Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > ทั่วไป ที่นี่มีเพื่อน
  New Posts New Posts RSS Feed: เรื่องเล่า ของสาวลอนดอน
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

เรื่องเล่า ของสาวลอนดอน

Page  <1 300301302303>
Author
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7132
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: เรื่องเล่า ของสาวลอนดอน
    Posted: 04 Dec 2018 at 06:19 - IP: 85.211.232.222 IP Information
    สวัสดีวันทำงานเด้อจ้าสาวๆเลดี้ทุกคน 

  ณ วันนี้ป้ามีข่าวดีมาบอกกล่าว (หรือข่าวร้ายหว๋าาา ) LOLLOL  พอดีแฟนสาวของลูกชาย โทรมาหาป้า บอกว่า **แอนนา ฉันขอให้ยูมาร่วมฉลองวันคริสมาสกับเราได้ไหม เพื่อลูกชายของยูสองคน ไอจะไปขออนุญาติ อดีตสามีของยูให้ พอดีพ่อของลูกชายจะจัดงานที่บ้าน **

  ฮ่วยยย ...ป้าบอกว่า ไปได้พอดีหยุด1วัน แล้วไอจะไปนอนที่ไหนล่ะ? ลูกสะใภ้บอก **นอนบ้านฉันเลย ฉํนมีที่นอนที่แฟลตฉัน**  ว่่าแล้วลุกสะใภ้ก็โทรไปขออนุญาตสามีให้ป้าไปฉลองด้วย .

  วันนี้ป้าเลยโทรไปหาอดีตสามี ขอบคุณเขาที่เชิญไปร่วมฉลองคริสมาสด้วย เขาบอก **ไม่เป็นไร แต่ให้นอนที่ห้องรับแขกนะ ว่าส่านนนน** อุ้ย อุ้ย อุ้ยอุ้ยยยยย ครางชื่ออ้ายแน่..LOLLOL  ย้านน้องครางชื่อคนอื่นบ่อน้อออ 

    ป้าบอกไปว่านี่ท่านเค้าท์ ....อย่าเยอะ  AngryAngry นั่นมันบ้านฉันคือกัน บ้านมรึงคนเดียวที่ไหน ? ไม่งั้นมรึงขายกินไปนานแล้ววว ??  ป้าเลยบอกว่า **ไม่ต้องมาบอกดอกว่า ฉันนะนอนไหน ไปถึงบ้าน เดี๊ยวรู้เอง ว่าหมู่หรือจ่า.......อย่าเยอะLOLLOL

     ป้าจะไปลุยบ้านนน อดีตสามีแล้วเด้อทุกคน และอยากจะบอกว่าาาาาาา..........งานนี้สนุก รู้ป่ะว่าทำไม ? 

***   ลูกสะใภ้าเกลียดแม่เลี้ยงใจจะขาด และงานนี้ แม่เลี้ยงอยู่เมืองไทย แม่ตัวจริงจะไปแทน **** ฮ่าาา

***ลูกสะใภ้ อยากจะให้ป้าไปเจอกับแม่ และป้าของนาง นางหาเวลามานานแล้ว ตอนนี้เป็นตอนสำคัญที่จะรวม2ครอบครัว***

***แม่ของลูกสะใภ้กับป้าของนาง จะทำอาหาร วันคริสมาสเอง ป้าไปเป็นแขกก็พอ ***

****ป้ากับพ่อของเด็กๆจะได้กินข้าวร่วมกันในวันคริสมาส หลังจากที่เลิกลากันมา 11 ปี และครั้งสุดท้ายที่ิกินอาหารวันคริสมาสร่วมกันคือ ปี 2004 **

งานนี้ป้าลุย เพื่อลูกชาย2 คน และกองร่วมลูกสะใภ้ อิอิ..

  คริสมาสปีนี้ป้า มีความสุขที่สุด ฮ่าาาา
Back to Top
Yahoo22 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 18 Aug 2013
Location: มันสำคัญนักหรือ
Online Status: Offline
Posts: 5952
Post Options Post Options   Quote Yahoo22 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Dec 2018 at 08:24 - IP: 49.231.245.195 IP Information
Originally posted by Madamanna

Originally posted by mabus456

ในบางครั้งสิ่งที่โครตจะเหงาเลยไม่ใช้ 
อยู่คนเดียว เเต่เป็น ตัวตนที่ไม่มีไครสนใจเเละหลงลืมไปหมด 
เหมือนโดดเดี่ยวเเละเหงาไปในตัวลองคิดดดูดิถ้าโลกนี้มีเราคนเดียวจะเกิดอะไรขึ้น


 สวัสดีจ้า ขอบคุณหลาย สำหรับคำกำลังใจ  บางทีการไปรักคนผิด มันเหงากว่า การอยู่คนเดียวมากมายเลยค่ะ  ป้าแอนเข้าใจข้อนี้ดี เพราะว่า เจอมากับตัวเอง...อยู่คนเดียวมีความสุขดีค่ะ ดีกว่าเอาหัวใจไปให้คนไม่รู้ค่า...มันเหงากว่าเยอะเลย

เทคแคร์จ้าWink

เห็นด้วยนะคะ อยู่คนเดียวเหมือนเหงา แต่ไม่เหงา เพราะเราเต็มใจ และไม่ได้คิดเผือใจให้ใคร ใช้ชีวิตตามที่เราอยากจะเป็น
การมีใครสักคนเข้ามาแต่ไม่ได้เติมเต็ม มันเหงาเกินบรรยาย 5555

โสด สวย ใส ไร้สติต่อไปดีฝ่า 555
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7132
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Dec 2018 at 18:38 - IP: 81.156.85.74 IP Information


      สวัสดีจ้าสาวๆ เลดี้ ทุกคน
วันนี้ป้าจะมาโม้ มาเล่า มาระบาย ความในใจ ... ตอนนี้ป้าเหนื่อยใจมากกก เหนื่อยเพราะว่า ที่ทำงาน คนมันเยอะ เยอะในที่นี้คือ เรื่องเยอะเด้อ เจ้... เจ้าของร้านนี้ เคยเป็นเพื่อนของป้า เมื่อสมัยก่อนตอน15 ปีที่แล้ว สมัยที่เราป้าเคยรุ่งเรือง รุ่งโรจน์ แล้วป้าก็หายเข้ากลีบเฆม เป็นขอมดำดิน คือ จน นั้นเอง.


    พอกลับมาเจอกันอีกที ป้าผัวตายจาก ส่วนเพื่อนสาวเปลี่ยน สามีใหม่ มาไม่รู้กี่คน มาคนล่าสุด เป็นคนรวย และเปิดกิจการให้เจ้ มีเงินมีทอง และ มีเสียง . ป้าก็เคยเจอมาหลายคนแล้ว ที่พอมีเงิน มีทอง เสียงดังก็จะเริ่มดังมากกก อาการข่มคน ก็จะเริ่มตามมา อาการลำพองขนก็เริ่มจะมีมาเรื่อยๆ. ในขณะนี้ป้ามาสถานะ เป็นลูกจ้าง ไม่ได้เป็นเพื่อนกับนางแล้ว เจ้ก็เลยขู่ๆ ข่มๆๆ ฟ่อๆๆ พี่แอนต้องแบบนี้ ต้องทำแบบนั้น ฉันไม่เชื่อพี่นะ แบบนี้ไม่ได้นะ แบบนั้นไม่เอานะ .... โอ้ยยยย กรรรมตรูอีกแล้วน้อ มาเจอแต่คนเยอะ


ป้าปรกติก็จะปลงกับชีวิต ปลงกับคนมาเยอะ คือไม่สนใจคนอีกต่อไป ตอนนี้อยิ่งปลงหนักเข้าไปอีก เมื่อย และเหนื่อยใจสุดๆ แต่การทำงานกับคน มันเหนื่อยป้าเข้าใจ แต่ป้าก็พยายามทำใจให้สบาย บางที มันเยอะเกิ้นนนน
วันไหน ที่เจ้ ไม่เข้าร้าน วันนั้นแหละ พวกเราลูกน้อง มีความสุขมากมาย คือ ไม่ได้ยินเสียงบ่นของเจ้ ไม่ได้ยินเสียงตระโกนใส่โทรศัพท์ด่าลูกค้า มึงมาพาโวย ... หรือว่าป้าแก่แล้ว ป้าไม่ชอบฟังว่ะ ไอ้จระโกนใส่โทรศัพท์ “” ฟักๆๆๆๆ สัตว์, เฮลล์ , “” สารพัดสัตว์ สารพัดผัก ข้อยเมื่อย พอจะว่าลูกน้องที ด่าเสียงดัง ไปถึงสามบ้าน แปดบ้าน ฮ่วยยยย .. นี่มันเมืองผู้ดี และเมียผู้ดี หรือว่าเมียกระหรี่ ว่ะ...??? ข้อยล่ะเมื่อยยยย

วันไหน อยู่ร้านกันเอง เงียบสงบ ต่างคน ต่างอยู่ ทุกคนเสีบยหูฟัง เข้ามุมใคร มุมมัน ดูหนัง ฟังเพลงกันไป ... แต่ถ้าเจ้มานะ ทุกคนต้องจบอะไรที่ทำ ฟังเขาบ่น อ้าววว.. พื้นไม่สะอาด ไปกวาด (เพิ่งจะกวาดเสร็จ) ห้องนวดไม่สะอาด ไปกวาดๆ เพิ่งจะกวาดเสร็จทุกเช้า ห้องน้ำๆ ใครเข้าไปล้างไปเช็ดด้วย ครัวเหม็นใครกินปลาร้า ( พี่สาวเจ้ไง ) ไม่มีใครกินปลาร้ากันสักคน ป้าก็ไม่ได้นิยมขนาดนั้น ป้าเป็นฝรั่ง กินอาหารฝรั่งได้สบายมากกก ไม่ได้คิดจะซื้อมาให้เปลืองด้วยซ้ำ เฮ้ออออ... เยอะ
Back to Top
nepaljune View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Dec 2009
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 4364
Post Options Post Options   Quote nepaljune Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Dec 2018 at 05:19 - IP: 1.129.111.101 IP Information
   สวัสดีตอนเช้า วันสีม่วงค่ะป้าแอน ทางนี้แดดร้อนดีแต่เช้าเลย ดอกไม้ของหนูกำลังงามจ๊ะป้า ดูทีไรก็มีความสุขทุกที
   อิป้าแอนเป็นไงบ้าง งานยุ่งไหมจ๊ะ คึดฮอดๆจ้า
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7132
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Dec 2018 at 16:07 - IP: 94.197.121.105 IP Information
Originally posted by nepaljune

    สวัสดีตอนเช้า วันสีม่วงค่ะป้าแอน ทางนี้แดดร้อนดีแต่เช้าเลย ดอกไม้ของหนูกำลังงามจ๊ะป้า ดูทีไรก็มีความสุขทุกที
   อิป้าแอนเป็นไงบ้าง งานยุ่งไหมจ๊ะ คึดฮอดๆจ้า    สวัสดีจ้า น้องอ้อยศรี ป้าสบายดีจ้า ช่วงนี้ งานอยุ่งมากกก อยุ่งคนเด้อ บ่แม่นอยุ่งลูกค้า พอดีเจ้ไม่อยู่ไปเที่ยว เลยไม่มีคนเฝ้าร้าน รับโทรศัพท์ เข้าทำนองแมวไม่อยู่หนูร่าเริง ( พี่สาวของเจ้ สุดยอด) เดี๋ยวมาเม้าส์มอย ตอนนี้ที่ลอนดอน อากาศแย่มาก เดี๋ยวฝน เดี๋ยวลม แถมหนาวและลมแรง อากาศป่วนทุกวัน ป้าต้องพกกระเป๋าเป้ ใหญ่กว่าเดิม พกตั้งแต่ ร่ม ยัน เสื้อหนาว ถุงน่อง ถุงมือ ... ขอให้มีความสุขวันหยุดเด้อ
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7132
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Dec 2018 at 20:42 - IP: 81.156.85.40 IP Information


      สวัสดีวันหยุดสีแดงๆจ้าเลดี้ทุกคน วันนี้ป้าจะมาเม้าส์มอย หอยสังข์ เรื่องนินทาคน เด้อ วันนี้จะนินทา เพื่อนร่วมงานให้ได้อ่านกัน เนื่องจากว่า “” เจ้มีธุระด่วนน เรื่องมรดก เลยต้องกลับไปจัดการที่เมืองไทย”” ทางร้านเลยมอบหม่ยงานให้ พี่สาวดูแลกิจการไปก่อน ( อาจจะเป็นแผนการดูพี่สาวก็ได้)

     พี่สาวของเจ้ ไม่ได้เรียนนวดมา ไม่เคยเรียนนวดที่ถูกต้องมาจสกที่ไหนมาก่อนเลย ที่เรียนพิเศษมา แบบนวดนิดๆหน่อย แล้วนาบเลย ส่วนที่ร้านจะเรียนแบบสอนกันเอง เรียนแบบลัดๆ ฝึกฝีมือกับลูกค้า และ งานจึงได้แค่นั้น .. ตัวพี่สาวเองก็ไม่ได้คิดที่จะปรับปรุง เปลี่ยนแปลงเพื่อเพิ่มทักษะ แม้แต่มีคนมาสอนนวดที่ร้าน แกก็ไม่รับเอามาทำ คือเคยนวดแบบร้านนวดกระปู๋ คือนวดๆ นิดๆหน่อยๆ ลูบไล้ ลูบคลำ แล้วจบไม่แม้แต่จะคิด หรือ ดูยูทูปเพิ่มเติม ... พอลูกค้าไม่กลับมา หนือเคยมา แล้วกลับมาบุคป้าเป็นแขกประจำ ... งานนี้มี งอลลล แล้วการพูดประชด กระแทกแดกดันก็เริ่มขึ้น
@ อีแอนนามรึงไปทำอะไรกับลูกค้า ถึงได้บุคมาตลอด
@ มรึงนั่งลูกค้าเหรอ !!! มีผัวมาหาประจำ
@ มรึงไปเปิดร้านทำเองเลย วันนี้มีจองมา 3 คน มรึงคนเดียว
    @ และอีกสารพัดจะแหนบแนม .... อันนี่คร่าวๆ ที่ป้าได้ยินพี่สาวว่ากระทบ แต่ป้านะ ... โมโหนะ โกรธด้วย แต่พูดไม่ได้ ก็คือเฉยย ปล่อยให้เห่าต่อไป เป็นหมาเห่าใบตองแห้งต่อไป คือ ป้ามาทำงาน ที่ไหนมีงาน มีเงินดี ที่นั่นล่ะ สวรรค์... ส่วนเปรตขอส่วนบุญก็ถือว่า หนทางไปสวรรค์มันไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไปดอกน่า....... ช่างเปรต 😈😈😈

          เหตุผลที่ป้าเฉย ไม่สนใจคือ เมื่อก่อนที่เจ้จะไปเมืองไทย เจ้เอาครูมาสอนงาน ป้ากับพี่สาว แล้วผลการสอน และประเมินงานคือป้านวดได้เส้นทุกเส้น ได้ท่าทุกอย่าง ได้ทุกรูปแบบ สอนท่าใหม่ป้าก็เอามาทำกับลูกค้า น้ำหนักป้าได้ตลอด การันตีว่าป้าได้ถาวรงาน 5 วันเต็ม พัก2 วัน
    ส่วนพี่สาว ไม่รับการสอนค่ะ ไม่เอาไม่ชอบ เหนื่อย อยุ่งยากเย็น และไม่ทำ คือไม่จำ ไม่ทำ และไม่ได้เส้น น้ำหนักไม่ได้ ส่วนมากก็จะนวดแบบบ้านๆคือคลึงๆไปเรื่อย เส้นลูกค้าไม่รู้ จำเอาที่สอนมา .... ครูสอนเลยบอกว่า พี่สาวไม่ได้เส้นนะ น้ำหนักก็ไม่ได้ ต้องเรียนเพิ่มต่อไป   เจ้ปวดหัว บอกว่า ควจะได้แค่นี้แหละ พึ่งพาไม่ได้ ...:(

     หลังจากวันนั้นมา เจ้กับครูก็เลย ตกลงกันว่า ร้านใหม่ที่จะไปเปิดสาขาให้พี่สาวดูแล @ต้องหยุด@ ไม่มีประโยชน์ที่จะไปเปิดให้แก เพราะว่าแกไม่ได้ แถมงาน รีเชพชั่นก็ไม่ได้ ให้รับผิดชอบเรื่องจองลูกค้า อ้าววว... คำนวนเวลาไม่ได้ จองลูกค้าซ้อนกัน ทับซ้อนกันมาหลายรอบแล้ว แทนที่ตัวเองผิดจะรับผิดชอบ กลับเถียงข้างๆคูๆ ถูและไถไปเรื่อย ...

    วันเสาร์ที่ผ่านมา จองลูกค้าทับซ้อนกัน 15 นาที อ้าววว... ลูกค้ามาชนกัน แต่หมอนวดเต็มทุกคน แล้วใครจะนวด ต้องให้เขาออกไปรอ ค่อยกลับมาใหม่ พอกลับมา ก็มีมาชนอีกคน ... คือเราทำงานหนักใจมาก ไม่รู้จะแก่อยังไงพอถามแก แกโยนขี้มาใส่เราเลย ก็รับลูกค้าไปสิ ..!!! รับได้ไง อีกคนอยู่ในห้อง 😱😱😱โอ้ยยย กรรรม เซ็งแฮงเด้ ..:( เจ้ส่องทางกล้อง อ้าววว... ใครรับลูกค้าค้า โทรด่วนมาด่า ทำไม ไม่มีคนรับลูกค้า ปล่อยไปทำไม ...? คือเราต้องปล่อย เพราะว่า นวด4 มือไม่ได้ มีแค่2 มือ มาพร้อมกัน ต้องหลุด1 คนจ้า...

      เจ้อารมณ์เสีย ใครบุคลูกค้า เอามาชนกันได้ไง....คิดว่าคนบุค ใครล่ะ ..?   นี่แค่ตัวอย่างคร่าวๆ การทำงานกับคนในครอบครัว เมื่อคราวที่แล้ว ป้าทำงานร้านอาหาร ที่มีแต่คนในครอบครัวทำงาน กรี๊ดดดด ป้าทนมากมาย เงินนิดเดียว แต่คราวนี้ ป้าต้องทน 100% เพราะว่า รายได้ดีกว่า ร้านอาหาร10 เท่า.... สู้ๆจ้า เดี๋ยวมาโม้ต่อเด้อ    


Edited by Madamanna - 09 Dec 2018 at 20:49
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7132
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 Dec 2018 at 02:59 - IP: 94.197.120.183 IP Information

    สวัสดีวันหนาวๆ จากลอนดอนเด้อจ้า เลดี้ทุกคน
ป้าอยังคงวนเวียน ทำมาหากินโดยไม่มีวันหยุดเลยเด้อจ้า คือ เดือนนี้เป็นเดือนแห่งการใช้จ่าย การเดินทาง การกิน ทุกสิ่งทุกอย่าง ป้ามีลูกค้าน้อยมากทุกคน กินเงินการันตีกันเพียบ เพราะว่า ลูกค้าก็กลับบ้าน กลับช่องกันหมด

    ส่วนป้าก็หนี เหมือนกันคือหนีเที่ยว 5555 ที่ร้านมันเงียบ ปิดร้านตามเวลาปรกติ ป้าก็ฉิ่งหนีเข้า กลางลอนดอนเลย วุ้ยยย... ก็ไปดูไฟ คริสมาส สิค่าาา ถามว่าไปกับใคร ..? ป้าชอบลุย คนเดียวค่าาา ส่วนเพื่อนสาว ที่ทำงาน ไม่เอาค่าาา   


     พวกหล่อนทั้งหลาย กว่าจะแต่งตัวเสร็จ กว่าจะก้าววว กว่าจะไป พอไปแล้วก็หยุดกรี๊ด กรี๊ด ถ่ายรูปกัน เสียงเจี้ยวจ้าววว ฮ่วยยย... ข้อยเมื่อย ฟ้าวมาถ่ายรูป มาดูไฟ ไม่มีเวลาเยอะขนาดว่าจะเดินอ้อยอิ่ง ป้าเลยไม่ชวนใคร ไปได้คนเดียว สบายใจ เชลฟี่คนเดียว .. เริ่ดดดค่า เที่ยวเสร็จก็กลับบ้าน นอน.... 🥰🥰🥰🥰 ราตรีสวัสดิ์เด้อทุกคน


Edited by Madamanna - 15 Dec 2018 at 03:03
Back to Top
nepaljune View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Dec 2009
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 4364
Post Options Post Options   Quote nepaljune Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Dec 2018 at 07:50 - IP: 1.129.110.185 IP Information
   สวัสดีวันสีแดงค่ะป้าแอนนา ทางนี้ลม ฟ้าอึมครึม แต่ฝนบ่ตก
   อิป้าไปเที่ยวตนเดียว ดีตั้วป้า อยากไปหม่องใดกะไป บ่ต้องรอคนโน้นคนนี้ ดีคักเลย ส่วนพวกหนู อาทิตย์หน้าพุ่นล่ะ ถึงสิได้ออกเดินทางไกลกันอีก ไปฉลองคริสมาสกับเพื่อนๆที่ต่างรัฐค่ะ กลับบ้านอีกที ปีใหม่เลยจ้า
   แฮ้ปปี้วันสีแดงเด้อป้า
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7132
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 Dec 2018 at 03:18 - IP: 81.136.46.227 IP Information
Originally posted by nepaljune

    สวัสดีวันสีแดงค่ะป้าแอนนา ทางนี้ลม ฟ้าอึมครึม แต่ฝนบ่ตก
   อิป้าไปเที่ยวตนเดียว ดีตั้วป้า อยากไปหม่องใดกะไป บ่ต้องรอคนโน้นคนนี้ ดีคักเลย ส่วนพวกหนู อาทิตย์หน้าพุ่นล่ะ ถึงสิได้ออกเดินทางไกลกันอีก ไปฉลองคริสมาสกับเพื่อนๆที่ต่างรัฐค่ะ กลับบ้านอีกที ปีใหม่เลยจ้า
   แฮ้ปปี้วันสีแดงเด้อป้า


    สวัสดีวันสีเหลืองจ้า ป้าไปเที่ยว เพิ่งกลับมา คราวนี้ ไปดิสโก้ เต้นแบบลืมตาย ... หูมืดตาลาย 555. นานๆจะไปปล่อยแก่ เลยจัดเต็ม แดนซ์กระจาย พาเพื่อนสาว ไปเที่ยว ... เดี๋ยวมาเล่าให้ฟัง


    ตอนนี้ ลอนดอน เหรอ .. บ้าๆ บอๆ มีทั้งลม ทั้งฝน ทั้งแดด สาม สี่วันมานี่ เอาใจไม่ถูก ป้ากำลังจะเป็นหวัด จามติดๆกัน มาแล้ววันนี้ เพิ่งจะป่วย ไปอาทิตย์ที่แล้ว ...
ขอให้เที่ยว ม่วนๆ เด้อน้องอ้อยศรี
Back to Top
nepaljune View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Dec 2009
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 4364
Post Options Post Options   Quote nepaljune Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 Dec 2018 at 16:39 - IP: 1.129.108.148 IP Information
   ป้าแอ๊นนนนนนนน ศรีมีข่าวดีมาบอกจ้า
   แอ่น แอ้น วันนี้ตอนบ่ายสามโมง หนูไปเข้าร่วมพิธีสาบานตน เพื่อเป็นพลเมืองออสเตรเลีย รับใบประกาศนียบัตรเรียบร้อย ตอนนี้ติ หนูกะเป็นสาวออสซี่เต็มโตแล้วเด้อป้า
   มาเด้อ มาฉลองนำกันจ้า

Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7132
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 Dec 2018 at 20:23 - IP: 81.136.46.227 IP Information
Originally posted by nepaljune

    ป้าแอ๊นนนนนนนน ศรีมีข่าวดีมาบอกจ้า
   แอ่น แอ้น วันนี้ตอนบ่ายสามโมง หนูไปเข้าร่วมพิธีสาบานตน เพื่อเป็นพลเมืองออสเตรเลีย รับใบประกาศนียบัตรเรียบร้อย ตอนนี้ติ หนูกะเป็นสาวออสซี่เต็มโตแล้วเด้อป้า
   มาเด้อ มาฉลองนำกันจ้า

Wow Congratulation.😘😘
ดีใจกับสถานะพลเมือง ออสซี่ คนใหม่เด้อ สิ่งที่สาวเลดี้ทุกคน ไฝ่ฝัน คือการตามรอยสามี เป็นพลเมืองของประเทศนั้น จ้า


   ป้าก็กำลังรักษาสุขภาพ เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา เป็นร้อนใน เพดานปาก กรี๊ดดด กินไม่ได้ 1 วีค .... จ่อยเลย 5555
อาทิตย์นี้กำลังจะเป็นหวัด ทับฤดู ฮ่วยยย ... สุขภาพข้อย

     เพื่อนสาวรุ่น สว . ทุกคนมาโอดครวญ อีป้าแอนตรู วัยทองว่ะ ..;(!!!! นอนไม่หลับ กระสับกระส่าย เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว ทำอยังไง..?!!!!!!   ป้าตอบคำเดียว "" พวกเองมานวดสัก4-5 ชม เหมือนฉันเลยว่ะ รับรอง วัยทอง วิ่งหางจุกตูด ไม่กลับมาเยือนอีกเลย ..


Happy day ja
Back to Top
Lord Thamon View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 11 Mar 2013
Location: Pathumtani
Online Status: Offline
Posts: 5281
Post Options Post Options   Quote Lord Thamon Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Dec 2018 at 09:07 - IP: 180.183.143.233 IP Information
@ป้าแอน สวัสดีจ้า รักษาสุขภาพเด้อป้า 
@อ้อยศรี ขอแสดงความยินดีนำเด้อจ้า 

ปล. กราบสวัสดีแฟนคลับป้าแอนสุ่ผู่สุ่คนเจ้าค่ะ 
Don't live your life with anger and hate in your heart. You'll only be hurting yourself more than the people you hate.
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7132
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Dec 2018 at 19:08 - IP: 188.29.164.144 IP Information
Originally posted by Lord Thamon

@ป้าแอน สวัสดีจ้า รักษาสุขภาพเด้อป้า 
@อ้อยศรี ขอแสดงความยินดีนำเด้อจ้า 

ปล. กราบสวัสดีแฟนคลับป้าแอนสุ่ผู่สุ่คนเจ้าค่ะ 
Hello darling:) สวัสดีจากลอนดอนจ้า สบายดีน้อน้องหล่า ป้ากำลังงอม ทำงานหนักมาเป็นเดือน อยังไม่ได้หยุดเลย จะรวยหรือจะตาย อยัง50/50 ฮ่า... เอาน่ามีคนตายในหน้าที่มาหล่ยคนแล้ว เดี๋ยวป้าจะสร้างประวัติศาสตร์ รายต่อไป ตายในหน้าที่ ( นวด) อร้ากกกกก .. มีเนื้องอก พาไปเที่ยวปีใหม่ หรืออยัง ??? คิดถึงเด้อ
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7132
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Dec 2018 at 19:45 - IP: 81.156.85.122 IP Information


       สวัสดีจ้า สาวๆเลดี้ทุกคน วันนี้จะมาเม้าส์มอยเรื่องลูกค้า ให้รับรู้กันเด้อ คนบางคนอาจจะคิดว่า แค่นวดๆลูกค้า ที่บ้านเราจะนวดไทยโดยส่วนมาก คือ ใส่ชุดไทยหลวมๆ นอนลงแล้วนวดเลย ทุกสิ่งอย่างมีผ้าบางๆ ปิดใว้ ไม่อุจาดตา....(คิดว่านะ) คนถูกนวดก็สบายใจ สบายกาย ไม่ต้องห่วงเรื่องโป๊ ส่วนคนนวดก็สบายใจ ไม่ต้องดูอะไรที่ไม่อยากดู ...จบข่าว   


       แต่..... ที่เมืองนอก การนวดส่วนใหญ่ คือ นวดน้ำมัน 90% ต้องแก้ผ้าจ้า แม้แต่จะบอกลูกค้าว่า “ ถอดเสื้อผ้าออก เหลือกางเกงในใว้นะจ๊ะ “” แต่พอเข้าห้องมาจริงๆ ฮ่วยยยย ภาษาอังกฤษ ( กรู) ไม่แตกฉานบ่..? Please take you clothes off and leave your plants on and face down on the bed... Here is your town to cover yourself. ลูกค้ากะ yesssss ... พอกลับมา มันแก้ผ้าล่อนจ้อน นอนหงายอล่างฉ่าง...😱😱😱


        พระเจ้าตรูบอกเองผิดตรงไหน..???? ฮ่าาา ป้าต้องมาขอร้องเด้อ ใส่กางเกงในกลับไปได้ไหม หรือไม่. ถ้ากลัวน้ำมันเปื้อน เรามีกางเกงในใส่ครั้งเดียวทิ้งเลย “” Please “” บ่ค้าาาาา คำตอบที่ได้คือ “” บ่ กรูบ่มักใส่ ถอดผ้าดีกว่า สบายหรรรมเยอะ”” อร้ากกกกก ที่นี่ก็ต้องใช้ความสามารถส่วนตัวเด้อ ในการปิดของสงวนของอ้าย ซึ่งเราก็เรียนการปิดมาถูกต้อง แต่....( ตรูอยากโชว์กรรม) ตรูก็จะค่อยๆเขี่ยผ้าออก แขกแบบนี้มีเยอะ ส่วนมากก็จะเป็น พี่แขกจริงๆ มาจากอินเดีย อยากโชว์หนอน ...ฮ่าา

        ป้าก็จะเอาผ้าปิดคืนไป เขี่ยออก ตรูก็จับคืน ปิดๆมิดๆ หรือถ้านอนหงาย ป้าเอาผ้าไปกองใว้ตรงนั้นเลย ถ้าปัดออก ... ป้าเอาผ้าเช็ดหน้าไปปิดอีกที อยากเป็นอดัม เดี๋ยวจัดให้ 555... ป้าเจอมาเยอะแยะ แต่เจ้เจ้าของร้านเข้าใจ ว่าแขกอินเดียมันเยอะ ขอให้ขึ้นชื่อว่า “” แขก”” ไม่ว่า ชนชั่นไหน จาก ปากีสถานเยอะมากกกก อันดับ2 ,อินเดียอันดับ1, แขกอพยพ ซีเรีย, แอลบาเนีย , มีแต่แขกทั้งนั้น เพียบ

       คนขาวคือ พี่ฝรั่งขาวๆ ในเมืองลอนดอนจะไม่ค่อยมี เพราะว่า คนขาวอพยพหนีไปอยู่นอกเมืองกันหมด 555. ส่วนคนขาวที่มาก็จะเป็นนักท่องเที่ยว แคนาดา อเมริกา สวีเดน จะเยอะมาก แต่ต้องเป็นหน้าร้อน


       ป้าจะรบกับแขกอินเดียสะส่วนมาก พวกนี้ไม่ว่า รวยหรือจน สิ่งหนึ่งที่มีติดตัวคือ ความวุ่นวาย ความเยอะ ของพวกแขก จะหญิงหรือชาย สร้างปัญหาให้ทุกรูปแบบ เช่น หญิงมาถึง จะเอาน้ำ มันร้อนขอ1 ขวด อ้าวว มองไปบรหิ้งพระเจอกล้วย ขอหน่อย หิว...( ลูกอีช่างขอจริง ) แล้วก็บ่นมากมาย พอเข้าไปนวด ปวดหมดเลยทั้งตัว แขน ขา สะโพก น่อง ปวดมาก นวดดีๆนะ จะให้ทิป( ติดสินบนเจ้าพนักงานอีก) ข้อยเบิดคำสิเว้า   พอนวดๆไปใกล้จะหมดเวลา อ่าาา.. ยูๆ ตูดไออยังไม่หายปวดเลย ขอนวดอีกสัก 5 นาทีได้ไหม ..? น้านนน ลูกอีช่างขอ ขอแม้แต่วินาทีสุดท้าย ;(


     ป้าบอกหมดเวลาแล้ว ถ้าจะให้เน้นตรงไหน มานวดครึ่งตัวนะที่หลังจะเน้นได้ ถ้านวด1ชม ทั้งตัว ก็ได้แค่ที่ได้ เพราะทั้งตัวกว่าจะจบ ต้องเวียนหัวจรดเท้า เท้าจรดหัว ถ้าไม่ครบ อ้าววว.. มีติ ( ทำไม ทำไม)   และที่เซ็งสุดชีวิตคือ ตีน ... ใช่ค่ะตีน. ตีนฝรั่งไม่เคยถอดเกิบ จะนวดง่าย ไม่แตก ไม่แข็ง มีแต่กลิ่นที่มันเหม็น แบบไม่โสภา แต่เราจะล้างด้วยผ้าชุบน้ำก่อนนวดทุกคน ค่อยโสภา

        ส่วนตีน พี่แขก ... พระเจ้าช่วยด้วย พี่แขกมีกำเกิดมาจากเมืองร้อน เหมือนไทย วัฒนธรรมการใส่เกิบคีบ มีมาแต่โบราณ หรือว่า อีเปิ่มมมม ( ไม่มีเกิบใส่) ตีนหนา ตาโต อยังใช้ได้กับพี่แขก ตีนพระเจ้า รองเท้าคีบทุกคน ตีนอย่างหนา แข็งมากก นี่เมืองหนาว พี่ท่านเล่นไม่ใส่ถุงเท้า รองเท้าให้ความอบอุ่นตีน ทั้งหญิงและชาย ตีนครับ อย่างหนา พอมานวด ป้าเอาผ้าชุบน้ำมาเช็ด ว้าววว .. สากกว่าหิน กดก็ไม่ลง ศอกก็ไม่สะเทือน ป้าจัดไปโดยขึ้นเหยียบเลยค่า ..( คนน้อคน) นี่อยู่เมืองหนาวนะ เงินทองหาได้ง่ายๆแต่ไม่มีคนจะใส่เกิบให้ความอบอุ่น ( มึนตึบ)   ขอบอกว่า มาได้ทุกรูปแบบ เจอทุกวัน วันหลังจะมาเล่าความเหม็นของมนุษย์ให้อ่านกัน อย่า... ฟ้าวเบื่อเด้ 5555


Edited by Madamanna - 22 Dec 2018 at 00:22
Back to Top
Lord Thamon View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 11 Mar 2013
Location: Pathumtani
Online Status: Offline
Posts: 5281
Post Options Post Options   Quote Lord Thamon Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Dec 2018 at 09:06 - IP: 183.88.76.197 IP Information
Originally posted by Madamanna

Originally posted by Lord Thamon

@ป้าแอน สวัสดีจ้า รักษาสุขภาพเด้อป้า 
@อ้อยศรี ขอแสดงความยินดีนำเด้อจ้า 

ปล. กราบสวัสดีแฟนคลับป้าแอนสุ่ผู่สุ่คนเจ้าค่ะ 
Hello darling:) สวัสดีจากลอนดอนจ้า สบายดีน้อน้องหล่า ป้ากำลังงอม ทำงานหนักมาเป็นเดือน อยังไม่ได้หยุดเลย จะรวยหรือจะตาย อยัง50/50 ฮ่า... เอาน่ามีคนตายในหน้าที่มาหล่ยคนแล้ว เดี๋ยวป้าจะสร้างประวัติศาสตร์ รายต่อไป ตายในหน้าที่ ( นวด) อร้ากกกกก .. มีเนื้องอก พาไปเที่ยวปีใหม่ หรืออยัง ??? คิดถึงเด้อ
น้องสบายดีจ้าป้าแอน โปรดอย่าถามหาเนื้องอกของหนูเจ้าค่ะ มันหายากคักกว่าหาเงินอีกจ้า 555
น้องมาจอบป้าแอนตลอดจ้า มักอ่านเรื่องของป้า แต่น้องบ่ค่อยได่แสดงตัวจ้า แผนกจอบหล่อยจ้า 

Don't live your life with anger and hate in your heart. You'll only be hurting yourself more than the people you hate.
Back to Top
Yahoo22 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 18 Aug 2013
Location: มันสำคัญนักหรือ
Online Status: Offline
Posts: 5952
Post Options Post Options   Quote Yahoo22 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Dec 2018 at 09:15 - IP: 49.231.245.195 IP Information
โอ้ย อ่านแล้วสยิวกิ้วอ่ะ ป้าแอนนา ถ้าเจอแบบนี้ เราคงแขยงเน๊อะ ของคนไหนอยากมองยังพอทน แต่ของคนไหนบ่มัก อยากมอง มันคงอุจาดตาเน๊อะ LOLLOLLOLLOL
Back to Top
nepaljune View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Dec 2009
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 4364
Post Options Post Options   Quote nepaljune Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 Dec 2018 at 10:02 - IP: 1.129.110.65 IP Information
   หวัดดีค่ะป้าแอน ขอบคุณค่ะป้า กว่าจะได้เป็นคนที่นี่ ที่ถูกต้องตามกฎหมาย มันกะใช้เวลาเติบยุเนาะ มื้อนี้ลมแรงมากๆ แต่ร้อนสุดๆ

@ลอร์ดศรี แทงยูเด้อจ้า

อ้อ ป้าแอน พี่สุ มาดามอังกฤษ เลาฝากบอกว่า ลืมพาสเวิร์ด โพสทางเลดี้บ่ได้ ได้แต่อ่านจ้า
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7132
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Dec 2018 at 00:26 - IP: 81.156.85.122 IP Information
Originally posted by Lord Thamon


Originally posted by Madamanna

Originally posted by Lord Thamon

@ป้าแอน สวัสดีจ้า รักษาสุขภาพเด้อป้า 
@อ้อยศรี ขอแสดงความยินดีนำเด้อจ้า 

ปล. กราบสวัสดีแฟนคลับป้าแอนสุ่ผู่สุ่คนเจ้าค่ะ 
Hello darling:) สวัสดีจากลอนดอนจ้า สบายดีน้อน้องหล่า ป้ากำลังงอม ทำงานหนักมาเป็นเดือน อยังไม่ได้หยุดเลย จะรวยหรือจะตาย อยัง50/50 ฮ่า... เอาน่ามีคนตายในหน้าที่มาหล่ยคนแล้ว เดี๋ยวป้าจะสร้างประวัติศาสตร์ รายต่อไป ตายในหน้าที่ ( นวด) อร้ากกกกก .. มีเนื้องอก พาไปเที่ยวปีใหม่ หรืออยัง ??? คิดถึงเด้อ

น้องสบายดีจ้าป้าแอน โปรดอย่าถามหาเนื้องอกของหนูเจ้าค่ะ มันหายากคักกว่าหาเงินอีกจ้า 555
น้องมาจอบป้าแอนตลอดจ้า มักอ่านเรื่องของป้า แต่น้องบ่ค่อยได่แสดงตัวจ้า แผนกจอบหล่อยจ้า 
หวัดดีจ้า น้องลอร์ด งั้นเรามาจับมือกัน เป็นสาวโสด2000ปี กันดีกว่า ตอนนี้ป้าว่างงงง.... ก็มีจีบนะ จีบ อยังไม่เคยเห็นตัวเป็นๆ เห็นแต่ในวิดีโอคอล.. เท่านั้นล่ะ อย่าเพิ่งฟ้าววว ป้ากำลังทำเงิน ส่วนผัว เอาใว้ทีหลัง เนื้อคู่กำลังเป็นตัวอ่อน กว่าจะโต ป้าไปศัลยกรรมรอ ... ล่ะกัน
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7132
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Dec 2018 at 00:38 - IP: 81.156.85.122 IP Information
Originally posted by Yahoo22

<font size="5" color="#0000ff">โอ้ย อ่านแล้วสยิวกิ้วอ่ะ ป้าแอนนา ถ้าเจอแบบนี้ เราคงแขยงเน๊อะ ของคนไหนอยากมองยังพอทน แต่ของคนไหนบ่มัก อยากมอง มันคงอุจาดตาเน๊อะ LOLLOLLOLLOL
สวัสดีจ้า ท่านสว เจี๊ยบ . มันเป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์ขี้เหม็น สิ่งที่ไม่อยากเจอ จะได้เจอ ตอนแรกๆมาทำงานใหม่ๆ เจอแขกอินเดียแกล้งบ่อยๆ มันแก้ผ้า เดินโทงๆ..!!!! กรี๊ดดดดด ไอ้บ้า นอนลงไปเลย คว่ำหน้าด้วยยย ป้าหน้าแดงออกจากห้อง มาฟ้องเจ้... เจ้บอกเดี๋ยวกรูไปจัดการ เจ้เดินเข้าห้อง “” นี่ยูจะนวดไหม ?? ใส่กางเกงเดี๋ยวนี้เลย สันดานนะมรึง “” แขกลนลานลุกมาใส่กางเกงใน แล้วรับกระโจนขึ้นเตียง พอลับหลังเจ้ แขกมันนินทาเจ้ให้ฟัง ...” บอสเธอดุ ฉิบหาย ดูกว่าเมียไปอีกนะ พูดไปสั่นหัวดิกๆ 5555””.

ป้าหัวเราะแขกมากกว่าโกรธมัน ตอนหลังๆ แขกทุกคนทำบ่อยๆคือ ไม้ใส่เสื้อผ้า ป้าก็นวดแบบนั่นแหละ เอาผ้ามาปิด บางคนก็ทำท่าร้อนจะสลัดออก ป้าตบตูดดังเพลี้ยะ ตบแรงๆด้วยนะ... บอกอยู่เฉยๆ จะนวดไหม ? ตอนนี้ป้าเลิกกลัวมันแล้ว แม้แต่มาเปิดให้ดู ป้าบอก “” แค่นี้อยังจะเอามาโชว์”” จ๋อยยยย ไปเลย 5555


     ส่วนตัวขาวๆ ฝรั่งนะ โอ้ยยยย... อย่าฝัน อ้ายปิดดีคัก อยิ่งหล่อๆ หุ่นดีๆ กรี๊ดดดด อยากให้น้องเปิดให้ดู น้องก็เอาผ้าปิดกางเกงใว้ด้วย กางเกงยาวแค่ไหน ปิดให้หมด ฮ่วยยย ของสวยๆงามๆ อยากดูใจจะขาด บางที ป้าเอื้อมมือพาดตัว ไปพุ่นนะ 😂😂😂. คือคนที่อยากจะดู ดั้นนนปิดหมด ไอ้แหล่ๆ ตูดเหม็นๆ ดำๆ กระดำ กระด่าง เห็นแล้ว อยากจะอ้วก ... มาเปิดให้ดูดีจัง .... อาเมน


Edited by Madamanna - 22 Dec 2018 at 00:39
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7132
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Dec 2018 at 08:07 - IP: 85.211.232.222 IP Information
Originally posted by nepaljune

    หวัดดีค่ะป้าแอน ขอบคุณค่ะป้า กว่าจะได้เป็นคนที่นี่ ที่ถูกต้องตามกฎหมาย มันกะใช้เวลาเติบยุเนาะ มื้อนี้ลมแรงมากๆ แต่ร้อนสุดๆ

@ลอร์ดศรี แทงยูเด้อจ้า

อ้อ ป้าแอน พี่สุ มาดามอังกฤษ เลาฝากบอกว่า ลืมพาสเวิร์ด โพสทางเลดี้บ่ได้ ได้แต่อ่านจ้า


    สวัสดีจ้า น้องอ้อยศรี อากาศทางนี้ คือว่า คนอังกฤษกะบ้าๆบอๆ อากาศกะพอกัน ที่นี่ .... หน้าหนาวจะรวมกับฝน มีหนาวต้องมีฝน ฝนตกเกือบจะทุกวัน. ป้าเลิกสนใจอากาศแล้วตอนนี้ อิอิ เพราะว่า ไม่ได้พักมาร่วมเดือน สุขภาพแย่ อาทิตย์ ก่อนโน้น เป็นร้อนใน เพดานปากกินอะไรไม่ได้เลย ผอมไป4-5 วัน อิอิ... พอรักษาหาย อาทิตย์ต่อมาเจ็บคอ กินยาไป4 วัน พอหาย เริ่มเหงือกบวม ฮ่วยยย ... มีอิหยังอีกบ่ จะถึงเวลากินแล้ว 555. ป้าลด ละ ไวน์แดงมาหลายวัน ตอนนี้คิดว่า ... ไม่เลิกแล้ว จัดไปชุดใหญ่เลย ฮ่วยย มัวตะป่วยยย สูน...:(.   มาดามสุ เพิ่นเข้าบ่ได้กะตั้งลอคอินใหม่โลดดด เพอ่นบ่ห้ามดอก ใส่ชื่อใหม่ อีเมล์ใหม่ น่าจะใช้ได้ :).
ขอให้มีความสุขเด้ออ้อยศรี เริ่มฉลองกันหรืออยัง..?? มาๆ Mulled Wine ( ไวน์ร้อน) เริ่มแล้ว
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7132
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Dec 2018 at 20:28 - IP: 81.156.85.49 IP Information


Hello from London ja everybody. Have a good long weekend der ka.. Merry Christmas 🎄🎁 for ladies Inter everyone.


    สุขสันต์วัน คริสต์มาสจ้า ทุกๆคน ป้าทำงานครึ่งวัน และ จะไปฉลองดินเนอร์กับ อดีตสามี ( ท่านเค้าส์ แดรกคูล่า 2 วัน ) ขอให้ทุกคนมีความสุข ในวันหยุดยาว เด้อจ้า .... รักทุกๆคน
Back to Top
Yahoo22 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 18 Aug 2013
Location: มันสำคัญนักหรือ
Online Status: Offline
Posts: 5952
Post Options Post Options   Quote Yahoo22 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 Dec 2018 at 08:32 - IP: 49.231.245.195 IP Information
Originally posted by MadamannaHello from London ja everybody. Have a good long weekend der ka.. Merry Christmas 🎄🎁 for ladies Inter everyone.


    สุขสันต์วัน คริสต์มาสจ้า ทุกๆคน ป้าทำงานครึ่งวัน และ จะไปฉลองดินเนอร์กับ อดีตสามี ( ท่านเค้าส์ แดรกคูล่า 2 วัน ) ขอให้ทุกคนมีความสุข ในวันหยุดยาว เด้อจ้า .... รักทุกๆคนMerry Christmas & Happy New Year to all everyone kha. 
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7132
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 Dec 2018 at 22:40 - IP: 81.156.85.31 IP Information
Originally posted by Yahoo22


Originally posted by MadamannaHello from London ja everybody. Have a good long weekend der ka.. Merry Christmas 🎄🎁 for ladies Inter everyone.


    สุขสันต์วัน คริสต์มาสจ้า ทุกๆคน ป้าทำงานครึ่งวัน และ จะไปฉลองดินเนอร์กับ อดีตสามี ( ท่านเค้าส์ แดรกคูล่า 2 วัน ) ขอให้ทุกคนมีความสุข ในวันหยุดยาว เด้อจ้า .... รักทุกๆคน
<font size="5" color="#000099">Merry Christmas & Happy New Year to all everyone kha. 
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7132
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 Dec 2018 at 22:44 - IP: 81.156.85.31 IP Information

สวัสดีวัน Boxing Day จ้า@ ท่าน สวเจี้ยบ.
ขอให้มีความสุข ในวันเกิด พระเจ้าเด้อจ้า ป้าเพิ่งจะกลับมาทำงาน
มีความสุขมากมาย หยุดไป 1 วันครึ่ง แค่นี้ก็เหลือล้น บอสพาไปดื่ม พาไปกิน พาไปส่งบ้านอดีตสามี ไปรับกลับมาทำงาน :) รักษาผลประโยชน์ดีมากมาย จนป้ากระดิกกระเดี้ย ไม่ได้ .... รักษาสุขภาพนะท่าน ส ว เจี๊ยบ
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7132
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 Dec 2018 at 22:53 - IP: 81.156.85.31 IP Information


สวัสดีจ้า เลดี้ทุกคน วันนี้ป้ากลับมาทำงานแล้วจ้า ตอนนี้เหลือพนักงาน อยู่2 คน คือป้ากับน้องสาว เพราะพี่สาว ลางานยาวไปเที่ยวกับแฟนหนุ่ม ป้าก็เลยโกยยย อิอิ.. มาๆจะเล่าให้อ่านกันว่า ป้าไปเจออะไรมามั่ง . วันคริสต์มาส อีฟ ทำงานครึ่งวัน บอสพาไปเลี้ยง ไปดื่ม ไปกิน ... แล้วก็พาไปส่งบ้าน


     แมะเป็น บอสที่เอาใจใส่ลูกน้องดีแท้ ป้าไปนอนบ้าน ลูกสะใภ้เพราะว่าทน้องขอร้อง อยากให้ไปเที่ยวบ้านมั้ง...? ป้าก็เลย เอาก็เอาว่ะ ทั้งๆที่รู้อยู่แก่ใจว่า “” ฝรั่งขี้นกระดับออริจินอล อยู่ที่ลูกสะใภ้นี่ล่ะ “”;( แต่คือป้าทำใจแระ ตั้งแต่ 1 วันก่อนไป เพราะว่า ป้าไปเสาะแสวงหา สืบค้นหา ว่าหน้าตา แม่กับป้าของน้อง หน้าตาแบบไหน บ้านอยู่ถิ่นไหน พอรู้ว่าอยู่แฟลต รัฐบาลตรงหลังบ้านป้า อ่ะ... เข้าใจล่ะ พวกขี้ยาดีๆนี่เอง ...เฮ้ออออ กรรมมันมีจริงๆ   พอถึงเวลา บอสพาไปดื่มในเมือง ป้าเรียกลูกสะใภ้ออกมาหา บอสจะพาไปส่ฃที่บ้านน้อง มันเป็นตึกสูงๆ มี20 ชั้นมั้ง คือ ตึกนี้ป้าเห็นมา นานมากกกก อดีตสามีบอกว่า “นั่นล่ะ ตึกรัฐบาล ไม่จำเป็นอย่าไปเดินแถวนั้น “” เหอๆๆๆ อยังจำคำบอกของพ่อใหญ่ได้ วันนี้ไม่ได้มาเดิน แต่มานอน...:( พอเข้าตึกไปรู้เลย บรรยากาศ เย็นๆ ดีขึ้นมากเพราะว่า เขาอัพเดทตึกใหม่ มีลิฟต์ ทาสีใหม่ มีไฟสว่าง ทางเดินสะดวกสบาย แต่แคบ มีห้องเรียงราย ตัวหนังสือหน้าห้อง บอกพิกัดใหญ่มากกกก. พอถึงห้อง เปิดเข้าไป กลิ่นโชยมา ผึ่งงงงง... เหม็นมาเชียวว แล้วหมาตัวเบ้อเร่อ ก็กระโจนใส่ป้า กรี๊ดดดดเ.... ป้าร้อง ไม่เอาหมาาาาา


แล้วแมว ทั่ง 4 ตัวก็วิ่งวนรอบๆ ขา ... ป้าแบบยิ้มสยาม คือในใจแบบเย็นใว้โยม ไหนๆก็ตกลงมาแล้ว ต้องอยู่ให้ได้ พอเข้าห้องมา ป้าดดดด บ้านหรือที่เก็บของว่ะ....
ด้ายซ้ายมือ เป็นตู้เก็บของ ซึ่งเต็มไปด้วยของกองๆใว้ปิดตู้ ประตูตรงหน้าคือ ห้องน้ำนี่ก็แบบมีที่เดินแค่เดินเข้าส้วม นอกนั้นของเพียบ ถัดไปห่องครัว ตามตู้ ตามพื้น ตามทุกซอก ทุกมุม ของเต็มไปหมด ไม่มีแม้ที่วางถ้วยกาแฟ แล้วที่ว่างสำหรับใว้โต๊ะกินข้าว ไม่มีโต๊ะแต่มีของใส่กล่อง ใส่ถุง วางใว้ ประมาณ 10 ถุง พื้นที่ครัว แค่เข้ายืนเปิดตู้เย็นก็พอแระ ... นอกนั้นที่ว่าง จะวางสิ่งของไม่มี เพราะตามพื้น ก็มีทั้งกล่อง ทั้งอาหารกระป๋อง ...

    ถัดมาห้องนั่งเล่น ซึ่งแฟลตสำหรับ2 คน แต่คนอยู่4 และหมา 1 แมว 4 ... ป้าจะเป็นลม ห้องรับแขก มีโซฟาสองตัว วางต่อกันเป็นรูป สี่เหลี่ยม ซึ่งแม่กับป้านอนคนล่ะตัว ตรงสุดโซฟา มีเตียงนอน หมา และ ที่นอนแมว 4 ตัว ใต้โต๊ะว่ง ทีวี ต่อจากนั้น ข้าวที่วางทีวี มีถ้วยอาหาร แมว กับหมาวางใว้ 8 ใบ... มีตู้โชว์ที่เต็มไปด้วยของ หลังโซฟาที่นอน ของมากมาย ยัดๆไป และ มีจักยาน อิงใว้ข้างโซฟา และอีก 2 คันอยู่ ระเบียงด้านนอก แลอีกคันในห้องนอน ... กรี๊ดดดดเ


    ส่วนมารยาททางสังคม เลิกคิดไปเลย.... ไม่มี ป้าเดินเข้าห้องนั่งเล่น ไม่มีทีว่างนั่ง มีแต่แมว วิ่งพล่านนน ป้าต้องหาที่นั่งตามขอบๆโซฟา ไม่มีการถามว่า “” เอาอะไรไหม”. ลูกสะใภ้ถามว่า ดื่มไวน์ไดม จะเอามาให้ อ่ะ... อยังดีที่ถาม เฮ้อออ . ป้านั่งอยู่ขอบโซฟา แม่ของสะใภ้นั่นอีกด้าน ทักทายกัน .... ขอบอกว่า “” ไม่มีความรู้สึก อยากจะทักทาย หรือว่าอยากจะทำความรู้จักเลย นางผอมๆตัวเล็กๆบางๆ ผมแห้งๆ มือคีบบุหรี่ และนางบอกว่า”” นางกำลังอยู่โปรแกรม เลิกยาเสพติด””
คำพูดคำจา ออกจากปากแบบรัวๆ ภาษาง่ายๆ ไม่มีอะไรมากมายไม่มีพิธีรีตอง ที่นั่งของนางคือที่นอน สวนสัตว์ ที่กินข้าว ที่เล่นของทุกคน ที่ดูหนัง ฟาร์มสัตว์ โอ้ยยย.. ป้าจะเป็นลม ป้าบอกขอเอาของไปเก็บได้ไหม ? ลูกสะใภ้พาไปห้องนอน กรี๊ดดดดดด นี่ที่นอนนะ ....!!!!

Edited by Madamanna - 27 Dec 2018 at 18:59
Back to Top
Yahoo22 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 18 Aug 2013
Location: มันสำคัญนักหรือ
Online Status: Offline
Posts: 5952
Post Options Post Options   Quote Yahoo22 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 Dec 2018 at 19:51 - IP: 183.88.174.221 IP Information


ระหว่างรอ ป้าแอนนาเล่าต่อ รับข้าวต้มร้อนๆ นะคะ

Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7132
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Dec 2018 at 15:49 - IP: 188.29.165.72 IP Information
Originally posted by Yahoo22<font size="5" color="#0000ff">ระหว่างรอ ป้าแอนนาเล่าต่อ รับข้าวต้มร้อนๆ นะคะท่านสวเจี้ยบคร้าบบบ ทำร้ายกันทางสายตานะคร้าบ ตอนนี้ป้ากินไก่งวงอบ กับเนื้อ อบ ที่เหลือจากงาน อีก5 วันอยังไม่กมดเลยคคร้าบบบ เห็นข้าวต้มแล้ว น้ำลายไหล... ขอบคุณมากมายจ้า
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7132
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 Dec 2018 at 18:03 - IP: 188.29.165.72 IP Information
สวัสดีวันใกล้ปีใหม่เด้อจ้า เลดี้ทุกๆคน

ป้าแอนนา ณ เวลานี้ ทำงานตัวเป็นเกลียว หัวเป็นน้อต ถ้าป้าย่รวย ป้าก็จะตายยย เพราะว่า “” ตายในหน้าที่ “” ทำงานจนไม่มีวันหายใจ พอทำงานเสร็จก็ก็ไปเซต่อ... 🥴เซมา แล้วก็เซไป แล้วก็ทำงาน วนเวียนอยู่แถวๆนี้ล่ะจ้า เลดี้ๆทุกคนที่เดินทางกลับบ้าน ขอให้เดินทางปลอดภัยทุกคนเด้อจ้า ค่อยๆไป อย่ารีบเด้อ ทุกคน ....
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7132
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30 Dec 2018 at 20:26 - IP: 94.197.121.48 IP Information
สวัสดีวันใกล้ปีใหม่ ป้ากำลังว่าง จะมาเล่าเรื่องบ้านต่อ

พอป้าเดินมาถึงห้องนอน เปิดประตูค้างใว้ มองเข้าไป โอ้ว.... ตั้งแต่หน้าประตูเลย ด้านซ้ายมือ ยาวไปถึงหน้าต่างสุดห้อง 3 เมตรครึ่ง ... เต็มไปด้วยของว่งใว้ตามพื้น เสื้อผ้าที่ใช้แล้ว ถุงเท้ารองเท้า บรื๋ออออ.. พอป้าเดินเข้ามาถึงปลายเตียง โดยต้องเหยียบๆ เขี่ยๆ พวกของตามพื้น มายืนอยู่ปลายเตียง มีแต่เตียงเท่านั่นที่พอจะมีที่ว่าง ด้านขวามือของประตูปิดไม่ได้ เพราะว่า หลังประตูมีชั้นใส่ของ และตู้ อิกัวน่าย์ หรือกิ้งก่าฝรั่งนั่นล่ะค่า ต่อจากนั้นก็ตู้เสื้อผ้าเล็ก ซึ่งมันเต็มจนล้น จนยัดไม่เข้าและมีเสื้อผ้าห้อยระโยงระยาง เต็มหน้าตู้มีเสื้อผ้าที่ใช้แล้วกองเต็มจน มาถึงครึ่งขา เสื้อผ้ากองๆๆๆ เต็มพรืดดด เป็นด้านลูกชายนอน ตู้หัวเตียง เต็มไปด้วยของ ... ส่วนป้านอนด้านซ้ายเตียง ซึ่งกว่าจะฝ่าทางเดินเข้าไปนั่งในเตียง ต้องหาที่วางกระเป๋า ก็คือ วางทับๆไปบรกองเสื้อผ้า กล่องรองเท้า เสื้อผ้าที่ไม่ได้ซัก กองพะเนินเทินทึกท่วมฝาซ้ายมือ แถมช่องว่าง ที่เดินหน้าเตียงนอน มีอยู่แคบๆ เป็นทีจอด จักรยานของลูกชาย ..... โอ้ยยย ป้าจะรอดไหม คืนนี้คือ ... นี่ห้อง หรือขยะ...? แล้วอยู่กันอยังไง ป้าหายใจไม่ออก ป้าวางของแล้ว เดินออกนอกห้อง ไปรั่งดื่มกับแม่ลูกสะใภ้ ขอบอกว่า “” อึดอัดมาก”” ทั้งที่อยู่ที่มีแต่ของเต็มไปหมด ทั่งสกปรกรกรุงรัง จะรอดไหมน้อ ป้านั่งคุยไป มองบ้านเขาไป ปัดแมวออก เดี๋ยวจะกินขนม หมาก็มานั่งเฝ้าขอกิน แมวก็มานั่งมอง ขอกิน แถมที่.... มีแต่animal


   ทำไงดีล่ะ ??? ลูกชายอยุ่งอยู่ที่ทำงาน โทรมาบอกเมีย ให้เอาของขวัญมาให้ป้าด้วย พอดีเขาซื้อไวน์ใว้ให้แม่ ขอบแกว่าป้าซัดไวน์ไป1 ขวด ... ตอนรี้เครื่องเดิน พอจะทำใจเย็นสบาย คุยได้ หัวเราะได้ ( มันต้องทำใจนะ) ไม่ใช่คนไทยนะ บ้านคนไทยมันรก มันคับแคบ แต่คนไทยมีน้ำใจ หาที่ให้นั่ง หาน้ำ หาข้าว คือคนบ้านเราจะเกรงใจแขกมาเยี่ยมบ้าน แต่...... ไม่ใช่ฝรั่ง ( ขี้นก) แม่ของสะใภ้ มันนั่งเล่นมือถือเฉยยย แล้วบอกว่า หานั่งเอาโลดด


    โอ้ยยย...จะให้ไปนั่งไส ( ตรูต้องเอาตีนยันแมวไปอีกด้าน อีกตีนยันหมา ) จึงจะหาที่นั่งได้ นอกนั้นมีแต่ของเต็มโซฟา โอ้ยน้อ ป้านั่งติดมุมโซฟา มีโต๊ะวางของซึ่งเต็มไปด้วยของ พอจะหาที่วางแก้วไวน์ได้ นัางติดไป2 ชั่วโมงเลย คือ ถ้าลุกควจะเสัยทีให้ หมาแน่ๆ ( ชีวิตตรู) ป้าซัดไวน์แล้วขอตัว ไปอาบน้ำนอน คือ พอแระ ไม่ไหวล่ะ .... พอตื่นเช้ามา ป้าขอเข้าห้องน้ำ ล้างหน้าแปรงฟัน ลูกสะใภ้เอากาแฟดำมาเสริฟ ป้าจามติดๆกัน น้ำหู น้ำตาไหล ป้าเลยบอกลูกชายว่า “” แม่จะไปบ้านพ่อนะ คือจะไปทำความสะอาดบ้านให้พ่อ ... ป้าหาที่ไปก่อนล่ะ ไม่ไหว แพ้ขนหมา ขนแมว มาแล้วว ป้าขอหนี ก่อนล่ะ ฮ่า...
ลูกชายพาแม่มาหาพ่อโอ้ยยย... รอดตายแล้วตรู ฮ่า..
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7132
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 Jan 2019 at 18:16 - IP: 81.136.46.220 IP Information

Happy New Years 2019 🥳🥳🥳🥳🥳🥳
Wishes all the best for everybody . 🎊🎊🎊🎆🎆💝💝💝💝


สวัสดีปีใหม่ 2019 สำหรับเลดี้ อินเตอร์ทุกๆคน ขอให้สุขภาพแข็งแรง กันทุกคน ร่ำรวยเงินทอง โชคลาภ เด้อ ..🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼
Back to Top
Page  <1 300301302303>

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.242 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters