Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > 18+
  New Posts New Posts RSS Feed: ใครที่ชอบแชตออนไลน์หาคู่ วันนี้มีเทคนิคหาคู่ออนไลน
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

ใครที่ชอบแชตออนไลน์หาคู่ วันนี้มีเทคนิคหาคู่ออนไลน

Author
เทวยาตรา View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 19 May 2013
Online Status: Offline
Posts: 11
Post Options Post Options   Quote เทวยาตรา Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ใครที่ชอบแชตออนไลน์หาคู่ วันนี้มีเทคนิคหาคู่ออนไลน
    Posted: 21 May 2013 at 22:13 - IP: 124.121.176.213 IP Information
ใครที่ชอบแชตออนไลน์หาคู่ วันนี้มีเทคนิคหาคู่ออนไลน์อย่างปลอดภัยมาฝาก...   1. เริ่มต้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป : ค่อยๆ สังเกตและเรียนรู้ว่าคนที่เรากำลังคบหาโดยไม่เห็นหน้าเห็นตานั้น เขาเป็นคนดีจริง ๆ หรือเปล่า โดยเราอาจจะเริ่มด้วยการสนทนากับเขาอย่างค่อยเป็นค่อยไปทาง อีเมล แล้วค่อย ๆ เรียนรู้พฤติกรรมของเขา ความขดแย้งในตัวเขา และต้องฟังคำพูดของเขา ดูว่าเขาเป็นอย่างที่เขาบอกเราจริง ๆ หรือเปล่า คุณควรจะเชื่อสัญชาตญาณของตนเอง และเมื่อไหร่ก็ตามที่พบอะไรไม่ชอบมาพากล ก็ให้เลี่ยงออกมาจากคนผู้นั้นให้เร็วที่สุด เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเอง

   2. อย่าพยายามเปิดเผยชื่อและข้อมูลส่วนตัวของเราเอง : บริการหาคู่ออนไลน์ต่าง ๆ เขาก็พยายามรักษาความปลอดภัยให้กับข้อมูล ส่วนตัวของเราในระดับหนึ่งแล้ว แต่ที่สำคัญคือ ตัวคุณเองต้องแน่ใจว่า คุณไม่ใช้ชื่อจริง นามสกุลจริง หมายเลขโทรศัพท์จริง ที่อยู่จริง สถานที่ทำงานจริง ในการเข้าทดลองใช้บริการตามสถานที่เหล่านี้ และถ้าหากว่าบุคคลที่คุณกำลังทำความรู้จักทางออนไลน์อยู่นั้น พยายามให้คุณเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของตัวคุณเองอย่างเร่งด่วน คุณควรจะยุติความสัมพันธ์เสีย แล้วลองหาคนใหม่ที่คุณคุยด้วยแล้วรู้สึกสบายใจ ไม่มีความกดดันจะดีกว่า

   3. หัดใช้วิจารณญาณ หรือ common sense ของตัวคุณเองบ่อย ๆ : ระมัดระวัง คิดให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจใด ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการตัดสินใจอันจะนำไปสู่การออกเดท คุณต้องทบทวน คิดแล้วคิดอีก ว่าเราควรจะไว้ใจคนผู้นี้ดีหรือไม่อย่าให้อารมณ์มาเหนือเหตุผล ที่สำคัญคุณจะต้องจำเอาไว้เสมอว่า อย่าตกหลุมรักใครเพียงแค่ click mouse

   4. ขอให้เขาส่งรูปถ่ายมาให้ดู : รูปถ่ายจะให้แนวทางดี ๆ กับคุณเสมอ หรืออาจจะเรียกว่าคุณอาจจะเห็น หรือใช้สัญชาตญาณในการตัดสินใจบางอย่างจาก ถ้าคุณได้ภาพถ่ายของเขามาในหลาย ๆ อิริยาบถ เพราะจะบ่งบอกบุคลิกภาพ การดำเนินชีวิต รสนิยม และข้อมูลอื่น ๆ ของเขาได้

   5. คุยกับเขาทางโทรศัพท์ : การพูดคุยการทางโทรศัพท์เป็นการช่วยเปิดเผยความเป็นตัวตนของคู่สนทนาได้มาก ทีเดียว อย่างน้อยคุณจะสามารถรับรู้ทักษะในการสื่อสาร และการเข้าสังคมของเขาได้จากการคุยโทรศัพท์ แต่ทั้งนี้คุณไม่ควรจะใช้หมายเลขโทรศัพท์ส่วนตัวของคุณคุยกับคนที่ไม่เคย เห็นหน้ากันมาก่อน อาจจะลงทุนไปใช้โทรศัพท์สาธารณะเสียหน่อย เพื่อความปลอดภัยของตัวเอง กระทั่งเมื่อคุณรู้สึกคุ้นเคย และไว้วางใจในตัวเขา เมื่อนั้นค่อยให้หมายเลขโทรศัพท์ส่วนตัวของคุณ   6. นัดพบกับเขาเมื่อคุณพร้อม : การใจร้อน...รีบร้อนอยากจะเห็นหน้าคู่สนทนาออนไลน์นั้น ย่อมไม่เป็นผลดีแน่นอน ทางที่ดีควรจะค่อย ๆ เก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับตัวเขาจากการพูดคุยทางออนไลน์และลองมาประเมินดู ว่า คู่สนทนาของเรานั้น เขาน่าดึงดูดใจที่จะไปพบมากน้อยแค่ไหน บางครั้งถ้ารีบร้อนไปนัดหมายกับเขาไว้ แล้วเกิดเปลี่ยนใจที่หลัง ก็สามารถทำได้ คือ ถ้าใจเราคิดว่ายังไม่พร้อมก็อย่าไปฝืนเด็ดขาด จงเชื่อในสัญชาตญาณของตัวเอง

   7. ใส่ใจกับพฤติกรรมที่ไม่น่ารัก : ไม่ว่าจะเป็น อารมณ์โกรธของเขา ความหงุดหงิด ความพยายามที่จะกดดันและควบคุมตัวเรา รวมทั้งพฤติกรรมที่ไม่น่ารักที่เราควรจะใส่ใจพิเศษ เพื่อนำมาประเมินว่า เราควรจะรักษาความสัมพันธ์ต่อไปอีกหรือไม่ และยังมีพฤติกรรมที่ไม่น่าไว้วางใจอีกหลายอย่าง เช่น ไม่ให้ความกระจ่างชัดในเรื่องของอายุ ความสนใจ รูปลักษณ์ สถานภาพสมรส อาชีพ เป็นต้น

      นอกจากนี้ คนที่ปฏิเสธที่จะคุยโทรศัพท์กับคุณก็ไม่น่าไว้ใจ ชอบพูดจาอ้อมค้อม คนที่เมื่อปรากฏตัวให้เห็นจริงๆ แล้ว แตกต่างจากในออนไลน์มาก คนที่ไม่เคยแนะนำคุณ ให้เพื่อนๆ หรือคนใกล้ชิดรู้จัก เหล่านี้พยายามหลีกให้ไกลเลย

   8. เมื่อตัดสินใจที่จะนัดพบกันแล้วให้เลือกสถานที่ที่ปลอดภัย : ก่อนที่จะออกไปพบกับบุคคลออนไลน์นี้ คุณควรจะบอกเพื่อนหรือญาติให้ทราบด้วยว่า คุณจะไปไหน ทางที่ดีให้เบอร์โทรและชื่อของคนที่คุณจะออกไปพบกับคนที่บ้านคุณด้วย และที่สำคัญอย่าให้คู่นัดครั้งแรกของคุณมารับคุณที่บ้านเด็ดขาด ถ้าหากว่าเมื่อพบกันแล้ว ต้องการจะไปต่อที่อื่น ก็ให้คุณขับรถของคุณไปเอง แบบต่างคนต่างไปจะดีที่สุด

   9. กรณีที่นัดพบกันต่างจังหวัด : อย่างเช่นว่า ต้องบินไปเจอกัน คุณก็ควรจะจองที่พักของตัวเองเช่ารถของตัวเอง และอย่าเปิดเผยชื่อโรงแรมที่คุณจองให้เขาทราบ และไม่ต้องให้เขามารับที่สนามบิน เมื่อลงเครื่องก็เช่ารถและขับตรงไปที่โรงแรมเลย เมื่อถึงเวลานัดหมายก็ออกมาพบตามสถานที่ๆ นัดไว้ และถ้าหากคุณมีโทรศัพท์มือถือ ก็จงพกติดต่อไปตลอด

   10. เมื่อเจอสิ่งที่ไม่น่าไว้ใจให้ถอนตัวทันที : อย่าทำอะไรลงไปทั้งๆ ที่ไม่แน่ใจ ถ้าหากไปถึงสถานที่นัดหมาย แล้วเจอสิ่งไม่ชอบพากล ก็ให้รีบเปลี่ยนความตั้งใจทันที อย่าเสี่ยงเด็ดขาด คุณสามารถเรียกตำรวจได้ทันทีโดยไม่ต้องรีรออะไร คำนึงถึงความปลอดภัยของตัวเองเป็นหลัก
     รู้อย่างนี้แล้วถ้าจะรักใครชอบใคร ควรจะดูให้ดีก่อนจะดีกว่า จะได้เจอคู่รักที่ถูกใจและปลอดภัยด้วย.
(เทวยาตราสแกนดวง)Back to Top
junpen View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 19 Mar 2013
Online Status: Offline
Posts: 1111
Post Options Post Options   Quote junpen Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 21 May 2013 at 23:26 - IP: 93.223.106.209 IP Information
อ่านเเล้วได้ข้อมูลเเน่นค่ะ
Back to Top
Paat View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 15 Apr 2013
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 5
Post Options Post Options   Quote Paat Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 May 2013 at 00:05 - IP: 81.71.127.109 IP Information
จริงมากๆค่ะ ให้นึกถึงความปลอดภัยของตัวเอเป็นหลัก เรามีแมวอยู่1ตัว ตอนแช็ตแฟนถามว่า "How is your Pussy?" เราหายไปจากระบบทันที คิดว่าคุยกับโรคจิต พอเค้ามาถึงเมืองไทยดันหาเราเจออีกเลยป็นแฟนมา1ปี กับ 6 เดือนแล้วตอนนี้แฮปปี้อยู่ฮอลแลนด์
Back to Top
deara59 View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 29 May 2013
Location: Pattaya
Online Status: Offline
Posts: 23
Post Options Post Options   Quote deara59 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 May 2013 at 13:39 - IP: 119.42.64.251 IP Information
สำหรับคนที่เจอในอินเตอร์เน็ตเเล้วได้สมหวังก็ยินดีด้วยนะคะ
เราก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เจอเเฟนผ่านเน็ตเหมือนกัน เทคนิคง่ายๆคือเราต้องดูว่าเขาเป็นคนยังไง ถ้าอยู่ใกล้นัดมาเจอ ลองเดทดูสักตั้งนะคะ
เผื่อว่าจะสมหวัง 
ตัวเองเจอเเฟนผ่าน www.Pof.com คะลองเล่นดูนะคะ ขอให้สมหวังคะ EmbarrassedEmbarrassed


Edited by deara59 - 29 May 2013 at 13:40
benjaporn c
Back to Top
jompjampp View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 09 May 2013
Location: Italy
Online Status: Offline
Posts: 48
Post Options Post Options   Quote jompjampp Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 May 2013 at 15:40 - IP: 79.11.56.122 IP Information
สำหรับเรา เทคนิคคือคุยไปเรื่อยๆแก้เซ็ง ไม่ตกหลุมรักใครง่าย
เพราะเคยอกหักมาครั้งนึงคุยกัน 1ปีไม่เคยเจอตัวจริงแต่หักอกเราซะงั้นเลยจำค่ะ
โดยส่วนตัวมีเทคนิคแค่ไม่กี่ข้อ
1.จะไม่นัดเจอกับคนประเภทที่มีแพลนมาเที่ยวเมืองไทยอยู่แล้ว และอยากจะเจอเรา
อยากจะให้เราพาเที่ยวแนะนำที่เที่ยวในไทย จะบอกไปเลยว่า
ถ้าจะมาก็ยินดีต้อนรับแต่ชั้นไม่ว่างต้องทำงาน เพราะรู้สึกว่าคนพวกนี้ไม่จริงจังเสียเวลาเราด้วยค่ะ
2.ถ้าคนที่คุยด้วยบอกอยากมีลูกจะพิจารณา เพราะเราก็อยากมี
3.ถ้าสถานะเค้าคือแยกกันอยู่กับภรรยาจะไม่คุยด้วย เพราะต้องทำใจไว้เลยเค้าจะไม่สามารถแต่งงานกับเราภายใน 3ปี ถ้าตกหลุมรักแล้วขี้เกียจรอ

ถ้าใช่มันก็คือใช่ เชื่อในพรหมลิขิตค่ะ
Back to Top
radamaria29 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 29 Mar 2013
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 759
Post Options Post Options   Quote radamaria29 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 May 2013 at 17:42 - IP: 172.16.0.142 IP Information
พวกที่จะแพลนมาเที่ยวไทยอยุ่แล้ว ส่วนใหญ่จ้ิงเราเปนHoliday GF แต่เราไม่ค่ะ   เราต้องการมากกว่านั้น เลยไม่คุยต่อ


ติดต่อดูดวงไพ่ยิปซี 08-777-18317
http://radapayakorn.blogspot.com/
Back to Top
Guggai View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 22 Jun 2012
Location: Switzerland
Online Status: Offline
Posts: 80
Post Options Post Options   Quote Guggai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30 May 2013 at 00:29 - IP: 84.72.217.187 IP Information
ไม่เคยหาคู่ออนไลน์เลยไม่รู้ว่าเป็นอย่างไร... แอบเข้ามาอ่านดูเผื่อเป็นประโยชน์ในอนาคต
Doing Better Than Words
Back to Top
Varissa View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 08 Jun 2012
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 1014
Post Options Post Options   Quote Varissa Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Jul 2013 at 17:01 - IP: 113.53.1.143 IP Information


โพสต์นี้อ่านแล้วก็รู้สึกดีนะ ใช่เลย  ขอบคุณที่นำสิ่งดี ๆ มาแบ่งปัน ค่ะ
ความจริงที่โหดร้าย  ที่เจอในโลกออนไลน์  ยังมีอีกเยอะแยะ
แต่เราสามารถหลีกเลี่ยงสิ่งที่แย่ ๆ เหล่านั้น ได้ โดย


  คุณควรจะเชื่อสัญชาตญาณของตนเอง 
และเมื่อไหร่ก็ตามที่พบอะไรไม่ชอบมาพากล ก็ให้เลี่ยงออกมาจากคนผู้นั้นให้เร็วที่สุด 
เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเอง

 คุณต้องทบทวน คิดแล้วคิดอีก ว่าเราควรจะไว้ใจ คนผู้นี้ ดีหรือไม่
อย่าให้อารมณ์มาเหนือเหตุผล 
ที่สำคัญคุณจะต้องจำเอาไว้เสมอว่า อย่าตกหลุมรักใครเพียงแค่ click mouse


ให้เครดิตเจ้าของล็อกอิน "เทวยาตรา" ค่ะ  
(สแกน ดวง ด้วยหรือคะ)

Edited by Varissa - 22 Jul 2013 at 17:05
Back to Top
kaew255 View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 06 Jul 2013
Location: korat
Online Status: Offline
Posts: 54
Post Options Post Options   Quote kaew255 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Aug 2013 at 20:49 - IP: 49.231.96.96 IP Information
ขอบคุณมากค่ะ ข้อมูลดีๆๆBig smile
Back to Top
maimeekairu View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 21 Jul 2012
Location: นครศรีธรรมราช
Online Status: Offline
Posts: 8
Post Options Post Options   Quote maimeekairu Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 Jan 2014 at 16:42 - IP: 58.8.8.162 IP Information
ขอบคุณข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากๆเลยนะค่ะ

โดยเฉพาะสาวแก่อย่างเรา Embarrassed อาจถูกหลอกได้
Back to Top
Jollygirl View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 30 Apr 2015
Online Status: Offline
Posts: 38
Post Options Post Options   Quote Jollygirl Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 May 2015 at 18:09 - IP: 27.55.89.186 IP Information
ขอบคุณมากคะ
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.203 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters