Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Lady Friends > สะใภ้ จิงโจ้ / Australia
  New Posts New Posts RSS Feed: ใครมีประสบการณ์เล่นเว็บแชทหาคู่บ้าง
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

ใครมีประสบการณ์เล่นเว็บแชทหาคู่บ้าง

Author
nooae6446 View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 11 Oct 2013
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 7
Post Options Post Options   Quote nooae6446 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ใครมีประสบการณ์เล่นเว็บแชทหาคู่บ้าง
    Posted: 14 Oct 2013 at 11:52 - IP: 125.24.202.83 IP Information
เมื่อสับดาห์ที่ผ่านมา ได้ลองสมัครเว็บหาคู่ที่ดังๆทั้งสองเว็บค่ะ
แบบลองๆเข้าไปเล่นๆดูด้วยความอยากรู้อยากเห็น เว็บแรกตอนสมัครกรอก
ข้อมูลก็งง ว่าทำไมตัองใส่สัดส่วนรูปร่างด้วย แต่ก็ไม่ได้ใส่ลงไปนะค่ะ
ส่วนอีกเว็บนึงก็ธรรมดา แต่พอเริ่มมีฟาหรั่งแอดมาคุย ถึงได้บางอ้อ
เค้ามองภาพผู้หญิงไทยที่มาแชท ว่ามาขายตัว เพราะบทสนทนาถามแต่
เรื่องสัดส่วน ถามหาว่าเรามีSkype เป่าโชว์ตัวให้ดูหน่อย ส่วนอีกเว็บก็
จะชวนคุยแต่เรืองเซ็ก งงมากค่ะ ทำไมคนพวกนี้มองภาพพจน์ผู้หญิงไทย
ไม่ดีเลย รู้สึกแย่มากๆ เลิกเล่นเลยค่ะได้ประสบการณ์จิงๆ แอดมาสิบจะเป็นแย่ๆสักเก้าคน
พี่ๆเพื่อนๆใครเคยเล่นบ้าง หรือว่าตัวเองโดนอยู่คนเดียว ช่วยแชร์ให้ฟังด้วยนะค่ะ
จะขอบคุณมากๆ
Back to Top
Tania Nas View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 25 Aug 2013
Online Status: Offline
Posts: 249
Post Options Post Options   Quote Tania Nas Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Oct 2013 at 12:35 - IP: 27.55.170.92 IP Information
ไม่เคยเล่นอ่ะคะ เดาว่าที่ดีๆก็น่าจะมีนะคะ เพราะหลายคู่ในเวปเลดี้ก็มีแต่งงานกันไปหลายคู่ค่ะ เล่นอย่างมีสติละกันนะคะ คนไหนมาท่าไม่ดีก็ตัดไปเลย :)) โชคดีจ้าา
I'll never leave you behind


http://www.facebook.com/taniawayru
Back to Top
bai-terye View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 23 Nov 2011
Online Status: Offline
Posts: 696
Post Options Post Options   Quote bai-terye Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Oct 2013 at 12:42 - IP: 60.230.200.229 IP Information
เจอทุกรูปแบบค่ะ ทั้งสแกม สกาม คนไหนคุยไม่ดีก็บล็อคเลยค่ะ
ถ้าไม่เริ่มต้น ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น....
Back to Top
Rarya View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Jun 2012
Location: Thai
Online Status: Offline
Posts: 383
Post Options Post Options   Quote Rarya Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Oct 2013 at 12:50 - IP: 125.27.116.224 IP Information
เมื่อสี่ปีก่อนเราก็เล่นเว็ปเดทเหมือนกันค่ะและน่าจะเล่นอยู่ประมาณ 3 เดือนมั้งถ้าจำไม่ผิดก็ได้เจอกับแฟนก็จะแต่งงานปีหน้านี้แล้วละค่ะ Smile 
ประสบการณ์การเล่นเว็ปเดทของเราเมื่อสี่ปีก่อนไม่เคยเจอสแกมหรือสกามนะค่ะเจอแต่ผู้ชายค่อนข้างน่ารักตัวเราเองต่างหากที่คุยเยอะมากบางคนนัดมาเจอตัวที่ประเทศไทยแล้วเราไม่ไปเจอก็มี (อย่าว่าเรานะ) แค่เล่าสู้ฟัง (ประมาณว่าสวยเลือกได้จำมาจากอีกกระทุ้หนึ่ง) แต่เราไ่ม่สวยหรอกนะค่ะ
เริ่มต้นสมัครก็คือเหงาเลิกงานไม่มีอะไรทำก็เลยสมัครเล่นฝึกภาษาไปในตัวเผื่อได้ใช้ในอนาคตก็ว่ากันไป LOL โชคชะตาก็ทำให้เราได้คุยกับหนุ่มคนแรกเป็นแขกขาวมาจากประเทศอิสราเอลค่ะคนนี้โทรหาเราเช้า-เย็น-กลางวัน-ก่อนนอนคุยกันประมาณ 4 เดือนก็บินมาหาเป็นคนแรกที่เราตัดสินใจเจอค่ะเขานัดเจอเราที่สนานบินสุวรรณภูมิเขามากับเพื่อน 4 คนพอนึกถึงเหตุการณ์ครั้งนั้นก็อมยิ้มบ้าง Tongue 
นัดเจอกันจุดนัดพบแต่เราไม่รู้หรอกจุดนัดพบอยู่ตรงไหนไปแบบมั่วๆกับเพื่อนพอเขาลงจากเครื่องไม่รู้นานแค่ไหนเราก็งงๆเพราะไม่เคยไปรับใครที่สนานบินด้วยก็เลยไม่เจอกันสักประมาณครึ่งชั่วโมงเขาก็โทรถามคุณอยู่ที่ไหนและบอกว่าเขาอยู่ตรงนี้แล้วนะ แต่เราขึ้นไปรออยู่ชั้นบนแล้วเราก็เดินไปเรื่อยๆคุยโทรศัพท์ไปแล้วเขาหันขึ้นไปเจอเราอยู่ชั้นบนแขาบอกว่าให้คุณหันหน้าลงมาข้างล่างเขามองเราอยู่ แค่นั้นแหละค่ะใจสั่นมากก้มลงไปชั้นล่างเห็นชายหนุ่ม 4 คนมองมาที่เราที่สำคัญหล่อม๊ากใจเรายิ่งเต้นแรงกว่าเดิม LOL
ส่วนคนที่ 2 ที่เราไปเจอก็คือแฟนคนปัจจุบันนี้แหละค่ะส่วนคนอื่นไปเจอบ้างกินข้าวเสร็จก็รีบหนีทุกครั้งก็จะมีเพื่อนไปด้วยตลอดแต่ตอนนั้นยังไม่รู้จักเว็ปเลดี้หรอกนะค่ะแต่เราขี้กลัวถ้าไม่ใช่และเราก็ไม่ชอบใครง่ายๆหนีเลยตอนนั้นยังสนุกอยู่พอมาคิดตอนนี้ทำไมเราทำตัวแบบนั้นนะแต่มันก็ผ่านมาแล้วไม่สามารถกลับไปแก้ไขอะไรอีกแล้วแต่ไม่เคยไปนอนกับใครนะค่ะ ที่ไปนอนด้วยก็คุณแฟนนี่แหละคร่าเรากับแฟนคุยกัน 6 เดือนก่อนเจอตัวเป็นๆนะค่ะ เขามาคนเดียวเจอกันที่จุดนัดพบสนามบินสุวรรณภูมิแต่รอบนี้ไม่พลาดจำได้และได้เจอกันตามเวลาเครื่องลงเพราะเรายื่นรอก่อนอยู่แล้วแต่เราก็แปลกใจตัวเองนะค่ะปกติเวลาไปเจอคนแปลกหน้าจะไปกับเพื่อนตลอดแต่กับคนนี้ไปคนเดียวเลยค่ะงงตัวเองกล้ามากๆๆ พอเจอกันแล้วเราก็ยังเล่นเว็ปเดทต่อนะค่ะแต่ไม่เคยไปเจอใครแค่คุยจนแฟนบินมารอบสองเราถึงเลิกเล่นแบบจริงจังแต่ช่วงแรกๆก็เข้าไปเช็คแฟนว่าเขายังเล่นอยู่ไหมจนแน่ใจว่าเขาเลิกแล้วเราถึงเลิกจนถึงปัจจุบันนี้ LOL
ยังไงก็อย่าท้อนะค่ะคุยไปเรื่อยๆ ไม่ต้องคิดว่าเราต้องได้ต้องเจอแต่สักวันต้องมีคนที่ดีและจริงใจที่ไม่ใช่สแกมหรือสกามที่เขาชอบเราที่เป็นเราแน่นอนค่ะถือซะว่าคุยแก้เหงาหาเพื่อนได้ภาษาเพิ่มแล้วจะรู้สึกดีขึ้นนะค่ะ สู้ๆ
Back to Top
New life View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 18 Apr 2013
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 878
Post Options Post Options   Quote New life Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Oct 2013 at 13:12 - IP: 58.179.222.76 IP Information
เอาประสบการณ์ มาเล่า
เรา ก็เคย สมัครเว็บหาคู่ แต่เล่น บ้างไม่เล่นบ้าง นานๆครั้ง เลยไม่ค่อยเจอ เจอแต่คนคลิกสนใจ แต่ไม่ได้คุยจริงจัง กลาง ปี 2007 เซ็งงาน เซ็งเจ้านาย เซ็งเพื่อนร่วมงาน ทำงานไป แอบ ออนไลน์ เวปหาคู่ แก้เซ็งไปด้วย ฮ่าๆ

อยู่ดี มีหนุ่มรุ่นเดอะ มีคลิก สนใจ และ ถาม เรา ว่า ว่างคุยได้ป่าว เราบอกว่า กำลังทำงาน อยู่ แต่ แอบเซ็ง เราก็ตอบแบบกลายๆ ไม่สนใจอะไร เลย บอกเค้าว่า ไว้ ตอนเย็น ค่อยคุยกัน เพราะตอนนี้ ฉัน จะ ออฟไลน์ แล้ว เจ้านายกำลังจะเข้า ออฟฟิช เค้า เลยขอ เบอร์โทร เราก็ให้ ส่งเดช ไปงั้นๆ แหละ ก็คิด ว่า แค่เบอร์โทร อยู่กันคนล่ะ ฟากฟ้า คงไม่มีปัญหา เค้าก็ย้ำว่า งั้น เย็นเจอกัน หกโมงเย็น เวลาของเมืองไทย

พอเลิกงาน ก็เลยแวะเข้าร้านเน็ตใกล้ บ้าน นี่เป็นครังแรกที่ไปร้านเน็ต ตอนนั้น ใช้กล้อง ยังไม่เป็น เลย เชย มากๆ ต้องให้ น้อง เจ้าของร้าน สอนๆ เสร็จ เรา ก็ออนไลน์ แต่ เปลียนเป็น แลก เมล์ กัน คุย MSN 5555

โดยการ เปิด ดิกชั่นรี่ ช่วย คุย ไป คีย์คำศัพท์ อธิบาย กันไป มั่วๆ สนุกสนาน ในการ คุยกัน จนกลาย เป็น นัดคุยกัน ทุกเย็นหลังเลิกงาน และ วันหยุด

สองเดือนกว่าๆ ยังไม่เจอตัว แต่เค้า ส่ง ของขวัญวันเกิด เป็นคอมฯ โน๊ตบุค ให้เรา และ ให้ตังค์ ค่าเน็ต จิปาถะ ให้เราจะได้ไม่ต้อง ตากฝน ไปร้าน เน็ต มืดๆ ค่ำๆ

เข้าเดือน ที่ สาม เค้า บินมา หา เรา และ หมั้น กัน และ เค้า สปอร์นเซอร์ ให้เรา มาเรียน ภาษา อีกหนึ่ง ปี หลังจากนั้น เราก็ กลับไป จัดงาน แต่งงาน แต่ ได้คุย และ ยื่น วีแต่ง ที่ไทย และ ได่ มาอยู่ ที่ ออส จนบัด นี้ ทำให้ หาย อาการเซ็งงาน เซ็ง เจ้านาย เซ็งเพื่อนร่วมงาน เป็น ปลิดทิ้งไปเล้ย ค่ะ
Back to Top
nongnamphet View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Feb 2013
Online Status: Offline
Posts: 769
Post Options Post Options   Quote nongnamphet Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Oct 2013 at 13:32 - IP: 101.162.85.216 IP Information
เราก็เป็นคนหนึ่งที่เจอสามีในเวปหาคู่ท ซึ่งก็มีบ้างเป็นธรรมดาว่าจะต้องมี สแกม และสกาม แต่เราก็ต้องมีสติเสมอ

Edited by nongnamphet - 14 Oct 2013 at 13:35
Back to Top
goldfish_city View Drop Down
Senior Member
Senior Member


Joined: 16 Feb 2012
Location: Sydney
Online Status: Offline
Posts: 584
Post Options Post Options   Quote goldfish_city Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Oct 2013 at 18:24 - IP: 101.164.55.65 IP Information
เห็นเวปหาคู่ที่ว่าดังของออส คงต้อง RSVP
เคยแชทมาเยอะแต่ไม่สมหวัง
ไม่เคยเล่นเวปเดทอย่าง Thailovelink อะไรพวกนี้นะค่ะ
สุดท้ายมาเจอสามี ที่ทองหล่อ เผอิญไปเที่ยวผับที่เดียวกัน
Nothing last forever, so live it up, Drink it down, laugh it off, avoid the bullsh*t, take chances, & never have regrets, because at one point. everything you did was exactly what you wanted...
Back to Top
Nelly View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 29 Nov 2010
Location: Australia
Online Status: Offline
Posts: 2113
Post Options Post Options   Quote Nelly Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Oct 2013 at 19:30 - IP: 60.231.75.139 IP Information
เห็นกระทู้ที่แล้วน้องบอกอยากมาออส แนะนำว่าหากอยากมีแฟนเป็นหนุ่มออสก็เล่นเวปไซต์ของออสเลย ส่วนเวปไซต์ที่ฮอตฮิตของบ้านเรา พี่ไม่เคยเล่น แต่คิดว่าคงมีพวกแปลกๆเยอะ คนไหนทีดูไม่ชอบมาพากลก็ไม่ต้องคุยต่อ หรือหากกำลังจะมาออสอยู่แล้วก็อดใจมาหาเอาที่นี่ก็ได้
Back to Top
Potjana View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 13 Jul 2013
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 624
Post Options Post Options   Quote Potjana Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Oct 2013 at 19:41 - IP: 192.168.0.106 IP Information
ธรรมดาโลกนี้ค่ะ...มีทั้งคนดีคนเลว...
เพียงเราเข้าไปคุยกับเค้าอย่างมีสติ
มาดี เราก็ดีด้วย มาร้าย ก็ร้ายกลับไป
...น่าจะพอ
แต่สิ่งที่ได้มาเราว่า ถือเป็นประสบการณ์นะ
I'm new member, nice to meet you.
Back to Top
nooae6446 View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 11 Oct 2013
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 7
Post Options Post Options   Quote nooae6446 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Oct 2013 at 22:47 - IP: 125.24.220.164 IP Information
ขอบคุณทุกๆ ประสบการณ์แชร์นะค่ะ สาวๆบ้านนี้น่ารักจังมีไรก็ช่วยเหลือแบ่งปัน
ตอนแรกก็กะว่าเข้าไปเล่นฝึกทักษะภาษา ประโยคสนทนา ไอ้เราก็คุยดีๆเรื่องทั่วๆไป พอตอบมาดีๆสักสามสี่ประโยค
ก็ลามกใส่มาเชียว  เข็ดละเลิกเล่นดีก่า  สงสัยคงดวงไม่ค่อยดีมั่งค่ะ เจอแต่พวกกามๆตลอดเลย
ถ้าวีซ่าผ่านได้ไปเรียน คงจะเจอพี่ๆเพื่อนๆ ที่บ้านนี้มั่งนะค่ะ
Back to Top
keammydj View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 12 Jan 2012
Location: Phuket
Online Status: Offline
Posts: 931
Post Options Post Options   Quote keammydj Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 Oct 2013 at 12:37 - IP: 115.67.33.2 IP Information
เคยเล่นเนิ่นนานมาแล้ว แต่เบื่อเจอคำถามเดิม ๆ ตอนคุยกันแรก ๆ เราเลือกแต่หล่อไว้ก่อน ปรากฏว่าน่าจะเจอสแกมแบบดูเชิง เพราะไม่มีแนวหวานซึ้ง จดหมายยาว ๆ แต่พอเราส่งลิงค์ให้ดูตอนเราอ่านข่าวในเคเบิ้ลทีวีแล้วหายทุกราย จะมาหาหลายรายเราก็เล่นตัวบอกคงไม่ว่างไปเจอ เพราะดูแนวแล้วคือมีแผนมาไทยอยู่แล้วและหาคนพาเที่ยวชัวร์ ๆ สกามเจอบ้างก็ไม่คุยและไม่แคร์แต่เจอแรก ๆ กลัว....เลือกคุย เลือกคบ หลายคู่ก็เจอสามีในเว็บเดทนี่แหละค่ะ
Back to Top
phatranit View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 08 Apr 2013
Location: bkk
Online Status: Offline
Posts: 233
Post Options Post Options   Quote phatranit Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Oct 2013 at 05:28 - IP: 175.37.223.187 IP Information
เราก็เป็นอีกคนที่ได้สามีจากในเว็บเดทค่ะ อิอิเอาใจช่วยค่ะเลือกคุยเลือกคบค่ะเจอคนดี ดีค่ะเพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ค่ะคนไม่ดีก็มีเยอะไม่จำเป็นต้องในเว็บค่ะข้างนอกเว็บก็ถมไป..อยู่ที่จังหวะของชีวิตและเวลาค่ะ
Back to Top
anny.anny View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 22 Jun 2011
Location: australia
Online Status: Offline
Posts: 78
Post Options Post Options   Quote anny.anny Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Oct 2013 at 18:48 - IP: 101.162.189.33 IP Information
แชร์ประสบการณ์ เราอยู่ออสอยู่แล้ว เล่นทั่ง RSVP, Badoo, Eharmony, เจอก็หลายคนนะ แต่ยังไม่เจอที่ถูกใจเลย บางคนออกเดท แล้วก็หายไป เราก็ไม่ได้ติดตามต่อ ยิ่งต้องลงรูป ประวัติ คนมาคลิกสนใจเป็นร้อย สาวเอเชียขายดีจริงขอบอก แต่ส่วนมากเป็นสวประมาณปู่ก็มี เอ่อ ไม่ได้รังเกียจค่ะ แต่ว่าขอมีพ่อคนเดียวดีกว่า แต่ว่าไม่เคยเจอนะ พวกลามก เราสแกนตั้งแต่เริ่มแชท และมีสติ ก่อนให้เมล์ส่วนตัว จริงๆๆแล้วไม่ค่อยให้ กลัว
ก็ถือว่าสนุกๆๆ ฝึกภาษา

อยากเป็นสะใภ้บ้านออส แต่แอบเรื่องมาก สงสัยต้องอยูบนคานต่อไป โชคดีมีเพื่อนที่ทำงานสาวออสหลายคนเลยที่อยู่บนคานด้วยกัน เลยไม่เหงา แต่เราก็ชอบเข้ามาบ้านสะใภ้ออสนะ มีข้อมูลที่เป็นประโยชน์หลายอย่าง และสังคมที่ช่วยเหลือกัน
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop Down



This page was generated in 0.219 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters