Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > ทั่วไป ที่นี่มีเพื่อน
  New Posts New Posts RSS Feed: ตา สุรางคณา แต่งงานสุดอลังการกับหนุ่มอินเดีย อายุห
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

ตา สุรางคณา แต่งงานสุดอลังการกับหนุ่มอินเดีย อายุห

Author
Yahoo22 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 18 Aug 2013
Location: มันสำคัญนักหรือ
Online Status: Offline
Posts: 5959
Post Options Post Options   Quote Yahoo22 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ตา สุรางคณา แต่งงานสุดอลังการกับหนุ่มอินเดีย อายุห
    Posted: 09 Mar 2016 at 21:47 - IP: 119.76.158.29 IP Information
 

ตา สุรางคณา แต่งงานสุดอลังการกับหนุ่มอินเดีย อายุห่าง 10 ปี

 

นักแสดงรุ่นใหญ่ ตา สุรางคณา เล่าเรื่องชีวิตความรักผ่าน รายการโชว์แตกฟอง ทางช่อง 2 หลังพรหมลิขิตนำพาให้พบกับหนุ่มอินเดียรุ่นน้องอายุห่างกัน 10 ปี เจอกันตอนเรียนปริญญาเอกที่ประเทศอินเดีย เจ้าตัวเผยเคยตั้งจิตอธิษฐานไว้หากมีคู่ขอเจอคนที่ดีและเป็นคู่บารมี

เจ้าบ่าวเป็นคนอินเดีย จุดเริ่มต้นของความรัก ตา ไปเรียนที่อินเดียและพบรักที่นั่น ตาเรียนปริญญาเอกอยู่ประมาณ 3-4 ปี ค่ะ ตอนนี้แต่งงานมาได้ประมาณ 2 เดือนค่ะเป็นครั้งแรกที่เปิดตัวในรายการ

พิธีแต่งงานมีทั้งหมด 3 วัน พิธีแต่ละวันจะแตกต่างกันไป เริ่มต้นตอนตี 1 เสร็จสิ้นตอนตี 4

ถือเป็นพรหมลิขิตค่ะ ไม่เคยคิดว่าเราจะได้แต่งงาน เพราะหลังจากหายไปจากวงการบันเทิงเราไปปฏิบัติธรรม มีธรรมะเป็นตัวดำรงชีวิตตลอดไป ที่ผ่านมาเราผิดหวังในความรักมาตลอดชีวิต และเคยอธิษฐานจิตตลอด ถ้าจะมีคู่ขอให้เป็นคู่บุญคู่บารมี ขอให้ชีวิตเราดีขึ้นในทางธรรม มีความสุขมากขึ้น อย่าให้เราต้องทุกข์

และชะตาฟ้าลิขิต พระพุทธเจ้านำทางให้ไปอินเดีย มาเจอคนนี้ไม่คิดว่าเขาจะเป็นแฟนด้วย เขาอายุน้อยกว่า 10 ปี เราเรียนเป็นเพื่อนร่วมคณะ เขาเป็นผู้ชายที่ไม่เคยคบกับผู้หญิงมาก่อน ครอบครัวเขาไม่คิดว่าจะแต่งงานด้วยเหมือนกัน หากใครไปอินเดียตามชนบทบางทีจะเหมือนสมัยพุทธกาลเลย คนอินเดียจะแต่งงานครั้งเดียวเท่านั้น

ด้วยความที่เราไม่เก่งภาษาอังกฤษเท่าเขานะคะ คือเขาจะเก่งกว่า เขาไม่มีเพื่อนสนิทแต่เราอยากได้เพื่อนสนิทที่พูดภาษาอังกฤษได้ เราชัดเจนว่าไม่ต้องกังวลว่าเราไม่ชอบเด็ก แปลกมากเขาเข้าใจเราทุกเรื่องเลย ค่อยๆ สนิทกันขึ้นมา มีอยู่วันหนึ่งใกล้ๆ จะสอบ เขาได้วาดรูปลูกตาที่มือ เพื่อทำให้เขาเกิดความมั่นใจ และเราก็บอกเขาว่าคุณรู้ไหมนี่คือชื่อเรา เขาก็ตกใจนะ หลังจากนั้นเราก็เริ่มใกล้ชิดกันเรื่อยๆ ตาเชื่อว่าเป็นพรหมลิขิตค่ะ

คบกันเป็นแฟนอีก 3 ปี ถึงจะแต่งงาน ต้องบอกว่าเรื่องวัฒนธรรมไทยกับอินเดียใกล้กันมาก แต่จะไม่ค่อยชินเรื่องอาหารเท่าไหร่ค่ะ เพราะเขาทานกันเป็นประเภทเครื่องเทศ รสชาติไม่อร่อย แต่หลังๆ เริ่มชินค่ะ เพราะมันเป็นเรื่องของสุขภาพ

การขอแต่งงานเป็นไปแบบเนียนมาก เราหมั้นกันก่อน เป็นเพื่อนจะมานอนค้างบ้านเขาไม่ได้ พ่อกับแม่เขาเลยจับหมั้นเพราะเป็นประเพณีเขาค่ะ แต่เราคิดว่าวันหนึ่งเราต้องแต่งงานอยู่แล้วเลยยินดีค่ะ
มั่นใจเขาเพราะเขารักครอบครัวมาก เป็นคนคิดดีค่ะ

https://www.youtube.com/watch?time_continue=268&v=xP8xfkr0Z-Y
Back to Top
Yahoo22 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 18 Aug 2013
Location: มันสำคัญนักหรือ
Online Status: Offline
Posts: 5959
Post Options Post Options   Quote Yahoo22 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Mar 2016 at 21:48 - IP: 119.76.158.29 IP Information
ตา สุรางคณา แต่งงานสุดอลังการกับหนุ่มอินเดีย อายุห่าง 10 ปี
Back to Top
ASHA View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 13 Mar 2016
Online Status: Offline
Posts: 38
Post Options Post Options   Quote ASHA Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 Mar 2016 at 22:48 - IP: 192.168.10.79 IP Information
Congrats ClapClapClapClapClapThumbs Up
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.102 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters