Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Lady Friends > สะใภ้ เดนมาร์ก / Denmark
  New Posts New Posts RSS Feed: ประสบการณ์ที่ได้คุยกับหนุ่มเดนิช
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

ประสบการณ์ที่ได้คุยกับหนุ่มเดนิช

Author
junekittiya View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 22 May 2015
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote junekittiya Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ประสบการณ์ที่ได้คุยกับหนุ่มเดนิช
    Posted: 22 May 2015 at 07:32 - IP: 49.49.251.117 IP Information
ค่ะ ตามหัวเรื่องเลยนะคะ นี่เป็นกระทู้แรกของดิฉันค่ะ❤
ค่ะเข้าเรื่องเลยนะคะจะได้ไม่ยืดยาว เมื่อไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมาดิฉันได้พบกับหนุ่มเดนมาร์กคนนึงในแอพที่ใช้คุยกับเพื่อนต่างชาติค่ะ เราก็ทักกันปกติค่ะทักแบบที่พวกฝรั่งทักดิฉันมา

...คือส่วนตัวดิฉันอยากทราบว่าการที่เขาทักเราก่อน และชวนเราคุยมาตลอดในแอพนี้ค่ะประมาณสามสี่วันได้ แล้วเขาก็ขอเฟสบุ๊คเราไป เราก็ให้เขานะคะ เพราะคิดว่าไม่มีอะไรปิดบังอยู่แล้ว เราโสด เขาก็โสดแถมเขายังสุภาพกับเราอีกด้วย อ่อ ลืมบอกเขาเด็กกว่าฉันปีนึงค่ะ 5555555 ต่อเลยละกัน (ดิฉันเพิ่งจะ19ค่ะ)ค่ะพอให้เฟสไปเขาก็แอดเรามาคุยกันในแชทเฟสต่อค่ะ นั่นทำให้ดิฉันลืมหนุ่มๆในแอพนั้นไปโดยสิ้นเชิงเลยยยย >_<   แล้วเขาก็ขอ Snapchatไปอะค่ะ ไม่รู้ว่าเพื่อนๆเคยเล่น หรือรู้จักแอพนี้มั้ยนะคะ มันเป็นแอพประเภทแชทด้วยรูปภาพอะค่ะ จริงๆเราก็ไม่ได้เล่นหรอก เอาจริงๆนะมันคือแอพอะไรนะ?? (คิดในใจ) 55555555 แต่เราก็ยอมโหลดแอพนี้มาเพื่อคุยกับเขาค่ะ และดิฉันรู้สึกเขาจะชอบที่ส่งแชทโดยรูปภาพมากกว่านะคะ แต่เราไม่ถนัดเท่าไหร่ คือจะให้ถ่ายรูปส่งตลอดก็ไม่โออะค่ะ แต่เขาก็ยอมเรานะคะ ยอมคุยด้วยการส่งข้อความในแชทเฟสเหมือนเดิม อิอิ ^_^

เราคุยกันมาก็แค่อาทิตย์กว่าๆเองค่ะ แต่รู้สึกชอบความน่ารักของเขามากๆเลย เขายอมทำทุกอย่างเลยนะ สอนให้พูดไทยก็ทำ ขอให้อัดเสียงมาด้วยก็ทำ 55555 เขาน่ารักมากเลยค่ะ ~>_<~
แล้วมันก็มีอยู่วันนึงที่ดิฉันลองไม่ทักเขาไป ก็กลายเป็นเขาทักมาแทนค่ะ (ต้องมีความอดทนสูงสุดที่จะไม่ทักไป55555) คำแรกที่เขาบอกเราคือ Hey babe I miss you so much :( แอร๊ยยยยยย!! เจอประโยคนี้ไปเราถึงกับแดดิ้นเลยค่ะ เขาคิดถึงเราจริงๆหรอออ?? คุ้มค่ากับที่รอคอยมากมายยย>w<

       ดิฉันเคยขอ Skpe เขาแต่เขาไม่ได้เล่นค่ะ หรือไม่ให้ก็ไม่รู้เนอะ 55555 T_T คือไอ้เรานี่ก็อยากได้ยินทั้งเสียงได้เห็นทั้งหน้ากันและกันอะค่ะ
เขากำลังอยู่ในช่วงที่จะเช้ามหาลัยค่ะ เขาต้องไปแลกเปลี่ยนที่ประเทศอะไรเนี่ยแหละ แต่เรียนแค่ครึ่งเทอมอะค่ะเหมือนไปแลกเปลี่ยนอะไรรึเปล่านะ?
แต่เราไม่อยากให้เขาไปประเทศอื่นยิ่งเอเชียด้วยแล้ว หึงหวงอย่างแรงงงงส์ ;(:(   แต่ลืมไปไม่ได้เป็นไรกันนี่นาจะไปหึงเขาได้ไงงง เฮ้ออออ !! ดิฉันเลยบอกเขาประมาณว่า ทำไมคุณไม่มาเรียนที่ไทยกับฉันล่ะ? เขาก็ตอบมา ว่า เขาอยากจะมาที่นี่เช่นกัน แต่ผมจะต้องอยู่ไหนระหว่างที่อยู่ที่นั่น?
เราก็แบบนะ เลยบอกว่ามาอยู่กับฉันไง -////- แอบเขินอะชวนผู้ชายมานอนหอตัวเองอีก 5555555555 แต่ข้ามตอนนี้ดีกว่านี่ก็ยาวมากแล้วเนอะ >_<

คือประเด็นเขาจะมาไทยค่ะ!!! ไอ้เราก็ชวนไปขำๆ แต่เขาดันจะมาจริงๆนี่สิ -_-
แล้วจู่ๆเขาก็ถามเราว่าเราชอบเขาที่ตรงไหนลักษณะภายนอกของเขาน่ะค่ะ เราก็ตอบไปว่า "I like you are,And i like your eyes It's warm eyes." ❤ ดิฉันเลยถามเขากลับค่ะ เขาตอบแค่ว่า "i like brown your eyes and you're pretty for me" นี่เหมือนเป็นประโยคสารภาพรักเลยว่ามั้ย -//////-
ไอ้เรานี่หัวใจเต้นตุบตับๆ 55555555 แต่ที่คุยกันมาเราคุยกันโดยไม่มีคำว่ารักเลยนะคะ เราไม่บอกรักกัน เขาไม่เคยบอกเรา เหมือนพวกฝรั่งขี้หลีทั่วไปอะค่ะ แต่เขาจะชอบชมเราว่า beautiful cute pretty sweet อะไรทำนองนี้อะ และก็ไม่ทะลึ่งหื่นกามด้วยนะ ไม่มีการขอถ่ายภาพลามก ถ่ายนู่นนี่เลยค่ะแต่อาจจะมีเล่นๆถามเราว่ายังเวอร์จิ้นอยู่มั้ย แต่ก็หยุดแค่นั้นนะคะไม่มีการถามอะไรทำนองหื่นกามอีกเพราะเขารู้ว่าเราไม่ชอบ ที่สำคัญเขาเป็นคนค่อยข้างตัวสูงมากกกก เรียกว่าเปรตเลยก็ว่าได้นะ !!! ดิฉันสูงแค่162 แต่เขาสูง 196 เซน. คือแบบพ่อคุณเอ๊ยจะสูงไปไหน T^T แต่ว่าเราก็บอกเขาไปนะคะว่าเราสูงแค่162 แล้วเราก็เป็นคนตัวเล็กมากๆ ภาษาอังกฤษแทบไม่ได้เรื่องแต่อ่านออกแปลได้บ้างค่ะ อิอิ ^_^ เขาก็ตอบเรามานะว่าเขาก็ชอบผู้หญิงที่ตัวเล็กกว่าเขามากและต้องไม่สูงเกินหน้าอกของเขา.. แต่คือลองคิดภาพนะคะ ดิฉันนี่เหมือนลูกเลยนะถ้าต้องมาเดินด้วยกันเนี่ย 55555555555555555555

ค่ะสุดท้ายนี้ดิฉันเลยอยากรู้ว่าเขาชอบเราแบบไหนค่ะ คือไม่เคยคุยกับใครละคลิ๊กกันได้ขนาดนี้ กลัวจะคิดไปเองอะไรทำนองนี้อะค่ะ เลยอยากถามเพื่อนๆพี่ๆว่าแบบนี้เขาคิดกับเรายังไง คิดว่าเราก็เหมือนผู้หญิงทั่วไปที่มาคุยกับเขารึเปล่า 😊
Back to Top
katety View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 25 Feb 2015
Online Status: Offline
Posts: 355
Post Options Post Options   Quote katety Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 May 2015 at 08:35 - IP: 27.145.169.152 IP Information
อิหนูเอ๋ย อายุเพิ่ง 19  ป้านี่อายุขนาดนี้ ฝรั่งเห็นรูปยังบอก หน้าเหมือนเด็กอายุไม่น่าเกิน 20-30 ปี
คิดว่าป้าโกงอายุ  หรือ เอารูปสมัยสาวๆ  มาหลวกลวง beautiful cute pretty sweet ป้าได้
มาหมดแล้วคำพวกนี้  ไม่เคลิ้มเลย  รู้ว่าพวกนี้เค้าพูดติดปากอย่าหลงคารมผู้ชาย  เวลาที่เค้าต้องการอะไรสักอย่างเค้าทำทุกวิธีให้ได้มา  แต่เมื่อเบื่อแล้วก็ตัวใคร  ตัวมัน  ดูแลรักษาตัวเองให้ดี   
วัยสาวมีแค่ครั้งเดียวในชีวิตจ๊ะLOL

Back to Top
Puinoon View Drop Down
Groupie
Groupie


Joined: 31 Oct 2014
Online Status: Offline
Posts: 61
Post Options Post Options   Quote Puinoon Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 21 Oct 2015 at 15:40 - IP: 10.8.7.40 IP Information
พี่คุยมากับหนุ่มเหลือน้อยเดนิช3-4 เดือนเค้าก็มาหาที่ไทยพี่พาเที่ยวกทม- หัวหิน 3 อาทิตย์แกกลับบ้านไปบอกชอบเรานะ ครั้งแรกที่แกมาไทยมาหาพี่โดยเฉพาะ นี่ปีหน้าจะมาหาอีก นานๆคุยกัน ไม่ได้คุยทุกวันนะ เพราะแกทำงาน บอกว่าจะเกษียณแล้วเมื่อเดือนมกราคมที่มาหาพี่ แต่เจ้านายเห็นทำงานดีเลยเรียกตัวไปทำงานต่อ3 เดือน แกอ่านข้อความเจ้านายตามไปทำงานน้ำตาคลอเลย ปต่พอกลับไปแล้วเจ้านายให้ทำยาวๆๆเลย บอกพี่จะมาหาหลัง3 เดือนที่ทำงานเสร็จแต่เจ้านายให้ทำยาวเลยไม่ได้มาหา แต่พี่ว่าคนเดนิชน่ารักดีเดินไปไหนต้องจับมืออ่ะ ตอนนอนก็กอดจนตัวเราชากระดุดกระดิกไม่ได้เลย
แต่ความรุ้สึกพี่คนเดนมาร์กขี้เหนียวหรือเปล่า555
ปล. หนุ่มเหลือน้อยเป็นตำรวจจาราจรอ่ะ พี่ล่ะกลั้วกลัว
Back to Top
Cenona View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 12 Oct 2014
Location: Somewhere
Online Status: Offline
Posts: 549
Post Options Post Options   Quote Cenona Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 21 Oct 2015 at 20:23 - IP: 1.46.239.122 IP Information
ป๊าดโท๊ะ! อ่านแล้วกระชุ่มกระชวยป้าจริงๆ อิอิ
Snapchat มันก็เป็นแอฟต้องส่งรูปอยู่แล้ว ถ่ายครั้งนึงส่งให้ได้ทุกคนในแชท (ป้าไม่ได้สลายมโน แค่เล่าให้ฟังว่ามันเป็นแอฟถ่ายรูปส่ง ซึ่งเป็นเรื่องปกติ) ป้ายังเคยส่งไปให้หนุ่มๆ ดารา นายแบบเลย เค้าก็เปิดดูด้วย นี่ๆ (ขอมโนนิดนุง)

ส่วนเรื่องนี้ ป้าไม่มีความเห็น ป้าผ่านมาหมดแล้ว เลยไม่ค่อยอินกับคำพูดหวานๆสักเท่าไร เอาเป็นว่า ไว้เจอตัวจริงก่อนแล้วกลับมาเล่าใฟ้ป้าฟังด้วยเนอะ อิอิ (ถ้าชวนผู้มานอนห้อง ก็ต้องรู้จักป้องกันด้วยเน่อ) อ่อ ฝรั่งสูงๆมักชอบผู้หญิงตัวเล็ก แฟนคลับป้านี่ ไม่ต่ำกว่า 190 ซะส่วนมาก สูง 2 เมตรก็เดทมาแล้ว ไม่มีปัญหา ป้าเตี้ยกว่าหนูอีกนะ เพราะป้าถือคติ ถึงจะเตี้ยแต่ก็ทำให้เพลียได้ 555+

ยังไงก็ดูกันยาวๆ หล่ะกันนะคะ ขอให้โชคดี อย่าลืมรักตัวเองให้มากๆ นะคะ

Edited by Cenona - 21 Oct 2015 at 20:24
Keep making me laugh,
Let's go get high
The road is long,
we carry on
Try to have fun in the meantime...
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.164 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters