Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > 18+
  New Posts New Posts RSS Feed: ใครที่ชอบแชตออนไลน์หาคู่ วันนี้มีเทคนิคหาคู่ออนไลน
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

ใครที่ชอบแชตออนไลน์หาคู่ วันนี้มีเทคนิคหาคู่ออนไลน

Author
เทวยาตรา View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 19 May 2013
Online Status: Offline
Posts: 11
Post Options Post Options   Quote เทวยาตรา Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ใครที่ชอบแชตออนไลน์หาคู่ วันนี้มีเทคนิคหาคู่ออนไลน
    Posted: 21 May 2013 at 22:13 - IP: 124.121.176.213 IP Information
ใครที่ชอบแชตออนไลน์หาคู่ วันนี้มีเทคนิคหาคู่ออนไลน์อย่างปลอดภัยมาฝาก...   1. เริ่มต้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป : ค่อยๆ สังเกตและเรียนรู้ว่าคนที่เรากำลังคบหาโดยไม่เห็นหน้าเห็นตานั้น เขาเป็นคนดีจริง ๆ หรือเปล่า โดยเราอาจจะเริ่มด้วยการสนทนากับเขาอย่างค่อยเป็นค่อยไปทาง อีเมล แล้วค่อย ๆ เรียนรู้พฤติกรรมของเขา ความขดแย้งในตัวเขา และต้องฟังคำพูดของเขา ดูว่าเขาเป็นอย่างที่เขาบอกเราจริง ๆ หรือเปล่า คุณควรจะเชื่อสัญชาตญาณของตนเอง และเมื่อไหร่ก็ตามที่พบอะไรไม่ชอบมาพากล ก็ให้เลี่ยงออกมาจากคนผู้นั้นให้เร็วที่สุด เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเอง

   2. อย่าพยายามเปิดเผยชื่อและข้อมูลส่วนตัวของเราเอง : บริการหาคู่ออนไลน์ต่าง ๆ เขาก็พยายามรักษาความปลอดภัยให้กับข้อมูล ส่วนตัวของเราในระดับหนึ่งแล้ว แต่ที่สำคัญคือ ตัวคุณเองต้องแน่ใจว่า คุณไม่ใช้ชื่อจริง นามสกุลจริง หมายเลขโทรศัพท์จริง ที่อยู่จริง สถานที่ทำงานจริง ในการเข้าทดลองใช้บริการตามสถานที่เหล่านี้ และถ้าหากว่าบุคคลที่คุณกำลังทำความรู้จักทางออนไลน์อยู่นั้น พยายามให้คุณเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของตัวคุณเองอย่างเร่งด่วน คุณควรจะยุติความสัมพันธ์เสีย แล้วลองหาคนใหม่ที่คุณคุยด้วยแล้วรู้สึกสบายใจ ไม่มีความกดดันจะดีกว่า

   3. หัดใช้วิจารณญาณ หรือ common sense ของตัวคุณเองบ่อย ๆ : ระมัดระวัง คิดให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจใด ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการตัดสินใจอันจะนำไปสู่การออกเดท คุณต้องทบทวน คิดแล้วคิดอีก ว่าเราควรจะไว้ใจคนผู้นี้ดีหรือไม่อย่าให้อารมณ์มาเหนือเหตุผล ที่สำคัญคุณจะต้องจำเอาไว้เสมอว่า อย่าตกหลุมรักใครเพียงแค่ click mouse

   4. ขอให้เขาส่งรูปถ่ายมาให้ดู : รูปถ่ายจะให้แนวทางดี ๆ กับคุณเสมอ หรืออาจจะเรียกว่าคุณอาจจะเห็น หรือใช้สัญชาตญาณในการตัดสินใจบางอย่างจาก ถ้าคุณได้ภาพถ่ายของเขามาในหลาย ๆ อิริยาบถ เพราะจะบ่งบอกบุคลิกภาพ การดำเนินชีวิต รสนิยม และข้อมูลอื่น ๆ ของเขาได้

   5. คุยกับเขาทางโทรศัพท์ : การพูดคุยการทางโทรศัพท์เป็นการช่วยเปิดเผยความเป็นตัวตนของคู่สนทนาได้มาก ทีเดียว อย่างน้อยคุณจะสามารถรับรู้ทักษะในการสื่อสาร และการเข้าสังคมของเขาได้จากการคุยโทรศัพท์ แต่ทั้งนี้คุณไม่ควรจะใช้หมายเลขโทรศัพท์ส่วนตัวของคุณคุยกับคนที่ไม่เคย เห็นหน้ากันมาก่อน อาจจะลงทุนไปใช้โทรศัพท์สาธารณะเสียหน่อย เพื่อความปลอดภัยของตัวเอง กระทั่งเมื่อคุณรู้สึกคุ้นเคย และไว้วางใจในตัวเขา เมื่อนั้นค่อยให้หมายเลขโทรศัพท์ส่วนตัวของคุณ   6. นัดพบกับเขาเมื่อคุณพร้อม : การใจร้อน...รีบร้อนอยากจะเห็นหน้าคู่สนทนาออนไลน์นั้น ย่อมไม่เป็นผลดีแน่นอน ทางที่ดีควรจะค่อย ๆ เก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับตัวเขาจากการพูดคุยทางออนไลน์และลองมาประเมินดู ว่า คู่สนทนาของเรานั้น เขาน่าดึงดูดใจที่จะไปพบมากน้อยแค่ไหน บางครั้งถ้ารีบร้อนไปนัดหมายกับเขาไว้ แล้วเกิดเปลี่ยนใจที่หลัง ก็สามารถทำได้ คือ ถ้าใจเราคิดว่ายังไม่พร้อมก็อย่าไปฝืนเด็ดขาด จงเชื่อในสัญชาตญาณของตัวเอง

   7. ใส่ใจกับพฤติกรรมที่ไม่น่ารัก : ไม่ว่าจะเป็น อารมณ์โกรธของเขา ความหงุดหงิด ความพยายามที่จะกดดันและควบคุมตัวเรา รวมทั้งพฤติกรรมที่ไม่น่ารักที่เราควรจะใส่ใจพิเศษ เพื่อนำมาประเมินว่า เราควรจะรักษาความสัมพันธ์ต่อไปอีกหรือไม่ และยังมีพฤติกรรมที่ไม่น่าไว้วางใจอีกหลายอย่าง เช่น ไม่ให้ความกระจ่างชัดในเรื่องของอายุ ความสนใจ รูปลักษณ์ สถานภาพสมรส อาชีพ เป็นต้น

      นอกจากนี้ คนที่ปฏิเสธที่จะคุยโทรศัพท์กับคุณก็ไม่น่าไว้ใจ ชอบพูดจาอ้อมค้อม คนที่เมื่อปรากฏตัวให้เห็นจริงๆ แล้ว แตกต่างจากในออนไลน์มาก คนที่ไม่เคยแนะนำคุณ ให้เพื่อนๆ หรือคนใกล้ชิดรู้จัก เหล่านี้พยายามหลีกให้ไกลเลย

   8. เมื่อตัดสินใจที่จะนัดพบกันแล้วให้เลือกสถานที่ที่ปลอดภัย : ก่อนที่จะออกไปพบกับบุคคลออนไลน์นี้ คุณควรจะบอกเพื่อนหรือญาติให้ทราบด้วยว่า คุณจะไปไหน ทางที่ดีให้เบอร์โทรและชื่อของคนที่คุณจะออกไปพบกับคนที่บ้านคุณด้วย และที่สำคัญอย่าให้คู่นัดครั้งแรกของคุณมารับคุณที่บ้านเด็ดขาด ถ้าหากว่าเมื่อพบกันแล้ว ต้องการจะไปต่อที่อื่น ก็ให้คุณขับรถของคุณไปเอง แบบต่างคนต่างไปจะดีที่สุด

   9. กรณีที่นัดพบกันต่างจังหวัด : อย่างเช่นว่า ต้องบินไปเจอกัน คุณก็ควรจะจองที่พักของตัวเองเช่ารถของตัวเอง และอย่าเปิดเผยชื่อโรงแรมที่คุณจองให้เขาทราบ และไม่ต้องให้เขามารับที่สนามบิน เมื่อลงเครื่องก็เช่ารถและขับตรงไปที่โรงแรมเลย เมื่อถึงเวลานัดหมายก็ออกมาพบตามสถานที่ๆ นัดไว้ และถ้าหากคุณมีโทรศัพท์มือถือ ก็จงพกติดต่อไปตลอด

   10. เมื่อเจอสิ่งที่ไม่น่าไว้ใจให้ถอนตัวทันที : อย่าทำอะไรลงไปทั้งๆ ที่ไม่แน่ใจ ถ้าหากไปถึงสถานที่นัดหมาย แล้วเจอสิ่งไม่ชอบพากล ก็ให้รีบเปลี่ยนความตั้งใจทันที อย่าเสี่ยงเด็ดขาด คุณสามารถเรียกตำรวจได้ทันทีโดยไม่ต้องรีรออะไร คำนึงถึงความปลอดภัยของตัวเองเป็นหลัก
     รู้อย่างนี้แล้วถ้าจะรักใครชอบใคร ควรจะดูให้ดีก่อนจะดีกว่า จะได้เจอคู่รักที่ถูกใจและปลอดภัยด้วย.
(เทวยาตราสแกนดวง)Back to Top
junpen View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 19 Mar 2013
Online Status: Offline
Posts: 1111
Post Options Post Options   Quote junpen Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 21 May 2013 at 23:26 - IP: 93.223.106.209 IP Information
อ่านเเล้วได้ข้อมูลเเน่นค่ะ
Back to Top
Paat View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 15 Apr 2013
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 5
Post Options Post Options   Quote Paat Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 May 2013 at 00:05 - IP: 81.71.127.109 IP Information
จริงมากๆค่ะ ให้นึกถึงความปลอดภัยของตัวเอเป็นหลัก เรามีแมวอยู่1ตัว ตอนแช็ตแฟนถามว่า "How is your Pussy?" เราหายไปจากระบบทันที คิดว่าคุยกับโรคจิต พอเค้ามาถึงเมืองไทยดันหาเราเจออีกเลยป็นแฟนมา1ปี กับ 6 เดือนแล้วตอนนี้แฮปปี้อยู่ฮอลแลนด์
Back to Top
deara59 View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 29 May 2013
Location: Pattaya
Online Status: Offline
Posts: 23
Post Options Post Options   Quote deara59 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 May 2013 at 13:39 - IP: 119.42.64.251 IP Information
สำหรับคนที่เจอในอินเตอร์เน็ตเเล้วได้สมหวังก็ยินดีด้วยนะคะ
เราก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เจอเเฟนผ่านเน็ตเหมือนกัน เทคนิคง่ายๆคือเราต้องดูว่าเขาเป็นคนยังไง ถ้าอยู่ใกล้นัดมาเจอ ลองเดทดูสักตั้งนะคะ
เผื่อว่าจะสมหวัง 
ตัวเองเจอเเฟนผ่าน www.Pof.com คะลองเล่นดูนะคะ ขอให้สมหวังคะ EmbarrassedEmbarrassed


Edited by deara59 - 29 May 2013 at 13:40
benjaporn c
Back to Top
jompjampp View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 09 May 2013
Location: Italy
Online Status: Offline
Posts: 48
Post Options Post Options   Quote jompjampp Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 May 2013 at 15:40 - IP: 79.11.56.122 IP Information
สำหรับเรา เทคนิคคือคุยไปเรื่อยๆแก้เซ็ง ไม่ตกหลุมรักใครง่าย
เพราะเคยอกหักมาครั้งนึงคุยกัน 1ปีไม่เคยเจอตัวจริงแต่หักอกเราซะงั้นเลยจำค่ะ
โดยส่วนตัวมีเทคนิคแค่ไม่กี่ข้อ
1.จะไม่นัดเจอกับคนประเภทที่มีแพลนมาเที่ยวเมืองไทยอยู่แล้ว และอยากจะเจอเรา
อยากจะให้เราพาเที่ยวแนะนำที่เที่ยวในไทย จะบอกไปเลยว่า
ถ้าจะมาก็ยินดีต้อนรับแต่ชั้นไม่ว่างต้องทำงาน เพราะรู้สึกว่าคนพวกนี้ไม่จริงจังเสียเวลาเราด้วยค่ะ
2.ถ้าคนที่คุยด้วยบอกอยากมีลูกจะพิจารณา เพราะเราก็อยากมี
3.ถ้าสถานะเค้าคือแยกกันอยู่กับภรรยาจะไม่คุยด้วย เพราะต้องทำใจไว้เลยเค้าจะไม่สามารถแต่งงานกับเราภายใน 3ปี ถ้าตกหลุมรักแล้วขี้เกียจรอ

ถ้าใช่มันก็คือใช่ เชื่อในพรหมลิขิตค่ะ
Back to Top
radamaria29 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 29 Mar 2013
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 759
Post Options Post Options   Quote radamaria29 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 May 2013 at 17:42 - IP: 172.16.0.142 IP Information
พวกที่จะแพลนมาเที่ยวไทยอยุ่แล้ว ส่วนใหญ่จ้ิงเราเปนHoliday GF แต่เราไม่ค่ะ   เราต้องการมากกว่านั้น เลยไม่คุยต่อ


ติดต่อดูดวงไพ่ยิปซี 08-777-18317
http://radapayakorn.blogspot.com/
Back to Top
Guggai View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 22 Jun 2012
Location: Switzerland
Online Status: Offline
Posts: 80
Post Options Post Options   Quote Guggai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30 May 2013 at 00:29 - IP: 84.72.217.187 IP Information
ไม่เคยหาคู่ออนไลน์เลยไม่รู้ว่าเป็นอย่างไร... แอบเข้ามาอ่านดูเผื่อเป็นประโยชน์ในอนาคต
Doing Better Than Words
Back to Top
Varissa View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 08 Jun 2012
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 1014
Post Options Post Options   Quote Varissa Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Jul 2013 at 17:01 - IP: 113.53.1.143 IP Information


โพสต์นี้อ่านแล้วก็รู้สึกดีนะ ใช่เลย  ขอบคุณที่นำสิ่งดี ๆ มาแบ่งปัน ค่ะ
ความจริงที่โหดร้าย  ที่เจอในโลกออนไลน์  ยังมีอีกเยอะแยะ
แต่เราสามารถหลีกเลี่ยงสิ่งที่แย่ ๆ เหล่านั้น ได้ โดย


  คุณควรจะเชื่อสัญชาตญาณของตนเอง 
และเมื่อไหร่ก็ตามที่พบอะไรไม่ชอบมาพากล ก็ให้เลี่ยงออกมาจากคนผู้นั้นให้เร็วที่สุด 
เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเอง

 คุณต้องทบทวน คิดแล้วคิดอีก ว่าเราควรจะไว้ใจ คนผู้นี้ ดีหรือไม่
อย่าให้อารมณ์มาเหนือเหตุผล 
ที่สำคัญคุณจะต้องจำเอาไว้เสมอว่า อย่าตกหลุมรักใครเพียงแค่ click mouse


ให้เครดิตเจ้าของล็อกอิน "เทวยาตรา" ค่ะ  
(สแกน ดวง ด้วยหรือคะ)

Edited by Varissa - 22 Jul 2013 at 17:05
Back to Top
kaew255 View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 06 Jul 2013
Location: korat
Online Status: Offline
Posts: 54
Post Options Post Options   Quote kaew255 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Aug 2013 at 20:49 - IP: 49.231.96.96 IP Information
ขอบคุณมากค่ะ ข้อมูลดีๆๆBig smile
Back to Top
maimeekairu View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 21 Jul 2012
Location: นครศรีธรรมราช
Online Status: Offline
Posts: 8
Post Options Post Options   Quote maimeekairu Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 Jan 2014 at 16:42 - IP: 58.8.8.162 IP Information
ขอบคุณข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากๆเลยนะค่ะ

โดยเฉพาะสาวแก่อย่างเรา Embarrassed อาจถูกหลอกได้
Back to Top
Jollygirl View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 30 Apr 2015
Online Status: Offline
Posts: 38
Post Options Post Options   Quote Jollygirl Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 May 2015 at 18:09 - IP: 27.55.89.186 IP Information
ขอบคุณมากคะ
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop Down

การแสดงความคิดเห็น (Comments)

ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับ Ladyinter
และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
Ladyinter ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

 

ข้อควรปฏิบัติในการเข้าร่วมแสดงความคิดเห็น

 • ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาอันเป็นการวิพากษ์วิจารณ์ หรือพาดพิงสถาบันพระมหากษัตริย์ และราชวงศ์ เป็นอันขาด
 • ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาที่ส่อไปในทางหยาบคาย ก้าวร้าว เกินกว่าที่บรรทัดฐานของสังคมจะยอมรับได้
 • ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาที่ส่อไปในทางลามก อนาจาร
 • ห้ามเสนอข้อความอันมีเจตนาใส่ความบุคคลอื่น ให้ได้รับการดูหมิ่นเกลียดชัง โดยไม่มีแหล่งที่มาของ ข้อมูลอ้างอิงที่ชัดเจน
 • ห้ามเสนอข้อความอันเป็นการท้าทาย ชักชวน โดยมีเจตนาก่อให้เกิดการทะเลาะวิวาท หรือก่อให้เกิดความวุ่นวายขึ้น โดยมูลแห่งความขัดแย้ง ดังกล่าวไม่ใช่การแสดงความคิดเห็น โดยเสรีเช่นวิญญูชนพึงกระทำ
 • ห้ามเสนอข้อความกล่าวโจมตี หรือวิพากษ์วิจารณ์ในทางเสียหายต่อ ศาสนา หรือคำสอนของศาสนาใดๆ ทุกศาสนา
 • ห้ามใช้นามแฝงอันเป็นชื่อจริงของผู้อื่น โดยมีเจตนาทำ ให้สาธารณะชนเข้าใจผิดและเจ้าของชื่อผู้นั้นได้รับความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง
 • ห้ามเสนอข้อความอันอาจเป็นเหตุให้เกิดความขัดแย้งขึ้น ในระหว่างสถาบันการศึกษา หรือระหว่างสังคมใดๆ
 • ห้ามเสนอข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น เช่น email address หรือหมายเลขโทรศัพท์ โดยมีเจตนากลั่นแกล้งให้ผู้อื่นได้รับ ความเดือดร้อนรำคาญ ห้ามเสนอข้อความ หรือเนื้อหาอันเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้อง กับสิ่งผิดกฎหมาย หรือศีลธรรมอันดีของสังคม

 

คู่มือการใช้งาน

 1. การสมัครสมาชิก
 2. กรณี not Activation Email
 3. การตั้งกระทู้
 4. การแก้ไขกระทู้
 5. การตอบกระทู้
 6. การใส่รูป และใส่ลิงค์ ในกระทู้
 7. การใส่ VDO ของ YouTobe , Vimeo , Flash 
 8. การใช้งาน PM (Private Messenger)
 9. การใส่ signature ,  avatar
 10. การยกเลิกการเป็นสมาชิก
 11. การเปลี่ยนชื่อสมาชิก
 12. การแจ้งลบกระทู้
 13. เงื่อนไขการ ตั้งกระทู้ในห้องเปิดท้าย
 14. เมื่อลืมรหัสผ่าน เข้าใช้งาน เว็บไซต์ฯ

ติดต่อทีมงาน : editor@thaicomp.com
This page was generated in 0.176 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters