Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Lady Friends > สะใภ้ อิหร่าน / iran
  New Posts New Posts RSS Feed: ขอระบายเรื่องหนุ่มๆค่ะ :P
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

ขอระบายเรื่องหนุ่มๆค่ะ :P

Author
kiknichar View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 18 May 2015
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 10
Post Options Post Options   Quote kiknichar Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ขอระบายเรื่องหนุ่มๆค่ะ :P
    Posted: 15 Jul 2015 at 10:50 - IP: 1.47.105.220 IP Information
สวัสดีค่ะพี่ๆสะใภ้อิหร่านทุกคน เคยทักทายไปแล้วรอบนึง เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สบายดีกันหรือเปล่า สภาพอากาศที่อิหร่านเป็นยังไง หรือพักอยู่ที่เมืองไทยคะ แต่ยังไงก็ดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดีด้วยนะคะ ^^ ก็วันนี้อยากจะมาระบายและถามพี่ๆว่า คือหนุ่มอิหร่านที่กิ๊กคุยอยู่ตอนนี้ ทะเลาะกันแทบทุกวัน และใช้คำพูดมักจะหยาบคายและรุนแรงเสมอ เมื่อคืนถึงกับPMหาพี่เอสเธอร์เลยทีเดียว ให้แอดไลน์ถามเรื่องภาษาเพราะเค้าด่าเราเป็นภาษาเปอร์เซีย =_=! แต่เวลาพูดดีก็ดี๊ดีค่ะ แบบหวานจนเลี่ยนเลยทีเดียว เรากังวลว่ามันจะเกี่ยวข้องกับ “บุคคลที่3” เพราะก่อนหน้านี้มีปัญหาเกี่ยวกับบุคคล คนนี้มาแล้วถึง4ครั้ง รวมครั้งล่าสุดเมื่อคืนก่อน และได้พูดคุยกันแล้ว แต่ก็ไม่สามารถปักใจเชื่อใครได้ เพราะพูดให้เราฟังกันคนละแบบ นิสัยเค้าเจ้าชู้อยู่นะ แต่อาจเป็นเพราะเค้ายังวัยรุ่นอยู่ด้วยล่ะมั้ง แต่บางครั้งที่ทะเลาะกันก็ไม่มีสาเหตุค่ะ ไม่รู้เค้านึกอะไรได้เค้าใส่เราแหลกลานมาก เอาแบบเราตั้งตัวไม่ทัน และนานค่อนคืนนะคะกว่าเค้าจะยอมคุยดีกับเรา แต่เค้าไม่ค่อยยอมรับว่าตัวเค้าผิดเลยนะ นอกจากเราจะจับผิดเค้าได้จริงๆแล้วไม่มีทางแถต่อ 55 บางวันก็เหนื่อยก็ท้อเหลือเกินค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงต่อ แต่ความจริงในใจเลยนะ ไม่ได้คิดอยากได้เค้าเป็นคู่แท้ในชีวิตค่ะ คิดเสมอว่าเค้ายังคงไม่ใช่สำหรับเรา และเรายังอายุน้อยๆอยู่ แต่ตอนนี้ยังมีโอกาสได้คุยก็จะคุยไปเรื่อยๆค่ะ อิอิ

ส่วนคำถามที่อยากจะถามคือ
. พี่ๆไปรู้จักกับแฟนและสามีของตัวเองที่ไหนคะ? เคยเปิดกระทู้เก่าๆอ่านคร่าวๆทำไมคุณแฟนของพวกพี่ๆถึงสุภาพเรียบร้อยกันซะละเกิน แต่ของกิ๊กนี่ต่างกันมาก TOT

ปล.ไม่มีเจตนากล่าวหาในทางเสื่อมเสียนะคะ แต่แค่อยากระบายและอยากได้คำปรึกษาจากพวกพี่ๆเท่านั้นค่ะ
Back to Top
bamboom View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 30 Apr 2014
Location: BANGKOK
Online Status: Offline
Posts: 13
Post Options Post Options   Quote bamboom Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Jul 2015 at 16:16 - IP: 127.0.0.1 IP Information
สวัสดีค่ะคุณกิ๊ก SmileSmile
เราชื่อ "แบม" เป็นสะใภ้อิหร่านมา 3 ปีแล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยได้เข้ามาในเว็บสะใภ้ซักเท่าไหร่ ยินดีที่ได้รู้จักนะค่ะ

ผู้ชายวัยรุ่นอิหร่านที่เติบโตภายในประเทศ ถ้าถูกเลี้ยงมาแบบสปอย จะนิสัยค่อนข้างเอาแต่ใจ ยึดตัวเองเป็นหลักว่าถูกเสมอ จะไม่ค่อยปรับตัว หรือ คำนึงถึงเหตุและผลซักเท่าไหร่ ถ้ามีแฟนเป็นคนประเทศนี้ถ้าไม่ใช่ "เนื้อคู่" กันจริงๆๆ ต้องใช้ความอดทนเป็นอย่างมาก ผู้ชายอิหร่านบางคน บทจะหวาน ก็หวานจนเลี่ยน บทจะร้าย ก็ร้ายจนน่ากลัว อารมณ์จะขึ้นลง และเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

ส่วนความเจ้าชู้ สำหรับผู้ชายประเทศนี้ นับว่าเป็นอันดับต้นๆๆ ของโลกเลยอ่ะค่ะ ผู้ชายประเทศนี้ส่วนใหญ่จะหล่อ ตาคมเข้ม เพราะเป็นแขกขาว ถูกใจสาวๆๆ ที่ชอบคนหล่อ ถ้ามาเมืองไทย ถึงแม้จะมีแฟนไทยอยู่แล้ว ก็อาจจะมีบุคคลที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้อง ถ้าคนของเราไม่ใจแข็งพอ อันนี้ของแบมก็เจอค่ะ เมืองไทยอิสระเสรีภาพ มากกว่า อิหร่าน เวลาผู้ชายอิหร่านมาเที่ยวไทยส่วนใหญ่จะใจแตก เพราะผู้หญิงไทยสวยๆๆ แถมแต่งตัวเซ็กซี่อ่ะ แถมเมืองไทยเที่ยวได้ยันเช้า

ส่วนหนึ่งก็น่าสงสารคนประเทศนี้นะค่ะ เพราะเขาเป็นประเทศปิด โดยกดดัน โดยจำกัดเสรีภาพในการใช้ชีิวิตค่อนข้างเยอะ คนอิหร่านส่วนใหญ่อยากจะออกมาใช้ชีวิตนอกประเทศมากกว่า เวลาเขาได้ออกนอกประเทศเหมือนเขามีอิสระเสรีภาพ

อย่างไรก็เอาใจช่วยให้ได้ไปต่อนะค่ะ ถ้าไม่ไหวก็พักค่ะ อย่าฝืน คนที่ทุกข์ใจมาก คือ คนที่รักมากกว่าSmileSmile
Back to Top
oneone View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 23 May 2015
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 32
Post Options Post Options   Quote oneone Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Jul 2015 at 23:08 - IP: 223.204.248.70 IP Information
อยากระบายเหมือนกันค่ะ ของพี่นี่คุยมา 3 เดือนแล้ว จนป่านนี้ยังไม่เคยเห็นรูปเลย ไม่รู้ทนคุยอยู่ได้งัย บางครั้งพิมพ์นานสุด 5-6 ชั่วโมงเลย ทะเลาะกันก็บ่อยค่ะ คือตั้งใจปิดบังทั้งรูปและอีเมลล์เลย  แต่เผอิญว่าเค้าไม่ไปไหน คือความรู้สึกว่าเค้าไม่ได้คุยกะคนอื่น ได้คุยกันเกือบทุกวัน ก็เลยยังคุยกันอยู่ได้ แต่เค้าค่อนข้างเก็บกดจริงค่ะ คุยกันบ่อยเค้าก็เลยเล่าว่าสมัยไปทำงานยุโรป นี่ได้ผู้หญิงยุโรปจากผับง่ายๆเลย แล้วคอยจะคิดว่าเราเป็นประเทศ free countryชอบชวนคุยเรื่องใต้สะดือ ก็เลยทะเลาะ กันบ่อยๆ ประมาณว่าคุยได้ง่ายๆ เนี่ยให้เปลี่ยนไปคุยกะผู้หญิงยุโรป แทนเถอะ เค้าก็บอกว่าถ้าเราไม่หวานเนี่ย ผู้ชายมีสิทธิ์เปลี่ยนไปทางผู้หญิงอื่นนะ อันนี้ก็เชิญตามสบายเลย  เล่าให้เค้าฟังว่าผู้ชายคนอื่นเนี่ย เค้าไม่ชวนพูดเรื่องใต้สะดือนะ เค้าก็บอกว่าเธอเป็นผู้หญิงนะจะทำตัวเป็นแบบผู้ชายไปคุยกะคนอื่นได้ยังงัย คือทั้งด่า ทั้งอธิบาย แต่เค้าก็ยังไม่เข้าใจ คอยจะพูดว่า ชวนคุยเรื่องพวกนี้มันดีกับสุขภาพ ถ้าไม่่คุยเนื่ย เป็นพวกไม่ปกติ ไม่รู้คู่อื่นเนี่ย เป็นรึเปล่า
Back to Top
kiknichar View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 18 May 2015
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 10
Post Options Post Options   Quote kiknichar Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Jul 2015 at 23:58 - IP: 1.46.38.61 IP Information
สวัสดีค่ะพี่แบม ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกันค่ะ และก็ขอขอบคุณสำหรับคำปรึกษาค่ะ แฟนกิ๊กนิสัยแบบคล้ายๆที่พี่แบมบอกเลยค่ะ (ถูกเลี้ยงดูแบบสปอย) แต่ที่พี่บอกความเจ้าชู้ของผู้ชายประเทศนี้เป็นอันด้บต้นๆของโลก(?) กิ๊กนี่ตกใจเลย 5555 แต่ก็จริงอย่างที่ว่าค่ะ ผู้ชายประเทศนี้เค้าตาคมเข้มจริงๆ แล้วโดยส่วนตัวชอบมากกกก แต่ก็จะพยายามทำใจเอาค่ะพี่แบม กิ๊กคิดว่าเค้าคงไม่ใช่แล้วแหละ แต่ถ้ามันใช่ ถ้ามันผ่านไปได้ก็โอเคค่ะ แต่กิ๊กก็ไม่อยากให้เป็นแบบนี้ตลอดไปอ่ะค่ะ ...ขอบคุณพี่แบมอีกรอบนะคะ ^^
Back to Top
kiknichar View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 18 May 2015
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 10
Post Options Post Options   Quote kiknichar Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 Jul 2015 at 00:39 - IP: 1.46.38.61 IP Information
ของน้องคุยกัน4เดือน จะเข้า5เดือนแล้วค่ะ แต่มันดูจะรอมร่อซะเหลือเกิน เรือลำนี้คงไม่ถึงฝั่งแน่ๆ เรื่องหน้าตาก็วีดีโอคอลหากันบ่อยพอสมควร (อันนั้นช่วงแรกๆค่ะ แต่งหลังๆที่ทะเลาะกันบ่อยนี่ได้เห็นแค่รูป ) แชทนี่ก็คุยกันแทบทั้งวันทั้งคืน อดหลับอดนอนก็เคย ไม่รู้หาเรื่องอะไรมาคุยกันนักหนา แต่ส่วนใหญ่ตะเป็นเพราะทะเลาะและใช้เวลาง้อค่ะ 5555 เค้าก็เคยเล่าว้าไปเที่ยวมาเลเซียแล้วไปป๊ะสาวไทย แล้วก็จ้ำจี้ในคืนนั้นเอง และจะเล่าประสบการณ์เซ็กส์เอ็กซ์ซ่านของเค้าบ่อยมาก ซึ่งเราแบบพอเหอะพอ ถ้ารำลึกถึงมากขนาดนั้น กลับไปหาเค้านู่นไป ไปเตือนความจำกันเองสองคน ชั้นไม่อยากรู้...ตอนนี้พยายามปล่อยวางแล้วค่ะ ทำใจไม่นึกถึงได้ละนิดนึง ของพี่ยังไงก็ดูๆกันไปเรื่อยๆเนาะ ไม่ไหวก็พอนะ ถ้าอยากรู้นิสัยผู้ชายอิหร่านเพิ่มเติมและอย่างถ่องแท้ ปรึกษาพี่ๆคนอื่นๆในสะใภ้บ้านนี้เลยค่ะ 5555 เพราะตอนนี้กิ๊กรู้ลึกซึ้งมาก

Edited by kiknichar - 17 Jul 2015 at 00:41
Back to Top
GaM_NatchA View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 17 Jun 2013
Online Status: Offline
Posts: 699
Post Options Post Options   Quote GaM_NatchA Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Jul 2015 at 02:21 - IP: 5.134.152.146 IP Information
สวัสดีค่ะชื่อแก้มค่ะ...เป็นสะใภ้อิหร่านและอยู่อิหร่านมาตั้งแต่ปี 2008 (นานไปเนาะ...ฮ่าๆ 😝) บางครั้งเรื่องนิสัยใจคอก็ยากแท้หยั่งถึง...บางคนตอนอยู่ด้วยกันก็ทำตัวน่าเบื่อ...แต่พออยู่ไกลกันกลับบอกรักและหว๊านนนนนน...หวาน!!! แต่บางคนอยู่ไกลกันกลับทะเลาะกัน...แต่พออยู่ด้วยกันแล้วความหึงหวงที่เคยมีตอนไกลกันกลับกลายเป็นความหวานชื่น... โดยนิสัยคนอิหร่านแล้วด้วยความที่เค้าเติบโตมาที่ประเทศที่ปิดเลยทำให้บางครั้งการดำรงค์ชีวิตของคนอิหร่านไม่ค่อยเข้าใจคนเมืองเปิดสักเท่าไหร่!!! แต่โดยส่วนมากแล้วหนุ่มสาวชาวอิหร่านเวลาไปเที่ยวต่างประเทศเค้าจะสนุกสนานเต็มที่จนบางครั้งทำให้คนประเทศฟรีอย่างเราตกใจได้เลยทีเดียว!!! สำหรับเรื่องความ "เจ้าชู้" พี่แก้มคิดว่าผู้ชายทุกคนมีแน่นอน (รวมสามีพี่แก้มด้วยนะ) แต่ต้องอยู่ที่ตัวสาวๆ เองด้วยว่า ลิมิต ของคำว่าเจ้าชู้เริ่มจากขั้นไหน?!?! สาวๆ บางคนแค่แฟนมองสาวๆ บ้างอาจคิดว่าแฟน "เจ้าชู้" (ใจกว้างนิดนะค่ะเพราะสาวๆ เองก็แอบมองหนุ่มๆ เหมียลกัล..😜) แต่เจ้าชู้สำหรับพี่แก้มคือ...หลังจากแต่งงานหรือตกลงคบหากันแล้วยังไปมีอะไรกะสาวอื่นหรือหาเศษหาเลยไปทั่ว...นั่นคือเจ้าชู้มักมากมิรู้จักพอ!!! แต่ยังมีเรื่องราวดีๆ ของหนุ่มเปอร์เซียที่ไม่ควรมองผ่านนะค่ะ...นั่นคือความเป็น Family man!!! ความเป็นสุภาพบุรุษดูแลครอบครัว...สำหรับพี่แก้มเอง...พี่แก้มคิดว่า ผู้ชายประเทศไหนๆ ก็เป็นได้ทั้ง ... ปีศาจและเทพในคราบมนุษย์ทั้งนั้นล่ะค่ะ!!! เพราะฉะนั้นอยู่ที่เราเลือกมากกว่านะค่ะ... "ความรักไม่เคยทำร้ายใคร...ความคาดหวังตะหากที่คอยทำร้ายเรา" ยินดีต้อนรับน้องๆ (ว่าที่)สะใภ้อิหร่าน ทุกคนเลยนะค่ะ...♡♡♡♡♡
A friend in need is a friend indeed!!!
Back to Top
Np. View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 26 Jul 2014
Online Status: Offline
Posts: 11
Post Options Post Options   Quote Np. Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Jul 2015 at 20:36 - IP: 89.41.220.86 IP Information
Agree with p'Gam ka
And Hello everybody ka
Back to Top
kiknichar View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 18 May 2015
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 10
Post Options Post Options   Quote kiknichar Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Jul 2015 at 22:37 - IP: 1.46.73.190 IP Information
สวัสดีค่ะพี่แก้ม ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ กิ๊กเนี่ยยังไม่ทันเป็นสะใภ้อิหร่านเล่ยยยย แต่ก็มาปรึกษาพี่ๆ ที่รู้เรื่องนิสัยของหนุ่มๆอิหร่านค่ะ แฮ่ๆ ก็จริงอยู่ค่ะที่ความเจ้าชู้มีอยู่ในตัวผู้ชายทุกๆคน แต่เค้าคุยกับเราแล้วไปคุยกับอีกคนด้วยคำพูดแบบเดียวกัน แม้จะไม่เคยได้เจอตัวจริง แต่ก็คุยกันทุกวัน (จริงๆไม่รู้รักไปได้ยังไง หรือหลงกันแน่นะ 555) อย่างงั้นกิ๊กก็ยังรับบ่ได้ แต่เข้าใจอยู่ว่าเรายังอายุน้อยทั้งคู่ และอีกอย่างกิ๊กก็ไม่ได้ศึกษาให้ดีเสียก่อนว่าบ้านเมืองเค้าและผู้คนในประเทศเค้าเป็นยังไง เพราะจู่ๆเค้าก็เริ่มเข้ามาหาเราก่อนเลย (และตอนนี้เค้าก็ดันไล่เราซะงั้น ) และก็จริงอย่างที่พี่ว่า คงเป็นเพราะเราคาดหวังมากเกินไปจริงๆ ตอนนี้เลือกแล้วค่ะ เลือกที่จะถอยห่าง ขอบคุณพี่แก้มมากๆนะคะสำหรับข้อคิดดีๆ
Back to Top
kiknichar View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 18 May 2015
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 10
Post Options Post Options   Quote kiknichar Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Jul 2015 at 22:38 - IP: 1.46.73.190 IP Information
Hello ka khun P'
Back to Top
GaM_NatchA View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 17 Jun 2013
Online Status: Offline
Posts: 699
Post Options Post Options   Quote GaM_NatchA Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Jul 2015 at 23:33 - IP: 37.156.62.113 IP Information
Originally posted by kiknichar

สวัสดีค่ะพี่แก้ม ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ กิ๊กเนี่ยยังไม่ทันเป็นสะใภ้อิหร่านเล่ยยยย แต่ก็มาปรึกษาพี่ๆ ที่รู้เรื่องนิสัยของหนุ่มๆอิหร่านค่ะ แฮ่ๆ ก็จริงอยู่ค่ะที่ความเจ้าชู้มีอยู่ในตัวผู้ชายทุกๆคน แต่เค้าคุยกับเราแล้วไปคุยกับอีกคนด้วยคำพูดแบบเดียวกัน แม้จะไม่เคยได้เจอตัวจริง แต่ก็คุยกันทุกวัน (จริงๆไม่รู้รักไปได้ยังไง หรือหลงกันแน่นะ 555) อย่างงั้นกิ๊กก็ยังรับบ่ได้ แต่เข้าใจอยู่ว่าเรายังอายุน้อยทั้งคู่ และอีกอย่างกิ๊กก็ไม่ได้ศึกษาให้ดีเสียก่อนว่าบ้านเมืองเค้าและผู้คนในประเทศเค้าเป็นยังไง เพราะจู่ๆเค้าก็เริ่มเข้ามาหาเราก่อนเลย (และตอนนี้เค้าก็ดันไล่เราซะงั้น ) และก็จริงอย่างที่พี่ว่า คงเป็นเพราะเราคาดหวังมากเกินไปจริงๆ ตอนนี้เลือกแล้วค่ะ เลือกที่จะถอยห่าง ขอบคุณพี่แก้มมากๆนะคะสำหรับข้อคิดดีๆ

สอบถามแบบคร่าวๆ ไว้ก็มิเปงไรหรอกจ้าน้องกิ๊ก...ยังไม่เป็นก็ศึกษาไว้ก็ไม่เสียหายค่ะ....นิสัยใจคอของคนอิหร่านพี่แก้มเองก็มิกล้าฟันธงหรือยืนยันชัดเจนว่าเป็นคนยังไงเพราะ....ทั้งนี้ทั้งนั้นอยู่ที่องค์ประกอบที่สำคัญในการเลี้ยงดู นั่นคือ "ครอบครัว และ สิ่งแวดล้อม" ด้วยค่ะ!!! แต่ทุกอย่างอยู่ที่ตัวเรามากกว่าค่ะ...เวลารัก...อย่างมงายจนลืมถามตัวเองว่า ... ตอนนี้เราสุขมากกว่าทุกข์!!! ถ้ามันทุกข์มากกว่าสุข ก็ถอยออกมา หาทางให้ตัวเราเดิน...จะได้เดินสะดวกหานใจคล่องๆ.... ♥♥♥♥♥♥♥♥♥ มีอะไรก็สอบถามหรือปรึกษาได้นะค่ะ...ถ้าพี่แก้มช่วยได้ก็จะยินดีเป็นอย่างยิ่งค่ะ
A friend in need is a friend indeed!!!
Back to Top
kiknichar View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 18 May 2015
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 10
Post Options Post Options   Quote kiknichar Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 Jul 2015 at 13:44 - IP: 1.46.73.190 IP Information
ขอบคุณอีกครั้งค่ะพี่แก้ม
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.133 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters