Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > Happy Birth Day & ดูดวง
  New Posts New Posts RSS Feed: มาดูดวงคู่แท้ตามเดือนเกิดกันเถอะค่ะ!!!
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

มาดูดวงคู่แท้ตามเดือนเกิดกันเถอะค่ะ!!!

Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
brownsugar0006 View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 24 Nov 2014
Online Status: Offline
Posts: 46
Post Options Post Options   Quote brownsugar0006 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: มาดูดวงคู่แท้ตามเดือนเกิดกันเถอะค่ะ!!!
    Posted: 06 Mar 2015 at 22:55 - IP: 124.122.157.240 IP Information
ด้วยอารมณ์นั่งเซ็งกับอ่านหนังสือสอบมิดเทอมตรงหน้า เลยขอแว่บมาเปิดเว็บดูโน้นนี่ในโลกไซเบอร์ซักกะนิดดีกว่า แล้วก็เลยไปจ๊ะกับหน้าเว็บนี้เข้า เลยเอามาฝากกันค่ะ (รู้นะว่ามีหลายคนอยากรู้) ว่าเนื้อคู่ของคุณมีจริง...แต่จะเจอหรือเปล่า ตามมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

สำหรับคนเกิดเดือนมกราคม

คู่แท้ของคนที่เกิดเดือนมกราคมนี้แสนดีหนักหนา เพราะคนที่เกิดเดือนนี้เป็นคนดีอย่างสมบูรณ์แบบ มีความจริงใจ มั่นคงในความรัก จะครองรัก ครองเรือนกันอย่างหวานชื่นสดใส ไม่มีอุปสรรคอะไรที่ทำให้รักจืดจางลง
ทั้งที่ชาวมกราคมนั้นค่อนข้างเก็บเนื้อเก็บตัว ชอบอยู่เงียบๆ ไม่ชอบอยู่กลางฝูงชน ไม่ชอบเสียงที่ดังกึกก้อง อึกทึก แต่เขาก็ไม่ได้เรื่องมากอะไรนะ ไปได้ทุกที่แม้แต่ตนไม่ชอบ
คู่ที่เหมาะกับคุณ เขาคนนั้นน่าจะเป็นคนที่มีอะไรแตกต่างกัน ตรงกันข้ามกัน เขาต้องเป็นคนที่ชอบความสนุกสนาน เพราะเขาจะช่วยคุณมีชีวิตชีวา ชีวิตมีสีสันขึ้น ประมาณว่ามาช่วยคุณเปิดโลก มองเห็นโลกในมุมที่แตกต่างคนแบบนี้แหละจะอยู่เคียงคู่คุณได้อย่างยาวนาน

สำหรับคนเกิดเดือนกุมภาพันธ์

เป็นโชคดีของคนที่เกิดเดือนนี้จริงๆ ชาวกุมภาพันธ์จะได้คู่ครองที่การงาน การเงินมั่นคง เลี้ยงดูเราได้ตลอดชีวิต แถมเขาเป็นคนที่มีใจหนักแน่นรักใครแล้วไม่คิดเปลี่ยนใจ
คนคนนั้นสามารถเอาชนะใจของคุณได้ นิสัยของคนกุมภาพันธ์นั้นเป็นคนที่ชอบเอื้อเฟื้อช่วยเหลือผู้อื่นเป็นประจำ เป็นคนที่บางครั้งก็ถูกหลอกถูกเอารัดเอาเปรียบอยู่เสมอๆ เพราะความที่เป็นคนใจดี ถูกหลอกอยู่บ่อยๆ แต่ก็ไม่เข็ดไม่จำหรอกนะ
แต่ไม่ต้องกลัวคู่ของคุณจะเข้ามาอุดช่องโหว่ คอยปกป้องคุณไม่ให้ถูกเอารัดเอาเปรียบอีก แถมรูปร่างหน้าตาก็สวยหล่อออกปานนั้น ใครเห็นเป็นต้องเหลียวกลับมามอง


สำหรับคนเกิดเดือนมีนาคม

คู่ของคุณไม่ต้องห่วง เขาเป็นคนขยันขันแข็ง ตั้งใจจริงเรื่องการเรื่องงาน คุณจะโชคดีมากๆ ที่ได้เขามาเป็นคู่ชีวิต เขาจะเข้ามาช่วยดูแลช่วยเหลือ เติมเต็มสิ่งที่ขาดหาย เขาดีกับคุณจริงๆ เขารอบรู้หลายๆด้าน เก่งทั้งทฤษฏี และปฏิบัติ หน้าตางี้ไม่ต้องพูดถึง ดีเด่นเกินที่คุณจะคิดก็แล้วกันเป็นคู่ที่เหมาะสมกันเป็นอย่างยิ่ง เขาเป็นคนใจดี สุขุม ใจเย็นเป็นน้ำ คุณที่ร้อนแรงอารมณ์แปรปรวนง่าย เมื่อมาอยู่ใกล้ๆกันก็เกิดความลงตัวอย่างดียิ่ง ชาวมีนาคมอย่างคุณนั้นแม้จะอารมณ์ขึ้นๆลงๆ แต่ก็มีความมุ่งมั่นตั้งใจจริงจึงจะสามารถสร้างความประทับใจให้เขาคนนั้น อย่างมากเลยทีเดียว เพื่อนๆของเขาก็จะเข้ากับคุณได้อย่างดีเลยนะ


สำหรับคนเกิดเดือนเมษายน

คู่แท้ชองชาวเมษายนเนี่ย มีมุก มีอารมณ์ขัน เรียกว่าความเป็นต่อ แถมหน้าตาก็ไม่เป็นรองใครอีกด้วย ช่างพูดช่างเจรจาสุดๆ แต่ก็ไม่ทำให้คุณเกิดความรำคาญได้หรอกนะ เขาคุยสนุก ไม่มีเบื่อ หน้าตาก็โดดเด่น รับรองคุณจะต้องหลงรักเขาจนหมดใจแน่ๆ
เรื่องความขยันขันแข็งเขาก็มีเต็มเปี่ยม งานหนักก็เอางานเบาก็สู้ ไม่ท้อแท้ง่ายๆ รับรองเลยชาวเมษายนอย่างคุณแทบไม่ต้องทำอะไรเลย เพราะเขาคนนั้นหวานใจของคุณนั่นไง ไม่ต้องงง เขาจะทำให้คุณทุกอย่าง
ชาวเมษายน ควรระวังเรื่องอารมณ์ เรื่องความใจร้อนเอาไว้หน่อยนะ ปากไวอีกด้วย มีแฟนดีๆ อย่างนี้ต้องปรับปรุงกันหน่อย ค่อยๆปรับกันไป อยู่ด้วยกันด้วยความเข้าใจ จะได้มีรักที่ยืนยง


สำหรับคนเกิดเดือนพฤษภาคม

จะมีเนื้อคู่ที่มีความเข้าใจกันได้ดี เพราะเขาหรือเธอคนนั้นเป็นคนใจดีสุดๆ เป็นคนธรรมมะธรรมโม มีเหตุผล ไม่งอแงเอาแต่ใจตัวเอง แน่นอน แถมว่างๆ ยังไปนั่งสมาธิที่วัดสงบจิตสงบใจอยู่บ่อยๆ แต่ก็เป็นคนที่คุณมองหาอยู่เลยนะ เพราะชาวพฤษภาคมก็ชอบที่จะมีชีวิตที่สงบ สบายๆ ไม่ชอบเรื่องวุ่นวายอยู่แล้วเหมือนกัน
เรื่องที่จะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันนั้นคงไม่ค่อยมี เพราะเป็นคนใจเย็นกันทั้งคู่ อะไรที่ยอมได้ก็ยอมๆกันไปอยู่แล้ว หายากนะจ๊ะที่จะเจอคู่ที่เป็นพ่อบ้าน แม่เรือนกันได้ขนาดนี้
เรียกว่าชีวิตคู่ไปได้ดีไม่มีติดขัด ต่างฝ่ายต่างคอยดูแล และเอาใจสั่นดีอยู่แล้ว รับรองว่าชีวิตคู่ไปได้สวยอย่างแน่นอน

สำหรับคนเกิดเดือนมิถุนายน

คู่ของคนมิถุนายนก็สมบูรณ์แบบอีกเช่นกัน ทั้งรวยทั้งหล่อหรือสวยเทียบเท่าดาราเลยก็ว่าได้ หน่ำซ้ำยังฉลาดไม่เป็นรองใคร รับรองคุณเห็นเขาเมื่อไหร่ ไฟรักคุกรุ่นแน่นอน
นิสัยก็เข้ากันได้อย่างดี มีเหตุมีผลด้วยกันทั้งคู่ ความอดทนสูสีกันหากใครดื้อคนหนึ่งก็จะตามงอนง้อจนอีกฝ่ายใจอ่อน เมื่ออีกคนร้อนแรงเป็นไฟ อีกคนก็จะกลายเป็นสายน้ำที่ฉ่ำเย็น
แต่แรกๆนั้นความรักอาจไม่สมหวังทุกประการ ต้องอยู่ห่างกันแสนไกล ต้องแยกย้ายกันไปเพื่อเรียนต่อ หรือเรื่องงาน ต้องใช้ความอดทนสูง เชื่อในกันและกัน ไม่วอกแวก เดี๋ยวนี้เทคโนโลยไร้สายกดปุ๊บคุยกันได้ปั๊บแล้วน่า ไม่มีปัญหาหรอกต่อให้ไกลแค่ไหนก็เถอะ


สำหรับคนเกิดเดือนกรกฎาคม

ชาวกรกฎาคมเป็นคนมีความจริงใจ คิดจะคบใครไม่เคยคิดเพียงเล่นๆ ขอให้มีใจที่รักจริง รวยหรือจน หล่อสวยแค่ไหนก็ไม่มีความหมาย หากหัวใจไม่จริง ดังนั้นเนื้อคู่ของชาวกรกฎาคมจึงเหมาะที่จะมีอายุมากกว่า ก็มันอบอุ่นสบายใจดีนี่นา พูดคุยก็แบบสบายๆ ไม่มีอะไรต้องเก็บมาคิดให้ปวดหมองคู่ของชาวกรกฎาคม มีจุดเด่นบนใบหน้า คือดวงตาที่หวานซึ้งเป็นประกายสดใส เติมฝันให้กับชาวกรกฎาคมอยู่ตลอดเวลา เขาจะเป็นคนที่ซื่อสัตย์ ไม่ออกนอกลู่นอกทางไปเติมฝันให้กับคนอื่นๆแน่นอน


สำหรับคนเกิดเดือนสิงหาคม

เนื้อคู่ของคนที่เกิดเดือนสิงหาคมส่วนใหญ่แล้วจะต้อง ข้ามน้ำ ข้ามทะเลกันมาเลยเชียว ไม่ฝรั่งยุโรป ก็ต้องเป็นลูกครึ่งลูกเสี้ยวเท่านั้น ชาวสิงหาคมชอบการโกอินเตอร์มากๆ เลยนะ แต่ชาวไทยชาติเดียวกันก็ไม่ได้รังเกียจ
คู่ครองที่ชาวสิงหาคมต้องการคือ เขาต้องรักความก้าวหน้า ทำงานเก่ง ไม่ชอบอยู่เฉย เพื่อความมั่นคงในชีวิต คนแบบนี้แหละที่จะมาช่วยกันสร้างชีวิต สร้างครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ
มีแนวโน้มที่ชีวิตคู่จะสวยงามยืนยาว แถมยังส่งเสริมกันไปในทางที่ดี มีความสุขความแฮปปี้เต็มหัวใจ


สำหรับคนเกิดเดือนกันยายน

คนที่เกิดเดือนกันยายนจะเจอเนื้อคู่แบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว ประมาณว่าเป็นอุบัติเหตุแห่งรัก ความรักวิ่งมาชนโครมอย่างจัง โลกทั้งโลกหยุดนิ่งไปชั่วขณะ โรแมนติกซะหวานหยด
คู่ของคุณนั้นจะเป็นพวกช่างพูด มีมุกขำๆ ทำให้คุณคลายเครียดไปได้อย่างรวดเร็วอย่าเผลอไปคิดว่าเขาเพ้อเจ้อหรือไร้ สาระก็แล้วกัน ทำใจให้สดชื่นมีความสุขกับชีวิตกันดีกว่า
เรื่องอารมณ์ที่ฉุนเฉียวของชาวกันยายนนี้ต้องรีบปรับปรุงเลยนะ มิฉะนั้นอาจทำให้เกิดรอยร้าวในชีวิตคู่ได้ ค่อยๆคิด ค่อยๆพูด ดูแลหัวใจกันและกันไป เดี๋ยวก็เข้าใจกันอย่างลงตัวเองแหละน่า


สำหรับคนเกิดเดือนตุลาคม

คู่ของชาวตุลาคมนั้น น่าจะเป็นคนขยันขันแข็ง เพราะชาวตุลาคมนั้น วาดฝันถึงอนาคต ต้องการสร้างครอบครัว สร้างความมั่นคงให้กับชีวิตคู่ หากเขาคนนั้นยังไม่พร้อมยังอยากสนุกสนานสนุกสนานอยู่ชาวตุลาคมคงไม่สนใจ เพราะไม่อยากเริ่มต้นใหม่ รักแล้วก็อยากประสบความสำเร็จ ไม่อยากเสียเวลากับความรักที่ไร้สาระแบบเด็กๆ
แต่เชื่อเถอะคู่ของชาวตุลาคมนั้นค่อนข้างเป็นคนมีฝีปากจัดจ้าน เรียกว่าใบมีดโกนอาบน้ำผึ้งเลยเชียวล่ะ เขาจะมีคำพูดหรือวาทะที่เด็ดดวงทำให้เกิดอาการชาบนหน้าได้ นั่นแหละน่า รักกันก็ต้องอดทนเอาไว้ ประคองรักกันไปเดี๋ยวก็ดีเอง

สำหรับคนเกิดเดือนพฤศจิกายน

คู่ของชาวพฤศจิกายนเป็นคนที่เคยรักเคยรู้จักกันมาเมื่อชาติที่แล้ว เป็นคู่แท้ คู่มหัศจรรย์แห่งรักเลยก็ว่าได้ ไม่มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน จี๋จ๋า คลอเคลียกันตลอด จนหลายคนรู้สึกหมั่นไส้ ตัวติดกันไปไหนไปกัน เห็นเขาที่ไหนต้องเห็นเธอที่นั่น
จะร่วมสร้างครอบครัวกันจนเจริญก้าวหน้า ฐานะมั่นคง อยู่กินกันไปจนวันตาย ทั้งชาตินี้ชาติหน้าจะขอตามกันไปเป็นคู่รักคู่ชีวิตกันตลอดไป

สำหรับคนเกิดเดือนธันวาคม

ชาวธันวาคมนั้นเป็นนักวางแผน ช่างเลือก จะทำอะไรก็ต้องคิดให้ดี คิดให้รอบคอบเสมอ ตกหลุมรักใครนั้นเป็นเรื่องยาก คู่แท้ในอุดมคติของเขานั้นจะต้องหน้าตาดี จิตใจงาม เป็นพ่อพระแม่พระ ถ้าหากเจอคนที่ใช่แล้ว ครอบครัวของชาวธันวาคมก็จะอยู่กันอย่างมีความสุขและยาวนานสมความตั้งใจ และชาวธันวาคมนั้นต้องไปงานแต่งงานของเพื่อนๆจนเกือบครบ แต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะถึงคิวของตัวเองซะที ไม่ต้องคิดมากหรอกนะ ก็เพราะความช่างเลือกของตัวเองนั่นแหละ


อะ...อะ มีตรงกันบ้างมั้ยเอ่ย Big smile
Credit: http://www.promdeva.com/ ค่ะ
Back to Top
lucky_shanya View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Apr 2013
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 103
Post Options Post Options   Quote lucky_shanya Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 06 Mar 2015 at 23:21 - IP: 27.55.224.107 IP Information
ตรงหรือเปล่าไม่รู้ แต่ตรงใจตรงเนื้อคู่ต้องข้ามน้ำข้ามทะเลมาเนี๊ยะแร่ะค่ะ 😆😆😆😆😆
Back to Top
brownsugar0006 View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 24 Nov 2014
Online Status: Offline
Posts: 46
Post Options Post Options   Quote brownsugar0006 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 06 Mar 2015 at 23:27 - IP: 124.122.157.240 IP Information
Originally posted by lucky_shanya

ตรงหรือเปล่าไม่รู้ แต่ตรงใจตรงเนื้อคู่ต้องข้ามน้ำข้ามทะเลมาเนี๊ยะแร่ะค่ะ 😆😆😆😆😆

ฮ่าๆๆๆๆ  Big smile 
Back to Top
SasyMin View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 19 Nov 2012
Location: Denmark
Online Status: Offline
Posts: 2599
Post Options Post Options   Quote SasyMin Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 07 Mar 2015 at 05:21 - IP: 93.166.18.182 IP Information
ติ่งตุลายอมเลยค่ะ
จงตัดสินใจทุกสิ่งอย่างรอบคอบด้วยตัวเอง และเคารพการตัดสินใจนั้น ถึงแม้ว่ามันจะผิดพลาดบ้างในบ้างครั้ง ช่างมัน คนเราไม่มีใครสมบูรณ์
Back to Top
Ame View Drop Down
Senior Member
Senior Member


Joined: 29 Nov 2011
Location: Perth
Online Status: Offline
Posts: 3013
Post Options Post Options   Quote Ame Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 07 Mar 2015 at 05:38 - IP: 106.68.130.162 IP Information
สิงหาแม่มมากๆๆๆๆๆ ข้ามน้ำ ข้ามทะเล
Back to Top
SuchadaConpien View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 05 Aug 2012
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 1124
Post Options Post Options   Quote SuchadaConpien Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 07 Mar 2015 at 12:43 - IP: 118.173.214.185 IP Information
สำหรับคนเกิดเดือนมิถุนายน

คู่ของคนมิถุนายนก็สมบูรณ์แบบอีกเช่นกัน
ทั้งรวยทั้งหล่อหรือสวยเทียบเท่าดาราเลยก็ว่าได้ >> อันนี้ไม่แน่ใจ แต่ไม่น่าจะใช่นะคLOL
หน่ำซ้ำยังฉลาดไม่เป็นรองใคร รับรองคุณเห็นเขาเมื่อไหร่ ไฟรักคุกรุ่นแน่นอน>>อันนี้จริงค่ะ แฟนเรียนเก่ง
นิสัยก็เข้ากันได้อย่างดี มีเหตุมีผลด้วยกันทั้งคู่ ความอดทนสูสีกันหากใครดื้อคนหนึ่งก็จะตามงอนง้อจนอีกฝ่ายใจอ่อน เมื่ออีกคนร้อนแรงเป็นไฟ อีกคนก็จะกลายเป็นสายน้ำที่ฉ่ำเย็น >>>จริงที่ซู้ดดดด
แต่แรกๆนั้นความรักอาจไม่สมหวังทุกประการ ต้องอยู่ห่างกันแสนไกล ต้องแยกย้ายกันไปเพื่อเรียนต่อ หรือเรื่องงาน ต้องใช้ความอดทนสูง เชื่อในกันและกัน ไม่วอกแวก เดี๋ยวนี้เทคโนโลยไร้สายกดปุ๊บคุยกันได้ปั๊บแล้วน่า ไม่มีปัญหาหรอกต่อให้ไกลแค่ไหนก็เถอะ >>จริงมั๊กๆ
ก็ขอภาวนาให้คนที่กำลังคบเป็นคู่จริงๆอ่ะค่ะ ดีที่เกิดเดือนเดียวกัน น่าจะเข้ากันได้ง่าย (รึเปล่า)
Back to Top
Yahoo22 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 18 Aug 2013
Location: มันสำคัญนักหรือ
Online Status: Offline
Posts: 5965
Post Options Post Options   Quote Yahoo22 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 07 Mar 2015 at 13:57 - IP: 124.122.195.17 IP Information
เนื้อคู่ฉันยังไม่เกิด LOLLOLLOLLOL
Back to Top
Rose2012 View Drop Down
Senior Member
Senior Member


Joined: 26 Nov 2012
Location: Bkk
Online Status: Offline
Posts: 2056
Post Options Post Options   Quote Rose2012 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 07 Mar 2015 at 14:31 - IP: 49.48.207.232 IP Information
ใกล้เคียงมากเลยค่ะ อิอิ ขอบคุณที่แชร์นะค๊ะ ^^
Back to Top
brownsugar0006 View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 24 Nov 2014
Online Status: Offline
Posts: 46
Post Options Post Options   Quote brownsugar0006 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Mar 2015 at 11:32 - IP: 124.122.108.252 IP Information
LOL
Originally posted by SasyMin

ติ่งตุลายอมเลยค่ะ
Back to Top
brownsugar0006 View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 24 Nov 2014
Online Status: Offline
Posts: 46
Post Options Post Options   Quote brownsugar0006 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Mar 2015 at 11:33 - IP: 124.122.108.252 IP Information
Originally posted by SuchadaConpien

สำหรับคนเกิดเดือนมิถุนายน

คู่ของคนมิถุนายนก็สมบูรณ์แบบอีกเช่นกัน
ทั้งรวยทั้งหล่อหรือสวยเทียบเท่าดาราเลยก็ว่าได้ >> อันนี้ไม่แน่ใจ แต่ไม่น่าจะใช่นะคLOL
หน่ำซ้ำยังฉลาดไม่เป็นรองใคร รับรองคุณเห็นเขาเมื่อไหร่ ไฟรักคุกรุ่นแน่นอน>>อันนี้จริงค่ะ แฟนเรียนเก่ง
นิสัยก็เข้ากันได้อย่างดี มีเหตุมีผลด้วยกันทั้งคู่ ความอดทนสูสีกันหากใครดื้อคนหนึ่งก็จะตามงอนง้อจนอีกฝ่ายใจอ่อน เมื่ออีกคนร้อนแรงเป็นไฟ อีกคนก็จะกลายเป็นสายน้ำที่ฉ่ำเย็น >>>จริงที่ซู้ดดดด
แต่แรกๆนั้นความรักอาจไม่สมหวังทุกประการ ต้องอยู่ห่างกันแสนไกล ต้องแยกย้ายกันไปเพื่อเรียนต่อ หรือเรื่องงาน ต้องใช้ความอดทนสูง เชื่อในกันและกัน ไม่วอกแวก เดี๋ยวนี้เทคโนโลยไร้สายกดปุ๊บคุยกันได้ปั๊บแล้วน่า ไม่มีปัญหาหรอกต่อให้ไกลแค่ไหนก็เถอะ >>จริงมั๊กๆ
ก็ขอภาวนาให้คนที่กำลังคบเป็นคู่จริงๆอ่ะค่ะ ดีที่เกิดเดือนเดียวกัน น่าจะเข้ากันได้ง่าย (รึเปล่า)


พี่คือในรูปใช่ไหมค่ะ น่าร๊ากกกก ^^ 
เกิดเดือนเดียวกันเลยค่ะ
Back to Top
Winelover View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 13 Oct 2013
Online Status: Offline
Posts: 531
Post Options Post Options   Quote Winelover Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 Mar 2015 at 22:47 - IP: 180.183.236.17 IP Information
อร้ายยยยยยย เพิ่งมีคนข้ามน้ำ ข้ามทะเลมาหาคนเดือนสิงหาค่ะ ขอให้เป็นคนที่ใช่เต๊อะ
" Stupid is as stupid does "
Back to Top
SuchadaConpien View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 05 Aug 2012
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 1124
Post Options Post Options   Quote SuchadaConpien Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Mar 2015 at 20:03 - IP: 49.237.40.201 IP Information
Originally posted by brownsugar0006

Originally posted by SuchadaConpien

สำหรับคนเกิดเดือนมิถุนายน

คู่ของคนมิถุนายนก็สมบูรณ์แบบอีกเช่นกัน
ทั้งรวยทั้งหล่อหรือสวยเทียบเท่าดาราเลยก็ว่าได้ >> อันนี้ไม่แน่ใจ แต่ไม่น่าจะใช่นะคLOL
หน่ำซ้ำยังฉลาดไม่เป็นรองใคร รับรองคุณเห็นเขาเมื่อไหร่ ไฟรักคุกรุ่นแน่นอน>>อันนี้จริงค่ะ แฟนเรียนเก่ง
นิสัยก็เข้ากันได้อย่างดี มีเหตุมีผลด้วยกันทั้งคู่ ความอดทนสูสีกันหากใครดื้อคนหนึ่งก็จะตามงอนง้อจนอีกฝ่ายใจอ่อน เมื่ออีกคนร้อนแรงเป็นไฟ อีกคนก็จะกลายเป็นสายน้ำที่ฉ่ำเย็น >>>จริงที่ซู้ดดดด
แต่แรกๆนั้นความรักอาจไม่สมหวังทุกประการ ต้องอยู่ห่างกันแสนไกล ต้องแยกย้ายกันไปเพื่อเรียนต่อ หรือเรื่องงาน ต้องใช้ความอดทนสูง เชื่อในกันและกัน ไม่วอกแวก เดี๋ยวนี้เทคโนโลยไร้สายกดปุ๊บคุยกันได้ปั๊บแล้วน่า ไม่มีปัญหาหรอกต่อให้ไกลแค่ไหนก็เถอะ >>จริงมั๊กๆ
ก็ขอภาวนาให้คนที่กำลังคบเป็นคู่จริงๆอ่ะค่ะ ดีที่เกิดเดือนเดียวกัน น่าจะเข้ากันได้ง่าย (รึเปล่า)


พี่คือในรูปใช่ไหมค่ะ น่าร๊ากกกก ^^ 
เกิดเดือนเดียวกันเลยค่ะ

ใช่จ้า ขอบคุณค่ะ 
เขาว่าคนเกิดเดือนนี้ใจดีนะ เขาที่พูดคือพี่เองแหล่ะ LOL
Back to Top
Bi Tey View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 31 Aug 2014
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 59
Post Options Post Options   Quote Bi Tey Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 Mar 2015 at 17:56 - IP: 1.4.131.191 IP Information
Originally posted by Ame

สิงหาแม่มมากๆๆๆๆๆ ข้ามน้ำ ข้ามทะเล


สิงหาเหมือนกันค่ะ เห็นด้วย จ้าาาา

Edited by Bi Tey - 26 Mar 2015 at 18:02
Back to Top
Monkeybabygirl View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 23 Mar 2015
Location: bkk
Online Status: Offline
Posts: 46
Post Options Post Options   Quote Monkeybabygirl Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 31 Mar 2015 at 10:13 - IP: 171.98.74.53 IP Information
ตรงค่ะ
Back to Top
noi2557 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 15 Oct 2014
Location: pretyu
Online Status: Offline
Posts: 234
Post Options Post Options   Quote noi2557 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 31 Mar 2015 at 14:30 - IP: 203.126.64.68 IP Information
เราเกิดพิจิกไม่ตรงกันเลยซักกะนิด แต่คุณแฟนเกิดมิถุนา หรือเขาไม่ใช่เนื้อคู่เรา หรือเราเป็น เนื้อคู่เขา งงConfused
ฟ้าหลังฝน..สดใสเสมอ :)
Back to Top
YingDe View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 30 Oct 2012
Location: De--Deutschland
Online Status: Offline
Posts: 3547
Post Options Post Options   Quote YingDe Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 31 Mar 2015 at 16:48 - IP: 5.146.49.149 IP Information
ของสามี เดือนมีนาคม ค่ะ หึหึหึหึหึ
Back to Top
ING VINE View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 18 Mar 2015
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 2
Post Options Post Options   Quote ING VINE Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 Apr 2015 at 15:43 - IP: 110.164.176.81 IP Information

เดือนสิงหา แม่นมากกกกกกกกกกกค่ะ ข้ามน้ำข้ามทะเล แม่นเวอร์ค่ะClap

Back to Top
naan1986 View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 03 Jun 2015
Location: phuket
Online Status: Offline
Posts: 3
Post Options Post Options   Quote naan1986 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 Jun 2015 at 21:25 - IP: 61.91.54.26 IP Information
แม่นมากกกกค่ะLOL
Back to Top
nils19 View Drop Down
Senior Member
Senior Member


Joined: 09 Apr 2014
Online Status: Offline
Posts: 217
Post Options Post Options   Quote nils19 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 Oct 2015 at 15:17 - IP: 94.219.99.200 IP Information
แม่นมากพี่สาวเราเกิดธันวาปัจจุบัน๕๐แล้วยังโสดเพราะเลือกมาก ส่วนเรามกราคมก็แม่น
Back to Top
aewsara View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 06 Jun 2014
Location: vancouver
Online Status: Offline
Posts: 574
Post Options Post Options   Quote aewsara Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 Oct 2015 at 18:49 - IP: 50.67.252.109 IP Information
สามี มกรา ส่วนตัวดิฉัน สิงหา ก็จริงนะคะ ที่ดิฉันต้องข้ามน้ำข้ามทะเลไปสอยฝรั่ง (โดนส่งตัวไปอบรม) ตอนทำงานอยู่ไทยก็เจอฝรั่งเยอะ แต่ไม่สะดุดตาตุ่มดิฉันสักคน
Back to Top
Sun&Snow View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 29 Jan 2014
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 501
Post Options Post Options   Quote Sun&Snow Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Oct 2015 at 16:53 - IP: 110.164.232.194 IP Information
สำหรับคนเกิดเดือนมีนาคม ( เดือนเกิดเรา ช่ายเลยทุกอย่างคะ)

คู่ของคุณไม่ต้องห่วง เขาเป็นคนขยันขันแข็ง ตั้งใจจริงเรื่องการเรื่องงาน คุณจะโชคดีมากๆ ที่ได้เขามาเป็นคู่ชีวิต เขาจะเข้ามาช่วยดูแลช่วยเหลือ เติมเต็มสิ่งที่ขาดหาย เขาดีกับคุณจริงๆ เขารอบรู้หลายๆด้าน เก่งทั้งทฤษฏี และปฏิบัติ หน้าตางี้ไม่ต้องพูดถึง ดีเด่นเกินที่คุณจะคิดก็แล้วกันเป็นคู่ที่เหมาะสมกันเป็นอย่างยิ่ง เขาเป็นคนใจดี สุขุม ใจเย็นเป็นน้ำ คุณที่ร้อนแรงอารมณ์แปรปรวนง่าย เมื่อมาอยู่ใกล้ๆกันก็เกิดความลงตัวอย่างดียิ่ง ชาวมีนาคมอย่างคุณนั้นแม้จะอารมณ์ขึ้นๆลงๆ แต่ก็มีความมุ่งมั่นตั้งใจจริงจึงจะสามารถสร้างความประทับใจให้เขาคนนั้น อย่างมากเลยทีเดียว เพื่อนๆของเขาก็จะเข้ากับคุณได้อย่างดีเลยนะ


สำหรับคนเกิดเดือนพฤษภาคม ( เดือนเกิด แฟนคะ ตรงกับเราทุกอย่างเลย)

จะมีเนื้อคู่ที่มีความเข้าใจกันได้ดี เพราะเขาหรือเธอคนนั้นเป็นคนใจดีสุดๆ เป็นคนธรรมมะธรรมโม มีเหตุผล ไม่งอแงเอาแต่ใจตัวเอง แน่นอน แถมว่างๆ ยังไปนั่งสมาธิที่วัดสงบจิตสงบใจอยู่บ่อยๆ แต่ก็เป็นคนที่คุณมองหาอยู่เลยนะ เพราะชาวพฤษภาคมก็ชอบที่จะมีชีวิตที่สงบ สบายๆ ไม่ชอบเรื่องวุ่นวายอยู่แล้วเหมือนกัน
เรื่องที่จะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันนั้นคงไม่ค่อยมี เพราะเป็นคนใจเย็นกันทั้งคู่ อะไรที่ยอมได้ก็ยอมๆกันไปอยู่แล้ว หายากนะจ๊ะที่จะเจอคู่ที่เป็นพ่อบ้าน แม่เรือนกันได้ขนาดนี้
เรียกว่าชีวิตคู่ไปได้ดีไม่มีติดขัด ต่างฝ่ายต่างคอยดูแล และเอาใจสั่นดีอยู่แล้ว รับรองว่าชีวิตคู่ไปได้สวยอย่างแน่นอน

** เพิ่งดูไพ่ยิปซี ล่าสุด ไพ่ออกมา ลักษณะเนื้อคู่ ก็ตรงกัน***
Edited by Sun&Snow - 28 Oct 2015 at 16:57
Back to Top
potato rey View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 25 Sep 2012
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 603
Post Options Post Options   Quote potato rey Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 Nov 2015 at 15:14 - IP: 1.10.197.78 IP Information
อ้าวเฟ้ย.....คบมา 5 ปี หลานยายคนนี้ไม่ใช่เนื้อคู่ ต้องรีบทิ้งเด็กน้อย...แล้วไปสอยคนแก่ซะแล้ว...
ครั้งหน้าต้องหาแก่กว่า...สู้เว้ย
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.133 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ DOTCOMTHAI Support

free counters