Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Lady Friends > สะใภ้ New Zealand
  New Posts New Posts RSS Feed: เราจำเป็นต้องขอวีซ่าอีกหรือไม่
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

เราจำเป็นต้องขอวีซ่าอีกหรือไม่

Author
deer2017 View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 09 Mar 2017
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 18
Post Options Post Options   Quote deer2017 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: เราจำเป็นต้องขอวีซ่าอีกหรือไม่
    Posted: 11 Apr 2017 at 19:46 - IP: 223.204.127.137 IP Information
สวัสดีค่ะคือถ้าวีซ่า 1ปี Partnership-Based Temporary  ถ้าเราไปอยู่นิวซีแลนด์แล้วสัก 4-5 เดือน และมีความจำเป็นต้องกลับเมืองไทยสัก 2 อาทิตย์ พอเราจะกลับไปนิวซีแลนด์อีกต้องขอวีซ่าอีกหรือเปล่าคะ หรือว่าซื้อตั๋วไปได้เลย ขอรบกวนหน่อยนะคะ
ขอบคุณค่ะ 
EmbarrassedSmile
Back to Top
puiiiiuq View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 26 May 2010
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 13
Post Options Post Options   Quote puiiiiuq Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 May 2017 at 18:30 - IP: 115.189.98.253 IP Information
เป็น work visa under partnership base temporary ใช่มั้ยคะ น้าจะเป็นอันนี้นะคะ เข้าออกประเทศได้นะคะ แต่วีซ่าต้องไม่หมดอายุคะ ดูในสติกเกอร์คะว่าหมดอายุวีซ่าเมื่อไหร่ถ้ายังไม่หมด ก็สามารถเข้าออกได้คะ แต่การกลับประเทสไทยบ่อยๆก็ไม่เป็นผลดีกับวีซ่าในขั้นต่้อไปนะคะ หวังว่าจะช้วยได้บ้างจะึคะ
love u good dad
Back to Top
deer2017 View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 09 Mar 2017
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 18
Post Options Post Options   Quote deer2017 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 May 2017 at 20:55 - IP: 223.205.25.61 IP Information
ขอบคุณค่ะคุณ puiiiiuq พอดียื่นขอแบบ under partnership ค่ะตอนนี้พึ่งยื่นไปรอลุ้นอยู่ เพราะรู้จักกับสามีมา 2 ปีกว่า แต่อยู่ด้วยกัน แค่ 3เดือน ลุ้นๆอยู่ ตุ้มๆต่อมๆ ขอบคุณค่ะเดี๋ยวถ้าผ่นจะเข้ามาแชร์ค่ะ
Back to Top
deer2017 View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 09 Mar 2017
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 18
Post Options Post Options   Quote deer2017 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 May 2017 at 11:18 - IP: 223.206.165.114 IP Information
สวัสดีค่ะ ตอนนี้วีซ่าผ่านแล้วค่ะ ได้ visitor genneral มา 9เดือน ที่เหลือก็น่าจะเปลี่ยนเป็นวีเวิร์ค อันเดอร์ พาร์ทเนอร์ชิพ ที่โน่นค่ะ
ขอบคุณคะที่เข้ามาช่วยตอบข้อสงสัย
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop Down



This page was generated in 0.129 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters