Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > ทั่วไป ที่นี่มีเพื่อน
  New Posts New Posts RSS Feed: เขาทำไปเพื่ออะไร ?
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

เขาทำไปเพื่ออะไร ?

Author
Pittar View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 10 Aug 2016
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 45
Post Options Post Options   Quote Pittar Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: เขาทำไปเพื่ออะไร ?
    Posted: 03 May 2017 at 10:57 - IP: 27.55.74.92 IP Information
        คุยมาเกือบ3เดือน สิ่งที่เราสงสัยคือ ทำใมไม่เปิดกล้องสักที ทำใมยังปิดตัวเองไม่เปิดกล้อง รูปหน้ายังไม่ส่งให้. ส่งให้แค่รูปขา. รูปนั่งในบ้านไม่ให้เห็นหน้า (เราแอบสังเกตบ้าน ดูทุกอย่าง555 บ้านสวย น่ารัก สะอาดและมีระเบียบ) เขาถ่ายแต่ขาไม่ให้เห็นหน้า. รูปนั่งในรถ. (เราบอกอยากเห็นหุ่นเขา จริงจะเช็คแหละ สรุปหุ่นก็ตรงตามรูปที่เขาโพสต์ในเว็ป) เขาบอกเขาเปิดตัวเองเพียงพอแล้ว เราบอกพอสำหรับคุณนะสิ (เราเปนคนตรงๆและเปิดเผยความรู้สึก. ชอบ. ไม่ชอบ. อะไรเราบอกเขาตรงๆ)

    มีใครเป็นแบบเราไหม? ถ้ามีสุดท้ายสมหวัง หรือทิ้งไว้กลางทางคะ. อยากรู้ประสบการณ์ทุกท่านเพื่อหาเหตุผลและคำตอบให้ตัวเองค่ะ ครั้นเราจะปล่อยไว้แบบนี้ให้กินเวลาชีวิตเราไปเรื่อยๆเป็นปีเราก็ไม่ทนค่ะ เรา30แล้ว เรารีบ 55555


Edited by Pittar - 03 May 2017 at 14:35
Back to Top
Jessica_Fany View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 25 Jun 2013
Location: Utopia
Online Status: Offline
Posts: 2916
Post Options Post Options   Quote Jessica_Fany Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 May 2017 at 12:26 - IP: 101.108.89.161 IP Information
Originally posted by Pittar

    สวัสดีคะ มีความสงสัยกับบ่าวอังกฤษหน้าตาดี วัย36ปี ท่านนึง คุยกันมา เข้าเดือนที่3 เคยโทรคุยกันผ่าน วอทแอพ 4 ครั้ง ครั้งละไม่นาน. ประวัติเขาเราแอพสืบจากเบอร์โทร จนได้ชื่อจริง สืบจากชื่อจริงก็ได้รู้ว่าเขามีตัวตนจริง และPerfect กว่าที่คิดไว้มาก

    ข้อมูลที่เขาบอกคือ ทำงานให้รัฐบาลเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยทางด้านการสื่อสารให้กับประเทศ คำศัพท์ที่ใช้ค่อนข้างเป็นทางการ (เราไม่คุ้นเลยบอกจริงๆ ปกติจะเจอแต่ศัพท์ภาษาพูดทั่วไป. คนนี้คนแรกที่พูดค่อนข้างสุภาพทุกคำ บ่งบอกว่ามีการศึกษา จริง)

คุยได้2อาทิตย์เขาบอกเราใสสื่อมาก ให้ระวังตัวในนี้บ้าง. เขาบอกเขามาเวปเดตเอาตรงๆ ว่าผู้ชายในเว็บปเดตส่วนใหญ่จะต้องการเรื่องsex ตัวเขาเองมีผู้หญิงส่งรูปโป้มาให้ดูทุกวัน แล้วเขาก็ช่วยตัวเอง แต่ไม่ไปเอากับใครจริงๆ เขาจะมีsexแค่คนที่เขารู้สึกดีเท่านั้น เขาเลิกกับแฟน7ปี ก็เจอจากในเน็ต และยังไม่เคยคิดจะพัฒนาความสัมพันธ์กับใคร แต่พอเขาเจอเรา. เราบอกเขารู้สึกดี อยากให้คุยเรื่อยๆ แต่ตอนนี้ (ช่วงแรกที่คุยกัน) เขาคุยกับสาวๆช่วยตัวเองนะ ซึ่งตอนนั้นเรายังไม่ได้ชอบเขา คุยแบบเพื่อนมากกว่า จึงไม่ได้คิดอะไร. พอคุยได้สักพัก ทุกวัน เวลางานไม่ยุ่งเขาจะคุยกับเราตลอด วันไหนงานยุ่งจะบอกว่าวันนี้คุยได้น้อยนะ ทิ้งข้อความไว้จะมาอ่านทีหลัง เราส่งที่เป็นสิบข้อความ ถามเขาว่ารำคาญไหม เขาบอกไม่ ส่งมาเท่าที่อยากส่ง เขาอ่านทุกอันแหละ.

     น่ารักแบบนี้มีหรือจะไม่เปิดใจ. เราบอกชอบเขา เขาก็บอกชอบเรา. คุยได้เดือนนิดๆ เราคิดว่าคนนี้ใช่นะสำหรับเรา เขาถามเราว่าคิดไงกับเขา เราก็บอกว่าเรารักเขา. เขาบอกตกใจไม่คิดว่าจะได้ยิน เขาบอกเขาขอโทษที่ตอนนี้เขายังไม่ได้รักเรานะ เขายังไม่เจอตัว แฟนเก่าเขาจะรักตั้ง6เดือน. เราอย่าเล่นกับความรู้สึกเราก็พอ เขาบอกไม่มีทางและไม่มีวัน


เราสืบว่าเขามีฐานะดีมากกก จนเราคิดว่าหล่อ รวย การศึกษาตระกูลดีเช่นนี้ไม่น่าจะมาถึงเรา. เราบอกเขาว่าเรารู้แล้วว่าเขาเป็นใคร You out of my league เราไม่ดีพอสำหรับเขาหรอก. มันคงเป็นไปไม่ได้ เขาบอกว่านั้นไม่ใช่เขาที่ out of your league เขาชอบคนที่นิสัย นั้นมันแตกต่างกัน(พระเอกมาก) เราน่ารัก นิสัยดี ทุกอย่างบนโลกนี้ล้วนเปนไปได้ และเราดีพอ ให้มั่นใจเรามากกว่าดีพอสำหรับเขา

     เรื่องที่เขาแชตกับสาวอิ่นเพื่อช่วยตัวเองพอเราเริ่มชอบเขาแน่นอนเราเสียใจ และเริ่มรับไม่ได้ (แต่ไม่เคยคุยกับเรานะ เราบอกเราทำไม่ได้ ) เขาก็ยังยืนยันว่าเป็นธรรมชาติของเขา. จนเข้าเดือน2ที่คุยกัน มีทะเลาะรุนแรงแต่ก็ผ่านมา วันสงกรานต์เขาบอกรักเรา เราตกใจมาก. เราถามบอกรักเราง่ายจัง. กล้องยังไม่เคยเปิดเลย. เขาบอกรู้ว่าเราเป็นคนดี และน่ารัก (ทุกวันนี้ยังไม่อยากเชื่อ) ทุกวันนี้เรื่องคุยกับสาวอื่นเพื่ออย่างว่า เขาบอกเขาหยุดแล้ว. สัญญาว่าจะไม่นอกใจเรา
      วันศุกร์ที่ผ่านมาเขาบอกว่า กำลังวางแผนจะมาหา เร็วๆนี้. To come out มะวานเราถามว่าอยากเจอครอบครัวเราไหม ถ้าไม่อยากก็ตามสะดวก (วัดใจกล้าเข้าหาผู้ใหญ่ไหม) เขาตอบว่า. Yes sure. You take on a woman you take on her family too.
      เราถามเขาว่าคุณโสดจริงๆหรอ เขาบอกแล้วเขาได้ประโยชน์อะไรจากการไม่โสดของเขา. เราให้ประโยชน์อะไรเขา เขาถึงต้องอยากโกหกเรา
       แต่สิ่งที่เราสงสัยคือ ทำใมไม่เปิดกล้องสักที ทำใมยังปิดตัวเองไม่เปิดกล้อง รูปหน้ายังไม่ส่งให้. ส่งให้แค่รูปขา. รูปนั่งในบ้านไม่ให้เห็นหน้า (เราแอบสังเกตบ้าน ดูทุกอย่าง555 บ้านสวย น่ารัก สะอาดและมีระเบียบ) เขาถ่ายแต่ขาไม่ให้เห็นหน้า. รูปนั่งในรถ. (เราบอกอยากเห็นหุ่นเขา จริงจะเช็คแหละ สรุปหุ่นก็ตรงตามรูปที่เขาโพสต์ในเว็ป) เขาบอกเขาเปิดตัวเองเพียงพอแล้ว เราบอกพอสำหรับคุณนะสิ (เราเปนคนตรงๆและเปิดเผยความรู้สึก. ชอบ. ไม่ชอบ. อะไรเราบอกเขาตรงๆ)

     มีคนข้อความหาเขาวันนึงเกิน1-200ข้อความต่อวัน แต่เขาบอกเขาเลือกจะคุยกับเรา แต่เราก็ยังหาคำตอบและเหตุผลให้ตัวเองไม่ได้ ว่าเขาต้องการอะไรจากเรา. ทั้งที่เขาพร้อมทุกอย่าง (เขาช่วยเพือนจัดงานแข่งรถยนต์ซึ่งต้องเจอสาวๆมากมาย เขาบอกคนพวกนั้นหยิ่งเขาไม่ชอบ). เราคิดว่าผู้หญิงต้องอยากเข้าหาเขามากมาย เขาจะมาคุยกับเราทำใม เราก็ไม่ได้ให้สิ่งที่เขาต้องการ. เขาบอกรักเราแต่ทำใมยังคุยกับเราแค่ในแอพแชต มีวอทแอพแต่ไม่ให้เราคุยในนั้น. เขาบอกจะเปิดกล้องweekend นี้ และจะโทรหาอาทิตย์นี้คุยกัน. เราไม่อยากเชื่อ. แต่ถ้าเขาไม่ทำตามที่พูด เราจะคุยกับคนอื่นด้วยละ. เหนื่อยกับคนดึงเกมส์ ทุกวันนี้ถ้าไม่ติดว่าเขาคือคนที่ใช่จะหาคนใหม่ละ. ให้เวลากับคนนี้แค่3เดือนตามความคิดเรานะ. เกินนี้เปิดใจให้เขาเป็นตัวเลือก

    มีใครเป็นแบบเราไหม? ถ้ามีสุดท้ายสมหวัง หรือทิ้งไว้กลางทางคะ. อยากรู้ประสบการณ์ทุกท่านเพื่อหาเหตุผลและคำตอบให้ตัวเองค่ะ ครั้นเราจะปล่อยไว้แบบนี้ให้กินเวลาชีวิตเราไปเรื่อยๆเป็นปีเราก็ไม่ทนค่ะ เรา30แล้ว เรารีบ 55555

สวัสดีค่ะ "คุณนางสาวสุขใจ "

เราตามอ่านกระทู้คุณ, อ่านคอมเม้นท์คุณตลอดนะ
ไม่รู้สิ..เราว่าคุณอยู่ในโหมดเพ้อ ๆ (บางทีก็อวยตัวเอง)
เราเลยแค่อ่านแล้วผ่าน ไม่ค่อยอยากจะเมนท์เท่าไหร่

เรื่องหนุ่มคนนี้ เราก็จำได้ว่าคุณเคยมาเพ้อทีนึง
ที่ว่าพอรู้ว่าเขาเป็นใครก็รู้สึกเศร้าเพราะเขาดู
จะเกินเอื้อม คือเราก็อ่านนะ และถ้าตั้งเงื่อนไขว่า
แค่ 3 เดือนเท ก็รอ 3 เดือนไปสิ เอาให้รู้แล้วก็จบ
เพราะคุณก็บอกเองว่าคุณรีบ พูดก็พูดเถอะนะ..
อะไรก็ไม่ทำเรางงเท่าไม่เคยเปิดกล้องกันเลย
แต่สารภาพรักกันแล้ว... #แบบนี้ก็ได้หรอ?? 


Keep a low profile.
People don't need to know everything about you.

---Unknown---
Back to Top
akukung53 View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 12 Feb 2015
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 9
Post Options Post Options   Quote akukung53 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 May 2017 at 12:30 - IP: 182.232.73.14 IP Information
เราเจอคนนึง อายุเท่าของ จขกท. เลยแต่เป็นหนุ่มไอร์แลน โปรไฟล์ดีมากรูปที่โพสในเว็บถ่ายแต่กับรถหรูๆ และเป็นฮ็อตลิสในเว็ปเลย แต่เราชอบที่เค้าหล่อ55😉และเราก็บอกเขาไปตรงๆแบบนั้น เราสนใจเขาก่อน และเขาก้อสนใจกลับ เราคุยกันในเว็บสองสามวัน เราสังเกตว่าเขาจะออนเว็บตอนกลางวัน แต่กว่าจะตอบเราก็ประมาณตี4-5บ้านเราทุกวัน เราทำใจแล้วแหละว่าคงไม่ได้คุยตอนแรก แต่เขากลับทักมา เราเลยแนะนำตัวเราโดยบอกว่าเราชอบอะไร ไม่ชอบอะไร ชอบทำไร และข้อเสียของเรา พอเขาอ่าน เขาบอกว่ามีความสุขกับมันมาก แต่เราบอกเขาว่าคุณคงมีสาวมากมายและคงจะเจ้าชู้ ดังนั้นเราเริ่มจากการเป็นเพื่อนกัน มันจะปลอดภัยกับเราที่สุด เราบอกเขาว่าเราเป็นคนพูดตรงๆ และมักจะซื่อสัตย์กับสิ่งที่เราคิดเสมอ และเขาบอกว่าเขาชอบมัน แล้วเราก็ถามชื่อ skype กับ ID lineของเขา แต่เขาให้มาแต่เบอร์whatsapp เราเองไม่เคยใช้ด้วยสิ แต่ก็พยายามอยู่ แอ็ดเขาสองวันก็ยังไม่กล้าทัก จนเมื่อวาน ส่งข้อความไปบอกเขาในเว็ปเดทว่าแอ็ดแล้วนะ ตอนบ่ายๆเขาก็ทักเรา เราสังเกตว่าในwhatsappจะแจ้งว่าเขาออนไลน์เมื่อไรล่าสุด เราเองก็ถามคำถามมากมายเหมือนกัน เขาก็ตอบบ้างอ่านบ้าง แต่เขาบอกว่าเขายุ่งมากจะพยายามตอบ แต่เขาก็พยายามจริงๆ เราบอกเขาว่าถ้ารำคาญบอกเราได้เลยเราเข้าใจ ออเราลืมไปตอนแรกที่เขาสนใจกลับมา เราบอกเขาเลยว่าถ้าคุณสนใจแต่เรื่องเซ็กส์อย่ามาคุยกับฉัน เพราะฉันเจอแบบนี้มาเยอะมาก โปรไฟล์ดีแต่ไม่สุภาพฉันก็ไม่สน เพราะฉันคิดว่าผู้ชายควรจะสุภาพและอ่อนโยนกับพวกเรา เพราะเราคือเพศเดียวกับแม่ของคุณ เขาตอบกลับมาว่า เขาไม่ใช่คนแบบนั้นเขามองหาความสัมพันธ์ที่ดีจริงๆและสุภาพ เข้าเรื่องต่อนะคะ😀 เราคุยกันจนถึงเที่ยงคืนหลังจากที่ฉันสวดมนต์และนั่งสมาธิเสร็จ เขาบอกว่าอย่าลืมให้เขาเป็นส่วนหนึ่งในคำอธิฐานของฉัน ฉันบอกเขาว่าแน่นอนเพราะฉันมีความคิดบางอย่างและคุณรู้ว่าฉันคือปีศาจ แล้วอยู่ๆเขาก็โทรผ่านแอพมาค่ะ เราคุยกันไม่นานเพราะฉันฟังสำเนียงของเขาไม่รู้เรื่อง ฉันบอกเขาว่าภาษาอังกฤษของฉันไม่แข็งแรงดังนั้นคุณควรพูดช้าๆ เขาก็พูดแบบยานๆ คือยานมากๆค่ะ แล้วฉันก็ขำ เขาว่าเขาชอบเสียงหัวเราะและเสียงของฉันมาก เล่นเอาเคลิ้มเลยค่ะ แต่วันนี้ยังไม่ได้คุย แต่เราอยากบอก จขกท.ว่า เราคุยหลายคน เพราะเรามีโอกาสเลือกค่ะ ไม่จำเป็นต้องปิดกั้นตัวเองขนาดนั้น อายุสามสิบเอง ยังมีเวลาค่ะ รีบมากไปถ้าได้ไม่ดีขึ้นมาเสียเวลานะคะ คุยแบบเพื่อนไปเรียนรู้กันไปหลายคนได้ค่ะเอาความจริงใจแลก เราไม่รู้คนอื่นจะคิดยังไง แต่เราคิดของเราแบบนี้ ตัวเราชีวิตของเรา เราควรเลือกให้ดี ถ้าเราชอบใครคนนึงมากเราก็คุยกับเขาพิเศษกว่าคนอื่น ส่วนอีกหลายๆคนก็ทักทายแบบเพื่อนที่บริสุทธิ์ใจ ไม่เห็นมีอะไรเสียหายเลยค่ะ ที่สำคัญไม่ปิดกั้นโอกาสของตัวเองด้วย คนเราสนใจกันจากรูปลักษณ์ภายนอกก่อนก็จริง แต่เราต้องเรียนรู้นิสัยที่แท้จริงของเขาด้วย อย่าพยายามเอาความรู้สึกของเราปิดบังส่วนที่แย่ของเขา อย่าพยายามคิดเข้าข้างตัวเอง เพราะสุดท้ายเราเองนั่นแหละที่จะเจ็บ เราควรเปิดใจมองดูว่าเขาดีแค่ไหนแล้วส่วนเลวแค่ไหน เรารับได้แค่ไหน เพราะเมื่อวันนึงที่เราใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมันอาจจะเกิดปัญหาได้ อย่าหาว่าเราสอนเลยนะคะ แต่เราเคยมีประสบการณ์ชีวิตแบบใจเร็วด่วนได้มาแล้ว เสียเวลาชีวิตไปเป็นสิบปีเลย แต่โชคดีที่เรายังคงมองโลกในแง่ดีอยู่บ้าง เราเลยไม่จมทุกข์เท่าไร แต่ประสบการณ์นั้นก็ยังมีข้อกีที่ทำให้เรารู้จักตัวเองมากขึ้น ทำให้เราเข้มแข็ง และยังสอนเรามากมาย เขียนซะยืดยาวเลยค่ะ😝
ออแต่เราสงสัย แชทกันมานานแล้วยังไม่เห็นหน้านี่น่าสงสัยนะคะแปลกๆอยู่😶 หรือเราคิดมากไปเพราะปกติส่วนใหญ่ ผู้ชายที่จะคุยเพื่อช่วยตัวเองเราเจอมาเยอะนะเยอะมากจนเหนื่อยจริงๆคะ จนต้องเปลี่ยนหัวข้อโปรไฟล์เลยว่า ถ้าคุณสนใจเพียงเซ็กส์กรุณามองผ่านไปแม้ว่าฉันจะดึงดูดคุณ เพราะฉันเหนื่อยที่ต้องต่อสู้กับพวกคุณ คนพวกนั้นมีแต่อยากเปิดกล้อง อยากเห็นเราเร็วๆ เพลียใจค่ะ แต่เราแอกตัวก่อนนะว่าเราไม่ได้คิดว่าเราสวยเลยนะ แต่ไม่รู้ทำไมว่ามันมากันเยอะจริงๆค่ะ แต่หลังจากที่เราเปลี่ยนนะดีขึ้นมากเลยค่ะ หายกันไปเลย555 สู้สู้ค่ะ
ว่าแต่ เอาเบอร์whatsappไปเช็คยังไงคะ เราอยากรู้😁😁
Back to Top
Katey_Love_U View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 25 Nov 2009
Location: Planet Earth
Online Status: Offline
Posts: 2114
Post Options Post Options   Quote Katey_Love_U Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 May 2017 at 13:02 - IP: 49.229.114.52 IP Information
บอกอะไรไม่ได้มาก จนกว่าจะมาเจอตัวจริงกัน แล้วเขาขอคบหาจริงจังค่ะ ถึงตอนนั้นก็จะพิสูจน์ได้ขั้นหนึ่งว่าเขาชอบคุณจริงจังแค่ไหน ส่วนเรื่องคำว่ารักนั้น น่าจะยังไม่ถึงขั้นนั้นค่ะ 
Back to Top
Pittar View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 10 Aug 2016
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 45
Post Options Post Options   Quote Pittar Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 May 2017 at 13:32 - IP: 27.55.74.92 IP Information
ขอบคุณคุณ
Jessica_Fany ที่คอยอ่านกระทู้เรานะ เพราะเราก็อ่านคอมเมนท์คุณบ่อยๆเรื่องสืบๆเนี่ย ฮ่าาๆ. เราเองเราก็งงไง ว่ามีหรอแบบนี้ มีใครเป็นแบบเราไหม? หรือเราแปลกคนเดียว. เพราะที่ผ่านมาเขาก็จริงใจ และตรงๆพูดความจริงกับเราทุกอย่าง

Akukung53- ขอบคุณมากค่ะ ขอบคุณคุยนานยัง เรารอดูไมเกิน7วัน ถ้าเขาไม่เปลี่ยน เราก็เปลี่ยนตัวเองดีฟ่า

Katey_Love_U เราก็คิดเช่นนั้นค่ะ. ถึงมาถามว่ามีใครเจอแบบนี้ไหม.   เพราะเราก็ไม่อยากเสียเวลานาน ณ วันนี้บอกตรงๆ ว่าไม่อยากรู้สึกมากกว่านี้. เราว่าเขายังไม่พร้อมจะคบมั้ง. เพียงแต่อยากรู้ว่าเขาทำไปเพื่ออะไร. มีใครเคยเจอบ้างแล้วผลออกมายังไง ?
Back to Top
bereallynice View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 18 Apr 2016
Location: bangkok
Online Status: Offline
Posts: 23
Post Options Post Options   Quote bereallynice Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 May 2017 at 18:17 - IP: 125.25.148.239 IP Information
สวัสดีค่ะ เราเจอ ผช. คนนึงเป็นชาวอิตาเลี่ยนเมื่อ 4 ปีก่อน เจอกันโดยบังเอิญ โดยตอนนั้นเราติดเกมส์ใน LINE มาก จำไม่ได้ว่าเกมส์อะไร แต่หากเราเชิญคนใหม่มาเล่นเกมส์ได้ เราจะได้ score เพิ่มหรืออะไรสักอย่าง โดย ผช. คนนี้โหลดโปรแกรม LINE ไปไม่กี่วัน และเข้าไปรีวิวใน Play Store เราก็เข้าไปซุ่มคนในนั้น เพื่อส่งคำเชิญเล่นเกมส์ ซึ่งเราส่งไปหลายคนมาก บางคนก็กดรับคำเชิญ บางคนก็เฉยๆ ในใจกลัวเขา LINE มาด่ามาก..555
เมื่อ ผช. คนนี้ได้รับคำเชิญไปสักพัก ก็ไลน์กลับมาว่า Sorry, I don't play game และเราก็ตอบกลับไป I'm so sorry แค่นั้น และจบกันไป วันต่อมาเขาทักมาหาเรา What's your name? (โปรไฟล์เราใช้รูปการ์ตูน) Where are you? เราก็ตอบไป
เมื่อคุยไปเรื่อยๆ น่าจะ 2 อาทิตย์ เขาก็อยากเห็นรูปเรา แต่เราปฏิเสธ เพราะเราก็กลัวคนโรคจิต แต่เมื่อคุยกันไปก็เริ่มสนิท เราก็โอเคที่จะส่งรูปไปให้เขา น่าจะเข้าเดือนที่ 2 เขาบอกเราสวย..555 ทำไมไม่โชว์ในโปรไฟล์ พอเข้าเดือนที่ 6 เริ่มอยากเห็นรูปเปลือยหน้าอก เราไม่โอเค (ตอนนั้นเขาคุยหลายคนรวมถึงมีคนไทยด้วย แต่ส่วนใหญ่เป็นฟิลิปินส์) เราบอกเขาว่าถ้าเป็นแบบนี้ เราไม่คุยแล้ว เลิกคุยกันไปเลย เขาก็ขอโทษเราใหญ่เลย เนื่องจากว่าสาวปินส์ นางเปลือยให้เขาดูทาง vdo call (เขาบอกเราหลังจากคบกันเป็นแฟนแล้ว) เขาบอกเราเป็นแฟนกันแล้ว ก็อยากเห็นของแฟนมากกว่า (ที่เล่ามานี้เคยเปิดกล้องคุยกันไม่เกิน 3 ครั้งนะ)
เราคุยกับเขามาเรื่อยเกือบ 2 ปี ถามว่าว่าไม่อยากมาเจอเราเลยหรือ เขาตอบไม่รู้ เพราะเขาอกหักจากสาวปินส์ก่อนมาเจอเรา สาวปินส์หลอกเงินจากเขา 2 ครั้ง ซึ้งนางมีสามี มีลูกแล้วด้วย เขาเลยฝังใจ แต่ก็ชอบสาวเอเชีย ทำให้เรารู้สึกว่ามันไม่สามารถพัฒนาไปได้มากกว่านี้ เราก็บอกเขาว่าเราควรเลิกคุยกัน เขาไม่ยอมเลิก แต่ก็ไม่มาหาเรา จนคุยกันไปอีกสักพัก เราตัดสินใจบินไปหาเขาก่อนที่อิตาลี ที่ตัดสินใจไปเพราะอยากรู้ตัวตนของเขา และเราจะได้ตัดสินใจได้ว่าเลิกหรือไม่
วันที่เจอกันตัวเป็นๆ ก็มาถึง เค้ามารับเราที่สนามบิน เขาเห็นเราก่อนขณะที่เรากำลังลากกระเป๋าออกประตู เนื่องจากประตูมีกระจกสามารถเห็นข้างในได้ พอเราเดินออกมาเขาก็เดินเข้ามากอดเรา แต่เราไม่ได้กอดตอบ เราเจอเขาเราเฉยๆ นะ เราไปพักที่บ้านเขา เราก็กังวลว่าเขาจะทำอะไรไม่ดีเราไหม เขาจะดีเหมือนที่เราคิดไหม เขาเป็นสุภาพบุรุษมากๆ เขาเล่าให้เราตอนเรากลับมาไทยแล้วว่าวันที่เขาเจอเราที่สนามบิน....เราสวยมาก เขาช่างโชคดี แล้วตอนที่ไปที่บ้านเขาถึงประมาณบ่ายสามได้ เราก็หลับเลยเพราะเพลียมาก ช่วงที่เรานอน เขาบอกว่ามานั่งมองเราตลอดเวลา
จนตอนนี้คบกันมาเข้าปีที่ 4 เจอกัน 3 ครั้ง หลังจากกลับมาอิตาลี เราบินไป มิ.ย.59 เขาก็บินมาหาเราตอนสิ้นปี 59 ประมาณ 2 อาทิตย์ เราถามเขาว่าทำไมถึงบินมาหา เขาตอบว่าเขามั่นใจเราแล้วว่าเราใช่สำหรับเขา และเราก็เพิ่งบินไปหาเขาเมื่อเม.ย.ที่ผ่านมา เขาพาไปแนะนำกับครอบครัวและเพื่อน เขาจะมาอีกทีเดือนสิงหานี้ 3 อาทิตย์
เราจะบอกว่าการเปิดกล้องคุยกันมันไม่ได้พิสูจน์ว่าเขาจะรักคุณหรือไม่ คุณแค่ต้องการสร้างความมั่นใจให้ตัวเอง มโนไปเองว่าเขามีใจให้คุณ การเล่นเว็บเดทต้องระวังเรื่องงานมโนให้มาก ไม่เคยเจอตัวจริงกันเลย จะพิมพ์ว่ารักกันแค่ไหนก็ได้ 

Back to Top
stefanie View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 13 Jul 2016
Online Status: Offline
Posts: 31
Post Options Post Options   Quote stefanie Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 May 2017 at 20:29 - IP: 37.47.143.179 IP Information
เหตุผลร้อยแปดค่ะที่เขาจะไม่เปิดกล้อง หรือเปิดเผยตัวตนกับคุณ
แต่ที่เราเห็นชัดเลย ก็คือ ถ้าเค้ารักคุณ เค้าจะไม่มีทางปิดบังตัวตนของเค้ากับคุณค่ะ
ตื่นจากฝันก่อนนะคะ ความจริงที่เขาบอก เราไม่มีทางรู้เลยว่ามันจริงหรือไม่จริง เพราะแม้กระทั่งหน้าตาเค้าจริงๆ คุณยังไม่เห็นเลยค่ะ
Back to Top
Margarita View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 09 Jun 2010
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 2816
Post Options Post Options   Quote Margarita Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 May 2017 at 00:41 - IP: 182.232.83.172 IP Information
เคยคุยกับหนุ่มอเมริกาคนนึงอยู่เกือบปีแบบไม่เคยเห็นรูป ไม่เคยหน้า
เค้าโทรหาทุกคืนก่อนเรานอน และทุกเช้าตอนเราตื่น
เปิดกล้อง Skype กันทุกวันขนาดนี้แต่ไม่เคยยอมให้เห็นหน้า
เค้าให้เหตุผลว่าทำงานให้รัฐบาล เลยเปิดเผยตัวเองไม่ได้
บางทีก็แอบคิดว่าเค้าเป็นสแกมผิวสีหรือเปล่า
เลยให้เค้าลองหมุนกล้องให้เห็นทั่วห้องเค้าก็ทำตาม
บอกเค้าว่าขอดูขาหน่อยเค้าก็ให้ดู โล่งอกเป็นคนขาวปกติเนี่ยแหะ
ถามว่าเมื่อไหร่จะให้เห็นหน้าก็บอกว่ารอเจอตัวเป็นๆ ปลีกตัวจากงานได้จะมาหาที่ไทย
จนวันนึงทะเลาะกันหนักมากเรื่องเค้าจู้จี้กับเรามากไป ออกไปเที่ยวกับเพื่อนก็โทรเช็คตลอด
เลิกงาน 3 ทุ่มก็กะเวลาให้เราเสร็จสรรพว่าควรถึงบ้านไม่เกิน 4 ทุ่มมา Skype กัน
สรุปเราจัดการ Block ยาวถึงปัจจุบันเลย
Think positive, and positive things will happen. :)
Back to Top
Varinton View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 04 May 2017
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 3
Post Options Post Options   Quote Varinton Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 May 2017 at 15:59 - IP: 116.58.225.232 IP Information
SmileSmileสู้ๆกันนะอ่านข้อความเพื่อนๆแล้วจะมาแชร์ประสบการณ์ ให้ฟังค่ะWinkWinkWink
เราก็คุยผ่านเว็บ คุยเยอะหลายตน แบบหลอกลวงก็มี แต่เราไม่ได้ทุ่มลงไปมาก หรือของฟรีไม่มีในโลกSmile
WinkWinkWinkส่วนตัวพี่เอง ตอนนี้อายุ 43 มีแฟนเป็นอเมริกา แฟนอายุ 70 ปีและ พี่คบกันตอนพี่อายุ 39  แฟน 66 (4 ปี)
นานหลายปี แฟนพี่เค้าเป็นทนาน  มีความรู้เยอะ จนกลัวทุกอย่าง กลัวผู้หญิงไทยเกาะ  55 แต่ เวลาไปเที่ยวที่เมืองไทย แฟนจ่ายหมดทุกอย่าง และขอวีว่าท่องเที่ยวที่เมกา แฟนจ่ายให้หมดค่ะ (ได้วีซ่าท่องเที่ยวมา 10 ปี เมื่อปี 2015 )แต่ขอวีซ่า 3 รอบ รอบที่ 3 ถึงจะได้ Cryกว่าจะขอวีซ่าได้มีร้องไห้ด้วย Cryขอยากมาก แต่ได้มาคุ้มค่ะCry

Thumbs Upบินไปเมกา แฟนจ่ายเงินให้หมดค่ะ .....ส่วนตัวแล้วพี่ยังทำงานอยู่ที่เมืองไทยค่ะ ที่ไปเที่ยวเมกา มา 2 ครั้ง/ลางาน 16 วัน 

.........ข้อดีของการคบต่างชาติ บางครั้งพูดกันไม่เข้าใจเงียบดีกว่า ..ส่วนตัวพี่ไม่ทะเลาะกันค่ะ พี่ไม่โกรธ แต่เวลาแฟนหงุดหงิดพี่จะบอกให้แฟนใจเย็น ...
ส่วนตัวพี่คิดว่าเวลาทะเลาะกันมันทำให้ความสุขหายไป และเสียเวลา ค่ะ

...จนตอนนี้ ปีนี้ต้นเดือน มีนาคม 2017 แฟนบินกลับ ไปลอสแองเจลิส (แกรนเดล) เพื่อไปปรับปรุงบ้านเพื่อขาย และจะบินมาใช้ชีวิตปั้นปลายที่เมืองไทยค่ะ  ....
ปล.เจอแฟนเว็บ ไทยเลิฟลิงค์ ตอนแรกคบกันก็กลัว แต่ไม่ได้ทุ่มลงไปค่ะ ....
เพื่อนๆคนไหนที่กำลังจะหาแฟนต่างชาติ ขอให้พบเจอนะค่ะ บางเรื่องก็อยู่ที่บุญและวาสนาที่ทำร่วมกันมา ....SmileSmileSmileSmileเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะ
Back to Top
P.O.165682 View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 29 Dec 2016
Location: BKK / Eindhoven
Online Status: Offline
Posts: 97
Post Options Post Options   Quote P.O.165682 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 May 2017 at 09:45 - IP: 203.144.176.84 IP Information
Originally posted by stefanie

เหตุผลร้อยแปดค่ะที่เขาจะไม่เปิดกล้อง หรือเปิดเผยตัวตนกับคุณ
แต่ที่เราเห็นชัดเลย ก็คือ ถ้าเค้ารักคุณ เค้าจะไม่มีทางปิดบังตัวตนของเค้ากับคุณค่ะ
ตื่นจากฝันก่อนนะคะ ความจริงที่เขาบอก เราไม่มีทางรู้เลยว่ามันจริงหรือไม่จริง เพราะแม้กระทั่งหน้าตาเค้าจริงๆ คุณยังไม่เห็นเลยค่ะ

ชอบJessica กับStefanie คะ 
ถึงจขกท คุณควรฟังๆไว้บ้างนะคะ อย่าเพิ่งทุ่มใจให้เขา
ถ้าเขาจริงจัง เขาจะเปิดเผยกับคุณตั้งแต่ครั้งแรก 
คุณอย่ามั่วคิดเข้าข้างตัวเองจนมองไม่เห็นความจริง
คนรอบนอกที่ไม่เกี่ยวกับเรื่องของคุณ
มองออกคะ เพราะเขามองมุมกว้างจากรอบนอก 
แต่คตัวคุณเองอยู่ในเรื่องนี้ มันจะมองเห็นทุกมุมก็คงเป็นไปไม่ได้ 
ทุกคนเตือนเพราะหวังดีคะ 
คงไม่มีใครที่อยากเห็นผู้หิงไทยด้วยกันผิดหวังเรื่องหาคู่หรอกคะ 
Back to Top
oneone View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 23 May 2015
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 32
Post Options Post Options   Quote oneone Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 May 2017 at 23:49 - IP: 223.204.234.75 IP Information
เราเป็นค่ะ ไม่เคยเห็นหน้า เห็นแต่รูปตัว หลายๆรูปก็พอมองออกว่าเป็นคนเดียวกัน ตอนนี้ก็ลุ่มๆดอนๆ ถอยห่างกันไปเรื่อยๆ. จากchat ทุกวัน ก็แค่ส่งข้อความ คนใดคนหนึ่ง หยุดตอบทุกอย่างคงจบ คุยกันมา2ปีแล้ว. เคยไปเมืองเค้าแล้ว แต่เป็นช่วงที่โกรธกันหยุดคุยกัน เลยไม่ทันได้บอกเค้าว่าเราจะไปวันไหน. เค้าขาดการติดต่อไปเลย2เดือน.   ให้เหตุผลว่าไปทำงานต่างประเทศ หลังจากกลับมา เราเลิกchat เค้า แค่ตอบข้อความอย่างเดียว สุดท้ายแต่บุญแต่กรรม
Back to Top
Pittar View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 10 Aug 2016
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 45
Post Options Post Options   Quote Pittar Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 06 May 2017 at 00:58 - IP: 223.24.90.202 IP Information
bereallynice- ว้าวว ดีใจของพี่จริงๆค่ะ
ขอบคุณทุกคอมเมนท์เลยจริงๆค่ะ จริงๆก่อนหน้านี้ วันสงกรานต์ กำลังจะเริ่มจริงจะและจะวิดิโอคอลกันในวันรุ่งขึ้น แต่คืนนั้นทะเลาะกันก่อน ทะเลาะแบบแรงมากกกก 95%เกือบเลิกกันเลยละ ซึ่งเราเป็นคนชวนทะเลาะ เราผิดยอมรับ เราเลยขอโทด เขาบอกว่าก็คุยได้แต่เขายังไม่หายโกรธ ให้เวลารักษาก่อน ตั้งแต่นั้นมาถึงตอนนี้ก็เลยต้องเริ่มต้นใหม่ วันนี้เขาโทรเสียงมาหาเพราะเราบ่นน้อยใจ และเราก็บอกเขาแล้วว่า เราจะรอดูว่าจะรักษาสัญญาว่าจะ คอลไหม? ในใจพรุ่งนี้จะคุยกับเขาตรงๆ (วันนี้บอกไปรอบละ) ถ้าไม่เดินหน้า เราก็ต้องมองคนอื่นด้วย เพระาเรามาเพื่อหาแฟน (เขาก็บอกว่าเขาไม่อยากได้เพื่อน เพื่อนเยอะแล้ว) วันนี้บอกไปรอบละ ว่าหาคนสร้างครอบครัวนะ ไม่อยากเสียเวลาแชตไปวันๆ เราบอกเขาเสมอเราทำอะไรเรามีเป้าหมาย เราเคยบอกเขาแล้วว่าแฟนคนแรกเราเลิกเพราะเขาบอกไม่อยากแต่งงาน ไม่อยากมีลูก ถาม3ครั้ง ตอบ โน เราขนของออกเลย ครั้งนี้ก็เช่นกัน แต่ให้โอกาสซึ่งกันและกันก่อน ถาม3ครั้ง ถ้ายังไม่พาเราจริงจัง ก็ลาก่อยยยยยยย.
Back to Top
bereallynice View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 18 Apr 2016
Location: bangkok
Online Status: Offline
Posts: 23
Post Options Post Options   Quote bereallynice Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 06 May 2017 at 14:59 - IP: 1.47.164.179 IP Information
Pittar...บางทีความรักก็ต้องการเวลาเนอะ พี่อยากให้คุณระวังเรื่องอารมณ์นิดนึงน่าจะดี ขอให้สมหวังค่ะ
Back to Top
YHUD View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 02 Nov 2010
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 540
Post Options Post Options   Quote YHUD Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 May 2017 at 00:56 - IP: 223.24.79.191 IP Information
เคยมีประสบการณ์ค่ะ
คุยกันสองปีกว่า ส่งรูปให้กันตลอด แต่ไม่เคยเปิดกล้อง คุยกันดี ไม่มีเรื่องอย่างว่า
แต่ สุดท้าย จับได้ว่า อยู่กับ ผญตลอดเวลา
ข้อดี ของการเปิดกล้องก็มี ยังไงเผื่อใจไว้บ้าง
Back to Top
kjaereste View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 12 May 2017
Location: Norway/Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 32
Post Options Post Options   Quote kjaereste Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 May 2017 at 10:15 - IP: 1.20.250.122 IP Information
เท่าที่อ่านดู  เราว่าเค้ามีอะไรปิดบังค่ะ  ถึงไม่ยอมเปิดกล้องคุยซักที  พอตกลงกันว่าจะเปิดกล้อง  ก็มีเรื่องทะเลาะกันรุนแรง  สุดท้ายก็ไม่ได้เปิดกล้องซักที   สมัยยังไม่ได้สามีเป็นตัวเป็นตน  เราก็แชทกับหนุ่มๆเหมือนกัน  จากประสบการณ์  พวกทีลีลา ยิดเวลา  ไม่ยอมเปิดกล้อง  มักมีอะไรปิดบัง เช่น ใช้รูปปลอม หรือว่า ตัวเองไม่ได้เป็นแบบที่บรรยายไว้  หนักไปกว่านั้นคือ มีแฟน หรือ มีเมีย อาศัยอยู่ด้วยกัน

ถ้าคนที่คิดจะหาคู่จริงๆ แล้วคิดจะจริงจังกับคนที่คุยด้วยอยู่  ต้องเปิดเผยตัวตนมากกว่านี้  แสดงความบริสุทธิ์ใจ   นี่อะไร  ส่งแต่รูปอย่างอื่นมาให้ดู  ขาบ้าง บ้านบ้าง   มุขแบบนี้เคยเห็นมาหลายครั้งแล้วค่ะ  ยิ่งถ้าเราจี้เยอะขึ้น เรียกร้องให้เค้าแสดงตัวมากกว่านี้ เค้าก็จะทำเป็นโมโห  ช่วนทะเลาะ  อารมณ์เสีย  

เราอ่านวิธีที่เค้าตอบคำถามของคุณ  เค้าไม่ตอบตรงๆ  แต่ตอบด้วยคำถาม  เป็นหลักจิตวิทยาอย่างนึง ทำให้คนที่อยากจะเชื่ออยู่แล้วคล้อยตามค่ะ   ยิ่งพวกที่พูดบอกรักง่ายๆ  โดยที่ยังไม่เห็นหน้ากัน   ชื่อจริง นามสกุลจริงเค้า  เค้าก็ไม่บอกคุณ  พวกนี้มักจะใช้ข้ออ้างว่าทำงานให้องค์กรรัฐบาล ต้องปกปิดข้อมูล  เป็นมุขคลาสสิค คนที่ทำงานพวกนี้จริงๆ  เค้าไม่ค่อยบอกคนอื่นหรอกค่ะ  ว่าเค้าทำงานแบบนี้  

จากประสบการณ์  เราว่าคุณกำลังเสียเวลาค่ะ  


Edited by kjaereste - 15 May 2017 at 10:17
Back to Top
Yahoo22 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 18 Aug 2013
Location: มันสำคัญนักหรือ
Online Status: Offline
Posts: 5920
Post Options Post Options   Quote Yahoo22 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 May 2017 at 13:34 - IP: 119.46.225.186 IP Information
เป็นเราเจอแบบนี้ จะบอกเขาไปว่า ถ้าไม่สะดวกก็ไม่ต้องมาคุยก็ได้นะ แล้วเราจาไม่คุยอีกต่อไป ต่อให้เขาทักมา แล้วเรากำลังว่าง เราจะไม่คุยกับคนแบบนี้ ไม่มีมารยาทค่ะ คนดีๆ เขาไม่เล่นเกมแบบนี้หรอก ถ้าคุยคือคุยกันดีๆ แบบปกติชนทำกัน งั้นคุณก็ถ่ายรูปขา รูปแขนไปให้เขาแล้วกันจะได้หายกัน

Back to Top
kjaereste View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 12 May 2017
Location: Norway/Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 32
Post Options Post Options   Quote kjaereste Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 May 2017 at 13:58 - IP: 1.20.250.122 IP Information
Originally posted by Yahoo22

เป็นเราเจอแบบนี้ จะบอกเขาไปว่า ถ้าไม่สะดวกก็ไม่ต้องมาคุยก็ได้นะ แล้วเราจาไม่คุยอีกต่อไป ต่อให้เขาทักมา แล้วเรากำลังว่าง เราจะไม่คุยกับคนแบบนี้ ไม่มีมารยาทค่ะ คนดีๆ เขาไม่เล่นเกมแบบนี้หรอก ถ้าคุยคือคุยกันดีๆ แบบปกติชนทำกัน งั้นคุณก็ถ่ายรูปขา รูปแขนไปให้เขาแล้วกันจะได้หายกัน


LOLLOLClapClap
Back to Top
mali2000 View Drop Down
Senior Member
Senior Member


Joined: 24 Aug 2012
Location: thailand
Online Status: Offline
Posts: 444
Post Options Post Options   Quote mali2000 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 May 2017 at 16:08 - IP: 1.46.102.238 IP Information
ขอตอบว่าเขาทำไปเพื่อหลอกคุณค่ะ
เพราะคนดีๆ คนจริงใจ เขาจะไม่ทำแบบนี้หรอกค่ะ
อย่าหลอกตัวเอง และอย่าพยายามหาเหตุผลให้ผู้ชายเลย
การกระทำเขาฟ้องชัดอยู่แล้วว่าอะไร
มะลิ
Back to Top
Khunnulax View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 04 Oct 2011
Location: CANADA
Online Status: Offline
Posts: 1347
Post Options Post Options   Quote Khunnulax Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 May 2017 at 19:11 - IP: 70.53.218.83 IP Information
น่าจะมีอะไรปิดบังแน่​ๆ​ ขนาดเราไม่ได้คุยเองเรายังมีเซ้นส์ว่ามันผิดปกติมาก​ เคยเจอประมาณนี้มีแยู่สองประเภทคือเมียเผลอกับสแกมเมอร์อีก​ แต่อีกเรื่องที่คุยกันแบบเพื่อน​ แต่ขนาดรู้ว่าเค้าแชทกับตนอื่นแถมมีช่วยตัวเองบ้าง​ กับคุณไม่เคยเพราะคุณบอกคุณทำไม่ได้​ เราพูดตามความรู้สึกส่วนตัวเรานะผู้ชายที่เค้าคุยบางทีอาจจะคิดเหวี่ยงแหเพื่อคุณใจอ่อนยอมเซ็กส์แคมเหมือนที่เค้าคุยกับคนอื่นมากกว่า​ เราก็มีเพื่อนต่างชาติที่คุยอยู่แต่เราก็ไม่เคยคุยล้วงลึกถึงตับขนาดนี้นอกจากตกลงปลงใจเป็นแฟนกันนะ
ถึงหน้าตาจะติดลบแต่ถ้าคบแล้วจะติดใจ
Back to Top
Pittar View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 10 Aug 2016
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 45
Post Options Post Options   Quote Pittar Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30 May 2017 at 19:38 - IP: 27.55.81.5 IP Information
ขอบคุณทุกๆท่านมากค่ะ เราคิดว่าเขาไม่จริงใจกับเราหรอกค่ะ

Edited by Pittar - 30 May 2017 at 20:23
Back to Top
stefanie View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 13 Jul 2016
Online Status: Offline
Posts: 31
Post Options Post Options   Quote stefanie Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 31 May 2017 at 17:22 - IP: 27.55.33.9 IP Information
เป็นกำลังใจให้คุณนะคะ อย่าไปคาดหวังอะไรมากจากการเล่นเวปเดทค่ะ คิดซะว่าเล่นคลายเหงาไป คนมันจะเป็นคุ่กันมันคือเรื่องของบุญพาวาสนาส่ง ถ้าคุณจะได้แฟนฝรั่งจริงๆ เราเชื่อว่ายังไงซักวันนึงคุณก็จะเจอคนที่คุณคลิกกับเค้าแล้วเค้าก็คลิกกับคุณ

ใช้สติไตร่ตรอง อย่าไปเชื่ออะไรใครง่ายๆ เชื่อเซ้นส์ของตัวเองให้มาก อย่าหลอกตัวเอง เข้มแข็งไว้นะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

Edited by stefanie - 31 May 2017 at 17:23
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.367 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters