Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > ทั่วไป ที่นี่มีเพื่อน
  New Posts New Posts RSS Feed: เรื่องเล่า ของสาวลอนดอน
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

เรื่องเล่า ของสาวลอนดอน

Page  <1 276277278279280 293>
Author
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 6947
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: เรื่องเล่า ของสาวลอนดอน
    Posted: 28 Sep 2017 at 17:16 - IP: 51.6.163.62 IP Information

       สวัสดีจ้าสาวๆทุกคน วันนี้อากาศเมืองนี้แย่อีกแล้ว ท้องฟ้าไม่เปิด มืดๆอึมครึม เมื่ คืนฝนตกหนักมากกก ป้าวิ่งผ่าฝนกลับบ้าน บอสร้องเรียกเสียงหลง "" ไอ้แอนเองจะบ้าเหรอ...!!! ไม่เอาร่ม """ ไม่ล่ะบอส คนหัวแข็ง เดี๊ยวก็ถึงบ้านแระ ฮ่า....

     พากันวิ่งตากฝนกลับบ้าน สนุกสนานกับลูกชาย( ปลอม ) น้องเจบอกว่า "" เออ ป้าก็บ้าดีนะ วีรกรรม วีรเวรป้าก็เยอะ "" 55555. ป้าจะมาเล่าเรื่องปล่อยไก่ให้อ่านกัน เมื่อวานนี้เอง สดๆร้อนๆ ....

    เนื่องจากมีน้องผู้ชายอีกคน ทำเรื่องตั๋วให้น้องเจ แล้ววานนี้เขาไม่อยู่ ป้าเลยต้องสานต่อ พอคุยกับบริษัทจบ เขาบอกว่า ให้ไปโอนเงินวันนี้เลยนะ ก่อนบ่าย อ่ะ... ป้าก็บอกน้องเจเราต้องไปธนาคารเกี๊ยวนี้เลย เพราะว่า เที่ยงเราต้องไปกินข้าวกับทางร้าน พวกเราสองคน เลยขึ้นรถเมล์เข้าไป high street เพื่อโอนตังค์


        ทางบริบัท บอกว่า ธนาคารอะไรก็ได้ ป้าก็พาซื่อ เดินโท่งๆเข้าธนาคาร ลอยย์ ... กดรหัสปั้บๆ เอ๊ะ ไม่เข้า ทำไมว่ะ .... กดใหม่ ปั้บๆ เอ๊ะ ไม่เข้า ป้ายืนงง ... !!!! มันอะไรของมันว่ะ แล้วพนักงานต้อนรับก็เดินมาหาป้า ฝากได้ไหมครับ สำเร็จไหม นายว่า "" ป้าโพล่งไป ไม่ได้ เนี่ยรหัสทางสายการบินให้มา "" ฝ่ายบริการส่ายหัวดิก ๆๆ โอ้ว.. มันไม่ใช่ธนาคารเราครับแหม่ม... กร้ากกกกกก
ฮ่า.... ป้าหัวเราะท้องแข็ง อ้าววว ไอ้บริษัทบ้า เมริงบอกว่า ทุกธนาคารตรูก็อยิ่ง ซื่อบื้อ ตรูก็อยังมึนอยู่ว่า ทุกธนาคารนะ มันของลูกค้า คือป้า ไม่ใช่ของสายการบิน !!!! แล้วในอีเมล์มันก็ไม่บอกว่า ธนาคารอะไร มันบอกแค่รหัสธนาคาร กับโค้ด .... ป้าปล่อยไก่ตัวเบ้อเร่อ ฮ๋าาาาา .... เดี๊ยวมาต่ออยังไม่จบ
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 6947
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Sep 2017 at 21:56 - IP: 51.6.163.62 IP Information
  มาแล้วค่าา...ไปทำงานนิ๊ดหนึ่ง ตอนบ่ายๆ ก็นอนกลางวันอิอิ..

มาต่อเรื่องโอนตังค์เนอะ ..

พอป้ารู้แล้วว่า ผิดที่ผิดทาง ก็เลยต้องไปทำธุระให้จบ คือมองาธนาคาร บาคเคต่อไป ..อิอิ..ก็ไม่ไกลดอกค่าา แถวๆเดียวกันนั้นแหละ ที่นี่ ธนาคารนี้ป้ายกเลิกใช้เขามา5ปีแล้ว มันจะเปลี่ยนแปลงอะไรมากมาย ป้าไม่รู้ มาคราวนี้ต้องมาใช้ใหม่ และ คราวนี้ธนาคารพี่ท่าน ไม่ใช้พนักงานแล้วจ้า แต่ธนาคารใช้ตู้ฝาก เป็นเครื่องคอมทั้งหมด ...

พอมาถึงเครื่องคอม ป้าก็เคยๆใช้มาบ้างแต่เครื่องใหม่นี้สะดวกรวดเร้วมากก และเทคโนโลยี่ก็ใหม่กิ๊กเชียว และเขาก็มีเจ้าหน้าที่คอยแนะนำ ป้าก็เรียกใช้เลย อิอิ...คือเผื่อว่า จะได้ไม่ปล่อยไก่ ..ทางจนท ก้กดๆให้ และบอกว่า ให้กรอกชื่อ โค้ด กรอกเลขที่บัญชี และ หมายเหตุอะไรก็บอกไป ป้าก็จัดไป แต่ทีนี่...จะเอาเงินฝาก ฮ่าา..

ในช่องเงินฝากมันก็มีช่องใส่แบงค์ และมีร่องรอยคล้ายๆ ก้นหอย (ก็คือรอยที่เราจะหยิบเงินนั้นแหละ ) แต่ป้านะสะเล่อ ....ส่วนน้องเจก็ว่า แม่ๆ ที่มันเป็นรูปก้นหอยนี่ มันน่าจะเป็นช่องใส่เหรียญอะเปล่า เพราะว่า เราต้อง ฝาก 27 ปอนด์ ...ป้าก็คิดว่า ใช่ๆ ..งั้นเอาเหรียญใส่ไปด้วย ฮ่าาา...พอกดส่งปั้บ เครื่องก็เ็บเงินไป แต่ยอดเงินที่ฝากคือ125 ปอนด์ไม่ใช่ 127 ปอนด์ อ้าววว แล้ว2ปอนด์หายไปไหน เอาแล้วไง....

ป้าเหงื่อตก...เอ๊ะทำไรผิดว่ะลูกชาย พอหันรี หันขวา อ้าววว ...ดั้นไปเหลือบเห็นข้างบนคอม มีรูใว้ใส่เหรียญ .....อ้าววว แล้วรูเมื่อกี้ไม่ใช่ใส่เหรียญเหรอ...ShockedShocked อ้าวววตายแล้วตรู เงินไม่ครบ แถมจะทำเครื่องเขาพังอีก ซื่อบื๋อแล้วไหมตรู ฮ่าา....ป้าก็เลยเรียกพนักงาน พลีสสสส เฮลมี ๆ พนักงานก็วิ่งเข้ามา **นี่ยูทำอะไรกับเครื่องฉัน *** ป้าบอก *ซอรี่จ้า ไอเอาเหรียญไปหยอดในช่องแบงค์มันกินเงินไปแล้ว** แถมไออยังเอาอีก2 เหรียญไปหยอดในช่องที่ถูกต้อง มันนับเงินมาให้ 2 ปอนด์ไม่นับรวม 125 ปอนด์ ทำไงดี พลีสสสเฮลลลล LOLLOL

พนักงานก็มากดๆ ซักถามโน่น นี่ นั้น ป้าเลยบอกว่า **หยุดๆถามฉันก่อน ฉันอยากถามแค่ว่า จะแคนเซิลเอาเงินออกมาก่อนได้ไหม เพราะว่าไอต้องโอนเดี๊ยวนี้ ทางบริษัทท่องเที่ยวเขาจะเอาเงินก่อนบ่ายโมง แคนยูดูอิท เฟริส พลีสสส *** พะน๊าาาา ป้าไปดุพนักงานอีกแหละ LOLLOL ตัวเองโง่ แล้วอยังโทษเครื่องชาวบ้านอี๊กก LOLLOL

 พนักงานก็เลยกดยกเลิกเอาเงินมาให้ป้า 125 ปต่ขาดอีก 2 ปอนด์ นางก็กดมาให้อีก 2 ปอนด์ อ้าววว ครบแล้วนะ ...มีอะไรอีกไหม ?? ป้าขอบอกขอบใจนาง แต่.....ป้าบอก 2ปอนด์ที่เหลืออยังคาอยู่ในช่องใส่แบงคืมันกลืนเข้าไปแล้ว ทำไง เครื่องฌะอคงจะ **เออเร่อแน่ๆ ถ้าใช้ต่อไป ไอซอรี่นะ ** LOLLOL  พนักงานบอกว่า งั้นย้ายไปใช้เครื่องใหม่แล้วกันเครื่องนี้ ไอจะปิดบริการ ...555555555

  ไม่รู้ว่าจะสมน้ำหน้าตัวเอง ที่เป็นอีปึก หรือว่า จะโทษธนาคาร ที่ไม่ยอมใช้คน แต่ใช้เครื่อง 555 แต่ก็อย่างว่าล่ะ ...ตอนนี้ที่อังกฤษ ตอนนี้เริ่มจะใช้เครื่อง ทั้งช้อปปิ้ง ทั้งธนาคาร มีเครื่องแสกนเอง ฝากเอง .....โอ๊ยยย สารพัด ทเองหมดเลย (แล้วคนไปไหนหมด ต่อไปนี้เราจะใช้เครื่องคอมแทนคน แล้วคนก็ตกงานกันต่อไป ) ฮ่าาาLOLLOL
นี่ะประสบการณ์ การใช้เครื่องคอมที่ธนาคารของป้า กว่าจะโอนเงินเข้าธนาคารชาวบ้าน ทำเอาเครื่องธนาคารพังไป 1 เครื่อง สุดยอดดดด มนุษย์ป้าจริงๆ LOL


Edited by Madamanna - 28 Sep 2017 at 22:18
Back to Top
maree.sat View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 09 May 2017
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 12
Post Options Post Options   Quote maree.sat Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 Sep 2017 at 14:35 - IP: 110.168.54.145 IP Information
555 ขออนุญาตขำป้าแอนนะคะ ตอนนี้ที่ไทยก็เริ่มใช้ระบบพร้อมเพย์แล้วนะคะป้า ป้าต้องเริ่มศึกษาไว้นะคะเผื่อกลับมาเที่ยวจะได้ไม่ปล่อยไก่อีกค่ะ LOLLOLLOL 

ปล. รออ่านเรื่องหนุ่มๆ ของป้าอีกนะคะ หนูชอบอ่านเพราะป้าเล่าเรื่องให้เครียดเป็นตลกได้ และป้าเป็นคนน่ารักยังไงป้าก็ต้องได้เจอคนที่เหมาะสมสักวัน แต่ว่าจะวันไหนเบื้อบนจะส่งมาให้เมื่อถึงเวลาค่ะ หนูเชื่อแบบนี้ค่ะป้า ฝนตกบ่อยรักษาสุขภาพนะคะSmileSmile
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 6947
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 Sep 2017 at 15:32 - IP: 51.6.163.62 IP Information
Originally posted by maree.sat

555 ขออนุญาตขำป้าแอนนะคะ ตอนนี้ที่ไทยก็เริ่มใช้ระบบพร้อมเพย์แล้วนะคะป้า ป้าต้องเริ่มศึกษาไว้นะคะเผื่อกลับมาเที่ยวจะได้ไม่ปล่อยไก่อีกค่ะ LOLLOLLOL 

ปล. รออ่านเรื่องหนุ่มๆ ของป้าอีกนะคะ หนูชอบอ่านเพราะป้าเล่าเรื่องให้เครียดเป็นตลกได้ และป้าเป็นคนน่ารักยังไงป้าก็ต้องได้เจอคนที่เหมาะสมสักวัน แต่ว่าจะวันไหนเบื้อบนจะส่งมาให้เมื่อถึงเวลาค่ะ หนูเชื่อแบบนี้ค่ะป้า ฝนตกบ่อยรักษาสุขภาพนะคะSmileSmile
สวัสดีจ้าน้องมะรีศรี จุ้บๆๆ ที่ชม 
ทางลอนดอนวันนี้ฝนตกจ้าาา ฝนมันตเกือบจะทุกวันแหละจ้า มากบ้างน้อยบ้าง ตามธรรมชาติที่นี่
สำหรับ พร้อมเพย์ที่นี่นะ มีมานานแล้วจ้า ทั้งซุปเปอร์มาเก็ต ทั้งธนาคาร เกือบจะทุกที่ มีมานาน 
แต่...ทุกที่ ก็จะไม่เหมือนกัน บางที่ก็ง่าย บางที่คนออกแบบก็ปึก ...ทำให้มันอยุ่งยาก อร๊ากกกก ...

ป้าใช้กับธนาคารตัวเองไม่มีปัญหา แต่มามีปัยหากับธนาคารอื่น ที่ไม่ใช่ของเรา ต้องมาเรียนรู้ใหม่ ซึ่งนานทีปีหน ถึงจะมาฝากเงินให้ชาวบ้านEmbarrassedEmbarrassed งานนี้แหละที่ปล่อยไก่ ปล่อยควาย ทั้งเล้าเลย LOLLOL

เดี๊ยวป้ามาเล่าให้ฟังเรื่องหนุ่มๆ ที่ป้าไปเดทมา แต่ล่ะคน **ซึ้งงงงแบบรีบชิ่งหนีเลย**555
แฮปปี้เดย์จ้า
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 6947
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 Sep 2017 at 15:56 - IP: 51.6.163.62 IP Information
   วันนี้ป้าจะมาต่อเรื่อง...เพื่อนร่วมทางเนอะ


  หลังจากที่ถ่ายรูปสร็จที่ประตูชัย คราวนี้จะกลับที่พักล่ะ เอาไงดี ...ป้านะรูแล้วว่าจะไปขึ้นรถทางไหน เพราะว่า ป้าลงรถมาแล้ว ไม่ได้ตั้งหน้าตั้งตาถ่ายรูป ป้ามานั่งสังเกตุรถเมล์ว่ามันวิ่งกลับมทางไหน (เราต้องเอาตัวรอดสิ) พอจะกลับบ้าน น้องนางถามป้าว่า **ป้าเราจะกลับทางไหน รู้ไหม?**  ConfusedConfused    เห็นไหมล่ะ ถ้าป้าไม่ดู แล้วจะกลับไง ..

 พอมาถึงป้ายรถเมล์ น้องนางบอกว่า **ป้าๆๆ จัดไปสัก4-5 รูปหน่อยดิ ...ป้ายรถเม์ล้านเขาไม่เหมือนบ้านเรา ** เอ้าาา จัดไป แชะๆๆๆ เฮ้อออ...กว่าจะถึงบ้านได้อีกหลายโหลLOL

พอมาถึงรถเมล์ ต้องเข้าใจนะ ว่ารถเมล์ทางนี้เขาจอดป้ายทางขวามือ ปลกติเราต้องจอดทางซ้ายมือที่ลอนดอน ตอนี้ต้องกลับหัวตัวเองแหละมันจอดด้านขวา ฮ่าา น้องนางบ่นอุบอิบๆๆ **อะไรของมันว่ะ ขับรถก็ผิดทาง จอดรถก็ผิดทาง แย่ๆๆ ***  ป้าก็เลยว่า **น้องๆ นีมันบ้านชาวบ้าน มันบ้านเราสะที่ไหน เรามาเที่ยว ที่นี่ฝรั่งเศส ไม่ใช่ลอนดอน เรียนรู้เอาใว้ อะไรๆ มันก็เปลี่ยนได้เสมอต้องทำใจ ***   นี่ก็อีกอย่างที่คนท่องเที่ยวต้องทำใจ คือ เราจะไปเที่ยวบ้านเขา เราต้องทำใจ ไม่ใช่บ้านเราสะหน่อย ไม่งั้นเขาก็ไม่เรียกว่า **ท่องเที่ยว** ซึ่งแปลว่า **ไปเปิดกระโหลก สมองน้อยๆตัวเองให้มันเรียนรู้ชีวิตชาวบ้านบ้าง ไม่ใช่อยู่แต่ บ้านนอกๆ ของเมืองอังกฤษ DeadDead

พอกลับมาถึงโรงแรม คราวนี้น้องนางบอกป้าว่า **นี่มันอยังไม่ค่ำเลย ป้าๆ หาร้านอาหารไทยไปกินกัน เรามี wifiแล้ว ** 
ป้าก็เลยต้องเสริทหา ร้านอาหารให้น้องนาง ...พอดี พี่แขกผู้ชายของป้าส่งร้านอาหารมาให้เลือก3ร้าน ป้าจึงเสริชหา เอาที่ใกล้บ้านแล้วกันเนอะ **EmbarrassedEmbarrassed  นี่มาเที่ยวนะ อยังจะไปกินหรูอีก

Embarrassedพอเจอร้านแล้ว ป้าก็เลยคิดว่า **ที่ลอนดอน เราเปิดร้าน 18.00น เป็นเวลาอาหารเย็น **  ที่นี่ฝรั่งเศส ณเวลานี้ ก็ 18.30 น มันน่าจะเปิดแล้ว ..ว่าแล้วพวกเราก็รีบค้นหาร้านอาหาร กว่าจะเจอ   เพราะว่าเราไม่มี wifiป้าต้องเปิดแผนที่อย่างเดียว พอไปถึงร้าน เอ๊ะ..ทำไมร้านปิด .....
   ป้าก็ถามคนเดินผ่านไปมา ว่าทำไมร้านเขาปิด เราจะมากินข้าว เคาะประตูก็เงียบ ร้านก็ตกแต่งสวยงาม เอ๊ะมันอะไรกัน ฮ่า...สักพักคนในร้านมาเปิดประตู แล้วส่งเสียงออกมา เป็นภาษาจีน โล้งเล้งๆ  พอเราเจอหน้าเขา ...เราสองคนมองหน้ากัน อ้าววว หน้าร้านเขียนว่า **บัวไทย ** แล้วทำไมคนเดินออกมา หน้าตาไม่ใช่บัวสักคน ฮ่าาา...
   ป้าเลยถามไป **เราจะมากินข้าว ร้านยูเปิดหรืออยัง *** คนจีน สองคนผัวเมีย พูดภาษาอังกฤษได้ชัดเจน บอกว่า เราเปิดร้านเวลา 19.00 อีกครึ่งชั่งโมงมาใหม่นะ *** เราสองคน ตัดสินใจไม่ได้ แต่..........น้องนางบอกว่า **เดี๊ยวเรามาใหม่ แท้งคิ้ว ** แล้วนางเดินออกมาเลย น้องนางว่า **ร้านไทย แต่ทำไมมีแต่คนจีน กรูไม่กินนะ โกหกหลอกลวง บอกมันไปงั้นแหละ ว่าจะกลับมาแต่กรูไม่กิน *** AngryAngry 
   น้องบอกเจตนารมณ์ คือไม่กิน เอาไงดี ...?


Back to Top
maree.sat View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 09 May 2017
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 12
Post Options Post Options   Quote maree.sat Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30 Sep 2017 at 12:14 - IP: 119.76.15.191 IP Information
แฮ่..สอนจระเข้ว่ายน้ำไปอีกหนู  TongueEmbarrassed รอๆ ป้าแอนมาเล่าต่อค่ะ แฮปปี้เดย์เช่นกันนะคะป้า
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 6947
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30 Sep 2017 at 18:11 - IP: 51.6.163.62 IP Information
Originally posted by maree.sat

แฮ่..สอนจระเข้ว่ายน้ำไปอีกหนู  TongueEmbarrassed รอๆ ป้าแอนมาเล่าต่อค่ะ แฮปปี้เดย์เช่นกันนะคะป้า

หวัดดีจ้าน้องมะรี 
ไม่เป็นไรจ้า ป้าถือว่า บอกกันไว้เป็นประสบการณร์เนอะ 
ทางนี้เมืองนอก บางทีคนที่นี่ ก็ไม่ใช่ว่า จะใช้เทคโนโลยี่กันทุกคนเด้อจ้า 

บางคน ยกตัวอย่างเช่น น้องนางบ้านนา ตัวละครเอกของป้า  นางอยู่ภาคกลางของประเทศ และอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ ร้านวุปเปอร์มาเก็ตที่
นาวทำงาน อยังไม่เอาเครื่องสแกนเข้าไปในระบบเลย และ บัตรของนางก็อยังไม่ยอมใช้ ประเภทใหม่ ที่มันแค่แตะ มันก็วิ่งตุ๊ดๆๆแล้ว
นางอยังเอามาเสียบ มากดรหัสให้วุ่นวาย อยู่เลยDead
ป้าซึ่งอยู่ในลอนดอน อะไรมาใหม่ๆ  ป้าลุยหมดแระ อิอิ.....
ถือว่า ซื้อประสบการณ์ เรามาทันโลกสมัยใหม่ เราต้องใช้ให้คุ้ม.........พะน่ะ
แฮปปี้เดย์จ้าาา

Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 6947
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30 Sep 2017 at 18:41 - IP: 51.6.163.62 IP Information
  สวัสดีจ้า สาวๆ ทุกคน 

ประกาศวันนี้ป้าจะไป ...เดท  หนุ่มคนนี้ เป็นฝรั่ง พูดภาษาที่ป้าไม่ชอบ
คือ ภาษาอังกฤษนี้แหละ แต่......สำเนียงและการพูดนี่ป้ารังเกียจมากกกก  
เพราะว่า ป้าถือว่า ภาษาที่นี่ เขาสละสลวย แล้วทำไมตัวเจ้าของภาษา ไม่ใช้มันแบบสุภาพ
เช่น........คำว่า  Butter ไทยเรียก บัตเตอร์ แทนที่จะพูดว่า บัตเทอร์เหมือนที่ชาวบ้านอังกฤษเขาพุดกัน
พี่ท่านพูดว่า .......บัดเออะ (เกียจมากกกก ขอบอก)  หรือคำว่า Water ที่นี่เรียกว่า วอร์เทอร์ พี่ท่านว่า วอร์เออะ......DeadDead

ป้าอยากบอกว่า ป้าต่อต้านคนพูดแบบนี้ แต่.........ป้าก็จะไปเดทคนๆคน  เอ๊ะ ..อยังไง

คืองี้ ป้าไปเดท กับเขามาแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เพราะว่า เขาโทรมาว่า ...เขาเพิ่งจะผ่าตัด ออกมาจากโรงพยาบาลนะ อยากจะนัดเจอสาว มาเจอกันได้ไหม เพราะว่า ตั้งแต่แลกเบอรืกันมา ป้าไม่เคยส่งข้อความหาเขาเลย (คือตรูมีหลายคนเว้ยยย ) LOL

 ป้าก็เลยสงสารเขา เลยนัดเดทกัน พอไปถึงหน้าสถานีรถไฟ ป้าแต่งองค์ อย่างเริ่ดดด ..........มรึงบักห่าาา ใส่เสื้อเชิ้ต กางเกงขาสามส่วน เหมือนกับว่า หน้าร้อนมันร้อนจัดหนักหนา โอ๊ววว ว้าววว ...แล้วยืนทำท่ากุ๊ยๆข้างถนน บอกว่ารออยู่หน้าสถานีรถไฟนะ กำลังไป....

พอป้าเดินไป มองไปที่หน้าสถานี คนมากมายเยอะแยะ แต่ไอ้แพดบ้า ยืนเด่นสง่า เป็นกุ้ยริมถนน โอ้พระเจ้า ...ป้านึกในใจ ขออ่าให้เป็นไอ้บ้านี่เลย ..แต่ไม่เป็นผล พอป้าไปยืนหน้าสถานี ไอ้แพดก็เดินมา จับมือป้า **ฮัลโหล ** วุ้ยยยย มรึงดูตรูสิ งามเริ่ดด ส่วนมรึง .....ไอ้ฝรั่งบ้า นี่มันไม่ใช่ถนนคนเดินที่พัทยานะ พอที่จะใส่ขาสั้น รองเท้าแตะ AngryAngry

อ่ะ...พอเดินไปที่ผับด้วยกัน พูดคุยกัน แล้วป้าก็ไม่ถูกใจ สำเนียง นายมากๆๆ  พอไปสั่งกับข้าวกินกัน นายก็เขี่ยๆ แล้วนายก็ขอโทษนะ ที่ใส่ขาสั้น เพราะว่า มันร้อน  18 องศาร้อน ตรูจะบ้า วันนั้นก็มีลมเย็นๆด้วย .....เออๆเข้าใจEmbarrassed   พอนั่งไปสักพัก นายก็บอกว่า วันนี้ยุจะต้องไปทำงานไหม พอดีไอมีนัดกับลุกสาว คงอยู่ได้ไม่นาน ใว้วันหลังเราจะนัดกันใหม่นะ เอาแบบหลายชั่วโมงมากกว่านี้ ...ป้าบอกได้ๆ 

แล้วนายก็ขับรถมาส่งป้าที่ทำงาน อ้าวว...ผ่านน ป้าคิดว่าจะไม่ไปอีกแล้วคือ อะไรก้ไม่ถูกใจ พอผ่านมา2วัน ไอ้บ้าโทรมาขอนัดไปเจอกันอีก เอาวันไหนก็ได้ที่เธอว่าง อยากเจอ ก่อนที่เขาจะไปฮอลิเดย์ ...ป้าบอกไม่ว่างสักวัน ถ้าจะเจอมีเสาร์ว่างครึ่งวัน เจอไหม เขาบอกว่า เจอๆๆ ...เราไปเที่ยวในเมืองกัน ที่โซโห โอเคร ...ตรูจะยอมให้มรึงแก้ตัวอีกครั้ง...EmbarrassedEmbarrassed(ทั้งๆที่ไม่ชอบ )

ผ่านมา2 วัน มันไม่โทรมา ไม่มีข้อความ วันนี้วันเสาร์เป็นวันนัดหมาย 12.00 ที่สถานี ป้าส่งข้อความไป ตอน10.00 ว่าวันนี้จะมาไหม นัดหมายนะ ...นายว่า อ้อ เดี๊ยวนะ จะพาหมาไปเดิน แล้วจะโทรบอกอีกที.....ป้าคิดอยู่ในใจ
**มรึงนะ ถ้าสอบตก แล้วอยังเล่นตัว ฝันต่อนะมรึง..**   เพิ่งเลิกบุหรี่มา ฟันก็โยก ก็คลอน หน้าตาก็ยับดูไม่ได้ แล้วอยังรับเหมาทาสีบ้าน ตรูมาเดทกับมรึงนี่บุญแล้วนะ .......เชอะ
และแล้ว 11.30 ไอ้แพดบ้า มันก็ส่งข้อความมาว่า **ขอยกเลิกนัดวันนี้ เพราะว่ามันจะไปฮอลิเดย์พรุ่งนี้ และถ้ามาวันนี้ ป้าก็มีเวลาแค่3 ชั่วโมงในการพูดคุยกับมัน *** น่านนนน สันดาน ปากบอกว่า อยากรู้จัก นี่มันจะเอาเวลาทั้งวันไปทำอะไร แล้วตรุอยังไม่ได้ชอบมรึงขนาดจะใช้เวลาทั้งวันกับแกร...
   พอป้าได้รับข้อความ เชื่อไหมทุกคน ป้าโล่งมากกกกกกกกก คือเองก็ไม่ใช่คนที่ข้า อยากเจอ แล้วเองก็ขี้เหร่สะ ตัวเตี้ยๆเท่ากับอีลุง แล้วฉันก็อยังให้โอกาสแกร.....เหอๆๆๆ ป้าโล่งเลยวันนี้ รู้งี้ บอกปัดไปแล้วเอาเวลาไปวิ่งกับเพื่อนสาว อยังจะได้ความสวยกลับคืนมา ........
นี่ล่ะค่าาา วันเสาร์ของป้าก็เลย ......
ว่างแบบ...งง งงLOL

ปล..ตอนนี้ป้ากำลังทำหมูแดดเดียว ให้พี่แขก เพราะว่า ป้ามีนัดไปชมบ้าน พี่แขกพรุ่งนี้  เห็นป่ะ ......ว่า ตรูไม่ว่าง LOLLOL
Back to Top
nepaljune View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Dec 2009
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 4320
Post Options Post Options   Quote nepaljune Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 02 Oct 2017 at 06:16 - IP: 1.144.96.140 IP Information
   หวัดดีตอนเช้าค่ะป้าแอน เช้านี้อากาศเย็นๆ บางทีฝนก็ตกปรอยๆ เลยหนาวเข้าไปอีก หนูเลยขลุกอยู่แต่ในบ้านนี่แหละ
   หนุ่มแพต สลีดไปให้ไกลๆเด้อป้า บ่ผ่านๆๆๆๆๆๆๆ
   แฮ้ปปี้เดย์จ้า
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 6947
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 02 Oct 2017 at 22:33 - IP: 51.6.163.62 IP Information
Originally posted by nepaljune

   หวัดดีตอนเช้าค่ะป้าแอน เช้านี้อากาศเย็นๆ บางทีฝนก็ตกปรอยๆ เลยหนาวเข้าไปอีก หนูเลยขลุกอยู่แต่ในบ้านนี่แหละ
   หนุ่มแพต สลีดไปให้ไกลๆเด้อป้า บ่ผ่านๆๆๆๆๆๆๆ
   แฮ้ปปี้เดย์จ้า

หวัดดีจ้าน้องอ้อยศรี 
ป้าเพิ่งจะกลับมาจากเยี่ยมบ้าน พี่แขก ...วุ้ยยย ก็โเครนะ อยู่แฟลตใหม่ 2ห้องนอน  บ้านผู้ชายอยู่คนเดียวก็ไม่มีอะไรมากก แต่พี่แขกนี้สะอาดมากนะ ...ป้าไปทำกับข้าวให้พี่แขกกิน แหมะพี่แกชอบมากกก และนั้นก็ไม่ได้หมายความว่า ป้าจะอยังหยุดอยู่ที่พี่แก แค่รับไว้ เป็นที่ปรึกษาอิอิ...

และหนุ่มแพดดี้ก็คงต้องปล่อยไป ให้เขากลับมาจากเที่ยวแล้วป้าจะบอกว่า **กูดบ๊ายยนะจ๊าาา ยูไม่ผ่านขั้นตอนการเลือกของนางรจนาจ้า เชิญเล่นตัวต่อไปเด้อจ้า ...***

แฮปปี้เดย์จ้า
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 6947
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 02 Oct 2017 at 22:38 - IP: 51.6.163.62 IP Information
   วันนี้อากาศไม่ค่อยดีเท่าไหร่ 
ดูเหมือนจะมีลมเย็นๆ และมีฝนนิดหน่อย ตามอารมณ์ของฟ้าและฝน  บรรยากาศมันเศร้าๆซึมๆ 

ดูเหมือนว่า ทุกวันนี้ทุกคนอยู่ยากส์กันเหลือเกิน เมื่อคืนนี้ มีการยิงกันที่ลาสเวกัส น่าสงสารทุกๆคน
ที่ไปร่วมงานคอนเสริ์ต กำลังสนุกสนาน กำลังมีความสุข กลับมาเจอกับคนบ้า ที่สาดกระสุนเข้าใส่ ...

ขอแสดงความเสียใจกับผู้สูญเสีย เสียใจด้วยจริงๆ .CryCry
Back to Top
Yahoo22 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 18 Aug 2013
Location: มันสำคัญนักหรือ
Online Status: Offline
Posts: 5920
Post Options Post Options   Quote Yahoo22 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 Oct 2017 at 09:59 - IP: 49.231.245.195 IP Information
Originally posted by Madamanna

Originally posted by nepaljune

   หวัดดีตอนเช้าค่ะป้าแอน เช้านี้อากาศเย็นๆ บางทีฝนก็ตกปรอยๆ เลยหนาวเข้าไปอีก หนูเลยขลุกอยู่แต่ในบ้านนี่แหละ
   หนุ่มแพต สลีดไปให้ไกลๆเด้อป้า บ่ผ่านๆๆๆๆๆๆๆ
   แฮ้ปปี้เดย์จ้า

หวัดดีจ้าน้องอ้อยศรี 
ป้าเพิ่งจะกลับมาจากเยี่ยมบ้าน พี่แขก ...วุ้ยยย ก็โเครนะ อยู่แฟลตใหม่ 2ห้องนอน  บ้านผู้ชายอยู่คนเดียวก็ไม่มีอะไรมากก แต่พี่แขกนี้สะอาดมากนะ ...ป้าไปทำกับข้าวให้พี่แขกกิน แหมะพี่แกชอบมากกก และนั้นก็ไม่ได้หมายความว่า ป้าจะอยังหยุดอยู่ที่พี่แก แค่รับไว้ เป็นที่ปรึกษาอิอิ...

และหนุ่มแพดดี้ก็คงต้องปล่อยไป ให้เขากลับมาจากเที่ยวแล้วป้าจะบอกว่า **กูดบ๊ายยนะจ๊าาา ยูไม่ผ่านขั้นตอนการเลือกของนางรจนาจ้า เชิญเล่นตัวต่อไปเด้อจ้า ...***

แฮปปี้เดย์จ้า

อ่านไปขำไป นางรจนากำลังเลือกคู่ LOLLOLLOLLOL
Back to Top
nepaljune View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Dec 2009
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 4320
Post Options Post Options   Quote nepaljune Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Oct 2017 at 15:16 - IP: 1.144.96.185 IP Information
   สวัสดีตอนแลงค่ะป้าแอน ค่ำลงๆ ศรีกะกลับเข้าบ้านแล้ว ไปนั่งผิงไฟกันแป้บเดียวเอง วันนีีอากาศค่อนข้างร้อน เหล่าแมลงวัน แมลงหวี่ และยุง ก็ได้เวลาออกมาอาละวาดแล้ว หนูบ่มัก มันคันคาย เกาๆๆๆๆๆ
   อิป้าสบายดีบ่ รจนาเลือกผุบ่าว ไปฮอดอ้ายคนใด๋แล้วจ๊ะ
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 6947
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Oct 2017 at 17:30 - IP: 51.6.163.62 IP Information
Originally posted by nepaljune

   สวัสดีตอนแลงค่ะป้าแอน ค่ำลงๆ ศรีกะกลับเข้าบ้านแล้ว ไปนั่งผิงไฟกันแป้บเดียวเอง วันนีีอากาศค่อนข้างร้อน เหล่าแมลงวัน แมลงหวี่ และยุง ก็ได้เวลาออกมาอาละวาดแล้ว หนูบ่มัก มันคันคาย เกาๆๆๆๆๆ
   อิป้าสบายดีบ่ รจนาเลือกผุบ่าว ไปฮอดอ้ายคนใด๋แล้วจ๊ะ

สวัสดีจ้าน้องอ้อยศรี ...
ทางนี้อากาสเริ่มเย็นแล้วจ้า ลมหนาวพัดมาหวอยๆ แล้ว องศาลดลงทุกวัน  ลมหนาวมาแล้ว
นางรจนากำลังหาคู่มานอน เป็นหมู่ยามหนาว อิอิ....

เพิ่งจะกลับมาวันจันทร์ จากบ้านผู้บ่าวแขก มาถึงก็ต้องเอาเงินไปจ่ายค่าเช่าบ้าน
ที่นี่ เจ้าของบ้าน เพิ่นคือมีท่าทางแปลกๆ ...ส่งเงินคืนป้า 50 ปอนด์บอกว่า ป้าจ่ายเกิน พะน๊าาา
เหอๆๆ จะจ่ายเกินจั่งได๋อ้ายยย ...น้องกรอบคักเดือนนี้ นับแล้วนับอีก 10 รอบ ก่อนจะเอาไปให้ ..เพิ่นให้ลูกน้อง เอาเงินมาคืนถึงห้อง
คิดเข้าข้างเจ้าของ (หรือว่า อ้ายยจะเหล่ นางรจนาน้อ จะมาเป็นอีก1 ตัวเลือก่อ้ายย อิอิ) อ้ายยหล่อ นางชอบ..LOL
แฮปปี้เดย์จ้า
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 6947
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Oct 2017 at 17:39 - IP: 51.6.163.62 IP Information
   สวัสดีวันพุธเด้อจ้าสาวๆ ทุกคน ช่วงนี้ป้า เป็นสาวขาเลาะจ้า ไปมันทุกที่ ที่มีคนเชิญ Tongue

ลักษณะ เหมือนคนเก็บกด กรายๆ นะ **โสดแล้ว ไปไสกะได้ ตอนมีผัว มันคุมหนัก คุมหนา ไปไสกะบ่ได้ ยกแม่น้ำทั้ง500สายมาเว้า ***
ช่วงนี้ป้าเลยลุยทุกสถานที่ ที่อยากไป ...Wink

มีความรู้สึกว่า ชอบชีวิตโสดแล้วล่ะค่าาา 

เมื่อวานก่อนนั้น ไปซื้อของร้านแขก แถวบ้าน ร้านนี้จะเป็นขาประจำกัน และพ่อใหย่ชอบไป **เชื่อเหล้ามากินบ่อย** เป็นเพื่อนกันกับพ่อใหย่ เมียแขกบอกป้าว่า ** ไอโมโหผัวไอชอบมาถามเรื่องแฟนยู พวกผู้ชาย ใว้ใจไม่ได้ ยูกำลังเศร้ามาถามบ่อยๆทำไม ตอนนี้ยูโสดแล้ว อย่าทำตัวน่าเบื่อนะ จงมีความสุข ออกไปพบเพื่อนฝูง ไปเที่ยว แล้วก็ไปหาผัวใหม่  พวกผู้ชายมันคิดว่า มันดีตลอด เห็นเราเป็นของตาย อย่าเก็บตัว ไปโลดดด ***เมียแขกบอก ฮ่าา....

นี่คือแขกขาประจำที่เราไปซื้อของประจำจน รู้จักกันดี สนับสนุนให้ป้า เลิกคิดถึงผู้ชายที่ไม่เห็นค่าเรา ไปหาผัวใหม่เลย ฮ่าา...(นางแขกไม่รู้ว่า ป้าลุยตั้งแต่ เดือนแรกแล้ว อิอิ...)คือไงล่ะ กลัวเสียของ......LOLLOL

วันนี้ป้ามีลุกค้ามานวดที่บ้านเด้อจ้า ถ้าบ่ายว่าง จะมาต่อเรื่อง ..เพื่อนตัวแสบให้จบ

ขอให้มีความสุขจ้าทุกๆคน


ปล..........สวัสดีจ้าท่าน สวเจี๊ยบ สบายดีน้อจ้า คิดถึงเด้อจ้า


Edited by Madamanna - 04 Oct 2017 at 17:41
Back to Top
Yahoo22 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 18 Aug 2013
Location: มันสำคัญนักหรือ
Online Status: Offline
Posts: 5920
Post Options Post Options   Quote Yahoo22 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Oct 2017 at 18:00 - IP: 49.231.245.195 IP Informationปล..........สวัสดีจ้าท่าน สวเจี๊ยบ สบายดีน้อจ้า คิดถึงเด้อจ้า
[/QUOTE]

บายดีค่ะ ป้าแอนนา ช่วงนี้กำลังยุ่งกำลังเรียนงานใหม่อีกแล้ว ครานี้ ย้ายไปทำงานที่สระบุรี กำลังชุลมุน กับสิ่งแวดล้อมและ งานใหม่อยู่จ้า
เลยไม่ค่อยได้เข้ามาบ่อยนัก SmileSmileSmileSmile  ขอให้ป้าแอนนา เจอคู่แท้ สมดังตั้งใจหวังซะที WinkWinkWink
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 6947
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Oct 2017 at 07:06 - IP: 51.6.163.62 IP Information
Originally posted by Yahoo22
ปล..........สวัสดีจ้าท่าน สวเจี๊ยบ สบายดีน้อจ้า คิดถึงเด้อจ้า

บายดีค่ะ ป้าแอนนา ช่วงนี้กำลังยุ่งกำลังเรียนงานใหม่อีกแล้ว ครานี้ ย้ายไปทำงานที่สระบุรี กำลังชุลมุน กับสิ่งแวดล้อมและ งานใหม่อยู่จ้า
เลยไม่ค่อยได้เข้ามาบ่อยนัก SmileSmileSmileSmile  ขอให้ป้าแอนนา เจอคู่แท้ สมดังตั้งใจหวังซะที WinkWinkWink
[/QUOTE]

สวัสดีจ้าท่านสวเจี๊ยบ 
แมะพูดให้หวาดเสียว ขอให้เจอเนื้อคู่แท้  ป้าก็ภาวนาทุกคนแหละ ขอให้มันแท้ทุกคน เหอๆๆ
ขอให้มันอยู่กับป้าให้ยืดๆทุกคน เอ๊ะ หรือว่าป้าใช้ผู้ชายเปลืองหว๋า  ...LOL

ขอให้มีความสุขในสภาพแวดล้อมใหม่ๆเด้อจ้า อย่าเพิ่ง...ตื่นเต้ลลล และลายออกเด้อ เก็บใว้ก่อนๆ เดี๊ยวเราค่อยลุยทีหลัง อิอิ..พูดเหมือนเมียน้อยเลย ฮ่า...
ขอให้แฮปปี้ในที่ทำงานใหม่จ้า
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 6947
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Oct 2017 at 07:41 - IP: 51.6.163.62 IP Information
 

   มาแล้วจ้าาา หลังจากที่เป็นสาวขาเลาะ หลายวันWink
วันนี้มาต่อเรื่องเที่ยวกันเนอะ ..

   หลังจากที่น้องนางบ้านนา เดินออกจากร้านอาหารไทย ไม่กง ไม่กิน มันแล้ว ไม่ช่ายไทย...Angry โกหกกันได้ นางเดินบ่น หน้าบูดๆออกมา ... (ป้าแบบว่า มึน แล้วเอาไง ตรูผิดอีกแล้ว หาร้านไม่ถูกใจ )DeadDead ว่าแล้วน้องก็หันมาหาป้า **ป้าลองหาดูที่ใหม่สิ มีใหม่แถวนี้**   โอ้โห อีปอบ...AngryAngry นี่มันเมืองชาวบ้านนะเฟ้ยยย แล้วตรุจะไปเอาอะไรมาหา wifiก็ไม่มี แผนที่ก็ได้มาติ้ดดดดเดียว กว่าจะหาร้านนี้ได้ ใช้เวลาไป เป็นชั่วโมงๆ แกะแผนที่ .......Angry

 ป้าเลยบอกไปว่า **กลับโรงแรม และไปหาซื้อของจากซุปเปอร์มาเก็ต มีมาม่าอยู่ที่ห้อง กลัวอะไร ก็ซื้อ กุ้ง หอย ปู ปลา ใส้กรอก ในร้านแล้วไปทำกินที่ห้อง ง่ายกว่าเยอะน้อง**   น้องเลยบอกว่า กลับก็ได้ ดีเหมือนกัน ประหยัด ว่าซั่น...OuchOuch

พอเดินหาซุปเปอร์มาเก็ตได้ ก็ไม่ไกลจากโรงแรมเท่าไหร่ คราวนี้ ในความคิดของป้าคือ  ขอน้ำ1 ขวดเล็กพกพา ใส้กรอก 1 ห่อ ใส่มาม่า และ ผัก1 ถุง พร้อมกับ อาหารเช้า ขนมปัง2ก้อน คนล่ะก้อน ตอนเช้าก่อนไปเที่ยวกัน รองท้อง และผลไม้คนล่ะลูก เผื่อหิว....นี่คืความคิดของป้า คนเดินทางบ่อยๆ ไม่ได้ต้องการอะไรมากมาย กว่ามาเที่ยว มาเปิดดลกของสมองตัวเอง...

แต่เปล่าค่าา.......ต่างกับน้องลิบลับ น้องได้ตระกร้าที่ร้านค้าเดินรอบร้าน หายวับไปไหนไม่รู้ ป้ามารู้อีกที ตระกร้าซื้อของเต็ม โอ๊ะ...พระเจ้าในตระกร้านั้น มันเป็นอาหารที่สามารถกินได้ทั้ง อาทิตย์ .....!!!!   OMD แน่ใจนะว่า **ตรูมากับคนดี และมาเที่ยว ไม่ได้มาช้อปปิ้งงานปาร์ตี้ ***ShockedShocked 
รู้ไหมในตระกร้ามีอะไร ? มีน้ำขวด 1.5ลิตร 4 ขวด คำนวนความหนักของมันดูนะทุกคน เต็มตระกร้าเลย แถมไวน์1 ขวด โอเคร ...พอใช้ได้ อิอิ...มีใส้กรอกแผ่น 2ห่อ ปลาหมึก1กล่อง ผักใส่มาม่า 1 ห่อ  และ ที่พีคมากคือ โยเกิร์ต 12 ขวด 1 แพ็ค พอเอารวมกับ อาหารที่ป้าซื้อมารวมกัน  ขอบอกว่า มันเยอะมากกก และมันก็ใช้ถุงหิ้วไม่ได้ เพราะเขาใช้ถุงกระดาษ เราต้องซื้อถุงใส่ของต่างหาก ......DeadDead

และท่านผผู่อ่านทุกท่านคิดดูนะว่ามันจะหนักแค่ไหน ...? มันหนักมากกกก แค่น้ำก็เยอะแยะ แล้วป้าตกใจ ร้องเว้ยยย ...เองจะซื้อทำไมเยอะแยะ ร้านไหนๆก็ขาย ไม่ได้อยุ่ในทะเลทรายนะพอที่จะพกน้ำขนาดนั้น เอาขวดเดียวก็พอ ...ไอ้บ้า ConfusedConfused  น้องนางร้อง ไม่ได้ๆ หนุจะดื่มหมดนั้น คืนนี้ .........พระเจ้าDeadDead

ว่าแล้วก็จ่ายค่าช้อปปิ้งไป 30 ยูโร และเองก็แบกของกลับโรงแรมเลย ตรุไม่ช่วยนะ ...ฮ่าาา  น้องเป็นผู้ใช้แรงงานอยู่แล้ว แบกมาถึงโรงแรม แล้วข่าวร้าย ก็แจ้งมาตอนเดินเข้าประตูโรงแรม ......
วี อา ซอรี่ ...ลิฟย์ บรอคเค้น ...5555555555    ป้านะนั่งขำแมร่ง ตรงนั้นเลย LOLLOL แบกถุงช้อปปิ้ง 10 กว่าโล มาถึงทางขึ้น ลิฟย์ไม่ทำงาน ......กร้ากกกกกกก 
น้องใจดีสู้เสือ  ไม่เป็นไรป้า งั้นหนูแบกต่อ 6 ชั้นครับท่านนผู้ชม แถมเป็นวันไดเวียน ....กร้ากกก แค่ป้าเวียนขึ้นแต่ตัว ป้าก็จะอ้วกกก
นี่น้องนางแบกน้ำ 10กว่าโล.....โอ๊ยยย สะใจอยังไงไม่รู้ นี่ล่ะน๊าาา คนไม่รู้เรื่อง ดันทุรัง ....
พอมาถึงหน้าห้อง หน้าเขียวหน้าเหลืองจะเป้นลม กร้ากกกก ....LOLLOL  ขอหัวเราะอีกสักรอบ ฮ่าาา .........

และแล้วป้าก็ได้ใช้มาม่า ที่ป้าอุตส่าห์หอบหิ้วมาจากลอนดอน อิอิ ...นี่ก็อีกเรื่อง ป้าไปซื้อมาม่าเป็นกล่อง2 กล่อง กะว่า ถ้าหาของกินไม่ได้จะกินมาม่านี่ล่ะ เลยซื้อมาแบบกล่อง แล้วเอาใส่กระเป๋าป้า 1 กล่อง ยื่นให้น้องไป1 กล่อง...ช่วยถือมาด้วย เพราะว่าในเป๋าของป้ามีอีก 4 ห่อ.............รู้ไหมว่า นางโยนมาม่าป้าทิ้ง จนจะเดินทาง ป้ามองเห็นมาม่าของน้องวางอยู่บนโซฟา อ้าววว ....ทำไมไม่ยัดเข้ากระเป๋า ช่วยกันถือสิจ๊ะป้าหิ้วคนเดียวไม่ไหวนะ กินด้วยกัน นางก็อิดๆออดๆ ไม่อยากแบกของ แค่กล่องเดียวนี่นะ .......ที่เอากล่องเพราะจะใช้ถ้วยมาม่า จะได้ไม่แบกเยอะ ...
   เชอะ...ตอนนี้เป็นไง? ก็ได้กลับมากินมาม่า ห่อที่เองไม่อยากถือมานี่แหละ ......อีหวึ่ง LOLLOL สะใจพิลึก กร้ากBack to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 6947
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Oct 2017 at 17:14 - IP: 51.6.163.62 IP Information
  สวัสดีวันสีแสดจ้าสาวเลดี้ทุกคน

โอ้ว้าววว อากาสดีมากกกวันนี้แดดสีทอง ท้องฟ้าเปิด ...แต่ 14 องศานี่ไม่ใช่ย่อยนะค่าาา ลมหนาวพัดมาแบบหวิวๆ คนโสดนี่แบบ ...อยากมีคู่เลย อิอิ...

เมือวันอังคารที่ผ่านมา ป้ามีนัดเดท กับหนุ่มอ้วน ที่เคยไปเดทมาแล้ว 2ครั้ง และป้าก็ได้ บอกซอรี่ไปแล้วว่า **เราไปกันไม่ได้ ไอไม่ว่าง มีแฟนเก่ากลับมาข้องแวะ ขอให้จบกันไป **   โอ๊ยยย ไอ้อ้วนตีโพยตีพาย ทำไมต้องกลับไปหาแฟนเก่า มันไม่ดีแล้ว บลาๆๆๆ กลับมาคบกับผมเถอะ ผมรักคุณ บลาๆๆๆ ......เยอะ มากกก 
ป้าเลยบอกว่า ไม่เอา ไม่อยากคบ ไม่ชอบ แต่ก็อยังตื้อๆๆๆๆ น่ารำคาญมากกก  ป้าก็เลยบอกไปว่า เอางี้มาเจอกันเดือนนี้แล้วกัน ไอว่างวันที่3นะ ...เราจะลองเดทกันอีกครั้ง  อ้ายยดีใจเย้ๆๆ แต่ป้าฝืนความรูสึก ไม่อยากจะพูดให้เสียใจ จะปฎิเสธแบบนุ่มนวล ว่าไม่ชอบคนอ้วนก็กลัวจะทำลายน้ำใจกันเกินไป งั้นมาลองใหม่อีกครั้ง ...จะยอมเดททั้งๆที่ไม่ชอบ เฮ้ออออออ..ตรู Dead

และแล้ววันที่สามก็มาถึง ตอนเช้าอ้าย ส่งข้อความมา ว่า อยากจะไปไหน ?  ป้าคิดมาเป้นอาทิตย์ ว่าจะไปไหนดีน๊าาา เลยตอบไปว่า **ฉันจะไปช้อปปิ้งที่Wembley outlet  พอดีของใช้หมดทุกอย่างเลยอยากไปที่นั่น โอเครไหม ? 555555  ประมาณ 1 ชั่วโมงก่อนนัด อ้ายส่งข้อความมาว่า **รถเสีย ***ขอโทษไปไม่ได้ ฮ่าาา......ตรุว่าแล้ว ถ้าตรูจะไปซื้อของพวกมรึง ขาหัก รถเสียทันที ไอ้พวกเฮงซวย  แมะ ............สาวๆคนไหนอยากเอาวิธีนี้ ไปใช้ป้าอนุญาต กร้ากกกกกก...

พอจะให้ไปซื้อของให้ แมะ มันรถเสียมารับไม่ได้ทันทีทันใด แล้วที่บอกว่า **รักนัก รักหนา ผมทำทุกอย่างเพื่อคุณได้ หายไปไหน ???? *** ไอ้แมงกระจั๊ววว มันเชื่อไม่ได้เด้อสาวๆ อย่าไปเชื่อเขาหลายเด้อ พวกเวปเดทนี่มันปากหมาดีๆนี่เอง...AngryAngry   พอป้าได้รับข้อความว่า เสียใจนะ รถเสีย  โฮ๊ยยย....กรี๊ดดด ป้าดีใจมากกก รีบตอบกลับไปเลย ** โอเคร กู็ดลัก** แต่อ้ายอยังไม่ยอมเข้าใจนะ อ้ายบอกว่า ขอโทษนะ เสียใจจริงๆ ป้าบอกไปว่า ***Good luck ** ความหมายของป้าคือ ขอให้มรึง
โชคดีตลอดไป เพราะว่า ป้าลบข้อมูลออกไปหมด และ บล้อคเบอร์อ้ายย เรียบร้อย ....LOLLOL   จบข่าว  นี่อยังไม่รู้ตัวอีกนะ อยังส่ง Whatsapp มาอีก ...คนเรานี่มันหน้าด้านจริงๆ ป้าเข้าใจ....

ตัวผู้ชายเอง เขาไม่รู้ดอกนะว่า เรานะ ผอืดผะอม บางที เจอคนตื้อมากๆ ป้านะโล่งอกเชียวล่ะ ที่ไม่ต้องไปนั่งมองหน้าบวมๆ ของอ้าย ......เฮ้อออ ตรู..LOLLOL

ขอให้มีความสุขเด้อทุกคน
Back to Top
MissGG View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 17 Aug 2016
Location: N.Ireland
Online Status: Offline
Posts: 360
Post Options Post Options   Quote MissGG Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Oct 2017 at 19:20 - IP: 84.13.198.109 IP Information
สวัสดีค่ะ

วันนี้เบลฟาสต์อากาศดี แดดเยอะ แต่ก็มีฝนปรอยๆบ้าง กลับจากส่งลูกก็เลยได้ไปเดินเล่นในพาร์คกับคุณสามี เดี๋ยวนี้เราไม่ค่อยได้เดินออกกำลังบ่อยแล้ว ขี้เกียจออกจากบ้านเพราะรำคาญทั้งฝนทั้งลม (โทษอากาศไว้ก่อน) แต่รอบเอวเริ่มหนา เพราะช่วงนี้เอ็นจอย แอ็ปเปิ้ลทาร์ตกับคัสตาร์ด กันทั้งบ้าน เลยต้องเดินกำจัดไขมันซะหน่อย

อ่านเรื่องคุณน้องจอมเยอะของป้า พอถึงตอนจบ เห็นคำว่า อีหวึ่ง เราปล่อยฮาเลย

ดีแล้วที่ป้าสลัดอีตาอ้วนหลุดไปได้ มุกชวนไปช้อปนี่โอเคเลยจ้า ผู้ชายแบบนี้เรื่องอะไรมันจะไปกับเรา มันงกไม่อยากเสียตังค์ หวังฟันอย่างเดียว

เรียกผู้เคราะห์ร้าย เอ๊ย ผู้โชคดีรายต่อไปเลยป้า ....Next please
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 6947
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Oct 2017 at 22:20 - IP: 51.6.163.62 IP Information
Originally posted by MissGG

สวัสดีค่ะ

วันนี้เบลฟาสต์อากาศดี แดดเยอะ แต่ก็มีฝนปรอยๆบ้าง กลับจากส่งลูกก็เลยได้ไปเดินเล่นในพาร์คกับคุณสามี เดี๋ยวนี้เราไม่ค่อยได้เดินออกกำลังบ่อยแล้ว ขี้เกียจออกจากบ้านเพราะรำคาญทั้งฝนทั้งลม (โทษอากาศไว้ก่อน) แต่รอบเอวเริ่มหนา เพราะช่วงนี้เอ็นจอย แอ็ปเปิ้ลทาร์ตกับคัสตาร์ด กันทั้งบ้าน เลยต้องเดินกำจัดไขมันซะหน่อย

อ่านเรื่องคุณน้องจอมเยอะของป้า พอถึงตอนจบ เห็นคำว่า อีหวึ่ง เราปล่อยฮาเลย

ดีแล้วที่ป้าสลัดอีตาอ้วนหลุดไปได้ มุกชวนไปช้อปนี่โอเคเลยจ้า ผู้ชายแบบนี้เรื่องอะไรมันจะไปกับเรา มันงกไม่อยากเสียตังค์ หวังฟันอย่างเดียว

เรียกผู้เคราะห์ร้าย เอ๊ย ผู้โชคดีรายต่อไปเลยป้า ....Next please

หวัดดีจ้าจีจี้ศรี 

วุ้ยยย อยากมีคนไปเดินด้วยจังอิอิ...ป้าอยากจะบอกว่า การไปเดินเล่นนี้นะ มันสำคัญเด้อจ้า ถ้าเป็นคนที่รู้ใจนะ มันพอจะทำใจ แต่ถ้าไปกับคนไม่ชอบ ฮ่วยยย อยากเดินกลับบ้านพุ่นได๋ อิอิ..
ทางนี้หนาวแล้วจ้า ป้ากำลังจะไปเมากับลูกชาย วันหยุดจะถึงนี้แหละจ้า ลุกชายบอกว่า **เดี๊ยวจีบบ่าวให้คุณแม่ **จัดไปลูก แม่กำลังว่าง 5555 
แฮปปี้เดย์จ้า
Back to Top
Yahoo22 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 18 Aug 2013
Location: มันสำคัญนักหรือ
Online Status: Offline
Posts: 5920
Post Options Post Options   Quote Yahoo22 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 06 Oct 2017 at 11:58 - IP: 49.231.245.195 IP Information
Originally posted by Madamanna

  สวัสดีวันสีแสดจ้าสาวเลดี้ทุกคน

โอ้ว้าววว อากาสดีมากกกวันนี้แดดสีทอง ท้องฟ้าเปิด ...แต่ 14 องศานี่ไม่ใช่ย่อยนะค่าาา ลมหนาวพัดมาแบบหวิวๆ คนโสดนี่แบบ ...อยากมีคู่เลย อิอิ...

เมือวันอังคารที่ผ่านมา ป้ามีนัดเดท กับหนุ่มอ้วน ที่เคยไปเดทมาแล้ว 2ครั้ง และป้าก็ได้ บอกซอรี่ไปแล้วว่า **เราไปกันไม่ได้ ไอไม่ว่าง มีแฟนเก่ากลับมาข้องแวะ ขอให้จบกันไป **   โอ๊ยยย ไอ้อ้วนตีโพยตีพาย ทำไมต้องกลับไปหาแฟนเก่า มันไม่ดีแล้ว บลาๆๆๆ กลับมาคบกับผมเถอะ ผมรักคุณ บลาๆๆๆ ......เยอะ มากกก 
ป้าเลยบอกว่า ไม่เอา ไม่อยากคบ ไม่ชอบ แต่ก็อยังตื้อๆๆๆๆ น่ารำคาญมากกก  ป้าก็เลยบอกไปว่า เอางี้มาเจอกันเดือนนี้แล้วกัน ไอว่างวันที่3นะ ...เราจะลองเดทกันอีกครั้ง  อ้ายยดีใจเย้ๆๆ แต่ป้าฝืนความรูสึก ไม่อยากจะพูดให้เสียใจ จะปฎิเสธแบบนุ่มนวล ว่าไม่ชอบคนอ้วนก็กลัวจะทำลายน้ำใจกันเกินไป งั้นมาลองใหม่อีกครั้ง ...จะยอมเดททั้งๆที่ไม่ชอบ เฮ้ออออออ..ตรู Dead

และแล้ววันที่สามก็มาถึง ตอนเช้าอ้าย ส่งข้อความมา ว่า อยากจะไปไหน ?  ป้าคิดมาเป้นอาทิตย์ ว่าจะไปไหนดีน๊าาา เลยตอบไปว่า **ฉันจะไปช้อปปิ้งที่Wembley outlet  พอดีของใช้หมดทุกอย่างเลยอยากไปที่นั่น โอเครไหม ? 555555  ประมาณ 1 ชั่วโมงก่อนนัด อ้ายส่งข้อความมาว่า **รถเสีย ***ขอโทษไปไม่ได้ ฮ่าาา......ตรุว่าแล้ว ถ้าตรูจะไปซื้อของพวกมรึง ขาหัก รถเสียทันที ไอ้พวกเฮงซวย  แมะ ............สาวๆคนไหนอยากเอาวิธีนี้ ไปใช้ป้าอนุญาต กร้ากกกกกก...

พอจะให้ไปซื้อของให้ แมะ มันรถเสียมารับไม่ได้ทันทีทันใด แล้วที่บอกว่า **รักนัก รักหนา ผมทำทุกอย่างเพื่อคุณได้ หายไปไหน ???? *** ไอ้แมงกระจั๊ววว มันเชื่อไม่ได้เด้อสาวๆ อย่าไปเชื่อเขาหลายเด้อ พวกเวปเดทนี่มันปากหมาดีๆนี่เอง...AngryAngry   พอป้าได้รับข้อความว่า เสียใจนะ รถเสีย  โฮ๊ยยย....กรี๊ดดด ป้าดีใจมากกก รีบตอบกลับไปเลย ** โอเคร กู็ดลัก** แต่อ้ายอยังไม่ยอมเข้าใจนะ อ้ายบอกว่า ขอโทษนะ เสียใจจริงๆ ป้าบอกไปว่า ***Good luck ** ความหมายของป้าคือ ขอให้มรึง
โชคดีตลอดไป เพราะว่า ป้าลบข้อมูลออกไปหมด และ บล้อคเบอร์อ้ายย เรียบร้อย ....LOLLOL   จบข่าว  นี่อยังไม่รู้ตัวอีกนะ อยังส่ง Whatsapp มาอีก ...คนเรานี่มันหน้าด้านจริงๆ ป้าเข้าใจ....

ตัวผู้ชายเอง เขาไม่รู้ดอกนะว่า เรานะ ผอืดผะอม บางที เจอคนตื้อมากๆ ป้านะโล่งอกเชียวล่ะ ที่ไม่ต้องไปนั่งมองหน้าบวมๆ ของอ้าย ......เฮ้อออ ตรู..LOLLOL

ขอให้มีความสุขเด้อทุกคน

ดีใจกับป้าด้วย LOLLOLLOLLOL
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 6947
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Oct 2017 at 08:10 - IP: 51.6.163.62 IP Information
   สวัสดีจ้าสาวเลดี้ทุกท่าน ....

ป้าหายแว้บบบ อีกแล้ว อิอิ...ขออภัยมากมายเลยเด้อจ้า ตั้งแต่มีหนุ่มมาติดพัน **ใจเริง **เอ้ยยย รจนาบ่ค่อยว่างเลยจ้า WinkWink
จะหาเวลาไปวิ่งอยังขี้เกียจเล้ยยย เมื่อเช้าไปวิ่งได้ 1800 เมตร...อ่ะพอแล้ว รีบวิ่งกลับบ้านมีเรื่องต้องทำมากมาย LOL

ช่วงนี้ป้าโดนอัพเดทงานแบบกรายๆ คือ หัวหน้าเริ่มให้การบ้านป้า นั้นคือ การหัดแกะสลักดอกไม้ เพื่อประดับจานอาหาร ความจริงป้าน่าจะลองมานานแล้ว แต่ขี้เกียจ แฮ่ๆๆ แต่ตอนนี้ทางร้านบอกว่า ป้าเป็นคนทำงานฟูลไทย์มา2 ปีแล้ว ลองเพิ่มงานอย่างอื่นมั่งดิ...เอาที่ยากส์ๆ 
เช่น หัดแกะดอกไม้ และ ที่หินสุดคือ ...
การหัดทำปลา คือเอาก้างออกหมดเลย โอ๊ววว ว้าววว นี่มันงานหินเลยนะจ๊า หัวหน้าาา  นั่นมันเชพฝีมือเด้อจ้า ขอหั่นผักอย่างเดียวได้บ่ ...อิอิ.. LOL
ตอนนี้รู้สึกว่า งานก็รัดตัว ผัวก็อยากจะหา ..เฮ้ออ...อีแหล่ 

 และ ...แอ่นแอ๊นนน ป้าจะไปงานเบียร์ เด้อวันหยุด หาทางไปจนได้ งานนี้แหละจะเหล่ ผู้ชายให้มึนเชียว ส่วนคนที่พาไปก็ลูกชายนั้นแล่ว พาคุณแม่ไปแรด สักวัน Wink

แอปปี้เดย์จ้าทุกๆคนBack to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 6947
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Oct 2017 at 07:22 - IP: 51.6.163.62 IP Information

      สวัสดีจ้าสาวเลดี้ทุกคน มาแล้วเด้อป้า เว้ยยย.... เมื่อวานนี้ เมาหนักมากกก ป้าไปงานเบียร์ ตั้งแต่บ่าย วันอาทิตย์ แล้วก็นัดกับพี่แขกใว้ว่า เดี๋ยวเย็นยูเลิกงาน แล้วไอจะไปหา กลับบ้านด้วยกัน ฮ่า... ทำให้อ้ายอยาก แล้วจากไป. ... ก็ป้าอะดิ ...!!!! เมาเละเลยจ้าพี่น้องเอ้ยยย ก็ไปดื่มตั้งแต่ บ่าย โมง ... เบียร์เยอรมัน เขาขายเป็นแก้วใหม่ๆ ป้าจองมา 1 แก้ว คือ 1.5 ไพย์ ...


      แก้วแรกผ่านไปไวเหมือนโกหก อ้าวว... พอแก้วที่2 มีผู้บ่าวมานั่งข้างๆ 2 คน งานนี้ป้าจะเมาแล้วล้วงความลับคนสะหน่อย โบราณว่า "" เจอหมี ให้แกล้งตาย เจอผู้ชายให้แกล้งเมา """ ฮ่าาา เสร็จป้าล่ะงานนี้ ป้าก็เลยเมาสะเลย มัวแต่อ่อยเหยื่อ กับหนุ่มๆ จนได้เบอร์โทรคนหล่อ ( เมียเผลอป่าววว ง่ะไม่รู้ ) แถมเจ้าลูกชายตัวดี ลากเพื่อนของหนุ่มหล่อไปเต้นกัน เสร็จป้า คนหล่อจะเหลืออะไร ก็มาขอเบอร์แล้วก็จูบกันแซบกับป้า เหอๆๆๆ เสร็จป้า ... กำลังม่วนๆ อ้าววว เมาจัด จะถึงเวลากลับบ้าน ป้ามีนัดกับพี่แขกตอนกลับบ้าน ทำไงดี...!!! ตอนนี้ยืนไม่ไหว ลูกชายพาแม่กลับบ้านที พี่แขกโทรมา... นี่ผมจะเลิกงานแล้ว ยูอยู่ไหน ??? อ่าาาา... คือว่า ตรูเมา กำลังอ้วกกกอยู่หน้าสถานีรถไฟ จะกลับไงตรูอยังไม่รู้เลย ...


คุยไปคุยมา ... พี่แขกวางหูไป บอกคุยไม่รู้เรื่อง 555 ป้าพาลูกชายขึ้นรถไฟกลับบ้านได้แล้วกันน๊าาาา พอขึ้นรถไฟ หลับครับ และหลับยาววว จนมาถึง Ealing จะถึงบ้านอยู่แล้ว ป้าช้อค...!!! เว้ยยยลูกชายทำไมไม่ปลุก พี่แขกรอแม่แย่แล้ว 5555 .. ลูกชายว่า "" ช่างหัวมันเถอะแม่ ตอนนี้ยูเมามาก เดินจะไม่ไหว กลับบ้านไปนอนเลย อ้วกเลอะหมดแล้ว ดูสิแต่งตัวสะสวย เละเชียว


ตกลงว่า ป้าส่งข้อความไปขอโทษพี่แขก แล้วป้าก็เมาหลับที่บ้าน ไม่สน....5555 ตอนเช้ามา เพิ่งมาเช็คข้อความ ฮ่วย... พี่แขกโทรมา 2 รอบ ป้าหลับไม่รู้เรื่อง กร้ากกก... วันนี้ทั้งวัน พี่แขกโกรธป้า งอนเชียว ... วันนี้เลยได้ง้อพี่แกสะหน่อย เราผิดเอง นัดแล้วเจือก็ไปเมากับคนอื่น แถม.. ไปจูบกับหนุ่มหล่อๆด้วย ทำไปด้ายยย ( นี่ถ้าน้องทอมสุดหล่อ รู้อายุป้า นายคงวิ่งไม่เหลียวหลัง 5555) แต่ป้านะชื่นใจ มะนานๆได้จูบกับเด็ก ไฟมันร้อนพรึบพรับ เหอๆๆๆๆ. .... โม้มาเยอะ ไปนอนล่ะ อยังแฮงค์อยู่เลย
Back to Top
MissGG View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 17 Aug 2016
Location: N.Ireland
Online Status: Offline
Posts: 360
Post Options Post Options   Quote MissGG Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Oct 2017 at 00:44 - IP: 84.13.198.253 IP Information
Hello ป้าแอน ตื่นมากินข้าวเย็นรึยังจ๊ะ

กลับมาเป็นโสด เลยสุดเหวี่ยงไปเลยเนาะ น้องเจก็น่ารักจริงๆ ดูแลขุ่นแม่ พากลับบ้านได้ปลอดภัย

ยังไงก็ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ สนุกสุดเหวี่ยงมากๆเดี๋ยวจะโทรม ไม่สวยเน้อ
Back to Top
nepaljune View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Dec 2009
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 4320
Post Options Post Options   Quote nepaljune Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Oct 2017 at 10:22 - IP: 1.129.97.154 IP Information
   สวัสดีตอนบ่ายค่ะป้าแอน ทางออสฮ้อนแล้วเด้อป้า บัดนี่ล่ะ ศรีสิได้ลงไปเล่นน้ำในสระแล้ว ผักกะกำลังงามจ้า สะระแหน่นี่ งามคักขนาด
   อิป้าขาเลาะ ขาเดทกับผุบ่าว ขอให้หมานๆ เจอคนดีๆเด้อป้าแอนนา
   แฮ้ปปี้เดย์จ้า
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 6947
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Oct 2017 at 20:30 - IP: 51.6.163.62 IP Information
Originally posted by MissGG

Hello ป้าแอน ตื่นมากินข้าวเย็นรึยังจ๊ะ

กลับมาเป็นโสด เลยสุดเหวี่ยงไปเลยเนาะ น้องเจก็น่ารักจริงๆ ดูแลขุ่นแม่ พากลับบ้านได้ปลอดภัย

ยังไงก็ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ สนุกสุดเหวี่ยงมากๆเดี๋ยวจะโทรม ไม่สวยเน้อ

สวัสดีจ้าจีจี้ศรี จุ้บๆๆ 
คนโสดตอนนีม่วนจ้า ถึงเมาแบบได๋กะต้องกลับมาทำงาน รับผิดชอบหน้าที่จ้า ม่วนๆไปตามประสา หญิงลั้นล่า จ้าWink
พอดีมีบุญนิดหนึ่ง น้องเจน่ารักมากกก หอบหิ้วคุณแม่ขี้เมา มาถึงบ้าน รอดปากผู้ชายไป อิอิ...(ที่จริงก็อยากให้ผู้ชายหิ้วอะน่ะ แต่ท่าทางผู้ชายจะกินกันเอง เหอๆๆๆ ) LOL
ตอนนี้ก็กลับเข้าสู่โหมดปรกติ ดื่มน้ำเป-ล่าEmbarrassedEmbarrassed เพื่อรักษาสุขภาพ LOLLOL เดี๊ยวไปเที่ยวไม่สวย 
แฮปปี้เดย์จ้า
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 6947
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Oct 2017 at 20:38 - IP: 51.6.163.62 IP Information
Originally posted by nepaljune

   สวัสดีตอนบ่ายค่ะป้าแอน ทางออสฮ้อนแล้วเด้อป้า บัดนี่ล่ะ ศรีสิได้ลงไปเล่นน้ำในสระแล้ว ผักกะกำลังงามจ้า สะระแหน่นี่ งามคักขนาด
   อิป้าขาเลาะ ขาเดทกับผุบ่าว ขอให้หมานๆ เจอคนดีๆเด้อป้าแอนนา
   แฮ้ปปี้เดย์จ้า

สวัสดีจ้าน้องอ้อยศรี ป้ากำลังคิดฮอด หายไปไสน้อคิดอยู่ อิอิ

คือจะสบายดี สบายใจ แล้วน้อ ต้นไม้ใบหญ้า เติบโต ตามอากาศ ป้าอยากได้แากาศอบอุ่นเด้ คือสิปลูกผักสวนครัวดี 
ช่วงนี้กำลังเข้าหน้าหนาวแล่ว บางวันกะลมแหน่ บางวันกะแดด แต่หนาวเย็น ต้นไม้เริ่มเปลี่ยนสีแล้ว ..สวยๆ แบบฤดูใบไม้ร่วงและจ้า

ป้าอยังไม่ได้ไปเดทกับใคร เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ว่าจะให้โอกาส ไอ้อ้วน ......อ้าววว เสือกผิดนัด รถเสีย ว่าซั่น เชอะ.....ลืมไปเลยตรูรำคาญ 
ตอนนี้เพิ่นส่งข้อความมา ป้าก็เฉย ถือว่า **เรื่องของมรึง** ผู้ชาย เยอะแยะไป ...เล่นตัวให้ตายต่อไป ป้าขี้รำคาญ เว้าบ่เข้าหู ป้ากะเลิก กร้ากกกก...
   ขอให้มีความสุข กับการปลูกต้นไม้ ผักสวนครัวเด้อหล่า

Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 6947
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Oct 2017 at 21:28 - IP: 51.6.163.62 IP Information
   สวัสดีจ้าสาวๆ วันนี้ป้่ตื่นแล้วเด้อ เพิ่งฟื้น สาวขาเลาะ ไปทุกที่
...ที่มีแอลกอฮอล์ เหอๆๆ ตั้งแต่เลิกกับแฟนมานี่ ป้าเมาบ่อยนะ **ฉลองโสด ** Winkวันนี้มาเล่าต่อ เรื่องที่ค้างใว้เนอะ   

วันต่อมาป้าจะไปเที่ยว ที่วัง แวย์ซายร์ (เขียนผิดขออภัย ) ป้าตื่นมาแบบงัวเงีย แต่ก็ตั้งใจจะไปตั้งแต่เช้า พอตื่นปั้บ ป้าก็ต้มกาแฟเลย มีขนมครัวซองค์ที่ซื้อมาเมื่อวานนี้ ใว้เป้นอาหารเช้า ป้าเอาอาหารฃ่ายๆนะ เพราะว่า เราจะต้องเดินทาง ......พอต้มกาแฟเสร็จ ป้าก็มานั่งกินอาหารเช้า.
ป้า ....น้องๆมากินอาหารเช้าเลย เราจะได้ออกแต่เช้า ป้าต้มกาแฟให้แล้ว พร้อมขนมปัง หนูมีโยเกิร์ตก็กินๆ ไป ตอนนี้9.30 แล้วเราจะต้องรีบไป 
น้องนาง... ไม่กินนะป้า หนูไม่หิว หนูไม่เคยกินอาหารเช้า รอเข้าห้องน้ำ ไม่รู้เมื่อไหร่จะขี้ Dead
ป้า... กินๆไปเถอะน้อง หัดใว้ เช้าๆมาก็ยัดๆอะรไปก็เสร็จ เดี๊ยวเราต้องเดินทาง อัชีกไกล กว่าจะถึงประมาณ 1 ชั่วโมง..เดี๊ยวปวดท้อง
น้องนาง.....ไม่กิน กินไม่ลง ไม่เคยกินข้าวเช้าConfused

ตกลงว่า น้องนางไม่กิน อาหารที่ซื้อมาเมื่อวานเหลือๆ ป้ายัดให้หมด ทั้งปลาหมึก ใส้กรอก ผัก กาแฟ ครัวซองค์ อ่าาา....อิ่ม คราวนี้ ก็ไปได้ ฮ่าาา คือการเดินทางนี้ เราไม่ต้องมาพิถีพิถัน ในการกิน เรามาเที่ยวจ้า ป้าจะใช้เวลานิดเดียวในการแต่งตัว แต่งหน้า ผัดๆไป ทาตานิด ทาปากหน่อย ครีมกันแดดโป๊ะๆ เอาไปได้.......
แต่น้องอยังไม่เสร็จ อ้าววว...ทำอะไรล่ะหนู ข้าวไม่กิน ห้องน้ำไม่เข้า เร็วๆๆสิ เราจะสาย รู้ไหมว่า คิวเข้าในวังนะ ยาวมากกก ทั้งต้องตรวจกระเป๋า เข้าคิวตรวจตั๋ว ป้าอ่านมาหมดแล้ว เร็วววว...Dead  

กว่าจะออกจากบ้านได้ ป้าเข้าไป 10 โมงกว่าๆ และไปรอรถไฟ กว่าจะหาทางลงไปขึ้นรถไฟที่สถานี หืดขึ้นคอ ก็พี่ฝรั่งเศสเล่นแบบนี้ ซื้อตั๋วเสร็จ พนักงานให้ตั๋วมา แล้วบอกว่า ไปช่อง42 ชั้นล่าง .......ไอ้ป้าก็คิดว่ามันคงเหมือนอังกฤา เดินวนเวียนไปมา หาทางลงไปชั้นล่าง พอมองเห็นทางลง แต่ลงไปไม่ได้ ...เอ๊ะ งง..อะไรว่ะ ตรูทำอะไรผิด เห้นทางเดินบันไดเลื่อน พอเดินไปจะลง อ้าวว มีแต่ทางขึ้น ลงไม่ได้ ฮ่วยยย...ลาว งง....LOLLOL

กว่าจะเข้าใจระบบว่า ...อ้อให้เสียบบัตรก่อน แล้วค่อยลงไปหารถไฟข้างล่าง เล่นเอาป้ามึนไปเลย ฮ่าา ...นี่ล่ะประสบการณืล่ะ ถ้ามากับผู้ชายก็จะได้ทะเลาะกันบ้านแตก แต่ป้ามากับสาวชอบถ่ายรูป นางไม่ได้สนใจว่า ป้าจะพาไปไหน นางเดินตามอย่างเดียว อิอิ...

พอขึ้นรถไฟเสร้จ แล้วก็ต้องมาต่อรถไฟอีกขบวน ข้างหน้าอีก 2 ป้ายยย งานนี้ป้าอ่านแผนที่ ล้วนๆ ะร้อมทั้งค้นหาข้อมูลมาจาก พันทิปล้วนๆจ้า ส่วนภาษาฝรั่งเสศ ลืมปเลยเด้อ ป้าได้ภาษาอังกฤษอย่างเดียว ฮ่าาา........
พอมาถึงที่สถานี แวร์ซายส์ น้องนางอยากไป ห้องน้้ำ เริ่มแล้วภารกิจอยุ่ง พอเข้าห้องน้ำเสร็จ น้องหิวข้าว จะไปนั่งร้านค้อฟฟี้ช้อฟ สตาบัคที่หน้าสถานีรถไฟ ป้าก็เลยบอกว่า **ไม่ได้ เราไม่มีเวลาแล้ว ถ้าจะนั่งจิบกาแฟต่อ ไม่ต้องเข้าวังแน่ๆ นี่มันจะเที่ยงคนจะเยอะหลังจากนี้ ** 
น้องนางก็บอก หินนะ ......เฮ้ยยยย บอกแล้วไง ว่ากินมาตั้งแต่โรงแรม อย่าเสียเวลาในการนั่งจิบกาแฟ เพราะว่าเรามาเที่ยว และที่นี่คนเยอะ ไปๆ ไปหากินข้างในโน่นนน .....นี่ล่ะค่าา ป้าดัดนิสัยคน ไม่รู้เวลา ต้องจัดหนัก ฮ่าา
และก็จริงอย่างที่ป้าว่า เพราะว่า เรามีคิวต่อแถวเช็คกระเป๋า สัก2 นาที พอผ่านเข้ามาแล้ว แถวที่จะเข้าไปในวัง ขอบอกว่า .....ยาวมากกกก เราอยู่ประมาณครึ่งทาง ใช้เวลายืนรอ 45 นาที กว่าจะเข้าไปในวังได้ เห็นป่ะ ว่า.......ป้าไม่ได้โม้ 
ส่วนน้องจะหิวไหม ป้าไม่รู้ ในเมื่อข้าวเช้าป้าก็เอาให้ กาแฟก็พากิน แต่นางไม่กิน ...ไม่ต้องมางอแงกับป้า ป้านะขาเที่ยว ....5555555

บ่าย3โมงเราออกมา จากวัง ป้ารู้สึกหิวๆ ป้าเลยเอาผลไม้กับใส้กรอกมาให้นางกิน ป้าว่า ป้าพกของกินในกระเป๋าตลอดแหละ มีแสนคพอกันหิวตลอด เวลาเดินทางต้องพกพาของกิน เราไม่รู้ว่า ข้างหน้าเราจะไปเจออะไร ....น้องนางไม่กินอีกแหระShocked  แต่บอกว่า เราจะหาร้านกาแฟนั่งกัน หิวกาแฟ ป้าว่าร้านก็โน่นเลย ....ร้านเดิม เพราะว่า ทางฝรั่งเศสนี่รู้สึกว่า ทุกร้านจะมีที่นั่งข้างนอก แต่ว่า เหมือนกับขายทั้งกาแฟ ขายทั้งกับข้าว และเครื่องดื่ม จะหาร้านกาแฟเฉยๆ รุ้สึกว่าจะไม่มี 
นางก็บอก ร้านแถวๆหน้าวังไม่กิน ไม่ใช่ร้านกาแฟ ไม่ได้อยากกินอะไร แต่อยากกินกาแฟ ........อ้าววเยอะอีกแระ ป้าว่า ร้านแถวๆนี้ก็กินกาแฟได้ เราก็สั่งขนมมากินพร้อมกาแฟก็ได้  แต่นางไม่เอา จะเอาสตาบัคEmbarrassed
ในที่สุดก็มาถึงร้านสตาบัคจนได้ ....นางสั่งกาแฟมากินพร้อมขนม ให้ป้า 1ก้อนป้าบอกว่า ป้าไม่กินขนมนะ ป้าชอบกินข้าวหรือผักก็ได้ ขอแบบนั้นเถอะ มันอิ่มกว่าขนมเยอะ ตอนนี้บ่ายอยากสลัดมากกว่า เพราะว่าเพิงจะเดินวน เวียนในวัง มันคนเยอะ จะอ้วก ...จออะไรที่มันเปรี้ยวๆ ขมๆ กรอบๆ ป้าจึงไม่กินขนม
นางว่าป้าเรื่องมากก เอาขนมให้ไปกิน อ้าววว..ตรูผิดอีก Shocked  ฮ่าาา   นี่ล่ะค่าา ไปกับคนทีไม่รุ้ใจ ต้องทำแต่ แต่การเดินทางไปกับเพื่อน 
สิ่งหนึ่งที่ทุกคน ต้องทำ คือ ใจกว้างๆ ไม่ใช่เอาแต่ใจ ป้าก็ว่าป้าใจกว้างนะ ทำการบ้านทุกอย่าง แล้วที่พีคมากกก คือ เวลาเข้าไปในวัง ป้าต้องตอบคำถามนางทุกคำ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูล ที่นางอยากรู้ ....นางไม่ทำการบ้านมาเลย อยากรู้อะไรถามป้าตลอด ป้าเลยถามไปว่า**
ที่มาเที่ยววังนี้ มีแรงจูงใจอะไร รู้ประวัติไหม รู้ไหมใครอยู่ที่นี เอาแค่นี้แหละ ***  นางบอกไม่รู้ รุ้แค่สวย อยากมาถ่ายรูปDead (แต่ความรู้มาถามเอากับตรู คนพามา)

กว่าจะกลับมาโรงแรมได้ เย็นพอดี ...มัวแต่จิบกาแฟ ฮ่าาาา
Back to Top
MissGG View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 17 Aug 2016
Location: N.Ireland
Online Status: Offline
Posts: 360
Post Options Post Options   Quote MissGG Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 12 Oct 2017 at 04:17 - IP: 84.13.198.253 IP Information
อ่านแล้วอยากไปเที่ยวกับป้าแอนจัง เราขาลุยนะ ไม่ห่วงสวย ไม่งอแง แถมชอบพกแสน็คไปกินระหว่างทางอีก

แต่ที่แย่คือเราเป็นพวกชอบหลงอ้ะ ทั้งหลงทาง คงพากันเข้ารกเข้าพงไปเรื่อยเนาะป้า แล้วก้อชอบหลงหนุ่มหล่อๆอีก แบบนี้จะตีกันมั้ยเนี่ย
Back to Top
Page  <1 276277278279280 293>

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.406 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters