Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Lady Friends > สะใภ้ ลุงแซม / US > * สะใภ้ ลุงแซม
  New Posts New Posts RSS Feed: gossip  หนุ่มมะกัน....ทู้นินทาสามีจ้า
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

gossip หนุ่มมะกัน....ทู้นินทาสามีจ้า

Page  123 10>
Author
jasmine.mine View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 13 Apr 2010
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 5723
Post Options Post Options   Quote jasmine.mine Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: gossip หนุ่มมะกัน....ทู้นินทาสามีจ้า
    Posted: 09 Jun 2010 at 03:04 - IP: 91.73.169.180 IP Information
           มาแล้วจ้า  มาเปิดห้องแล้วจ้า    หลังจากนั่งคิด  นอนคิด  ตีลังกาคิด (อันนี้เกินไป )   พร้อมเสียงโหวตเป็นเอกฉันท์ ( ของเดี๊ยนเองค่า ) ก็ได้ห้องใหม่มาแล้ว   
        Gossip    หนุ่มมะกัน    มาขอเม๊าท์  มาเล่า   มานินทา  สารพันเรื่องราวที่เพื่อนจะแชร์ได้ค่า   จะเรื่องเล็ก  เรื่องใหญ่  หุหุหุ   เรื่องบนเตียง  ( เรื่องปูที่นอน  เฮ้อ  รอดตัวไป   )  เรื่องใต้เตียง   ก้อเอามาเล่ามาโม้ได้เลย  ไม่ต้องห่วง  ไม่มีใครรู้กับเราค่า  อิอิ
        ว่าแล้วเรามาดูนิสัย  ของหนุ่มประเทศต่างๆ  (เท่าที่หามาได้ ) กันก่อนค่า  หากไม่ตรงหรือไปกระทบ  ขออำภัย  ลอกมาจากเน็ตล้วนๆๆๆ
 
 
หนุ่มเยอรมัน
 
              หนุ่มๆเมื่อเบียร์ เค้ามีนิสัยตรงไปตรงมาราวกับไม่บรรทัดเหล็กเชียวแหละ จริงใจ     ไม่จริงโจ้ เทคแคร์ (สาวๆ) ดีมากๆ ไม่ชอบเอาเปรียบใครและไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบ นอกจากนี้เขายังเป็นคนที่มีความรอบคอบในการใช้เงินสูงมากๆ รู้จักใช้     รู้จักเก็บ มีการวางแผนชีวิตที่ดี ดังนั้นสาวๆก็ไม่ต้องห่วงนะว่าเป็นแฟนหนุ่มเยอรมันแล้วจะต้องไปกัดก้อนเกลือ กิน แถมยังได้กินไส้กรอกเยอรมันวันละ2มื้อด้วยนะเธอ     มื้อกลางวัน และมื้อกลางคืน      เนื่องจากหนุ่ม เยอรมันเขานับถือคาทอลิค แต่งแล้วห้ามหย่า กฏหมายก็เด็ดขาดมาก

             ดังนั้นหนุ่มเยอรมันจึงมีความรับผิดชอบมากกว่าชายไทยหลายเท่าตัว (หึๆ) แต่หนุ่ม เยอรมันในชนชั้นสูงนั้น ไม่นิยมแต่งงานกับสาวต่างชาติ น่าเสียดายจิงๆ

หนุ่มสวิสเซอร์แลนด์

               หนุ่มสวิส เป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง สันโดษ รักอิสระ ไม่ชอบเป็นลูกจ้างใคร ไม่ชอบให้ใครมาบงการ เจ้าระเบียบ ทุกอย่างต้องเป็นระบบ เกลียดความวุ่นวายเข้าไส้ และที่สำคัญเขาก็มีความรับผิดชอบต่อครอบครัวสูงเช่นกัน หนุ่มสวิสก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งนะ แต่สำหรับพวกที่ไม่ยอมให้สามีข่มแบบสาวไทยล่ะก็ ขอบายดีกว่า

 
หนุ่มอังกฤษ
 
"ตระหนี่ ประหยัด มัธยัสถ์ ถึงขั้นขี้เหนียว"

               สุขุมนุ่มลึก ขี้เก๊ก ฟอร์มผู้ดีสุดๆ ซีเรียส จริงจังกับชีวิตมากๆ แต่หนุ่มอังกฤษจะบ้างานมากๆเพราะค่าครองชีพที่บ้านเขาสูง ก็เลยต้องรีบทำงานแข่งกับเวลา ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาดูแลครอบครัวสักเท่าไหร่ หนุ่มอังกฤษต้องคิดแล้วคิดอีกกว่าจะยอมควักตังค์จากกระเป๋า เพราะฉะนั้นสาวๆอย่าหวังจะได้หลุยส์วิตตองเป็นของขวัญวันเกิดเชียวอาจได้หลุยส์ติ๊งต๊องมาแทน นอกจากนี้เขายังเป็นเสือยิ้มยาก หน้าตาเครียดตลอดเวลา แต่ไม่มีอะไรหรอกค่ะ เขาก็ฟอร์มตามประสาของเขานั่นแหละ

               หนุ่มอังกฤษเปิดใจและเปิดโอกาสให้ผู้หญิงทุกคนหมดแหละ แค่ทนๆกับฟอร์มผู้ดีของเขาให้ได้ก็พอแล้ว

 
หนุ่มสวีเดน 

              เป็นหนุ่มที่มีความ คล้ายคลึงกับคนไทยมากที่สุด โดยเฉพาะในเรื่องครอบครัวรักพวกพ้อง ดูแลญาติมิตร เป็นพวกที่รักภรรยาและแคร์ครอบครัวของภรรยามากๆ

                ส่วนความเจ้าชู้นั้นเหรอ เท่ากับหนุ่มไทยไม่มีผิด แต่เมื่อแต่งงานแล้วก็จะเลิกหมด ที่สำคัญเขาไม่ใช้งานภรรยาเยี่ยงทาส เพราะฉะนั้นหนุ่มสวีเดนนั้นเหมาะ   สมกับสาวไทยที่สุดเลย

 
หนุ่มฝรั่งเศส
 
                 หนุ่มฝรั่งเศสนั้นนอก จากหล่อลากไส้แล้วยังมีความโรแมนติกแบบสุดๆไปเลยด้วยมีความรับผิดชอบสูงปรี๊ด เจ้าสำอาง พิถีพิถันในการแต่งตัวเป็นที่สุด แบบที่เสื้อผ้าหน้าผมต้องเข้ากันเป๊ะ มีรสนิยมสูง ชาตินิยม มั่นใจในตัวเองสูง ครอบครัวต้องมาก่อนเป็นอันดับแรก

                 ถ้ายังโสด หนุ่มฝรั่งเศสก็จะมีบ้างที่เจ้าชู้ ถนัดที่สุดก็คือการโปรยเสน่ห์ให้สาวๆเคลิบเคลิ้ม พูดจากก็แสนหวานหู สุภาพ คารมเป็นต่อและรูปหล่อด้วย ใครไม่หลง  ก็บ้าแล้ว

                เมื่อแต่งงานไปแล้ว หนุ่มฝรั่งเศสจะรักครอบครัวมากๆ ให้เกียรติภรรยา ไม่นิยมการมีภรรยาน้อย ไม่ออกนอกลู่นอกทาง และชอบพาไปอวดโฉม ออกหน้า ออกตาตามงานสังคมไม่ขาดเลยล่ะ แหม๋ น่าอิจฉา แต่ถ้าเตียงหักขึ้นมาเมื่อไหร่ล่ะก็ ทางใครทางมัน เลิกแล้วเลิกเลย ไม่ใส่เกียร์ถอยหลังแน่นอน ถ้าคบกับหนุ่ม ฝรั่งเศสอยู่ล่ะก็ สบายใจได้เลยค่ะ หนุ่มฝรั่งเศสน่ารัก (ใช่มั้ยคะ หมอเซบาสเตียน) อย่ากลัวที่จะสอนให้เขาเรียนรู้วัฒนธรรมไทยเอาไว้บ้าง อาจดูเหมือน     หนุ่มฝรั่งเศสเห็นแก่ตัว  แต่ที่จริงแล้วใจกว้างมากๆเลยล่ะคะ

 
หนุ่มเนเธอร์แลนด์
          เป็นผู้ชายที่ใส่ใจ ความเป็นครอบครัว รับผิดชอบต่อครอบครัวสูง แต่ที่ขึ้นชื่อก็คือความขี้เหนียวค่ะ หนุ่มอังกฤษแพ้หนุ่มเนเธอแลนด์ราบคาบเลยล่ะคะ แต่ก็เพราะรักครอบครัวนะ และฉลาดในการใช้เงิน ที่จริงแล้วเค้าเป็นคนที่มีน้ำใจมากๆ อัธยาศัยดีมนุษยสัมพันธ์ดี ที่ติดลบอยู่นิดนึงก็ คือหนุ่มเนเธอแลนด์บางคนก็ดูถูกสาวไทยเอามากๆ และที่หนุ่มดัตช์เค้ามาเมืองไทยหนะก็มีบ้างที่มาหาแฟนสาว แต่ก็มีไม่น้อยที่มาหาแฟนหนุ่ม นิยมชายไทยหัวใจสีชมพู แหง่ เสียดายอ่า
 
หนุ่มออสเตรเลีย

               หนุ่มออสซี่มีหลาก หลายเชื้อสายนะคะ นิสัยก็แตกต่างกันไปตามเชื้อสายของเขาล่ะคะถ้าเป็นอิงลิชออสซี่ก็เป็นแบบหนุ่มอังกฤษ แต่ถ้าเป็นอเมริกันออสซี่ก็จะเป็นแบบหนุ่มอเมริกันมากกว่า แต่โดยรวมแล้วหนุ่มออสซี่จะมีนิสัยคล้ายกับหนุ่มอังกฤษมากที่สุด เด่นๆเลยคือขี้เหนียว ข้อดีก็คือขยันทำงาน ไม่คิดมาก ดูเหมือนไม่แคร์และไม่แฟร์ด้วย

               สิ่งที่ต้องทำใจก็คือ ชาวออสซี่มักไม่เปิดใจยอมรับคนผิวเหลืองสักเท่าไหร่ เพราะคนในประเทศเขามองผู้หญิงไทยว่าเป็นผู้หญิงอย่างว่าไปซะหมด แต่ก็มีการยอมรับเป็นตัวบุคคลในวงแคบมากๆ ถ้าคุณคอแข็งพอ (เดินเชิดได้ไม่มีคอตก) ก็เชิญเก็บเสื้อผ้าตามสามีไปออสเตรเลียได้เลย หุหุ แต่ตามสถิติแล้วก็มีหลายคู่นะที่อยู่รอดและได้รับการยอมรับข้อดีของหนุ่มออสซี่ ก็คือ มีความรับผิดชอบต่อตัวเองและครอบครัว มีความสามารถในการประกอบอาชีพ ทำมาหากินเก่ง มีความเป็นลูกผู้ชาย แมน หล่อสุดๆ   หนุ่มนิวซีแลนด์   สุภาพ เรียบร้อย อ่อนโยน ไม่หยิ่ง ไม่ถือตัว แต่ขอเตือนไว้ก่อนว่าอย่ามองหนุ่มแดนกีวีแค่ภายนอกเท่านั้น บางคนอาจจะมีสัญชาตญาณดิบซ่อนอยู่ ซึ่งมันจะหลุดออกมาเมื่อไหร่ นั่นก็แล้วแต่อารมณ์ ประหยัด มัธยัสถ์

                 ข้อดี คือ อัธยาศัยดี รับผิดชอบต่อครอบครัวสูง ไม่ฟุ่มเฟือย ไม่อวดร่ำอวดรวย รักธรรมชาติ และที่สำคัญหนุ่มๆเขาอยากแต่งงานกับสาวไทยจนใจจะขาด เพราะสาวไทยมีความอดทนสูง เชื่อฟังสามี อิอิ โดนใจจี๊ดๆเลยช่ะม่ะล่ะ

 
หนุ่มนอร์เวย์

               เป็นหนุ่มเย็น ชา ไร้อารมณ์ เหมือนสภาพอากาศประเทศเขาเลย แต่เย็นชาก็ใช่ว่าจะเฉยชา เฉยเมย แต่ที่จริงแล้วเขาหนะไม่ชอบแสดงอารมณ์ออกมาก็เท่านั้นเอง ประมาณว่ารักนะแต่ไม่แสดงออก กิจกรรมยามว่างก็คือการออกไปสังสรรค์กับเพื่อนฝูง หรือแบกเป้ใบเดียวเที่ยวไปทั่วโลก เขาชอบนักล่ะ ความรักสนุกของเขานี่เองทำให้สาวๆมองหนุ่มนอร์วีเจี้ยนเป็นคนเจ้าชู้ แต่ก็แค่นิดๆหน่อยๆตามประสาหนุ่มโสดก็เท่านั้น

               ที่ นอร์เวย์เขาถือกันว่าหากหนุ่มๆนอร์วีเจี้ยนคนไหนได้แต่งงานกับสาวไทย ถือได้ว่าโชคดีสุดๆ เพราะสาวไทยสวย มีเสน่ห์ เป็นที่ต้องตาต้องใจหนุ่มๆนอร์วีเจี้ยนเป็นอันมาก และที่สำคัญนะ ความเป็นแม่บ้านแม่เรือน เอาอกเอาใจสามีเก่ง ประมาณว่าทำงานกลับมาหนาวๆ กลับมาเจอภรรยาช่างปรนนิบัติอย่างสาวไทยเข้ามาบีบๆนวดๆ ก็หายเหนื่อยแทบปลิดทิ้ง เป็นไงล่ะ สาวไทยปลื้มใจมั้ยล่ะ ไม่มีการกีดกันทางเชื้อชาติแถมเปิดทาง อ้าแขน อ้าขารับกันซะขนาดนี้ ถ้าปล่อยให้โอกาสหลุดลอยไปก็น่าเสียดายอยู่นะตัวเอง เค้าหนับหนุน อิอิ

 
หนุ่มอิตาลี

                เมื่อเอ่ยถึง อิตาลีจะคิดถึงอะไร ถ้าไม่ใช่สปาเก็ตตี ไวน์ และผู้ชายหล่อๆ(อันนี้สำคัญสุด) ซึ่งหนุ่มอิตาเลียนเป็นพวกจริงจัง มุ่งมั่น ทำงานขยันขันแข็ง นิสัยดีมาก คุยตลก สนุกสนาน เป็นกันเอง พูดจาเสียงดังและมักใช้มือประกอบลีลา เรียกได้ว่าถ้าเอาเชือกผูกมือไว้แนบกับลำตัว คนอิตาลีพูดไม่ออกแน่ๆ หุหุ ผู้ชายอิตาลีหน้าตาเข้มข้นหวานมัน แต่เขาไม่ชอบรสหวานเท่าใดนัก เป็นคนรักสะอาด ถ้าใครอยากจะแกล้งหนุ่มอิตาลีก็ง่ายๆเลย แค่เอาจิ้งจกไปโยนใส่เตียงนอนของเขาแค่นั้นก็เรียบร้อยค่ะ กระเจิงแน่ๆ อิอิ อันนี้รับประกัน

              หนุ่มอิตาลีไม่ ใช่แค่ทำหล่อไปวันๆ เขาจะมีการวางแผนการใช้จ่ายที่เป็นระบบ มีกฎเกณฑ์ เขาเป็นคนที่ขี้ระแวงด้วยนะเธอ มีความรับผิดชอบต่อครอบครัวสูง ติดตรงที่หนุ่มๆอิตาเลี่ยนมักรักง่ายหน่ายเร็วนี่สิ จึงเกิดปํญหาการหย่าร้างสูงมากในบ้านเขา ซึ่งเขาก็พยายามมองหาสาวนอกประเทศดูบ้าง เผื่อจะรักกันได้ยาวนานขึ้น สาวไทยก็เป็นหนึ่งในนั้นที่เขามองว่าถ้ามีภรรยาเป็นสาวไทยเมื่อไหร่ถือเป็น ความโก้เก๋สุดๆ หนุ่มอิตาเลี่ยนส่วนใหญ่เลยนิยมหาสาวไทยไว้ประดับบารมี และโชว์เพื่อนฝูง จนเราแทบจะผลิตสาวไทยส่งอิตาลีกันแทบไม่ทัน

 
หนุ่มเดนมาร์ก

                   หนุ่ม เดนส์แห่งฟาร์มโคนมเดนมาร์ก เป็นหนุ่มที่มีรูปร่างสูงใหญ่ ซึ่งถ้าเปรียบเทียบกับสาวไทยก็อาจจะลำบากหน่อย แต่แม้ว่ารูปร่างจะต่างกันขนาดไหนเรื่องความสูงอาจมีปัญหาในแนวตั้ง แต่ไม่มีปัญหาในแนวนอนอิอิ (อย่าคิดมาสิ) ที่สำคัญสาวไทยอย่างเราๆก็ชอบของใหญ่อยู่แล้วไม่ใช่เหรอ (หมายถึงตัวกับใจค่ะ)

ว่าไป แล้วผู้ชายเดนมาร์กเป็นพวกอารมณ์ดี มีความสุขตลอดเวลา จัดอยู่ในเกณฑ์ยิ้มง่าย ยิ้มอยู่นั่นแหละ เห็นนกก็ยิ้ม เห็นต้นไม้ก็ยิ้ม  และมีอารมณ์ขัน(เอ๊กอิเอ๊ก..) ส่วนใหญ่จะรักสันติ หลีกเลี่ยงการปะทะหรือการเผชิญหน้า รักความสนุกสนาน เลยไม่ค่อยพลาดงานเฮอาปาร์ตี้เท่าไหร่ และที่สำคัญคือรักธรรมชาติมากๆ จนถือได้ว่าพี่แกเป็นนักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมตัวยงเลยทีเดียว ซึ่ง ถ้าสาวไทยคนไหนกำลังคบหาดูใจกับหนุ่มเดนส์อยู่ การเอาอกเอาใจเขาก็ไมใช่เรื่องยากนัก เพราะเมืองไทยมีธรรมชาติสวยๆเยอะ ทั้งทะเล น้ำตก ภูเขา ลองได้พากันไปเที่ยวสักครั้งหนึ่ง รับรองว่าต้องได้คะแนนหัวใจไปเพียบแน่

                    นอก จากนั้นหนุ่มเดนส์ยังควบคุมอารมณ์ได้ดี ไม่ค่อยมีประเภทตบจูบให้ขวัญผวา มีความเป็นสุภาพบุรุษสูงปรี๊ด ไม่เห็นแก่ตัว ไม่เอาเปรียบผู้หญิงเหมือนหนุ่มๆแถวนี้ ยิ่งสาวๆที่พี่เดนส์แกปิ๊งดวยแล้ว เรียกว่าพี่แกทุ่มหมดใจ รักหมดชามเลยละ แต่ ที่หนีไม่พ้นก็คงเป็นเรื่องความเจ้าชู้นี่แหละ ซึ่งหนุ่มเดนนิชเค้ามีครบหมด

ทั้งแฟน ทั้งกิ๊ก ทั้งกั๊ก แต่ถ้าแต่งงานไปแล้วก็จะเลิกหมด จะดูแลครอบครัวเป็นอย่างดี และถ้าหากถามว่าสาวแบบไหนถูกใจหนุ่มเดนส์ที่สุด ก็คงต้องบอกสาวๆว่า สาวๆแถบเอเชียบ้านเรานี่แหละที่พี่แกชอบนักชอบหนา ดังนั้นเมื่อไหร่ที่สาวไทยเราเกิดโดนหางเลขของพายุความรักที่พัดมาไกลจาก เดนมาร์กเข้าอย่างจังแล้วละก็ จงตั้งหลักให้ดี เพราะว่าเขาจะหอบหัวใจคุณกลับบ้านเกิดไปเน้อ...สิบอกให้

 
หนุ่มสเปน

                  หนุ่มสเปนเมืองกระทิงดุส่วนใหญ่เป็น หนุ่มกำยำล่ำสัน หน้าคมคิ้วเข้มผิวสีแทน และแววตาสวยเป็นประกายแวววับ หากได้ลองสบตากับสาวไหน รับรองว่าสาวเจ้าต้องอ่อนระทวย แต่นับว่าผู้ชายสเปนเป็นพวกนิสัยออกจะทะลึ่งทะเล้นนิดๆ และชอบขี้เล่น หนุ่มๆสเปนมักไม่ค่อยเครียด ชอบความสนุกสนาน ร่าเริง เฮฮาปาร์ตี้ เอ็นจอยกับชีวิตไปเรื่อย เลยอาจทำให้ดูเหมือนพวกรักสนุกไปวันๆ ไม่จริงจังกับชีวิต แต่เอาเข้าจริงเขาก็เอาการเอางานเป็นที่หนึ่งเหมือนกัน

                หนุ่มสเปนมีนิสัยเป็นกันเอง ตรงไปตรงมา ไม่อ้อมค้อมให้เสียอารมณ์ ชอบก็บอกว่าชอบ ไม่ชอบก็บอกว่าไม่ชอบ เป็นคนง่ายๆ สบายๆ แบบเบริร์ด แต่ข้อเสียคือ พี่แกเจ้าชู้ใช่เล่น อาจเรียกได้ว่าเป็นนักรักตัวยงไม่แพ้หนุ่มไทยเลยทีเดียว แต่ก็เฉพาะก่อนแต่งงานเท่านั้นนะ พอแต่งงานไปแล้วก็ไม่มีตุกติกกุ๊กกิ๊กอะไรให้ต้องระแวงระวัง

                 นอกจากนั้นหนุ่มสเปนยังเคร่งศาสนามาก มากกว่าชาติอื่นๆในยุโรป ซึ่งส่วนใหญ่จะนับถือนิกายคาทอลิกเป็นหลัก ด้วยความที่เป็นคนเคร่งศาสนาจึงส่งผล (ดี) ให้หนุ่มๆชาวสเปนไม่ค่อยทำตัวเหลวไหล ออกนอกกรอบ ไม่กล้าออกนอกลู่นอกทาง รักครอบครัว รับผิดชอบ ซื่อสัตย์ต่อภรรยา เมื่อเป็นเช่นนี้หนุ่มสเปนจึงไม่ค่อยกล้าแอบเหล่สาวๆเท่าใดนัก เพราะกลัวห้ามใจตัวเองไม่ได้นะซิ!!(เพราะไม่อยากเป็นบาป) ซึ่งถ้าสาวไทยเกิดสนใจหนุ่มสเปนตาคม ขึ้นละก็ คุณต้องพยายามมากสักหน่อย เหนื่อยก่อนแต่งงานนี่แหละที่ต้องทำให้เขาหยุดหัวใจไว้ที่คุณให ้ได้ แต่ในเมื่อหญิงไทยอย่างเรามีดีซะอย่างจะกลัวอะไร...จริงม๊า สู้ๆนะ

 
หนุ่มเบลเยี่ยม

                     สุภาพและเป็นมิตร คือคำนิยามที่เหมาะสมที่สุดของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ชาวเบลเยี่ยมถึงแม้หน้าตาของหนุ่มๆ ประเทศนี้ออกจะดูเคร่งขรึมไปสักหน่อย แต่ถ้าเดือดร้อนเข้าให้(จริงๆ) เขาก็พร้อมจะช่วยเหลือเต็มที่ ขัดกับใบหน้าอันนิ่งเฉยนั้นอย่างแรง ดังนั้นเราจึงอย่าตัดสินคนแค่เพียงภายนอก แม้ว่าหน้าตาเขาอาจดูไม่ค่อยเป็นมิตรนัก แต่ลึกๆแล้วเขาอาจเป็นคนมีน้ำใจ แบบผู้ชายเบลเยี่ยมนี้แหละ ข้อดีของหนุ่มๆเบลเยี่ยมอื่นๆ ก็คือการมีอัธยาศัยดี ชอบผูกมิตรกับคนรอบข้างและยินดีที่จะคุยกับเราแม้ว่าภาษาอังกฤษเราจะ สเนคๆฟิชๆ (งูๆปลาๆ)แค่เขารู้ว่าเราพยายามที่จะพูดให้เขาเข้าใจ เขาก็พร้อมที่จะรับฟังและแปลภามือภาษาไม้ที่เราส่งไปให้แล้ว ซึ่งนับว่านิสัยผู้ชายเบลเยี่ยมนั้นเปรียบเสมือนหนังสติ๊กที่สามารถยืดได้หด ได้ ยืดหยุ่นตามสถานการณ์จะพาไป เรื่องความขยันเอาการเอางานก็ไม่แพ้ชาติไหนแน่ โดยเฉพาะเรื่องเกมส์การค้าขาย เขาก็ไม่เป็นสองรองใครอีกต่างหาก

                    แต่สำหรับหนุ่มเบลเยี่ยมตั้งแต่อายุ 40 ขึ้นไปจะพูดภาษาอังกฤษไม่ค่อยกระดิกเท่าไหร่นัก ส่วนพวกอายุต่ำกว่า 40 ลงมาจัดว่าคล่องปร๋อ เคยมีคนพูดว่า นำนิสัยของคนยุโรปทุกชาติมายำรวมกันแล้วเป็นคนเบลเยี่ยมคนเดียว ดังนั้นพี่แกจึงมีความหลากหลายไม่น่าเบื่อ

                    หากเจอหนุ่มเบลเยี่ยมบางคนที่อาจไม่ เป็นมิตรนักก็ต้องทำใจหน่อย เพราะเขาค่อนข้างระมัดระวังตัวตัวไม่น้อยเนื่องจากไม่อยากให้ใครมาหลอก ส่วนบางรายที่ดูมีเล่ห์เหลี่ยมจัดก็มี อย่างว่านะ เดี๋ยวนี้คนเราฉลาดขึ้น คำนึงถึงผลประโยชน์มากขึ้น บางทีเมืองที่น่ารัก สวยงาม เต็มไปด้วยวัฒนธรรมเก่าแก่ และดูดนักท่องเที่ยวอย่างเบลเยี่ยม ผู้คนบางส่วนก็ไม่ค่อยเป็นมิตรนัก แต่ส่วนใหญ่จะน่ารักน่าคบ

 
หนุ่มแคนาดา

                    แคนาดาเป็นอีกประเทศหนึ่งที่เป็น เหมือนเบ้าหลอมของความหลากหลาย ชนชาติ แตกต่างวัฒนธรรม อันได้แก่ อังกฤษ อมริกา และฝรั่งเศส ฯลฯ ดังนั้นสังคมของประเทศแคนาดาเลยมีส่วนผสมของชนชาติต่างๆ มากมายเต็มไปหมด ซึ่งแม้แต่คนแถบเอเชียเอง อย่างเช่น ฟิลิปปินส์ จีน อ่องกง อินเดีย หรือ ปากีสถาน ฯลฯ ก็เก็บข้าวของไปตั้งรกรากและทำงานที่แคนาดากันมากมาย ดังนั้นเราจึงไม่สามารถเจาะจงได้แน่ ชัดว่าหนุ่มๆแคนาดาจะมีนิสัยยังไงกันแน่ ขึ้นอยู่กับว่าหนุ่มหน้ามนคนนั้นพำนักอาศัยใกล้ชิดฝั่งใดมากกว่า หรือต้องสังเกตว่าเขาซึมซับนิสัยของชนชาติอะไรมาไว้ในตัวมากที่สุด

                 ซึ่ง ถ้าได้นิสัยของผู้ชายอังกฤษมา เยอะละก็ แน่นอนเลยคือเป็นพวกหนุ่มมีฟอร์มจัด สุขุม ตระหนี่ จริงจังกับชีวิต หรือถ้าได้เชื้อหนุ่มฝรั่งเศสเสียส่วนใหญ่เค้าจะเป็นผู้ชายโรแม นติกไม่เบามีรสนิยมการกินอยู่แต่งตัวที่ดีและถ้าแต่งงานกันไปเขาก็จะรักครอบครัวมากเลยทีเดียว

                 แม้ลักษณะเหล่านี้จะไม่ใช่อุปนิสัย กำพืดแท้ๆของหนุ่มแคนาดา แต่ทว่ามันกลายเป็นเอกลักษณ์ของหนุ่มแคนาเดี้ยนไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งถ้าหากสาวๆคนไหนเกิดประทับใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งชาติ อังกฤษ ฝรั่งเศส หรืออเมริกาขึ้นมา แล้วยังเลือกไม่ถูกว่าจะควงหนุ่มๆชาติไหนดี เอาเป็นว่าลองเลือกหนุ่มแคนาดาไว้พิจารณา ก็นับว่าได้ข้อดีถึงสาม....ในคนๆเดียวเชียวละ

 
หนุ่มญี่ปุ่น

                  ตี๋ๆ ขาวๆ แอบซาดิสซ์นิดๆ ชนิดโว่ แส้ กุญแจมือพร้อม ถูกใจเลยใช่ป่ะล่ะ สุภาพเรียบร้อย นิ่มนวลแต่นั่นเฉพาะเวลาอยู่ในประเทศนะจ๊ะ ออกนอกประเทศมาได้ล่ะก็เฮียแกปล่อยเต็มที่เลย แข็งกระด้านราวไม้กระดาน แมนแต่ไม่โรแมนติก มั่นใจในตัวเองสูง ชอบกดขี่ทางเพศ ชอบอยู่เหนือผู้หญิง ทำตัวเหมือนพ่อ ล้างสมองได้ยากถ้าคุณอยากเป็นแม่บ้านสามีชาวญี่ปุ่นล่ะก็ต้องฟิตร่างกายเยอะๆนะคะ ไม่งั้นคุกลายเป็นคุณอาจจะกลายเป็นชิ้นๆได้

หนุ่มอเมริกัน

                    รักอิสระเหนืออื่นใด หนุ่มอเมริกันมีนิสัยค่อนข้างหลากหลายตามเชื้อชาติของเขา ชอบเฮฮาปาร์ตี้ เปิดเผย พูดตรง เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี มีความรับผิดชอบสูง ตรงต่อเวลา ส่วนข้อเสียของหนุ่ม อเมริกันก็คือ เอาแต่ใจตัวเองและมีอีโก้สูงมากๆ อัตตาสุดๆ คิดว่าตัวเองมีดีกว่าคนอื่น ไม่ยอมอ่อนโอนตามอะไรง่ายๆ โดยเฉพาะภรรยา แต่ถามว่าเค้ารักภรรยามั้ย ขอบอกว่ามากที่สุดเลยล่ะ หนุ่มอเมริกันถือว่าการได้ภรรยาเป็นชาวเอเชียโดยเฉพาะสาวไทยนั้นเป็นเรื่อง ที่เจ๋งที่สุด เป็นเรื่องที่น่าอิจฉามากๆ เพราะเขามองว่าสาวเอเชียนั้นมีความอดทนและดูแลสามีได้ดี (เคี๊ยกๆ) นอกจากนี้ยังลดหย่อนภาษีได้อีกต่างหากถ้าได้แต่งงานกันแล้ว เขาจะให้เกียรติภรรยาสุดๆ ปรึกษากันได้ คุยกันได้ทุกเรื่อง

                   แชร์กันได้ตลอด อเมริกันแชร์จริงๆEdited by jasmine.mine - 03 Aug 2554 at 04:27
Back to Top
Puk@USA View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 17 Jan 2010
Location: PA in USA
Online Status: Offline
Posts: 2369
Post Options Post Options   Quote Puk@USA Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2010 at 03:42 - IP: 71.254.194.150 IP Information

มาอีกแล้วสาวคนนี้มาแต่ละทีมีเด็ดๆตลอด อ่านจนหมดเข้าใจ ประเทศเดียว คือ หนุ่มอเมกัน เพราะเจอกะตัว นอกนั้นไม่รู้ อ่ะ แต่อ่านเเอาไว้เพื่อได้ใช้ LOL แต่ก้อจริงนะ สามีอิฉัน อ่ะ เป๊กเลย เรื่องักเมียยิ่งไม่ต้องพูดถึง เรียกว่าติดเลย ไปไหนไม่ได้ อ่ะ เซ็งตรงนี้ ส่วนเรื่องการเป็นอยู่ เวลาหลับไม่กล้าปลุก จะตื่นบ่าย ตื่นเที่ยงแล้วแต่เมีย ไม่กล้าปลุก เวลากินไม่กล้ายุ่งเลยหาให้ตลอดอยากทำรัยอยากินรัย ดูแลอย่างดี ไม่ใช่รัยนะ กลัวเราจะกลับเมืองไทยเลยต้องตามใจ ส่วนเรื่องบนเตียงใต้เตียงเนี้ย LOL เดี๋ยวโดนแบนไม่เล่นด้วยหรอกนะ คุณเป้า น้องเกด ช่วงนี้ยิ่งคุมเข้มอยู่เดี๋ยวโดนลบ LOL แต่ส่วนตัวว่ามีส่วนใช่นะ อยากให้เป็นอย่างนี้ไปนานๆไม่อยากไปใช้บริการประเทศอื่น Tongue

♥ Sweet home Usa&Thai ♥
Back to Top
lisa76 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 03 Dec 2009
Location: USA
Online Status: Offline
Posts: 1103
Post Options Post Options   Quote lisa76 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2010 at 04:03 - IP: 66.162.140.98 IP Information

มาแล้วเหรอ ยาวอ่ะขี้เกียจอ่าน ลาก ๆ รูด ๆ มาอ่านแค่หนุ่มมะกันอย่างเดียว ฮ่า ๆ

ขอประเดิมเรื่องบนเตียงได้ป่ะ ใครอยากฟังยกมือขึ้น...
 
ปล น้องเกด ปชส. น่ารักของบ้านเรา ถ้าว่าง ๆ พวกเจ๊ ๆ รบกวนหนูปักหมุดกระทู้นี้ด้วยได้ป่าว ถ้าเห็นว่ามันไรสาระเพราะกระทู้มีสาระเรามีแล้วอ่ะ ยังขาดกระทู้ไร้สาระ แต่อ่านแล้วมันส์ ๆ ฮา ๆ คลายเครียดดี ใครใคร่เม้าท์ เม้าท์ ใครใคร่อ่าน อ่าน
Lisa
Back to Top
Puk@USA View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 17 Jan 2010
Location: PA in USA
Online Status: Offline
Posts: 2369
Post Options Post Options   Quote Puk@USA Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2010 at 04:08 - IP: 71.254.194.150 IP Information
Originally posted by lisa76

มาแล้วเหรอ ยาวอ่ะขี้เกียจอ่าน ลาก ๆ รูด ๆ มาอ่านแค่หนุ่มมะกันอย่างเดียว ฮ่า ๆ

ขอประเดิมเรื่องบนเตียงได้ป่ะ ใครอยากฟังยกมือขึ้น...
 
ปล น้องเกด ปชส. น่ารักของบ้านเรา ถ้าว่าง ๆ พวกเจ๊ ๆ รบกวนหนูปักหมุดกระทู้นี้ด้วยได้ป่าว ถ้าเห็นว่ามันไรสาระเพราะกระทู้มีสาระเรามีแล้วอ่ะ ยังขาดกระทู้ไร้สาระ แต่อ่านแล้วมันส์ ๆ ฮา ๆ คลายเครียดดี ใครใคร่เม้าท์ เม้าท์ ใครใคร่อ่าน อ่าน
มายกมือเป็นคนแรกเลย คุณลิสา เล่าเลยจะฟัง Big smile
♥ Sweet home Usa&Thai ♥
Back to Top
jasmine.mine View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 13 Apr 2010
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 5723
Post Options Post Options   Quote jasmine.mine Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2010 at 04:13 - IP: 91.73.169.74 IP Information
Avatar  มายกมือแล้ว  สองมือเลย  เล่ามา  เล่ามา   ไม่บอกใครหรอก  จริงๆๆๆๆๆๆ  นะ
Back to Top
lisa76 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 03 Dec 2009
Location: USA
Online Status: Offline
Posts: 1103
Post Options Post Options   Quote lisa76 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2010 at 04:16 - IP: 66.162.140.98 IP Information
มีคนยกมือคนเดียวเองอ่ะ แต่ไม่เป็นไรอยากเล่า ๆ เรื่องบนเตียงเนี่ย อย่างที่เป้าได้เกริ่นไว้คือ เรื่องผ้าปูที่นอน เราสองคนนั่นเป็นคนที่บ้าเปลี่ยนผ้าปูที่นอนมาก ๆ เปลี่ยนทุก 3 วัน เท่าที่สอบถามมา บ้านอื่นเค้าเปลี่ยนกันอาทิตย์ละหน แต่บ้านนี้เปลี่ยนทุก 3 วัน อีกอย่างผ้าปูที่นอน ผ้าขนหนู พรม ทุกอย่างต้องเป็นสีขาวหมด ห้ามมีสีอื่น ถ้าห้องนอนแขกสีอื่นได้แต่ของเราต้องสีขาวเท่านั้นค่า ไม่รู้ทำไม เดี๋ยวมีเรื่องบนเตียงต่อน๊า รอฟังเด้อ
Lisa
Back to Top
lisa76 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 03 Dec 2009
Location: USA
Online Status: Offline
Posts: 1103
Post Options Post Options   Quote lisa76 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2010 at 04:20 - IP: 66.162.140.98 IP Information

อ่ะมีโหวตมาอีกมือ งั้นขอเล่าเรื่องบนเตียงต่อละกัน ช่วงหน้าหนาวก่อนนอน บนเตียงของเราเนี้ยจะต้องเอา ผ้าห่มอิเลคทรอนิคมาเสียบปลั๊กไฟไว้ให้มันอุ่น ๆ ซะก่อน พอจะเข้านอน เตียงก็อุ่นแระ ก็ถอดปลั๊กไฟออก เมื่อก่อนเปิดทิ้งไว้ทั้งคืน แต่ไปอ่านเจอว่าไม่ควรทำ เพราะกระแสไฟฟ้าอาจจะมีผลต่อสุขภาพของร่างกาย ก็รู้สึกเหมือนกันถ้าไม่ถอดปลั๊กออกเช้ามารู้สึกเหนื่อย ๆ ปวดหลัง ต่อมาหลังคิดว่ามันคงมีผลตามที่อ่านเจอเลยถอดปลั๊กออก อีกอย่างกลัวไฟฟ้าช๊อตด้วย Edited by lisa76 - 06 Sep 2553 at 04:21
Lisa
Back to Top
jasmine.mine View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 13 Apr 2010
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 5723
Post Options Post Options   Quote jasmine.mine Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2010 at 04:22 - IP: 91.73.169.74 IP Information
   อันสามีคุณน้องเหรอค่ะ  แหม  รักค่ะ  รักเมียมากมาย   เหมือนว่าจะขออะไรได้หมด  กลัวหนีกลับบ้าน  อิอิ  อยากกินปลาร้า  พ่อก็พาไปซื้อ  เมียทำกับข้าวมา  เอามาเหอะ  พ่อกินได้หมด   ตำแตง  ส้มตำ  ใส่ปล้าร้ามาเป็นต่อน  พ่อก็กิน  แต่เขี่ยๆ  ออกอยู่นะปลาร้านะ   แถมตอนนี้นะ  แกงอ่อม   พ่อก้อกินได้  วันก่อนนะ   อ่อมไก่ใส่ผักมายั้วเยี้ย  พ่อถามอะไร  ตอบไปเต็มที่   อ่อม  chicken with  vagetable mix   น่าน  อย่าให้แปลนะ  ภาษาปะกิตยิ่งไม่แข็งแรง   ส่วนอาหารประจำ   ทอดไข่  ไข่ดาว  ไข่คน   อันนี้จะทำไข่เจียวแหละ  มันไม่เจียวให้   เลยคนๆๆๆๆๆ  มันซะ    ไข่ตุ๋น  โอ้ว กินได้ค่า   เลี้ยงง่ายยังงี้  รักตายเลย
       ส่วนเรื่องเที่ยวไม่อยากจะแซ่ดค่า   พอเหล้าเข้าปากนะ   ปะเมียจ๋าไปเที่ยวเธคกัน   ไปฟังเพลง   ไปเดนซ์กระจาย   น่าน   พอไม่เมานะ   เงินนะหวง   พ่อเมาขึ้นมาเงินก็หวง  แต่หวงไปเที่ยว  อิอิ      พอกลับไปบ้าน  บอกไปกินข้าวบ้าน  ปาร์ตี้  พ่อซื้อไปหมด  เหล้าเบียร์  น้ำแข็ง  น้ำโค้ก  เฮ้อ  
     
     เดี๋ยวพรุ่งนี้จะมานินทาต่อ   หุหุหุ
Back to Top
jasmine.mine View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 13 Apr 2010
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 5723
Post Options Post Options   Quote jasmine.mine Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2010 at 04:24 - IP: 91.73.169.74 IP Information
Avatar   เอ่อ   เรื่องบนเตียงจริงๆๆๆๆๆ  ด้วย  เถียงไม่ออก   อืมมมมมมมมมมมม   ไอ้เราคิดไปไกลถึงโน่นแหละ  หุหุหุ
Back to Top
jasmine.mine View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 13 Apr 2010
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 5723
Post Options Post Options   Quote jasmine.mine Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2010 at 04:27 - IP: 91.73.169.74 IP Information
      นั่น  ยังไม่ขาดคำ  ฝาละมีงอนตุ๊บป่องๆๆๆ  ไปนอนแหละ   พรุ่งนี้จะมาโม้ต่อ
Goodnight ja
Back to Top
chiligirl2006 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 28 Apr 2010
Online Status: Offline
Posts: 696
Post Options Post Options   Quote chiligirl2006 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2010 at 05:32 - IP: 71.193.166.3 IP Information
อ่านจากของพี่เป้า ตรงกาของหนูเด๊ะ...55555 พอเหล้าเข้าปาก ป่ะ เบบี๋ ไปแอ่วดาวน์ทาวน์กาน!!
สนใจหม้อสุกี้ + BBQ สอบถามได้นะคะ รับบริการจัดส่งทั่วเมกาค่ะ
Back to Top
Puk@USA View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 17 Jan 2010
Location: PA in USA
Online Status: Offline
Posts: 2369
Post Options Post Options   Quote Puk@USA Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2010 at 06:01 - IP: 71.254.194.150 IP Information
Originally posted by lisa76

มีคนยกมือคนเดียวเองอ่ะ แต่ไม่เป็นไรอยากเล่า ๆ เรื่องบนเตียงเนี่ย อย่างที่เป้าได้เกริ่นไว้คือ เรื่องผ้าปูที่นอน เราสองคนนั่นเป็นคนที่บ้าเปลี่ยนผ้าปูที่นอนมาก ๆ เปลี่ยนทุก 3 วัน เท่าที่สอบถามมา บ้านอื่นเค้าเปลี่ยนกันอาทิตย์ละหน แต่บ้านนี้เปลี่ยนทุก 3 วัน อีกอย่างผ้าปูที่นอน ผ้าขนหนู พรม ทุกอย่างต้องเป็นสีขาวหมด ห้ามมีสีอื่น ถ้าห้องนอนแขกสีอื่นได้แต่ของเราต้องสีขาวเท่านั้นค่า ไม่รู้ทำไม เดี๋ยวมีเรื่องบนเตียงต่อน๊า รอฟังเด้อ
คุณลิสา ผิดหวังเล็กน้อยนะ เนี้ย ก้อจริงนะ ของ ปุ๊ก อาทิตย์ละครั้ง ส่วนสีเน้นน้ำเงิน ส่วนผ้าห่มที่ว่าเสียบปลั๊กนะ ตอนใหม่ งงๆ รัย วะเนี้ย ก้อไม่ถามแฟน นะ แต่ก้อนอนไม่ค่อยหลับคิดไปถึงที่ช็อดปลา อ่ะ สงสัยไว้สำหรับเราไม่ยอมแล้วเอามาช็อดให้ชามั้ง LOL  
♥ Sweet home Usa&Thai ♥
Back to Top
lisa76 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 03 Dec 2009
Location: USA
Online Status: Offline
Posts: 1103
Post Options Post Options   Quote lisa76 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2010 at 07:39 - IP: 71.117.216.73 IP Information

อ่ะมีคนผิดหวังเล็กน้อยเรื่องบนเตียงใช่ม๊า งั้นแถมนิดนึง หวังว่าคงไม่โดน กบว เซ็นเซอร์นะ พอเปลี่ยนผ้าปูที่นอนเสร็จ ภรรยาก็ว่าทีรักวันนี้ผ้าปูที่นอนใหม่นะตัวเอง สามีก็บอกว่าฉันชอบผ้าปูที่นอนใหม่ เธอรู้ใช่ป่ะว่าผ้าปูที่นอนใหม่หมายถึงอะไร ฉันรู้จ๊ะ ผ้าปูที่นอนใหม่ คืนนี้เราจะต้องทำให้มัน dirty Big smile

Lisa
Back to Top
Puk@USA View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 17 Jan 2010
Location: PA in USA
Online Status: Offline
Posts: 2369
Post Options Post Options   Quote Puk@USA Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2010 at 07:44 - IP: 71.254.194.150 IP Information
Originally posted by lisa76

อ่ะมีคนผิดหวังเล็กน้อยเรื่องบนเตียงใช่ม๊า งั้นแถมนิดนึง หวังว่าคงไม่โดน กบว เซ็นเซอร์นะ พอเปลี่ยนผ้าปูที่นอนเสร็จ ภรรยาก็ว่าทีรักวันนี้ผ้าปูที่นอนใหม่นะตัวเอง สามีก็บอกว่าฉันชอบผ้าปูที่นอนใหม่ เธอรู้ใช่ป่ะว่าผ้าปูที่นอนใหม่หมายถึงอะไร ฉันรู้จ๊ะ ผ้าปูที่นอนใหม่ คืนนี้เราจะต้องทำให้มัน dirty Big smile

 คุณลิสา นึกภาพเลยนะเนี้ย ขอเป็นเรดอาร์ ก้อยังดี LOLLOLLOLLOL
♥ Sweet home Usa&Thai ♥
Back to Top
beer1972 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 02 Jun 2010
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 111
Post Options Post Options   Quote beer1972 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2010 at 11:25 - IP: 117.47.188.181 IP Information

สวัสดีค่ะมาเยี่ยม พร้อมกับเรียนรู้หนุ่มอินเตอร์  มีประโยชน์มากเลยนะคะ ขอบคุณค่ะ

Back to Top
Tangkvvaa View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 12 Dec 2009
Location: Phuket
Online Status: Offline
Posts: 2112
Post Options Post Options   Quote Tangkvvaa Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2010 at 11:52 - IP: 68.110.92.117 IP Information
Originally posted by lisa76

อ่ะมีคนผิดหวังเล็กน้อยเรื่องบนเตียงใช่ม๊า งั้นแถมนิดนึง หวังว่าคงไม่โดน กบว เซ็นเซอร์นะ พอเปลี่ยนผ้าปูที่นอนเสร็จ ภรรยาก็ว่าทีรักวันนี้ผ้าปูที่นอนใหม่นะตัวเอง สามีก็บอกว่าฉันชอบผ้าปูที่นอนใหม่ เธอรู้ใช่ป่ะว่าผ้าปูที่นอนใหม่หมายถึงอะไร ฉันรู้จ๊ะ ผ้าปูที่นอนใหม่ คืนนี้เราจะต้องทำให้มัน dirty Big smile

พี่ลิสาเด็ดมากเลยค่ะ อย่างนี้ขอเอาไปใช้บ้างนะค่ะ จะได้มีน้องไวไว อิอิ LOL
 
 
เรื่องหนุ่มเมกันนี่แตงกวาเห็นด้วยสุดๆเรื่องของอีโก้ค่ะ
วันก่อนแม่สามีให้เงินมา 100 $ แตงกวาถาม วันเกิดใครทำไมต้องให้อะ
สามีบอกวันเกิดเค้า แตงกวาเลยถาม อ้าวนี่เกิดสองครั้งเหรอ
สามีบอก "ใช่ ครั้งแรกสำหรับ body ครั้งที่สองสำหรับอีโก้" LOL
แตงกวาเลยถาม "แล้วเมื่อไหร่อีโก้มันจะตายเนี้ย อยากรู้จริงๆ" LOL
แต่มีแอบบอกเมียนะว่าถ้ามีเรื่องอีโก้เข้ามา ให้ยอมๆๆเค้าหน่อยนะ
ส่วนใหญ่ไม่ใช่เรืองร้ายแรงอะไร จะเถียงๆๆกันมากกว่า ว่าใครเดาอะไรถูก เดาผิด
หรือใครฉลาดกว่ากันประมาณนี้ ออกแนวขำๆๆ
Back to Top
jasmine.mine View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 13 Apr 2010
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 5723
Post Options Post Options   Quote jasmine.mine Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2010 at 15:35 - IP: 91.73.169.74 IP Information
Avatar  ขอบคุณค่าที่แวะมาเยี่ยม   ว่างๆ  ศึกษาหนุ่มลายครามแถบที่ไว้  หุหุหุ
Avatarผ้าปูที่นอนใหม่ คืนนี้เราจะต้องทำให้มัน dirty Big smile       โอ้ววววววววว    แค่นี้ก็จิตนการไปไกลโพ้น  หุหุหุ  ไม่เหมือนเป้า    แบบพอครบอาทิตย์เปลี่ยนผ้าปูที่นอนที  ชอบสีฟ้า  น้ำเงิน   น้ำตาลแดง   ลายนิดหน่อย   พอปูเสร็จนะ   หันไปบอกที่รักทันที     Darling i change bed today, do you know what i mean???    he say :  yes   don't   make it dirty  because you  work hard for clean....   hehehehe    ทำไงได้พี่  ผ้าปูเอย  ปลอกหมอนเอย  ผ้าห่มเอย  ทั้งซัก  ทั้งตาก  แถมด้วย  รีดก่อนอีกต่างหาก  วันแรกทำเลอะดิ  โดน
Avatar  เห็นด้วยอย่างแรง  พอเหล้าเข้าปาก   ยึกยัก  ยึกยัก   ส่ายสะโพกดิกๆๆๆๆ  ปะปะ    Darling go dancing, listen music  ...joob joob....  น่าน  ประจำ     แต่ไปชอบไปผับที่ดูไบค่ะ   เหม็นอะ   เค้าสูบบุหรี่กันข้างใน  โอ้ย  เข้าไปหมดอารมณ์   เพราะควันตลบ   พอออกมานะ   ต้องสระผม  อาบน้ำ  เสื้อผ้า  ต้องเตรียมไว้ซักเลย  เหม็นควันบุหรี่  อีกอย่าง   กอดกันยังยากเลย  เวลาเต้น  ยาม คอยจับผิดตลอด  เรื่องจุ๊บกันฝันไปเถอะ  แล้วตรูจะไปทำไมวะ  แค่นั้น  เลิกคิดเลย   ส่วนพ่อนะเรอะ  ไม่รู้เรื่องอะไรเลย   ได้ที่ เด๊นซ์กระจาย
Avatar   คุณลิสา นึกภาพเลยนะเนี้ย ขอเป็นเรดอาร์ ก้อยังดี LOLLOLLOLLOL                        เหมือนกันเลย  แอบคิดไว้หญ่ายยยย  เลย  แต่แหม  พี่ลิซ่า ฉลาดมาก  เรื่องบนเตียง
 
Avatar   ส่วนใหญ่ไม่ใช่เรืองร้ายแรงอะไร จะเถียงๆๆกันมากกว่า ว่าใครเดาอะไรถูก เดาผิด ไอ้เรื่องเดามีเหมือนกัน  ปกติเป็นเรื่องจะขึ้นลิฟ  เพราะลิฟสามตัวจะเดาว่าตัวไหนจะมาก่อน     ถ้าฉันชนะนะ  ฉันจูบคุณ   แต่ถ้าคุณชนะนะ  คุณจูบฉัน  โอเค????  ได้เปรียบตลอด  
Back to Top
jasmine.mine View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 13 Apr 2010
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 5723
Post Options Post Options   Quote jasmine.mine Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2010 at 15:37 - IP: 91.73.169.74 IP Information
Good morning  ja   
13  อิอิ
Back to Top
jasmine.mine View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 13 Apr 2010
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 5723
Post Options Post Options   Quote jasmine.mine Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2010 at 15:44 - IP: 91.73.169.74 IP Information
Back to Top
jasmine.mine View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 13 Apr 2010
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 5723
Post Options Post Options   Quote jasmine.mine Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2010 at 15:47 - IP: 91.73.169.74 IP Information
ตอนแรกจีบกัน   ร้องเพลงนี้  เพราะ   คุยผ่านเน็ต   มองผ่านแคม  ส่งจูบผ่าน  โทรศัพท์
Back to Top
jasmine.mine View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 13 Apr 2010
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 5723
Post Options Post Options   Quote jasmine.mine Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2010 at 20:16 - IP: 91.73.169.74 IP Information
            อันเนื่องจากที่เคยคบมาหลายประเทศ  แต่แหม  คนเราเนาะ  ท่าจะรักมากก็หนุ่มมะกันนี่แหละ  คนอารายไม่รู้  น่ารัก น่ารัก  ( หลงสามีตัวเอง ) หุหุหุ     แถมเลือดรักชาติแรงอีกต่างหาก  มีแฟนแต่ละคน   ชายในเครื่องแบบ รั้วของชาติ     ความโรแมนติกนะเหรอ  ไม่ต้องไปถามหา  ไม่มีหรอก   อันเรื่องดอกไม้เหรอค่ะ  ไม่เคยเห็น   คำพูดหวานสุด  คงจะเป็น  my sweet heart  ,  I love you   นอกนั้นไม่มี    แต่ไม่เป็นไร    คุณเธอไม่สวีท   ไอสวีทเองก็ได้  วันสำคัญ  เราจัดเซอร์ไพส์ให้หมด  
             ตอนสมัยสาวๆ  นะ   คนไทยเหรอ  ไม่มีมาจีบ  หาว่าเราดำละ   เตี้ยละ    เอวไม่คอด  หน้าไม่ขาว ไม่สวย  ไม่หมวย  ไม่เอ็กซ์   โอ้ววววว  คานทองท่าจะถามหา  แต่พอเจอแฟน    oh my god, i love you, you have beautiful skin  น่าน น่าน  ต้องได้อย่างนี้ซิ   แหม   ถึงจะดำก็ดำน่ารัก   แฟนบอก สีผิวเงี้ย  เค้าเรียกสีแทน ไม่ใช่ดำ  สีออกจะสวย  ต๊ายปากหวาน   ไปเที่ยวทะเล   แต่ก่อนอายค่ะ   กลัวคนเห็นต้นขาใหญ่  ท้องใหญ่   แต่กับแฟน  ไม่ที่รัก ใส่ไปเหอะ บิกินี่  สารพัด  หาซื้อมาให้   บอก  ไอภูมิใจ     พาไปอาบแดด   ไอ้เราก็อยู่แต่ในร่ม  จะออกแดดได้ไง  แค่นี้ก็ดำพอแล้ว  แฟนยังบอก  ออกมาเถอะ  ถึงยังไง   ฉันก็รัก  ยิ่งเหล่ยิ่งรัก   ที่รัก   อีตอนนี้นะ  เปิดไฟยังหากันจะไม่เจอเลย   แล้วนับประสาอะไรถ้าดำกว่านี้  มิต้อง   ใช้สปอร์ตไลท์เหรอจ้ะ       Tongue
Back to Top
lisa76 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 03 Dec 2009
Location: USA
Online Status: Offline
Posts: 1103
Post Options Post Options   Quote lisa76 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2010 at 21:50 - IP: 71.117.216.73 IP Information
มาคุยเรื่องบนเตียงกันต่อ แหม เมื่อคืนยั่วอารมณ์จริง ๆ อารมณ์ที่ว่าคืออารมณ์โมโหนะ   เรื่องมีอยู่ว่าเข้านอนกันแต่หัวค่ำหลับไปพักนึง ตื่นมาอีกทีตอนห้าทุ่มกว่า ๆ เพราะสามีนอนไม่หลับพลิกซ้ายพลิกขวาอยู่นั่นแหละ ทำให้เราตื่น เคยเป็นป่ะเวลาหลับอยู่ดี ๆ แล้วมีคนทำให้ตื่นจะหงุดหงิด รำคาญโว้ย ตรูจะนอน ทำไมยูไม่หลับซะทีวะ ถ้ายูไม่หลับฉันจะหลับได้ไงเนี่ย ก็เล่นพลิกซ้ายพลิกขวาอยู่นั้นแหล่ะ ตอนนั้นเริ่มโมโหล่ะ ก็เลยบอกงั้นเอานี้นะถ้านอนไม่หลับเดี๋ยวหาตัวช่วยให้จะได้หลับ ก็เลยลุกขึ้นไปเอานอนหลับมาให้ซะหนึ่งเม็ด เท่านั้นแหละสิบห้านาทีผ่านไปแกหลับได้
Lisa
Back to Top
jasmine.mine View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 13 Apr 2010
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 5723
Post Options Post Options   Quote jasmine.mine Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2010 at 23:15 - IP: 91.73.169.74 IP Information
อืมมมมม  ยานอนหลับเม็ดนึงหลับได้  เอามาแบ่งมั่งพี่ลิซ่า  เป้ากินประจำ  ไอ้ประเภท  ยานอนหลับเนี่ย  สองเม็ดก็แล้ว  สี่เม็ดก็แล้ว  โน่น สิบเม็ดอยู่     
        ส่วนเรื่องบนเตียงไม่มีมาโม้  แต่เป็นเรื่องตอนไปตั้งแคมป์เมื่อธันวาคม  ที่ภูเรือ  แหม  หนาว  หนาว หนาว    นอนกลางดิน  จริงๆ    ไอ้เราก็เอาผ้าห่มไปผืนนิดเดียว  แต่พ่อเจ้าประคุณบอกไม่เป็นไร  ไอมีวิธี   บ้านไอนะ  อยู่อลาสก้านะ   การันตีเรื่องความหนาวได้เลย  ว่าแล้วพ่อก็ถอดออกหมด  เหลือแต่ชุดวันเกิด  แถมชวนเราถอดด้วย  เพิ่นบอกนอนกอดกันนะอุ่นนะจ้ะ   โอ้ว  จริงด้วย    อย่างนี้นะ  พี่นานา  กับพี่ลิซ่า  เลิกเสียบปลั๊กได้แล้วมั้ง   หันมานอนกอดคนข้างๆ  แทนเหอะ  รับรองอุ่น อุ่น อุ่น    น้องการันตีจ้า
Back to Top
jasmine.mine View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 13 Apr 2010
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 5723
Post Options Post Options   Quote jasmine.mine Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Jun 2010 at 23:21 - IP: 91.73.169.74 IP Information
หนุ่มอังกฤษ
 
"ตระหนี่ ประหยัด มัธยัสถ์ ถึงขั้นขี้เหนียว"

               สุขุมนุ่มลึก ขี้เก๊ก ฟอร์มผู้ดีสุดๆ ซีเรียส จริงจังกับชีวิตมากๆ แต่หนุ่มอังกฤษจะบ้างานมากๆเพราะค่าครองชีพที่บ้านเขาสูง ก็เลยต้องรีบทำงานแข่งกับเวลา ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาดูแลครอบครัวสักเท่าไหร่ หนุ่มอังกฤษต้องคิดแล้วคิดอีกกว่าจะยอมควักตังค์จากกระเป๋า เพราะฉะนั้นสาวๆอย่าหวังจะได้หลุยส์วิตตองเป็นของขวัญวันเกิดเชียวอาจได้หลุยส์ติ๊งต๊องมาแทน นอกจากนี้เขายังเป็นเสือยิ้มยาก หน้าตาเครียดตลอดเวลา แต่ไม่มีอะไรหรอกค่ะ เขาก็ฟอร์มตามประสาของเขานั่นแหละ

         เคยคบหนุ่ม อังกฤษอยู่พักหนึ่ง  หนึ่งปีได้  ยอมรับจริงๆ  ไอ้ประโยคนี้ใช่เลย ( ไม่ใช่ทุกคนนะค่ะ )  แบบ โหพ่อนะ   สะอาดมาก  ประเภทเราเข้าครัวทำกับข้าวนะ  พ่อตามเช็ดตลอด   ยิ่งตอนผมเราร่วงลงพื้นนะ  พ่อนี้บ่น ๆๆๆ  เพราะผมยาว สีดำด้วยนี่สิ   จะไปช้อปปิ้งที  จะไปซื้อของทีนะ  เห็นอะไรพ่อบอกก่อนเลย  expensive  expensive  แทบจะเป็นคำพูดติดปากไปเลยค่ะ  จนบางทีนะ  เฮ้อ  เราละเซ็งจนไม่อยากช้อปปิ้งเลยละ   ส่วนของขวัญวันเกิดเหรอค่ะ  นั่นเลย  การ์ดหนึ่งใบ  พร้อมข้อความน่ารัก   อืมมมมมม 
        อ้าว  ไงไป  gossip  หนุ่มอังกฤษละเนี่ย  จะโดนตืบรึเปล่าหว่า   จุจุ  อย่าเอ็ดไปนะ
Back to Top
Cowgirl View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 11 Feb 2010
Online Status: Offline
Posts: 924
Post Options Post Options   Quote Cowgirl Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Jun 2010 at 01:47 - IP: 125.24.206.10 IP Information

มาอ่านของพี่เป้าเริ่ม ทัมใจ อีโก้ ได้ใจคร้า ไม่เป็นไร งั้นแกอีโก้ไป ฉันอีกาก็ได้ เหอเหอ

 
เรื่องนอนกัน   เนี่ย มีปัญหาคร้า อุ้ย เรื่อนนอนตื่นกัน แหม ขอโทษทีแต่  เราก็.... ถ้าหลับแล้วเราก็ลึกเรย สามีป่วยได้ยินเสียงอาเจียน ด้วยความเป็นห่วงตอนเช้า ก็บอกว่า อาเจียนมากี่หนแล้วอีกซักหน คงดีขึ้น สามีบอก จะสิบอยู่แล้ว ที่รัก ใกล้จะตายแต่เห็นเมียหลับเลยไม่ปลุก ... เออ กำ ของสามี
Nikon นิค ค่ะ...กะลังจะ 33 ปีนะคร้า.....บ้านอยู่เท็กซัสจ้า
Back to Top
jasmine.mine View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 13 Apr 2010
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 5723
Post Options Post Options   Quote jasmine.mine Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Jun 2010 at 03:14 - IP: 91.73.169.74 IP Information
Avatar   เนี่ยแหละเค้าถึงว่า  รักเมียมาก  กลัวนอนไม่เต็มที่   ขนาดจะตายเหล่มิเหล่ขนาดนั้น   ยังไม่กล้าปลุกเมียอีกเฮ้อ    คราวหลังก็บอกซิจ้ะ  ไม่ปลุกตอนนี้จะแย่นะที่รัก   I love you joob joob
               ของพี่เหมือนกัน   เวลานอนพ่อไม่เคยปลุกหรอก  อยากนอนนอนไป  ตอนเช้าจะออกไปทำงาน  เพิ่นก็ไปเงียบๆ  กลัวเราตื่น   ไอ้เราดิโวยวายบอก   ทำไม๊ทำไม  ไม่ปลุก  แกบอก  กลัวนอนไม่พอ  งั้นจุ๊บก่อนทำงานก็ได้นี่  แกบอก  จุ๊บก็ไม่เอา   เพราะพอแกจุ๊บ  เราไม่แค่จุ๊บนะดิ  หุหุหุ  สานสัมพันธ์ต่อ  เลยไปทำงานสายอะ 
Back to Top
jasmine.mine View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 13 Apr 2010
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 5723
Post Options Post Options   Quote jasmine.mine Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Jun 2010 at 03:45 - IP: 91.73.169.74 IP Information
เงียบๆๆ  ไปไหนกันหมดน้อ   เฮ้อ   ว่าแล้วก็มีเรื่องบนเตียงต้องไปทำแล้ว  โน่น   นอนรอแล้ว   เปิดผ้าห่มรอ  ตบหมอนปับปับ  ว่าแล้วกะไปละเด้อ   กิ้ว  กิ้ว
 
Goodnight   ja   joob    joob
Back to Top
lisa76 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 03 Dec 2009
Location: USA
Online Status: Offline
Posts: 1103
Post Options Post Options   Quote lisa76 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Jun 2010 at 04:54 - IP: 71.117.216.73 IP Information

เป้า ยานอนหลับนี่กินมาก ๆ มันจะไม่ได้ผลเน้อ มันดื้อยาซะก่อน นาน ๆ กินทีแบบเวลาอยากพักผ่อน หรือเวลานอนไม่หลับจริง ๆ ค่อยงัดมาใช้ แต่ฝรั่งนี่ก็แปลกนะชอบนอนชุดวันเกิดอ่ะ ทำไมล่ะ ฝรั่งเป็นแบบนี้ทุกคนป่ะ เมื่อค่อยไม่ชินนะ เดี๋ยวนี้เอามั่งดิ นอนชุดวันเกิด ประหยัดไม่ต้องซื้อชุดนอน ฮ่า ๆ อ่ะไปทำเรื่องบนเตรียงเสร็จแล้วมาเม้าท์ให้ฟังด้วยเน้อ แหม หลอกให้เราเล่าไปหลายเรื่องแล้ว ชักหมดมุขแล้วนะ

น้องนิค ของพี่นี่ โอ๊ย ไม่ว่าเรื่องใด ๆ ปลุก ๆ ตลอด หมาเห่าข้างบ้านก็ปลุก โทรศัพท์ดังก็ ปลุก ลุกไปชิงฉ่องก็ปลุก บางทีหัวเสียแหมกำลังนอนฝันดี ๆ พี่นะถ้านอนหลับอยู่ถ้าใครมาปลุกแล้วหงุดหงิดอย่างแรง เป็นคนหลับง่ายแต่ตื่นยาก สามีเป็นคนหลับยากแต่ตื่นง่าย เฮ้อ กลับกันเลย
Lisa
Back to Top
chiligirl2006 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 28 Apr 2010
Online Status: Offline
Posts: 696
Post Options Post Options   Quote chiligirl2006 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Jun 2010 at 06:38 - IP: 71.193.166.3 IP Information
เหอๆ พูดถึงชุดนอน มะอยากเมาท์....นอนชุดวันเกิดนี่มันสบายจิงๆนะคะพี่ลิสา ยุ้ยก้อชอบใส่ อิอิ...จนแฟนบอก จากเซ็กซี่ กลายเปน เซ็กเสื่อม อ่ะ 555555
สนใจหม้อสุกี้ + BBQ สอบถามได้นะคะ รับบริการจัดส่งทั่วเมกาค่ะ
Back to Top
kate_u1 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar
PR สะใภ้ US

Joined: 25 Nov 2009
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 1364
Post Options Post Options   Quote kate_u1 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Jun 2010 at 15:41 - IP: 124.121.239.156 IP Information
      รักอิสระเหนืออื่นใด หนุ่มอเมริกันมีนิสัยค่อนข้างหลากหลายตามเชื้อชาติของเขา ชอบเฮฮาปาร์ตี้ เปิดเผย พูดตรง เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี มีความรับผิดชอบสูง ตรงต่อเวลา ส่วนข้อเสียของหนุ่ม อเมริกันก็คือ เอาแต่ใจตัวเองและมีอีโก้สูงมากๆ อัตตาสุดๆ คิดว่าตัวเองมีดีกว่าคนอื่น ไม่ยอมอ่อนโอนตามอะไรง่ายๆ โดยเฉพาะภรรยา แต่ถามว่าเค้ารักภรรยามั้ย ขอบอกว่ามากที่สุดเลยล่ะ หนุ่มอเมริกันถือว่าการได้ภรรยาเป็นชาวเอเชียโดยเฉพาะสาวไทยนั้นเป็นเรื่อง ที่เจ๋งที่สุด เป็นเรื่องที่น่าอิจฉามากๆ เพราะเขามองว่าสาวเอเชียนั้นมีความอดทนและดูแลสามีได้ดี (เคี๊ยกๆ) นอกจากนี้ยังลดหย่อนภาษีได้อีกต่างหากถ้าได้แต่งงานกันแล้ว เขาจะให้เกียรติภรรยาสุดๆ ปรึกษากันได้ คุยกันได้ทุกเรื่อง
 
เกดถึงจะไม่เคยไปอเมริกา แต่เกดก็ได้เจอะเจอหนุ่มอเมริกันมากมาย ตอนทำงาน cobra gold อยากจะบอกว่า ก็แบบนี้เลยค่ะ 555+  ชอบเฮฮาปาร์ตี้นี้ใช่เลย ชอบมาก บ้ามาก ด้วย ยิ่งอายุน้อย ความบ้ายิ่งสูง  เรื่องอีโก้ เกดว่า หลายๆชาติมีตรงนี้สูงนะ เพราะเขาโดนสอนให้มีความเชื่อมั่น กล้าคิด กล้าทำ
 
แต่ถ้าถามตัวเกดเอง เกดก็ยังคงชอบหนุ่มอเมริกันอยู่นะ ถึงลูกบ้าจะเยอะ แต่เกดว่าอยู่ด้วยแล้วสนุกดี  มีสีสัน  แล้วเกดตั้งแต่มีฝรั่งมาชอบ  ส่วนใหญ่ก็มีแต่คนอเมริกัน ส่วนคนชาติอื่นจะออกแนวไม่ค่อยถูกใจเกดเท่าไร   ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไม  
 
พูดถึงหนุ่มเมกันรวมๆไปแล้ว  เดียวกลับมานินทาสามี คิคิ
 
 
ปล เกดปักหมุดให้แล้วนะค่ะ
Back to Top
Page  123 10>

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.148 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters