  ไม่ได้สนใจพวกเค้าหรอก  พวกนี้นั่งโม้กันลูกเดียว  ดริ๊งซะ   

แต่.....แต่..... แล้วก็มาถึงบางอ้อ เมื่อตอนจ่ายตังค์ เพื่อนๆ บอก ให้แชร์กันจ่าย " เจ้าของวันเกิดไม่ต้องจ่ายค่ะ แต่ผู้มางานแชร์กัน" ป๊าดดดด ป๊าดดดดด Oh my god สองคน เจอไป ห้าพัน คราวนี้คนหน้าหงิกกลายเป็นเรา พอขึ้นรถกลับบ้านเท่านั้นแหละ " นี่ถ้ารู้ว่าแชร์กันนะ ไม่ซื้อของขวัญไปหรอก" เสียเงินซื้อของขวัญ  แล้วยังต้องมาจ่ายค่ากินอีก  มิน่า  ถึงไม่มีใครซื้อของขวัญมาเลย  

สามีก็หัวเราะกร๊ากกกก   อ้าว มาถึงบางอ้อซิค่ะ สามีก็เข้าใจว่าเรานะ มีใจให้เพื่อนเค้าเหรอ ถึงกระตือรือล้นซื้อของขวัญ เออ ไอ้เราเลยอธิบาย ธรรมเนียมไทย เจ้าภาพจ่ายว้อย เราหาของขวัญไปให้แล้วกินฟรี  ถือเป็นของแลกเปลี่ยน  สามีเลยอธิบายว่าธรรมเนียมของอเมริกัน  คือ  เจ้าของวันเกิดไม่ต้องจ่าย  แต่แขกที่มาร่วมงานเป็นผู้จ่ายให้    กร๊ากกก สรุป อเมริกันแชร์จริงๆๆๆ

 

อ่ะน่ะเจ๊ ดีนะที่เอามาบอกมาเล่าให้น้องๆๆๆ ฟังกัน ถ้าไม่งั้นนะพอมีงานเลี้ยงเด่วซะมีจะคิดว่าเรามีใจให้เพื่อนเค้าอีก ยุ่งไปใหญ่เลยทีนี้ ดีๆๆๆ ศึกษาวัฒนธรรม ฮ่าาาาา เอาเจ๊ใหญ่เป็นประสบการณ์ กร๊ากกกกกกกกก
ชื่อ ตา ค่ะ 1985.
Back to Top
PATT_TY View Drop Down
Groupie
Groupie


Joined: 19 Mar 2011
Location: Phuket
Online Status: Offline
Posts: 61
Post Options Post Options   Quote PATT_TY Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Mar 2011 at 19:22 - IP: 118.173.21.7 IP Information
ได้ความรู้ใหม่อีกแล้วนะเนี่ย ..
 
คือปกติลูกค้าเราจะมีหลายชาติด้วยกัน ทีนี้น้องที่ดูแลคอนโด  มาเล่าให้ฟังว่า มีอยู่คนนึงเป็นเมกัน  ฮีชวนผองเพื่อนไปฉลองวันเกิดฮีโดยการบอกให้ทุกคนเอาอาหาร หรือเครื่องดื่มไปจอย  และสุดท้ายฮีก็เก็บทุกอย่างกลับบ้าน  เราก็ว่าทำไมฮีเห็นแก่ตัวแบบนี้นะ นี้ถ้าไม่อ่านทู้นี้จะไม่รู้เลยว่ามันเป็นธรรมเนียมบ้านเค้า เด่วต้องไปแก้ข่าวซะแระ  เล่าให้คุณเธอฟัง เธอว่า cr azy  อ้าว ก็ใครจะตรัสรู้ได้เล่า
Back to Top
jasmine.mine View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 13 Apr 2010
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 5723
Post Options Post Options   Quote jasmine.mine Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Aug 2011 at 06:39 - IP: 91.73.169.225 IP Information
Originally posted by nanaphat

น้องแนนถูกใจนักหนาเลยค่ะกับกะทู้นี้ อิอิอิอิ แนนเพิ่งแต่งงานกะคุงสามีเมื่อธันวาคมที่ผ่านมานี้เองค่ะ Smile                             มีแฟนๆหรือสามีพี่ๆคนไหนติดเกมส์บ้างค่ะ?  แบบว่าเล่นแพ้แล้วพาลบอกว่าเกมส์โกง อย่างงั้นอย่างงี้ เฮอๆๆ มีใส่อารมย์กะเกมส์มากไป สามีแนนเล่น Black OPS ค่ะ ที่ยิงๆกันเป็นด้านๆอ่ะค่ะ มีเพื่อนร่วมทีมออนไลน์ ดูแล้วสนุกเหมือนกันแต่แนนเล่นไม่เป็น มีปุมกดเยอะเกินส์ LOL  แถมสามีติดเกมส์ปลูกผักอีกต่างหาก แล้วถ้าแนนเงินในฟาร์มหรืออยู่ลำดับสูงกว่าคุณเธอก็จะงอน Pinch     โอ้ยๆๆสารพัดจะบรรยายค่ะ  ท่านกวนโอ้ยหลายอย่าง ว่าหน่อยก็ไม่ได้ จะจิกและกัดด้วยสายตา ฮาๆๆ  ไม่รู้ว่ามีสามี หรือมีลูก Tongue    
 
สามีอิฉันเป็นค่าาาาาาาาาาาาาาา ตอนแรกเปิดเฟสบุค แล้วเล่นเกม Barn buddy ที่นี้ แกก็ปลูกผัก ปลูกแล้วเก็บ ที่นี้ ตอนเก็บเสร็จ เงินมันไม่ขึ้นให้ แกก็ว่าเกมโกง เสร็จแล้วแกก็งอน ไม่ยอมเข้าอีกเลย แถมบ่นอีกเป็นชาติ LOLLOLLOL อีกทีก็เล่นเกม มาริโอ เล่นไงก็ไม่ผ่านด่าน สุดท้ายแกทุบเครื่องเล่นเกมกดทิ้ง (เราอุตส่าห์หิ้วมาจากไทย) บอกแม่งโกง ไม่เล่นแระ เออ งี้ก็มีนะยะ อีอ้วน อิอิ
Back to Top
AnnJ View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 15 Aug 2011
Location: Okenawa
Online Status: Offline
Posts: 2
Post Options Post Options   Quote AnnJ Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 Aug 2011 at 12:15 - IP: 180.131.232.45 IP Information
สวัสดีค่ะ ชื่อแอนค่ะ ขอเป็นเพื่อนด้วยคน มีสามีเป็นทหารอเมิกานเหมือนกันค่ะ และมีลูกชายด้วยกัน 1 คน เหงามาก อยากมีเพื่อนคนไทยที่อยู่ Okenawa หรือ ทางเน็ต อยากมีเพื่อนที่ให้คําปรึกษาคุยใด้ทุกเรื่อง ขอความเห็นด้วยนะค่ะ
บางทีหัวใจก็ยอมเจ็บเพียงแลกกับความสุขเล็กๆมาเก็บไว้ บางทีเหนื่อยจนลุกขึ้นไม่ไหวแต่ก็ยังพอใจกับสิ่งที่เป็น บางทีแม้จะลำบากยากเข็ญแต่ก็ยอมเป็นเบียล่างหัวใจเธอ อาการแบบนี้ใครไม่เป็นไม่รู้สึกจริงไหม
Back to Top
lunta View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 13 Nov 2011
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 55
Post Options Post Options   Quote lunta Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Nov 2011 at 20:48 - IP: 223.206.162.150 IP Information
ว่าคุณชายว่า " อ้วน" ไม่ได้นะเออ  พี่แกจะโกรธและรีบเถียงทันทีว่า " ฉันไม่ได้อ้วน ฉันแค่กระดูกใหญ่"  55555 เอิ๊กกก
Back to Top
กานจนา View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 14 Feb 2012
Location: usa
Online Status: Offline
Posts: 101
Post Options Post Options   Quote กานจนา Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 Feb 2012 at 22:17 - IP: 103.1.164.21 IP Information
มาใหม่ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคร้าาาาาาาาาBig smile
kanjana seesaek
Back to Top
PaeConover View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 24 Feb 2012
Location: long island NY
Online Status: Offline
Posts: 65
Post Options Post Options   Quote PaeConover Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Feb 2012 at 09:41 - IP: 67.80.107.157 IP Information
จากบันทึกข้างต้น
หนุ่มอเมริกัน

รักอิสระเหนืออื่นใด หนุ่มอเมริกันมีนิสัยค่อนข้างหลากหลายตามเชื้อชาติของเขา ชอบเฮฮาปาร์ตี้ เปิดเผย พูดตรง เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี มีความรับผิดชอบสูง ตรงต่อเวลา ส่วนข้อเสียของหนุ่ม อเมริกันก็คือ เอาแต่ใจตัวเองและมีอีโก้สูงมากๆ อัตตาสุดๆ คิดว่าตัวเองมีดีกว่าคนอื่น ไม่ยอมอ่อนโอนตามอะไรง่ายๆ โดยเฉพาะภรรยา แต่ถามว่าเค้ารักภรรยามั้ย ขอบอกว่ามากที่สุดเลยล่ะ หนุ่มอเมริกันถือว่าการได้ภรรยาเป็นชาวเอเชียโดยเฉพาะสาวไทยนั้นเป็นเรื่อง ที่เจ๋งที่สุด เป็นเรื่องที่น่าอิจฉามากๆ เพราะเขามองว่าสาวเอเชียนั้นมีความอดทนและดูแลสามีได้ดี (เคี๊ยกๆ) นอกจากนี้ยังลดหย่อนภาษีได้อีกต่างหากถ้าได้แต่งงานกันแล้ว เขาจะให้เกียรติภรรยาสุดๆ ปรึกษากันได้ คุยกันได้ทุกเรื่องจากข้อความข้างบนนี่ถ้าเป็นสไตล์อเมริกันจริง สงสัยว่าสามีพี่จาผิดปกติมั้ง เพราะเค้าเป็นคนจุดธุปไหว้พระมาตั้งแต่ก่อนเจอกันแล้ว  เป็นคนง่าย ๆ ทำอะไรก็อร่อยทุกอย่าง ไม่เคยบ่นเรื่องอาหารที่ทำให้กินเลย ชอบปาตี้นาน ๆ ครั้ง แต่เรื่องรักครอบครัว ให้เกียรติ ถ่อมตน รับผิดชอบสูง ตรงต่อเวลา  ไม่ค่อยอีโก้สูงมาก เป็นเรื่องของความเป็นห่วงมากกว่า(ห่วงมากไปในบางครั้ง แฮะๆ) มีอะไรมักชักชวนหันหน้าเข้าปรึกษากัน  ให้ทุกอย่างที่เราอยากได้เท่าที่เค้าให้ได้แบบมีเหตุผล  ที่ชอบมากที่สุดคือทุก ๆ รักลุกชาย(ลูกติดของเรา) อันนี้สำคัญมาก

Back to Top
oillovebrad View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 04 Apr 2012
Online Status: Offline
Posts: 14
Post Options Post Options   Quote oillovebrad Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Apr 2012 at 06:58 - IP: 24.245.48.168 IP Information
พี่พี่ คนที่มีรูปหม้อหมูกะทะอะ ออย อยากได้หม้อค่ะ ทำไงค่ะ
ออย อยู่มินิโซต้า
ราคาเท่าไร มีน้ำจิ้มขายด้วยไหม
อิอิอิ ช่วยบอกหน่อยค่ะ
Back to Top
arnamew View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 23 Feb 2012
Location: USA
Online Status: Offline
Posts: 46
Post Options Post Options   Quote arnamew Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 12 Jul 2012 at 05:18 - IP: 69.65.79.17 IP Information
เข้ามาขำและแชร์ด้วยคน ^^
เคสเราคล้ายๆกะคุณแนนเรื่องเกมนี้ละ ตอนแรกบอกกลัวเราเหงาอยู่บ้าน เลยจัด Xbox360 ให้ พอเวลาเล่นคุณสามีเล่นเกม star war กระโดดเหย่งๆ เล่นอยู่คนเดียว ลืมเมียเลย Confused ไหนว่าซื้อให้ชั้นเล่นไง เค้าบอก ทดสอบเครื่องก่อน แหมเล่นทดสอบเป็นอาทิตย์ เช้าก่อนไปทำงาน ตกเย็นหลังอาหาร Wacko ดีนะหลังๆเลิกได้ ไม่งั้นมีเคือง Evil Smile

Back to Top
Muaylex View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 05 Sep 2013
Location: Starkville, MS
Online Status: Offline
Posts: 6
Post Options Post Options   Quote Muaylex Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Sep 2013 at 04:07 - IP: 24.233.211.205 IP Information
แฟนหนูรักเมียมากมายล่าสุดซื้อกะทะหม้อไฟ,หมูกะทะ,เตาขนมครก,เตาบาร์บีคิวเกาหลี
Mrs. Giroux
Back to Top
Muaylex View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 05 Sep 2013
Location: Starkville, MS
Online Status: Offline
Posts: 6
Post Options Post Options   Quote Muaylex Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Sep 2013 at 04:09 - IP: 24.233.211.205 IP Information
Mrs. Giroux
Back to Top
Seriozha View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 04 Mar 2014
Location: Korat
Online Status: Offline
Posts: 5
Post Options Post Options   Quote Seriozha Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Mar 2014 at 20:29 - IP: 110.164.145.67 IP Information
สวัสดีค่ะ ทุกคนจะมาเล่าเรื่องแบ่งปัน เตือนผู้หญิงไทยกันค่ะ  จะได้ไม่เป็นคนที่ถูกหลอกง่ายแบบดิฉันที่เคยประสบพบเจอกับตัวดิฉันมาแล้ว  คือสาวไทยหลายคนที่อยากมีแฟนฝรั่ง ด้วยจุดประสงค์ที่แตกต่างกัน หลายคนประสบผลสำเร็จ มีความสุข หลายคนถูกหลอก ผิดหวัง บางเคสถึงกับฆ่าตัวตายก็มี คราวนี้มาเข้าเรื่องกันค่ะ ประมาณ 4  ปีที่ผ่านมา แล้วตอนนั้นดิฉันยังเรียนอยู่
         โดนพื้นเพแล้วดิฉันเป็นคนโคราช  วันหนึ่งดิฉันได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกในเว็ปไซ Thai love links ที่เป็นที่นิยมกันมาก ตอนนั้นอยากฝึกภาษา และทำงานส่งอาจารย์ในการสัมภาษณ์ชาวต่างชาติผ่านเมลล์ แล้วก็เจอผู้ชายอเมริกัน คนหนึ่ง ชื่อว่า Curtis Lancaster ตอนนั้นเค้าอยู่ Arizona เค้าFriendly มาก คุยกับเราทุกวัน สร้างภาพที่ดีมาก ถามอะไรไปก็ตอบ เค้าก็เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเค้าให้ชั้นฟังว่าเป็น single dad มานานแล้วหลังจากหย่ากับภรรยาชาวอเมริกัน มีลูกสาว 1 คน ลูกชาย 1 คน เค้ามีฐานะค่อนข้างดีทำงานในโรงพยาบาลตำแหน่งสูงพอควร  เค้าแชทกับดิชั้นทุกวัน ทำให้ชั้น เชื่อใจ เพ้อฝันที่จะเจอเค้า เปิดกล้องเห็นหน้ากัน ส่งรูปมาให้ดู ทุกคนในครอบครัวดิฉันเชื่อว่าเค้ารักชั้นจริง เพราะเค้าเล่นละครได้ดีกว่าดาราฮอลลิวูด ติดต่อกับชั้นมา ประมาณร่วม 2 ปี บอกตามตรงว่าบางครั้งเค้าก็เหมือนคนโลกจิตนะคะ  และแล้ววันหนึ่งเค้าบอกว่าจะมีแพลนมาเที่ยวเมืองไทย และจะมาเจอชั้น พูดเป็น มั่น เป็นเหมาะ บอกวันที่จะมา ตอนนั้นเองแม่และครอบครัวของดิฉันก็เตรียมทุกอย่างพร้อมต้อนรับ ทั้งอาหารของใช้ 
ทาสีบ้านใหม่ โอ้ยนึกแล้วไม่อยากจะเชื่อถึงความโง่ของตัวเอง ตอนนั้นดิฉันก็ติดธุระงานประกวดแข่งขันที่จังหวัดอุบล หรืออุดรสักอย่าง เลยให้แม่กับพี่ไปรอรับที่สนามบินโคราช  แต่ก็ไม่มีวี่แวว ขาดการติดต่อ ไม่ตอบเมลล์ เราก็งง แต่ก็ยังเชื่อใจอยู่ อ้อ เค้าตอบเมลล์ชั้น  1 เมลล์ ว่าอยู่ที่เขมรอยู่ และก็หายไป  เริ่มคิดแล้วว่ายังไงน้อ ถูกหลอกรึเปล่า จนกระทั่งเกือบอาทิตย์ เค้าติดต่อกลับมาว่าเพิ่งกลับมาถึงเมกา โอ้ยงง และช็อค เค้าบอกว่าชอบอาหารอีสานมากกก ได้ไปเที่ยวที่อุบล กินลาบเลือด ก้อยปลา เอิ่ม แล้วก็ไม่ค่อยได้ติดต่อกันอีก  เพราะเริ่มรู้ความจริง และคิดว่ามันคงเป็นกรรมพอสมควร   แต่ผู้ชายคนนี้สร้างบาปไว้เยอะพอควร  ขอเตือนทุกคนนะคะ ให้ระวังผู้ชายคนนี้เพราะไม่เคยรักใคร จริง หวังหรอก เสพสุขกามอารมณ์  เดี๋ยวมีเรื่องอัพเดทอีกค่ะ มันยังไม่จบแค่นี้หรอก ค่ะ 

                                                                          จาก สาวมั่น เมืองหญิงกล้า
Back to Top
jjpang View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 08 Aug 2014
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 20
Post Options Post Options   Quote jjpang Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Oct 2014 at 17:37 - IP: 58.97.12.115 IP Information
5555 ชอบกระทู้นี้จังเลย ถูกต้องเลย แฟนเราก็คนอเมกัน แหม เรื่องอิสระเนี่ย สุดๆเลยค่ะ ไม่ค่อยแคร์ใคร  แต่รับผิดชอบสูงนะคะ รักเดียวใจเดียว มีอะไรเล่าให้แฟนฟังหมดเลย ขนาดเพื่อนตัวเองคิดจะจุ๊ฟ เขายังมาเล่าให้ฟังเลยคะ  LOL  แต่เอ๊ะ  เพื่อนๆคิดเหมือนกันไหมคะ หนุ่มอเมกัน ไม่ชอบฉีดน้ำหอมอ่ะ
Back to Top
Page  <1 8910

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.203 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters