Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > Happy Birth Day & ดูดวง
  New Posts New Posts RSS Feed: กระเป๋าแบรนด์แนม
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

กระเป๋าแบรนด์แนม

Page  <123
Author
noonie View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Dec 2009
Location: uk
Online Status: Offline
Posts: 316
Post Options Post Options   Quote noonie Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: กระเป๋าแบรนด์แนม
    Posted: 24 Dec 2009 at 20:19 - IP: 81.106.126.95 IP Information
Originally posted by Sweetiemind

อ่านไปเรื่อยๆก็ได้ความรู้เพิ่ม Smile เอามาแปะให้อ่านบางส่วนค่ะ ข้อมูลที่เหลืออ่านเพิ่มเติมในลิ้งค์ค่ะ
 

วิธีการดูว่ากระเป๋าแบรนด์เนมใบนี้เป็นของก๊อบปี้หรือไม่นั้นมีหลายวิธีด้วยกัน อย่างแรกที่ไม่ต้องใช้หลักวิชาการอะไรเลยก็คือ อย่างกระเป๋าประเภทรุ่น Limited อย่าง Hermesที่ตกใบละเป็นล้านนั้น ถ้าไม่รวยจริง ๆ หมดสิทธิ์ซื้อ ดังนั้นถ้าเห็นสาวใดที่ถือรุ่นแบบนี้แต่ฐานะปานกลางก็สรุปก่อนว่าของปลอมแน่ ๆ

เขาบอกว่าคนที่เคยใช้ของจริงอยู่เป็นประจำเท่านั้นจึงจะดูว่าของก๊อบเป็นอย่างไร แต่อย่างไรก็ตามมีเซียนของแบรนด์เนมระดับมือพระกาฬคนหนึ่งได้ให้ข้อสังเกตความแตกต่างระหว่างของก๊อบปี้กับของจริงสำหรับสาวกของ Louis Vuitton เอาไว้คือ

ถ้าเริ่มดูจากลักษณะภายนอกของกระเป๋า Louis Vuitton แล้วของแท้จะใช้หนังฟอกฝาด ซึ่งเมื่อใช้ไปนาน ๆ แล้วสีจะเข้มขึ้น ผิดกับกระเป๋าโดยทั่วไปที่ยิ่งนานวันสียิ่งจางลง ขณะเดียวกัน Louis Vuitton ของจริงนั้นจะใช้วัสดุอย่างดีจึงทำให้กระเป๋าคงรูปทรง เรียกว่าจะหิ้วกี่ปีก็ไม่ยุบไม่แฟบลงไป

จากนั้นลองมาดูในส่วนรายละเอียดกันบ้าง อย่างแรกคือฝีเข็มจักรที่เย็บจะละเอียด รอยของหนังต้องจะทาน้ำยากันซึมสีเลือดหมู ซึ่งใช้ไปนานเท่าไหร่สีก็ไม่ตก ส่วนหมุดที่ตอกในกระเป๋าจะต้องไม่เป็นสนิทอย่างเด็ดขาด ถ้าใช้แล้วเก่าอย่างมากหมุดก็จะค่อย ๆ เปลี่ยนเป็นสีดำไปเอง ส่วนซิปนั้นจะถูกออกแบบมาโดยเฉพาะที่รูดแล้วลื่นตลอดไม่มีติดขัด

ส่วนที่สำคัญคือซับในของกระเป๋า Louis Vuitton ทุกรุ่นจะซับด้วยหนังหมูสีน้ำตาล เพื่อช่วยให้โครงกระเป๋าคงรูป

ส่วนกระเป๋า Hermes ที่กำลังเป็นที่ฮิตกันในหมู่ไฮโซอย่างบ้าคลั่ง เพราะเรียกว่าใครถือแล้วถือว่ารวยจริง ๆ เนื่องจากHermesเป็นเครื่องหนังชั้นสูงของประเทศฝรั่งเศส และบรรดาภรรยาผู้นำระดับประเทศส่วนมากที่ใช้กระเป๋า จึงทำให้ภาพลักษณ์ของสินค้าตัวนี้ดูหรูเลิศ ใครมีไว้ใช้ก็ต้องภาคภูมิใจทีเดียว

วิธีดูกระเป๋า Hermes ว่าของจริงหรือปลอมนั้น เริ่มจากดูรูปทรงของกระเป๋าที่จะเล่นเส้นสายที่เฉียบขาด คำว่าบุบหรือเป็นริ้วรอยจะไม่มีให้เห็นเลย เรียกว่าเนี้ยบตั้งแต่รูปทรงไปจนถึงตะเข็บที่ละเอียด รอยต่อของหนังนั้นประณีตราวกับจะเป็นเนื้อเดียวกัน และที่สำคัญคือกลิ่นหนังของ Hermes ที่ปลอมกันไม่ได้เลยไม่ว่าจะวิธีใดก็ตาม เพราะจะเป็นกลิ่นหนังพิเศษเนื่องจากใช้หนังวัวพิเศษที่เลี้ยงมาจาก 3 แหล่งเท่านั้นคือ เยอรมนีตอนเหนือ รัสเซียและโปแลนด์ ซึ่งเป็นแหล่งที่มีความอุดมสมบูรณ์ของน้ำและหญ้า จะทำให้วัวที่เลี้ยงมีขนอ่อนอยู่ตลอดทั้งตัว เมื่อนำมาฟอกแล้วจะได้กลิ่นหอมจาง ๆ ที่ไม่เหมือนกับกระเป๋าหนังวัวอื่น ๆ ที่จะมีกลิ่นสาบ

กระเป๋าทุกใบของHermesจะมีสีพิเศษที่เป็นประกายวาววามไม่ด้าน โดยเฉพาะรุ่นหนังจระเข้ที่เห็นปุ๊บก็รู้ว่าของแท้หรือปลอมเพราะสัมผัสแล้วจะนุ่มเนียนมือมาก และแม้จะเป็นกระเป๋าหนังแต่น้ำหนักของกระเป๋าHermesจะเบาสบายมือมาก ๆ

มีหลายคนยอมรับว่าที่เห่อของแบรนด์เนมเพราะเป็นของดีจริง ๆ ออกแบบมาสวย และที่สำคัญคือใช้ทนทานนานปี ดังนั้นใครจะชอบของแบรนด์เนมหรือชอบของก๊อบปี้ก็สตามสบายเถอะ อย่าไปว่ากันเลย เพราะมันเป็นความสุขเฉพาะตัวที่ไม่ไปหนักหัวใคร

 
ป.ล.1 : น้องแววเข้าขั้นเซียนแล้วจ๊ะเมื่อเทียบกับพี่ Smile วันหลังจะขอปรึกษาน้องแววหลังไมค์ก่อนตัดใจซื้อกระเป๋าสักใบจ๊ะ Smile
 
ป.ล. 2 : สบายดีค่ะพี่แอม ขอบคุณที่แวะไปส่งมายที่สนามบินวันก่อนนะคะ และขอบคุณสำหรับผ้าพันคอสวยๆค่ะ เดี๋ยวมายจะหาโอกาสใช้ ตอนนี้ยังซ่อนตัวอยู่ในบ้านอยู่ค่ะ เพราะวันนี้ -12 องศา ช่วงเช้าๆ ยังนอนไม่เป็นเวลาเลย Smile เดี๋ยวมายจะแอ็ดเอ็มไปนะคะ
 
ป.ล. 3 : น้องนุ่นจ๊ะ ใบไหนเบื่อแล้ว ก็ส่งมาให้พี่ใช้ต่อได้นะจ๊ะ Wink
 
ClapClapClap  สุดยอดอีกนึงคนเลยสำหรับข้อมูลค่ะพี่มายด์   ความรุ้ใหม่ๆๆ เพราะนุ่นไม่ค่อยรู้รายละเอียดที่มา ที่ไปเท่าไหร่ Embarrassed
 
แต่เรืองซิป หนูขอเถียงงงงงงงงง LOL..... เพราะเคยเจอหยิบจากช้อปฯ มาซิปติดขัด รูดไม่ขึ้นด้วย ขอเปลี่ยนถึง 2 ใบเลยทีเดียว สรุปกว่าจะได้ซื้อ ต้องใบที่ 3 อ่ะค่ะLOL
 เห็นว่าตอนนี้ LV  ไม่ค่อยมีประสิทธิภาพในการเย็บยังไงไม่รุ้อ่ะคี ตามความรู้สึกนุ่นนะ ฝีด้าย ตะเข็บ แปลกๆๆ คือต้องเลือกดีๆๆ เลยแร่ะค่ะ
 
แต่ๆๆๆ  Hermes  ยังไม่มีปัญญา และก็คงจะไม่มีปัญญาต่อไป นั่งดูอั้ม กะ นุ่น ถือใน...กุหลาบเหนือเมฆ ... เพลินๆๆไปก่อน Embarrassed
 
ปล. ของหนูไม่เยอะพี่มายด์ รอน้องแววโละเหมือนกัน อิอิอิ LOL
Back to Top
noonie View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Dec 2009
Location: uk
Online Status: Offline
Posts: 316
Post Options Post Options   Quote noonie Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Dec 2009 at 20:22 - IP: 81.106.126.95 IP Information
Originally posted by ammlovely

 หวัดดีค่ะคุณแอม(ลิน)  แอมว่าของแบนด์เนมบางอย่างมันไม่ได้แพง อย่างเดียวนะแต่บางทีคนที่เขาชอบจริงๆ ยิ่งได้ของบางรุ่นราคาถูกด้วยนี่ มันเป็นความภาคภูมิใจเล็กๆ เลยล่ะ ว่าแต่อิจฉาหุ่นคุณแอมจังเหมือนนางแบบเลย
 
Avatar  แหมคุณน้องแววจ๋า กูรูแล้วล่ะ (แอบแซวตามคุณติ๊ก ถามไรรู้หมด 55) พี่แอมก็อยากได้แต่ถ้าแพงเกินกำลัง ก็ใช้ของฟรี(อภินันทาการจากเพื่อน) ไปก่อนแล้วกัน หาได้แคร์ไม่ (ยืมคุณอลินมาใช้หน่อย)
 
Avatar  สวัสดีค่ะ แอมมองเหมือนกัน ( ชอบใบสีชมพูมากๆ )
 
 
เนอะๆๆ ใบสีชมพูสวยเนอะพี่แอม มันแบบว่าดูสบายๆๆๆ ต้องไส่ไปเดินเฉิดฉาย อยู่ชายทะเล หาได้แคร์ 5555  อลินๆๆ อินจัดค๊า LOLLOL
Back to Top
Sweetiemind View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 28 Nov 2009
Location: Norway
Online Status: Offline
Posts: 8641
Post Options Post Options   Quote Sweetiemind Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Dec 2009 at 20:35 - IP: 84.49.207.108 IP Information
Avatar 
 
น้องนุ่นรอน้องแววโละ พี่รอน้องนุ่นต่อจ๊ะ กว่าพี่จะมีงานทำและหาซื้อได้ น้องนุ่นเบื่อพอดี พี่ก็รับช่วงต่อเลย Big smile
มาย Molde / 1976

Alt for foreldrene mine!

เราทำถูก...กิเลสเขา...เขาก็ว่า...เราดี! เราไม่ทำถูก...กิเลสเขา...เขาก็ว่า...เราไม่ดี!

อย่าสูญเสีย "ตัวตน" ด้วยคำพูดของคนที่ไม่รู้จัก "ตัวเรา"


Back to Top
ammlovely View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 27 Nov 2009
Location: France
Online Status: Offline
Posts: 278
Post Options Post Options   Quote ammlovely Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Dec 2009 at 20:42 - IP: 115.87.129.137 IP Information
Originally posted by Sweetiemind

Avatar 
 
น้องนุ่นรอน้องแววโละ พี่รอน้องนุ่นต่อจ๊ะ กว่าพี่จะมีงานทำและหาซื้อได้ น้องนุ่นเบื่อพอดี พี่ก็รับช่วงต่อเลย Big smile
 
แอมก็รอสาวๆ คนไหนเบื่อโละมาทางนี้ได้จ้า 555 ถ้าจะซื้อ ยังทำใจมะได้ ค่าเงินไทยกับต่างประเทศต่างกันมากมาย
คุณว่าที่สามีเห็นเข้าเลยบอกว่าเดี๋ยววันเกิดนี้จะถอยให้สักใบแล้วกัน  (อ้าวได้ฟรีอีกแล้วนะเรา ) แต่ว่าของอะไรพี่แอมก็ใช้ได้หมด หาได้แคร์ไม่Smile(อีกรอบ)
Back to Top
musmus View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 25 Nov 2009
Location: Spain
Online Status: Offline
Posts: 340
Post Options Post Options   Quote musmus Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Dec 2009 at 20:51 - IP: 77.208.97.29 IP Information
Originally posted by noonie

Originally posted by Extravagant Glavity

Avatar  พี่แอม แววเคยส่งซีวี ไปสมัครเป็น SA ของ LV โอ้โห คุณสมบัติอ่ะ ไม่ยาวหรอก

แต่ว่าเจาะจงแบบเด่นชัด แค่ข้อแรกก็ไม่มีและ

*Experienced in High Luxury leather goods

คิดก่อนเลยเอาตรงไหนวะเนี่ย อืม ถ้าแบบว่า ประมาณ บาจา เออ คงมีลุ้น  อิอิ

แต่ก็ยังแถส่งไปนะ  เผื่อว่ามีโอกาส แต่ว่า อืม มาถึงบัดนี้และ สองปีกว่า คงไม่มีแล้วหล่ะ อิอิ LOLLOL

 
งั้นเดี๋ยวน้องไปขาย บาจา นะจ๊ะ ตอนนี้พี่ขาย คาร์สัน ถุงเท้าที่ทุกๆๆคนใส่กัน 55555555555555  LOLLOL
 
ว่าแต่แอมอ่ะ เพือนนนน ขายยี่ห้อไรดี เพือนรู้น๊า ...ขาย PS.Junior  ช่ายม๊าๆๆ ไฮโซวววว LOLLOL


ฮาาาา คิดได้ไงเนี่ยยยยยยย

แล้วก็ ไม่ช่ายยยยย เพื่อนจะ SCS สัตว์น้อยแฟนต้าซีLOL


แอมสะใภ้DK@Spain 30ยังแจ๋ว
Back to Top
Lille engel View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Nov 2009
Location: Denmark
Online Status: Offline
Posts: 483
Post Options Post Options   Quote Lille engel Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Dec 2009 at 20:58 - IP: 83.89.21.232 IP Information
Avatar กำลังอยากได้ขัอมูลอยู่พอดีเลยค่ะพี่มายด์ ขอบคุณมากๆค่ะที่เอาความรู้มาแบ่งปันกัน แต่พี่ hermes นี่แพงมากๆเลยอ่ะ เห็นแต่ดาราอย่าง ดัง พันกร นุ่น อั้ม ชมพู่ ถือกัน แต่โดยส่วนตัวชอบพี่ LV มากกว่า ราคาไม่แพงเว้อเกินเน้อ พี่มายด์สบายดีน่ะค่ะ เที่ยวไทยหนุกไหมค่ะ Big smile
 
Avatar ฮาๆๆๆ คุณนุ่น ถ้าคุณแอมขาย ps junior งั้นยุก็คงขาย ป๊อปทีนแน่ๆเลย ฮาๆๆๆ LOLLOL

Yu, DK
Back to Top
Sweetiemind View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 28 Nov 2009
Location: Norway
Online Status: Offline
Posts: 8641
Post Options Post Options   Quote Sweetiemind Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Dec 2009 at 21:11 - IP: 84.49.207.108 IP Information
Avatar 
 
สบายดีจ๊ะน้องยุ เพิ่งกลับมาถึงได้สองวัน ยังง่วงๆเหนื่อยๆอยู่เลย เพราะต่อเครื่องหลายเครื่องและรอนานมาก กลับถึงนอร์เวย์อากาศติดลบ คิดถึงเมืองไทยจริงๆ
มาย Molde / 1976

Alt for foreldrene mine!

เราทำถูก...กิเลสเขา...เขาก็ว่า...เราดี! เราไม่ทำถูก...กิเลสเขา...เขาก็ว่า...เราไม่ดี!

อย่าสูญเสีย "ตัวตน" ด้วยคำพูดของคนที่ไม่รู้จัก "ตัวเรา"


Back to Top
Extravagant Glavity View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar
PR สะใภ้ UK

Joined: 24 Nov 2009
Location: Saturn ring
Online Status: Offline
Posts: 537
Post Options Post Options   Quote Extravagant Glavity Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Dec 2009 at 22:47 - IP: 94.6.106.189 IP Information
Avatar คิดได้เน้อ คนนี้ ฮ่าๆๆๆๆ ตอนนี้ยังจำเพลงคาร์สันได้อยุ่เลย 
"ใส่อะไรก็ใส่สบาย ถึงไม่ใส่ไม่ว่าอะไร แต่ถ้าใส่แล้วจะติดใจ อยากจะใส่กันทุก ๆๆ คน เพราะคุณใส่คาร์สัน" ฮ่าๆๆๆๆๆๆ

Avatar พี่แอม เอสซีเอส เอาอะไรมาแถม แหม สัตว์น้อยแฟนตาซี ง้าน บาจา ของแวว ขอแถม ฮุลาฮุบ นะ เอาไว้หมุนรอบเอว เอวจะได้ค่อด ๆๆๆ


Avatar พี่มายด์ อ่านมาก ๆๆ แล้วเดี่ยวพี่มายด์ ก็โดนครอบงำำำำำำำำำำำำำำ ฮ่าๆๆๆๆ เหมือนพี่มาตาอ่ะ พี่มาตา อ่ะ คุยกับแววมาก จนโดนครอบงำไปแล้ว ทุกวันนี้ก็งอมแงม เลิกไม่ได้เป็นยาเสพติด แต่ถ้าพี่มายด์จะซื้อ หรือถามเรื่องการดูแลรักษาถามแววก็ได้จ้ะ แววก็พอรู้บ้าง


ส่วน Hermes นั้น รุ่นดัง ๆๆ แบบถือ จะมีรุ่นเทพพพพพพพพพพพพพพพ ที่คนนิยมกันมากที่สุด คือ ฮิต ๆๆ เลยนะคะ แอร์เมส เบอร์กิ้น มีต้งแต่ 25 - 50  ขนาดมันอ่ะค่ะ

ราคาถอยจากชอป แล้วแต่หนัง แล้วแต่ขนาด แต่บอกได้ว่า เริ่มจากสองแสนปลาย ๆๆๆๆ เกือบสามแสน หนังที่มีให้เลือกก็หนังวัว พวกโตโก หนังนกกระจอกเทศ (อันนีสวย เป็นจุด ๆๆๆๆ ด้วย)

ถ้าเป็นหนังจรเข้ นั่นแหละค่ะ ราคาจะล้าน ฝังเพชรอะไรลงไปอีก ก็บวก ๆๆ กันเข้าไป

ส่วนอีกรุ่น อันนี้จะราคาถูก่ว่า รุ่น เบอร์กิ้น คือ แอร์เมส เคลลี่ ของเค้าจะเด่นก็คือ จะเป็นหิ้วก็ได้ จะมีสายพ่ายแบบ Cross body  ก็ได้ด้วย ราคา สองแสนกว่าค่ะ 

กระเป๋าพวกนี้ไม่ใช่ว่า คุณมีเงินสามแสน แล้วเดินเข้าชอปไปซื้อได้เลย ถ้าอยากได้จากชอป คุณต้องทำยอดค่ะ  การทำยอดบางท่านเห็นว่า หลายแสนอยู่ กว่าจะได้มีโอกาสสั่งกระเป๋าออกมาจากชอปได้

ถึงคุณมีเงินล้าน แต่คุณไม่เคยทำยอดกับทางชอป ไม่เคยสะสมยอดการซื้อของจากอย่างอื่นก่อน เค้าจะไม่รับสั่งทำกระเป๋าพวกนี้ให้ค่ะ 

ถ้าอยากได้ไว ๆๆ บางที คนมีตัง เค้าก้บินไปซื้อที่ญี่ปุ่นเลย เพราะร้านที่ญี่ปุ่นมีร้านที่ตั้งขึ้นมาขายของแอร์เมสโดยเฉพาะ มีสอง มีหนึ่งมีหมด แบบนี้สหรับ คนที่ไม่อยากทำยอดนะคะ

หรือว่าอยากได้ไว ๆๆ บางคนก้พรีออร์เดอร์เอาค่ะ กับคนรับหิ้ว หรือ คนที่มีสิทธิ์สั่งแอร์เมสได้อยู่แล้ว 

จุดเ่ด่นสุด ๆๆ ของแอร์เมส  คือกระเป๋าเค้าเย็บมือทั้งใบ ย้ำทั้งใบ งานมันถึงได้ช้า แล้วต้องสั่งทำ งานต้องละเอียด 

ต่างกับหลุยส์ ที่ใช้เครือ่งจักร์เจาะรูเดินเข็ม แล้วพนักงานค่อยมาเย็บด้ายมาเดินตามรูที่เจาะไว้แล้วอ่ะค่ะ

ทั้งนี้ทั้งน้านชอบไม่ชอบอย่างไร ซื้อไม่ไหว ก็ตามแต่พละกำลังขับเคลื่อนในกระเป๋า ฮ่าๆๆๆๆๆๆ พูดไปก็อยากได้อีกและ แต่คำตอบก็เหมือนเดิม ไม่มีตังค์ อยากต่อไป LOLLOLLOLLOL
YOU ONLY LIVE ONCE!!
Back to Top
chuthamat View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 27 Nov 2009
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 2254
Post Options Post Options   Quote chuthamat Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Dec 2009 at 00:56 - IP: 61.90.99.213 IP Information
เห็นคุยเรื่อง แอร์เมส กันเลยเอา รุ่นโคตรลิมิเต็ดอีดิชั่นมาให้ดู ถ้าจำไม่ผิด แบบนี้สีนี้ทำแค่สามใบในโลก
แล้ว 1 ใส 3 ใบ ก็อยู่ในมือเจ้วิค อีก 2 ใบไม่รู้อยู่ที่ตู้บ้านใคร ประมาณ 80,xxx ปอนด์ สามีเธอก็ช่างดี
เฮียแกบอกว่าอยากให้ภรรเมียเป็น 1 ใน 3 คน อยากมีสามีดี ๆ รวย ๆ อย่างนี้บ้าง

I am Faye @ บ้านฝรั่งเศส. ที่เห็นมาตอบคำถาม ออกความเห็นบ่อย ๆ บางคนอาจจะสงสัยอีนี่ว่างมากใช่ไม่ คำตอบคือ ใช่ว่างมาก ๆ ค่ะ อิอิอิ
Back to Top
chuthamat View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 27 Nov 2009
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 2254
Post Options Post Options   Quote chuthamat Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Dec 2009 at 01:13 - IP: 61.90.99.213 IP Information
อีกภาพ ชัด ๆ
I am Faye @ บ้านฝรั่งเศส. ที่เห็นมาตอบคำถาม ออกความเห็นบ่อย ๆ บางคนอาจจะสงสัยอีนี่ว่างมากใช่ไม่ คำตอบคือ ใช่ว่างมาก ๆ ค่ะ อิอิอิ
Back to Top
Extravagant Glavity View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar
PR สะใภ้ UK

Joined: 24 Nov 2009
Location: Saturn ring
Online Status: Offline
Posts: 537
Post Options Post Options   Quote Extravagant Glavity Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Dec 2009 at 01:30 - IP: 94.6.106.189 IP Information

แววเห็นคุณเฟย์เอาเบอรืกิ้น LTD EDT. มาลงแล้ว  ขอลง Kelly ฝังเพรชให้ดุหน่อย
อันนี้ต้องขอบคุณภาพจาก คุณกลิ้ง KaritDesign จากเวบ SBN ด้วย ให้เครดิตเธอค่ะ
เพราะพ่อสามีเธอเป็นคนส่งรูปมาให้เธอ แล้วเธอเอามาลงในเวบ เลยไปก๊บอมาหน่อย
Kelly ใบนี้ไม่รูว่า LTD EDT. หรือป่าว แต่ว่า แบบอืมหืม จะเป็นของใครเนี่ย
ภาพที่ได้มาเนี่ยเป็นจากชอปในอิตาลีค่ะ แต่ไม่รู้ว่าตอนนี้อยู่หรือป่าวปล แววว่า เจ้วิค ถ้าแกไม่มีเบคแฮม เจ้ แกก็น่าจะชอปได้อยุ่แล้ว เพราะพ่อแม่แกค่อนข้างมีสะตังค์ พ่อแม่แกเป็นเจ้าของธุรกิจเครือ่งใช้ไฟฟ้าในอังกฤษ (ถ้าจำไม่ผิดนะคะ)
แต่แบบว่า เจ้แก แบบสุดยอด แจคพอต ยิ่งกว่าถูกยูโรมิลเลียนแนร์ เพราะพี่เบค เตะบอล ถ่ายโฆษณาที เฮ้อ ไม่ไหวจะเคลียร์

ดูกันไปเพลิน ๆๆ อาหารตานะจ้ะ ทุ้นี้ไม่ต้องคิดมาก รวมพลคนช่างฝัน LOLLOLLOLYOU ONLY LIVE ONCE!!
Back to Top
jenny@moji View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 05 Dec 2009
Online Status: Offline
Posts: 1904
Post Options Post Options   Quote jenny@moji Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Dec 2009 at 04:38 - IP: 83.71.24.134 IP Information

เง้อ ได้เเต่มอง ถ้ามีวาสนาได้ซื้อ คงต้องปรึกษา คุณน้องเเวว ซะเเล้ว  ว่าเเล้วพรุ่งนี้ลุ้น ลอตเตอรี่สักใบ อิอิ WinkWink

Back to Top
Jirapha View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Nov 2009
Online Status: Offline
Posts: 118
Post Options Post Options   Quote Jirapha Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Dec 2009 at 19:16 - IP: 85.221.69.6 IP Information
พี่แววขามาร์คอันนี้แม่ซื้อให้อะคะ
นี่ถ้าเป็นของปลอมคงร้องไห้Cryไปสิบวันแน่ๆแต่ซื้อที่นอร์เวย์หว้งว่าคงเป็นของแท้นะคะวันหน้าน้ำจะลงรูปให้ช่วยพิจารณานะคะWink


Back to Top
phinnarat View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 14 Apr 2010
Location: ballinspittle
Online Status: Offline
Posts: 127
Post Options Post Options   Quote phinnarat Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Jun 2010 at 01:14 - IP: 92.251.159.222 IP Information
   เฮ้ย ฉันมันก็คงเป็นแค่หมาเห่าเครื่องบิน ดูไว้เหมือนกัน แต่เป็นของปราด้า ไรประมาณเนี้ยะ ม่ายรู้จะได้หรือเปล่าเนี้ยะ ฝันไปหรือเปล่าLOLLOL
Back to Top
JuicyVivian View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 17 Dec 2010
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 207
Post Options Post Options   Quote JuicyVivian Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Jan 2011 at 22:25 - IP: 119.31.76.14 IP Information
สวัสดีค่ะ เพื่อนชาว Lady inter ทุกคน

ชื่อวิเวียนค่ะ เป็นสมาชิกบ้าน Tulip แต่เข้ามาเจอกระทู้นี้ใน Google เลยอยากจะถามกูรู หน่อยนะคะ
วิเวียนเดินทางไปยุโรปครั้งแรกค่ะด้วยวีซ่าท่องเที่ยว แล้วกะว่าครั้งนี้ก็เป็นโอกาสดีที่จะสอยหลุยส์มาใช้ซักใบ Big smile  แต่ปัญหามันอยู่ที่ว่าเราอยากได้ VAT คืนน่ะค่ะ ถ้าขอก็ไม่มีปัญหาหรอก  แต่มันจะมีปัญหาตอนขอวีซ่ามาอีกรอบหรือปล่าวคะ  

วางแผนไว้ว่าหลังจากกลับจากเนเธอร์แลนด์ครั้งนี้จะไปทำเรื่องอยู่ยาวน่ะค่ะ เคยอ่านกระทู้ของนักเรียนไทยในลอนดอนเค้าบอกว่าสำหรับวีซ่านักเรียนต้องไม่กลับเข้าประเทศ EU เป็นเวลา 12 เดือนค่ะ  ยังไงก็จะให้ทิ้ง VAT 12% เหรอคะ เป็นเงินหลายบาทอยู่นะ  จริงไม๊ Wink

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะTongue
I do not underestimate the pleasure,
does not expect that it will be with us for a long time.
Suffering as well, I am ready if it come.
Because it is no longer with us as well.
Back to Top
RATIKORN701 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Mar 2011
Location: bkk
Online Status: Offline
Posts: 254
Post Options Post Options   Quote RATIKORN701 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Jun 2011 at 22:24 - IP: 125.25.235.30 IP Information

Tongueเหอ ๆ ๆ ๆ 

Rati
Back to Top
wawa_at_usa View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 11 Apr 2011
Location: USA
Online Status: Offline
Posts: 553
Post Options Post Options   Quote wawa_at_usa Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Jun 2011 at 23:27 - IP: 70.173.249.102 IP Information
ซื้อLV แท้ ที่เมืองนอกถูกกว่า เพราะที่ไทย ค่าภาษีมันเกือบครึ่งหนึ่งของกระเป๋าเพราะมันอิมพอร์ต นะค่ะ
Back to Top
Puy2525 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 22 Mar 2011
Online Status: Offline
Posts: 366
Post Options Post Options   Quote Puy2525 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Jun 2011 at 23:28 - IP: 86.156.40.175 IP Information
ขอถามนะค่ะถ้าชื้อที่ไทยเอามาด้วยโดนจับไหมค่ะพอดีจะชื้อมาฝากเพื่อนค่ะของก๊อปค่ะ่3ใบ
Back to Top
Rayrai View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 02 Apr 2011
Location: Norway
Online Status: Offline
Posts: 508
Post Options Post Options   Quote Rayrai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Jun 2011 at 23:47 - IP: 80.212.208.74 IP Information
Originally posted by pingpong2008

สวัสดีค่ะเพื่อนๆพี่ๆทุกคนดิฉันเป็นสมาชิกเก่าแต่ไม่ค่อยได้โพสค่ะ ชีวิตต่างแดนของดิฉันมันไม่หรูหร่าฟู่ฟ่าค่ะ ได้แต่อ่านชีวีิตที่สุขสบายของคนอื่นๆในแวปสนุกดีค่ะ แต่ไม่ได้อิจฉาใครทั้งนั้นนะค่ะ ดิฉันกับสามีอยู่กันแบบพอเพียงค่ะใช้กระเป๋าใบแพงสุดก็สามร้อยเก้าๆ(บาท)ค่ะ ซื้อเองนะค่ะสามีไม่ซื้อให้หรอก อยากซื้ออะไรก็ซื้อเองไปเลยงบประมาณห้าร้อยบาทขาดตัว ตลกค่ะ ขำๆนะค่ะอย่าคิดมาก
ทำไมชีวิตเราคล้ายกันจัง ชอบนะกระเป๋าแบรนด์ ทั้งแท้ ทั้งก๊อป แต่มันแพงเกินเสียดายตังค์ ถ้าจะซื้อ ต้องทำงานขัดส้วมตั้งเดือนแนะLOLแถมแต่งตัวไม่เป็นอีก หมดสิทธิ์Dead
 
ขอให้...โชคดี...กับทุกช่วงนาทีของชีวิต
Back to Top
Versaillaise View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 13 Apr 2011
Online Status: Offline
Posts: 223
Post Options Post Options   Quote Versaillaise Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Jun 2011 at 00:25 - IP: 82.243.39.33 IP Information
ของก๊อปหิ้วเข้ามายุโรปด้วยระวังจะโดนปรับนะคะ น้อยๆ ไม่โดนจับหรอก แต่ถ้าโดนตรวจล่ะก็โดนปรับแน่ๆ ไม่ว่าจะส่งทางไปรษณีย์หรือหิ้วมาเอง เงินไม่พอซื้อของแท้ก็ซื้อยี่ห้อที่มันถูกหน่อยก็ได้ ยุโรปเค้าเข้มงวดเรื่องละเมิดลิขสิทธิ์กันมาก โดนปรับที่สนามบินอายเค้านะ
Back to Top
wawa_at_usa View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 11 Apr 2011
Location: USA
Online Status: Offline
Posts: 553
Post Options Post Options   Quote wawa_at_usa Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Jun 2011 at 02:19 - IP: 70.173.249.102 IP Information
Originally posted by Puy2525

ขอถามนะค่ะถ้าชื้อที่ไทยเอามาด้วยโดนจับไหมค่ะพอดีจะชื้อมาฝากเพื่อนค่ะของก๊อปค่ะ่3ใบ
 
เคยเอาก็อป ปราด้า กับ ชาเนล มาเมกา ยังไม่เคยโดนซุ่มตรวจสักที ถ้าโดน แบบว่าโยนของทิ้งก็ดี แต่ถ้าโดนปรับ ก็ไม่ไหว


Edited by wawa_at_usa - 19 Jun 2011 at 02:46
Back to Top
Onin View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 02 Dec 2009
Location: Auckland NZ
Online Status: Offline
Posts: 1950
Post Options Post Options   Quote Onin Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Jun 2011 at 02:46 - IP: 86.186.177.227 IP Information
หวัดดีค่ะ สนใจอยากได้น้องหลุยส์สักใบ พี่เช้คมามีคนบอกว่าซื้อที่เดนมาร์คราคาจะดีสุด คือถูกกว่าที่อื่นๆจริงหรือเปล่าค่ะ รบกวนกูรูทั้งหลายด้วยค่ะ. ถ้าถูกจริงๆขอรบกวนสาวๆสะใภ้เดนมาร์คด้วยค่ะ อิอิ ^^
   ปัจจุบันเราเดินตามรอยกรรมที่ทำไว้ในอดีต   
Back to Top
Puy2525 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 22 Mar 2011
Online Status: Offline
Posts: 366
Post Options Post Options   Quote Puy2525 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Jun 2011 at 04:05 - IP: 86.156.40.175 IP Information
พอดีก้ออยากได้เวปสั่งค่ะแต่ไม่รู้ชอบของก๊อปค่ะไม่มีปัญญาชื้อของจริงค่ะแต่เพื่อนอยากได้ขอบคุณมากค่ะที่ตอบ
Back to Top
Page  <123

Forum Jump Forum Permissions View Drop Down

การแสดงความคิดเห็น (Comments)

ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับ Ladyinter
และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
Ladyinter ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

 

ข้อควรปฏิบัติในการเข้าร่วมแสดงความคิดเห็น

 • ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาอันเป็นการวิพากษ์วิจารณ์ หรือพาดพิงสถาบันพระมหากษัตริย์ และราชวงศ์ เป็นอันขาด
 • ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาที่ส่อไปในทางหยาบคาย ก้าวร้าว เกินกว่าที่บรรทัดฐานของสังคมจะยอมรับได้
 • ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาที่ส่อไปในทางลามก อนาจาร
 • ห้ามเสนอข้อความอันมีเจตนาใส่ความบุคคลอื่น ให้ได้รับการดูหมิ่นเกลียดชัง โดยไม่มีแหล่งที่มาของ ข้อมูลอ้างอิงที่ชัดเจน
 • ห้ามเสนอข้อความอันเป็นการท้าทาย ชักชวน โดยมีเจตนาก่อให้เกิดการทะเลาะวิวาท หรือก่อให้เกิดความวุ่นวายขึ้น โดยมูลแห่งความขัดแย้ง ดังกล่าวไม่ใช่การแสดงความคิดเห็น โดยเสรีเช่นวิญญูชนพึงกระทำ
 • ห้ามเสนอข้อความกล่าวโจมตี หรือวิพากษ์วิจารณ์ในทางเสียหายต่อ ศาสนา หรือคำสอนของศาสนาใดๆ ทุกศาสนา
 • ห้ามใช้นามแฝงอันเป็นชื่อจริงของผู้อื่น โดยมีเจตนาทำ ให้สาธารณะชนเข้าใจผิดและเจ้าของชื่อผู้นั้นได้รับความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง
 • ห้ามเสนอข้อความอันอาจเป็นเหตุให้เกิดความขัดแย้งขึ้น ในระหว่างสถาบันการศึกษา หรือระหว่างสังคมใดๆ
 • ห้ามเสนอข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น เช่น email address หรือหมายเลขโทรศัพท์ โดยมีเจตนากลั่นแกล้งให้ผู้อื่นได้รับ ความเดือดร้อนรำคาญ ห้ามเสนอข้อความ หรือเนื้อหาอันเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้อง กับสิ่งผิดกฎหมาย หรือศีลธรรมอันดีของสังคม

 

คู่มือการใช้งาน

 1. การสมัครสมาชิก
 2. กรณี not Activation Email
 3. การตั้งกระทู้
 4. การแก้ไขกระทู้
 5. การตอบกระทู้
 6. การใส่รูป และใส่ลิงค์ ในกระทู้
 7. การใส่ VDO ของ YouTobe , Vimeo , Flash 
 8. การใช้งาน PM (Private Messenger)
 9. การใส่ signature ,  avatar
 10. การยกเลิกการเป็นสมาชิก
 11. การเปลี่ยนชื่อสมาชิก
 12. การแจ้งลบกระทู้
 13. เงื่อนไขการ ตั้งกระทู้ในห้องเปิดท้าย
 14. เมื่อลืมรหัสผ่าน เข้าใช้งาน เว็บไซต์ฯ

ติดต่อทีมงาน : editor@thaicomp.com
This page was generated in 0.229 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters